Nổi đau của kẻ ăn mày Bên lề ASEM 5!!!

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Nổi đau của kẻ ăn mày Bên lề ASEM 5!!!

--------------------------------------------------------------------------------

Thưa các bạn trong tuần vừa qua th́ Hội nghị ASEM 5 đă được tổ chức tại thủ phủ bắc triều, và các bạn cũng biết là nhà cầm quyền bắc bộ phủ đă bỏ ra một khoảng tiền khổng lồ để làm sạch sẽ đường xá, mua xắm xe cộ ngoại bang tư bản để hầu hạ, mâm cổ dồi dào cho khách béo ph́ của các quốc gia giàu mạnh, dân chủ....

Tủi thay cho dân tộc Việt Nam, một dân tộc vốn đă nghèo nàn chậm tiến nhất trong vùng từ sự lănh đạo ngu đần của một tập đoàn côn đồ súc vật mang tên đảng cộng sản Việt nam, lại phải hầu hạ bưng bô cho các người béo ph́ tư bản mà chẳng có được sự đoái hoài của những ông tư bản béo ph́ kia.

Người ta đă đem đến cho dân tộc Việt những thất vọng quá chua chát, khi trong hội nghị ngay trên tổ quốc Việt Nam, mà những ông tư bản béo ph́ từ EU lại ra tay săn đón láng giềng Trung quốc, từ thỏa thuận kinh tế, thương mại khoa học kỷ thuật cho đến những cơ hội làm ăn rộng răi với EU. Nhật bản, Nam Hàn th́ được các Hội viên mới của EU từ những nước cựu cộng sản Đông Âu dồn dập trao đổi những hiệp ước đầu tư, những cơ hội để cho các cường quốc kỷ nghệ Nhật Bản, Nam Hàn, Tân gia Ba, Thái Lan len lơi bằng con đường chính thức vào thị trường của các nước cựu cộng sản Đông Âu.

Chẳng ai đoái hoài đến đất nước Việt Nam sẽ ra sao, sẽ đi đến đâu trước sự Thế giới hóa ngày hôm nay, không một giúp đở đưa Việt Nam vào một vị thế vững vàng trong bối cảnh Toàn cầu hóa hiện tại. Rất tội thay cho dân tộc Việt chúng ta trong khổ đầy của cộng sản bắc Việt xâm lăng, bị thế giới nguyền rũa và xa lánh.

Chirac cũng chỉ những lời hứa với Việt Nam như bao nhiêu lời hứa trước đây cả chục năm, nào là tăng cường bang giao, nhưng bang giao có càn phải tăng cường được khi chỉ là lời nói xuôi??? Tại sao mà dân tộc Việt cứ phải nhận biết bao nhiêu lời nói xuôi tai, mà chẳng bao giờ thấy một sự tích cực hết???

Ai ai cũng biết là tập đoàn cộng sản Việt gian chỉ là một lũ tham ô, trà đạp trắng trợn quyền dân chủ, quyền con người của dân tộc Việt Nam, từ đó những lănh đạo dân chủ, tôn trọng nhân quyền từ nơi xa EU cũng phải chán ngán khi đưa bàn tay ra để kư kết với lũ côn đồ súc vật cộng sản Việt gian một văn kiện nào đó để giúp đở dân tộc Việt tiến lên gia nhập vào cộng đồng dân chủ, tự do của thế giới này.

Kịch bản ASEM 5 được bè lũ phỉ vẹm vô liêm sỉ soạn thảo kỷ lưỡng để đánh vào tâm lư của sự khốn cùng của 80 triệu người Việt: Việt Nam dưới sự dẫn dắt của đảng cộng sản Việt Nam luôn được sự ủng hộ rộng răi của các dân tộc dân chủ-tự do! Hoàn toàn thất bại đau đớn, họ đến rồi họ đi chẳng để lại một dấu vết lịch sử trên tổ quốc Việt Nam. Rồi ngày mai khi Hội nghị kết thúc, th́ số phận của người dân Việt cũng như là trước ngày Hội nghị diễn ra Họ ban ơn cho tập đoàn cộng sản Việt gian một ủng hộ duy nhất: Ủng hộ VN vào WTO!

Nhưng họ biết rằng quyết định chấp nhận cho VN vào WTO không nằm từ Chirac, Schroeder cho dù Chirac có tuyên bố ủng hộ cho đến hết nhiệm kỳ Tổng thống của ông ta đi chăng nữa, cũng chẳng đưa đến một quyết định nhanh chóng nào, v́ Nước Pháp không phải là một nước độc tài để Chirac vượt qua được những rào cản hiện thực.

Tiền của bỏ ra để hầu hạ cho ASEM 5 rất lớn, nhưng cái lợi mà tập đoàn csVn gặt hái được là quá nhỏ. Cả một guồng máy tuyên truyền của csVn vận dụng bao nhiêu công sức để tự ca ngợi vai tṛ của đảng csVn ṛng ră cả gần tháng trời trước ngày tổ chức Hội nghị, cũng tan thành mấy khói.

