Tin mới nhất từ trung ương đảng

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

"Theo đồng chấy chủ tịt Nông đít mạnh cho biết, là đồng chấy Chí Bựa, nguyên gốc là Vẹm cái bắc bộ phủ, nhũ danh CHỊ BÚA, là chú ruột của Vỏ nguyên Giá, là má của đồng rận Phạm thể Diệt, và ngoài ra chưa kể Chị Búa này c̣n có họ hàng bà con dây mơ rễ má với các đồng choé Tông đứt thắng, Đỗ Mờ, Phân thúi thành .... cùng nhiều các đồng chấy đồng rận tên tuổi khác có công với kách mệnh cướp nước và bán nước ......"

Vậy kính mong các Anh Chị hăy lưu tâm vấn đề này, để tránh hậu quả giết lầm c̣n hơn đánh lầm bọn vẹm bắc bộ .

-- vietcongkhung (hochomanh@vnn.vn), October 01, 2004

Answers

Thảo nào !?!? Bấy lâu nay nhà lăo cũng hơi chủ quan về cái thằng thủ lợn luộc chỉ bừa nói bậy này ? Ban đầu nhà lăo cũng chỉ nghĩ thàng thủ lợn này là một trong những hiện tượng xấu đang xảy ra trên quê hương ta thôi . Ai dè được nhà anh vietcongkhung x́ ra cho biết cái bản chất và gốc gác thằng thủ lợn luộc này th́ nh́n sơ qua cái quá tŕnh đánh phá nhân dân và các giây mơ rễ má quan hệ với cái bọn nửa lợn, nửa ngợm nửa đười ươi - 3 phần tươi đỏ đấy nhá !!! Th́ các anh các bác trong nước và ngoài nước biết là cái thằng thủ lợn chỉ bừa nói bậy này 'nặng mùi' đến cỡ nào ?

Khi gặp phải đống phẩn thổ nặng mùi thế th́ các anh, các bác thường có thái độ ǵ nhẩy ? Theo ngu ư nhà lăo th́ cứ bịt mũi và quay đi. Ai mà lại ǵ dây với phẩn thổ ? Bẩn cả dép ra !!!

Gần đây mặc dù không đóng góp ư kiến với mọi người trên cái pho-rum này nhưng nhà lăo vẫn thỉnh thoảng theo dơi và có vài nhận xét sau đây:

1. Cái pho-rum này do các Việt Kiều hải ngoại tạo ra để có cơ hội nói chuyện 1 cách rất DÂN CHỦ các hiện tượng xâú ở VN và rơ ràng hơn là cái BẢN CHẤT ăn cướp trốc tay rất hạ cấp của giai cấp lănh đạo đảng cướp cơm pḥ ta. Thế mà các thành phần có tư tưởng : - thiên cs, theo cs, thích cs, tôn thờ cs và làm nô lệ từ tinh thần đến thể xác cho cs vào trong pho-rum này để chứng tỏ cái tỳ lệ chất cs trong người được bao nhiêu phần trăm, có lẽ mọi người đă biết tỏng khi bọn này mở miệng phun ra các giáo điều đă bị cả thế giới và nhân loại văn minh đào thải. Nếu cái pho-rum này mà do cs làm ra th́ cái mầm mống DÂN CHỦ đă bị diệt ngay từ trong trứng nước, chứ đừng có nói là được tŕnh bày ra 1 cách cực đoan như một số thủ lợn luộc trong này, đánh phá 1 cách có tổ chức và khoa học như cái thằng thủ lợn chỉ bừa nói bậy. Nhà anh VAS đă khoan hồng cho bọn lợn này vào đây phóng uế tự do mà chỉ khuyến cáo. Nấu caí pho-rum này được quản lư bởi nhà bác VCP (Vietnamese Communist Party) th́ các bài đả kích của các anh các bác không có cơ hội xuất hiện lần thứ hai trên pho-rum và đă được ưu ái mời lên làm việc và may ra 'sống ăn sắn mà về' !!!

2. Cả bọn thủ lợn luộc vào cái pho-rum này khi nghe được các điều chỉ trích của mọi người VN yêu nước trong và ngoài nước đối với cái bè lũ ăn cướp và đang làm băng hoại nền đạo đức của cả dân tộc VN th́ như bị chọc vào ruột và dù đau như hoạn nhưng vẫn cố ư gỉa ngu ngơ tai như điếc nhưng miệng th́ cứ sủa bậy cắn càn. Đây là BẢN CHẤT của người cs. Không bao giờ biết mở bộ óc lợn ra mà suy nghĩ hay tiếp thu những ǵ có lợi cho quê hương dân tộc. Óc chúng đă bị 'luộc chín' trong cái nồi Mác-Lê-Mao, và được rập khuân theo cái tư tưởng HCM láo toét và rỗng tuếch ! Bản thân các thủ lợn luộc không ít th́ nhiều cũng đă 'hốc' phải bả c̣ ke hay cám cs th́ chả có con lợn nào chê cám , chả có con chó dại nào chê bả c̣ ke cả , các anh các bác nhớ cho !

Cái ngu xuẩn của ḷai cẩu trệ là biết đút đầu vào ăn bả c̣ ke sẽ chết đứ đừ v́ bị thuốc nhưng vẫn cứ thích ăn. Hay cái bọn lợn luộc, được cho ăn cám và vỗ béo cho đúng cân để lên ḷ thịt nhưng chúng vẫn hốc no cám để mau đi đến cái chỗ chết. Đấy là BẢN CHẤT của bọn cẩu trệ này.

