Ba con ty nan CS nghi sao?!

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

CSVN Đang Nhắm Vào Giới Việt Kiều Các Thế Hệ Con Cháu Để Rút Tỉa

Trích But Viet Newspaper Nhà cầm quyền CSVN không những hồ hởi, phấn khởi (nói theo kiểu các quan đỏ) cầm những đồng đô la hay ngoại tệ mạnh khác của Việt Kiều ở thế hệ thứ nhất, nay chúng đang nghĩ đến việc rút tỉa từ những thế hệ Việt Kiều thuộc các thế hệ thứ hai, thứ ba.

Bản tin của báo chi SaiG̣n nói như thế này "Hội Nghị tổng kết công tác vận động và giải pháp khuyến khích người ViệtNam ở nước ngoài đóng góp vào sự phát triển của thành phố Hồ Chí Minh" tức thành phố Sài G̣n.

Từ nhiều năm qua, Việt Kiều tại Mỹ và các nước khác trên thế giới đă gửi tiền về nước nhiều tỷ đô la, bù đắp một phần đáng kể vào nguồn ngoại tệ thiếu hụt của cộng sản HaNội. Riêng năm ngoái, con số thống kê chính thức của hệ thống ngân hàng CSVN cho hay Việt Kiều đă gửi tiền về nước qua các đường chuyển tiền chính thức là $1.7 tỷ đô la. Trong số này,$1 tỷ đô la đă được chuyển về SaiG̣n. Báo Lao Động nói kiều hối chế độ Hà Nội thu được trong 5 tháng đầu năm nay gia tăng 13.4% so với cùng thời gian này của năm ngoái. Chế độ HaNội nh́n thấy lượng kiều hối trong năm nay nhiều phần sẽ lên hơn 2 tỷ đô la, chưa kể một số lượng đáng kể khác được gửi qua các tổ chức chuyển tiền tư nhân v́ lệ phí dịch vụ nhẹ hơn.

Với thế hệ Việt Kiều thứ nhất là các đồng tiền trước mặt,thế hệ Việt Kiều thứ hai và thứ ba vừa là tiền vừa là chất xám mà CSVN có thể lợi dụng. V́ vậy, CSVN có các kế hoạch để làm lợi cho chúng.

Các thành phố và các tỉnh ở ViệtNam đều có "Uỷ Ban Về Người ViệtNam Ở Nước Ngoài" từ trước đến nay chỉ lo tuyên truyền và vận động thân nhân của Việt Kiều nhắm vào thế hệ thứ nhất. Thế hệ Việt Kiều thứ hai đă lớn, đă có gia đ́nh, đă học hành thành đạt và có tài sản, và cũng đă có con cái. Khối người này đang là đích nhắm của CS HaNội và nói riêng là của đám cán bộ cầm đầu thành phố Saigon.

Nguyễn Chiến Thắng, Phó Chủ Nhiệm "Uỷ Ban Về Người Việt Nam Ở Nước Ngoài" nói rằng: "Chính sách của chúng ta cần quan tâm đến những người chưa về nước, đồng thời cần tăng cường các đoàn đi tiếp xúc với bà con kiều bào để gặp gỡ, tiếp thu ư kiến khi xây dựng chính sách."

Nhiều đoàn cán bộ CSVN đă âm thầm lén lút đến các khu vực có đông người ViệtNam cư ngụ ở Mỹ cũng như các nước khác. Mới đây là phái đoàn của Nguyễn Đ́nh Bin, Thứ Trưởng Bộ Ngoại Giao CSVN đến Mỹ, trong đó có cả khu vực quận Cam, nơi đang có hơn 130,000 người Việt Nam cư ngụ. Tuy nhiên, phái đoàn này chỉ đi cửa hậu cách âm thầm lặng lẽ và cũng chỉ gặp lén lút một số cá nhân nào đó và chỉ dám loan báo khi về đến ViệtNam. Nếu tin tức về chuyến đi cũng như các nơi đến để tiếp xúc được phổ biến trên báo chí, Bin cũng như các người khác trong phái đoàn khó tránh khỏi ăn trứng, cà chua thối!!!!

Bản tin của tờ báo Lao Động trong nước nhắc nhở đến một nhu cầu chưa được HaNội quan tâm đúng mức là vấn đề học tiếng Việt đối với Việt Kiều thế hệ thứ hai, thứ ba. Một số sách giáo khoa lịch sử bậc tiểu học do cán bộ CSVN biên soạn với nội dung bóp méo lịch sử ViệtNam để tuyên truyền chính trị hơn là dạy kiến thức lịch sử ViệtNam đă được lén lút phổ biến một vài nơi ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, khi các tổ chức cộng đồng hải ngoại được báo động th́ số tài liệu sai lệch này cũng đă bị thu hồi.

Các cộng đồng người Việt hải ngoại tổ chức các lớp dạy Việt ngữ cho con, cháu của ḿnh đừng quên ngôn ngữ và văn hoá dân tộc từ bao nhiêu năm qua, nay CSVN muốn len lỏi vào để t́m cách nhuộm đỏ tư tưởng và làm sai lệch đi để gây ảnh hưởng.

Bút Biệt

-- LeTrungNam (TrungNam@VCHC.org), October 23, 2004

Answers

ihihihi the he thu 2 ,thu 3 khong moi tien tui no´ ddu*o+.c ddâu ...no´ go*i? tiê`n vê` cho ai ??? ...va~ lai khi tui no´ co´ vê` VN thi chi? vê` 1 lân thôi ( tourist ) dde tha(m VN nhu* nhu*~ng nguoi du khach kha´c ..... không co gi` dda´ng lo ...

