Con khỉ NgườiViệtCộng : Hồi 5

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

1/. "Discovery co' cai' me. gi` ma` ko coi duoc . Khong hieu het thi` coi phan phat' lai co' phu. de^` . Me. may` , may` lam nhu may` nghe thi` hieu khong bang` "...

Dĩ nhiên ở VN có Discovery để mà coi. Nhưng tớ rất nghi ngờ khả năng dịch thuật cũa mấy Thông Dịch Dzật quốc doanh. Từ đó nên mới có chuyện cái thằng NgườiViệtCộng lên đây phán rằng..."Vatican và Dzọt Bút Sờ đă từng nói con ngườiviệtcộng do con khỉ sinh ra" ??. Có phải chú mày biết được từ Discovery ở VN hay không th́ bảo??.

2/. "Chi? can nhin` cai' tuyen truyen trong hon 1 tuan cua tao so voi' tuyen truyen gan 30 nam cua chung' may` la` biet ai co' ly' ho*n roi ."

Lăo ǵa Hồ chí Minh tự ḿnh viết sách , bốc thơm chính ḿnh trong "Nhật kư trong tù(??)" rồi đề tên 1 thằng mà ba má nó chưa hề sinh ra là thằng Trần dân Tiên. Ít ra HCM c̣n biết mắc cở nên mượn danh người khác khen ḿnh.

C̣n thằng Khỉ Đột NgườiViệtCộng (NVC) tự 1 ḿnh nó khen nó , đéo sợ người đời chê cười. Chưa hết đâu, thằng NVC chỉ là tiêu biểu cho 1 đảng mất dạy. Trong tất cả cuộc họp cũa đảng hay cũa quốc hội bù nh́n CS. Thằng sếp nói ở trên th́ mấy thằng dưới chỉ việc vổ tay hoan hô. Làm cái job đảng viên hay dân biểu dưới chế độ CHXHCNVN chỉ cân biết vổ tay. Thăng sếp quốc hội dạy bảo đàn em ở dưới bỏ phiếu "THUẬN" bán đất bán biển cho Trung Quốc th́ ở dưới "gật gù vổ tay khen hay"

3/. "Nhieu khi doc nhung` dong` chung' may` tang boc nhau nghe ma` tho^i' hon ca? phan . Dung' la` ko ai khen nen phai bop' mong nhau cho no' suong' . Toi nghiep "...

Lịch sự tối thiểu cũa 1 con người là bất kỳ ai làm 1 điều gi hay th́ nên vổ tay khen thưởng để khích lệ tinh thần. Tự khen cứt cũa ḿnh THƠM chỉ có ở những thằng vô liêm sĩ Việt Cộng. Không biết NVC có hiẻu được cái Chân Lư này không nhể.

4/. .."Neu bi chen` ep' ko ngoc' dau len duoc thi` lam` sao nha` tao tu*` trung binh` thanh` trung binh` kha' . Neu bi an tren dau tren co thi` tai sao tao mua duoc nhung~ thu ma` truoc day tao cha bao gio*` nghi~ tao se~ mua duoc . Chung' may` di xe 2-3000$ , xe tao cung~ 2-3000 $ . Tao dung` Nokia 7610 . Vay la` duoc roi ay gi` . Neu bi chen` ep' , ap' buc ma` duoc nhu vay tao nghi~ nhieu nguoi muon duoc bi chen` ep' lam' con a."...

Mây sinh viên nghèo trong nước kiếm từng cắc bạc (5000VN) để ăn bữa cơm bụi, nông dân, công nhân nghèo bị đảng bóc lột trong nước đọc được đoạn chú mày viêt chắc là chữ cha chữi ông chú mày lên, đẻ mày ra mà không biêt dạy mày. Không thể tưởng tượng nổi cái vô liêm sĩ cũa chú mày đi khoe khoang như thế. Chắc chú mày hống hách với đồng loại cũa chú mày lắm hả. Tớ thấy y chang mấy con khỉ VC ngồi trên nhưng xe hơi bóng lộn, nh́n thiên hạ sống vật vờ, vất vă bằng cặp mắt khinh thị, ta đây.

