ĐỪNG CÓ NĂN NỈ: ANH TỪ CHỐI DẬY DỖ BỌN MÀY

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Part 1: Thế này nhé, lúc đầu anh mới vào đây, anh gọi bọn mày là BÁC, sau khi bọn mày trả lời mấy câu, anh đành hạ xuống gọi bằng EM. Bây giờ th́ anh đành phải gọi bọn mày là THẰNG. Bọn mày có thấy nhục nhă không khi tự hạ thấp tư cách của ḿnh như vậy. Tính anh th́ không thích chửi bới, lại càng không muốn gọi những con nguời khác là động vật (chó, mèo) như bọn mày hay dùng. Anh đă nói khéo, đă nói xỏ, nói xiên, nói bóng, nói gió, mà bọn mày đếu hiểu ra. Anh đă nói rồi: bọn mày phun shit vào người khác th́ trước tiên bọn mày phải bốc shit vào mồm bọn mày trước chứ. Thế mà bọn mày không ngộ ra tư nào. Vẫn cứ chửi bới. Đếu t́m được trí khôn nào trong những thứ lập luận dở hơi của bọn mày cả. Lại c̣n có thằng điên nào đó bí đến nỗi đếu nghĩ ra được cái ǵ, cứ lặp lại như con vẹt những ǵ mà anh mắng bọn mày. Đếu nghĩ ra được cái ǵ, th́ cứ ngậm miệng lại, có khi người ta c̣n đỡ khinh.

Bọn mày dốt lắm, bị anh lỡm mà không biết. Trong cái thread: “Tổng trả lời...”, anh viết ngay từ đầu là cái threat này dành riêng nói chuyện với những thằng chống cộng hay chửi bậy, nghĩ và nói ngu như lợn. Thế mày bọn mày đua nhau vào trả lời. Phải chăng bọn mày tự nhận là ngu như lợn hết?

Hẹ hẹ.

Thế nên anh thôi, đếu giảng giải cho bọn mày nữa. Bọn mày t́m ông thầy nào khác tài giỏi hơn đi. Anh chịu. Thế nhá. Cứ coi như anh mày không đủ tŕnh độ để dậy dỗ bọn mày đi.

Anh mày đếu dây với hủi làm ǵ cho nó hạ thấp tư cách của anh mày xuống. Anh chấm dứt giảng dậy cho bọn mày, tức là nhóm chống cộng thứ nhất.

Part 2: Gửi mấy ông chống cộng thuộc nhóm thứ hai (xem phân loại của tôi trong một threat nào đó): Tôi đang bận lắm, không có thời gian, hẹn vài hôm nữa tôi sẽ tŕnh bày cho các ông nghe 5 t́nh thế lưỡng nan của mấy ông chống cộng. To ông Tranh đấu ǵ đó: Tôi chẳng phải ông giáo XHCN nào cả. Tôi tự nhận là giáo là bởi v́ hiện nay nghề kiếm sống chính của tôi là tutor cho hội sinh viên Mỹ thôi.

-- Hoang Vietnam (simodt2001@yahoo.com), October 01, 2004

Answers

Response to ĐỪNG CĂ“ NĂN NỈ: ANH TỪ CHỐI DẬY DỖ BỌN MĂ€Y

That cam dong khi thay nhung nguoi Viet tu do luon quan tam lo lang cho nguoi dan trong nuoc. Ho da ra di voi ban tay trang tu buon trai xu nguoi kho cuc nhieu nam ma van khong quen Viet nam, van mot long mong Viet nam phat trien.

That buon thay cho nhung

nguoi Viet trong nuoc

. Dot ma khong biet, do ma khong hay.

Nhieu nguoi con mo mieng la nho on Dang nho on ban Ho ma co com an ao mac. Ho dau co biet the gioi dau co con quan tam den com ho trang ao hoa.

Nhung quan tam do da la ca hang nua the ky truoc. Nhung loi khong phai cua ho ma chinh la lu CS tham tan bao nguoc. Chung da ngu hoa dan ta de bien ho thanh nhung con chi chi, khong dam ngung dau cao len ma thay the gioi.

Thay thua kem ma khong biet nhuc, thay vo ly ma khong giam dau tranh.

Lam nguoi mang

quoc tich Viet nam

va dang o nuoc ngoai toi muon duoc chung to minh la nguoi thu ghet CS. Mot trong nhung dieu toi lam la khong chao va khong cong nhan co Do.

Toi khong hat quoc ca Viet nam. Tuy nhien toi can mot bieu tuong cho chinh kien cua toi.

