MỘT MNH CHỐNG LẠI MAFIA!

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Anh Người Việt tự đặt ci tiu đề nghe rất ku để ca ngợi mnh chiến đấu trn forum lm VC nhếch mp cuời nhớ lại một đm đng nhớ cch đy trn một thng.

Ci đm hm đ VC ti được tận mắt chứng kiến thế no l MỘT MNH CHỐNG LẠI MAFIA của một thượng t cảnh st Bộ Cng an, Phng chống tội phạm kinh tế, tiến sĩ triết học, v một vi đồng đội ruột của anh. Lng cảm phục, rất muốn gặp, xin gặp khng được v VC chỉ l thằng cắc cớ, vớ vẩn. Nhưng 2 tuần trước đy, bạn VC từ Sign ra Hnội, anh l dn business thnh đạt nhờ sự nỗ lực của bản thn v vận may. Hm đ, sau khi ăn tối v thăm th đi chỗ xong, ti đưa anh bạn về đến khch sạn đ l 11h30 pm. Anh mời ti vo Bar uống ly rượu v ni sẽ gọi một bạn học thời sinh vin đến gặp mặt v tm sự sau nhiều năm xa cch chưa gặp mặt m chỉ qua mobile phone.

Khi ci người đ xuất hiện th VC ti t ngửa ra v đ chnh l người sĩ quan cảnh st m mnh chứng kiến hm nọ. VC lợi dụng dịp may để lm thn v hỏi nhiều cu hỏi bức xc trong lng. Hm đ VC v người sĩ quan cảnh st ni chuyện tay đi đến 4h sng, sau đ anh khng hề nghỉ m đi ngay H Giang v c một chuyn n kinh tế trn đ.

Trước cuộc ni chuyện đ, VC khng tin rằng trong x hội VN hiện tại lại c những người như vậy, những người sống bằng bnh mỳ v nước l ngy qua ngy để tiu diệt ci xấu khắp mọi nơi,m nơi kh khăn nhất chnh l chiến đấu chống lại cc " đồng đội" của mnh. Những chuyện anh đ kể chưa từng c trong cc action movies của Holywood. Quan trọng l n đ được ghi lại! Nếu ci kịch bản ny m đưa cho Hollywood th sẽ c một bộ phim hnh đọng cực hay, hi ra cả tỉ đ-la, anh VK no sống ở Cali gần Hollywood muốn giu nhanh nhớ lin hệ với VC để lấy kịch bản nh.

Thượng t CS & tiến sĩ triết học đ l người duy nhất m VC biết c thể tự ho v chưa một lần trong đời cầm một đ tiền bẩn, sống hết sức thanh đạm cng vợ v 2 con, những người v anh m bị vạ ly khốn khổ biết bao lần, bị dọa giết, bị đm xe trn đường vv v vv....

Trở lại vấn đề anh Người Việt của chng ta, VC thấy anh l người c khả năng viết bi kh, c thể tranh luận tay đi với KSBH v Người tranh đấu cho ra ng ra khoai. Anh cần bnh tĩnh, keep cool! ok. Bởi hiện nay anh đ hơi nng ci đầu, dng ngn từ khng ph hợp. Qua cch ni ngoa ngoắt, chua cay của anh, ti đon anh l dn Bắc kỳ 100%. Vậy đừng lm hổ danh một ci tn m dn Bắc kỳ tự ho, ấy l " CH SĨ BẮC H", ok? Anh hy ln v đi v đấu trực tiếp với KSBH, Người tranh đấu, l 2 đối thủ nặng k để anh so ti. Ti v cc anh em khc sẽ đứng qua một bn để cổ vũ, khng tham gia. Như vậy chng ta sẽ c một mn đấu hon hảo từ A-Z.

Anh nn nhớ một điều, từ trước đến nay , trong cc cuộc tranh luận giữa 2 bn, cc anh CS chua bao giờ thắng, v chỉ chiến đấu 1/2 qung đường l bắt đầu chửi bậy giống anh hiện nay v ... t quyền lm VC ti ngượng lắm, v ti l dn trong nước, c sĩ diện của mnh chứ, tức lắm m khng lm g được. Anh hy thay mặt anh em trong nước khng CS chiến đấu hiệp cuối sng phẳng xem no. Cảm ơn trước.

Okay 1-2-3 TIẾP TỤC HIỆP 4, KSBH V CSBH...BẮT ĐẦU.........:-)))

-- Viet Cuong ( Viet Nam Hung Cuong ) (wilson_beng@yahoo.com), September 27, 2004

Answers

Response to MỘT MÌNH CHỐNG LẠI MAFIA!

hehehehe, nghe như đấu quyền Anh vậy. Chống Cộng l nghĩa vụ của mọi người dn khng ring g của ai. Tui sẽ gip cc anh trong khả năng hạn hẹp của tui.

Đy l một diễn đn Dn Chủ, l một thế giới thu nhỏ của thể chế Dn Chu? Đa Đảng. Chng ta tranh luận với nhau trn cơ sở bnh đẳng v tn trọng lẫn nhau ( Xin lỗi nha Ch Bựa heheh)

Hy vọng trong tương lai chng ta sẽ st cnh bn nhau xy dựng một tổ quốc Việt Nam Hng Mạnh, quyết phục hồi lại Ải Nam Quan, Thc Bản Dốc, Hong Sa v Trường Sa .

http://www.rfvn.com/music/Tieng_Goi_Non_Song/Hat_Cho_Ngay_Saigon_Quat_ Khoi.MP3

**** Lấy Nhn Nghĩa thắng hung tn Lấy Ch Nhn thay cường bạo ******** Giải Tn Đảng Cộng Sản Tổng tuyển cư? Đa Đảng ******* Mỗi người gp một lời ni ngay thẳng Chế đ. Cộng Sản sẽ tan tnh *******

http://www.rfvn.com/music/Tieng_Goi_Non_Song/Xin_Hay_Lam_Anh_Duoc.MP3

-- Sung M16 (SungM16@yahoo.com), September 27, 2004.


