Tong tra loi cho cac loi thach thuc tu KSBH, TSCS, HCMDT, CHDT... va nhung nguoi chong cong khac keu goi nhung nguoi yeu nuoc quoc noi lap forum trong nuoc!!!!!!!!!!!!

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Xin thua voi tat ca cac quy vi hai ngoai, quy vi thuong nghi rang chi co cac quy vi moi co the mo forum roi ban cai rum beng ve nhung dieu ma quy vi cho la dung, quy vi coi nguoi dan Viet nam trong nuoc la nhung con cuu hay nhung con lua ngu ngoc chi biet nghe theo nguoi khac hay sao? Xin quy vi tranh luan voi SVDHBK trong mot trong nhung forum ban luan ve chinh tri DO NGUOI TRONG NUOC MO hien nay. Neu can, quy vi co the duoc cung cap tiep ca dia chi forum khac... CON NHIEU VO KE!!!

http://forum.bachkhoa.org/

http://forum.bachkhoa.org/

-- Nguoi Viet Nam (danvietnam2004@yahoo.com), October 04, 2004

Answers

Haha.... Ca'c Anh Chi. Ha?i Ngoa.i ha~y vô ddây mà xem mâ'y con khi? ddi't ddo? vem. vietcong ba('c bô. ddang trinh` diên~ bài: Tiê'ng chày trên So'c Bom Bo, mo'c tum` lum, ro*'t ra ôi tum` lum ... ddây ne` .....

DDo' là forum cu?a Sinh Viên DDê? Ho.c Bô' Khi? dda^'y nha' ca'c Anh Chi. Ha?i Ngoa.i o*i !!!

Hahahaha...

Coi tro` khi? diên~ nhiêu` rôi`, nhu*ng chu*a co' tro` nào die^n~ xuâ't sa('c nhu* ca'i forum : " Ba.ch Khô? a'" nhu* dzây` à nghen! ...

Hahahaha

-- vietcongkhung (hochomanh@vnn.cn), October 04, 2004.


Dưới đây là những điều bạn cần biết khi tham gia BKF.

Diễn đàn xây dựng trên tôn chỉ Phi Chính Trị - Phi Tôn Giáo với đầy đủ các hoạt động online và offline, phục vụ nhu cầu học tập, giao lưu và giải trí dành cho sinh viên.

Mọi hoạt động đi ngược lại lợi ích phát triển của BKF đều sẽ bị trừng phạt và chủ nhân của những hành động này sẽ phải chịu những mức kỷ luật do ban điều hành đưa ra tùy thuộc phải mức độ vi phạm.

Các nguyên tắc tối thiểu bạn cần tôn trọng khi tham gia diễn đàn.

- Các quy định chung cho thành viên khi post bài.

+ Gửi bài đúng nơi quy định không gửi "đồ" bừa bộn gây lộn xộn forum.

+ Không được gửi bài viết xuyên tạc đường lối chính trị, dân tộc của Đảng và Nhà Nước ta. Nếu vi phạm bạn sẽ bị quy tội "Phản Quốc" và bị loại khỏi forum vĩnh viễn.

Đéo dám cho nhân dân bàn về chính trị, v́ đảng độc quyền Yêu nước. Thằng nào nóixấu đảng bán nước, bán biển, nói đảng tham nhũng là Phản Quốc. Mấy thằng VC rất khoái dùng những danh từ đao to búa lớn nhể. Như Title cũa thread này nghe sao mà như bom nguyên tử nổ. Wholly Shit.

-- Dương Dê Cụ (Duong_De_Cu@yahoo.com), October 04, 2004.

Theo dơi những " nư nuận " đặt kăn bản trên " trủ thuiết XHCN " được các vị "ráo sư " với những bằng cấp tốt nghiệp..." tại chức " : Tí-n ś...ĩ - phó tiến ś ...ĩ...của các bệnh viện...trính trị nhà nước đă triền răy cho anh chàng " Nguoi Viet Nam (Vịt Lam ) (danvietnam2004@yahoo.com) và cũng ṭ ṃ vào cái Pho Rum bách khoa...kẻ già này chỉ thấy ṭan những tṛ...kư tên đ̣i tiền ...Mỹ...viện trợ và nhí nhô vái đề tài " bàn nuận " cho có vẻ... " rân chủ " khiến tôi thất vọng vô cùng về hơn mấy chục năm...Bác Cháu Ta cùng " rựng nước ". Thật đúng như Nguyễn văn Thiệu đă nói : Đừng nghe những ǵ Công Sản ( ViệtNam ) nói mà hảy nh́n những ǵ Cộn Sản Việt Nam làm .

-- nguoicaonien (xuanhutraidat@yahoo.com), October 04, 2004.

