How to do that ?????? :)

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

***

Cong San O the thay doi, can de.p bo?

Who will do the DIRTY JOB ????

-- Thu`ng rong keu to :) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), October 08, 2004

Answers

HôiNách nói năng hơi ngớ ngẩn một tư nhưng được cái thức thời nhể.

Nhưng mà HôiNách chưa biết tài diệt cộng của mấy người hùng ở đây đấy thôi, phục kích, giăng bẫy, bắn súng, bắt sống nhanh như trảo chớp, trên mạng c̣n giỏi thế th́ ngoài đời không biết c̣n oai hùng đến đâu.

Mời các người hùng cứ việc về Việt nam dùng tài năng phi phàm của ḿnh để giải thể Đảng Cộng Sản ạ. Nhưng khi về các người hùng nên nhớ câu: "Anh hùng nan quá mỹ nhân quan" nhé, không có về đến nơi gặp mấy con cave là quên hết cả quốc gia đại sự, lại không thoát ra được khỏi cái cửa ḿnh của chúng nó th́ uổng công dân chúng lầm than trông đợi lắm đấy.

-- (thoidi@khongcainhau.org), October 08, 2004.


Boi the No moi ton tai lai nhung loai nguoi Man Di Moi ro Song tren xuong mau Moi nguoi ?...

Neu moi nguoi cung co 1 Y thuc' Cung Nhau thi CongSan khong The nao ton tai den ngay Hom Nay....!

Ban chat con nguoi vo loai..thieu Y thuc ,Song de sinh ton..Quyen di Moi viec ..

-- Ho chi Minh Dam TAC (vietnamcongsans nuoi Heo nhieu qua'' @yahoo.com), October 08, 2004.


Có một anh trong Paltalk gợi ý là tất cả người Việt hải ngoại tự động ngưng gửi tiền cho thân nhân trong nước, đi du lịch các nước khác thay vì về VN, tẩy chay hàng hóa thực phẫm nhập cảng từ VN, thì lúc đó dân trong nước mắt sẽ sáng ra, sẽ nổi loạn, sẽ cắt cổ mấy tên cán ngố ăn sung mặt sướng, nhà lầu xe hơi, sống trên đầu trên cổ nguời dân. Chỉ có người dân trong nước mới có thể đứng lên lật đổ cái chế độ CSVN, cải tạo cái đời sống và tương lai của chính mình, của gia đình mình.

Đa số người Việt trong nước đã ỷ lại vào đồng tiền của thân nhân hải ngoại, ăn chơi phè phởn từ bao nhiêu lâu nay, ý chí tranh đấu càng ngày càng mục rữa. Sống sung túc đả quen, bây giờ có đói khổ thì mới thấy cái thối nát của xả hội do CSVN tạo nên, phải tự đứng lên đòi quyền sống. Đừng trông đợi vào khối người Việt hải ngoại làm chuyện đó cho mình, vì ai cũng có công ăn việc làm, gia đình con cái mọc rể ở cái quốc gia mình đang sống, ít ai có thực tâm muốn trở về cái xứ sở đả xa hằng 2, 3 chục năm trường, cha mẹ ông bà đa số đả qua đời hoặc đả đoàn tụ. Một khi CS đả vào mồ chôn thực sự, thì lúc đó cộng đồng hải ngoại sẽ ủng hộ năng lực, tài chánh, vận động chính trị bên ngoài, giúp cho người trong nước tái tạo lại quê hương.

Đành rằng, chuyện gửi tiền, chuyện tẩy chay hàng hoá từ VN là chuyện hết sức tế nhị, vì mỗi người có mổi hoàn cảnh khác nhau. Nhưng nếu không làm việc này bây giờ thì bao lâu nữa VN mới theo được đà tiến của thế giới, gánh nặng cưu mang tinh thần và vật chất của khối người Việt ở nước ngoài bao giờ mới chấm dứt, mới nhẹ hẳn được đây.

-- _Đỉnh Ngu Trí Tệ CS (NgàyTànCS@KhátMáu.hn.vn), October 08, 2004.

Coi thuong nguoi Viet trong nuoc qua day. Cach day 15-20, doi kem the ma co gi dau nua la bay gio. Cu viec khong gui tien ve nuoc, than nhan cac bac se ghet cac bac truoc tien. Con chang ai sao ca

-- Man (lord_of_ring83@yahoo.com), October 08, 2004.

GIẢI THƯỞNG THƯỜNG TRỰC CHO MỌI THÀNH PHẦN VÔ SẢN TẠI VIỆTNAM

HẠ THỦ 1 TÊN CÔNG AN = 500 DOLLARS

-- nguoicaonien (xuanhutraidat@yahoo.com), October 09, 2004.2 triệu cán ngố x $500 = 1 tỷ USD.
Việt Kiều ngưng gửi 3 tỷ USD về VN và dùng tiền đó làm tiền thưởng thì dư sức qua cầu.

