To: NgườiDziệtCộng...Hồi 3

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

V́ cả hai thread dưới đây qúa dài nên tôi đành phải mở 1 thread mới. Đồng chí NgườiDziệtCộng đang nổi cơn điên loạn, bắt đầu có triệu chứng Coma...

Vài Lời nhắn nhũ với NgườiViệt...

và....

Hey Nguoi` Viet....vao` day chu' may`...

Đầu bài, tôi chân thành chúc sức khỏe NgườiViệt. Hy vọng anh vẩn c̣n yêu đời yêu người...

..."I GOT HIM ! GOT ... CÁI MẢ CHA NHÀ MÀY Ở ĐÂY TH̀ LÀM ĐƯỢC G̀ BỐ HẢ CON ?"...

Qủa thật tôi, KSBH, Got you. Anh có chạy đàng trời cũng không thoát nổi tay tôi. Dĩ nhiên là tôi chẳng làm ǵ được anh rồi. Đó là làm đau đớn về thể xác. Giết 1 con gà tôi cũng chẳng muốn làm nữa mà huông chi anh. Ư cũa "I got him" ở đây là về tinh thần thuần túy. Tôi lừa cho anh thề trước bàn thờ tổ quốc "thằng nào bỏ trốn là con rùa đen thụt cổ". Nếu anh c̣n danh dự cũa 1 con người th́ nhục nhă lăm. Dĩ nhiên anh có thể lẳng lặn rút lui, nhưng cái nhục sẽ ảnh hưởng đên cả cuộc đời anh, cả cái đảng mà anh đang tôn thờ. I got your sole

Tại sao tôi lại gán ghép anh là VC. Nếu anh chịu khó đọc lại tất cả bài post cũa tôi trên này. Tôi ít khi nào nói ai là VC. V́ chính tôi cũng rất thích 1 anh VC hạng gộc có tŕnh độ lư luận lên đây. Tôi đang học hỏi và muốn t́m ra Sự Thật mà. Miệng anh th́ nói anh không phải là VC nhưng hể bất kỳ ai nói cái xấu cũa đảng, cũa chính quyền VC th́ anh gân cổ lên chữi lại họ. Hảy đọc kỷ lại những ǵ anh đă viết đi. Anh đă khiêu khích đích danh họ ra nhục mạ họ như HCMMaCô và NôngBíĐái, anh có thể t́m lại trong bài "Nguyễn Ngoc Loan". Tôi không bao giờ nói oan ức cho ai hết, mọi lời dều có dẩn chứng rỏ ràng. Anh nhục mạ họ th́ họ mở thread ra tranh luân ṣng phẳng với anh là phải rồi.

Cái tội, cái lỗi cũa anh cũng như hầu hết cái lỗi cũa mấy thằng VC ngu dốt là cứ nói bừa nói băi, nói cho sướng cái miệng, nói không dẩn chứng. Cứ thây cái điều nào hay là vơ vào ḿnh. Anh đạp cứt Hồ chí Minh ăn cắp văn, ăn cắp lời cũa người ta rồi bảo chính ḿnh sáng tác. Không biết anh có tự khen ḿnh như Trần dân Tiên khen HCM??.

Bây giờ bắt đầu kể tội đạp cứt HCM cũa anh...tôi đă nói rồi anh khoe anh là sinh viên mà ngay cả viết 1 cái report có comment , có link dẩn chứng , anh cũng không biết viết. Tôi dạy chó anh 1 điêu này nè, sau này nếu anh có căi lại ai về điều ḿnh đă từng nói, th́ hảy cho người ta biết ḿnh nói ở đâu, ít nhất là trong thread nào. Cứ nói bừa răng ḿnh đă từng nói rồi th́ đó là lập luận cũa mấy thằng đâm thuê chém mướn. Những thằng có tật nói dóc, nói xạo theo tâm lư nó không bao giờ nhớ nó đă từng nói ǵ.

1/. "Chuyện Thập Thường Sĩ là cái lũ thái giám hay hót làm lũng đoạn chiều chính - tôi đă nói cách đây cả chục giờ rồi . Như vậy mà anh dám nói là tôi ko biết ? Nói sau lại c̣n lên giảng lại mới đau đầu chứ . " Anh chẳng hiếu đếch ǵ cả cứ nghe người ta nói th́ minh copy lại. " Tôi ngờ rằng chính anh vừa copy lại chuyện tôi kể th́ phải . "...

Anh đă nói ở đâu vậy, trong thread nào làm ơn dẩn chứng??. Đă 2 lần anh chỉ nói mấy bọn trong forum này giống như bọn TTS. Không hề giăi thích TTS là ai, là ǵ?? Tính lập lờ đánh lận con đen hả??

" Bất kể VN thuọc đảng phái lảnh đạo nào, cho dù đó là đảng cũa qủi Satang , nếu đem lại cho toan thể ít nhất 90% cũa 80 triệu dân VN cơm no áo ấm, con nit cưởng bách giáo dục, giáo dục Free, bệnh viện Free. Đó là mục đích cũa toàn thể dân VN trong và ngoài nước. Đảng CSVN có làm được điều này hay không???. " ===> cả cái đoạn này ăn cắp trắng trợn tư tưởng của tao . Đối vơi' tao cứ ai làm cho nhân dân cơm no áo ấm th́ dù CS hay ko cũng chả quan hệ mẹ ǵ hết . Miễn là nó tốt . Mày vẫn chỉ là thăng` học mót thôi con ạ . Bây giờ mày mới thấy câu tao nói : " Nhân dân Vn hiện giờ chỉ mong cơm no áo ấm là điều tiên quyết . Mọi thứ tự do dân chủ ǵ ǵ đó để dành sau " là đúng áh ? "...

