CHIẾN DỊCH TẨY CHAY VIỆT CỘNG CỦA C GI CẦN THƠ

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

CHIẾN DỊCH TẨY CHAY VIỆT CỘNG CỦA C GI CẦN THƠ

Đặng Mỹ Dung, tc giả quyển A Thousand Tears Falling đề nghị ba cuộc tẫy chay Việt Cộng sau đy:

1) Air Vietnam. B con, ai muốn về Việt Nam th cứ về, v Việt Nam l qu hương của chng ta, nhưng xin đừng đi my bay của cộng sản.

2) Khng ăn c tra, c vồ (gọi cho thanh nhả l c bng lao) của Việt Nam.

3) Tại Oakland California, một nh my chế tạo dầu nhớt cho xe hơi, do cộng sản mở cửa, cho một người Việt Nam, người Cai Lậy, chừng 78 tuổi, đứng ra chạy tới chạy lui từ Việt Nam qua Mỹ trong coi. Bn ngoi nhn vo, n l của tư nhn, xem như l, Việt Nam l một quốc gia tư bản, cho dn đi lm ăn xứ ngoi, cho dn xuất cảng, nhập cảng...trong khi đ, con của ng l một kỹ sư của nh nước cho du học ở Canada, ra trường l c ta bắt tay vo việc trng coi phần sản xuất.

Xi Benzoil hay những dầu my chế tạo tại Mỹ.

Hy nhớ l chng ta khng muốn cho b con dn chng đi, nhưng cộng sản mạnh l dn mnh chết, đất nước mnh ngho, bởi v số tiền mua bn của cộng sản khng về lại Việt Nam để xy dựng đất nước, m về để ch đạp ln tự do, no ấm của đồng bo ta.

KNH

Đặng Mỹ Dung, c gi Cần Thơ

K tn:

Yung

www.yungkrall.com

-- (Cn_Ngố_Ăn-Dải-Dt@BBP.govt), September 30, 2004

Answers

Response to CHIẾN DỊCH TẨY CHAY VIỆT CỘNG CỦA CÔ GÁI CẦN THƠ

Lng vng mi .. địt mẹ tớ th chỉ tẩy chay những ci m tớ cho l xấu ...ko hợp với mnh .. cn ci g n tốt,đẹp cứ dng ..

ci em "Dung"(nghĩa l phn th phải .)tẩy chay ko đi my bay Việt Cộng..??

đi my bay Việt Cộng ticket n cheap ..phục vụ tận tnh th ci mả bố nh em n c tẩy chay khng ..??

ko dng đồ Việt Cộng m c anh "Việt Cộng con" no đấy đẹp trai,tốt m l nh mặt phố,bố lm to tn tỉnh em liệu em "phn Cần Thơ " c tẩy chay khng .??

Tớ khng dm chắc về ci tẩy chay trn ..

M dạo ny ton bi nhảm nh đek chịu được ... vo forum chn như con ngan đi.. địt mẹ cc ch hồi lu ăn ni tử tế,bảo chửi thề l Việt Cộng .. chửi tục l tay sai ..rồi an ninh mạng ci đầu b đầu bứu .. cuối cng th cũng 2 bn ch no cũng phun ra ton cứt với đi ... thế mới biết ..cũng lắm thằng đạo đức giả ..

m ci mả mẹ thằng VAS cleaner hm nọ bảo tao chửi tục chửi thề ko ph hợp với forum đu rồi ..?? sao ko ra m xem ci forum lc ny n thế no rồi ..!! ton loại bố lo ăn cắp ..cả bọn đi mu .

FUCKING ALL .................................................................. ..............

-- Penis (fuckin@fuckingall.com), September 30, 2004.


Response to CHIẾN DỊCH TẨY CHAY VIỆT CỘNG CỦA CÔ GÁI CẦN THƠ

Xin đừng quên chúng tôi Monday, September 27, 2004 1:04:04 PM Trần Gia Phụng

LTS: Bài viết dưới đây của Giáo Sư Trần Gia Phụng, hiện đang cư ngụ tại Toronto, Canada và đã được phổ biến trên các diễn đàn liên mạng.