-- baclieu 2002 (thomasph75@hotmail.com), October 23, 2004.

Đây là lời thú tội của một tên công an mùng về chánh sách kiều vận nghi kuyết 36 của bọn sán lải cộng sản .

Nghi cung thuong bon Viet kieu, dua thi hang nam cung cuc di lam chui nhu trau bo, dua thi bop mom bop mieng an tro cap that nghiep, den cuoi nam cung phai nop het cho nuoc minh. Ban dau Dang du kien la 4 ti/nam nhung sau nghi the thi bon Viet kieu no chet doi mat nen moi giam xuong con 3.2 ti. Nuoi bo sua cung phai cho no an ti co thi no moi song duoc de cung cap sua chu, phai khong. Viet kieu chung may co gang len, dat chi tieu sang nam nop ve cho bon tao 4 ti de bon tao tieu cho thoai mai hon. OK?

-- Viet kieu la nhung con bo sua cua Viet nam (thoidi@khongcainhau.org), October 18, 2004.

Hô hô, chẳng cần tao nói th́ chúng mày cũng biết cái thân phận ḅ sữa của chúng mày rồi, nói thật ra vài tỉ cũng chẳng đáng là bao đâu, nhưng mà có cũng c̣n hơn không mày ạ. Sắp tới bọn tao c̣n dự kiến lựa chọn trong thành phần ưu tú Vịt ḱu, tên nào có tí chất xám th́ gọi về phục vụ Đảng và nhà nước nữa. Nhưng mà nh́n chung bọn Vịt ḱu ít chất xám quá, chỉ toàn chất trắng heroin. Thôi để chúng mày ở bên ấy phá hoại tư bản từ bên trong, cũng là 1 h́nh thức giúp ích cho chủ nghĩa xă hội đấy.

-- (thoidi@khongcainhau.org), October 19, 2004.

Thằng nào ngu giúp VC ráng chịu .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), October 23, 2004.


Thằng thối đĩ xuất thân làm nghề chăn trâu, chăn ḅ. Nay được cách mạng và HCM đổi đời cho loài sâu bọ cùn lên làm người chăn ḅ Viẹt Kiều ! Nhớ mang theo quang gánh mà hốt phân của Việt Kiều nghe thói đĩ !!! Tuy là nghề cũ nhưng cứ Nhất nghr65 tinh nhất thân vinh th́ chả mấy lúc cũng phất lên mấy hồi ! Tương lai c̣n vào làm đại biểu cuốc ruộng nữa đấy chứ chẳng chơi đâu ! hehe...

-- Độc Ẩm Cũng Thú !? (lairaibasoi@yahoo.com), October 23, 2004.

Hê hê, ḅ sữa Việt kiều đéo cần chăn, được tư bản nuôi ở tư bản, cứt ỉa ra hơi nhiều nhưng tư bản phải hốt, chỉ cuối năm về nộp sữa thôi. Bố cũng tính có khi làm cái nghề vắt sữa ḅ Việt kiều cũng hay đấy. Dễ và không mạo hiểm.

-- (thoidi@khongcainhau.org), October 23, 2004.

To: (thoidi@khongcainhau.org), October 23, 2004.

Mục đích làm kinh tế và trị dân cũa bọn VC là...làm sao cho dân trong nước đa số nghèo đi, cùng khổ hơn để thân nhân trong nước kêu gào Việt kiều hải ngoại gửi tiền về giúp đở. Môt phần đở lo nuôi cơm người dân , một phần làm giàu thêm cho bọn VC đỏ.

Trong lịch sử thế giới chưa hề thấy chế độ ưu việt nào làm kinh tế như thế.

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), October 23, 2004.CỘNG SẢN CHỈ BIẾT HỐC

-- (tosu_cs@yahoo.com), October 23, 2004.

Nói ngu như cặc, thế đéo nào là mục đích là làm cho dân nghèo đi, mày hiểu sai vấn đế là một chuyện, mày nói bố láo lại là chuyện khác. Nói kiểu cùn như mày th́ đéo ai hơi đâu mà căi nhau, mất thời giờ.
Bố mày nói Việt kiều chúng mày là ḅ sữa đéo phải là chửi xuông chúng mày đâu. Mày nh́n lại xem có phải chúng mày tích cóp tiền rồi gửi về về VN hay mang về tiêu xài không? Có phải chúng mày kêu gọi đừng gửi măi hàng mấy chục năm nay mà tiền chảy về nước ngày càng nhiều không? Thế đéo phải là ḅ sữa là ǵ? Mày ra Cabramatta hay Banktown xem có phải Việt kiều chúng mày toàn chất trắng không, toàn buôn lậu, ăn cắp không? Thế đéo phải là chúng mày ỉa ra để chúng nó dọn là ǵ? Bố mày chửi chúng mày ngắn thôi, nhưng đằng sau đéo có cái ǵ là sai sự thật. Mày ở tây đáng lẽ phải học được cái cách nói năng có lư lẽ, bằng chứng chứ.
Thôi, mày cút ra chỗ khác mà đọc thơ đi, khi nào nghĩ ra cái ǵ khôn khôn th́ hẵng nói leo, nhá. Hay là mày đi hướng dẫn HTML cho mọi người đi, đấy là việc tốt nhất mà tao thấy ở đây đấy.

-- Kẻ sĩ bắc hà là thằng trẻ con và SẾN (thoidi@khongcainhau.org), October 23, 2004.