Lại thêm 1 lần nữa, anh đă nói ở đâu vậy, thread nào?? Tranh luận với 1 đưá ngu dốt như anh thật là mệt cái đầu. Tôi tham gia forum này gân 2 năm, đă nhai đi nhai lại câu trên không biết mấy trăm lần. Bây giờ h́ h́ có 1 thằng bá vơ tự nhận nó đă "phát minh ra và độc quyền có cầu chứng tại ṭa" hic.

...C̣n Tiếp (Chuyện dài Việt Cộng)....

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), September 26, 2004

Answers

Hồi 3 cực kỳ gây cấn: Các bạn muốn biết NgườiViệt sẽ lặng lẽ bỏ trốn hay KSBH sẽ xách quần mà chạy. Non-Stop Acion. Những pha đấu đá vô cùng nghẹt thở trong những ngày qua chỉ là những màn khởi đầu.

Các bạn hảy chờ đón xem...

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), September 27, 2004.

Cam Anh em khong duoc y dong an hiep it' ...Choi cong bang ...

-- hochiMinh Dam Tac (vietnamcongsans nuoi Heo nhieu qua'' @yahoo.com), September 27, 2004.

Lấy con tép để nhữ con tôm càng...Một ngày nào đó thằng trưởng ban tư tưởng đảng Phan Diễn sẽ ló đầu ra. Đó là điều tôi muốn, chỉ sợ thằng này tối ngày bận đếm tiền và gái giếc.

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), September 27, 2004.

dem nay mo` tep' tep' dau cha thay , chac no' tron vao` cai cau^` ca' tra me. no' roi`

-- Ho Chi Minh Ma Co (MoiRoCSBipBomHoChiMinh@damtac.ngu.net), September 27, 2004.

Tao bảo chúng mày nhai đi nhai lại v́ sao ? Chúng mày nhai được bao lâu rồi ? C̉n tao chỉ có 1 tuần thôi con ạ. Mà sở dĩ tao nói là v́ chúng mày nói trước . Chứ nếu chúng mày in rối th́ tao c̣n thèm nói làm chi ?

Những lời tao nói là lời Dân VN nói đó . Sao chúng mày ko bài bác vạ đi . Tao nói thế chúng mày bảo ko đúng chỗ nào ? Hả . Nói thế mới là cho dân cho nước nhá . C̉n cái giọng điệu : phải lật dổ Đảng CS mới là v́ dân cho nước th́ chẳng qua là chúng mỳ thù hằn với CS thôi . Làm mẹ ǵ có dân với nước ở đó ?

Tao là dân làm ăn và cũng phải học hành , cho nên làm sao có thể ngồi rỗi hơi ăn tiền cướp của dân từ trước năm 75 như chúng mày mà post cả ngày lẫn đêm ? HÔm nay thứ 2 ko đi làm th́ lấy ǵ bỏ vào miệng hả con ? Làm sao dám ngửa tay xin tiền trợ cấp như chúng mày được , v́ c̣n có ḷng tự trọng chứ .

CHúng mày mồm loa mép giải cho lắm vào , quanh quẩn cũng chỉ vài ba câu thôi : CS là xấu , CS là dở , lật đổ CS . Bản thân chúng mày đang hay tốt ở điểm nào ? CHỉ tao coi đi . Mà cái hay tốt của chúng mày nhân dân có thể lấy mà ăn ko con ? CHúng mày gửi tí tiền về th́ bù lu bù loa là nuôi cả nứoc VN - láo toét . C̣n chúng tao bao nhiêu năm nay là nuôi nhau sao ko kể ? CHúng tao tự nuôi nhau được nhiều hay chúng mày gửi tiền về được nhiều ? Tỉ lệ tiền gửi của VK trên tổng số thu nhập toàn quốc là bao nhiêu ? Chúng mày đừng tâng công nữa - thối lắm .

-- NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com), September 27, 2004.Trùi ui , chúng mày hay quá chừng . CHúng mày thấy tao đi làm kiếm ăn , chậm online để dạy dỗ chúng mày nên đă sợ không có thầy dạy dỗ . Sợ thất học lắm hả các con ? Hết weekend rồi , tao không thể post nhiều như 2 hôm trước , nhưng nhất định là c̣n online . Tao chỉ sợ chúng mày cong đít chạy đi thôi chứ cái ǵ mà lừa tao thề " KHông bỏ chạy " . Phát ói . Chúng mày vừa thấy tao nghỉ vài giờ đă vội vă bảo tao bỏ cuộc . Sao mà hám danh hám lợi thế không biết . Mà tao có post ở thread khác nữa đấy chứ đâu phải chỉ 1 cái thread này . Chúng mày 3-4 người . Tao 1 người , lại c̣n vướng bận chuyện làm ăn . Chúng mày cứ nghĩ post nhiều là thắng hay sao ? Nhầm đấy con ạ . Căi nhau thực tế không giải quyết được chuyện ǵ . Mày nói nhiều hay tao nói nhiều phỏng có ích ǵ ? Tao đi làm nuôi sống gia đ́nh tao , ít ra c̣n là hành động thiết thực nuôi sống vài người dân VN . C̉n chúng mày bên đó xin trợ cấp , ăn , rồi lại ngủ - có ích ǵ cho dân VN ở trong nước chứ ? Cho nên tao ưu tiên cho cái việc làm vài người dân ấm no hạnh phúc hơn là cái việc làm bà Tám trên này là đúng . C̣n chúng mày có khích bác trên này cả ngày mà tao ko thèm vào đọc th́ có ư nghĩa ǵ . Chúng mày tự vạch cu ra phục vụ nhau - đối với tao hoàn toàn chả có ư nghĩa ǵ hết . Mà chúng mày đâu thể nói tao bỏ cuộc v́ tao vẫn lên đấy thôi .

