Dear nguoi viet ..Anh dung nghi la hon thua nua

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

 • Dear nguoi viet ..Anh dung nghi la hon thua nua ..dung choi tro voliem si nua
 • toi hieu ban dung giua nga ba duong ....
 • Neu ban thay ban lam duoc dieu gi co chinh nghia giup Nhan Dan vietnam thi anh cu lam ..
 • khong can biet la Congsan hay VNCH ...
 • Cai chinh nghia moi dem lai Com no ao am cho Dan toc ...
 • Con Cai dang nay dang no ..
 • Chau han la dem lai com no ao am cho dan toc ..
 • Anh hay suy nghi ma lam ..dung choi tro nua...Vo it ..
 • Anh co gioi hon toi cung chang sao..
 • Anh co thua toi cung chang loi gi ...
 • Dieu nen lam la lam 1 viec. dung hai dan ban nuoc ''..
 • Dung lam o nhuc to tien..
 • dung lam 1 con nguoi Cam thu tinh'
 • Dung lam ban chat thu' di giet cung loai voi minh ...
 • Troi sinh ra ban tinh con nguoi khac hon con vat la cho nay...


 • -- hochiMinh Dam Tac (vietnamcongsans nuoi Heo nhieu qua'' @yahoo.com), September 27, 2004

  Answers

  Hồi 3 cực kỳ gy cấn: Cc bạn muốn biết NgườiViệt sẽ lặng lẽ bỏ trốn hay Phản ộng Chống Cộng sẽ xch quần m chạy. Non-Stop Acion. Những pha đấu đ v cng nghẹt thở trong những ngy qua chỉ l những mn khởi đầu.

  Cc bạn hảy chờ đn xem...

  -- Kẻ Sĩ Bắc H (ke_si_bac_ha@yahoo.com), September 27, 2004.

  Xin chao cac dong-chi. Mr Chi-bua

  -- Chi-bua (mingo@netscape.net), September 27, 2004.

  Haaaaaaaaaaaa , ôi cái chính nghĩa của các vị khiến tôi không nhịn được cười . Uh , ai cũng nói " chính nghĩa thắng hung tàn " . Có ai lạ không mong chính nghĩa nhất là người dân chúng tôi . Nhưng chúng tôi cấn2 chính nghĩa hộp lý nhất , ít thương vong tàn phá nhất , ít ảnh hưởng đến cuộc sống chung của mọi người nhất , và lại hiệu quả nhất . Như bản thân tôi cứ lo cho gia đình được no ấm là đã giúp cho XH bớt đi mấy người nghèo rồi .

  Để tôi phân tích cái vô giá trị của việc các anh đang làm nhé :

  - Các anh nói để dân biết sự thật ===> cái này hay . Nhưng bên cạnh cái hay đó , các anh lại hô hào phải lật đổ ĐCS như là điều kiện bắt buộc thay vì đổi mới đảng , khăng khăng CS là phải bóc lột , phải bạo tàn ===> cái này thì không chắc đã hay vì còn biết bao nhiêu thứ phải toan tính cho ổn thỏa sau sự lật đổ đó .

  - Các anh bảo tôi làm được cái gì cho nhân dân thì làm và tôi vẫn ngày ngày làm việc cho nhân dân này để nuôi nhân dân khác . Tôi chả thấy cái gì là hại dân hại nước trong đó mà anh cứ dạy tôi hoài . trong khi việc các anh đấu với ĐCS , vận động Mỹ can thiệp vào đời sống XH của VN lại làm chúng tôi khó khăn rất nhiều . Các anh đừng nghĩ làm được điều đó thì là cho dân cho nước . Chính các anh đã biết là làm quan không khổ cơ mà . Bao nhiêu khó khăn chúng tôi mới là người chịu ===> suy cho cùng việc các anh làm là vô cùng hại dân , hại nước . Dân nghèo làm sao nước giàu nổi .

  - Việc tranh hơn thua không phải tôi bày ra . Chính các anh là tác giả . Khi tôi ngưng post để đi làm cái việc " giúp dân giúp nước " thì các anh chứ không phải tôi bảo là tôi thua , lẳng lặng bỏ đi . Tôi mới là người có quyền bảo các anh đừng tranh hơn thua nữa chứa không phải các anh .

  - Hiện giờ anh HCMDAT là người thứ 2 đang đi theo đường lối của tôi là : người nào làm dân giàu mới là người tốt ( anh phát ngôn câu này sau tôi rất lâu ). Vậy là có 2 anh KSBH và HCMDT theo tôi . Nếu các anh chuyển biến như vậy , thì người dân VN chúng tôi có thể so sánh xem các anh với ĐCS hơn nhau ở chỗ nào không . Tôi đã nói rồi : Dân VN không thích cứng , ch3 thích mềm . Các anh cũng không cứng bằng chúng tôi đâu .

  -- NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com), September 27, 2004.


  E,nguoi viet,bo dau lai dang hoang cho to doc cai coi,chi muon chui mot minh thoi ha?

  -- (@@@.@@), September 27, 2004.

  Oh , I'm sorry , 5 @ . I'm using Unicode .

  5@ muon xen het tat ca cac post ma khong bi nhung chu ko doc duoc thi lam` vay :

  1. dat mouse len man hing giua trang web , click chuoi phai chon Encoding.

  2. trong Encoding chon User defined .