***

QUOTE:

Nói ngu như cặc, thế đéo nào là mục đích là làm cho dân nghèo đi, mày hiểu sai vấn đế là một chuyện, mày nói bố láo lại là chuyện khác. Nói kiểu cùn như mày th́ đéo ai hơi đâu mà căi nhau, mất thời giờ. >>>>>>>> -- Kẻ sĩ bắc hà là thằng trẻ con và SẾN (thoidi@khongcainhau.org), October 23, 2004.

========

The truth is VN day by day, more money, NhaNuoc had 90% and NhanDan 5% plus 5% tax of Sweat ( mo^` ho^i )

-- Chibua con yeu wi' :))) Why dont U Pha^'t your buddies :) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), October 23, 2004.


Lâu nay tui đang feel boring v́ đếch c̣n thằng VC nào trên này để nói cho nó biết cái tham tàn , ngu đần cũa nó, tụi nó lủi sạch. Bây giờ gặp thằng cán ngố ĐéoThèmCăiNhau (ĐTCN). Cám ơn chú mày nhiều nhiều.

Đoạn trên tui nói không phải sao chú Cộng con. Tụi VC mày âm mưu làm cho dân trong nước nghèo đi để moi móc tiền Việt kiều. Hàng năm VC nhận được tiền viện trợ cứu đói cũa VK hành 3 tỉ. Chú cộng con mày tưởng VK dư giả lắm nên gửi về cho thân nhân ḿnh để ăn chơi karaoke chắc. Đéo mẹ nó thân nhân ḿnh kêu gào là chết đói đến nơi nên VK mới gửi tiền về, con người Việtnam trọng t́nh thân gia đ́nh nên bị VC lợi dụng.

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), October 24, 2004.


Tao cũng mới vào đây mắng mỏ chúng mày, nhưng thấy cứ mắng thằng nào th́ thằng ấy chết, thằng Long quân, thằng Ma cô, rồi đến chú ngụy NDTV. Nghĩ cũng thấy áy náy nên tao đéo muốn mắng mày nặng nề, sợ mày lại chết nốt, nên tao nói với mày 1 lần nhẹ nhàng, để mày và những thằng như mày hiểu tại sao tao khinh những thằng Việt kiều cứ hay kêu gọi lật đổ cộng sản, chống chính quyền. Đó là v́ đằng sau những lời lẽ hung hăng của chúng mày là một sự giả dối, hèn nhát, ti tiện và ngu ngốc.
Khi chúng mày vượt biên, chúng mày có biết dân chủ mặt mũi nó thế nào không? Biết thế đéo nào được, chúng mày chỉ nghĩ là đi ra nước ngoài th́ sướng hơn thôi. Ở VN chúng mày có bị phân biệt đối xử đéo ǵ đâu, chúng mày có tiền vượt biên là c̣n vào tầng lớp giàu có của xă hội thời bấy giờ, thế mà ở trại, chúng mày vứt giấy tờ, khai man khai trá, làm như là về VN th́ bị chọc tiết, treo cổ. Cái chuyện t́m cách để xin được tị nạn th́ tao đéo nói sao, nhưng xong rồi chúng mày lại rêu rao là công cuộc đi t́m dân chủ, như thế là nói láo, chúng mày chỉ đi t́m cái ăn thôi. Thế có phải chúng mày giả dối không?
Giả dối chưa hết, chúng mày lại t́m cách xúi giục người trong nước lật đổ chính quyền, một cái việc mà nếu chúng mày ở Việt nam th́ cụ tổ chúng mày sống lại bắt làm chúng mày cũng đéo dám. Thế có phải là chúng mày hèn nhát, ti tiện, mất dạy không?
Khi vứt bỏ quê hương, chửi bới Việt nam th́ chúng mày bảo là đấy là chửi Đảng, chửi nhà nước chứ không phải chửi nhân dân, nhưng khi sản phẩm của nhân dân cực khổ làm ra đến tay chúng mày th́ chúng mày lại kêu gọi tẩy chay, nói là làm lợi cho nhân dân là làm lợi cho Đảng, hàng triệu người dân khốn đốn v́ thuế cá, thuế tôm thuế dệt mà chúng mày lại coi đó là thắng lợi, thế có phải chúng mày tráo trở không?
Là một lũ giả dối, hèn nhát, ti tiện, tráo trở mà không biết thân phận ḿnh, khua môi, múa mép ra giọng anh hùng, lên mạng bắn cộng sản pằng pằng, thủ dâm tinh thần rồi tự sướng, cho là đă có công giúp nước, bỏ sức ra cứu vớt đồng bào, như thế có phải là ngu ngốc không?
Liệu những thằng giả dối, gian trá, hèn nhát, ti tiện và ngu ngốc như thế có đáng bị coi thường, bị khinh bỉ không?
Tao đéo phải thằng nào cũng chửi, như thằng NDTV nó đă từng cầm súng cho VNCH, đă nếm mùi cải tạo, nó có quyền chửi Đảng, chửi chính quyền, tao nghe mà đéo bao giờ căi nó. C̣n chúng mày biết đéo ǵ mà cũng chửi hôi.

-- KSBH trẻ con lắm (thoidi@khongcainhau.org), October 24, 2004.


.."Tao cũng mới vào đây mắng mỏ chúng mày, nhưng thấy cứ mắng thằng nào th́ thằng ấy chết, thằng Long quân, thằng Ma cô, rồi đến chú ngụy NDTV. Nghĩ cũng thấy áy náy nên tao đéo muốn mắng mày nặng nề, sợ mày lại chết nốt..."

