Forum ngày càng nhảm nhí ..bullshit ..

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Ngày ngày ..mỗi lần ghé vào đây tớ thấy forum ngày càng chán ngắt . Các tay viết như Kẻ sĩ kẻ ngang kẻ dọc th́ dường như ở ẩn,lâu lâu post 1 bài th́ vô cảm vô hồn ..có lẽ cu cậu đă nguội lạnh cái gọi là nhiệt huyết post bài th́ phải ..

Cu Chí Búa th́ cũng ngừng búa ...hết b́nh luận văn nghệ cứt ỉa rồi xoay sang nhận xét ,phân tích nhân vật nhằm t́m kiếm niềm vui .. có lẽ ..ko kiếm ra bài để đọc ..để b́nh luận ..để đấu tranh ..

Các cu c̣n lại như Cán Ngố,Hồ Dâm Tặc,Bạc Liêu th́ copy paste măi chắc cũng mỏi tay ...tiếp thế hệ mới là thích đủ thứ ..cu này đại diện cho trào lưu thay chữ , hót lại những ǵ người ta nói và thay tên hoặc nhân vật chính trong bài ..đảo ngược sự việc ..nothing more ..

Ngoài ra ..các cu đại diện cho trào lưu Newage th́ có tṛ post h́nh ..post xong tự ḿnh cười 1 ḿnh ..và nhân vật trung tâm là Chí Búa ..khặc .khặc ..khó khăn lắm tớ mới cười nổi ..ko phải tớ cười Chí Búa mà tớ cười các thằng cu,cái hĩm nhà ta ngớ ngẩn ..ko ngờ ..thế hệ trẻ phía sau lại làm những hành động ..có thể nói trẻ con nhất của trẻ con .. Mà thôi,cái forum này chắc có lẽ cũng trong đang thời kỳ cuối đời .. chắc khoảng vài tháng nữa sẽ ...thôi ..địt mẹ ko nói nữa ..

.Goodbye to romance, ....

-- Penis (fuckin@fuckingall.com), October 25, 2004

Answers

Response to Forum ngĂ y cĂ ng nhảm nhĂ­ ..bullshit ..

Toi thay anh ban noi khong dung . Hien cung co nhieu nguoi o Vn theo doi cai Forum nay . Co nhieu thong tin rat hay ( sau khi loai bo may cai '' Hat San '' di .

-- nguoixem_o _vietnam (nguoixem@yahoo.com), October 25, 2004.

Response to Forum ngĂ y cĂ ng nhảm nhĂ­ ..bullshit ..

Nhan ra ban chat cua Tau, cai hen cho den cai xau ban thiu ngay cang lo ro cua doc tai phe nhom lanh dao chop bu o VN, do la hai dieu quan trong nhat giup cho DONG BAO ta sang suot ma bao ve dat nuoc va dau tranh lat do cai che do doc hai nguy hiem

CUU GIA DINH, NHAN DAN, TO QUOC! Chung ta khong co mot muc dich nao khac.

Xin Dong Bao Doan Ket. Neu website nay giup chung ta NHIN RO KE THU va DOAN KET

Nhu vay la dat muc dich phuc vu cho DAN TOC VIET roi --BAO DEN ON TO QUOC ONG CHA BACH VIET! Vi dieu do ma ta suy nghi, buon vui, song chet.

-- (aaa11111@yahoo.com), October 25, 2004.


Response to Forum ngĂ y cĂ ng nhảm nhĂ­ ..bullshit ..

-- Penis (fuckin@fuckingall.com), October 25, 2004

***

Stretch your Dick long enough and plug it into your AssHole :)

-- Enjoy yourself :))))) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), October 25, 2004.


Response to Forum ngĂ y cĂ ng nhảm nhĂ­ ..bullshit ..

Thằng Cu càng ngày càng nhãm nhí bullshit. Không thích thì cút xéo đi. Who cares? Vác cu về nhà ngắm hình bác lộng kiếng mà dọc cho nó sảng khoái tâm hồn.