  3 . trong truong hop va khong doc duoc thi chon 1 trong 2 cai : Western European hoac Unicode la 2 font code duoc su dung trong cac post o day

  -- NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com), September 27, 2004.  Thng bo cho mọi người biết l dn VK chống Cộng đ c danh : Đui Lợn . Nếu thằng no phun ra từ " Thủ Lợn" cứ việc gọi n l " Đui lợn " . Đui Lợn mọc trn ci g , để che ci g v thường tiếp xc với ci g con lợn đau bụng th b con biết rồi đấy . So snh Thủ lợn v Đui lợn , chng ta biết được đẳng cấp của chng ta so với chng n đang ở mức no .

  -- NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com), September 27, 2004.

  Cụ thể một cht đi anh bạn Nguoi Việt ơi!Ti cũng nhớ c cu "Nhn đạo với kẻ th l tư st" chắc bạn c nghe chứ .

  Ti khng ni ci lỗi của cu ni ny ,nhưng bởi v những người chng ta nhn đạo, cn người CS v đảng của họ c nhn đạo như bạn nghĩ khng ????

  Đ l v gia đnh v tổ quốc v lun tn gio th thiết nghĩ ci nhn của chng ta vẫn khc xa với họ hoặc ngược lại,đọc một bi văn chnh trị ti khng cho php ti nghĩ một chiều

  So snh Thủ lợn v Đui lợn .thằng no b con biết rồi đấy So snh Thủ lợn v Đui lợn .....haha  -- Ho chi Minh Dam TAC (vietnamcongsans nuoi Heo nhieu qua'' @yahoo.com), September 27, 2004.

  Nhưng rồi chng ti vẫn thưong yu nhau, ba mẹ ti chắt bp từng đồng cho anh em ti ăn học.

  Tr thức l gia ti qu gi nhất phải khng cc bạn?

  Kể ra chng ti vẫn giu hơn nhiều bạn cng trang lứa khng được cắp sch tới trường.

  Anh em ti trưởng thnh, học hnh thnh đạt nhưng gia đnh ti cũng vẫn ... rất ngho.

  Ti bắt đầu bước ra x hội với biết bao nhiu l hoi bo, những ước mơ hồng.

  Nhưng cuộc đời khng như l mơ, v bắt đầu từ đy ti dần dần hiểu ra rằng ở Việt Nam khng c tiền nhiều khi l một

  ci tội.  -- Ho chi Minh Dam TAC (vietnamcongsans nuoi Heo nhieu qua'' @yahoo.com), September 27, 2004.

  Anh yu cầu cụ thể ra th ti ni cụ thể :

  Chng ti l Thủ Lợn ( cc anh gn cho những người khng theo cc anh ): km hiểu biết , km suy nghĩ , chỉ biết ăn .

  Cc anh l Đui Lợn ( Ti tặng cho cc anh ): Khng c c nn chả suy nghĩ g , thường hay che đậy những thứ như đt lợn . Khi cc anh ngc ln th khng phải cc anh c g hay m l để ỉa .

  Hiểu chưa ???

  Cn phần khc :

  Trong chiến tranh v tranh đấu , NHN ĐẠO VỚI KẺ TH L TỰ ST ===> chnh xc . Nhưng chnh v vậy , chng ta c nn tạo kẻ th khng đng c . V kẻ th nhiều th kẻ th thắng . M ta thua th chng tất nhin khng nhn đạo với ta rồi . Cc anh th CS v đ đuổi cc anh ra khỏi VN , cc anh th CS . Điều đ cũng bnh thường . Nhưng cc anh li ko nhn dn về cc anh để củng cố lực lượng theo ci kiểu : " Ai khng theo ta , kẻ đ l kẻ th của ta " th cc anh chỉ c thm th thi chứ ko c thm bạn . Nhn dn ở trong nước , dưới chế độ của CS th phải sợ CS hơn cc anh chứ . Nếu cả 2 bn cng ku gọi th hiển nhin nhn dn sẽ đi theo CS . M cc anh cn dọa : ai ko theo ta đều l CS , l kẻ th của ta - chiu chụp mũ ny của cc anh khắp forum , thread no cũng thấy c , khng cần trch dẫn - th người ta khng th anh trước cho an ton hay sao - học theo " Phng thủ từ xa " của Mỹ .

  NGHO l 1 ci tội . Khng những tội m cn tội rất nặng . V vậy ai cũng phải phấn đấu , lm những việc ph hợp với khả năng mnh v phải học tập cho tăng cường ci khả năng ấy ln . Nếu chịu kh , chả ai cả đời vẫn ngho cả . Chỉ c cc hạng : lười , ngu si , bệnh đao ( thiểu năng tr tuệ ), tật nguyền trầm trọng mới mi mi vẫn ngho . Bản thn gia đnh anh ngho nhưng khng cố gắng , họăc chỉ c bố mẹ cố gắng , cn con ci ( như anh chẳng hạn ) lười chảy thy, hoặc ngu lu dốt bền kh đo tạo , chỉ ăn với ph .... th chuyện ngho vẫn hon ngho l khng thể trnh . M cho ti hỏi cu ny : Nh anh ở VN đến lc no th vượt bin ? Nếu cn trong thời k bao cấp th chả phải mnh anh , cả XH đều ngho v hậu quả chiến tranh vẫn chưa xa được hết . Đến năm 97 ti vẫn cn cuốc được 1 quả đạn cối trong vườn nh ti . Chỉ cần n nổ 1 pht l nh ti ngho v phải chữa trị hoặc nui ti cả đời ngay . Chuyện đấy phải chửi Mỹ đ nm bom xuống ton miền Bắc mong đưa miền Bắc về thời k đồ đ để cho VC cng quyết tm đnh vo miền Nam hơn mới đng chứ . CHưa kể sau chiến tranh cn cấm vận . Anh lm như thể hồi đ mnh nh anh ngho cn nh VC th giu khng bằng . Xếp hng lĩnh gạo thấy mẹ chứ ai m giu .