Ghê quá nhĩ , chục thằng VC như chú mày đều ăn nói dao to búa lớn. Nhuung chỉ nổ được lẹt đẹt vài ba cái là đánh bài chẩu. Chú mày chắc cũng không ngoại lệ. For sure that, will see. Cái lối ăn nói mât dạy thất học như chú mày làm người khác nhăn mặt nên không thèm trả lời chú mày. Sở dĩ đàn anh này trả lời mày v́ chú mày nêu đích danh đàn anh ra rồi chẳng những thế mới khởi đầu chú mày lại "mày tao" cái kiểu mất dạy cũa VC nên đàn anh sẳn sàng bỏ công ra dạy cho chú mày 1 bài học làm người.

Chú mày nói đàn anh không thẩm quyền lật đổ cái chế độ chó đẻ VC. Tại sao toàn dân trong và ngoài nước không có quyền nói lên tiếng nói cũa ḿnh vậy , hả nhóc con.?. Đàn anh đă từng đi ra vào VN không biêt bao nhiêu lần. Đàn anh đă từng vác ba lô đi từ Nam ra Bắc . Bộ đui hay sao mà không thấy chế độ chó má VC cũa mày ...

Chế Độ CSVN Cần Phải Lật ĐổNhân dân cùng 1 gịng máu mũ của đàn anh này vẩn c̣n sống ở VN. Bạn be đàn anh vẩn c̣n rất đông. Họ sống cơ cực khổ sở. Việc làm t́m kiếm cả năm nay mà đéo có ra, đâu phải họ kiếm mấy cái job làm ông làm cha ǵ đâu, họ chỉ mong sao kiếm 1 việc làm bán cữa hàng, lương chỉ 500 ngàn/ tháng thế mà họ phải đi nộp đơn hết từ chổ này đến chổ nọ. Họ là thân con gái , khi nộp đơn xin việc làm cho 1 hảng StarTour taxi ở Ha Nôi th́ bị thằng quản lư pḥng nhân sự tên Tân đ̣i vào khách sạn ngủ với hắn th́ hắn mới chịu nói chuyện tiếp. Đụ má tụi VC tụi mày đối xử với nhân dân cũa chúng mày như thế th́ tụi chúng tao ở hải ngoại có đáng đem cái xác chó thằng Hồ chó Minh mẹ đụ cũa mày ra mà đái vào xác nó hay là không hả cái thằng chó má ĐéoCaiNhau. Tao hỏi thử mày nếu nhà mày nghèo , em gái mày ngày ngày vác đơn đi xin việc làm mà thằng mẹ đụ pḥng nhân sự đ̣i đéo em gái mày th́ mày làm thế nào. Đem dâng em gái mày chó thằng khốn nạn để đuuơ5c 1 việc làm 500 ngàn/tháng. Fuck You All.

Môt lần tao đang ngồi trong 1 khách sạn ở Đà Lạt nh́n ra ngoài thấy 1 thăng chạy xe hơi (tụi VC mày gọi là xe con) bóng lộn đụng phải 1 ba ǵa bán hàng rong, bà già đang oằn oại đau đớn, gánh hàng cũa cả gia tài bà ta bị bể nát, đầu gối bà ta máu chảy ṛng ṛng thế mà cái thăng mẹ đụ nhào ra từ xe hơi mắng chữi bà già đi đương không coi xe co...c̣n đ̣i bắt bà ta bồi thường và bỏ tù. Tao đang ng̣i uống café trong khách sạn cầm máy chụp h́nh nhào ra không kịp. Nói ra tới bây giờ tao vẩn c̣n thấy tức cái thằng chó đẻ chạy xe hơi. Đụ má nó tao mà chạy ra kịp là cái thằng VC đó chết mẹ nó với tao. Đụ má tụi VC tụi mày Hit and Run c̣n chữi mắng 1 bà già đáng tuổi bà cố nội cũa nó.

Như4ng t́nh cảnh tao kể ra sơ sơ ở đây th́ có đáng để đụ má toàn thể ddảng CS mẹ đụ cũa bọn chúng mày hay không hả???. Đồ 1 lủ chó đẻ hiếp đáp dân lành. Tao thề 1 ngày gần đây, sắp tới thôi lủ chó đẻ VC tui mày phải đền nợ máu trước nhân dân

Từ chuyện cô bạn cũa tao mà suy ra th́ hầu hết toàn thể nhân viên thấp cổ bé miệng trong các công tư sở ở xứ VC cũa mày đều bị mấy thằng chó má Bossy đè ngữa con người ta ra mà chơi nát nước phải không. Sao mà tôi ngiệp cho thân phận phụ nữ VN đến thế.

Tao chưa hề chữi rũa tục tăn trên này nhưng ngày hôm nay một thằng VC chó má như mày làm tao phải nổi nóng.

Đụ má toàn thể gia tôc thằng ĐéoCăiNhau. Đụ má toàn thể đảng CSVN.

Fuck You and Fuck VN Commies ALL.-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), October 24, 2004.

Bố mày đang nói một đằng mày lại nói ra một nẻo, đánh trống lảng thế là thế đéo nào? Bố bảo những thằng Việt kiều kêu gào lật đổ cộng sản như mày là hèn nhát, giả dối, đáng khinh bỉ, giải thích nguyên nhân đàng hoàng, mày thấy đúng th́ bảo đúng, thấy sai th́ bảo sai, tự nhiên lại đi kể chuyện về Việt nam, đéo hiểu ra thế nào.
Bố chạy theo mày lần này, lần sau nhớ đi vào đúng trọng tâm của vấn đề con nhé. Nghe mày kể chuyện bố càng thêm ngứa dái, mày thấy bà già bị nó tông nếu anh hùng hảo hán th́ xông ra mà tóm thằng lái xe lại bắt nó bồi thường, b́nh thường ra th́ chạy ra giúp bà già, mày lại lôi máy ảnh ra chụp, mất dạy, vô t́nh đến thế là cùng. Tao đéo bàn chuyện mày có THẨM QUYỀN lật đổ cộng sản hay không, cái mă mày th́ làm được cái cặc ǵ, mày thử khoe xem ngoài chuyện mày bắn nhau, dở vơ trên mạng này th́ mày làm được cái đéo ǵ cho nhân dân? Mà mày suốt ngày khoe là mày ăn cơm nhà vác ngà voi. Những thằng trẻ con non nớt như mày c̣n phải học nhiều con ạ. Mẹ kiếp, vác ba lô đi du lịch ơng ẹo từ Bắc vào Nam mà cũng kể lể, làm như là đi hoạt động t́nh báo, thám hiểm t́nh h́nh địch. Cứt.