-- Bỏ4 (CSonSale@yahoo.com), October 26, 2004.

Response to Forum ngĂ y cĂ ng nhảm nhĂ­ ..bullshit ..

Mổi người có một ý thích riêng của mình, không ai bị bắt buộc có cùng một ý thich như dưới triều đại đảng Mafia CS (như yêu Bác, yêu Đảng...). Những người thích đọc bài vở, tin tức có giá trị liên quan đến phong trào Tranh Đấu đòi Tự Do Dân Chủ cho VN, hay liên quan đến những tệ nạn xã hội VN hiện đại (cần sửa đổi), v.v... thì họ vẫn có quyền vào đây. Không phải ai cũng có thì giờ, hoặc có phương tiện (đặc biệt là những người trong nước) để tìm tòi những tài liệu quí giá hoặc cập nhật này.

Diễn đàn này chú trọng đến tự do ngôn luận, như vậy không tránh khỏi những con sâu con bọ vào quậy phá, cố tình lèo lái đánh lạc hướng mục đích/chủ trương của diễn đàn đả đưa ra, thay vì vào tranh luận đứng đắn. Trong số những con sâu bọ này là những tên CA mạng nhện mạng mùng làm việc có lương bổng, cho nên bọn này sẽ không có cái kiên nhẩn, kiên trì bằng những người tranh đấu tự nguyện cho lương tâm và chính nghĩa.

-- _Đỉnh Ngu Trí Tệ CS (NgàyTànCS@KhátMáu.hn.vn), October 26, 2004.


Response to Forum ngĂ y cĂ ng nhảm nhĂ­ ..bullshit ..

Nếu thằng cu thấy nhảm nhí th́ cứ vác cu đi chơi chỗb khác cho người lớn làm việc đại sự, có ǵ đa6u thằng cu phải than van như thế ra6't kà ko dân chu tư nào.

-- (DrX@CarịTra.com), October 26, 2004.

Response to Forum ngĂ y cĂ ng nhảm nhĂ­ ..bullshit ..

chu con-cac ! Rat dung , anh cung chan-bo -me cai forum ghe-ngua nay , mot ngay nao do khong xa, chu cung deo thay cai ten cung com cua anh nua . Tim kiem nguon vui o trang nay anh thay chu Hoi -nach co nhung design la

-stretched his dick to his asshole ! well, anh phai goi chu Hoi-nach la thien -tai [ genius]. Chu hoi-nach se noi -tieng hon John -Holme.

Day la dieu anh mong muon ,it ra nguoi Viet hai ngoai cung noi-tieng ve mot phuong dien nao do ,nhin lai chi thay toan Boc phet , bo lao bo leu, an cap vat trong supermaket, bia-om , ....ngay ca, bac si VN thi cung toan mot lutham nhung , tham lam , dem tieng xau cho Cong dong VN ke tu 1982 ,muon doi khong rua dua .... [vu Medicare California 182 bac-si VN bi xich -tay !] Vi vay , su-that mat long ....noi nhieu mang hon -oan . Anh cung deo thich noi nhieu nua !

-- chi-bua (mingo@netscape.net), October 26, 2004.


Response to Forum ngĂ y cĂ ng nhảm nhĂ­ ..bullshit ..

". . tiếp thế hệ mới là thích đủ thứ ..cụ này đại diện cho trào lưu thay chữ , hót lại những ǵ người ta nói và thay tên hoặc nhân vật chính trong bài ..đảo ngược sự việc ..nothing more .."

Cám ơn "cu tí" nhưng gọi tớ là thế hệ mới th́ chả dám nhận đâu v́ tớ chống mấy thằng VC lúc thằng Hồ c̣n hồ hởi với hộ lư cơ .

