Trả lại nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà cho Dân

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Hơn nửa thế kỷ giác ngộ cách mạng, tôi tự hào cuối đời mới biết chữ nhân nghĩa thắng hung tàn thật sự nhờ các ông nâng cao dân trí, tôi cám ơn Đảng của cụ Hồ đă rèn luyện được những con người như Hoàng Minh Chính, Trần Độ, Nguyễn Hữu Đang, Trần Thư... thà chết chứ không chịu khuất phuc, giữ trọn chữ trung hiếu với cách mạng với Đảng của cụ Hồ.

1-Tội Lê Duẩn đă đào tạo được lớp người giả danh cách mạng, giả danh định hướng XHCN, giả danh chuyên chính vô sản theo tư tưởng Hồ Chí Minh. Điển h́nh là Lê Đức Anh cai đồn điền cao su, năm 1947 chưa phải là Đảng viên, năm 1976 Lê Duẩn, Lê Đức Thọ đă làm trong sạch lư lịch của Anh trở thành lăo thành Cách Mạng 1999 - 2000 được phát thẻ 60 năm tuổi Đảng. Chiến tranh biên giới Tây Nam từ Đại tá vượt cấp Trung tướng, rồi Đại tướng, Chủ tịch nước CHXHCNVN. Thái Thượng hoàng của cựu TBT Lê Khả Phiêu, do không nghe lời của Anh, Mười đă bị hạ bệ đưa Nông Đức Mạnh lên thay tại Đại hội 9.

2- Tội lừa thầy phản bạn, không xứng là học tṛ của Bác. Vậy mà Hoàng Tùng mới có bài trên trang nhất báo Nhân Dân ngày 10/7/2001 nhân 15 năm ngày chết của Lê Duẩn (10/7/1986 - 10/7/2001) lai ca ngợi anh Ba Duẩn: "Học tṛ kiệt xuất của Bác Hồ trong băo táp cách mạng dữ dội, quyết định vận mệnh của dân tộc" có lẽ dân ta c̣n bia miệng đời đời khắc măi hai ông có ḍng máu "Dê" thấy gái đẹp như con hổ đói vồ mồi, con rơi, vợ ngoài giá thú, nhiều người vợ phải tự tử v́ bị ông Tùng làm nhục như vợ Trần T, vợ T.M v...v...

Trắng trợn hơn Lê Duẩn chê bai Bác theo chủ nghĩa dân tộc, nho giáo, hẹp ḥi. Ông ta là nhà lư luận Mác-Lênin, gây thảm hoạ đổi tên Đảng, đổi tên nước, xoá đi cái truyền thống đánh giặc của quân đội "Trung với Nước - Hiếu với Dân" bằng khẩu hiệu "Trung với Đảng - c̣n Hiếu với Dân" chỉ là thứ yếu. Bên Đền Bà Kiệu có tượng đài Quyết Tử Quân cũng bị xuyên tạc là "Cảm Tử", năm ngoái (2000) kỷ niệm 700 năm giỗ Đức Thánh Trần "Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn".

Đại tướng Tổng Tư Lệnh Vơ Nguyên Giáp và nhà sử học Dương Trung Quốc - Tổng thư kư Hội Khoa Học Lịch Sử VN, gặp ông Nguyễn Phú Trọng - Bí thư Thành uỷ, trên cầu truyền h́nh kỉ niệm 990 năm Thăng Long - Hà Nội, có nói về "Quyết Tử" chứ không phải "Cảm Tử". Cho đến nay họ vẫn làm ngơ coi Lê Duẩn hơn Bác Hồ mà!

Tôi thật không c̣n giữ nổi b́nh tĩnh để viết một cách b́nh thường nữa, mà muốn văng ra hàng loạt câu chửi thô lỗ thậm tệ

(trích kêu cứu Trần Độ của Viện sĩ Tiến sĩ Nguyễn Thanh Giang)

... "Đâu rồi? Đâu rồi! mấy kẻ quyền cao chức trọng, mấy kể danh nọ tước kia, mấy kẻ thường cao giọng rao giảng "uống nước nhớ nguồn", "t́nh đồng đội, t́nh giai cấp", "đạo lư xă hội chủ nghĩa" ...v...v. Sao không mấy ai vào thăm Trần Độ?

Đâu rồi những người ở các cơ quan cũ? Đâu rồi mấy người đồng cấp nhưng là hậu thế Trần Độ? Hiện có bao nhiêu phó chủ tịch quốc hội, tất cả đều bận hàng tháng trời liền sao? Trưởng ban Tư tưởng Văn hoá hôm qua đâu? Trưởng ban Tư tưởng văn hoá hôm nay đâu? Các tướng tá Binh đoàn 312 đâu? Bộ tư lệnh các tướng lĩnh khu Đặc biệt Hà Nội, nay là Quân Khu Thủ Đô cả người đă nghỉ hưu người mới về.

Ban chỉ huy Mặt trận Giải phóng Miền Nam xưa kia đâu?.....! Tấm ḷng của họ chết cả rồi hay sao? Tinh thần của họ chết cả rồi hay sao? Bộ nhớ của họ liệt cả rồi sao?...... Hay là họ sợ? Sợ ǵ? Sợ bị theo giơi à? Sợ bị ghi sổ đen à? Người đương quyền đương chức th́ sợ tuyệt đường thăng tiến, người đă nghỉ hưu th́ sợ ảnh hưởng đến con cái, có phải không? Chẳng nhẽ cái chế độ này vẫn c̣n man dại thế ư, bất nhân, thất đức thế ư?