-- (thoidi@khongcainhau.org), October 24, 2004.

Bổ túc tiếp câu chuyện cũa 1 bà già bán hàng rong bị 1 thằng VC Hit and Run...

Chứng kiến toàn bộ cảnh tượng thương tâm cũa bà già bị xe đụng là 2 thằng công an đang dẹp khu chợ trời ngay trung tâm Đà Lạt. Hai thằng CA này chẳng những không bênh vực bà già c̣n xúm lại mắng mỏ và cũng đ̣i bắt bỏ tù bà ta???.

Thă2ng chó đẻ ĐéoThèmCăiNhau mày mà không trả lời cho thoả đáng thái dô hống hách ngang tàn coi sinh mạng dân như cỏ rác trên cũa thằng VC lái xe và 2 thằng CA , th́ tao thề vơi mày là mày sẽ cút xéo khỏi forum này. Đụ má tao sẽ chữi từ con đĩ mẹ mày đẻ mày ra mà không biết dạy đến thằng Việt Gian Hồ Chó Minh.

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), October 24, 2004.


.."Đụ má nó tao mà chạy ra kịp là cái thằng VC đó chết mẹ nó với tao.""...

Cái thằng VC như mày ăn cho mập như con heo , hảm hiếp con gái nhà lành rồi ngu , không biết đọc tiếng Việt hả thằng chó đẻ.

...Bố bảo những thằng Việt kiều kêu gào lật đổ cộng sản như mày là hèn nhát, giả dối, đáng khinh bỉ, giải thích nguyên nhân đàng hoàng,..." Mày nói chống cộng , lật đổ VC chó đẻ là hèn nhát. Mày có biết chiến tranh tuyên truyền là cái đéo ǵ không hả thằng mất dạy dốt nát. Thời buôi bây gio chien tranh dau can phai dem sung dan , dai bac hay bom nguyen tu dong lên đầu nhà mày mới gọi là chiến tranh hả. Có biết Internet là cái đéo ǵ không hả?????

Tao chỉ cần ngồi nhà , chiến lược chiến thuật là cũng đủ chết mẹ bọn VC tụi mày rồi. Đồ đầu tôm.

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), October 24, 2004.


Bất kỳ một người dân Việtnam lương thiện, , yêu dân tộc, yêu nước là phải bằng mọi cách lật đổ bọn Cộng Sản chó đẻ

Tại sao dân ta KHỔ. Tại v́ CSVN Tham tàn, Tham Nhũng, ngu dốt về làm kinh tế. Mày nói dân nuôi tôm , nuôi cá VN bị bọn hải ngoại phá nên họ phá sản hả?? Mày ăn nói sao mà ngu thế. Bọn VC mày tuyên truyền là kinh tế VN đang lên, toàn thế giới đều đầu tư làm ăn vơí VC nên thằng dân nó nhắm mắt vào mà nghe lời VC, cho nên nông dân mới bỏ cả ruộng đồng mà nuôi tôm. Tao đi suốt đường từ Sài G̣n ra Đà Lạt đều thấy toàn là cánh đồng quạt gío nuôi tôm bát ngát. Tôm VN không bán được ra hải ngoại v́ chất lượng tôm cá không bằng người ta rồi lại bán phá giá th́ tụi Mỹ nó kiên cho là phải rồi.

Mày có biết cafe ở Ban Mê Thuộc chỉ bán có 2000 ngàn VC / kg thua cả cà pháo. Lỗi là cũa ai hả??. Lỗi cũa bọn VC mày đó cứ tuyên truyền láo khoét bây giờ thằng nông dân lảnh hậu quả. Kinh tế không có kế hoạch cứ làm ăn theo kiểu tự phát th́ thất bại là phải. Ở xứ này mà thằng nông dân bị như thế th́ thằng chính phủ phải bồi thường. C̣n Nông Dân VN ai biểu NGU nghe theo lời cộng sản th́ phá sản.

VC tụi mày cái đéo ǵ cũng có cớ để đỗi thừa. Đụ má VC

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), October 24, 2004.Đụ má mày thằng ĐéoThèmCăiNhau , bây giờ là trên 12 giờ đêm chủ nhật . Cả 2 tuần nay tao bận chuyện nên không vào forum. Tư nhiên vào forum đọc bài viết mất dạy lếu láo thằng VC mày làm tao nổi nóng. Tao ma nổi nóng lên th́ chết con đĩ mẹ mày với tao.

Mày nói tao kh biết cái ǵ về VN hêt hả. C̣n mày biết được cái đếch ǵ , thấy được ǵ những đau khổ cũa dân lành VN. VC tụi mày th́ chỉ biêt cái động đĩ nào có gái đẹp, con đĩ nào phục vụ tới bến.