Ngày xưa chưa có thông tin điện tử nên Hồ Chết X́nh đă phát động "trào lưu thay chữ , hót lại những ǵ người ta nói và thay tên hoặc nhân vật chính trong bài ..đảo ngược sự việc ..nothing more .."như ăn cắp bản tuyên ngôn của Mỹ và nhận là của đảng ,tự ca tự diễn ,tự phê ,tự phong . . . cái ǵ tốt vơ vào nhận là của ḿnh thế mà ĐM đéo có thằng cộng sản nào dám chê c̣n dân th́ cười thầm (mẹ nó cười ra mặt là đi ṃ tôm).Chính nhờ đại tài chôm chỉa này mà Hồ Chết X́nh ném nữa được UNESCO phong làm vĩ nhân nếu không bị bọn VNCH dùng những tài liệu quốc tế chứng minh làm Hồ bị bể mánh .

"Mà thôi,cái forum này chắc có lẽ cũng trong đang thời kỳ cuối đời .. chắc khoảng vài tháng nữa sẽ ...thôi ..địt mẹ ko nói nữa .."

Tớ cũng cầu mong như thế ,bọn sán lăi ngủm sớm chừng nào th́ Forum này dẹp sớm chừng đó ,chim chết rồi th́ đâu cần súng đạn .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), October 26, 2004.


Response to Forum ngĂ y cĂ ng nhảm nhĂ­ ..bullshit ..

Hờ ..hờ .. địt mẹ mới nói vài câu mà lắm chú theo đóm ăn tàn chửi ḿnh tóe nhoe .. thảo nào các tay viết ḱ cựu ko post bài lên nữa là đúng rồi.. post lên thằng hiểu ḿnh th́ ko có .. thằng ko hiểu th́ nó chửi nhặng xị ..

Mẹ..chửi tiếp đi .. Càng chửi càng thấy lộ 1 lũ thấp kém,bọn chúng mày làm xấu mặt cả 1 cộng đồng người Việt yêu tự do dân chủ.. địt mẹ ông cho chúng mày vào căn bậc 2 ông tích phân cả lũ ra bă hết bây giờ .. địt mẹ chán ngấy bọn Việt Cộng con đạo đức giả , lại gặp lũ Kiều hối ngu dốt ...mẹ ..sao số nghèo lại hay dậm đinh thế nhỉ ..??

-- Penis (fuckin@fuckingall.com), October 26, 2004.


Response to Forum ngày càng nhảm nhí ..bullshit ..

giờ .. địt mẹ chán ngấy bọn Việt Cộng con đạo đức giả , lại gặp lũ ngu dốt ...mẹ ..sao số nghèo lại hay dậm đinh thế nhỉ ..??

-- Penis (fuckin@fuckingall.com), October 26, 2004.

-- Ho chi Minh Dam tac .. (vietnamcongsans Nuoi heo nhieu lam'' tieu doi nay mai @yahoo.com), October 26, 2004.Response to Forum ngĂ y cĂ ng nhảm nhĂ­ ..bullshit ..

Penis no uong bia ruou nhieu qua. No bat man doi song. No bi khung ??

No chui bay ba nhu con cho dien.Thu nay la thu an bam, cung mang vat vao xot rac thoi, chang ich loi gi cho xa hoi. Dau oc, the xac no con gi dau ma xai duoc. Thu do do uong uong nay thi o Viet Nam hien nay co nhieu lam. Thang moi ro tau phu chibua an noi lao leu. Suy luan ngu xuan. Xin quy vi quen no di.

-- trbapi (trbapi@yahoo.de), October 26, 2004.


Response to Forum ngĂ y cĂ ng nhảm nhĂ­ ..bullshit ..