"Bây giờ ai cũng đi cả rồi, Tướng, Tá, Úy, HO, ODP, con lai, sở Mỹ, tù cải tạo. Ai cũng đi nước ngoài. Chỉ còn lại những Thương Phế Binh, cô nhi quả phụ, và sau cùng là tử sĩ. Xin đừng quên chúng tôi. Ðến năm 2000 là 25 năm rồi." Ðó là những dòng cuối cùng trong bản "Tường trình của nhóm Thương Phế Binh Biệt Khu Thủ Ðô về Nghĩa trang Quân đội Biên Hòa" năm 1999. (In lại trong sách 16 ngàn tử sĩ ở lại Nghĩa trang Quân đội Biên Hòa của Giao Chỉ, San Jose: IRCC, Inc. thực hiện, 2003, tr. 122.)

Câu nói thật đơn giản, nhưng thật xót xa, quá xót xa. Con người là linh vật, vốn có trí khôn và trí nhớ tốt hơn tất cả các chủng loại. Tuy nhiên con người không thể nào ôm hết quá khứ vào trong trí nhớ của mình, mà có nhiều việc sẽ nhạt phai dần dần trong trí nhớ theo thời gian. Nhưng cũng có những đoạn đời quá khứ, những khúc phim dĩ vãng không thể quên được, vì những dấu ấn đậm nét đã tác động trên cuộc sống của chúng ta cho mãi đến hôm nay.

Là người Việt Nam, kể cả người Việt Nam ở hải ngoại, có thể nói không ai là không bị ảnh hưởng bởi cuộc chiến vừa qua. Những người lớn tuổi đã đành. Những người trẻ hoặc nhỏ tuổi cũng thế. Không thể nói rằng tôi còn nhỏ, tôi không tham chiến, tôi không dính líu gì đến chiến tranh. Cũng không thể nói rằng tôi sinh ở hải ngoại, sau năm 1975, tôi không biết gì đến chiến tranh.

Xin thử nghĩ lại. Nếu không có cuộc chiến làm cho khoảng 3 triệu người chết ở cả hai phía, làm cho đất nước tan hoang, thì chắc chắn dân chúng Việt Nam ở trong nước, nhất là dân chúng nông thôn, trong đó có những người trẻ tuổi, có những em bé mới sinh, không khổ ải đói nghèo như ngày hôm nay, không bị rao bán ở Cambodia hoặc rao bán trên mạng lưới thông tin quốc tế (Internet).

Cũng chính vì cuộc chiến, dầu bạn không tham gia, nhưng chính vì cuộc chiến, vì sự xâm lấn của Bắc Việt, bạn phải theo gia đình ra nước ngoài. Hoặc vì gia đình ra nước ngoài, bạn mới sinh trưởng ở nước ngoài. Nếu không vì cuộc chiến, chắc chắn hiện tại bạn không có mặt ở hải ngoại.

Có một thực tế không thể chối cãi, là đảng Lao Ðộng Việt Nam (tiền thân của Ðảng Cộng Sản Việt Nam) và nhà cầm quyền Hà Nội đã phát động cuộc chiến sau năm 1954. Sau năm 1975, tức là sau khi chiến thắng miền Nam, nếu dân chúng Việt Nam được no cơm ấm áo, được sinh sống tự do, thì cùng đích có thể biện minh cho phương tiện. Nhưng tình trạng đen tối sau năm 1975 trên toàn quốc cho thấy rõ ràng chủ đích của nhà cầm quyền Hà Nội khởi động cuộc chiến chỉ vì tham vọng quyền lực, muốn thiết lập chế độ độc tài toàn trị trên cả nước, theo lý thuyết Mác xít ngoại lai.

Chủ đích của Ðảng Cộng Sản Việt Nam và nhà cầm quyền Hà Nội lộ rõ sau năm 1975 càng làm sáng tỏ thêm nữa chính nghĩa cuộc chiến đấu của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa. Dân chúng miền Nam đã được 21 năm hít thở không khí tự do, dầu là không khí đó bị ô nhiễm vì khói súng ở chiến trường lan về. Chế độ Việt Nam Cộng Hòa chưa phải là chế độ hoàn thiện, nhưng ít nhất là một chế độ tự do dân chủ hơn nhiều so với chế độ do Hà Nội kiểm soát. Ðiều nầy thực tế sau năm 1975 chứng minh.