3. Cái thằng thủ lợn chỉ bừa nói bậy nó thích được mọi người nhắc nhở đến, mặc dù bị chửi cha !!! Nó vẫn tự hào v́ được mọi người quảng cáo không công (theo lời hắn ta). Đây là cái tiểu xảo nó học lóm của ông HCM, thích mọi người nhắc nhở đến ḿnh như một thứ 'tiểu anh hùng' thèm dư luận, coi ḿnh như cái bộ phận cửa hậu nên phải năng nổ bới móc để được nghe chửi và để làm tốt cái công tác xả cơ ṿng mỗi ngày cho mọi người.

4. Cái thằng thủ lợn chỉ bừa nói bậy hay tung hỏa mù vào cái pho-rum này dưới nhiều đề mục vô thưởng vô phạt với dụng ư rơ rệt. Các anh các bác nào nghe qua th́ cứ lót đít mà ngồi, đừng dại ǵ mà để dép dây phải phẩn thổ của nhà nó. V́ đấy là cái dụng ư của thằng thủ lợn này, những câu nói kháy của nó với dụng ư là lôi kéo mọi người vào cái sợi thảo luận nhạt như nước ốc của nó để rồi bị 'hỏa bốc' lên lấy đó mà tranh luận cá nhân với nó qua cái chủ đề chả có dính líu ǵ đến chủ đề chính yếu là sự DÂN CHỦ và ấm no của nhân dân cả nước. Cái mưu đồ thằng thủ lợn chỉ bừa nói bậy nó rất đen tối, các anh các bác cứ vào các sợi thảo luận của nó th́ rơ. Thằng thủ lợn này phát biểu không có cơ sở nhưng cứ cho ḿnh là thông suốt, đề tài ǵ cũng húc đầu lợn vào được nhưng khi bị moi tẩy th́ thằng này 'lập lờ đánh bùn sang ao' và đi mở 1 sợi khác để bố láo tiếp ! Cái bản chất lọc lừa của thằng thủ lợn luộc này xưa nay là thế không có ǵ là lạ nhưng các anh và các bác cần phải cảnh giác đừng bị cái thằng lợn đội lốt người này nó lừa.

Ông bà xưa có câu: "Đừng dại mà dây với hủi", nhưng thằng thủ lợn luộc chỉ bừa nói bậy không phải là căn bệnh bất trị hủi cùi nhưng chỉ là băi phẩn thổ, nên không dại ǵ mà dây vào cho bẩn dép, thế thôi !!!

4. Cái bọn CA mạng mùng mạng áo mà nhà lăo gọi là cái phường "tửu nang phạn đại" (giá áo túi cơm) được ra công tác vào đây văng tục th́ không thiếu, bọn này th́ không có lư luận hay lô-rích móc xích ǵ xất ! Thủ trưởng chúng nó ra lệnh "địt !!!" là cả bọn răm rắp lên mạng văi ra tới mức độ không tường và trơ trẻn, nhà lăo không nói ra th́ mọi người cũng đă biết ! Chủ định của bọn này là chỉ biết ngoạc mồm ra chửi vài tiếng thị uy, như quen thói hà hiếp với nhân dân trong nước, xong là chúng chạy đi kiếm pḥ để hủ hóa !!! Các anh các bác có mà ngóng cổ đợi chúng nó vào tranh luận th́ chỉ nhọc công mà chớ !

5. Cái bọn SV học sinh có quan hệ, hưởng thụ đặc quyền, đặc lợi của bọn đảng cướp cơm pḥ th́ ra cái sự là "Đây chỉ là hiện tượng, tầng lớp trẻ sẽ lên thay thế, tư duy sẽ được cởi trói, đất nước sẽ đi lên, đừng có bấn lên như thế !". Bọn này triệt để lợi dụng 4 chữ HIỆN TƯỢNG và BẢN CHẤT để đánh lạc hướng của mọi người. Theo nhà lăo th́ phải xử dụng một cách đứng đắn những cụm từ này đừng để cái bọn này dùng cụm từ 'đao to búa lớn' này 1 cách vô tôi vạ và chạy tội của những thằng thủ lợn nhớn, lợn bé !!!

Riêng cái cánh những người có công tâm dám suy nghĩ, dám nói thẳng vào cái bản chất bất lương của đảng cướp và các thủ lợn th́ chúng nó nhao nhao ghép cho bao nhiêu là thứ tội nghe như 1 đám phường chèo bôi vôi ḥ hét i uông trên sân khấu vậy !!! Thỉnh thoảng nghe cũng vui tai, nhưng cứ để cho chúng'quấy hôi bôi nhọ" măi th́ cái đám thủ lợn luộc này chúng nó tơ tưởng là sẽ 'lộng giả thành chân'

Vài nhời góp ư.

Long Quân

-- Long Quan (but_chang_ta@yahoo.com), October 01, 2004.


Xin bà con vào thread này bỏ phiếu cho tên "Cẩu Chệt Chí Bựa Chỉ Bừa" hóa kiếp đầu thai vào cái xác thúi ở cầu xí lăng Ba Đình. Đa tạ.

-- _Đỉnh Ngu Trí Tệ CS (NgàyTànCS@KhátMáu.hn.vn), October 01, 2004.

Moderation questions? read the FAQ