Tôi đă từng nhiều lần cố gắng nh́n mấy anh phản quốc bằng ánh mắt khác, ánh mắt của một người cùng ḍng máu người Việt Nam, những tưởng các anh có chí khí và có luôn đầu óc. Mấy hôm trước tôi đă bị tưng hửng một trận bởi có anh KKK (trích lời chi-bua) nào đó nói phải đi săn lùng từng thằng CS ở Úc và trục xuất nó đi. Tôi bị tưng hửng v́ tôi thấy ai mà viết bài đó đếch có đầu óc, họ phân biệt đối xử với những người mà có khi chẳng có dính dáng ǵ tới đảng cộng sản, như kiểu hễ có ai ở VN sang mà không phàn nàn về t́nh h́nh ở VN th́ bị liệt ngay vào danh sách X. Rơ ngu.

Hôm nay xem cách các cu cậu phản quốc trả lời post này của anh penis tôi lại bị hớ thêm lần nữa. Rơ ràng là penis ở vào phía trung, hơi nghiêng về phía CH, thế mà chỉ post một câu phê phán thôi là bị cho vào danh sách X ngay. Vậy mà anh nói có sai? Mấy anh thích dán h́nh dán marquer tưởng ǵ là hay, nhưng lại chẳng nói thêm được ư nghĩa ǵ. Mấy anh copyandpaste làm xong th́ cũng chẳng nói thêm một câu, như là dội nước lạnh vào mặt người ta. Mấy anh c̣n lại th́ hết chửi bới xong qua lại măi, đi copycat bài người khác rồi sửa đổi, rồi lại kết thúc bằng mấy câu chửi hay là mấy h́nh do mấy anh tự chế.

Anh penis c̣n lâu mới bị đảng dụ dỗ đâu mà các anh khác phải lo. Mà Việt Nam nếu cần đổi thay th́ cũng chẳng đến phần mấy anh ở trên này tham gia ăn ké.

-- Jubinell (Jube@Jube.Jube), October 26, 2004.


Response to Forum ngĂ y cĂ ng nhảm nhĂ­ ..bullshit ..

***

Trong li.ch sử của loài Vẹm đă cho chúng ta thấy Vẹm càng chê ỏng chê eo th́ Vẹm lại càng thi'ch v́ ngày xưa chê Mỹ/Ngụy nay th́ trải thảm đỏ mời Mỹ mang Đô la về, mời Ngụy thăm quê hương vv.v.....

Biết bao nhiều anh Vẹm chê VAS rồ lại đổi SN biến thành SN kha'cma` cũng O khá hơn cái Big Dick của Hồ chí Mén :))))

-- Tớ nói O đúng th́ cứ chặt đầu tớ :))))) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), October 26, 2004.


Response to Forum ngĂ y cĂ ng nhảm nhĂ­ ..bullshit ..

"đi copycat bài người khác rồi sửa đổi, rồi lại kết thúc bằng mấy câu chửi hay là mấy h́nh do mấy anh tự chế. "

Tôi đố anh Jube chứng minh trên đời này ai không "copycat" ? .Anh có nghĩ là "copycat" là một nghệ thuật không ? Ở những nước văn minh họ mở trường dạy đàng hoàng ,đó là môn "reverse engineering" .

Nếu anh thấy những bài post "reverse engineering" của tôi sai hay không đúng sự thật tôi sẽ sửa lại .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), October 26, 2004.


Response to Forum ngĂ y cĂ ng nhảm nhĂ­ ..bullshit ..

***

Có 1 Ô tổ 3 sạo là Ô Kác Mác O copy cat ai cả mà chế ra 1 Ideaology tất cả mọi người đều b́nh đẳng trong tất cả mọi thứ thế rồi th́ là TÀN SÁT LẪN NHAU v́ đất đai, v́ miếng xương gà, v́ tấm vải che thân vv.v.....