  -- NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com), September 27, 2004.


  NguoiViet C tiền cho Ho chi Minh Dam TAC vi cent i uống rợu Cc bạn muốn thằng NgờiViệt ngỡng mộ phần Thủ lợn v ui lợn hiệu quả .....haha

  -- Ho chi Minh Dam TAC (vietnamcongsans nuoi Heo nhieu qua'' @yahoo.com), September 27, 2004.


  Tm hồn ti đau đớn v chứng kiến những đau thương trn đất mẹ.

  C lẽ đ l cch l giải duy nhất cho gương mặt lạnh lng của ti.

  Ti thương đất nước Việt Nam nhiều lắm v ti biết cc bạn cũng vậy.

  Tại sao chng ta khng cng nhn về một hướng đ l cuộc sống mới trn qu hương chng ta.

  C lẽ tất cả chng ta đ đến lc gp phần cng sức của mnh để qut sạch

  những kẻ cướp ngy

  đang tự gọi l

  đầy tớ của nhn dn

  .

  Họ đ dm dn tộc thn yu của chng ta trong vũng lầy lạc hậu đi ngho suốt nhiều thập nin qua.

  Họ đ mang

  cuốc, xẻng, x ben

  tr hnh bằng chủ nghĩa ngoại lai v cy xới trn khắp qu hương.

  Rồi sẽ đến ngy chng ta gặt hi quả thnh cng trn đất nước Việt Nam thn yu. Điều đ sẽ thnh hiện thực nếu những người c tm hướng về tương lai đất Mẹ để đon kết với nhau v cng nhau tranh đấu cho tương lai của chnh mnh v cc thế hệ mai sau.

  -- Ho chi Minh Dam TAC (vietnamcongsans nuoi Heo nhieu qua'' @yahoo.com), September 27, 2004.


  i , ngu qu , thế m cũng phải hỏi . Ai chả biết l Thủ Lợn ( ti ) th hay hơn Đui Lợn ( anh )====> Ti ăn g th anh ỉa phn ấy . Ti ăn thơm th phn cũng đỡ mi , cc anh cọ vo đt lợn cũng đỡ e ngại . Ti m ăn thối th cc anh ..... thật ko ai c thể ngửi được cc anh . Vậy m cũng hỏi .

  Vẫn cn ăn vạ đấy anh em ạ . Đy đưa thm cho vi cent cho khỏi quấy . Đng l Ch Pho .

  -- NguoiViet (NgoiViet@yahoo.com), September 27, 2004.


  Oooooh , what a nice dream . Nhng ny , khng phải " chng ta gặt hi " , m l " chng ti gặt hi " . C anh vo lại thm " CUỐC , XẺNG , X BENG made in AMERICA " vo nữa chắc chết chng ti .

  -- NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com), September 27, 2004.

  Ừa , ai ci lộn hồi no đu n .

  Thiệt ra tui cũng đồng với những điều ng bạn NguoiViet pht biểu , chỉ c điều tui lo về " lợi" v "hại" thi :

  lỡ như tụi VC n lợi dụng n gy thm chia rẽ trong cộng dồng Mu xương ngưi cng chnh !!!? ?

  Lo lắng vậy cho nn gp chớ đu phải ci cọ g đu n .

  ..haha

  -- Ho chi Minh Dam TAC (vietnamcongsans nuoi Heo nhieu qua'' @yahoo.com), September 27, 2004.


  To : Người Việt

  " Đui lợn " hay " Thủ Lợn " l những từ ngữ p đặt cho nhau.

  Ti xin trch dẫn một từ ngữ c thể dng cho tất cả đảng vin cộng sản; hoặc những người ủng hộ cộng sản - m hon ton khng do p đạt - M chnh do cộng sản chọn lựa v rất hnh diện khi mang từ ngữ ny :

  CỘNG SẢN L BỌN KHỈ ĐỘT,

  Cộng sản đ khng chọn con khỉ lm thuỷ tổ của chng l gi ?

  Khng thch gọi l khỉ đột; th gọi la Khỉ đt đỏ; đười ươi, d nhn g g đ đều được cả.

  Đuọc chứ nhỉ ?

  -- Nhn Dn Tự Vệ VNCH. (nhandantuve@VNCH.com), September 27, 2004.  Phải , những từ cc anh v ti dng để gọi nhau ton l những từ p đặt . Nhưng theo sự chấp nhn của cc anh , v thấy ti đặt đ tương xứng , th cc anh khng phải ngang cơ ,m l km hơn ( not equal , but lower ) .