May làm nghề ǵ để sống vậy hả ??. Làm VC phải không??. Học hành cũa mày tới đâu rồi hả mày. Có biết cái ǵ về nổi nhục bị đày đọa không hả?. Cái tự do nhiều khi phải đổ máu ra để có. Mày cứ nằm nhà ngữa dái ra rồi thiên hạ đem lại tự do cho mày hả??> Mày có thấy sinh viên Nam Hàn họ tranh đấu ra sao không??. Sao không học hỏi từ người ta vậy hả??. Mày nói xúi dục dân trong nước để lật đổ CS. Trach nhiệm lật đổ phải thuộc toàn dân quôc nội. Mày là thằng VC tao không thèm nói câu này với mày. Đó là câu dành riêng cho toàn thể dân VN bị áp bức. Ở đâu có áp bức bất công , ở đó có Đấu Tranh Cách Mạng

Toàn thể dân VN yêu nước hảy đúng dạy lật đổ be lũ CS , đem toàn thể gia đ́nh bóc lột thằng ĐéoCăiNhau hút máu hút mũ nhân dân ra mà thiên dái nó. Trong qua khứ thằng này đă hảm hiếp biết bao con gái nhà lành. Đem 14 thằng trong chính trị bộ CSVN ra tịch biên gia sản sung vào công qủi, xử bắn tụi nó.

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), October 24, 2004.


Ê cái thằng chó dái ĐéoCăiNhau mày trốn ở cái động đĩ nào vậy. Hên cho mày là khuya quá rồi tao phải đi ngủ. Ngày mai tao nắm đầu ông ǵa , bà già mất dạy nhà mày . Tôi ngu si v́ đẻ ra thằng VC hại dân hại nước là mày ra mà chữi cái tam đại tứ đại nhà mày. Đụ mát thằng đảng CS NGU như con ḅ mới mướn 1 thằng VC như mày lên đây chọc cho thiên hạ nó chữi. Có giỏi , có trí thức có khôn ngoan th́ hảy lên đây thưa thốt. Ngu như con ḅ th́ cứ dựa cột mà NGHE . Nghe chưa con.

Tạm thời tha cho con gái mẹ nhà mày đến ngày mai.

Chúc cho đăng CSVN nhà mày mau sụp đổ đê bớt khổ cho dân lành

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), October 24, 2004.


Xin cac' anh chu*i? "Di.t me." ai cung~ duo.c, nhu*ng cho*' co' chu*i? di.t me. HCMinh. Vi` ne^u' me. cua? HCMinh ma` de? ra the^m mo^.t thang` Ho^` nu*a~ thi` che^t' ca? nuoc'. Nuoc' VN la.i the^m 100 na(m chien tranh va` ngheo` kho', co^n.g the^m mo^.t cai' la(ng chu*a' xac' kho^ thi` vo*~ no*. !!!

-- nguoidan (nguoidan@hotmail.com), October 25, 2004.

Đừng lo "Gene" VNCH cha sẽ đẻ ra "gene" VNCH con .Bà con cứ tiếp tục ĐM Hồ Chết X́nh .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), October 25, 2004.

Ê anh kẻ sĩ anh chửi dữ quá làm tôi hết cả hồn luôn.

Khi nào anh b́nh tĩnh lại anh trả lời tôi nghe. Anh nói đụ má đảng cộng sản VN không biết anh hàm ư nói ai, chứ học sinh nào ở Việt Nam cũng đă hát quốc ca, vào đội viên vào đoàn viên hết rồi. Hi vọng anh lập ra một bản đồ chi tiết anh sẽ fuck những ai, fuck hard đến mức nào, những ai th́ tha không fuck chỉ có blow-job thôi, không biết anh có định tha cho vợ con của cộng sản viên hay không? Không biết anh định đem mấy ông trong chính phủ ra chặt đầu, phanh thây hay đi tù Côn Đảo? Không biết những ai chống lại đội quân giết chóc của anh th́ có bị giết hay không, dù đó là phụ nữ trẻ con hay người già? Không biết anh xây dựng chính phủ mới ra sao, điều kiện để được tranh cử là ǵ? Không biết người hồi trước ủng hộ đảng cộng sản có được ra tranh cử không? Không biết cộng sản viên tốt bụng mà hồi xưa đă ra sức giúp nước giúp dân bây giờ có bị anh cắt tay cắt chân mang đi chôn chỗ nào? Không biết, không biết có bao nhiêu chuyện có thể xảy ra mà anh không biết đây? Tệ thật, vậy mà tôi không biết là anh không biết đấy...

Xin anh trả lời tôi chứ đừng có chửi ǵ rứa cho nó mất cái khỉ mô thời gian. Tôi chẳng rỗi hơi mà chửi một chọi một với anh. Tôi chỉ thích lập luận đàng hoàng thôi.

-- Jubinell (Jube@Jube.Jube), October 26, 2004.


To: Jub,

I am quite busy at the moment. I will answer U promptly later on. U r a VN'ese why U'r name is not look like VN'ese. What is Jub ??? it is better U take a VN name. Right?

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), October 26, 2004.


To Jube:

Khi một người DM cái bọn sán lãi ĐCSVN thì có nghĩa là người đó DM những thằng CSVN bán nước, bán dân, ăn cướp, ăn giựt, ăn chia, ăn bẩn ... từ trên xuỗng dưới, từ trái sang phải, từ phía trước ra phía sau, từ Bắc chí Nam, kể luôn những thằng bưng bô (ăn lương hay không ăn lương, tự nguyện hoặc bị bắt chẹt). Cái bản đồ được vẽ ra ở đây là mười mấy thằng chóp bu ngồi ở Bắc Bộ Phủ cộng thêm vài triệu đảng viên, tay sai theo đóm ăn tàn, mấy thằng ngây thơ cụ đầu-cứt mắt-chột tai-điếc lý thuyết gia. Dĩ nhiên trong số này cũng có những cán bộ/đảng viên chân chính trong sạch thực sự, việc tha thứ, bỏ tù, phanh thây hay chặt đầu sẽ do chính người dân trong nước quyết định.