Được rồi cho rằng dân VN bây giờ đa số giàu có , có xe 2-3 ngàn US, xài Mobile. Vậy th́ tớ hỏi chú mày nè...Tại sao đảng khoe khoang mổi năm VK gưi về cả 3 tỉ MK để nuôi thân nhân trong nước. Làm 1 bài toán nhỏ nè...3 triệu VK gửi về 3 tỉ. Vậy th́ 1 thằng con nít mới sinh ra tại hải ngoại gửi về VN $1000 US/ năm. Số tiền quá lớn phải không?. Tại sao VK cứ gửi tiền về VN trong khi chú mày nói chú mày có Mobile + xe trị giá 2-3 ngàn US. Có nghĩa là theo ư chú mày đa số dân VN đều đươc như chú mày ???. Chú mày có miếng ăn th́ làm ơn câm cha cái miệng cũa chú mày lại. Đùng để cho đồng bào đói rách chung quanh chú mày họ nh́n mày mà thèm thuồng, rồi từ thèm thuồng sẽ có ngày đồng bào vác dao mà lôi cổ bọn ăn hại chú mày từ mấy thằng trung ương đảng xuống cho đến mấy thằng VC cắt ké như chú mày.

Trong bât kỳ trận đấu Boxing nào cũng có những thằng chịu đấm ăn xôi , đưa mặt cho người ta đấm để kiếm sống. Khá khen cho thằng NVC chịu đ̣n rất khá. Đến hồi 5 rồi mà chưa bị Knock Out. Có lẽ da mặt cũa NgườiViệtCộng qúa dày. Nhưng dù sao cũng rất cám ơn NVC, nhờ chú mày làm tṛ cười cho thiên hạ cũng đở buồn

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), October 01, 2004

Answers

discovery :::THI CHI NHA NAO XAI ANTENNE PARABOL THI MOI THU DDUOC HINH

cai ddo thi phai xin phep nha nuoc a nha ...va so thong tin se nghien cuu dde cap giay to cho phep dung cay antenne ddo len .khong thi cong an khu vuc no loi ddau ddi o tu...

tuong sao khoe minh xai mobil phone NOKIA 555 ....... noi vay ma cung noi dduoc ...o dday ddau co ai khoe cua~cai ,tai san tren nay .... NOKIA LA CAI QUAI GI VAY ????? .... noi vay chi? loi ra cai ban chat chi? biet cho ban than minh ,ich ky ,ti tien va sap ti.t ngoi` phao´ rui`

toi co 1 nguoi ban chi mua quan ao ddo secondhand 2 $ 1 cai quan jeans dde mac ...nhung luc nao cung vui ve khi dduoc keu goi ddong gop cho HOI TINH THUONG chuyen tien ve giup cho tre em mo coi trong chua` hay nha tho*`.......

-- BACLIEU 2002 ( paltalk) (thomasph75@hotmail.com), October 02, 2004.


Discovery ban' bản quyền lại 1 số chương tŕnh không được hay sao mà phải dùng parapol hả BACLIEU ngu ngốc . Bây giờ truyền h́nh cáp cũng thiếu cha ǵ . Đóng hơn 200 ngàn/1 tháng là có để xem rồi . CHúng mày ở xa chả biết ǵ cũng bày đặt khen chê . Ngu bỏ mẹ .

Thằng KSBH nó đếch nói được chuyện tao nói nên cứ chạy ṿng ṿng . Chuyện tuyên truyền thất bại của chúng mày nó đă rơ rành rành rồi . Cần ǵ phải đi bưng bít thế . Mày có sủa nhiều đi chăng nữa th́ người ta cũng chỉ nh́n kết quả để tổng kết thôi con ạ . Mày đă tham gia forum những trên 2 năm . Thế thành quả từ tuyên truyền của mày đâu ? Hay rốt cuộc chỉ để người này ngươi kia bu vào chửi . Thế mà mày c̣n tham gia đến 2 năm cơ đấy . Da mặt mày phải là loai siêu dày . XIn lỗi nhé , tao mới hơn 1 tuần sao dám so với 2 năm của mày . Da mặt mày dày đến phá kỉ lục Guiness mất rồi mà c̣n đi nh́n người khác .

Mày c̣n bảo : Thấy mày hay nên vỗ tay tán thưởng mày nữa ư . Sao mày không biết liêm sỉ là ǵ thế . Cài tṛ đo chỉ là tâng bốc nhau thôi . Mày thấy ai là dân trong nước vỗ tay khen maỳ nào ? Hay toàn bọn chúng mày với nhau . Rơ là dơ mặt . C̣n đi bao biện là ḿnh hay .