Kuối kùng th́ cái Ideaology đó được quăng vào nhà xí và toàn thể lũ gị bọ bèn Kopy Kat cái Tư Bản mại sản :)))))

-- Chibua my son, I have to fa^'c your mama tonite muchacho, OkieDokie :))) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), October 26, 2004.Response to Forum ngĂ y cĂ ng nhảm nhĂ­ ..bullshit ..


sau khi tham khảo vài bài trong Thread này th́ tôi nhớ đến vài câu của 1 số người trên đây rất đúng (h́nh như của ChỉBậy và HôiĐít th́ fải) ;
"Thằng chống Cộng dữ dội nhất th́ có thể nó là Cộng".
V́ sao tôi kết luận vậy uh ..
Đúng như anh bạn Jubinell viết có những người "chưa fải" là cộng lên đây tâm t́nh th́ bị gán "tối đa" cho là cộng và họ đă biến mất. C̣n những "Cộng" thật sự th́ vẫn âm thầm "tồn tại" chia fe "vừa đánh vừa xoa" trên Forum.
Cái ǵ là trọng điểm khi 1 ai muốn fát biểu rằng : "Mèo trắng hay mèo đen không quan trọng, chỉ cần nó biết bắt chuột là được".
Thật sự th́ ai là cộng , ai thật sự thuộc fe chống cộng ? ... Câu hỏi này thật sự chưa đầy đủ và quá "thiển cẩn". Ngoài "Cộng" và "Chống Cộng" th́ c̣n 2 fe trên Forum này là "Bênh Cộng" và "Không Cộng".
"Bêng Cộng" : chắc chắn kô fải là "Cộng" nhưng có t́nh cảm với Cộng. Kô ai biết được liệu họ sẽ ghét Cộng trong tương lai kô ? Ai thích chơi "Mèo đen, mèo trắng ... " sẽ biết cách đối đáp với họ thế nào. (Post dung tục sẽ kô bao giờ có ở đây).
"Không Cộng" : tuyệt đối hoàn toàn là kô fải "Cộng" rồi. Thật chất họ là ai ? Có thể suy đoán duy nhất họ là thế hệ X75 trở lên (sinh sau cuộc chiến VN). Họ là người Việt khắp nơi trên TG, được tiếp thu tri thức mới và muốn đem lại 1 sức sống mới cho VN ... đáng tiếc thành fần này trên Forum này rất hiếm (có thể nói là kô có). Có thể 1 số người trên đây tự nhận lầm ḿnh là thành fần này nhưng những ai đă từng tham gia "tranh lửa" hận thù từ "cha ông" để lại th́ nên biết tự ḿnh không fải là thành fần này .....

Kết luận cuối cho fóng sự không bao giờ có kết thúc rằng : forum này đang tiến đến mục đích rất "cao cả" cho mọi người tham gia là Xả X́-Trét cho mọi thành fần "lớn, nhỏ, già, trẻ" người Việt trên toàn thế giới.
Chúc Forum "Báo Lá Cải" này càng ngày càng fát triển mạnh với tiêu chí trên ...

28/9/2004

PhongVienNet ghi nhận.

-- Phong Vien Net (phongvien_net@yahoo.com), October 27, 2004.


Response to Forum ngĂ y cĂ ng nhảm nhĂ­ ..bullshit ..

hi PHONG VIEN ...... hiihihi tui ta(ng cho bac huan chuong lao ddong hang 1 ..... hiihihhi neu cai forum nay la` la´ cai? thi` bao´ chi´ cua VIETNAM la` 1 vu*o*`n cai? bao la ba´t nga´t ..... ro^ng ho*n nhieu cai miê´ng ddâ´t cua CONG TU BACLIEU ngay` xu*a .....

VIET NAM bao chi´ qua´ nhiêu`

nhieu nhu* rau muô´ng nga´t xanh ddâ´t tro*i`

muô´ng kia giô´ng cua~ ai gieo

sao ma` bô? qua´ ,ngon ho*n thit bo`.....................

chu´c phong vien ddat nhieu tha`nh công trong vu*o+`n rau muô´ng xanh tu*o*i ba´t nga´t vi ddu*o+.c tu*o+i´ nhiêu` phân .....

-- baclieu 2002 (thomasph75@hotmail.com), October 27, 2004.


Response to Forum ngĂ y cĂ ng nhảm nhĂ­ ..bullshit ..

