Các nàng Gai-Hàng Buô'm thành phố Hà Nội

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Các nàng đẹp như người mẫu và lộng lẫy như con gái nhà giàu. Các nàng cưỡi Dylan và xức nước hoa Chanel tỏa hương ngào ngạt phố phường. Chẳng ai nghĩ các nàng là "hàng" cho đến khi các nàng vào khách sạn; gọi nước La Vie, bia Heineken và... bao cao su. Một người đàn ông đă đợi sẵn trên tầng cao; để rồi sau đó nàng cười măn nguyện bước ra khỏi cửa trước khi nhét... áo ngực 1 triệu đồng gọi là tiền "tàu nhanh".

Các nàng này nổi tiếng đến mức khách chơi nhà giàu phải tạo ra cụm từ mới để miêu tả: "gái gọi đi Dylan!". Có bạn, có bè, các nàng tạo nên những đội chơi chạy toàn xe @, SH, Dylan! Các nàng sang trọng hơn nhờ xe; ngược lại, xe đẹp làm nên "giá cả" cho cả hội.

Tuy vậy, các nàng không nhận ḿnh là gái gọi cao cấp, dù chẳng cần dựa vào nhà nghỉ, khách sạn hay vũ trường nào để đỡ đầu "hành nghề". Đơn giản, bởi các nàng là dân chơi và không sống "chuyên nghiệp" bằng nghề này!

Gọi La dân chơi và không sống "chuyên nghiệp Hà Nội ..

-- Ho chi Minh Dam TAC (vietnamcongsans nuoi Heo nhieu qua'' @yahoo.com), October 01, 2004

Answers

Response to CĂ¡c nĂ ng Gai-HĂ ng BuĂ´'m thĂ nh phố HĂ  Nội

Cam on chu Dam-tac , chu giong anh o 1 quan niem : - Rat thich noi ve gai gung ! Anh thi khong che em nao ca ,va khong ki thi ke ca Meo den ,Meo trang ,Meo vang , hom nao quon ,anh se viet 1 bai ve gai Me cho cac chu thuong thuc , thich lam !

-- chi-bua (mingo@netscape.net), October 01, 2004.

Response to CĂ¡c nĂ ng Gai-HĂ ng BuĂ´'m thĂ nh phố HĂ  Nội

Thang mat day gia dich, chim co may da ngheo cu deo con lam duoc gi. Sung cua ba'c Ho Zam Dang da tan rua roi, con chim may cung nhu the boi vay may na nguoi bat nuc nen luc nao cung noi bay vi sung tac nen no no ra dang mom hihihi, thang gia mat day khong nen net Chi Bay Chi Ba con thang Le kha Phieu chu chet lai hay chau ba doi Tong dut me no thang.

-- (Tiu_Na`_Ma_CB@cauchay.com), October 02, 2004.

Moderation questions? read the FAQ