Ngoài Bắc, từ 1954 đến 1975, và trên toàn quốc tứ 1975 cho đến hôm nay, ai nói một câu ngược với chủ trương đường lối của nhà nước liền bị gọi là phản động, bị tù tội, bị giam cầm. Lê Chí Quang, Nguyễn Ðan Quế, Nguyễn Văn Lý, Thích Quảng Ðộ, Trần Khuê... và còn nhiều nữa là những ví dụ sống động. Bản tin Ðài BBC ngày 4-5-2004 cho biết, nhân ngày "Ngày Tự Do Báo Chí Thế Giới" (World Press Freedom) của UNESCO (3-5-2004), Freedom House, một tổ chức phi vụ lợi có trụ sở tại Washington D. C., đã công bố kết quả khảo sát truyền thông ở 193 quốc gia trong năm 2003. Bản khảo sát mang tựa đề "Freedom of the Press 2004: A Global Survey of Media Independence", theo đó Việt Nam xếp thứ 179 ngang hàng với Lào và Rwanda. Khảo sát nầy viết: "Mọi cơ sở truyền thông đều nằm trong sự sở hữu hoặc kiểm soát của đảng Cộng Sản, các cơ quan nhà nước, hoặc quân đội và nhiều nhà báo thực thi việc kiểm duyệt..." (trích nguyên văn bản dịch của BBC). Cho đến bây giờ, gọi là mở cửa mà còn vậy huống gì là trước đây.

Chính vì miền Nam tự do, phải nói là quá tự do, mới có thơ văn và âm nhạc phản chiến, mới có nhạc Trịnh Công Sơn. Có điều buồn cười là gần đây, Cộng Sản Việt Nam dự tính vinh danh nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong buổi hòa nhạc quốc tế về Giải Âm Nhạc Hòa Bình Thế Giới sẽ tổ chức tại sân vận động Mỹ Ðình ở Hà Nội ngày 22-6-2004, làm như Trịnh Công Sơn là người do Bắc Việt đào tạo rồi gài vào Nam Việt để sáng tác nhạc phản chiến, nhắm làm nản chí quân đội miền Nam. Trong khi đó, Trịnh Công Sơn là sản phẩm của tự do văn hóa, tự do tư tưởng, tự do sáng tác ở miền Nam. Nếu chế độ miền Nam độc tài như miền Bắc, nếu miền Nam không có tự do thì chắc chắn không có Trịnh Công Sơn. Tuy nhiên việc dự tính vinh danh nầy bất thành vì các nhạc sĩ danh tiếng trên thế giới (như Bob Dylan, Joan Baez, harry Belafonte, kể vả Joe McDonald, tác giả bài ca phản chiến nổi tiếng "Fixin to die") không chịu đến Hà Nội để tham dự. Họ phản đối chế độ độc tài toàn trị của Hà Nội (Tin đài BBC ngày 14-6-2004). Nếu buổi hòa nhạc đó diễn ra đúng như dự định của ban tổ chức, thì khi vinh danh Trịnh Công Sơn, có nghĩa là nhà cầm quyền cộng sản Hà Nội vinh danh nền tự do dân chủ ở miền Nam đã bị chính chế độ cộng sản tấn công.

Nói qua rất sơ lược tình hình trước đây và trường hợp Trịnh Công Sơn để cho thấy rằng trong 21 năm, từ 1954 đến 1975, dân chúng miền Nam đã được hưởng tự do dân chủ, dầu có phần bị hạn chế vì chiến tranh. Dân chúng miền Nam được hưởng diễm phúc nầy trong 21 năm qua, phải nói là nhờ công ơn bảo vệ miền Nam của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa. Biết bao chiến sĩ đã hy sinh, biết bao anh em đã bỏ mình ngoài chiến trường, biết bao nhiêu người trở thành thương phế tàn tật.

Không có họ, Việt Nam không có ngày hôm nay. Thử tưởng tượng đi, nếu sau năm 1954, miền Nam lọt vào tay cộng sản sau miền Bắc vài năm, toàn quốc sẽ "tiến nhanh, tiến mạnh, tiến vững chắc lên chủ nghĩa xã hội" như miền Bắc, thì đất nước chúng ta sẽ ra sao? Nhìn gần cho dễ thấy, chỉ mới cai trị miền Nam vài chục năm, mà cộng sản Việt Nam đã đưa miền Nam thụt lùi cả hàng thế kỷ so với các nước Ðông Nam Á. Trước 1975, Sài Gòn là "hòn ngọc của Viễn Ðông". Bây giờ, cộng sản đã làm cho hòn ngọc đó chìm xuống biển Ðông.

Ðối với những người ở hải ngoại, không có sự hy sinh của các chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa, chúng ta không có ngày hôm nay. Ðó là điều chẳng cần chứng minh. Ðó là điều không thể chối bỏ được và cũng không thể lãng quên được.