  Theo ti thấy th cả người Mỹ v tất cả cc giống người trn thế giới , trong đ gồm lun ta thnh Vatican cũng cng nhận Vượn Người ( họ nh khỉ ) l thủy tổ của loi người . Cc anh khng phải từ khỉ tiến ha thnh . Vậy cc anh chnh xc l loi g ? Ch hoang ? Hay si ? Hay di bọ ? Hay mối mọt ? Hay Su bọ ? h , cm ơn anh đ gip ti mở mang thm kiến thức : Cc anh khng phải l người !!!

  -- NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com), September 27, 2004.


  Ủa , người ta khen Kẻ Sĩ Bắc H m sao anh HCM Dn Tặc lại nhận nhỉ ? C thể xảy ra 2 trường hợp :

  1. Do NguyenCheDoDocTai chưa được xa m chữ ton diện , nn viết chữ c phần sai st .

  2. HCM Dm Tặc qu hm danh , người ta khen Kẻ Sĩ Bắc H r rng m anh lại nhận vơ . Khng cn biết lim sỉ l g . Thấy khen hay l vội v vơ vo mnh , sợ kẻ đồng bọn giựt mất .

  -- NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com), September 27, 2004.

  Một b trai NguoiViet cng một bạn nhỏ khc chơi đa bn bờ hồ, c một người đnh cuộc nuốt sống 1 con nng nọc. Hai thng sau, NguoiViet thấy đau bụng, cc bc sĩ chụp phim kiểm tra pht hiện trong dạ dy c vật lạ to bằng nắm tay. Cc bc sĩ dng knh soi dạ dy,

  kinh ngạc khi nhn thấy trong dạ dy NguoiViet c đi mắt to nhn thẳng vo knh. Sau khi mổ, từ trong dạ dy họ lấy ra 1 con ếch sống nặng 0,36 kg.  -- Ho chi Minh Dam TAC (vietnamcongsans nuoi Heo nhieu qua'' @yahoo.com), September 27, 2004.

  Con ếch đ đến nay vẫn sống . N thường gọi mnh l Ho CHi MInh Dm Tặc .

  -- NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com), September 27, 2004.

  Cam On NguoiViet Con ếch đ đến nay vẫn sống . N thường gọi mnh l Ho CHi MInh Dm Tặc .

  -- NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com), September 27, 2004.  -- Ho chi Minh Dam TAC (vietnamcongsans nuoi Heo nhieu qua'' @yahoo.com), September 27, 2004.

  i , c người cảm ơn mnh ka . KHng c chi đu , ếch ạ . Phải lịch sự chứ .

  -- NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com), September 27, 2004.

  Ti qun cn trường hợp thứ 3 : 3. KSBH v HCMDT l 1 . Do khng c nhiều người chịu tham gia phe cc anh nn phải lấy nhiều bt danh để ra vẻ ta đy cũng c đồng đội . Gian thật .

  -- NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com), September 27, 2004.

  Ti qun cn trường hợp thứ 3 : 3. KSBH v HCMDT l 1 . Do khng c nhiều người chịu tham gia phe cc anh nn phải lấy nhiều bt danh để ra vẻ ta đy cũng c đồng đội . Gian thật . ????? Who is two KSBH ? -- NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com), September 27, 2004.

  NguoiViet a....nn biết, khi một chế độ đ tới lc mạt vận, th cng cựa quậy bao nhiu cng ln su xuống chỗ bn lầy bấy nhiu, cng để cho lịch sử phải chp thm những trang nhục! Việt Cộng ơi! Thin vng khi khi, sơ nhi bất lậu! Cc ngươi hy lo chọn chỗ lập nghĩa trang để chn lấp một bầy ma quỷ tn độc nhất của ni giống Việt!

  -- Ho chi Minh Dam TAC (vietnamcongsans nuoi Heo nhieu qua'' @yahoo.com), September 27, 2004.


  Ti qun cn 3 trường hợp Hoi? ,NguoiViet ,,

 • Trường hợp1 ,,, Từ trong dạ dy họ lấy ra 1 con ếch sống nặng 0,36 kg. la gi ?...

 • Trường hợp 2 ,,,,, Gian thật . ????? Who is two KSBH ? -

 • Trường hợp 3 NguoiViet c đi mắt to nhn thẳng vo knh,,,,,,

  -- Ho chi Minh Dam TAC (vietnamcongsans nuoi Heo nhieu qua'' @yahoo.com), September 27, 2004.

 • Trả lời 3 cu hỏi :

  1. Trong dạ dy c con ếch nghĩa l n sắp bị dạ dy tiu hủy bằng axit sinh ha v ỉa ra thnh phn .

  2. 2 KSBH ??? Đ l giả thuyết . Cũng như KSBH cn nghĩ NguoiViet ta l gồm cả nhm người . Lolz .

  3. Người Việt c đi mắt nhn thẳng vo knh ? Đ l trường hợp khng thể xảy ra . NguoiViet khng thể no ở trong dạ dy của mnh được . Chỉ c thể l HCM Dm Tặc . V hắn ta đ cng nhận ở ngay post pha trn ai cũng thấy : " Cam On NguoiViet . Con ếch đ đến nay vẫn sống . N thường gọi mnh l Ho CHi MInh Dm Tặc -- Ho chi Minh Dam TAC (vietnamcongsans nuoi Heo nhieu qua'' @yahoo.com), September 27, 2004. " Đ post rồi khng thể tự xa đu em . Vas phải tn trọng sự cng bnh trong thread ny .

  -- NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com), September 27, 2004.


