Lời thú tội của tên VC về nghi quyết 36

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Đây là lời thú tội của một tên công an mùng về chánh sách kiều vận nghi kuyết 36 của bọn sán lải cộng sản .

Nghi cung thuong bon Viet kieu, dua thi hang nam cung cuc di lam chui nhu trau bo, dua thi bop mom bop mieng an tro cap that nghiep, den cuoi nam cung phai nop het cho nuoc minh. Ban dau Dang du kien la 4 ti/nam nhung sau nghi the thi bon Viet kieu no chet doi mat nen moi giam xuong con 3.2 ti. Nuoi bo sua cung phai cho no an ti co thi no moi song duoc de cung cap sua chu, phai khong. Viet kieu chung may co gang len, dat chi tieu sang nam nop ve cho bon tao 4 ti de bon tao tieu cho thoai mai hon. OK?

-- Viet kieu la nhung con bo sua cua Viet nam (thoidi@khongcainhau.org), October 18, 2004.

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), October 18, 2004

Answers

Response to Lời thĂº tội của tĂªn VC về nghi quyết 36

Đâu có ai lạ ǵ cái miệng của 'thói đĩ' v́ 'gái đĩ nào chẳng ǵa mồm' hehe... !

Có cái 'thói đĩ' phải hiểu rằng hầu hết người Việt tại hải ngoại này c̣n đóng 'hụi chết' cho VC bên nhà không phải là muốn cho bọn CSVN tiêu cho thoải mái đâu ! V́ c̣n nặng nợ t́nh thâm, trách nhiệm đối với da đ́nh thân nhân họ hàng c̣n lại đang chịu cảnh khổ bên nhà nên phải tiếp tế cho người thân bên nhà ! Bọn CSVN chỉ ăn ké và 'hường xái' của những người trong nước có thân nhân ở nưóc ng̣ai thôi.

Đây là một hệ lỵu mà người Việt hải ngoại không thể nào tránh hay ngưng không làm được ! Cũng như 1 bệnh nhân bị ung thư có bướu trong ruột ! Phải cho bệnh nhân ăn uống để có đủ sức cho cuộc giải phẫu nhưng khi ăn vào những dinh dưỡng nuôi người bệnh cũng nuôi và phát triển cái bướu độc ung thư ngày càng lớn hơn !!!

Bọn CSVN là cái bướu độc cần phải bị cắt bỏ nhưng sinh mạng của người bệnh là nhân dân VN, bà con anh em của những ngưới Việt hải ngoại đáng quư trọng hơn ! Con người tự do có t́nh cảm con người hơn bọn CS ở điểm này nhưng không thẳng tay hành động vô lương tri như bọn CS được. Thua là ở chọ này bà con ới !?

-- Uống để nghe cay cay ! (lairaibasoi@yahoo.com), October 18, 2004.


Response to Lời thĂº tội của tĂªn VC về nghi quyết 36

Hô hô, chẳng cần tao nói th́ chúng mày cũng biết cái thân phận ḅ sữa của chúng mày rồi, nói thật ra vài tỉ cũng chẳng đáng là bao đâu, nhưng mà có cũng c̣n hơn không mày ạ. Sắp tới bọn tao c̣n dự kiến lựa chọn trong thành phần ưu tú Vịt ḱu, tên nào có tí chất xám th́ gọi về phục vụ Đảng và nhà nước nữa. Nhưng mà nh́n chung bọn Vịt ḱu ít chất xám quá, chỉ toàn chất trắng heroin. Thôi để chúng mày ở bên ấy phá hoại tư bản từ bên trong, cũng là 1 h́nh thức giúp ích cho chủ nghĩa xă hội đấy.

-- (thoidi@khongcainhau.org), October 19, 2004.

Response to Lời thĂº tội của tĂªn VC về nghi quyết 36

Cam on may nhe ?--thang viet cong .. (thoidi@khongcainhau.org), October 19, 2004.

Tao dang ia khong ra ,,nghe may noi cut chay ra ngoai ,,,,khoi mac cong rang ia.. khoi mua thuoc uong ..tot qua'' ...Vai ty dollars co nham gi voi cai lu an cuop chung may```? ,,,Con cuc ne an khong ?

-- Ho Chi minh Dam tac (vietnam congsan nuoi-heo nhieu qua thui' '@yahoo.com), October 19, 2004.


Response to Lời thĂº tội của tĂªn VC về nghi quyết 36

"Đây là một hệ lỵu mà người Việt hải ngoại không thể nào tránh hay ngưng không làm được ! Cũng như 1 bệnh nhân bị ung thư có bướu trong ruột ! Phải cho bệnh nhân ăn uống để có đủ sức cho cuộc giải phẫu nhưng khi ăn vào những dinh dưỡng nuôi người bệnh cũng nuôi và phát triển cái bướu độc ung thư ngày càng lớn hơn !!!"