Có một điều lạ lùng người ta thường vinh danh những vị tướng tử trận hoặc tử tiết mà ít chú trọng đến những chiến sĩ hàng binh và hạ sĩ quan. Hằng năm, người ta làm lễ tưởng niệm, truy điệu các tướng. Ðó là điều đáng quý, nhưng "Chiến trường tự cổ đa ai oán / Nhất tướng công thành vạn cốt khô." (Từ xưa, nhiều người đã oán trách việc đánh nhau ngoài chiến trường / Một vị tướng thành công thì có hàng vạn bộ xương khô.) Ở chiến trường Việt Nam vừa qua, không phải chỉ có vạn cốt khô. Con số tử trận của binh sĩ Hoa Kỳ là 58.000 người (gần sáu vạn). Con số Việt Nam cao hơn nhiều, nhiều lắm.

Cũng chư các cấp tướng lãnh, các chiến binh đã can đảm hy sinh cho đến ngày cuối cùng, ngày 30-4-1975. Hy sinh một cách âm thầm vì lý tưởng mình đã tranh đấu. Chúng ta hãy nghe kể về một trong những cái chết hào hùng trong bài "Giờ thứ 25: Tự sát dưới chân cờ", Người Việt Online, số Chủ Nhật 25-4-2004:

"11 giờ 40 ngày 30 tháng 4-1975: Sau lưng tôi, Minh khóc và nói một mình "Thôi rồi, mất nước rồi". Nói xong, anh Minh bước tới gần cột cờ, nghiêm chỉnh đưa tay lên, chào xong móc khẩu Colt 45 bên hông lên kê màng tang. Một tiếng nổ đơn độc vang lên. Tôi chắc tiếng nổ đó đã hòa tan trong tiếng máy của hàng trăm chiếc xe Honda, Vespa, Suziki. Minh nằm xuống. Trung sĩ Trần Văn Minh đã trả xong nợ nước vào giờ thứ hai mươi lăm..."

Trung sĩ Trần Văn Minh chỉ là một trường hợp điển hình. Còn biết bao nhiêu người nữa. Chết ở tiền đồn, ở chiến trường, ở những chốt tiền tiêu, trong lao tù, trên những vùng "kinh tế mới". Số lượng chiến binh hy sinh khó có thể kiểm chứng chính xác được.

Bên cạnh đó, còn biết bao nhiêu thương phế binh, không thể nào kiểm kê nổi, nhất là khi miền Nam sụp đổ năm 1975. Chỉ biết rằng theo tỷ lệ phổ thông trong một cuộc chiến, cứ một người chết thì ba người bị thương. Như thế, số lượng thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa trước năm 1975 phải từ vài trăm ngàn người lên đến cả triệu người.

Sau ngày 30-4-1975, những thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa còn đang điều trị trong các quân y viện đã bị những người cộng sản mới đến, thẳng tay đuổi ra khỏi bệnh viện. Một điều đương nhiên xảy ra tiếp theo là toàn thể thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa bị ngưng cấp dưỡng. Gia đình họ cũng được "tiến nhanh tiến mạnh tiến vững chắc lên chủ nghĩa xã hội" ở các vùng kinh tế mới, đói rách, nghèo nàn, xác xơ. Từ đó, họ sống lây lất qua ngày bằng đủ các phương tiện có thể làm được, kể cả thật đau lòng là phải đi ăn xin. "Chim quyên xuống đất ăn trùn / Anh hùng lỡ vận lên rừng bán than."

Trong lúc hoạn nạn, mọi người đều phải quay cuồng theo cơn gió bụi. Một số người may mắn thoát ra khỏi nước, định cư ở những nước tự do dân chủ và nhân đạo. Cộng Sản Việt Nam chì chiết: đó là những tên "tay sai Mỹ Ngụy phản quốc, ăn bám tụi tư bản, chạy ra nước ngoài". Khi những người nầy đứng vững ở một nước thứ ba, chắt chiu dành giùm được một ít tiền gởi về nuôi thân nhân, giúp người Việt vượt qua nạn đói. Cộng Sản Việt Nam uốn lưỡi đổi giọng: họ trở thành "khúc ruột ngàn dặm" của quê hương.

"Từ trong nhà ra ngoài xóm". Giúp đỡ gia đình xong, người Việt hải ngoại tiếp tục nghĩ đến những đồng nghiệp, đồng đội còn hoạn nạn ở trong nước. Từ đó hình thành nhiều tổ chức tương trợ của người Việt gởi về giúp đồng hương, đồng đội còn ở trong nước. Một trong những tổ chức đó là GIA ÐÌNH MŨ ÐỎ HOA KỲ và GIA ÐÌNH MŨ ÐỎ CANADA.