Này thằng KSBH : mày đang lu loa ǵ thế . Bố mày đứng ở đây mà mày không nh́n thấy hay sao . Mày chưa hề thắng lần nào nên mày khát khao chiến thằng đến như thê' cơ à ? Tội nghiệp . Để mai tao với mày thi Phản quốc rồi tao bỏ cuộc cho mày thắng luôn từ đâu cho mày mừng .

-- NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com), September 27, 2004.


" 3. Người nói ko để ư đến mục tiêu của người nghe , ko ḥa hợp với mong muốn người nghe mà chỉ muốn người nghe răm rắp nghe theo ḿnh . Người nghe đă nói rơ là cuộc sông hiện đại này , người dân chỉ mong cuộc sống thái b́nh , cơm no áo ấm là được . Đó là những mục tiêu cơ bản trước khi nói đến những ǵ cao sang hơn . Nói đơn giản là vân đề vật chất trước . C̣n vần đề người nghe đưa ra ( tự do , dân chủ ....) lại quá thiên về tinh thần . " ===> check lại cái này trong Thread do chính mày lập " Nguyễn Ngọc Loan - The shit dog " . Hay mày giả ngây giả ngô rồi lại c̣n bảo người khác đánh lận con đen . Mày thấy tao nói hay quá , muốn giành công nên thấy tao ko trích dẫn lại th́ bù lu bù loa lên hả mày ? Tao thấy là cái lư thuyết hỗn tạp của mày hiện thời đă bị suy nghĩ của tao tiêm nhiễm rồi đấy . Như vậy là tao đă thắng mày 1 bàn . 1-0

-- NguoiViet (NgoiViet@yahoo.com), September 27, 2004.

Sự "công bằng và dân chủ" của chúng mày chả cần phải đưa về đến VN . Tại ngay Forum này tao đă hân hạnh được thấy rồi . CHúng mày có ngon th́ để những thread như thế này tồn tại đi : http://www.greenspun.com/bboard/q-and-a-fetch-msg.tcl?msg_id=00CO4v

Trích dẫn của tao về ư kiến người dân VN khác :