Nếu mọi việc đơn giản như vậy th́ tôi đồng ư với anh lairaibasoi bằng cả hai tay, chỉ sợ

1) Bác sỹ hồi xưa ở chung nhà với mẹ bệnh nhân nhưng bị đuổi ra ngoài v́ dám mang giấy tờ nhà ra bán cho người ngoài, cho nên bây giờ căm hờn mà soi cho không thành có, ung lành thành ung độc

2)Cũng soi không thành có, nhưng không phải v́ thù riêng, mà là thấy bệnh nhân hoang mang, hữu bệnh tại tâm, lại bị nhiều người ngoài bày mách lung tung, cho nên bác sỹ xông vào làm một quả placebo kiếm ối tiền mà bệnh tự nhiên tiêu tan

3) Bác sỹ thấy hai mặt của vấn đề, nhưng đéo cho bệnh nhân biết, v́ ông ta chỉ muốn giết cái ung này để KHỎI LÂY CHO NHỮNG NGƯỜI KHÁC, chứ ông đéo thèm quan tâm đến sức khỏe bệnh nhân

4) Giết ung th́ tốt thôi, nhưng bác sỹ biết khi mổ sẽ chảy máu rất nhiều, có thể chảy máu đến chết, nhưng ông cũng vẫn đéo cho bệnh nhân biết, do lư do 1-3 đă nêu trên

5)Bác sỹ trong lúc mổ đă phá khối ung, nhưng ông thuận tay phá luôn tim gan phèo phổi của bệnh nhân, v́ ông nh́n đâu cũng thấy ung (sức ảnh hưởng của nó ghê quá!), cho nên ông "thà giết nhầm 1000 c̣n hơn bỏ sót một," và, như 1-4, ông đéo có thèm quan tâm đến bệnh nhân, dù sao, đă gần 30 năm nay ông có ở chung nhà với bệnh nhân đâu mà có t́nh thương?

6)Bác sỹ là người tốt, ông đă phá khối ung và cứu bệnh nhân, nhưng trong lúc bệnh nhân hồi sức có một cô y tá đă thừa cơ hội không có ai coi sóc đă bỏ thuốc độc vào b́nh tiếp nước biển của bệnh nhân, làm cho bệnh nhân qua đời mà bác sỹ không hiểu tại sao. Rốt cục lại là công cốc.

7)Ca mổ thành công và đă qua được 4-6, nhưng bệnh nhân sẽ bị thương tật vĩnh viễn, hoặc là sẽ bị hôn mê trong nhiều năm do sức tàn phá rất cao của ca mổ, rốt cục là khi bệnh nhân hồi phục th́ rất nhiều năm đă trôi qua, bệnh nhân bây giờ già nua, và ông hối tiếc đă mất hết tuổi thanh xuân của ḿnh cho một ca mổ đẫm máu.

Mỗi giả dụ ở trên đều có một hàm ư khá cay đắng mà tôi muốn anh lairaibasoi xem xét kỹ với tư cách một người yêu nước.

Thân gửi anh lairaibasoi

bao giờ ta bàn luận thiên chúa giáo chơi (:

-- Jubinell (Jube@Jube.Jube), October 21, 2004.


Response to Lời thĂº tội của tĂªn VC về nghi quyết 36

Đây lại thêm tội chửi bác Hồ Chết X́nh của một tên mành mùng khá nổi danh của forum này .

1/ Toi noi leo, con nguoi phai co tu tuong rieng cua minh ,khong nen copy hay bat chuoc nhu con -vet vi chi lam tro cuoi cho thien -ha , nhung lai la cheap-joke! .

Xin hỏi mọi quư vị hăy trả lời trung thực : chủ thuyết cộng sản có phải là tưởng riêng của Hồ Chết X́nh hay không ? Hồ Chết X́nh có copy và bắt chước như con vẹt không ?

Nếu "yes" nghĩa là Hồ chết X́nh mang "tội nói leo" ,"làm tṛ cười cho thiên hạ" "là cheap-joke"

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), October 21, 2004.Response to Lời thĂº tội của tĂªn VC về nghi quyết 36

CÁ TRA Ở MỸ NÈ

-- (tosu_cs@yahoo.com), October 21, 2004.

Response to Lời thĂº tội của tĂªn VC về nghi quyết 36

Vi dai hon Ho chi minh Dam tac ...

-- Ho Chi minh Dam tac (vietnam congsan nuoi-heo nhieu qua'@yahoo.com), October 22, 2004.

Moderation questions? read the FAQ