Cái thứ hai, tôi vẫn thường thấy các anh VC nằm vùng và những CA mạng mùng hay cố tình tuyên truyền, chụp mũ những người chống Cộng hải ngoại, những người tranh đấu đòi Tự Do Dân Chủ cho VN là những người có dã tâm muốn lật đổ CS để về cầm quyền, lập chính phủ trục lợi. Đó là luận điệu tuyên truyền láo khoét, mục đích bôi nhọ bẩn thỉu mà CSVN vẫn thường hay làm xưa nay. Tôi muốn hỏi anh một câu: "Anh có thể nào chứng minh một cách xác thực là một người nào đó trong forum này đã bộc lộ, hoặc có ý định, dù là một cách mơ hồ, muốn về VN để nắm chính quyền thay thế ĐCSVN". Nếu anh làm được, anh sẽ không thấy tôi xuất hiện ở cái forum này nữa.

-- _Đỉnh Ngu Trí Tệ CS (NgàyTànCS@KhátMáu.hn.vn), October 27, 2004.

Jube là chữ tắc của Jujube li or lang tức là trái táo tàu ,người tàu gọi là đại táo v́ một khi ngâm vào cái ấy rồi th́ sẽ giúp cho các nhà lănh đạo cổng sản CHXHCN và Tàu Phù sống lâu để bóp cổ dân .(món ăn của các dâm chúa Tàu Phù ngày xưa) .

Khi bọn sán lăi cộng sản sụp đổ tôi sẽ kiếm Chí Bựa (trẻ không tha già không bỏ ,đàn ông không từ) và đồng bọn ,cho chúng ăn đại táo và thai nhi để làm cái chuyện ấy ngày không cho ăn đêm không cho ngủ ,làm ngày không đủ bắt tranh thủ làm đêm ,chả mấy chốc chúng kiệt sức và bị Sida chết hết cả lũ .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), October 27, 2004.


To Jube:

Khi một người DM cái bọn sán lăi ĐCSVN th́ có nghĩa là người đó DM những thằng CSVN bán nước, bán dân, ăn cướp, ăn giựt, ăn chia, ăn bẩn ... từ trên xuỗng dưới, từ trái sang phải, từ phía trước ra phía sau, từ Bắc chí Nam, kể luôn những thằng bưng bô (ăn lương hay không ăn lương, tự nguyện hoặc bị bắt chẹt). Cái bản đồ được vẽ ra ở đây là mười mấy thằng chóp bu ngồi ở Bắc Bộ Phủ cộng thêm vài triệu đảng viên, tay sai theo đóm ăn tàn, mấy thằng ngây thơ cụ đầu-cứt mắt- chột tai-điếc lư thuyết gia. Dĩ nhiên trong số này cũng có những cán bộ/đảng viên chân chính trong sạch thực sự, việc tha thứ, bỏ tù, phanh thây hay chặt đầu sẽ do chính người dân trong nước quyết định.

Cái thứ hai, tôi vẫn thường thấy các anh VC nằm vùng và những CA mạng mùng hay cố t́nh tuyên truyền, chụp mũ những người chống Cộng hải ngoại, những người tranh đấu đ̣i Tự Do Dân Chủ cho VN là những người có dă tâm muốn lật đổ CS để về cầm quyền, lập chính phủ trục lợi. Đó là luận điệu tuyên truyền láo khoét, mục đích bôi nhọ bẩn thỉu mà CSVN vẫn thường hay làm xưa nay. Tôi muốn hỏi anh một câu: "Anh có thể nào chứng minh một cách xác thực là một người nào đó trong forum này đă bộc lộ, hoặc có ư định, dù là một cách mơ hồ, muốn về VN để nắm chính quyền thay thế ĐCSVN". Nếu anh làm được, anh sẽ không thấy tôi xuất hiện ở cái forum này nữa.

Hoan hô anh đỉnh ngu trí tuệ đă bắt đầu suy nghĩ một chút thay v́ tiếp tục sủa như các anh khác.

Về kế hoạch của anh tôi có một số vấn đề sơ bộ như sau:

1) Anh bảo chặt đầu hay không là do dân quyết định. Thưa tôi xin hỏi, ai là dân??? Anh bảo có 2 triệu đảng viên phải không, cứ coi như mỗi đảng viên có thêm 4 thành viên trong gia đ́nh, vậy là 5*2triệu = 10 triệu người liên quan đến CS rồi nhé...Thêm cả bạn bè, đồng chí đồng cốt, bạn nhậu, bạn cá cước, bạn tâm sự, bạn thời niên thiếu v.v., cuối cùng tôi hỏi anh anh chặt được mấy đầu trước khi cả nước đến chặt đầu anh?