-- _Đỉnh Ngu Trí Tệ CS (NgàyTànCS@KhátMáu.hn.vn), October 09, 2004.

***

Xin cũng đừng quên là hăy ngưng mua Nước mắm, bánh phở, mắm ruốc, sầu riêng v...v :)))

-- I like Beef Steak with Japanese KIKKO soy sauce .. :) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), October 09, 2004.


Tra loi theo topic : HOW'S TO DO THAT ? dit-me,chu Hoi-nach goi viec sach dong quan chung de thay doi VN la DIRTY -JOB . Chu theo phe anh hay chu theo phe yellow KKK O FORUM NAY ?

2 chu dinh-Ngu va chu Cao-nien da chung minh la 2 ca-nhan khat mau ,me chem giet ,2 ten nay dai dien cho bon da vang KKK tai forum nay la rat chinh xac .

Anh co loi canh cao 2 chu .

-- chi-bua (mingo@netscape.net), October 09, 2004.


Ca dao VN có câu :

"Nhà sạch th́ mát, Bát sạch ngon cơm"

Cái căn nhà VN bây giờ ngập ngụa rác rến CS mang đến, không thiếu thứ ǵ tưởng chùng ô uế hơn. Nhân dân VN là người làm chủ căn nhà đó. Một khi thấy không chịu nổi dơ bẩn trong căn nhà ḿnh đang sống sẽ tự động ra tay quét dọn cái đống rác CS ra khỏi căn nhà !

Đơn giản thế mà người đàn bà nội trợ nào cũng biết và có thể làm được th́ câu hỏi 'How to do that ?' của CTHN xem ra chừng là 1 câu hỏi gút mắc nhưng cũng dễ để trả lời v́ câu trả lời quá đơn giản nên có thể mọi người không nh́n ra.

Lairai hai ba sợi th́ c̣n ư kiến ư c̣ chút cho vui chứ, ních zô hũ ch́m th́ chuyện ǵ cũng bỏ mặc ngoài tai !

-- Uống Rượu là con Ngọc Hoàng (lairaibasoi@yahoo.com), October 09, 2004.


***

Bố nhắn nhủ cái ḷng tḥng của thằng con Chibua dzằng chời với Vietcong th́ đừng có mà Nhân từ Nhân nghĩa hay nhân ngải ǵ sất :))))

-- Gặp các con Vẹm th́ Bố giám chơi màn 1 đổi 1 :)))))) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), October 09, 2004.Sự tồn tại cuả đảng quỷ đỏ cộng sản, cũng nhờ vào những thứ lùng bùng cuả bè BA RỌI-- (tosu_cs@yahoo.com), October 09, 2004.

Thac -mac cua Chi-bua :

-Tai sao chu To-su goi chu Hoi-nach la cai be lung -bung Ba-Roi ?

- Tai sao chu Hoi-nach goi cong -viec Chong-Cong cua nhom an hai va thua tran Viet -nam cong-tru la dirty-job ? Chang le y chi bon thua tran nay la dirty-men ?

-Chu Hoi-nach co the 1 doi 1 voi chu To-su hay khong ? Neu co, hay chung-minh .

Chu sang xin ,chieu say nhu ngoc-Hoang ( Ngoc Hoang la dua nao ? con traihay con gai ?) : -khi chu vao forum nay , chu co nong do ruou .08 la bi tom -co vo hop ngay ,o My cung nhu VN ,chu can than !

-- chi-bua (mingo@netscape.net), October 11, 2004.


***

Chống cộng bằng mồm th́ hăng hơn Vịt quack , mặt khác th́ lại post nhạc Trịnh công Sơn :))))) mà O biết thằng TCS là thằng theo VC :)

-- Thi.t 4-Ro.i :)))) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), October 11, 2004.


DỤNG NGƯỜI NHƯ DỤNG CÂY. KHÔNG V̀ MỘT LỖ MỤC NHỎ, MÀ BỎ CẢ MỘT CÂY TO.

NGOẠI TRỪ NHỮNG CÂY ĐĂ BỊ MỤC THỐI TỪ TRONG RUỘT.

-- (tosu_cs@yahoo.com), October 11, 2004.


Nay bon Nguy, sao chung may trao tro the. Luc nguoi ta bao chung may chui nhan dan, dat nuoc thi chung may bao la Cong San khong phai nhan dan, den khi san pham cua nguoi dan vat va mua nang lam ra xuat khau sang thi chung may lai keu goi tay chay, noi la cua Cong san. The la the deo nao? Chung may cu ngoi day com ngon ao am roi keu goi nguoi ta noi day lat do chinh quyen, the hoi chung may o Vietnam thi chung may co dam noi day khong? The chung may co xui bo me anh chi em chung may con o Vietnam noi day khong? Ha bon mat day?

-- Bon Nguy khon nan vua thoi (thoidi@khongcainhau.org), October 12, 2004.


Moderation questions? read the FAQ