Bắc Hàn đứng đầu thế giới về đàn áp tự do báo chí 2004.10.27 Tổ chức Kư Giả Không Biên Giới trong bản phúc trình thường niên phổ biến hôm qua liệt Bắc Hàn, Miến Điện và Trung Quốc là những nước tồi tệ nhất thế giới về tự do báo chí.

Cũng trong bản phúc trình thường niên này, Iraq và Hoa Kỳ cũng bị liệt vào danh sách các nước có vết đen về tự do báo chí.

Bắc Hàn bị Tổ chức Kư Giả Không Biên Giới xếp vào vị trí thứ 167, tức hạng chót trong danh sách do tổ chức quan sát sinh họat báo chí trụ sở ở Paris đưa ra.

Những nước Châu Á đứng gần kề với Bắc Hàn trong bản xếp hạng năm nay còn có Việt Nam, Trung Quốc, Miến Điện và Lào.

Hoa Kỳ được xếp vào thứ 22 trong danh sách, nhưng chưa đạt mức lư tưởng về tự do báo chí. Theo tổ chức Kư Giả Không Biên Giới, trogn năm qua đã có 6 nhà báo và các trợ tá bị giết bởi các cuộc chạm súng của Hoa Kỳ nhưng chưa được quân đội Mỹ điều tra đúng mức.

Tiểng Việt

--------------------------------------------------------------------- -----------

© 2004 Radio Free Asia --------------------------------------------------------------------- ----------- Gửi trang này cho bạn Ðăng kư bản tin Ban Việt Ngữ Ðăng kư bản tin RSS

--------------------------------------------------------------------- ----------- Giúp nghe đài RFA trên mạng »Tải và cài đặt Audio Player »Ăngten chống phá sóng » --------------------------------------------------------------------- -----------

--------------------------------------------------------------------- ----------- Radio Free Asia 2025 M Street NW, Suite 300, Washington DC 20036, USA 202-530-4900 | webmaster@www.rfa.org | jobs@rfa.org

© 2003 Radio Free Asia

-- baclieu 2002 (thomasph75@hotmail.com), October 27, 2004.


Response to Forum ngĂ y cĂ ng nhảm nhĂ­ ..bullshit ..


to BacLieu(Bắc_Liều) : rất cám ơn baclieu về cái "huân chương lao động trời ơi" từ đâu dành cho PhongVienNet tôi. Tôi rất ... rất ... hân hạnh không dám nhận "huân chương" Number-Woánh như vậy ? Tôi sợ nhận vào tổn thọ lắm.
Và thêm 1 lần nữa fải cám ơn baclieu đă giới thiệu tôi đi làm thêm nghề "tưới tiêu rau muống". Tôi ớn ăn "rau muống" kiểu baclieu trong "vườn rau muống VN" lắm. Rau đó tôi sợ ḿnh ăn vào "ngộ độc" chết lúc nào kô hay được.
Dù sao cũng rất cám ơn anh bạn baclieu đă giới thiệu thêm "job" cho tôi. Hiện nay tôi làm nghề PhongVienNet, "freedom_tự do" trên Net t́m kiếm thông tin để đưa đến mọi người dân Việt cũng khá yên ổn nghề rồi. Một lần nữa "tố chè" baclieu vậy , nếu có duyên gặp mặt th́ có thể "tố cháo" ... giao lưu cũng được.

-- Phong Vien Net (phongvien_net@yahoo.com), October 28, 2004.

Response to Forum ngĂ y cĂ ng nhảm nhĂ­ ..bullshit ..

ui gioi ...vay la chung ta ddông nghiêp ..... tui chu*~ nghia~ ke´m cho nen chi? ddu? cai´ la´ he. ...... co`n may cai la´ to bu* nhu* ba (´p cai? xin danh cho ban ..... tui sap ddi campuchia lam phong su* ve tre em VN bi lam dung tinh duc ben ddo´ ...ddi không ???