2) Ồ tôi quên, có một số người sẽ khoái trá lắm nếu anh về nước chặt đầu CS đấy. Anh biết ai không? Đó là cái thằng cha xe ôm ở trước cửa nhà tôi đấy. Hồi xưa nó theo lính ngụy, sau đó bị vợ bỏ theo tây chạy ra nước ngoài c̣n hắn bị dính lại, không một xu dính túi, không nhà không cửa. Riết rồi hắn nghiện rượu nghiện thuốc lá rồi mấy năm nay c̣n xài đồ trắng và c̣n dâm đăng nữa. Anh có biết nếu chính quyền VN mà sụp đổ th́ hắn sẽ mang mă tấu vào giết cả nhà tôi, chỉ v́ nhà tôi di dân từ bắc vào, không? Anh có biết hắn sẽ xông vào UBND phường và giết hết không chừa một ai không? Anh có biết hắn sẽ tụ tập hội xe ôm ngụy cũ của hắn và vào từng nhà một hăm hiếp con gái nhà lành không??? Tôi đoán là anh không biết.

3) Ăn chia ăn bẩn mà ăn trừng phạt th́ tôi hoan hô. Nhưng xin nhắc thêm ở các nước TB cũng có mấy ông chóp-bu ăn gian ăn dối, mà không thấy ông nào bị chặt đầu há! Cụ thể là ông bush nói dối GIỮA BAN NGÀY BAN MẶT như thế mà cả thế giới phải chịu không làm ǵ được. Thế đấy.

4) Tôi xin nói lại cách nh́n của tôi. Thứ nhất: tôi muốn VN thay đổi. Thứ hai: VN đang thay đổi, dù các anh có biện minh CS vẫn là CS hay là cái ǵ đi chăng nữa, VN đă thay đổi từ sau những năm đổi mới rồi. Thứ ba: Tôi muốn VN thay đổi từ từ, và không có đổ máu. Thứ tư: cái tên XHCN phải được duy tŕ măi trong suốt quá tŕnh thay đổi này, để đề pḥng cả nước đại loạn. Thứ năm: cái tên XHCN có thể được hoàn toàn xóa bỏ để VN ḥa nhập lại vào thế giới sau khoảng 200 năm nữa theo ước tính của tôi, để thời gian xóa bỏ hận thù và các mối hiểu lầm, đề khi VN thay đổi, cả nước toàn dân sẽ đồng ḷng như một và không có bạo loạn, hay là các phe cánh lôi kéo để triệt hạ kẻ thù cũ v.v.

Jubinell là combination của hai từ tiếng anh trong bài thơ sau của Emily Dickinson:

Memory is a strange bell Jubilee and Knell

-- Jubinell (Jube@Jube.Jube), October 29, 2004.


QUOTE:

2) Ồ tôi quên, có một số người sẽ khoái trá lắm nếu anh về nước chặt đầu CS đấy. Anh biết ai không? Đó là cái thằng cha xe ôm ở trước cửa nhà tôi đấy.

***

Please, my son Chibua is enroute to Hanoi for the DM (DoMuoi) assasination his dick head :)))

-- Chibua, Gosh be with you always :))) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), October 29, 2004.


thoidi@khongcainhau.org là thằng cộng sản thú vật. thằng ông, thằng cha nó bị cộng sản thú đập đầu. c̣n mẹ nó bị HỒ CHÍ MINH DÂM TẶC và đám cộng sản thú vật lôi ra hiếp dâm tập thể nên mới sinh ra cái thằng xưng danh thoidi@khongcainhau.org. tội nghiệp ḍng họ thú vật của thoidi@khongcainhau.org quá à. ḍng họ thú vật của mày muốn trở lại làm người chỉ c̣n cách về với người Việt Quốc Gia. tao không hiểu ông, cha, và con mẹ của mày bị cộng sản chó đối xử như cứt vậy mà mày vẩn c̣n theo và ngưỡng mộ. thoidi@khongcainhau.org ơi con cái mày cộng sản chó cũng sẽ đập đầu và hiếp tập thể đó. C̉N KHÔNG BIẾT ĐẬP ĐẦU CỘNG SẢN THÚ NỮA.

-- (hochiminh@thuvat.dog), November 01, 2004.

Jubébé ơi ta đă vào web IN MEMORY OF Bill Delich: http://www.corregidor.org/chs_mcgrew/delich.htm và ta đă cảm nhận

"14,000 American POW deaths resulted from imprisonment under the Japanese, out of approximately 33,000. By way of comparison, of 96,614 American POW's captured by the Germans, only 1121 died in captivity. A third of the survivors died within a year of arriving home." Nh́n kết quả trên ta thấy dân da vàng mọi rợ hơn dân da trắng .

Trên thế giới hiện nay về chủng tộc :da trắng ,da vàng ,da đen ,da đỏ th́ chỉ c̣n có 2 màu da chống đối nhau đó là da trắng và da vàng .

Da trắng đại diện bởi Mỹ ,da vàng dại diện bởi bởi bọn cuồng tín (chánh kiến chính trị : VC ,TC ,chánh kiến tôn giáo : hồi giáo quá khích) .

Bọn cuồng tín vừa tôn giáo vừa chánh kiến đă càng ngaỳ càng lộ sự giă man và cuồng tín của họ khiến ngay những người dân của họ phải xa lánh .Người hồi giáo hiền hoà chống người hồi giáo quá khích ,người Việt và Tàu tự do chống bọn VC và TC là chuyện đương nhiên và thuận theo chiều hướng một thế giới ḥa b́nh và hạnh phúc .

Bây giờ bọn cuồng tín hồi giáo đang bị thế giới triệt hạ và bọn cộng sản Tàu Việt kế tiếp là chuyện hiển nhiên .

Sấm trạng Tŕnh nói các đây trên 500 năm "10 phần chết bảy c̣n ba đến khi vua ra chết 2 c̣n một " 2 chủ nghĩa cuồng tín hồi giáo và cộng sản sẽ chết để thế giới tư do mà nhân cách con người được tôn trọng sẽ trường tồn .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), November 01, 2004.


Moderation questions? read the FAQ