Tao đă nói là thực tế ở TP ở VN cũng chả nghèo ǵ đâu . Chuyện xe 2000$ nó thuờng rồi . C̣n chuyện SV không đủ 5000 ăn cơm bụi th́ bản thân tao đây lúc đầu c̣n chả có 5000 nữa . Mua ḿ gói có 1000- 2000 để ănn 9 tháng liền . Độn thêm 1 ít cơm vào cho chắc bụng . Mày đéo biết ǵ mà bày đặt tinh tướng . Chyện tao có tiền là v́ tao chiu khó chứ đâu có như giống chó của mày chỉ biết sủa gâu gâu mà không biết làm ǵ , chờ đến ngày đi lănh trợ cấp . Mày tưởng những SV khôngđủ 5000 ăn cơm bụi không có ngày lên đi xe 2000$ chắc . Tao vươn lên th́ chỉ là 1 trong những người chịu khó làm ăn để ngẩng mặt với đời thôi . C̣n cứ âm âm u u , giơ cảnh nghèo , cảnh khổ mà không chịu nai lưng ra để làm ǵ th́ nghèo là đáng . Cũng như cái thân mày th́ chỉ đáng ngồi ăn trợ câp' chứ làm sao đ̣i giàu như những người chịu khó làm ăn khác được .

Tao có mục đích của tao <ày cười hay không kệ cha mày . Mày không nói được vấn đề 1 cách đúng đắn th́ mày sủa ăng ẳng lên để tự vỗ về mḿnh . Đâu có chi là lạ .

-- NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com), October 03, 2004.


NGUOI VIET ..... lam o*n chi? cho nhung sinh vien VN khac lam an ddê? ngâ?n ddâu` lên co tien mua NOKIA .... va chay xe 2000 $

chuong trinh cua DISCOVERY ban vai cuon phim khong co nghia~ la chuong trinh discovery nha´ ......ddung co´ cam nham

muon ngan ddau len thi phai lam nhu the nao ` ?????? co´ phai? lo`n ha´ng ca´n bo hay dda?ng khong ?? hay ddi cua sau

ddung co sua~ om so`m tren dday ...co hay thi day cho nguoi ta cach lam kinh te dde lam giau`,dde kiem tien ddi hoc ddi .......

may nguoi viet tren forum nay ,xin loi ban ..khong co ai ddung dden tien xa hoi ddau ..... luong tui 1 gio cung 48 $ thoi ...ddu tien tra tien nha mua tra? go´p ,va nuoi vo 3 con ......ok

lau lau goi 1,2 tram ve giup thuong phe binh VNCH ...ddong bao bi nan lu.t ...

nhung xin noi that tui hong co tien mua cai NOKIA moi ...... chi xai cai cu~ dda~ 5 nam rui` hinh nhu la 3110 ddo´ ..... PHAN DDONG NGHEO .nguoiVN dan BACLIEU@ HOTMAIL.COM

-- BACLIEU 2002 ( paltalk) (thomasph75@hotmail.com), October 03, 2004.


NgườiViệtCộng ...

.Tao đoán là mày sinh ra vào khoảng 1970 trở về sau, . Cái tuổi lớn lên ba+`ng những lơi dạy, nhồi nhét láo khoét của VietCong.

Cha mẹ gịng họ nhà mày quên không nói cho mày biết sư thực về miền Nam trườc 1975, không ai dạy mày ba+`ng sách vở của miền Nam.

V́ vậy mà mày bị nhiễm độc của VietCong.

Mày giả dối với chính bản thân của mày, giả dối vơí cả cha mẹ va gịng họ Vietcong nó làm cho mày tưởng là chỉ có ḿnh mày là yêu nước và đạo đức, tui mày chỉ biết có âm nhạc, lờ đờ như bọn mất hồn, tránh né không dám nh́n và đọc những sự thực.

V́ sự thực nó làm cho chúng mày khó chịu va sơ hăị Vietcong nó không ưa chúng mày, mà người Viet Chân Chính cũng cha+?ng ưa ǵ thứ vô thần, vô thánh, vong ơn, mơ màng, như chúng mày

Một số người trong bọn chúng mày sang được nước ngoài vẫn chưa biết được sự thật, lại thu nhập thêm cái mốt của tính vị kỷ cá nhân.

Cái mà bọn nghệ sĩ Hollywood nó khuyến khích để làm giàu cho chúng, và biến chúng mày thành một thứ consumers cho lợi ích của chúng.

Chúng mày cũng đến các đại học (Universities) để mở mang kiến thức.

Nhưng chỉ là những đại học của giơi nhà nghèo, hạ lưu, rẻ tiền.

Ở đó chúng mày bị beatdown, ḷng ha+ng hái học hành bị giết chết, chỉ cố lấy một mănh ba+`ng để có vẽ là trí thức.