Do chinh la mot la co tu do ma toi se treo trong nha. Hien toi rat ban khoan khong biet treo co nao vi toi khong nghi rang toi co the treo la co vang 3 soc do duoc. Toi khong co goc VNCH nen thay di ung voi la co do. Hay co the toi dung la co Do sao vang voi gach cheo X mau den len toan bo la co. Theo toi do cung la mot biet tuong cua su khong cong nhan CS.

-- nguoi Viet (Chan Pheo...Dan viet..Congsan@Ngu nhu heo..Com), October 01, 2004.


Response to ĐỪNG CĂ“ NĂN NỈ: ANH TỪ CHỐI DẬY DỖ BỌN MĂ€Y

THE NHÂN
 • Thế gian chẳng ít th́ nhiều
 • Không dưng ai nỡ đặt điều nói ngoa
 • Cây kia mỗi thứ mỗi hoa
 • Mỗi nhà mỗi cảnh hoá ra phàm trần
 • Boi phàm trần có cá nhân
 • Mỗi người mỗi nết muôn phần khác nhau
 • Nh́n ngoài vàng cũng như thau
 • Thoáng nh́n cứ tưong giống nhau là lầm
 • Ngay trong những đám người thân
 • Đại nhân rất hiếm tiểu nhân thiếu ǵ !
 • Như phường ăn xổi o' th́ ?.
 • Ăn cháo đá bát hiếm ǵ thế nhân....
 • .....VitHuong

  -- Ho chi Minh Dam TAC (vietnamcongsans nuoi Heo nhieu qua'' @yahoo.com), October 01, 2004.

 • Response to ĐỪNG CĂ“ NĂN NỈ: ANH TỪ CHỐI DẬY DỖ BỌN MĂ€Y

  BIEN DI˜
 • Tiền môn là nghĩa cái mồm
 • Hậu môn lỗ đít hạ môn cái đồ
 • Đồ không truyền bá đạo nho
 • Đồ đi đồ lại đồ tô kiếm tiền
 • Đời xưa lắm thánh nhiều tiên
 • Nay dẫu thấy hiền cũng lộn quỉ ma
 • Đồ nho thông thạo tiếng hoa
 • Đồ nay ú-ớ ậm-à tiếng anh
 • Đồ mà thất đức lưu manh
 • Là đồ biến dị đấu tranh sinh tồn
 • Như đồ mấy ả bán trôn
 • Dung thân nuôi miệng con buôn thịt người
 • Là đồ buôn bán thịt tươi
 • Đưa người cửa trước rước người cửa sau VitHuong....

  -- Ho chi Minh Dam TAC (vietnamcongsans nuoi Heo nhieu qua'' @yahoo.com), October 01, 2004.

 • Response to ĐỪNG CĂ“ NĂN NỈ: ANH TỪ CHỐI DẬY DỖ BỌN MĂ€Y

  Cờ vàng 3 sọc đỏ là Quốc Kỳ Việt Nam từ năm 1890, trước thời VNCH. Muốn t́m hiểu thêm về CỜ Việt Nam . Xin vào trang web này

  [http://www.worldstatesmen.org/Vietnam.html]

  Cờ đỏ sao vàng nguyên thuỷ là cờ đảng cộng sản tỉnh Phúc Kiến Trung Quốc. Được Hồ-chí-Minh rước về VN năm 1945.. và 1 năm sau lá cờ đỏ sao vàng được một ông thầy giáo sưả lại những góc cạnh ngôi sao vàng nhọn và gọn hơn. và được đảng tôn vinh ông là đă vẽ ra lá cờ đỏ sao vàng. Ngoài ra. cờ đỏ sao vàng c̣n là cờ cuả công đoàn sinh viên cộng sản Bồ Đào nha .....

  -- (tosu_cs@yahoo.com), October 01, 2004.


  Response to ĐỪNG CĂ“ NĂN NỈ: ANH TỪ CHỐI DẬY DỖ BỌN MĂ€Y

  "Bọn mày dốt lắm, bị anh lỡm mà không biết. Trong cái thread: “Tổng trả lời...”, anh viết ngay từ đầu là cái threat này dành riêng nói chuyện với những thằng chống cộng hay chửi bậy, nghĩ và nói ngu như lợn. Thế mày bọn mày đua nhau vào trả lời. Phải chăng bọn mày tự nhận là ngu như lợn hết? ....Giáo Ḥn"...

  Nè anh giáo, như tôi đă noí tui làm nghề Cleaner. Anh tutor ở hội Việt-Mỹ chắc anh hiểu nghĩa Cleaner. Hy vọng là thế. Mây ngày nay, CTY cũa tôi nhận được khá nhiều đơn khiếu nại cũa dân sống ở Hà Nội răng..."Có 1 anh hùng lao động XHCN, đă xây cái chuồng lợn ở ngay lăng Ba-Rọi Hồ chí Minh, mùi cứt mùi đái lợn làm ô nhiểm môi trường HN.Đă có 1 cái xác thúi HCM ở đó rồi lại thêm cái chuồng lợn cũa anh giáo Ḥn nữa th́ dân Hà Nội chịu thế đếch nào nổi...".