"Đây sẽ là bài post cuối cùng tôi dành cho những người "hồ đồ" đang sống 1 cuộc sống "tự kỉ" trong forum. Những người v́ "lợi ích cá nhân" chứ kô hề suy nghĩ ǵ thật sự cho đất nước ViệtNam. Tại sao là bài cuối cùng ư ? Rất đơn giản v́ tôi có post thêm nữa cũng bị delete. Hôm qua tôi có reply 1 bài trong subject "Repost những bài hay ..." của KeSiBacHa và hôm nay đă "không cánh mà bay". Điều tức cười nhất là bài viết của tôi chẳng hề "văng tục", nói chuyện 1 cách đàng hoàng th́ lại bị xóa. Không biết tôi có nên kết luận vội về những ǵ đang diễn ra trên forum này như sau không : - Thật chất mọi người đa số đều có những suy nghĩ "tự kỉ cá nhân". Chẵng ai thật ḷng làm 1 điều mà ḿnh hay hô hào là đ̣i "đấu tranh cho dân chủ tự do". Đơn giản là những người đó chẳng hiểu nó là ǵ ! - Một số người có 1 tư tưởng "cuồng đạo". Đạo trên đây là đạo chống "CSVN". Chống 1 cách "điên cuồng", "vô cảm" và chẳng hề có 1 chút ǵ trí thức. Bất cứ ai trái ngược ư kiến với những người này th́ sẽ bị họ "chửi" ... đúng chính xác là chửi và miệt thị tới cùng chứ chẳng hề có cái ǵ là tranh luận cả. Những ai đồng t́nh "hùa" với họ hay cũng có ư "điên cuồng" vô tôi vạ chống CSVN đều được xem như cùng chiến tuyến với họ. Dù rằng chưa chắc có người chống CS nhưng kô hẳn là "mất li trí" đấu tranh như họ. Điều ǵ tất yếu ở những cá tính trên xảy ra th́ chắc những người nào có chút "tri thức" chắc cũng nhận ra điều đó. Mọi người sẽ biết những ǵ những người đó viết thật chất có đáng để tâm kô. Dân chủ là cái mà mọi người biết đến sự b́nh đẳng về chính kiến riêng của mọi người. Những ai luôn muốn áp đặt bất cứ những ǵ ḿnh cho là "đúng" lên người khác và muốn biến họ cũng như ḿnh th́ xin hăy tự "soi gương" lại ḿnh. Hăy đi t́m ṭi thêm nữa xem "dân chủ" là ǵ rồi mới đi phổ biến mọi người. Những người như trên sẽ tự làm "gập ông đập lưng ông" khi nói về CS kô có dân chủ, luôn áp đặt mọi người và độc đoán độc quyền. Những người như trên hăy xem những ǵ ḿnh đang suy nghĩ có khác CS kô ? Nếu kô th́ hăy tự làm rơ ḿnh trước rồi mới phổ biến nó cho người khác. - Tôi biết 1 số vị có thể là những người lớn tuổi cho là ḿnh là bậc cha, bậc bác nên nói ra lúc nào cũng cho là ḿnh đúng. Nhưng xin lỗi rằng 1 khi đă vô tṛ chơi "tranh luận, thảo luận" th́ phải xem xét ở chính kiến mỗi người. Đó là tranh luận thẳng thắn, dựa vào lư lẻ và sự hiểu biết chứ kô fải là dựa vào lí trí "mù quáng" để áp đặt người khác. Nếu như ở cương vị những người đó khi làm chính quyền sẽ ra sao ? Một VN hoàn toàn vắng bóng CS, một đất nước TBCN nhưng chuyện ǵ sẽ xảy ra khi 1 người dân có ư kiến, ư c̣ và chê bai chính phủ ḿnh. Điều sẽ xảy ra ở đây là họ sẽ bị gán cho tội "chống đối" theo CS. Không cần biết là "đóng góp" hay "bất mă", đă là khác suy nghĩ sẽ là những tên "chống đối" và fải loại trừ bằng mọi giá. Một xă hội VN lúc đó khác ǵ với XHVN hiện nay. Và tôi tin rằng cái XH như thế sẽ kô bao giờ có trong tương lai. Thật sự tôi không nghĩ ḿnh kết thúc chơi trên Forum này nhanh đến vậy. Nhưng sự thật vẫn là sự thật, 1 forum kô c̣n 1 ư nghĩa nào với 1 người dân đang sống trong nước như tôi th́ xem như là "hư vô". Một forum hoàn toàn kô có "dân chủ" và chẳng giúp ǵ cho những người VN đang từng ngày muốn thay đổi chế độ XHCN "thấp kém" th́ tất cả những thanh niên ở VN như tôi sẽ kô bao giờ chấp nhận bất cứ một luận điểm nào trên forum này. Có thể mọi người tiếp tục "vơ đoán" tôi là CA hay dùng những từ "văng tục" để chửi tôi, gán cho tôi là CS th́ xem như những người "cuồng tín" đó hết thuốc chữa. Lời khuyên thành thật của tôi dành cho những anh thật sự "công tâm" đấu tranh "dân chủ, tự do" trên đây rằng : Hăy làm rơ lập trường đấu tranh của các anh để hiểu rơ con đường ḿnh đi khác với con đường của những người cũng cùng suy nghĩ nhưng khác hoàn toàn "mục đích" đến. Những người thật sự công tâm tỏ rơ lập trường sẽ kô bao giờ là những người đơn độc trên con đường ḿnh đi. C̣n nếu kô rơ ràng công tâm th́ dù cho có kéo hàng ngàn hàng vạn người đi cùng ḿnh th́ con đường đó cũng chỉ là con đường "Tuyệt Vọng". Trước khi rời Forum th́ tôi nói sơ về tôi t́m tới forum này thế nào. Tôi vào đây là do 1 người bạn cùng cty của tôi chỉ tới. 1 nick có thể 1 số người cũng biết "NhatChiMai". Tôi thường vào đây chỉ là để theo dơi và đọc bài của mọi người. Tôi cũng rất ngại post v́ kô muốn xui xẻo bị CQ sờ gáy. Chỉ khi anh bạn NCM của tôi gần đây nói rằng forum NCM chơi kô ổn. Anh bạn NCM cảm thấy kô cùng con đường và tư tưởng với mọi người nên đă kô tham gia nữa. Riêng tôi th́ muốn vô đây t́m thử xem mọi người trên đây "công tâm" thế nào. Tôi post bài được trên đây cũng nhờ anh bạn NCM của tôi chỉ dùng proxy để post. Anh bạn NCM cam đoan kô sao nên tôi đă chơi và kết quả ... t́m hiểu đă xong. Đă chứng thực về 1 số người trên đây chỉ cùng 1 fe fái "cuồng tín" chỉ chửi bới và kô có ǵ là dân chủ. Ai vẫn c̣n đang nghi kị th́ cứ tiếp tục tha hồ "bưi móc" v́ tôi kô nghĩ 1 CA Mạng nào như tôi chỉ có thể 1 ngày ráng dành chút thời gian "đêm tối" chui vô post thảo luận. Một CA Mạng hay CS ǵ vô đây c̣n b́nh tâm đối đáp và bày tỏ quan điểm chính kiến của ḿnh. Những người post bài như tôi không "văng tục" chửi bới 1 cách hồ đồ th́ cũng được gán mác "CS" chẳng khác ǵ những người "bênh" CS vô đây chửi fá. Cuộc chơi vẫn chưa tàn nhưng tôi kô c̣n hứng thú chơi nữa. Mọi người cứ tiếp tục cuộc chơi "rồng rắn lên mây" của mọi người. Tôi kô tin các bạn tôi và những người được tôi thảo luận về Forum này có ấn tượng thế nào so với những người đứng ngoài đất nước nhưng luôn tỏ ra "tự kỉ" tin rằng đă áp đặt được "bài viết" lên mọi người đọc ở VN. Con đường của tôi cũng không-cộngsản nhưng không v́ vậy mà tôi fải chung đường với những người "cuồng đạo". Tôi đang sống và làm việc ngay trên quê hương đất nước VN. Tôi nghĩ tôi và tất cả những người VN có thể tự quyết định và chọn con đường của chúng tôi mà chẳng cần bất cứ những quan điểm "ích kỉ" nào của những người trên forum này. Hi vọng người VAS nào xóa bài tôi th́ hăy tỏ ra 1 lần đường hoàng để bài cuối cùng trên đây mọi người đọc. C̣n kô th́ tôi xin dùng 2 chữ "khinh bạc" cho trọn bài tôi nhé. "

Và có lẽ đây là 1 trong những cái thread ít ỏi nhất cạnh cái thread của meo_con mà tao thấy c̣n tồn tại . Nhưng sau 1 tuần , 2 tuần , nó c̣n tồn tại ko ? CŨng như cái " free Speech ? " của meo_con . Tao t́m mỏi mắt mà cũng không thấy nếu không dùng đến google . Ôi dào , người ta gọi là dân chủ đấy các bạn ạ .

-- NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com), September 27, 2004.


Anh bạn người Việt lại c̣n Đại Riện cho 83,000,000. dân Ziệt nam nữa à thế th́ cậu nà đại biểu bù nh́n của đảng ba rọi CS nhà ta rồi. Lời nói không đi đôi với việc nàm của đảng ta. Thôi th́ cứ gọi đại là Đảng Chủ Nghiă Xă Hội Dollar Ziệt Nam chi nó đứng đường nối nhá. Không các thủ nợn nuộc nại cho nà dân không biết ǵ sấc nhá. Đảng nàm tiền và moi tiền của đồng bào nhân dân, anh c̣n đại diện chó cái tổ c̣ to tổ bố nhà anh ấy.

-- (Cán_Ngố_Ăn-Dải-Dút@BBP.govt), September 27, 2004.

Trích dẫn thêm câu này cho thằng con hoang ăn cắp ăn trộm Kẻ Sĩ Bắc Hà nó đọc :

" Đảng nào làm dân sướng mới là đảng tốt . ko th́ vứt hết " ====> Thread tao lập trả lời cho thich_du_thu từ tám hoánh : http://www.greenspun.com/bboard/q-and-a-fetch-msg.tcl?msg_id=00CNbq

-- NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com), September 27, 2004.Thằng Cán Ngố Ăn Dải Dút kia , mày biết đọc biết nghĩ không đấy ? Tao nói tao là dân đen VN . Mày t́m đâu ra từ "đại diện cho 83 triệu dân VN " trong các post của tao thế ? Thế bây giờ chúng mày đang nói cho ai nghe ? Cho dân tụi tao nghe hay cho ĐCS nghe ? Nếu tao nói mà mày cũng không nghe , bảo tao là thuộc ĐCS VN th́ cúng mày nên tự sát chết hết đi là vừa . v́ như thế chả khác ǵ bào 83 triệu dân VN đều là Đảng viên CS hết . Thế th́ chúng mày c̣n hy vọng ǵ nữa ? Mà mày chỉ moi móc được có 1 câu xuyên tạc thế thôi àh ? Con ḅ ? Tao đă hy vọng ở mày nhiều lắm cơ đấy .

-- NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com), September 27, 2004.

MAY BAC UI .... CON VET NAY DDAU CO DDANG GIA´ 3 $

hoi ddau ma tranh luân voi no´ ...tui ddoc vai hang dda biet no do*~ et .... chi? nhe´t cuc pin vao` ddit la no thot ra trang giang ddai hai~ .... vai ba ngay thi cuc pin made in china no low thi no´ tit ngoi` thôi

-- BACLIEU 2002 ( paltalk) (thomasph75@hotmail.com), September 27, 2004.