Chúng mày cho ra+`ng các thế hệ đi trước là ngu dốt hơn chúng màỵ Và chúng mày trở nên hổn láo đến mức không thể tha thứ được.

Chúng mày hỗn láo mà cứ tưởng là ḿnh hóm hỉnh, witty, wisẹ

Những ǵ chúng mày nói về thế hệ đi trước, th́ bọn trẻ đi sau sẽ xét xử chúng màỵ

Những đứa bé sanh trên đất Mỹ, Pháp, Anh, Nhật.. ma+.c dù là rất tha+?ng tha+'ng đến độ khiến cha mẹ chúng phải bực ḿnh, nhưng chúng không vô ơn như chúng mày, chúng biết sống thực với bản thân.

Chúng bỏ nhà ra đi để t́m hiêu sự thật và rồi lại trở với ḷng biết ơn vô hạn với những người đi trước và cha mẹ

C̣n chúng mày một hỗn hợp tinh vi của 2 thứ ca+.n bă: "SU GIA DOI CUA CONG SAN + SU NOI TIENG CA NHAN"

Chúng mày cho ra+`ng cha me không yêu thương lo la+'ng cho chúng màỵ Và tưởng ra+`ng chúng mày có thể làm tốt hơn những thế hệ đi trước

Ở Vietnam chúng mày co thể dùng tuổi trẻ và bạo lực để thoá mạ, la+ng nhục ngươi khác, giông như bon VietCong.

Ở nước ngoài, thái độ hỗn láo đó không ai có thể dung thứ.

Cuô,c sống thực nó không phải là bài thơ, hay êm đềm như âm nhạc.

Nó là những cha+.t đầu, ám sát, thiêu sống, lột da, ca+'t cổ..như bon VietCong đă thực hiên trên 4000 sinh linh trong ṿng một tuần lễ đe+? khơi mào cho việc thôn tính Miền Nam 1960.

Cuộc đời thực là hàng tra+m ngàn sinh mang đă vùi thây trong biển, là hàng triê,u càc cháu gài 14 tuổi đang mong chờ, cầu xin được mua và dem ra khỏi nước như nô lê, để cha mẹ và các em của chúng bớt đi phần nào cảnh nghèo đói, bệnh hoạn.

-- Ho chi Minh Dam TAC (vietnamcongsans nuoi Heo nhieu qua'' @yahoo.com), October 03, 2004.


"Mày đă tham gia forum những trên 2 năm . Thế thành quả từ tuyên truyền của mày đâu ?..."

Nghe cho rỏ nè nhóc con...Tớ đă nói đâu đó trên forum này rằng Người Việt hải ngoại như thể 1 đảng phái đối lập với chính quyền VC. Sở dĩ người dân trong nước được có 1 ít không khí để thở như hiện nay là 1 phần nhờ Việt hải ngoại công kích những sai lầm trong chính sách, những vi phạm nhân quyền, những tham nhũng trắng trợn. VC nó sợ việc làm cũa chúng bị toàn thế giới biết mà cắt mẹ nó viện trợ đi nên nó để cho thằng dân , những VC con cắc ké như chú mày có đường mà sống. Nếu không nó giam cầm bắt bớ, ngăn sông cấm chợ th́ thằng dân đen làm ǵ được nó?. Thằng nào mở miệng ra là VC nó bắn cho bỏ mẹ Tụi VC cắc ké chú mày không hề cám ơn mà mở miệng vô ơn.

Nên nhớ vụ :

1/ VC và đám tay sai bán gai Việt trên EBay ai là người lên tiếng trước.

2/. Gái VN bị gả cho mấy thằng già Đài Loan, bị toàn gia đ́nh chúng hảm hiếp . Ai là người la lang lên trước.

3/. Mấy người xuất khẩu lao động bi hành hạ , bóc lột tại các nước lao động . Ai là người la làng trước.

4/. 300 ngàn gái Việt sang Kampuchia làm đỉ. Ai là người la làng lên trước.

5/. VC bán nước, bán biển cho TQ . Ai là ngướ la làng lên trước.

6/. Mây thằng VC tham nhũng lâu nay, nhờ có Việt hải ngoại thường xuyên chữi rũa nên VC lo sợ mới chịu t́m bắt . Nhưng chỉ phạt hành chánh, rôi chuyển cơ quan. Ai là người la làng lên trước.