  Con ếch đ đến nay vẫn sống . N thường gọi mnh l Ho CHi MInh Dm Tặc . -- NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com), September 27, 2004. Cam On NguoiViet Con ếch đ đến nay vẫn sống . N thường gọi mnh l Ho CHi MInh Dm Tặc . -- NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com), September 27, 2004.

  Bam'Link doc di NguoiViet Sau khi mổ, từ trong dạ dy họ lấy ra 1 con ếch sống nặng 0,36 kg. !

  -- Ho Chi minh Dam tac (vietnam congsan nuoi-heo nhieu qua'@yahoo.com), September 27, 2004.


  Ha ha ha , may` dinh. cho*i chu*~ roi nup' sau HCM de^? ma` tro^n' . Nhu*ng ai cung~ tha^y' la` tao dang chui*? thang? vao` mat. may` : Thang` " hochiMinh Dam Tac (vietnamcongsans nuoi Heo nhieu qua'' @yahoo.com) " <====== dich' danh luon cho suong' nhe'

  -- NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com), September 28, 2004.

  Thưa ng bạn NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com)

  Chng ti khng chỉ ni sung đu ng bạn ạ . Ni sơ vậy chắc đủ cho ng bạn hiểu rồi, phải khng ?

  Cn ng bạn, vẫn như l con chuột hay chui rt trong hang hốc chờ đm tối chui ra đi ph phch . Ở một xứ tự do c đủ cc quyền căn bản của con người m ng bạn cn chưa dm l mặt . Như vậy cũng đủ biết bạn " gan " tới cở no . Đ vậy bạn cn lớn lối hăm he những người bất đồng chnh kiến . Bạn lm ti " sợ " qu !

  Thảo no m BS Nguyễn Đan Quế chỉ ln tiếng tố co trước cng luận thế giới về những vi phạm Nhn Quyền thi l đ bị kết tội lm gin điệp !

  Mặt khc th chnh Chủ Tịch nước phải thn hnh đến Bắc Kinh để triều kiến Hồ Cẩm Đo !

  Trong nước th đn p dn v ti, giam giữ cc bậc tu hnh, quản thc cc thnh phần bất đồng chnh kiến, đầu độc giới trẻ bằng cch lin kết với du cn du đảng cở Năm Cam .v.v. . Ngoi nước th ngữa tay xin ăn hết nước ny đến nước khc v ngay cả người Việt ở hải ngoại đưỢc đảng v nh nước xem l " khc ruột ( gi ) ngn dặm ( sic ) . Tệ hơn nữa phải đi lạy lục kẻ th truyền kiếp để dng đất nước của chong đ dy cng xy đắp để tm một sự bảo hộ cho chnh bản thn của chng v cho đảng ....mắc dịch của chng .

  Ai nhục ? Ai vinh ?

  Gửi ai trở về xứ Việt Nhớ cu " Nam Quốc Sơn H ..." Đứng ln ni cu quyết liệt ĐẤT NY ĐẤT CỦA DN TA !

  Trở lại vấn đề " tầm pho b lp " ng bạn đ tm ra chứng cứ ti ăn ni tầm xo b lp chưa vậy ?

  -- Ho chi Minh Dam TAC (vietnamcongsans nuoi Heo nhieu qua'' @yahoo.com), September 28, 2004.


  dung` phi' loi` voi' thang` cu ty' ca lac. Nguoi Vem nay`....no' ca the ca thut. nhu 1 con khi~ mac' binh. sida , luc' tron luc' nup' ....toi thay cha co' ai ranh de day. no'

  cu de no' khec khec ....chung nao` no' muon noi chuyen dang` hoang` roi tinh'

  -- Ho Chi Minh Ma Co (MoiRoCSBipBomHoChiMinh@damtac.ngu.net), September 28, 2004.


  May con cho' hoang Viet GIan VK ko hoc duoc tieng nguoi ne sua bay ba dam ba cau. Phong? co'ich' gi` . Cai' tien trinh` dan chu , tu do , hay thay doi XH VN rot cua van do dan chung' ta lam` . Va `lam `thoe y' chung' ta. Ke cha chung' no' o nuoc' nuoc' ngaoi noi' xang noi' bay , moi mom chu lam` gi duoc.

  -- NguoiViet (NguoiViet@yahooo.com), September 28, 2004.

  Viet Cong Chi phai noi 1 cau la thot dich tui may thoi ...Cu cai lao phec tui may thi thi ong rat ranh ....Ban chat ngu ngoc ma doi lam ong thoi

  -- Ho Chi minh Dam tac (vietnam congsan nuoi-heo nhieu qua'@yahoo.com), September 28, 2004.

  đy l một email TổSư_cs nhận được từ anh tn đồ TN THỜ MAO CHỦ TỊCH .THỜ STALIN CHẾT TIỆT ...