Response to MỘT MÌNH CHỐNG LẠI MAFIA!

Beng Beng Beng toi khong xia vao hiep 4 nua .Nhuong KSBH ,,,,BEng Beng Beng

Con ếch đó đến nay vẫn sống . Nó thường gọi mình là Ho CHi MInh Dâm Tặc . -- NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com), September 27, 2004.

-- Ho Chi minh Dam tac (vietnam congsan nuoi-heo nhieu qua'@yahoo.com), September 27, 2004.


Response to MỘT MÌNH CHỐNG LẠI MAFIA!

Con ếch đ đến nay vẫn sống . N thường gọi mnh l Ho CHi MInh Dm Tặc . -- NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com), September 27, 2004.

Beng xin nhuong lai KSBh...him gio nay ngu roi ,,Him thuc sang dem hom qua post ...toi 8 gio sang him moi ngu ...

-- Ho Chi minh Dam tac (vietnam congsan nuoi-heo nhieu qua'@yahoo.com), September 27, 2004.


MỘT MNH CHỐNG LẠI MAFIA

Hello anh VC,

Ti c thể xem qua kịch bản ny khng? :-))

-- Bo Bac Ho (BoBacHo@badinh.hn.vn), September 28, 2004.


Response to MỘT MÌNH CHỐNG LẠI MAFIA!

Đọc bi của anh VC m ti phải lăn ra m cười v ở ci thế kỷ 21 ny đảng ta lc no cũng đẻ ra được cc anh hng chợ Cầu Muối từ Nguyễn Văn Chổi ch, Nguyễn Văn Cc li Mig 21 chốn trn my đợi My bay con ma của đế quốc đến n bắn hạ ngay như đ c bc chỉ dạy nm thế no để bộ đội phng khng bắn my bay m khng tốn đạn, nay lại c anh hng giặc ni ch bựa biết ni Mig-15 để đnh my bay con ma, rồi đến dộc thủ đại hiệp người Việt Gian bảo vệ đảng đi lm cch mạntg đổ b cho cc anh nớn trong đảng ta thế th đảng đ đạt được cch mạng đại đồng thi [ Đại = đại tiện, Đồng = đi ỉa ] tham no cả 1 đảng cả 1 nước với những anhn hng cc nhi đ đưa đảng ta ln chế độ tiu chuẩn Đại-Đồng rồi. Đồng Chấy Chi" Bựa sẽ trnh luận n với su8 trợ rp của đồng chấy người Việt Gian 1 mng đi đổ b cho ton đảng ta thế n đảng tha6.t c phc c đức nại c ti.

-- (Cn_Ngố_Ăn-Dải-Dt@BBP.govt), September 28, 2004.


Response to MỘT MÌNH CHỐNG LẠI MAFIA!

Qua tac gia nhan dum cho anh Ca: Anh a, o day chung toi rat hieu ro la may anh chi lam tro cuoi khi ma may chuyen an do sau khi dieu tra xong phai nho 'may chu, may bac' xem lai coi kich ban tiep theo se la gi : chim xuong (da so), hay dem ra xu lam guong, hay dung de triet phe phai khac gianh an...Con khoe la tien si triet thi...ly thuyet do may chu dem an di roi tron mat...Con tai sao lai mot minh chong MAFIA, anh lam chef, voi lai con 2 trieu dc nua o dau ma khong tiep, chac tui no la Ma ca ?

-- Xman (DT@yahoo.com), September 28, 2004.

Response to MỘT MÌNH CHỐNG LẠI MAFIA!

Kính gửi anh Cán - ngố

Mấy chuyện tào lao như anh kể hoặc em bé người tày 13 tuổi bắt đựoc xe tăng Trung quốc với 5 thằng giặc lái vv và vv là chuyện láo lếu lừa bịp dân chúng ngày xưa, khi chưa ai ở VN biết computer là cái gì, nó xưa như Diễm rồi. Bà con nay đều biết cả, chẳng qua là tuyên truyền một thời ấu trĩ.

Anh Xman,

Tôi cũng như anh, và chuyện này không bịa ra để tuyên truyền cho CNCS. Người Cảnh sát tôi kể chuyện tự coi như mình đã chết, không còn biết sợ. Đề tài luận văn tiến sĩ triết học của anh đi ngược lại các nguyên lý giáo điều của lý thuyết CS và anh bảo vệ thành công mỹ mãn. Anh làm tiến sĩ không để khoe khoang với ai mà để chứng minh cho điều mà anh cho là đúng trước các học giả của Học viện hành chính Quốc gia và Trường Đảng Nguyễn Ái Quốc tại Hà nội. Anh ta là chiến binh chống cái xấu, là triết gia, là nhà văn, là nhà xã hội học, Dân tộc học, một NGƯỜI VIỆT CHÂN CHÍNH, không màng danh lợi và dám sống vì điều THIỆN. Tôi tự cho rằng mình đã gặp may khi được gặp một con người như vậy, bởi họ hiếm hoi như lá mùa Thu.

-- Viet Cuong ( Viet Nam Hung Cuong ) (wilson_beng@yahoo.com), September 28, 2004.


Response to MỘT MÌNH CHỐNG LẠI MAFIA!

Anh Bớ Bc Hồ,

VC đa cho vui một t thi. Hiện chưa c, nhưng anh ấy ni lc no anh ấy cũng c thể chết, chỉ lc đ mới xuất bản. Hiện nay do 1 người bạn đng knh giữ hộ.