Hey nguoi Viet,dung ton neuron nhieu voi cai bon tren nay,cu viet vai mot vai bai roi copy len hoai cho tui no biet doi voi minh tui no la cai gi thoi :------Gui cac thang LONG QUAN,THICH DU THU,KE SI BAC HA,CAN NGO AN DAI DUT,VIET NAM QUE HUONG TA,THICH DU THU...Tui bay co lay nhieu ten di chang nua tui bay van co mot ten chung la:Viet gian. --------------------------------------------------------------------------------- Chung may da di linh cho Phap,tan sat nhan dan,dau hang Nhat. ---------------------------------------------------------- Chinh phu Tran Trong Kim cua chung may da tiep tay cho Nhat gay nen nan doi 45. ----------------------------------------- Nhat dau hang xong chung may lai lam tay sai cho Phap,gay ra cuoc chien Dong Duong,lam Viet Minh cang ngay cang phu thuoc vao khoi cong san(Mi da ung ho Phap thi Viet Minh khong con cach nao la phai nga theo khoi cong san de co vu khi,quan nhu). -------------------------------------------------------- Cong san trong Viet minh dan dan manh len roi moi co nhung vu to dia chu,danh tu san..sau nam 54. --------------------------------------------------------------------- Phap dau hang,nhung nho hiep dinh Genever ma tui bay moi duoc tam cam quyen o mien nam.tui bay lai xe toac hiep dinh Genever,khong to chuc bau cu,ma chia doi dat nuoc.Chi can viec tui bay lay ngay quan luc VN cong hoa 26-10 lam ngay quoc khanh la thay duoc xuat than cua tui bay nhu the nao roi:ngay do la cac vien tuong Phap trao quyen toan bo cho nguy quan Viet Nam.VAY LU NGUY QUAN CHUNG MAY BAY DAU CHI LA LU DANH THUE CHO PHAP,TAY SAI THUC DAN,CHUNG MAY SO NHAN DAN XU TOI CHUNG MAY NEN CHUNG MAY KHONG DAM DE MOT CHINH PHU DO DAN BAU LEN NAM QUYEN,MA MOT CHINH PHU QUAN SU DO CHUNG MAY LAM NHAN TO CHINH DE CO THE DAN AP NHAN DAN. ---------------------------------------------------------------------------------------------------- Cho mot ngay khong the thieu chu,nhung nguoi quoc gia nhu Ngo Dinh Diem khong quy goi truoc Mi,khong muon ngoai bang xe nat quoc gia.The la chung may giet di,giet tham thiet.Chung may can mot ong chu Mi hao phong,thang tay cho Dollar,chung may can nhung thang cam dau tham nhung,hen ha nhu Nguyen Van Thieu,Nguyen Cao Ki,boi ban chat chung may la nhu vay.Co duoc chinh phu ay roi,chung may ra suc bao ve,de VN trong chim trong tang toc,khoi lua. -------------------------------------------------------------------------------- So sanh thoi diem ay,chinh phu Cong san du co lam rat nhieu dieu ngu dot sai trai,nhung chung van tien bo hon chung may rat nhieu.Chung may ho hao dan chu,nhung de bon Thieu va Ki ngoi cam quyen muoi may nam,khong co mot su thay doi nao,khong co mot su tien bo nao,y het cong san.Chung may chi cho nhan dan hai con duong de luc chon:CHINH PHU CONG SAN HAY CHINH PHU NGUYEN CAO KI,NGUYEN VAN THIEU.Nhan dan da chon,va ngay 30-04-1975 la ket cuc tat yeu cua chung may. ------------------------------------------------------------------------------------------- Chinh phu cong san len cam quyen,sau hon hai chuc nam chien tranh tan pha thi can co mot chinh phu sat da de dua dan chung vao khuon kho.Dan anh la Soviet da lam vao canh doi ngheo,thi cong san vn khong the kha hon duoc.Nhung chung da binh dinh Campot,do ho Lao,chan dung Trung quoc,mo ra su on dinh ve chinh tri it ra la cho toi bay gio.-------CONG SAN MAC DU CO NHIEU PHE PHAI DAU DA NHAU,NHUNG CHI LA TRANH CHAP QUYEN LOI.CON CHU TRUONG,DUONG LOI HOAN TOAN KHONG CO GI THAY DOI,VA SUC MANH CUA CONG SAN HOAN TOAN KHONG SUY SUP.-----------Chung may phai biet dieu do,chung may coi cong san la ke thu thi chung may khong the ngu dot mai ma nhin cong san mot cach hoi hot duoc.------------NHUNG KE LANH DAO CONG SAN HAU HET DEU XUAT THAN TU NONG DAN,HOAN TOAN KHONG DUOC AN HOC DANG HOANG NHU MOT SO IT NGUOI TRONG CHINH PHU CHUNG MAY.NHUNG CHUNG VAN DIEU HANH DAT NUOC 29 NAM NAY,VA SU SUP DO CUA BON CHUNG TRONG 10 NAM,20 NAM TOI LA DIEU KHONG TUONG!BAT CU MOT NGUOI TRONG NUOC NAO CUNG NHAN THAY DIEU DO,TRU CHUNG MAY RA!-----------------------------------------------------------------------

Co nhung nguoi quoc gia tien bo sat canh cung Ngo Dinh diem,co nhung nguoi ngoi xem lai qua khu mot cach nghiem tuc va nhan ra nhung sai lam co ban.Nhung con bon chung may chi biet pha hoi.Hau het lu chong cong chung may toan la linh chay nan,trinh do thap,hoan toan khong co nang luc quan ly quoc gia,dan ty nan chung may chi biet den chinh tri qua sach bao hang ngay,chung may tuong la co the nam quyen chong cong duoc ha?Mot so tri thuc co the gioi ve Ki thuat,kinh te,nhung ho khong phai la chinh khanh hay nhung nha quan su,nhung nguoi may ra co the chong choi voi cong san.Chi co nhung ten phan boi nhu bui Tin moi may ra duoc chinh phu Mi nhom ngo,nhung COMMUNIS WILL BE COMMUNIS.Neu han khong bi that sung thi han van di theo con duong cua Truong Chinh,Le duan thoi. ---------------------------------------------------------------------------------------------------- Doi voi nhung nguoi hoat dong trong nuoc,chi can ho co mot chut UY TIN thoi la chung may tim cach LOAI BO,vo cung de,bang canh ho hao ung ho am i ben nay,the la ho bi coi nhu Viet gian,lien ket voi nguy va bi tong vao tu,nhu Le chi quang,muc su Ly...Chung may mang trong nguoi ao tuong la chi co chung may moi la "dau tau" mang lai tu do dan chu cho Nhan dan thoi,nhung nguoi khac chang la gi ca,phai theo su lanh dao cua chung may.Ngay ca o Mi,hang chuc nhom phan dong van cu dau da,chui rua nhau hang ngay de tranh gianh cai danh vi"dai dien cho quoc dan". --------------------------------------------------------------------------------------- Du chung may co dam ve Vn chien dau(mot dieu khong tuong!)thi may ra chi co ho hang chung may thay toi nghiep chung may ma lieu theo thoi.Voi da so dan trong nuoc thi hinh anh ve chung may chi la mot chinh phu bu nhin,tham nhung chay tan loan nam 75,se chang ai theo cai bong co ba que cua chung may dau.Chang ai ngu dai ma theo chung may gay noi chien de co them nhung nam 68 nua,de co nhung thang nhu Ki, Thieu len cam quyen,dan van cu kho.Mot vi du cho thay chung may va nhan dan trong nuoc da tach xa nhau rat nhieu ve quyen loi:Hang van nguoi nong dan ngheo dieu dung vi vu kien ca ba sa,thi chung may lai coi nhu la mot "thang loi",roi lai chui rua la tai sao cong san lai de cho ho ban con cho Dai Loan,lam gai...

-- (@@@.@@), September 27, 2004.