  Date: Tue, 28 Sep 2004 04:25:25 -0700 (PDT) From: "nguoi viet nguoi viet" Add to Address Book Subject: Re: xem lai minh di To: "Viet-Nam Nguyen"

  Toan nhung loi le dao to bua lon, ko hieu nguoi viet ra thuc chat co hieu het ko? Trong bat ki mot cai cach hay mot thay doi nao cung ton tai nhung sai lam. Dieu quan trong la fai nhan biet sai lam cua minh va sua chua. Dieu nay thi Dang Cong San da lam dc. Co nen chang suot doi chi nhin vao nhung sai lam ma fe fan? Lam nguoi, co bao gio va co ai dam vo nguc tu nhan minh ko lam dieu gi sai lam trong doi? Hay la thay vao do, cung bat tay xay dung voi moi nguoi? Trong chu truong moi tat nhien cung co nhieu bat cap, nhung biet khac fuc bat cap day, de bat cap ko con la bat cap nua thi nen hoan nghenh. Cuoc chien tranh cua My tien hanh voi Iraq hien nay dang bi toan the gioi len an, va so sanh voi cuoc chien tranh My - Viet Nam, loai nguoi khang dinh " do la mot sai lam cua My ". Ko the hieu noi tai sao lai co nhung nguoi VN chong lai chinh che do cua minh, khom lung cui dau liem got giay de quoc. Dieu do co dang bi nguoi doi cuoi khinh va tu trong tham tam nhung nguoi do co luc nao thay nhuc nha? Den ngay ca tuong Nguyen Cao Ky, mot thoi "oanh liet" voi che do cu, nhieu nam truoc da tron chay khoi VN, nay mot long tha thiet mong dc quay lai que Cha dat To. Chinh Phu Viet Nam day long nhan dao, da chap nhan de mot nguoi con lam lo quay ve que huong. Truoc khi len tieng chui rua che do, hay xem lai ban than minh, xem da lam dc gi cho to quoc? Da lam dc nhung gi hon Cong San? Da hoan hao den dau ma lon giong fe fan? VN con ngheo? Nhung ngheo do dau? Bao nhieu nam chien tranh tan fa, ket thuc chien tranh thi bi My cam van. Den 1994 moi thoat khoi su cam van cua My, trong 10 nam qua da co biet bao nhieu tien bo, dang phat trien va dang tung buoc hoa nhap voi the gioi. Dat nuoc VN can thoi gian de khang dinh minh, va can moi nguoi dan Viet Nam dong long chung suc, chu ko fai la ngoi mot cho, len an chinh sach, chui rua che do. Hay nho lai bai hoc Hong Kong, fat trien cuong thinh nhu vay, nhung la mot bo fan cua dat nuoc Trung Quoc, thi fai dc gan lien tro lai voi Trung Quoc, nhu tay, nhu chan fai gan lien voi than the. Su giau co ko the danh doi duoc voi su tu chu. The thi tai sao, Cong San da lam dc cai viec, gan lien Nam VN voi Bac VN, da dua nguoi dan VN den voi tu do tu chu, lai bi nhung ke ko biet truoc biet sau len tieng si nhuc? Co dang nuc cuoi? Nen goi nhung ke nhu vay voi cai ten gi day? ====================================

  Anh NgườiViệtNgườiViệt viết Trong bat ki mot cai cach hay mot thay doi nao cung ton tai nhung sai lam. Dieu quan trong la fai nhan biet sai lam cua minh va sua chua. Dieu nay thi Dang Cong San da lam dc.

  anh Người Việt ..Nhn vo lịch sử hơn 70 năm qua đảng CS đ lm được điều g ĐNG? Hay hết "sai lầm" ny đến sai lầm khc để cả đời chỉ lo xửa sai... anh NgườiViệt ni đảng đ sửa chữa được những sai lầm ?

  Sự thật cng ngy đảng cộng sản VN cng chm đắm trong u m ngu muội với những"sai lầm" cng ngy cng thm trầm trọng. Những hiệp định bin giới Việt-Trung m đảng CS đ k với Trung Quốc trong những năm qua , v mới được quốc hội thng qua hồi đầu măn rồi. l một "sai lầm" cực kỳ u m ngu xuẩn cuả đảng CSVN...Thế kỷ ny l thế kỷ 21, thế kỷ cuả văn minh tiến bộ,thế kỷ cuả Tự Do Dn Chủ..Thế m đảng CSVN vẫn cố tnh thi hnh chnh sch NGU DN, bưng bt thng tin, kiểm sot nhn dn chặt chẽ về mọi mặt. đn p tn gio, đn p những kiến ph bnh những sai lầm cuả đảng, đn p tiếng ni những người thật lng v dn v nước muốn gip đảng dẹp tham nhũng, dẹp tệ đoan x hội.Đ chỉ l một vi điểm cụ thể nhỏ...Như thế th đảng đ sửa chưa được sai lầm no đu???

  cuoc chien tranh My - Viet Nam, loai nguoi khang dinh " do la mot sai lam cua My ". Ko the hieu noi tai sao lai co nhung nguoi VN chong lai chinh che do cua minh,

  Khi mỹ đem qun vo miền Nam VN l để gip nhn dn miền Nam bảo vệ nền TỰ DO DN CHỦ cuả nhn dn miền Nam..Mỹ sai lầm trong cuộc chiến VN l v Mỹ qu ỷ vo sức mạnh cuả mnh dẫn đến sa lầy trong cuộc chiến... Cuộc chiến 54-75 l do chnh đảng CS bắc Việt đ vng lệnh Nga Tu với nghi vụ quốc tế Nhuộm Đ Đng Dương, nn CS bắc Việt đạ xua qun cướp chiếm Nam VN gy ln cuộc chiế Bắc Nam... Chủ nghi CS khng phải do nhn dn VN lập ln & cũng khng được nhn dn VN ủng hộ hay chọn lựa..Chủ Nghi CS l một chủ nghi hon ton ngoại lai, một chủ thuyết chiếm đoạt, cai trị nhn dn bằng bạo lực sng đạn, bằng thủ tiu đấu tố, bằn gian manh bịt bợm, bằng bưng bt t đy, bằng những tập đon cng an tn c.. Chủ nghi ny đ bị nhn dn Lin-Xo & đng u (nơi đ pht sinh ra chủ nghi cộng sản) quăng vo bi rc.. Chủ nghi cộng sản l một chủ thuyết đi ngược lại tro lưu tiến ho con người một chgủ thuyết TAM V phản quốc, phản tổ tin, phản dn tộc, một chủ thuyết biến ho con người trở thnh những sinh vật v tm linh, v tổ quốc, v gia đnh.....

