Cách trả thù độc đáo của ếch NguoiViet thất t́nh

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One ThreadCách trả thù độc đáo của ếch NguoiViet thất t́nh Chàng ếch NguoiViet dưới chất lỏng của ḿnh lên ổ trứng. Các nhà động vật học Tây Ban Nha đă phát hiện thấy những con ếch NguoiViet đực thất bại trong cuộc chiến truyền thông Internet CSVN trả thù bằng cách lén lút tưới cuc vao lên những Forum mà tổ chức quốc tế bỏ lại. Hành động gian lận này được các nhà nghiên cứu gọi là "sự vi phạm ổ trứng". Kết quả đă mở ra một cái nh́n mới mẻ về nguyên tắc chọn lựa bạn t́nh ở ếch và giúp lư giải về sự đa dạng gene của loài sinh vật này. Khi đă được đảng CSVN lựa chọn, con đực ếch NguoiViet thất t́nh sẽ vồ lấy đảng CSVN , Đến giờ, loài ếch NguoiViet thất t́nh vẫn được cho là có cuộc sống đảng CSVN khá nhàm chán. và sau khi đảng CSVN đẻ ra một mẻ trứng tội gián điệp, nghĩa là cung cấp tin tức mật của quốc gia cho nước ngoài , th́ chàng ta sẽ tưới cuc' lên ổ trứng đó. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ loài ếch NguoiViet , chúng lại đôi đường đôi ngả, để mặc những quả trứng ở đó phát triển thành ṇng nọc rồi thành ếch.

-- Ho chi Minh Dam TAC (vietnamcongsans nuoi Heo nhieu qua'' @yahoo.com), September 30, 2004

Answers

Response to CĂ¡ch trả thĂ¹ độc đĂ¡o của ếch NguoiViet thất tình

Thông báo cho quư vị : NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com), September 28, 2004.

Đă bị bọn CHXHCN cho ngồi đếm lịch ở Hoả Ḷ v́ tôi nuôi ếch phản động .Xin đọc : .http://greenspun.com/bboard/q-and-a-fetch-msg.tcl? msg_id=00CPEJ

NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com), September 28, 2004. Hiện nay là do thằng VC mùng màn khác đảm nhận .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), September 30, 2004.


Response to CĂ¡ch trả thĂ¹ độc đĂ¡o của ếch NguoiViet thất tình

Dung chi dit me no,dit luon ba noi ba ngoai no nua,nhu ngay xua cs da lam.CS muon nam.

-- (@@@.@@), September 30, 2004.

Response to CĂ¡ch trả thĂ¹ độc đĂ¡o của ếch NguoiViet thất tình

Chuyện Hồ Chí Minh làm bồi cho Tây do sách báo trên thế giới viết không phải người Việt Quốc Gia nói ,nếu mấy con sán lải cộng sản không đồng ư th́ cứ việc thưa ...

Khi Hồ gặp Stalin ,Hồ có tiền không ?có địa vị chưa ?có tŕnh độ kiến thức ǵ ? . . . tóm lại Hồ gặp Stalin không trong t́nh trạng tương xứng mà chỉ là gia nô gặp chủ nhân ,mà là gia nô th́ chuyện sách giầy cho chủ đâu là xấu hổ .Xấu hổ là Hồ sau khi đă chiếm được MBVN đă chà đạp dân Việt để trả thù những tủi nhục làm nô lệ cho ngoại băng suốt thời gian bôn ba xứ người .

Hồ tự nhận là đầy tớ của nhân dân nên ở VN có cảnh chủ phải dâng tiền ,con gái cho tớ ,tớ vừa hưởng thụ vừa dọa nạt chủ (h́nh ành này chúng ta thấy trong phim "chúng tôi muốn sống") .Có lẽ v́ vậy mà bọn cộng sản nghĩ ,khi Hồ làm bồi Tây ,Tây phải đi đổ bô cho Hồ ,c̣n Hồ nằm chỉ tay năm ngón ? Stalin sách dép cho Hồ ?

Bát Hồ Chết Phải Giờ Trung`.... Cho Nên Con Cháu, Đứa Khùng Đứa Điên.. Bác Hồ Không Phải là Tiên ... Bởi nên Con Cháu ..Đứa Điên Đứa khùng ...

-- Ho chi Minh Dam TAC (vietnamcongsans nuoi Heo nhieu qua'' @yahoo.com), September 30, 2004.


Response to CĂ¡ch trả thĂ¹ độc đĂ¡o của ếch NguoiViet thất tình

Cám ơn chú " (DitmecaithangmatlonThichduthu@yahoo.com), September 30, 2004."

Trước nhứt anh nói cho chú biết anh không phải là "Kè Sỹ Bắc Hà" ,KSBH trẻ tuổi tài cao hơn anh .Trong forum này anh chỉ biết lấy mấy câu dở dở ương ương thum thum thủm thủm của mấy chú rồi thêm một chút hành ,chút tỏi để người đọc bớt thấy cái mùi hôi thúi thôi .

Thứ nh́ ,gọi anh là "mặt lồn" anh không buồn đâu v́ thằng Hồ chui ra cũng từ đó nên không bao giờ nó dám gọi người khác là "mặt lồn" ,hay là chú em chui ra từ cái "hậu môn" chăng ? .

Tiện đây anh cũng bảo cho chú biết là chửi ǵ th́ chửi đừng mang cái đó ra chửi ,nó là cái cứu cánh của CHXHCN đó .

Bác Hồ chui ra từ cái đó ,không có cái đó bác Hồ đă ngủm từ lâu ,Bác Hồ ngày nào cũng ăn cái đó nên đảng thay đổi hộ lư thường xuyên .

Bác Hồ dùng cái đó của Nông thị Xuân để thưởng thằng trưởng công an Hoàn v́ nó giúp bác thủ tiêu người Việt quốc gia .

Cuộc xâm lăng MNVN đảng đă dùng cái đó dưới dạng nữ giao liên ,chị em ta để kiếm tiền và mua thuốc trụ sinh cho bọn "sinh bắc tử nam" .

Đảng ta đă dùng cái đó để tưởng thưởng lẫn nhau qua h́nh thức đường dây "gái gọi".

Đảng ta đă dùng cái đó để chài những người chống đối đảng qua h́nh thức đường dây "cô dâu Việt Nam".(thằng đại sứ Peterson)

Đảng ta đă dùng cái đó để cứu nguy đảng h́nh thức đường dây "đĩ điếm ,nô lệ t́nh dục trẻ em".

Tóm lại các chú đừng may cái ấy ra chửi v́ nó là h́nh thức sỉ nhục CHXHCN .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), September 30, 2004.


Moderation questions? read the FAQ