Ðối tượng cứu trợ ban đầu của Gia đình Mũ Ðỏ chỉ là anh em thương phế binh thuộc binh chủng Nhảy Dù. Do tổ chức có hiệu quả, thương phế binh các binh chủng khác cũng kêu cứu. Do đó, Gia đình Mũ Ðỏ quyết định mở rộng phạm vi hoạt động, phục vụ cứu giúp tất cả những anh em thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa thuộc bất cứ đơn vị nào, từ Cảnh Sát, Nghĩa Quân, Ðịa Phương Quân, đến các binh chủng Hải Lục Không quân và lực lượng tổng trừ bị như Biệt Ðộng Quân, Thủy Quân Lục Chiến, Nhảy Dù.

Sau đây là những điều kiện để thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa được hưởng trợ cấp của Gia Ðình Mũ Ðỏ: 1) Bản sao (photocopy) Chứng chỉ tại ngũ. 2) Bản sao (photocopy) giấy Chứng nhận mức độ thương tật của chính quyền Việt Nam Cộng Hòa (100%, 90%, 80%...) 3) Bản sao (photocopy) giấy Chứng minh nhân dân mới. 4) Hình mới nhất về thương tật theo giấy Chứng nhận thương tật cũ (ví dụ: một thương binh bị cụt tay năm 1971, phải có một tấm hình mới nhất (năm 2001) cho thấy là đã bị cụt tay theo đúng thương tật đã được chính quyền Việt Nam Cộng Hòa chứng nhận). Hình nầy nhắm xác nhận đương sự đang còn sống.

Ðặc biệt, những quân nhân bị thương tật từ 1971 đến 1974, và càng gần biến cố ngày 30-4-1975 thì càng được ưu tiên, vì hoặc chưa được chính quyền Việt Nam Cộng Hòa trợ cấp, hoặc mới được trợ cấp nên cuộc sống chưa ổn định sau khi giải ngũ, trong khi những thương phế binh từ 1970 trở về trước tương đối ổn định hơn. Ngoài ra, riêng những thương phế binh lâm nạn từ tháng giêng đến tháng 4 năm 1975, chưa có thể có giấy chứng nhận của chính quyền Việt Nam Cộng Hòa cũng có thể xin trợ cấp. Gia đình Mũ Ðỏ sẽ kiếm cách sưu tra riêng, và nếu kết quả sưu tra đúng như lời viết trong đơn, sẽ được giúp đỡ bởi một ngân quỹ đặc biệt của một mạnh thường quân ở Montréal.

Chương trình cứu trợ nầy chỉ có thể truyền miệng, nên nếu các Hội đoàn, các tổ chức từ thiện hay chính trị, hoặc các cá nhân nào có quen biết một thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa nào ở Việt Nam cần được giúp đỡ, xin quý vị vui lòng giới thiệu hoặc chuyển hồ sơ của họ gởi về: Gia Ðình Mũ Ðỏ Canada, Văn phòng chính: 895 Hills, St Laurent, Québec, H4M 2W7, Canada (phone: 514-855-0969), hoặc Văn phòng Cố vấn Gia Ðình Mũ Ðỏ Canada: 8090 Aime Renaud, St Leonard, Québec, H1P 2T4, Canada (Phone: 514-324-9549).

Do ngân quỹ có giới hạn, nên mỗi thương phế binh được xét cấp 50 Mỹ kim một năm. Ở trong nước, 50 Mỹ kim trị giá hơn một chỉ vàng, là một số tiền lớn đối với những gia đình khó khăn. Chi phí chuyển tiền từ nước ngoài về trong nước qua các cơ sở tư nhân do Gia đình Mũ Ðỏ tài trợ.

Riêng tại Toronto, Canada, khi Gia đình Mũ Ðỏ quyết định mở rộng vòng tay nhân ái, giúp đỡ tất cả các thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa chứ không riêng binh chủng Nhảy Dù, và kêu gọi sự tiếp tay của mọi giới đồng hương hải ngoại, một nhóm thân hữu Toronto đã đứng ra thành lập ban bảo trợ dưới danh xưng HOA TÌNH THƯƠNG Toronto từ năm 1999.