-- Viet Cuong ( Viet Nam Hung Cuong ) (wilson_beng@yahoo.com), September 28, 2004.


Response to MỘT MÌNH CHỐNG LẠI MAFIA!

Knh gửi anh Cn - ngố Mấy chuyện to lao như anh kể hoặc em b người ty 13 tuổi bắt đựoc xe tăng Trung quốc với 5 thằng giặc li vv v vv l chuyện lo lếu lừa bịp dn chng ngy xưa, khi chưa ai ở VN biết computer l ci g, n xưa như Diễm rồi. B con nay đều biết cả, chẳng qua l tuyn truyền một thời ấu trĩ.

Anh Xman,

Ti cũng như anh, v chuyện ny khng bịa ra để tuyn truyền cho CNCS. Người Cảnh st ti kể chuyện tự coi như mnh đ chết, khng cn biết sợ. Đề ti luận văn tiến sĩ triết học của anh đi ngược lại cc nguyn l gio điều của l thuyết CS v anh bảo vệ thnh cng mỹ mn. Anh lm tiến sĩ khng để khoe khoang với ai m để chứng minh cho điều m anh cho l đng trước cc học giả của Học viện hnh chnh Quốc gia v Trường Đảng Nguyễn i Quốc tại H nội. Anh ta l chiến binh chống ci xấu, l triết gia, l nh văn, l nh x hội học, Dn tộc học, một NGƯỜI VIỆT CHN CHNH, khng mng danh lợi v dm sống v điều THIỆN. Ti tự cho rằng mnh đ gặp may khi được gặp một con người như vậy, bởi họ hiếm hoi như l ma Thu.

-- Viet Cuong ( Viet Nam Hung Cuong ) (wilson_beng@yahoo.com), September 28, 2004.

-- Viet Cuong ( Viet Nam Hung Cuong ) (wilson_beng@yahoo.com), September 28, 2004.


Response to MỘT MÌNH CHỐNG LẠI MAFIA!

Theo quan điểm cũa ti, trong bất cứ xả hội no cũng c kẻ xấu, người tốt. Trong xả hội xấu vừa vừa th kẻ xấu nhiều hơn người tốt, xả hội cực xấu như đảng CSVN hiện nay th tập đon kẻ xấu sẽ nuốt sống người tốt, người tốt cảm thấy lẽ loi c độc, nếu khng kho lo th người tốt đ sẽ bị bắn ra khỏi guống my xả hội v bị gn ghp đủ mọi tội danh.

Cu chuyện VC kể ti nghỉ rằng c thật. Phải ni anh ta thật can đảm. Một mnh chống chọi với cả 1 xả hội Mafia. Những anh hng, những cng chức mẩn cn như thế ny đất nước chng ta cần rất nhiều. D l những người lảnh đạo ti giỏi cũa đất nước thời hậu CS.

Việt Cường hảy nhắn với anh ta lng biết ơn cũa ti, cũa những người c lng với qu hương tổ quốc tươi đẹp trong v ngoi nước. Hảy mạnh dạn tiu diệt bất cng xả hội, b lủ tham nhũng, đập tan be phi ức hiếp dn lnh th tự nhin đảng Cộng Sản sẽ tự n sụp đổ.

-- Kẻ Sĩ Bắc H (ke_si_bac_ha@yahoo.com), September 28, 2004.Response to MỘT MÌNH CHỐNG LẠI MAFIA!

I will, but not promise, bởi v c thể đ l lần đầu tin v lần cuối cng ti may mắn được gặp anh ta. VC đ chắp tay lạy anh ta 3 ci để cảm ơn khi chia tay v chc anh ta cng gia đnh được an ton. Chống bọn lưu manh đầu gấu đ nguy hiểm, nhưng chống tội phạm kinh tế th kh gấp ngn lần. Bởi kẻ th lun ẩn mặt, c khi st ngay cạnh, c khi l ngay cấp trn hoặc cấp dưới của mnh, hoặc l powerful body no đ. Rất kh khăn v...nguy hiểm.

Một lần, một thằng lưu manh dm thu chm mướn được cho tiền để dọa giết anh ta. Hắn dọa giết anh ta qua điện thoại, cu trả lời l thế ny:

" Đ.M my, tao chết mẹ từ lu rồi (trong tm hồn), chết thm lần nữa đu c sao"

Sau đ anh ta đến tận nh thằng đ cho n giết ( nhờ my định vị ), thấy mặt anh ta đến n chối, anh ta mở my ghi m ra th n mới nhận v lạy như tế sao xin tha. Anh ta tướng ngũ đoản như Napoleon, nhỏ th, ru rậm.

Đng mặt anh hng.

-- Viet Cuong ( Viet Nam Hung Cuong ) (wilson_beng@yahoo.com), September 28, 2004.


Response to MỘT MÌNH CHỐNG LẠI MAFIA!

thoi cho tui xin may chuyen anh hung` kiem hiep Tau` tru` gian diet bao. dum` di may^' ngai`

cau chuyen cua chu' VC sao toi nghe khong lot. lo tai 1 ti' ti nao`. Chu' khoan hang ket luan la` toi vi ghet' che do CS ma` dam ra cai' gi toi cung bai` bac' .