  m lung cui dau liem got giay de quoc. Dieu do co dang bi nguoi doi cuoi khinh va tu trong tham tam nhung nguoi do co luc nao thay nhuc nha?

  Cộng sản VN lun ru rao BI MỸ, CHỐNG TY PHƯƠNG. Nhưng đảng CS mới chnh l một lũ chuyn liếm gt giy đế quốc..Hy nhn vo những cuộc CNG DU NGOẠI GIAO cuả đảng CSVN . C khi no cc đảng ta ra nước ngoi xin ăn m khng bị thế giới ln n về đủ mọi điều . no l đn p nhn quyền, no l phải thẳng thắn tiu diệt hệ thống tham nhũng cuả đảng, no l đn p tn gio, đn p ngn luận, phải thực thi những yu cầu cuả cc nước viện trợ, chống tham nhũng đục khot ti khoản dnh nng cao mức sống nhn dn .v.v.v v. v..

  Truoc khi len tieng chui rua che do, hay xem lai ban than minh, xem da lam dc gi cho to quoc? Da lam dc nhung gi hon Cong San? Da hoan hao den dau ma lon giong fe fan?

  L CHNH QUYỀN ĐẠI DIỆN NHN DN ĐIỀU HNH ĐẤT NƯỚC > khi chnh quyền l những điều tri ngược nguyện nhn dn, người dn c quyền ln tiến phản đối, ch trch v TRUẤT PHẾ NHỮNG KẺ CẦM QUYỀN đ nếu cần..Đ mới l DN CHỦ...

  VN con ngheo? Nhung ngheo do dau? Bao nhieu nam chien tranh tan fa, ket thuc chien tranh thi bi My cam van. Den 1994 moi thoat khoi su cam van cua My, trong 10 nam qua da co biet bao nhieu tien bo, dang phat trien va dang tung buoc hoa nhap voi the gioi. Dat nuoc VN can thoi gian de khang dinh minh, va can moi nguoi dan Viet Nam dong long chung suc, chu ko fai la ngoi mot cho, len an chinh sach, chui rua che do.

  Chủ thuyết cộng sản l nguyn nhn cuả chiến tranh & đi ngho lạc hậu..Tại sao cứ đổ tội cho Mỹ cấm vận , nn VN ngho nn lạc hậu ??

  Chiến tranh VN kết thc năm 1975 khi khối CS thế giới cn vẹn ton. Lin-X, đng u, Trung Quốc . Tại sao VN khng giao thương với những nước CS anh em để pht triển đất nước. Hay cả v thế giới CS đều l những nước ngho nn lạc hậu, người dn khng đủ cơm no? Đảng CS lun h ho dạy bảo nhn dn l TƯ BẢN L KẺ TH DƠ BẨN ĐN P BC LỘT NHN DN cơ m...Thế sao lại phải chờ Mỹ cho php, th đảng ta mới c quyền pht triển đất nước, phải nhờ sự gip, đở cuả Mỹ /Ty phương, th nhn dn mới được cơm no ??

  THế th tại sao trước 75 miền Nam VN giao thơng với Mỹ, với Ty phương, để xy dựng pht triển một miền Nam ph cường. th đảng ta lại tuyện truyền lo khot, h ho xuyn tạc với nhn dn miền Bắc l NHN DN RUỘT THỊT TA TRONG NAM ĐANG PHẢI SỐNG TRONG T ĐẢY ĐI KHỔ DƯỚI SỰ KỀM KẸP D MAN CUẢ MỸ NGỤY V B LŨ TAY SAI. Rồi đảng lợi dụng lng yu nước, yu thương đồng bo cuả nhn dn, đảng sai khiến nhn dn vo Nam lm nhũng kẻ cướp cuả giết người, CHIẾM ĐOẠT MIỀN NAM cho đảng........

  nho lai bai hoc Hong Kong, fat trien cuong thinh nhu vay, nhung la mot bo fan cua dat nuoc Trung Quoc, thi fai dc gan lien tro lai voi Trung Quoc, nhu tay, nhu chan fai gan lien voi than the. Su giau co ko the danh doi duoc voi su tu chu. The thi tai sao, Cong San da lam dc cai viec, gan lien Nam VN voi Bac VN, da dua nguoi dan VN den voi tu do tu chu

  HồngKng l một NHƯỢNG ĐIẠ cuả Anh Quốc từ Trung Quốc sau cuộc chiến Anh Quốc v Trung Quốc.. Nhượng Điạ ny đ được Trung & Anh quốc k sau khi bn thảo để chấm dứt cuộc chiến Trung&Anh quốc> Anh quốc được ton quyền trn lnh thổ Hồng kng 100 năm. V anh quốc đ xy dựng vng nhượng điạ nhả b vỏn vẹn 1000km2 ny thnh một đặc khu kinh tế chu. hết hạn kỳ Anh quốc đ trao vng nhượng điạ ny lại cho Trung Quốc năm 1997..