Từ đó cho đến nay, mỗi năm Hoa Tình Thương tổ chức dạ tiệc văn nghệ và dạ vũ gây quỹ để yểm trợ Gia Ðình Mũ Ðỏ trong công việc giúp đỡ thương phế binh. Số tiền thu được trong các cuộc gây quỹ đều được chuyển đến Gia đình Mũ Ðỏ Canada. Phải thẳng thắn thừa nhận rằng tại Toronto, các cuộc gây quỹ yểm trợ thương phế binh Việt Nam còn hoạn nạn tại quê nhà của Hoa Tình Thương rất thành công, đã gây tiếng vang rất tốt, nhờ được tổ chức khéo léo, nhờ thiện chí của anh em thiện nguyện âm thầm làm việc và nhất là nhờ công khai tài chánh minh bạch, chi thu rõ ràng. Ðó là chưa kể chính những anh em Hoa Tình Thương chẳng những hy sinh giờ giấc làm việc mà hy sinh cả vật chất, tiền riêng để đóng góp chi phí tổ chức mà không yêu cầu hoàn trả. Xin chân thành cảm ơn anh em Hoa Tình Thương.

Riêng năm nay, buổi dạ tiệc văn nghệ và dạ vũ của HOA TÌNH THƯƠNG sẽ được tổ chức lúc 7 giờ tối Thứ Bảy 2-10-2004 tại nhà hàng SANS SOUCI, số 821 Runnymede Rd. Hy vọng như mọi năm, quý đồng hương sẽ đến đông đảo chẳng những để trải qua một buổi tối VÔ ƯU (SANS SOUCI) mà còn để cùng nhau đóng góp phần nào trong việc gây quỹ của HOA TÌNH THƯƠNG để yểm trợ GIA ÐÌNH MŨ ÐỎ trong công tác cứu trợ thương phế binh còn hoạn nạn khó khăn ở quê nhà.

"Xin đừng quên chúng tôi." Xin đừng quên thương phế binh nên xin đừng quên dạ tiệc văn nghệ dạ vũ tối Thứ Bảy 2-10-2004 tại nhà hàng Sans Souci, Toronto. Những nhà hảo tâm ở xa hay bận rộn không đến tham dự được, cũng "xin đừng quên chúng tôi". Xin vui lòng chung sức với công tác HOA TÌNH THƯƠNG bằng những chi phiếu gởi thẳng về Gia Ðình Mũ Ðỏ Canada, Văn phòng chính:

895 Hills Saint Laurent Québec, H4M 2W7 Canada (Phone: 514-855-0969). Hoặc Văn phòng Cố vấn Gia Ðình Mũ Ðỏ Canada: 8090 Aime Renaud Saint Leonard Québec, H1P 2T4 Canada (Phone: 514-324-9549). Xin cảm ơn quý vị. TRẦN GIA PHỤNG (Toronto, Canada)-- nguoicaonien (xuanhutraidat@yahoo.com), September 30, 2004.


Response to CHIẾN DỊCH TẨY CHAY VIỆT CỘNG CỦA CÔ GÁI CẦN THƠ

Thằng Hề Chỉ Bựa th biết đo g chnh trị, sơ đẳng yếu lược cn chưa qua, chạy sang Mỹ để lm dn Tỵ Nạn Cộng Sản nay my thch chủ thuyết đại đồng tt mắt sao my khng về Việt Nam hay Trung Cộng để thưc tập ci chủ nghĩa đại đồng ở ci xư" Texas ny ai m ke về chủ nghĩ đại đồng, my l 1 thằng pht lc hng ngy my vẫn chạy theo chỦ nghĩ Dollar bn vi con heo quay loại m my gọi l secret chinese recepy tao đ thấy mấy thằng cẩu chể chệt n phun bn bọt co thuốc đỏ đ lm miếng thịt BBQ đỏ dy l 1 cch cook kiếc mất vệ sinh. Tao khuyn my nếu khng thch chủ nghĩa đollars th về Việt Nam hay Trung Cộng m thưc tập chủ nghĩa đại đồng cn hng ngy my chạy theo đồng dollars để bn vi su BBQ rồi lm bộ ln đi ba s ba t về chủ nghĩa ba xu đại đồng rẻ tiền th c ai nghe ci thằng Ba Sạo Chỉ Bừa Chỉ Bậy rồi vẫn ni ti yu đollar thi thế m khng biết nhục r 1 thằng khng .

My tốt nhất th dạy ci mồm thối của my lại by giờ cn giả tảng ly ci tn của qu nữa đm Chỉ Bựa thằng CA Mạng Mng

-- (Cn_Ngố_Ăn-Dải-Dt@BBP.govt), September 30, 2004.