7/. Mới đây vụ tổng cục 2 . Tướng Khánh và tướng Giáp phải gửi toàn bô hồ sơ thối tha cũa đản CSVN ra hai ngoại rồi từ HN bắn ngươc tin tức về VN

8/. Tại sao VC lại cấm đoán, kiểm soát hay hạn chế xử dụng Internet.? Đừng có bù lu bù loa rằng VC chỉ câm đoán người sử dụng internet cho mục tiêu đồi trụy, sex web. Từ đó đến giờ VC co bắt thăng nào truy cập sex web hay không?. Hay là chỉ ŕnh rập xem thằng nào vào các website chống cộng. LS Lê chí Quang chỉ vào Internet Café để chuyển dịch "Dân chủ là ǵ" th́ bị bắt bỏ tù??.

9/. Tại sao VC lại câm email truyền đạo?? Sợ VK đến như vậy sao?.

Tóm lại nêu không nhờ sự tranh đấu bền bỉ cũa Việt hải ngoại th́ bọn VC nó "Múa Gậy Vườn Hoang như thời năm 1975-1990". Từ đó cái ước mơ làm chủ cái xế 2 ngàn và cái Mobile cũa chú mày chỉ là ước mơ. Và biêt đâu chừng v́ nghèo qua mà chú mày đem vợ con bắn cho mấy thằng già Dài Loan.

..."Mày thấy ai là dân trong nước vỗ tay khen maỳ nào ? Hay toàn bọn chúng mày với nhau . Rơ là dơ mặt . C̣n đi bao biện là ḿnh hay . "

Chú mày không thấy những người dân bị áp bức vổ tay khen rồi sao. Chú màu đui hả:

1/. 300 ngàn co gái Việt đang làm điếm ở Kampuchia vổ tay khen.

2/. Tât cả cô gái bị bán sang Đài Loan , bị hành hạ đang vổ tay khen.

3/. Tất cả những người dân đen bị áp bức. Ở đâu có áp bức bất công, ở đó có đấu tranh, đang vổ tay khen.

4/. Những thân nhân VK đang đói khổ, rách nát . há mơm chờ VK gửi tiền về mua gạo. Đang vổ tay khen.

5/. C̣n nhiều người vổ tay khen nữa, kể sao cho siết.

..."Tao đă nói là thực tế ở TP ở VN cũng chả nghèo ǵ đâu . Chuyện xe 2000$ nó thuờng rồi "..

Chỉ có điều này chú mày nói đúng. Chỉ dân thành phố thôi. C̣n dân đen ở miền quê th́ sao chú mày??. Có bao nhiêu thành phần sống thoải mái ở TP vậy hả chú mày???

.."Tao có mục đích của tao <ày cười hay không kệ cha mày .

Mục đích cũa chú mày là làm sao có tiền rồi dzọt ra ngoại quốc chứ ǵ??.

Chỉ mới thấy cái post này là không thấy chú mày tự khen chú mày. Học hành có tiến bộ đấy. Chú mày đừng có làm tớ cảm thấy rằng ḿnh đang nói chuyện với 1 con khỉ đột. Khỉ đột chỉ biết làm tṛ khỉ cho thiên hạ cười-- Ke Si Bac Ha (ke_si_bac_ha@yahoo.com), October 04, 2004.Cuộc chiến tranh VN 54-75 gây lên bởi những kẻ bị nhiễm nọc độc Cộng sản, làm chúng đui mù lương tri, đui mù trí năo. Chúng rước chủ nghiă TAM VÔ về dày xéo quê hương/tiêu diệt sức sống dân tộc, bằng những giáo điều ngu dân, tàn ác, gian manh xảo quỷ cuả bè lũ quỷ đỏ cộng sản..-- (tosu_cs@yahoo.com), October 04, 2004.


Ảnh hưởng chất da cam làm bác Hồ biến "gene"

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), October 04, 2004.

Tịt ng̣i rồi hả NgườiViệtCộng ????

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), October 06, 2004.

Bọn mày nói cho lắm th́ bọn mày cũng toàn là chó cả, ngu như thế c̣n đi chửi người khác

-- Phản động ăn cứt (chốngcộng@yahoo.com), November 01, 2004.

Bọn mĂ y nĂ³i cho lắm thì bọn mĂ y cũng toĂ n lĂ  chĂ³ cả, ngu như thế cĂ²n đi chửi người khĂ¡c

-- Phản động ăn cứt (chốngcộng@yahoo.com), November 01, 2004.

ChĂº thĂ­ch chửi lếu lĂ¡o

-- trbapi (trbapi@yahoo.de), November 01, 2004.chốngcộng@yahoo.com chửi lếu lĂ¡o quĂ¡.

-- trbapi (trbapi@yahoo.de), November 01, 2004.

Moderation questions? read the FAQ