  Vơi tinh thần làm sạch xả hội , Tui, Cleaner , KSBH lao vào chuồng lợn cũa anh giáo, lau chùi dọn dẹp. Tẩy uế chuồng lợn th́ vào vào tận chuồng lợn chứ. Anh em ở ngoài thấy 1 ḿnh tui xông pha nơi đống cưt Ba-Rọi nên họ hè vào tiếp tui 1 tay. Người xịt nước, kẻ đưa xà bông. Mọi người đều tham gia tẩy uế Hà Nội ngàn năm văn vật.

  Anh là chủ chuồng lợn Ba Rọi, Ba Đ́nh. Mọi người bỏ công sức ra dọn dẹp cứt đái. Anh khôn g 1 lời cảm ơn, lại c̣n lên tiếng chúng tôi dọn dẹp không sạch. Làm ǵ cũng phải tùy vào sức người chứ, anh có trả tụi tui 1 cắc bạc nào không mà mở miệng complain. Đúng là bọn mọi rợ VC. Thằng dân cong lưng trâu ra làm tôi mọi , tăng gia năng xuất chỉ để dâng đảng, mà đảng có x́ ra cho thằng dân hưởng được cái đếch ǵ đâu, mà chỉ thấy toàn là bằng khen Anh Hùng Lao Động. Ăn thật th́ đảng ăn , dân đen chỉ ăn toàn giấy. Bố khỉ mấy VC nhà anh, có thực mới vực được đạo. Cho dân ăn giấy có ngày dân nó vùng lên vác dao chém chết mẹ thằng VC.

  Chẳng hiểu anh là Giáo ǵ đây??.

  -- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), October 01, 2004.  Response to ĐỪNG CĂ“ NĂN NỈ: ANH TỪ CHỐI DẬY DỖ BỌN MĂ€Y

  TỰ THÁN Hoang Vietnam (simodt2001@yahoo.com), October 01, 2004
 • Nè anh giáo

 • Tiếc năm xưa một thời ông giáo
 • Kiếp trâu ḅ lợn đời factory
 • Thân tàn nhũn bún chi chi
 • Cleaner hốt rác việc ǵ Anh Giáo cũng hiểu ngay
 • Chatter-Box Forum migrant is Greek
 • Óc đầu ḅ stupid tầm vông

 • Vênh vang show-off lên ông
 • V́ con phải lụy vào đồng dollar.


 • -- Ho chi Minh Dam TAC (vietnamcongsans nuoi Heo nhieu qua'' @yahoo.com), October 01, 2004.

 • Response to ĐỪNG CĂ“ NĂN NỈ: ANH TỪ CHỐI DẬY DỖ BỌN MĂ€Y

  Nay thang Hoang Vietnam ten may nghe da no nhu thang ke cap cho dong xuan hay thang dang nam trong long kinh o cong vien ba dinh, may deo la thay giao gi het, may chinh la thang cong an ma.ng hay it ra la thu truong cua 1 co so cua bon cong san no cho len mua gay vuon hoang. Tao goi may la thang hen, khong co ly chi, an noi that hoc hay noi thang ra may la lu~ vo hoc, mat dzay. May co gi dau ma dzay doi, tao hy vong la tiu to o day se dzay cho anh cai hoc lam nguoi co nhan co duc chu khong nhu lu thu vat trong dang csvn hay bon o phu dau heo Bac Bo Phu. Ro chan 1 thang nua duoi uoi nua khi do dit doi lam nguoi.

  -- (Tiu_Na_Ma@cauchay.com), October 02, 2004.

  Response to ĐỪNG CĂ“ NĂN NỈ: ANH TỪ CHỐI DẬY DỖ BỌN MĂ€Y

  Nghe chú nào đấy phong cho anh là công an mạng với trưởng đơn vị ǵ đó, anh tí nữa cười vỡ bùng. Nói cho chú em biết là anh cũng ở cái nước Mỹ thiên đường của chú em chục mùa lá rụng nên em đếu cần phải báo cáo với anh về cái beauty of America nữa. Thế nhá. Thôi anh kiểm tra nốt mấy chú em một câu: Thế cứ ai phê b́nh hội chống cộng cực đoan du côn của mấy chú em th́ đều là cộng sản với công an mạng hết à?

  -- Hoang Vietnam (simodt2001@yahoo.com), October 02, 2004.

  Response to ĐỪNG CĂ“ NĂN NỈ: ANH TỪ CHỐI DẬY DỖ BỌN MĂ€Y

  Thằng HCMMC lại c̣n đặt nick tao vào thay , định vu khống đấy phỏng ?