Response to CHIẾN DỊCH TẨY CHAY VIỆT CỘNG CỦA CÔ GÁI CẦN THƠ

fuckinggall hay chi' bua. , chu' may` di air VN coi chung` con ong chau cha chieu dai vien nhom` mong bop' cai' cua qui' cua chu' may` day^'...

noi gion choi thoi, thang` phi cong nguoi` Hungary lai' ghe bo~ me.....chieu dai vien thi` may` hach' len troi`.....noi' nang thi` vo cung` xac' lao' va` mat day. .....

do an thi` noi' thiet chu' may` ...tao an vao` muon oi' ....my` ga` va` com gi` do'

tao ve 1 VN lan truoc 2000 di Air Vn to` mo` coi ra sao....tao noi thiet co' Khi~ chung' giam'.....ua quen.... co' ong ba` chung' giam'... tao day. nang` chieu dai vien dom` mong` air VN cao 1.62 , nguoi` dep. nhu con ca' tra ......vu' phang~ = mong mong phang~ = vu' ....cach' phuc vu. noi nang voi' hanh` khach' .....cach' de thuc an lam` sao cho lich su....tao keu ca chieu dai vien truong ra tao xa. cho 1 me~ ...em nay` thi` lich su hon...biet cach' tiep thu.....va` "sua sai su co^' "????

luc' ve tao doi ve' di air Singapore .....oho...khac' nhau 1 troi` 1 vuc.

may` ma` dua cai' mat day` mo cau cua chu' may` len air VN thi` coi chung` 1 lu COCC chung' no' nho 1 bai nuoc' mieng vao` do an cua chu' may` day^'

-- Ho Chi Minh Ma Co (MoiRoCSBipBomHoChiMinh@damtac.ngu.net), September 30, 2004.


Response to CHIẾN DỊCH TẨY CHAY VIỆT CỘNG CỦA CÔ GÁI CẦN THƠ

Ay chet, cac chu VN cong-tru ngo ngan tai sao lai cu nhac den ten anh Chi-bua ? chu Penis o Au Chau, anh o My-chau , tuy rang tu tuong hoi giong nhau ,nhung cac chu phai phan biet ro rang chu !

Go-roi to long : chu can ngo dai dut /chu cao-nien/ chu Ma -co: - - Van de la thay gai, cac chu cu tuom tuop ( you guys lang xang nhu ga mac de khi thay gai ! what's a shame !) con lon My-Dung thong thuong la 1 anh duc -rua ( co the la chu Ke-Si o Can Tho (). Dit-me, anh ca voi cac chu deo co con dan ba nao xam minh buoc vao cai forum thoi hoac nay ! ke ca cac con hoker Me My ! Vi vay cac chu phai suy nghi truoc khi benh vuc hay da dao bat cu 1 van de gi ! Anh deo co y kien ve viec em duc rua My Dung hoan ho hay da dao Cong San , nhung anh chi co y kien voi cac chu rang : -Nen thong-minh 1 ti cho anh nho !

-- chi-bua (mingo@netscape.net), September 30, 2004.Response to CHIẾN DỊCH TẨY CHAY VIỆT CỘNG CỦA CÔ GÁI CẦN THƠ

thang` dau bo` chi bua' chi' pheo`, may` tru la` khong co' dan ba` phu nu xam minh` vao` cai forum nay`

tao thi` thay gai dep. la` me^ , boi vi` tao khong dao duc gia nhu thang` Mao thang` Ho`

mom may` phun shit nhu nhung cai' dau cut cua tui. may` , may` vao` forum nay` bao nhieu nam ma` may` phun nhung cau thoi hoac ra the^' ???

may` lai' may bay oanh tac. tron cau tieu roi bay gio` may` lu' a` ???

-- Ho Chi Minh Ma Co (MoiRoCSBipBomHoChiMinh@damtac.ngu.net), September 30, 2004.


Response to CHIẾN DỊCH TẨY CHAY VIỆT CỘNG CỦA CÔ GÁI CẦN THƠ

Trước hết ..tao l tao ..hiện đang sống ngay Nha Trang,Khnh Ha,Việt Nam .. ko phải l ch bựa hay mingo g hết ..

tư tưởng của tao l thế ... ko c Cộng Sản hay Cộng Ha g hết .. cc Đảng lnh đạo m để bất cng phi l th tao chửi .. cn Đảng no m lm cho dn hạnh phc th đ mới gọi l Đảng .. tất nhin,chẳng c thằng no tốt hết cả ...tiu cực ở đu cũng c nhưng hạn chế tiu cực được đến mức tối đa ...đ mới gọi l ci hay của người lnh đạo ..