Nhung su that la` khi 1 thang cong an hay canh sat' khi tap tenh vao` nghe thi` no' rat la dang` hoang` guong mau vi` no chua biet cach' de an chia, vay canh' va` tham nhung.

sau 1 thoi gian , neu thang` cong an hay canh sat' thanh` 1 cay co thu. trong nghe thi` no' cha ngu ma` khong dop hit' , khi ma` quanh no' day^` nhung mon' moi^` ngon , chi tru` khi nao` no' la` 1 vi. Phat song

xa hoi o Uc' cung vay, nhung khac' 1 dieu la` luong lau. cua nhung canh sat' Uc' kha' cao, cho nen nan tham nhung trong nghanh` canh sat' cung co' nhung rat it' . Va` cap tren cun`g la` 1 ba` Chi huy canh sat' cung~ con` phai bi. theo doi~ boi 1 commission doc lap neu co' don thua kien. . Va` tap doan` bao' chi' tu nhan thi` nhanh chong' khui ra nhung chuyen tham nhung trong nghanh canh sat' neu xay ra.

con o VN luong 3 coc 3 dong, thang` Bo truong thi` vua 1 nghanh`, khong co' 1 ban nghanh` doc lap nao` theo doi thang bo truong. Bao' chi' thi` dang tin khi ma` duoc dang , thi` ai tin duoc. nhung chuyen anh hung` hao hon' 1 minh` chong lai 1 tap doan` day quyen luc. va phe canh' la` cong an ??? chang khac' nao` chu' cong an do' dang chong lai. 1 he thong toi pham co' dang cap^' va` co' phap' luat dung sau lung ???

con` thang` cu ty' Nguoi Vem. khi ma` no' da khieu khich' thi` toi co' 1 luat rieng cua toi la` khong bao gio` tha cho no'.....Truoc day , con coc' no' khong biet the nao` la` le do, di rao giang nhung ly' thuyet giao dieu bip. con nit' cua no' ma` no' hoc duoc. trong cai' truong` Dang . Va` truoc day no' co' 1 danh' gia' qua' ngu xuan ve nhung nguoi trong forum nay`

Cuoc doi` cua no' con` phai hoc hoi nhieu, va` toi 1 cong 2 chuyen .....giup no' va` day. no'

-- Ho Chi Minh Ma Co (MoiRoCSBipBomHoChiMinh@damtac.ngu.net), September 28, 2004.


Response to MỘT MÌNH CHỐNG LẠI MAFIA!

Chuyện anh VC viết ra rất hay n c thể xảy ra ở thời VNCH cũ. Đối với việt Cộng khi họ chọn 1 người vo ngnh cng an họ đ gạn lọc nhiều lần v l 1 người trung với đang hiếu với bắc bộ phủ để bảo ton đảng, họ l những người đ thanh ton Nguyễn Ch Thanh, L Trọng Tấn, Đinh B Thi, etc... Ci chuyện rất khuyến khch nhưng no khng hiện thực trong ci đảng CSVN.

-- (Cn_Ngố_Ăn-Dải-Dt@BBP.govt), September 28, 2004.

Response to MỘT MÌNH CHỐNG LẠI MAFIA!

Anh MC,

Cảm ơn anh đ cho biết điều anh suy nghĩ, ti cũng giống hệt anh thi, nếu nghe thằng cha no đ kể ci chuyện trn th thấy kh tin lắm. Ti ght ci bọn ăn bẩn bắt chẹt dn lnh gh lắm. Anh c thể khng nghe lọt lỗ tai v n qu kh tin. Nhưng anh c thể tin ti, thề trn đầu con gi ti l chuyện đ c thật.

Ta tạm cho rằng anh ta l Phật sống đi, chnh v thế m VC ti chắp tay lạy anh ta đng 3 ci tại hotel lobby. Cả nh anh ta sống trong 1 căn hộ tập thể tồi tn, lương 2 vợ chồng được qung 5 triệu VND 1 thng, khoảng 300 USD, nn sống rất eo hẹp.

Khi anh ta bảo vệ luận n, nh trường tổ chức yu cầu phải đng 11 triệu vnd như mọi người khc. Người cảnh st ny về lục tủ, lục khắp cả căn hộ nhỏ b 45m2 của mnh cũng chỉ được hơn 2 triệu bạc, anh ta uất qu, đấm tường thm thụp v....khc v uất v hận v ci nhục khng c tiền. Bốc my điện thoại ln gọi cho 7 người bạn xin mỗi người 100 USD để nộp. Mặc d bạn b anh rất giầu c, nhưng anh ta khng xin chỉ một người m xin nhiều người theo ci nghĩa bạn b chứ khng phải lợi dụng một ai.

Trong cuộc đời, nhiều khi c những chuyện khng thể tin được, ấy thế m n lại c thật, c phải khng anh KSBH ?

-- Viet Cuong ( Viet Nam Hung Cuong ) (wilson_beng@yahoo.com), September 28, 2004.


Response to MỘT MÌNH CHỐNG LẠI MAFIA!

Cả mấy năm nay ti tm ti lục lọi khắp cc website cũa Vit Cộng. Khng hề tm được bất cứ người tốt việc tốt no. ại khi chỉ thấy VC đăng những tin ch cn xe xe cn ch như thế ny...

"C 1 ng thầy gio lng , tuổi đ gần 70. Vừa mới được vo đảng chung hơn 1 thng th ng gio lng lăn đng ra chết. Trn giường bệnh trước khi chết th một nh bo đến phỏng vấn ng ta.

- "ng trước khi chết c điều g lm ng hối hận hay khng?."

- "C chứ, ti ước rằng mnh trẻ thm vi chục năm nữa. ể c thể vo đảng sớm hơn. By giờ ti hối hận v mnh vo đảng qu trể".

ại khi chuyện người tốt việc tốt cũa Việt cng chỉ l như thế.

Anh Việt Cường c thể post ln đy những gương anh hng, cng minh lim chnh như người hng kia.

-- Kẻ Sĩ Bắc H (ke_si_bac_ha@yahoo.com), September 28, 2004.Response to MỘT MÌNH CHỐNG LẠI MAFIA!