Tụi mày bảo là 2 thread kia nó dài quá rồi nên lập thread này . Tao post quá nhiều rồi mà chả thấy thằng nào nói nổi 1 câu ra hồn . Thằng CNADD th́ vào nói mỗi 1 câu mà lại là xuyên tạc .

Bây giờ vào những ngày làm việc rồi , tao sẽ chỉ post vài ba poat 1 lần online được thôi và tập trung vào 1 -2 thread , vd như thread này chẳng hạn . Cho nên chúng mày khép cái miệng lại về chuyện tao post ít đi là vừa . Nh́n chúng mày nhảy nhót như khỉ đít đỏ lên về việc tao offline mấy giờ đồng hồ , sao tao tội nghiệp cho đầu óc non nớt của mày quá đi mất . Poor you !!!

-- NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com), September 27, 2004.


Con Vet NguoiViet đáng gái 3$ .

Các con vẹt : Nong Bi Dai, BACLIEU , KeSiBacHa , HCM Ma Co , HCM Dam Tac , Thich du thu ... : miễn phí , hàng sản xuất bị lỗi cần người dọn rác gấp . Ai dọn cho 2 $ .

He` he` .

-- NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com), September 27, 2004.Ở bên thread kia tao thấy KSBH nó bảo đă tham gia 2 năm rồi . Và những câu " dân chỉ mong ấm no hạnh phúc , không cần biết Đảng đó là Đảng nào " nó đă nói được rất lâu ===> đến lượt mày cho tao xem cái câu đó trong thread nào , trước hay sau thời gian tao nói những câu của tao rồi đấy . Nếu không được th́ ngoài Đuôi Lợn tao lại phải nghĩ cho mày 1 biệt danh riêng để tránh nhầm lẫn với kẻ khác nữa . Nhanh lên chó - xuy` xuy` .....

-- NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com), September 27, 2004.

VỊNH NŨ VẸM

Phản động chúng mày nũ vẹm kia

Tàu Nga bợ đỡ đưa tay ch́a

Vào “Lam” ăn cắp đồ chôm chỉa Nại c̣n bố náo miệng tía nia

Tiên sư nũ cộng ngồi ăn chia

Mồ hôi xương máu nhân dân ḱa

Trung ương Bác Đảng ăn rố iả

Cứt đái dính đầy cả râu ria

Thế mà chúng vẫn cứ cà khia

Nại to họng căi như cùi d́a

Đống phân cách mạng tha hồ rỉa

Chui rúc như gịi, nũ nia thia

Mả mẹ nũ cộng vác cái lia

Cán ngố vào “Lam” đi chầu ŕa

Đưa hàm răng vẩu ra mai miả

“..Miền Bắc iu việt..” rồi lốc bia ...!!

-- Ho chi Minh Dam TAC (vietnamcongsans nuoi Heo nhieu qua'' @yahoo.com), September 27, 2004.


Thế đấy các bác ạ . Cứ không vặn được câu nào là nó lại đổi qua chửi bới , làm thơ con cóc chửi nhặng xị mà chả ăn nhập ǵ với chuyên người ta nói .

Thiếu tiền uống rượu hả Chí Phèo " Ho CHi Minh Dam Tac " , lại đây cho vài cent đi uống rượu này . Uống xong rồi kiếm chỗ nào ngủ luôn đừng dậy nữa nhé . Xă Hội này chán mày lắm rồi con ạ .

-- NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com), September 27, 2004.


C̣n nhiều lắm những mảnh đời bất hạnh.

Họ là những ai? Ôi những người dân đất Việt, “xă hội của dân” cho nên dân phải tự gánh vác lấy cuộc sống nghèo nàn của ḿnh. Đờng tiền đă che mờ lương tâm, đồng tiền đi trước mọi thứ, nghèo nhiều khi là một cái tội.

Điều này hết sức phi lư nhưng hoàn toàn đúng trên đất nước Việt Nam.

Có tiền người ta không sợ buôn lậu, chi từ trên xuống dưới, vậy là khỏi sợ thậm chí là pháp luật.

Cái thứ pháp luật do những kẻ không bao giờ biết đến hai chữ ‘’dân tộc’’ đó làm ra chỉ để bịp thiên hạ và che chắn cho những cánh tay vơ vét tiền vào túi riêng của họ, những cái túi không đáy.

Tôi thường nghe những câu than thở :

“không có tiền phải chịu thôi”, “nghèo c̣n mắc cái eo”, “tiền là công lư”, “không có tiền làm sao hạnh phúc được trong cái xă hội này”, “có tiền lo ǵ”. “Pháp luật”

ơi có bao giờ ngài bảo vệ những người dân vô tội chết oan ức bởi những cuộc đua xe điên cuồng của đám con ông cháu cha chưa? Những cái túi đày ắp tiền kia có bao giờ rút ra cho những bệnh nhân nghèo mà chỉ cần có ít tiền th́ họ sẽ thoát khói lưỡi hái thần chết? Và chúng tôi lại thực hiện lời “phán” của đảng cộng sản : “xă hội do dân”.

Chúng tôi phải kêu gọi giúp đỡ lẫn nhau, nhưng hỡi ôi một đất nước mà quá nhiều người đói nghèo th́ chúng tôi giúp được bao nhiêu? Mấy cô chiêu cậu ấm không biết cái ǵ là “kiến thức” lại được ăn trên ngồi trước nhờ có tiền đút lót.