Cn bọn chng my suốt ngy ngồi đy chửi ny chửi nọ ..rốt cuộc cũng như ci bọn cộng sản con rỗi hơi chửi lại ...như nhau cả thi .. cn thch ni tao l g ...tao nhận hết ..l cộng sản cũng được .. l CA mạng mng cũng được ...nhưng c điều tao phải ni thật ..bọn Đảng vin cộng sản ni m c thằng no m vo đy đọc những bi ny tao ci từ đầu đến đt cho chng my xem ..n đang lo moi tiền ở ngoi kia ko hết ..ko rảnh rỗi vo đy đu ạh ..

rốt cuộc ..những người tm huyết muốn Việt Nam giu hơn ..văn minh hơn cũng bất lực ... bế tắc cả thế ny ..

-- Penis (fuckin@fuckingall.com), September 30, 2004.


Response to CHIẾN DỊCH TẨY CHAY VIỆT CỘNG CỦA CÔ GÁI CẦN THƠ

Hm qua em đi hi ch . Gặp thằng Hồ ch n đ em ra . Em lạy m n chảng tha .N đem đt ci mả cha n vo Bấy giờ em biết lm sao? Nếu em cng giẩy, n vo thm su . Ci g như thể củ nu .Ci g như ci cần cu vật vờ *** Thng sau em ddến vườn ch . Kiếm thằng Hồ ch, em dd n ra . N lạy rối rt xin tha .Nhưng em cứ đt mả cha n vo . By giờ mới sướng lm sao . Nn em cng giẩy cho vo thm su . Giẩy sao cho dập củ nu Giy sao cho gẩy cần cu vật vờ

*** Mười năm thắm thot tri qua . Gặp lại Hồ ch n gi hơn xưa . Mừng như nắng hạn gặp mưa . Em đ n xuống em lừa chim ra . N nằm n khc n la .Em ngồi em bp mả cha ngy no . Khi xưa c?? cứng cần cao Ngy nay củ xẹp cần đau cần xu.

*** Hồ Than thở

Sng nay ngồi uống nước ch . Nhớ lại chuyện củ, n đ trong tim .Ngồi buồn ng xuống con chim .Xưa sao hng dủng, giờ ...im thế ny . Lắc qua lắc la.i... mỏi tay .N vẩn ủ rủ, ngy ngy khờ khờ... Hởi người em gi xm mơ . Cần cu cn đ, mồi trơ...hết rồi .

-- Ho chi Minh Dam TAC (vietnamcongsans nuoi Heo nhieu qua'' @yahoo.com), September 30, 2004.


Response to CHIẾN DỊCH TẨY CHAY VIỆT CỘNG CỦA CÔ GÁI CẦN THƠ

dit-me chu Dam-tac , tai sao chu xuyen tac bai tho tam-huyet anh lam ra ? Anh kien bo-me chu nha ! Anh se de don len tan nu hoang Anh va anh cu Tony o ben Anh ,de chung no noi chuyen voi nha cam do o Uc , chu phai boi thuong cho anh !

Anh cung gui 1 la tho len hoi yeu tho VN va the gioi de cuc luc phan phan su chom chia cua chu ma khong xin phep ! Tuan toi ,nha tho Du tu Le se noi chuyen voi chu ve su an cap tho phu va van chuong , toi nay nang lam !

-- chi-bua (mingo@netscape.net), September 30, 2004.


Response to CHIẾN DỊCH TẨY CHAY VIỆT CỘNG CỦA CÃ GÃI CẦN THƠ

Ai no tham rẻ cứ nhảy v .

1) i my bay sẽ ợc dng khn lau miệng lm bằng giấy ti tạo từ giấy chch i .

2) C dồ ợc nui bằng phn xanh VC nn rất bổ .

3) Nhớt ti tạo tốt hn nhớt nguyn thủy theo sch kỷ thuật CHXHCN .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), September 30, 2004.Response to CHIẾN DỊCH TẨY CHAY VIỆT CỘNG CỦA CÔ GÁI CẦN THƠ

a` quen nua fuckinggal, tao khuyen chu' may` neu chu' may` di airVN thi` dung yeu cau^` ruou.....boi vi` chu' may` hoi~ ruou se duoc. 1 lon bia 33.....con` chu' may` yeu cau 1 ly nuoc lanh. thi` 10 phut' sau chu' may` se co' 1 cai' khan rua mat....

guoc lac' with air Dziet nam

-- Ho Chi Minh Ma Co (MoiRoCSBipBomHoChiMinh@damtac.net), September 30, 2004.


Moderation questions? read the FAQ