NGuoi Viet oi,co len thi nghe loi toi,chiu thua di cho cac bac tren nay vui.Cac bac tren nay mot thoi lan lon voi cuoc doi,bi cong san danh cho bam dap,tha phuong nencam thu no an vao tan xuong tuy.Chi can noi teing chiu thua la cac bac tren nay cung thanh than ra di cho do met cai than gi.Nghia tu nghia tan,mong anh suy nghi ki.

-- (@@@.@@), September 28, 2004.

Response to MỘT MÌNH CHỐNG LẠI MAFIA!

hi VIET CUONG ... ti cung xin ke cho ban 1 cau chuyen

ngay 19/ 9 /2004 toi ddi du* le ra mat cua VIET NAM CANH TAN CACH MANG DDANG viet tat la` VIETTAN ,o+? BERLIN

gan 1000 nguoi dden tu japan .newzealand ,australia,my .canada va tu moi noi o khap au chau

gia co tre co ..... va toi co noi chuyen voi nhom TUOI TRE LEN DDUONG ( www.ttld.net ) co nhung nguoi tre qua ..ddang la sinh vien ,ho la the he thu 2 sinh tai nuoc ngoai ....

noi chuyen voi 1 co gai tre? .toi hoi tai sao co ta tham gia vao ddang dde lam gi ?...cau tra? loi : ddat nuoc con ngheo ,,dan con ddoi ..che ddo thi tham nhung .... em muon gop 1 tay dde xay dung lai ddat nuoc ...em phan no truoc su ban ddat cua to tien cho bon tau ...em thuong cho phan nguoi con gai VN phai ban than ddi xu nguoi ...

toi noi : dduong tranh ddau gay go va nhieu thoi gian lam ddo

co noi: em con tre ma anh muon lam 1 chut gi cho que huong

VIET CUONG ...... que huong can nhung nguoi anh dda~ gap ....ti dda~ gap ......:-))chuc vui ve~

-- BACLIEU 2002 ( paltalk) (thomasph75@hotmail.com), September 28, 2004.


Response to MỘT MÌNH CHỐNG LẠI MAFIA!

Ha ha ha , toi thay mac' cuoi` qua' . Danh` rieng cho toi da~ co' it' nhat 14 thread . Mo^i~ thread khong bao gio*` co' duoi' 3 nguoi` bu vao` bai` bac' toi . Cac' anh hoc chie^n' thuat " bien nguoi` " cua? bon Trung Cong phai khong ? Toi nghe noi' cac' anh chui cai' chen thuat do' ghe^ lam' ma` .

Thu*a cac' bac' , co^ng bang` la` cai' gi` ? da^n chu? la` cai' gi` ? Khi 1 thang` trong cac' bac' bao? la` se~ khong tham gia " uynh' hoi dong " nua~ . Lap tuc' co' nguoi` khuyen ngay : Danh' CS la` viec chung ma` . CS o da^y la` to^i - nguoi cac' anh die^n cuong tim` cach' chup. mu~ la` CS . O^ ho^ . To6i tha^y' la. la` minh` to^i co' the^? dao? die^n ca? cai' dam' Cho^ng' Co^ng. trong Forum nay` . To^i nghi~ ddo' la` 1 viec lam` thiet thuc cho da^n toi . Vi` nhu* the nhung~ nguoi` VN khac' co' the lo di lam` ra^t' nhieu chuyen khac' trong luc' cac' anh bu dden bu ddo? va`o to^i . Va` cung~ chu*ng' to? cac' anh cha? co' gi` la` ghe^ go*m' ca? - ne^u' kho^ng sao phai? ho^ hao` de^? cung` nhau bai` bac' to^i qua' va^y. ? Ha` ha` .

Cac' anh sai ro^i` . To^i da~ noi' to^i la` nguoi` rat thuc te^' . To^i Chi? tinh' vie^c. nao` co' lo*i. . The^' tho^i . Dat. duoc ke^t' qua? thuc te6' la` hay nha^t' . To^i cha? ca^n` nhu cac' anh : Ta^ng bo^c' nhau de^~ co' de^n' ma^y' nam nay va^n~ chua biet chan' . Viec ddo' cha? co' loi. gi` . Toi vao` Forum nay` dde^? xa? stress luc' buon ma` tho^i . Mot. ngay` nao` do' toi mo*? mang lam` an duoc the^ thi` toi se~ phai? chu' tam ho* vao` cong viec va` cha? ranh? dau de^? lam` cai' viec vo*' van la` day. do^~ ma^y' thang` con bo` . To^i chui? cac' anh vi` toi tha^y' cac' anh cung~ chui rat nhie^u` . Cha? le~ cac' anh deu la` nguoi` mien Bac' het ?

Noi' cho cung` , ne^u' bao? la` noi' vao` chinh' dde^` : Nguoi` dan VN trong nuoc' hien nay mong muon gi` va` ca^n` lam` nhung~ gi` , coi bo^. cac' thread cua? cac' anh cha? ai noi' chinh' xac' bang` to^i ca? . Vi` cac' anh khong phai dan trong nuoc' . Va` ngoai vai` ba cai' bai` dien van vo*' van bo^i nho. DCS ra thi` cha? co' me. gi` la` duong` loi cho da^n di ca? . Ne^u' noi' ve^` tuong lai thi` lai noi' ve tuong lai sang' sua? to^i' sua? cua bon VK cac' anh . Noi' chung la` " truoc' sau ba^t' nha^t' " .

Forum nay` hoat. dong da~ tren 2 nam ma` chi? co' 1 nhum' nguoi do' cua cac' anh tham gia va` ung ho^. ( toi dde^m' nick chac' tren da^u` ngon' tay , ngon' cha^n ) - trong do' tinh' luo^n ca? nhung~ nguoi` tham gia sang' la^p. forum ===> Dung' la` 1 su*. tha^t' bai. nang. ne^` ve^` tuyen truyen . Khi to^i gia` sap chet, cha? biet no' co' no^i? 100 thanh` vie^n Chong Cong thuong` xuyen tham gia post bai` khong nua~ . Cai' ly' thuyet Chong Cong cua cac' anh cu~ rich' ro^i` - chi? de^? mua vui cho ban` da^n thie^n ha. ma` tho^i .

-- NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com), September 28, 2004.


Response to MỘT MÌNH CHỐNG LẠI MAFIA!

Anh bạn " Người Việt ".

Đng than phiền về việc nhiều người xm lại " ci " nhau với anh.

Chnh bản thn ti, c lần cũng phải " tả xung hữu đột " với t nhất 5 anh việt cộng trong một chủ đề do chnh ti post ln.

Họ khng hề " ha " nhau, người ở VN, người ở Nga; người ở Nhật..chỉ gặp nhau trn cng diễn đn ny do ngồi trước những computer ở nhũng nơi khc nhau trn địa cầu.

Chng ti cũng vậy, Anh tru tro ln l Kẻ sĩ Bắc H đ " bỏ chạy ", th ti - v những người khc khng hề hẹn trước - c quyền nhảy v để ni chuyện chứ ?

-- Nhn Dn Tự Vệ VNCH. (nhandantuve@VNCH.com), September 28, 2004.


Response to MỘT MÌNH CHỐNG LẠI MAFIA!

Anh bảo ci l thuyết chống cộng của chng ti cũ rch. Ti thấy ci chủ thuyết mc l Nin n cn xưa cũ hơn nhiều.

Con một ci l thuyết cũ rch, v cng nhm chn; khng ai muốn nghe m cộng sản VN vẫn cứ nặn ra, nhồi nht vo lỗ tai nhn dn..đ l tư tưởng Hồ ch minh ( Hồ ch Minh tự th nhận l khng c tư tưởng ring no cả )..Sao mấy anh cộng sản vẫn cứ duy tr mi thế ?

-- Nhn Dn Tự Vệ VNCH. (nhandantuve@VNCH.com), September 28, 2004.


Response to MỘT MÌNH CHỐNG LẠI MAFIA!

Dung' , ca? 2 cai' ly' thuye^t' do' de^u` cu~ he^t' . Vu*t' me. no' di ch ro^i` . Anh tha^y' to^i co' khen be^n quai' nao` hay da^u ?

Be^n CS ly' thuye^t' la` de^? xoa' he^t' ba^t' co^ng thi` XH da^y` nhung~ ba^t' co^ng

Be^n Cho^ng' Co^ng. ly' thuye^t'la` La^t. do^? CS thi` vo^n' san~ no' chi? la` vi` thu` han` ca' nha^n .

Noi' chung cai' mo*' ho^n~ tap. cua? 2 be^n de^u` kho^ng dang' ngui? .

-- NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com), September 28, 2004.


Response to MỘT MÌNH CHỐNG LẠI MAFIA!

O^i to^i phai? ke^u chu*' . Da^u le~ de^? cac' anh gie^t' nguoi` die^t. kha^u? . He he he .

Anh nhi`n lai. xem , co' ma^y' cai' thread do VC la^p. ra de^? cho^ng' lai. minh` anh ? To^i co' 14 thread do cac' anh la^p. ro^i` . Va` trong Thread nao` cung~ tha6y' bi. ho^i. do^ng` chu*' kho6ng phai " co' la^n` co' 5 nguoi` VC ... " nhu* anh .

-- NguoiViet (NguoiViet@yhaoo.com), September 28, 2004.


Response to MỘT MÌNH CHỐNG LẠI MAFIA!

To " người Việt "

Trước hết, Ti bo cho anh biết l ci code anh dng ti chỉ đọc được long thang , nhưng ti cũng đan ra được nội dung :

- Khng ưa ci chủ thuyết lỗi thời ; cũ rch của bọn cộng sản th tốt lắm. hy dng ba tấc lưỡi v ti hng biện sẵn c để cải cch những ci đầu bảo thủ trong bắc bộ phủ . Ti hoan nghinh anh về việc ny .

Anh c quyền nhận xt về ci gọi l " tư tưởng Hồ ch Minh " , Một triết l khng hề c, được bọn cộng sản ga nua bảo thủ - một lũ cn bm chặt lấy ho quang qa khứ - t vẽ; thm thắt, sơn phết cho hnh bng Hồ ch Minh để che đậy cho những tồi tệ của chng n hiện nay.

Nếu anh bạn cũng khng ưa g ci " tư tưởng " cũ rch v v dụng ny; nhưng khng dm h mi trong quốc nội, chĩ dm la lối ầm ĩ trn diễn đn tự do ny. Th anh bạn chĩ l một tn đm bị thc; thọc bị gạo khng hơn khng km.

-- Nhn Dn Tự Vệ VNCH. (nhandantuve@VNCH.com), September 28, 2004.


Response to MỘT MÌNH CHỐNG LẠI MAFIA!

ho*' ho*' , kho^ng phai to^i dung` code la. ma` la` to^i cia lai. may' . Ma^t' cai' Vietkey2002 ne^n phai? xai` cach' nay` .

cac' anh nha^m` ve^` chuye6n. to^i ko co' chinh' kie^n' trong nuoc' . Truoc' gio*` cha/ co' ai hoi? to^i : " Anh co' tin vao` Cn Mac - Le^nin kho&ng ? " ne^n to^i kho^ng co' dip. tra? lo*i` la` kho^ng .

