Kính chào tất cả các bạn trên diễn đàn Dân Chủ

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Kính chào tất cả các bạn trên diễn đàn Dân Chủ.

Sau nhiều tháng không thể tham gia diễn đàn Dân Chủ v́ bị đảng CSVN chặn lại, nay tôi lại có thể tham gia và t́m hiểu, thảo luận chính trị cùng các bạn.

Cuối tháng 8 đầu tháng 9 năm 2004 này tôi mới được biết thông tin về vụ án nghiệm trọng Tổng Cục 2. Tuy là một sĩ quan trong QĐNDVN nhưng tôi đă không được biết tí ǵ về vụ án Tổng Cục 2, đấy là v́ đảng CSVN đă bưng bít thông tin đến ngay cả một người trong ngành có vài mối quan hệ đến TC2 mà đến tận 1 tháng sau tôi mới biết thông tin này quan INTERNET.

Sự bưng bít hèn hạ quen thuộc trên của đảng CSVN một lần nữa làm tôi bị sốc, nó càng làm cho tôi “một người yêu nước” đă từng mơ hồ đi sùng bái ông Hồ Chí Minh tôn sùng đảng CSVN càng trở nên căm ghét đảng CSVN và thất vọng về ông Hồ Chí Minh nhiều hơn nữa.

Sẽ có vài người cho tôi là ăn cháo đá bát, nhưng nếu chúng ta nh́n thẳng vào sự thật, nh́n thẳng vào tương lai của Việt Nam trong ṿng 10 đến 20 năm nữa các bạn sẽ thấy tôi có lư.

Chúng ta có chửi đảng CSVN đến hết đời có lẽ cũng không thể vạch hết tội ác của lũ ăn cướp đó được. Chính v́ lư do đó tôi xin đóng góp một ư kiến nho nhỏ cho các bạn, nhất là những người đă nh́n thấy rơ bộ mặt đạo đức giả của đảng CSVN như sau:

Tôi đă lướt qua nhiều trang Web và thấy mọi người hô hào chống lại bọn ăn cướp CSVN nhất là bọn chóp bu của đảng, và tôi cũng thấy mọi người bất b́nh, lên án vụ Tổng Cục 2 lộng quyền Mafia.

Nhiều người đă nhắn nhủ nhau nên sao chép, tuyên truyền cũng như gửi thư từ cho bất kỳ ai để mọi người trong nước có thể biết được thông tin về vụ án Tổng Cục 2 do Lê Đức Anh cầm đầu là như thế nào. Bản thân tôi đă từ lâu vẫn kiên tŕ tuyên truyền, vạch mặt bộ mặt nhơ nhuốc của đảng CSVN cho bất kỳ những ai mà tôi có thể tuyên truyền cho họ kể cả những nhà trí thức trẻ tuổi đă từng bị đảng CSVN nhồi sọ từ hồi cắp sách tới trường.

Tôi cũng đă gửi Email cho một số người, nhưng địa chỉ Email của tôi có hạn nên khả năng vạch mặt CSVN của tôi ở lĩnh vực này là rất hạn chế. Từ vấn đề này tôi rất mong các bạn những người có khả năng hăy gửi Email cho tất cả những địa chỉ mà các bạn có thể gửi đặc biệt những địa chỉ trong nước.

Tôi cũng được biết là hiện tại trong nước có một số người rao bán địa chỉ Email các doanh nghiệp cũng như cá nhân ỏ trong nước, họ có hàng trăm ngàn địa chỉ Email với giá khoảng 200USD trở lên v́ vậy tôi hy vọng rằng bạn nào có điều kiện về kinh tế hăy thu mua các địa chỉ trên dùng nó để nhắn gửi cho mọi người ở Việt Nam.

Mong sao cho dân Việt Nam sẽ được tự do, dân chủ, công bằng. Mong sao cho dân Việt Nam sẽ không phải đi cày để trả nợ Quốc Tế như hiện nay.

-- Vo Ao giap' (webmaster@VnExpress.net), October 11, 2004

Answers

Response to KĂ­nh chĂ o tất cả cĂ¡c bạn trĂªn diễn đĂ n DĂ¢n Chủ

bac hay gui cho chau nhe cam on bac nhieu

-- sinh vien han che do (capture_man1980@yahoo.com), October 12, 2004.

Response to KĂ­nh chĂ o tất cả cĂ¡c bạn trĂªn diễn đĂ n DĂ¢n Chủ

Mong cac bac lat cong san thang cong nhe,em se ngoi xem tu dau den cuoi day!

-- (@@@.@@), October 12, 2004.

Response to KĂ­nh chĂ o tất cả cĂ¡c bạn trĂªn diễn đĂ n DĂ¢n Chủ-- (tosu_cs@yahoo.com), October 12, 2004.

Response to KĂ­nh chĂ o tất cả cĂ¡c bạn trĂªn diễn đĂ n DĂ¢n Chủ

Để biết được những tin tức trung thực cập nhật, ở Việt Nam & thế giới qua đài phát thanh Á-CHÂU-TỰ-DO. xin nhấn vào điạ chỉ trang mạng này.. [http://www.rfa.org/vietnamese/amthanh/]

-- (tosu_cs@yahoo.com), October 12, 2004.

Moderation questions? read the FAQ