  Cn việc cộng sản Bắc Việt xua qun cướp chiếm nam VN bằng cuộc chiến tương tn , lm gần 4 triệu người phải chết v mộng b quyền cuả đại khối cộng sản, m đảng cs VN l một trong những b lũ tay sai, l một cuộc cướp chiến gian t độc c cuả đảng CSVN.. Hy nhn Đức Quốc..Đất nước ny cũng đ bị chia đi bởi 2 thế lực CS & Tự Do.. Nhưng THỨC NHN DN ny cao. nn họ đ chọn thống nhất đất nước về một con đường TỰ DO DN CHỦ..

  TổSư_cs c vi lời gửi đến để giải đ8p những ' "SAI LẦM" cuả anh đ nu ra trong Email anh gửi cho TổSư_cs..

  TổSư_cs cũng mong Được sự đng gp kiến cuả cc bậc Ch Bc & cc bạn về những kiến trn..  -- (tosu_cs@yahoo.com), September 28, 2004.


  Thoi di may` , boc phet' no' vua` vua` thoi . Tao co' bao gio*` lay nick NguoiVietNguoiViet bao gio*` dau ma` xao. may` ? Chac' cua nguoi` khac' thoi . Co' the nguoi` nay noi' chua dung' han. Nhung du` sao cung~ it' sai hon la` noi' dung' . Cho du` chung' may co' noi' gi` di chang nua~ thi` XH VN van dang phat' trien that . Chuyen nay` may ko phan doi duoc dau . Con` " DCS da~ sua chua het sai lam "thi` cai' do' sai . Phai noi' la` " DCS dang co gang' sua chua sai lam " thi` dung' . Chung' may` ranh roi phan tich nhieu nhung dech co' ti' khach quan nao` . Toan` cuc doan chu? nghia~ . Cu' nhat nhat phai ep nguoi ta noi' sai han di theo y' chung' may` moi' duc . Nghe chan' bo? me.

  -- NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com), September 29, 2004.

  Cc ngươi đ đắc tội với ni sng đằng đẵng 60 năm qua. Cc ngươi l đồ ti tớ ngoại bang. Cc ngươi l lũ ch m, đ nương nhờ thế lực ngoại bang m cướp đoạt Miền Nam, biến nơi ny thnh một nh t vĩ đại. Cc ngươi đ st hại bao nhiu chiến sĩ Việt Nam Cộng Ha trong cc trại tập trung? Tội c của cc ngươi lấy bồ m đựng lấy thng m đong cũng khng hết.

  Ai m tha thứ nổi đy ka? Ngy no cc ngươi cn ngồi tại Bắc Bộ Phủ, ngy ấy Lưu Vong vẫn cn chiến đấu. Chiến đấu cho tới cng. Khng c chuyện ha hợp ha giải với lũ st nhn.

  Khng c chuyện xa bỏ hận th với qun ngưu đầu m diện! Nghe r rồi chứ? Cc ngươi chỉ c thề lừa gạt được những tn hn mạt trong hng ngũ Lưu Vong đ từng hưởng ơn mưa mc của Chế độ Việt Nam Cộng Ha ngy xưa, nhưng by giờ cn thm kht cht cơm thừa canh cặn m cam tm nhận lm ti tớ cho cc ngươi đ thi. Chng l đồ bỏ. Chng khng đại diện cho ai cả.

  Đng thương ở chỗ chng chưa ăn được ci giải g, m danh dự đ bị vi dập trước sự ruồng rẫy của người Việt Nam ở cả bn trong lẫn bn ngoi!

  Như trn vừa ni,

  chỉ v thm kht đồng đ la tới mức tối tăm my mặt, cả một chế độ đ bất cố lim sỉ, nm ra những ci gọi l chnh sch Kiều Vận, song kỳ thật l những mnh khe ăn xin hn mạt thi.

  Hng năm, cũng bởi mấy tn o gấm về lng dại dột mang về nước hng tỷ đ la đổi lấy một mớ giấy lộn để tiu xi, v tnh cống hiến một khối ngoại tệ kếch s cho những đứa to đầu trong chế độ chia nhau đớp ht v tội vạ. Bảo sao chng chẳng sinh lng tham khng đy? Cho nn, đ c một lc Cộng Đồng Hải Ngoại bắt gặp hng đn hng lũ những tn cn bộ của ci qui thai gọi l Mặt Trận Tổ Quốc chạy đn chạy đo khắp đ đy, vận động mc ti o Gấm tối đa.

  Kết quả trng thấy l mấy thằng Tư Bản Đỏ cng Đỏ hơn ln, để chng tha hồ đ nn đồng bo bn trong, ch đạp nhn quyền, khủng bố tn gio, khuyến khch trộm cướp, dung tng mi dm, dạy bảo con giết cha để đoạt của, vợ bỏ chồng đi theo cn bộ v.v, tạo ra một x hội thối nt tồi tệ chưa từng thấy trong lịch sử dn tộc tự cổ ch kim!

  -- Ho Chi minh Dam tac (vietnam congsan nuoi-heo nhieu qua'@yahoo.com), September 29, 2004.


  Moderation questions? read the FAQ