  Cờ của VN giai đoạn do Pháp nắm quyền - không phải là quốc ḱ v́ vôn' không được dân chúng công nhận và ủng hộ . V́ vậy nên gọi là cờ 3 que và khi đánh Pháp đuổi Nhật năm 1945 , Pháp phải vác cờ đó đi trên đường rút chứ không ai muốn giữ nó lại . Do thời ḱ 1890 , Pháp đô hộ nên không một lá cờ nào khác của dân được sử dụng . Khi đi gặp gỡ nước ngoài do chính phủ thân Pháp dẫn tất nhiên sẽ dùng cờ 3 que . CHuyện này không lạ . Nhưng lạ là có những người đă xưng tụng cờ do Pháp làm cho thuộc địa để mà gọi là cờ Tổ Quốc . Khi Mỹ vào , muốn xem miền Nam vẫn là thuộc địa nên mới có chuyện dung` lại cờ này cho chính phủ bù nh́n . V́ vậy , có lúc cờ vàng đại diện cho VN nhưng không ai muốn công nhận nó để trở về thời ḱ thuộc địa . Trừ các anh .

  -- NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com), October 03, 2004.


  Response to ĐỪNG CĂ“ NĂN NỈ: ANH TỪ CHỐI DẬY DỖ BỌN MĂ€Y

  Ngày xưa VNCH chỉ dùng chữ giáo để chỉ những người truyền bá những sự hiểu biết lợi ích cho nhân loại .

  Sau khi VC chiếm MNVN th́ họ được học hỏi thêm nhiều từ ngữ đỉnh cao trí tuệ loài khỉ .

  Quảng Giáo = cai tù ,lũ đầu trâu mặt ngựa dưới địa ngục .

  Giáo Bà = mấy mụ tú bà .

  Giáo Ông =mấy tên ma cô .

  Giáo Dâm =mấy tên quay phim hay viết truyện XXX .

  Giáo Tù =mấy tên chánh trị viên tẩy năo tù .

  Giáo Bịp =mấy tên dạy học có bằng giả .

  Giáo Ngáo =mấy tên VC dạy bảo dân TV chạy đầy đường .

  Giáo Mác =mấy tên du côn du đảng .

  Giáo Khùng =mấy tên tuyền truyền ngu dốt .

  Và c̣n biết bao "Giáo" chưa kể hết ,ngày nào c̣n CHXHCN là c̣n xuất khẩu nhiều loại "Giáo" khác nhau .

  -- thich du thu (toollovers@comcast.net), October 03, 2004.  Response to ĐỪNG CĂ“ NĂN NỈ: ANH TỪ CHỐI DẬY DỖ BỌN MĂ€Y

  Cái tên Hoang VN là một tên VC nằm vùng, mang cái uẩn ức tâm lý khá nặng nề vì không dám xuất đầu trực diện với các cộng đồng Việt tị nạn CS có cái kiên cường đấu tranh chống cộng hằng chục năm nay. Cẩu chệt Chí Bựa Chỉ Bừa cũng được xếp loại nằm trong loại này.

  NgườiViệt(Cộng?) thì cho mình là thành phần thứ ba (mặt trận Phỏng Giái Miền Nam, con cờ thí của ĐCSVN?), nhưng lại một lòng chống phá "Diển Tiến Hòa Bình" của thế giới và của cộng đồng Việt tị nạn CS. NV gọi cờ vàng là cờ của đế quốc Pháp làm cho thuộc đia thì không nên gọi là cờ Tổ Quốc, còn chữ quốc ngữ do một ông cha Công Giáo người Pháp làm ra thì sao? Tại sao ĐCSVN và toàn dân Việt vẫn còn tận dụng mà không dùng chữ Hán, chữ Nôm hay một thứ chữ nào đó để thay thế?

  -- _Đỉnh Ngu Trí Tệ CS (NgàyTànCS@KhátMáu.hn.vn), October 03, 2004.

  Response to ĐỪNG CĂ“ NĂN NỈ: ANH TỪ CHỐI DẬY DỖ BỌN MĂ€Y

  Sai . Chữ quốc ngữ thể hiện cho 1 cải cách tiến bộ và có lợi cho xh phát triển . Việc này khác hẳn với quốc ḱ thuộc vấn đề biểu tượng và danh hiệu . VD 1 thằng cho ḿnh 2 món 1 dở 1 hay . M̀nh không lấy cái dở nhưng tội ǵ mà không lấy cái hay . Cái chính là lấy cái ǵ có lợi cho ḿnh chứ . Chả lẽ ông không biết làm thế ? Sao mà ngu quá vậy ?

  -- NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com), November 30, 2004.

  Moderation questions? read the FAQ