TổSư_cs thành thật cảm ơn ông bạn >>> Nguoi Viet Nam (danvietnam2004@yahoo.com). đă có nhă ư kêu mời TổSư_cs này THAM GIA Diễn Đàn "BẠCHKHÓA" .Sự thật TổSư_cs cũng đă từng "liều" đăng kư để được tham gia vài diễn đàn thuộc XHCN rồi..Nhưng không bao giờ được như ƯỚC VỌNG. v́ khi TổSư_cs chỉ vừa mới đăng kư cái NICK NAME thôi, th́ đă bị BANNED ngay tại cửa, thậm chí c̣n bị hacker viếng máy cuả TổSư_cs nữa....Ngoài ra. khi vào những diễn đàn XHCN, chỉ cần đọc qua những điều luật quá đỗi "TỰ DO DÂN CHỦ" dổm, cũng đủ làm dợn tóc gáy v́ TỞM..Nên TổSư_cs xin CẢM ƠN ông bạn thôi nhé.......
TổSư_cs cho anh bạn chiêm ngưỡng cái TỰ DO NGÔN LUẬN TRONG THIÊN ĐÀNG XHCN CỘNG SẢN đây nè......HẢY ĐỂ CHO NGƯỜI TRONG NƯỚC ĐƯỢC TỰ DO NGÔN LUẬN. ĐỂ XEM ƯỚC MUỐN THỰC L̉NG NGƯỜI DÂN NHƯ THẾ NÀO..


-- (tosu_cs@yahoo.com), October 04, 2004.-- (tosu_cs@yahoo.com), October 04, 2004.


Các đây 2 tuần tui có post lên 1 bài Tâm sự thanh niên trong và ngoài nước! Đọc lẹ kẻo bị delete! trích từ website www.diendantinhoc.com ở trong nước nói về t́nh trạng sinh vien đi du học không trở lại VN v́ các lư do chán nản với chế độ, chán nản với chính sách COCC...

http://www.diendantinhoc.com/showthread.htm? t=44943&page=1&pp=15

Kết quả sau 1 hồi tranh luận vô cùng sôi nổi, họ đă delete mất thread này v́ sợ mang hoạ vào thân mặc dù mọi lời lẻ trong đó rất phản ảnh trung thực cuộc sống và ư nghĩ của thanh niên trong và ngoài nước, không có chút nào là "phản động cả". Anh bạn "Nguoi Viet Nam" ởi chắc anh đang ngủ mớ ở VN th́ phải.

-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), October 04, 2004.


Ai đúng

Trong cuộc thi đố , người điều khiển chương trình KSBH chậm rãi bốc câu hỏi lên đọc:

- Người Việt Nam đầu tiên bay vào không gian là ai?

- Re... Reeng! Re... Reeng!

- Mời đội Anh Người Việt .

- Thưa, đó là Từ Thức lên không gian và đã lạc động thiên thai...

- Mời đội Anh Chi Bua.

- Thánh Gióng cưỡi ngựa bay trước ạ.

Các cổ động viên lao nhao:

- Trật lất, đó là chú Cuội đã bay lên cung trăng ngồi ôm gốc đa lâu lắm rồi chứ bộ.

- ???

-- Fuck You Chi Bua.... (nuoi-heo nhieu qua'@yahoo.com), October 04, 2004.


***

We are all Vietnamese, VC or VNCH or Refugees or blank people

Any forums, the OWNERs dont want the sounds, they DELETE

-- So, very hard to reach out for DEMOCRACY and FREEDOM, who ever sought for these, pay your own ... may be life :) (ChueynTriHOINACH@aol.com), October 04, 2004.


VC are robber .

VNCH are robbed .

All are Vietnameses .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), October 04, 2004.


Thằng NVN tên thật là Mai Văn Nho con út của Mai Văn Dâu và em ruột Mai Thanh Hải. Thật là hổ phụ sinh hổ tử.

-- Xman (DT@yahoo.com), October 04, 2004.


Cái " Người Viet Nam " chính là Con Khỉ Đột Viet Nam cháu chắt của con khỉ gầy choắt xuất th-an từ hang Pắc Pó đó các bằng hữu ơi. Ḿnh là NGƯỜI làm sao hiểu được tư tưởng lớn Xếp Hàng Cà Ngày của các cục phân , ḥn...caca của nhà nước ta . Khỉ nó vẫn là Khỉ cho dù nó đă được học văn minh tư bản sau những màn ăn bẩn của nhân dân.

-- nguoicaonien (xuanhutraidat@yahoo.com), October 05, 2004.

Cán Ngố NgườiViệtCộng giới thiệu mọi người vào cái forum quốc doanh Đại Học Bách Khoa Hà Nội để làm ǵ vậy trớ. Forum đó chỉ để t́m bạn bốn phương , post chuyện chó cán xe xe cán chó. Nếu nói linh tinh th́ Việt cộng nó bắn cho bỏ mẹ.

Tṛ diễu này quá rẻ tiền

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), October 06, 2004.


Moderation questions? read the FAQ