Những cái loa Nhân dân, Lao động cả tháng trời bỏ công sức lao động ra, đê lại cũng chỉ là con số Zero khổng lồ, để sau khi Hội nghị ASEM 5 chấm dứt chẳng có một tên bồi bút nào giám ngữa mặt ra há hàng răng vẩu ra mà nói: Xem đó ASEM 5 là một thành công tột đỉnh của đảng csVn để tiến lại gần với các dân tộc thế giới! Ai ở cái thế giới này ủng hộ cho những tên dâm tặc vô nhân đạo cộng sản Việt gian?

Các bạn ơi, hăy nh́n thấy rơ đi, Việt Nam càng ngày càng thêm khốn khổ v́ bàn tay đần độn csVn bị thế giới khinh bỉ. Hăy mau nhanh chóng xóa bỏ cái chế độ súc vật này đẻ cho dân tộc Việt có một co may tiến lên ngang hàng với các nước bạn xứng đáng cho tổ quốc, con cháu Việt một chổ đứng vững chắt với niềm tin của các dân tộc thế giới đă từng giúp đở dân tộc Việt và đang muốn giúp đổ dân tộc Việt chúng ta.

Như con chó đẻ --> csVn-- Ho Chi minh Dam tac (webmaster@VnExpress.net), October 11, 2004

Answers

Response to Nổi đau của kẻ ăn mĂ y BĂªn lề ASEM 5!!!

CSVN đang chơ vơ giữa cảnh chợ chiều, lạy ông đi qua (ASEAN), lạy bà đi lại (ASEM) để ra cái điều ta đây cũng có bàn bạc, hội nghị với các nước trên thế giới !!! Mong tạo ra những hư ảo cho người dân trong nước về sự lớn mạnh và bang giao với các nước ngoài của cái nhà nước 'Đập dập - Gần chết...' của CSVN.

Có ai có ư kiến ǵ khác không hè !

-- Uống Rượu là con Ngọc Hoàng (lairaibasoi@yahoo.com), October 12, 2004.


Response to Nổi đau của kẻ ăn mĂ y BĂªn lề ASEM 5!!!

Trong một cuộc dạ vũ một cô gái vừa nghèo vừa xấu vừa nhăn nheo hỏi một anh chàng vừa lịch thiệp vừa giàu vừa đẹp trai "sao có bao nhiêu cô gái hơn em mà anh không nhảy với họ mà lại mời em nhảy ?" .Chàng thanh niên "ồ cô không biết hôm nay là dạ vũ từ thiện à !" .

Hăy nh́n thành phần "ASEM" và so sánh họ với CHXHCN .Đúng là dân xe đạp mà đ̣i a dua với dân ô tô .

Cuộc đời tôi chưa bao giờ trông thấy cảnh một người có ăn học tŕnh độ cao chê bai kẻ ăn xin trái lại có vài kẻ ăn xin lại vênh váo ḿnh giỏi ăn xin .

Dư hơi "ASEM" chưa dứt th́ thằng Tàu Phù đă nói "Ê tụi bay ,kư giấy dâng đất rồi th́ phải thi hành lẹ lên chứ ! " thật nhục nhă .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), October 12, 2004.


Response to Nổi đau của kẻ ăn mĂ y BĂªn lề ASEM 5!!!

CSVN đang chơ vơ giữa cảnh chợ chiều, lạy ông đi qua (ASEAN), lạy bà đi lại (ASEM) để ra cái điều ta đây cũng có bàn bạc, hội nghị với các nước trên thế giới !!! Mong tạo ra những hư ảo cho người dân trong nước về sự lớn mạnh và bang giao với các nước ngoài của cái nhà nước 'Đập dập - Gần chết...' của CSVN.

Có ai có ư kiến ǵ khác không hè !?

-- Kẻ Uống Rượu là con Ngọc Hoàng (lairaibasoi@yahoo.com), October 12, 2004.


Response to Nổi đau của kẻ ăn mĂ y BĂªn lề ASEM 5!!!

ĐẢNG CỘNG SẢN CÀNG BANG GIAO GẦN GŨI VỚI CÁC NƯỚC DÂN CHỦ BAO NHIÊU. TH̀ NGÀY TÀN CUẢ CÁI ĐẢNG QUỶ ĐỎ NÀY LẠI ĐẾN CÀNG MAU CHÓNG BẤY NHIÊU ..

NGƯỜI DÂN CẦN ĐƯỢC BIẾT THÊM NHIỀU NHỮNG SỰ THẬT VỀ CỘNG SẢN.

-- (tosu_cs@yahoo.com), October 12, 2004.


Moderation questions? read the FAQ