DAU ROI DAU ROI Hay là chỉ v́ các người đă mất hết nhân cách, không c̣n nhân phẩm, các người v́ quá nhu nhược nên sợ bóng sợ gió? Tôi chân t́nh khuyên các người hăy thành khẩn tư vấn, hăy đứng thẳng lên mà chiêm nghiệm cho được một nỗi sợ thiếng liêng hơn: nỗi sợ lương tâm. Nếu các người không c̣n lương tâm th́ các người hăy biết sợ lương tâm của con cháu các người, nếu bản thân con cháu các người cũng không có lương tâm th́ các người hăy biết sợ lương tâm của lịch sử".-- Ho Chi minh Dam tac (Lời kêu cứu khẩn cấp@vietnamcongsans.com), October 07, 2004

Answers

Response to Trả lại nước Việt Nam DĂ¢n Chủ Cộng HoĂ  cho DĂ¢n

Thiệt tṛ hề rẻ tiền của bọn thất sủng ,những con chó già không răng ,bố bảo dân Việt Nam theo các ông .

C̣n cái bọn MTGPMN ? năm 68 bọn MBVN đă mời QLVNCH sơi tái 80% dân số rồi ,từ 68 đến 75 chừng 5% c̣n lại bọn MBVN cho cải tạo với QLVNCH gọi là đền tội cái ngu không hiểu cộng sản là ǵ ,bây giờ con cái bọn này đứa làm nô lệ xứ người ,đứa đi bán dâm tứ xứ .

Cộng sản ông nội Liên Xô đă chết xanh mồ xanh mả rồi vậy mà vẫn c̣n hồ đồ ,c̣n muốn xây dựng lại cái cộng sản xét lại ,cải cách cấp tiến . . .

Con đường duy nhất của các ông là đập tan cái đảng ăn cướp hiện nay gọi là chuộc phần nào cái tội mấy ông đă giúp áp đặt nhuộm đỏ Việtnam .Nếu các ông không làm th́ giới trẻ Việtnam sẽ làm lúc ấy cái mạng chó ǵa của các ông chắc không giữ nổi .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), October 07, 2004.


Response to Trả lại nước Việt Nam DĂ¢n Chủ Cộng HoĂ  cho DĂ¢n

Ba thằng ăn cơm quốc gia thờ ma cộng sản như tụi Ngô Công Đức, Lư Quư Chung, Dương Quỳnh Hoa, Ngô Bá Thành....khi bọn CSBV nó vào Sài G̣n nó đến từng nhà nó gọi họ bằng thằng với con 1 cách hác dịch kẻ cả rồi nó cho đi học cải tạo. Nhà Thằg NCĐ co mấy cái điê.n thọai trong nhà khi bọn cán bộ nó vào nó bảo Thằng NCĐ rằng mày có mấy cái đài, vậy mày là người của Xịa, nó cho NCĐ đi hỏi cung truớc khi đi cải tạo.

Ba thằng thanh niên tiền phong ở lại nội thành làm ăng ten và phá hoại cho CS khi bọn CSBV nó vô Sài G̣n nó cho nghỉ việc hết v́ không chuyên hồng, có thằng tức quá uống đế đến chết c̣n con cái bị đi học cải tạo mút chỉ. Đó là kinh nghiện cho ai ăn bánh vẽ của CSBV và bọn lâu la. Không có chuyện hoà hợp hoà giải với tuị mọi rợ CS Việt Nam.

-- (Ngu Như Con Ḅ ChỉBưạ@CB.com), October 07, 2004.


Response to Trả lại nước Việt Nam Dân Chủ Cộng HoĂ  cho Dân

2 con mu. DUONG QUYNH HOA va NGO BA THANH van con lam viec ddo´ chi? co´ mu. su* hô? mang LIEN ( toi quen mat ho rui ) dda~ vê` voi ba´c ho tam vac dau duoi am phu ?

-- BACLIEU 2002 ( paltalk) (thomasph75@hotmail.com), October 07, 2004.

Response to Trả lại nước Việt Nam DĂ¢n Chủ Cộng HoĂ  cho DĂ¢n

Đào bom để lấy sắt phế liệu

Một người dân vác quả đạn 105 ly đào được. Phường Nhơn Phú, Quy Nhơn, B́nh Định, đang b́nh yên bỗng rung chuyển bởi một tiếng nổ lớn làm chết tại chỗ 5 người.

Nhóm người trên đă đập quả đạn 105 ly đào được từ kho đạn Đèo Son CK 25 để lấy sắt phế liệu.

Cũng trong ngày 7/9 hôm đó, ông Đặng Văn Út (ở tổ 4 KV 6 phường Bùi Thị Xuân) đă thiệt mạng do đập một quả đạn M79 để lấy đồng đem bán.

Việc đập đạn gây nổ chết người không c̣n xa lạ với những người chuyên đào sắt phế liệu.

Thời gian gần đây, hàng trăm người dân thuộc các phường Quang Trung, Ngô Mây, Đống Đa và Nhơn Phú (thành phố Quy Nhơn, B́nh Định) vẫn thường đổ xô vào khu vực kho đạn Đèo Son để đào bom, đạn và ḿn lấy sắt bán phế liệu.

Dù đă xảy ra nhiều vụ nổ với những cái chết thương tâm, nhưng người dân dường như vẫn đang "thách thức" thần chết bởi công việc nguy hiểm này đem lại cho họ thu nhập "sung túc" hơn.

-- Ho Chi minh Dam tac (vietnam congsan nuoi-heo nhieu qua thui' '@yahoo.com), October 07, 2004.


Response to Trả lại nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà cho Dân

" Thằng mycutnguynhao (mycutnguynhao@hotmail.com), May het viec roi a? cứ vô forum này mà ăn nói như bọn rừng rú VC . Dung la bon nhai lai .

Hoc Bác thich du thu cach chua nhe: ia xong an cut luon nhe.

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), October 07, 2004.Moderation questions? read the FAQ