Cach' da^y 1 than'g to^i co' di ra Bac' va` nhie^u` tinh/ khac' cho*i . Co' the^? anh lai. hoi? sao to^i Sv ko di hoc ma` lai di cho*i . Xin noi' la` to^i dang lam` de^` tai` tot nghiep va` khoang? tho*i` gian cho*` du? to^i di da^y di do' 1 ti' vi` da~ ho*n chuc nam nay to^i chua ve^` mie^n` Bac' . Tie^n` phai? de^? danh` va`i thang' chu*' chang? phai? bo^c' ra ma` di choi da^u. .on noi' quan diem ro~ rang` la` to^i ko to^n sung` DCS cung~ nhu hoc thuyet Mac - Le^nin . Va die^u` dang' noi' la` hau nhu tat ca? de^u` dong y' voi' to^i rang` hien nay hoc thuyet do' cung` nhung~ nguoi die^u` hanh` dat nuoc' chua dem duoc cai' tot nhat den cho da^n . Moi nguoi deu noi' rang: cai' tot da^u` tien la` nen lam` nhan dan no du? truoc' khi nghi~ chuyen da^u xa. va` tie^n' hanh` la` ne6n thay nhung` nguoi` lanh~ dao. gia` kem' tho kip thoi` dai de tuoi tre len thay . Tuy vay nhung cha? 1 ai do^ng` tinh` voi' viec phai lat do hay tieu diet DCS ngay lap tuc , cung` nhu loi dung luc luong tu*` nuoc' ngoai` ve VN de gay a^m` i~ , loan. lac. cho dan . Do' cung~ chinh' la` nhung` loi` to^i va^n~ thuon`g phat' bie^u? .

Anh cho to^i la` dda^m bi. thoc' , choc. bi. gao. thi` cu*' vie^c. nhung do^i' voi' to^i viec do' cha? co' y' nghia~ gi` . To^i chi? chinh? do^n' lai cai' suy nghi~ no^ng can cua cac' anh ve^ `nhu*ng~ chuye^n. : La^t. do^? DCS ngay lap tuc , Nhan dan can cac anh vi` cac' anh la` " hon` ngoc quy' " nay` no. , phai nho*` My~ can thiep vao` VN ..... No' hoan` toan` kho6ng huc te6' va` cha? bao gio*` xay? ra theo huong' do' . Cung~ nhu* co*` 3 que se~ vinh~ vien chi? le loi' o nuoc' ngoai` chu*' chang bao gio*` ve^` lai Vn duoc . The^' tho^i.

-- NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com), September 28, 2004.


Response to MỘT MÌNH CHỐNG LẠI MAFIA!

Trước năm 1985, chẳng người dn Campuchia no nghĩ rằng Sihanuc lại c thể quay trở lại nuớc lm Vua. Nhưng họ đ sai. Trước 1988, chưa ai dm nghĩ l khối cộng sản sẻ sụp đổ o ạt như vậy. Trước năm 1980 c ai nghĩ sẻ lại thấy cờ Mỹ tung bay trn đại sứ qun Mỹ ở Sign? Nhưng tất cả mọi người đ sai. Cn chuyện cờ vng sẻ c cơ hội tung bay ở VN khng, ti khng biết, nhưng ti biết chắc trong vng 20 năm nữa quốc kỳ của VN sẻ khng l l cờ mu sao vng copy nguyn bản của phong tro cch mạng phc kiến ở trung quốc. Chỉ cần Bush đắc cử kỳ tới ny, sẻ cn nhiều mn ngoạn mục cho l cờ vng của VHCN.

-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), September 28, 2004.

Response to MỘT MÌNH CHỐNG LẠI MAFIA!

..."Moi nguoi deu noi' rang: cai' tot da^u` tien la` nen lam` nhan dan no du? truoc' khi nghi~ chuyen da^u xa. va` tie^n' hanh` la` ne6n thay nhung` nguoi` lanh~ dao. gia` kem' tho kip thoi` dai de tuoi tre len thay"

NgườiViệt cứ mi li nhi cu xưa như tri đất ny. C biết tưởng ny từ đu m ra khng??. Hảy đọc lại chiu bi "ha hợp ha gii dn tộc" hay "Nghị Quyết 36" Hay mới đy năm ngoi khi thằng ga Nguyễn cao Kỳ về VN. Cả bộ 3 NCK, Phan Diễn v Nguyễn khoa iềm cả 3 thằng ga ny kẻ tung đứa hứng ni về tư tường ny.

Nhưng tụi n v by giờ NgườiViệt ch my Qun 1 điều rằng, v ở đy mọi người đ ni hng trăm lần rằng...

Lm cch no để cho thằng Dn en n giu ln, m no hơn KHI CN B LỦ HẠI DN HẠI NƯỚC THAM NHŨNG ẢNG CỘNG SẢN VITNAM

Thằng dn đen lm 10 năm bằng thằng VC Ph 1 ngy. Ch my đang ở VN m ch my khng thấy thằng VC n cố tnh ph cho tang hoang đất nước ra đ sao?? Ch my c nghe chuyện dn vĩa h Sign kho với nhau rằng...VC m lm chủ sa mạc Sahara th chỉ vi năm sau Vitnam phải nhập cảng ct.

Ci khổ l những thằng khờ khạo như ch my, cong lưng tru ra đi lm cho thằng khc n ăn trn đầu cha m vẩn cứ vổ tay khen tụng tụi n.

Một lần nữa tớ chỉ muốn nhắc lại lần cuối cng v sẽ khng bn về vấn đề ny nữa, li nhi như b gi ăn trầu rằng...những thằng Con ng Chu Cha c mấy thằng lương thiện, v c học thức .Nếu tụi COCC ny ln thay thế mấy thằng gi mất dạy th sẽ cng mất dạy hơn v n được khuyến khch Mất Dạy từ thửo nhỏ =====>>>> Tụi ny cng ph hại đất nước Bạo Hơn Thằng Cha N.

-- Kẻ Sĩ Bắc H (ke_si_bac_ha@yahoo.com), September 28, 2004.