-- baclieu 2002 (thomasph75@hotmail.com), October 28, 2004.

Response to Forum ngĂ y cĂ ng nhảm nhĂ­ ..bullshit ..

Anh "Phong Vien Net " đây là một bản tin sắp được nhà nước loan truyền anh nên đăng báo đi khẻo kẻ khác tranh mất .

Nhà nước CHXHCN sắp mở những trung tâm "cai mập" (do ăn uống dư thừa của bọn tư bản) ,theo nguồn tin trong đáng tin cậy th́ sở y tế suốt 30 năm theo dơi và nghiêm cứu sở đă phát hiện sự lợi ích của chương tŕnh thủy lợi .

Đây là lời tiến sĩ Hồ Bạo Xa " Thật đáng hồ hởi phấn khởi ,sau khi phát động kế hoạch thủy lợi chúng tôi nhân thấy những người tham gia đă có một thân h́nh mănh khảnh không c̣n béo ph́ nữa , trong những nước tư bản bịnh béo ph́ là một quốc nạn do đó chúng tôi dự định mở những trung tâm thủy lợi trên toàn quốc ,chương tŕnh sẽ như sau :

Sáng tất cả học viên sẽ điểm tâm một củ khoai rồi làm thủy lợi đến trưa . Mọi người sẽ được ăn một chén bobo và tiếp tục thủy lợi đến chiều tối .Một chén bobo cho bữa ăn chiều và một số giờ không nhất định để kiểm thảo thành tích đă đạt được .Chúng tôi bảo đảm 3 tháng là trông thấy liền .Lệ phí 3 tháng là 2000 đôn cho người ngoại quốc ,Việt kiều là 1000 đôn riêng Việt kiều muôn ở luôn Việt Nam chúng tôi ưu ái khuyến khích bằng cách gia tăng thời gian học từ 3 tháng cho đến suốt đời mà không nhận lệ phí .Nếu quư vị muốn t́m hiểu và gia nhập xin về điạ chỉ WWW.CSVNDIET.COM "

-- thich du thu (Toollovers@comcast.net), October 28, 2004.


Response to Forum ngĂ y cĂ ng nhảm nhĂ­ ..bullshit ..

Gia đ́nh tôi toàn xạo chó. Nên các bác đừng trách tôi nha. Xin thứ lỗi.

-- Penis (fuckin@fuckingall.com), October 29, 2004.

Response to Forum ngĂ y cĂ ng nhảm nhĂ­ ..bullshit ..


To BắcLiều : ấy, đồng nghiệp sau baclieu kô nói sớm, chúng ta sẽ có dịp trao đổi thông tin nhiều hơn. Nhưng nói ǵ th́ nói baclieu thích ăn rau quả quá nên cứ muốn mời tôi ăn rau hoài coi bộ ngán lắm. Tôi thích ăn "hambuger" hay Pizza hơn ... C̣n chuyến đi Cam của baclieu cũng có ư nghĩa lắm đấy, hi vong baclieu thu tập thêm tài liệu hay cho người dân xem t́nh h́nh bên ấy nhé. Tôi th́ ráng "lộ phí" để qua ĐàiLoan làm vài PhóngSự đây. Thôi chúng ta ai cũng muốn xuất ngoại để thu thập thông tin .. vậy Guốc Bay ... à wên Thuốc_Lắc .. ôi lộn ... Guốc_Lúc nhé ...
Ah ... Bản tin của thichduthu(Thích Đu Thử hay ???? kô rơ) rất nóng rất hay, rất chú ư. Và tôi đă t́m mấy nơi đăng mấy ngày qua th́ thấy rằng bản tin của thichduthu đăng tin trên Forum này là ấn tượng nhất rồi đó. Hi vọng thichduthu có nhiều tin nóng hơn trên forum này.

-- Phong Vien Net (phongvien_net@yahoo.com), October 30, 2004.

Moderation questions? read the FAQ