Response to MỘT MÌNH CHỐNG LẠI MAFIA!

Thang Ngu,gia roi ma van con ngu,van con tin tuong bon Mi,cu the la Bush lam cai dech gi de dua tui bay ve nam quyen nua ha?Tui bay co dam mang con chau sang Irag danh nhau khong?DEo dam vi so chet chu gi?DAnVN cung vay,chang thang nao ngu ma cam dao bua di luoc cs ca.Tui bay chui XH VN thoi nat,nhung tui bay co dam noi den quan su,chinh tri cua CS khong?Nomanh hon hay yeu hon truoc nam 75,Lu ngu tui bay thi chi doc duoc nhung gi CS cho doc thoi.

-- (@@@.@@), September 29, 2004.

Response to MỘT MÌNH CHỐNG LẠI MAFIA!

Thang "5 lồi" Ngu,đi học xứ người roi ma van con ngu,van con tin tuong bon Tu cộng ,cu the la đảng CHXHCN lam cai dech gi de dua đất nước đến ph cường ?Tui bay phản đối Mỹ đnh Iraq v Iraq cho tụi bay dầu .By giờ Mỹ n đang chiếm Iraq ,tụi bay khng dm gởi một tn lnh một vin đạn .DEo dam vi so chet ,sợ Mỹ onh thấy mẹ chu gi ?DAnVN cung vay,chang thang nao ngu ma cam dao bua di chết thay bọn cs ca. Tui tao chui XH VN thoi nat .Quan su,chinh tri cua CS tụi bay đi đến chỗ ph sản ?No yeu hon truoc nam 75 nn tụi bay phải dng đất cho Tu Ph ,Lu ngu tui bay thi chi ni ,lm duoc nhung gi Tu Ph cho n,lm thoi .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), September 29, 2004.

Response to MỘT MÌNH CHỐNG LẠI MAFIA!

Thang` KSBH ngu muoi qua' . Nay` tao noi' cho may` hay nhe' : Neu bi chen` ep' ko ngoc' dau len duoc thi` lam` sao nha` tao tu*` trung binh` thanh` trung binh` kha' . Neu bi an tren dau tren co thi` tai sao tao mua duoc nhung~ thu ma` truoc day tao cha bao gio*` nghi~ tao se~ mua duoc . Chung' may` di xe 2-3000$ , xe tao cung~ 2-3000 $ . Tao dung` Nokia 7610 . Vay la` duoc roi ay gi` . Neu bi chen` ep' , ap' buc ma` duoc nhu vay tao nghi~ nhieu nguoi muon duoc bi chen` ep' lam' con a. . Con` bon COCC ma` ngu thi` lam` an voi' tao som' muon gi` cung~ bi tao lo^t. sach . Con` len lanh dao thi` cung~ kho' do' . May` tuong? dung' ra truoc' moi nguoi noi' nhung~ cau ngu ngoc thi` moi nguoi` de yen cho hay sao ma` lanh~ voi' cha? dao . Cha thuc te chut' nao` ca? .

-- NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com), September 29, 2004.

Response to MỘT MÌNH CHỐNG LẠI MAFIA!

"Chỉ cần Bush đắc cử kỳ tới này, sẻ còn nhiều màn ngoạn mục cho lá cờ vàng của VHCN." Quote -------------------------

Ha ha lau lau toi chi muon quan tam xem duong loi chong cong cua cac bac Nguy the nao thoi. Xem cac bac lam duoc cai gi, hoa ra tum lai gon gang trong cai cau ben tren. Chan kinh cac bo nay that. Rot cuoc cung chi bam vao Meo thoi. Lai phai hoi lai cac bac Nguy nay mot lan nua: Cac bac thu nghi coi Meo no coi cac bac la cai thu gi???Sao ma tam toi the ha

-- kientrucsu (kientrucsu@yahoo.com), September 30, 2004.


Response to MỘT MÌNH CHỐNG LẠI MAFIA!

aahaha....thang kien truc su xay cai' nha` tho^~ chua gai cho Dai loan o VN day ma`....sau cai' vu. bi. choc que vi` xay san van dong gan xap o Ha noi ...bay gio no' thay em em roi no' quay lai.

sao may`?? xay xong cai cau tieu ke cai lang thang` Ho Chi Minh cho ba` con coi xac' no' xong ....co' noi di ia~ chua ???gap gap nhe may~...tao sap di tham lang roi do'

-- Ho Chi Minh Ma Co (MoiRoCSBipBomHoChiMinh@damtac.ngu.net), September 30, 2004.


Response to MỘT MÌNH CHỐNG LẠI MAFIA!

Hey,toi dang song o VN,nha toi khong co ai trong DCS,toi cam thay tu man nguyen voi che do hien tai,tien toi khong thieu,noi chung la cha co gi phai phan nan het,okey?nhung nguoi nhu toi o VN ko he it,dan VN rat giau,mua nha vai chuc ti,BMW,MEC xep day nha,quan ao do hieu ko thieu,ko can den su giup do cua cac nguoi dau.okey?dung tuong o ben day ma giau,ben day day thang VN song nho tro cap xa hoi,roi lam du cac cong viec ban thiu de kiem vai ngan dola ban.lam ong chu o VN con hon la lam toi to cho nuoc ngoai nhe.oai thi goi mi~ den danh VN di huh?

-- Vietnamese (Slim_shady1984hn@yahoo.com), October 20, 2004.

Response to MỘT MÌNH CHỐNG LẠI MAFIA!

Oai thi an mi` goi ....Khong oai thi lua rac' ma an ...Dat nuoc vietnam toi nhieu rac lam'' ....

-- Ho Chi minh Dam tac (vietnam congsan nuoi-heo nhieu qua thui' '@yahoo.com), October 21, 2004.

Moderation questions? read the FAQ