C̣n những người nghèo như chúng tôi chạy măi mới t́m được một công việc trái tay với đồng lương c̣m cơi. Chúng tôi nghèo đâu có tiền đút lót nên đành phải chịu thôi

-- Ho chi Minh Dam TAC (vietnamcongsans nuoi Heo nhieu qua'' @yahoo.com), September 27, 2004.


NguoiViet Có tiền cho Ho chi Minh Dam TAC vài cent đi uống rượu Các bạn muốn thằng NgườiViệt ngưỡng mộ phần Thủ lợn và Đuôi lợn hiệu quả .....haha

-- Ho chi Minh Dam TAC (vietnamcongsans nuoi Heo nhieu qua'' @yahoo.com), September 27, 2004.

Anh yêu cầu cụ thể ra th́ tôi nói cụ thể : Chúng tôi là Thủ Lợn ( các anh gán cho những người không theo các anh ): kém hiểu biết , kém suy nghĩ , chỉ biết ăn .

Các anh là Đuôi Lợn ( Tôi tặng cho các anh ): Không có óc nên chả suy nghĩ ǵ , thường hay che đậy những thứ như đít lợn . Khi các anh ngóc lên th́ không phải các anh có ǵ hay mà là để ỉa .

Hiểu chưa ???

C̉n phần khác :

Trong chiến tranh và tranh đấu , NHÂN ĐẠO VỚI KẺ THÙ LÀ TỰ SÁT ===> chính xác . Nhưng chính v́ vậy , chúng ta có nên tạo kẻ thù không đáng có . V́ kẻ thù nhiều th́ kẻ thù thắng . Mà ta thua th́ chúng tất nhiên không nhân đạo với ta rồi . Các anh thù CS v́ đă đuổi các anh ra khỏi VN , các anh thù CS . Điều đó cũng b́nh thường . Nhưng các anh lôi kéo nhân dân về các anh để củng cố lực lượng theo cái kiểu : " Ai không theo ta , kẻ đó là kẻ thù của ta " th́ các anh chỉ có thêm thù thôi chứ ko có thêm bạn . Nhân dân ở trong nước , dưới chế độ của CS th́ phải sợ CS hơn các anh chứ . Nếu cả 2 bên cùng kêu gọi th́ hiển nhiên nhân dân sẽ đi theo CS . Mà các anh c̣n dọa : ai ko theo ta đều là CS , là kẻ thù của ta - chiêu chụp mũ này của các anh khắp forum , thread nào cũng thấy có , không cần trích dẫn - th́ người ta không thù anh trước cho an toàn hay sao - học theo " Pḥng thủ từ xa " của Mỹ .

NGHÈO là 1 cái tội . Không những tội mà c̣n tội rất nặng . V́ vậy ai cũng phải phấn đấu , làm những việc phù hợp với khả năng ḿnh và phải học tập cho tăng cường cái khả năng ấy lên . Nếu chịu khó , chả ai cả đời vẫn nghèo cả . Chỉ có các hạng : lười , ngu si , bệnh đao ( thiểu năng trí tuệ ), tật nguyền trầm trọng mới măi măi vẫn nghèo . Bản thân gia đ́nh anh nghèo nhưng không cố gắng , họăc chỉ có bố mẹ cố gắng , c̣n con cái ( như anh chẳng hạn ) lười chảy thây, hoặc ngu lâu dốt bền khó đào tạo , chỉ ăn với phá .... th́ chuyện nghèo vẫn hoàn nghèo là không thể tránh . Mà cho tôi hỏi câu này : Nhà anh ở VN đến lúc nào th́ vượt biên ? Nếu c̣n trong thời ḱ bao cấp th́ chả phải ḿnh anh , cả XH đều nghèo và hậu quả chiến tranh vẫn chưa xóa được hết . Đến năm 97 tôi vẫn c̣n cuốc được 1 quả đạn cối trong vườn nhà tôi . Chỉ cần nó nổ 1 phát là nhà tôi nghèo v́ phải chữa trị hoặc nuôi tôi cả đời ngay . Chuyện đấy phải chửi Mỹ đă ném bom xuống toàn miền Bắc mong đưa miền Bắc về thời ḱ đồ đá để cho VC càng quyết tâm đánh vào miền Nam hơn mới đúng chứ . CHưa kể sau chiến tranh c̣n cấm vận . Anh làm như thể hồi đó ḿnh nhà anh nghèo c̣n nhà VC th́ giàu không bằng . Xếp hàng lĩnh gạo thấy mẹ chứ ai mà giàu .-- NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com), September 27, 2004.


Tâm hồn tôi đau đớn v́ chứng kiến những đau thương trên đất mẹ.

Có lẽ đó là cách lư giải duy nhất cho gương mặt lạnh lùng của tôi.

Tôi thương đất nước Việt Nam nhiều lắm và tôi biết các bạn cũng vậy.

Tại sao chúng ta không cùng nh́n về một hướng đó là cuộc sống mới trên quê hương chúng ta.

Có lẽ tất cả chúng ta đă đến lúc góp phần công sức của ḿnh để quét sạch

“những kẻ cướp ngày”

đang tự gọi là <2>“đầy tớ của nhân dân”.

Họ đă d́m dân tộc thân yêu của chúng ta trong vũng lầy lạc hậu đói nghèo suốt nhiều thập niên qua.

Họ đă mang

“cuốc, xẻng, xà ben”

trá h́nh bằng chủ nghĩa ngoại lai và cày xới trên khắp quê hương.

Rồi sẽ đến ngày chúng ta gặt hái quả thành công trên đất nước Việt Nam thân yêu. Điều đó sẽ thành hiện thực nếu những người có tâm hướng về tương lai đất Mẹ để đoàn kết với nhau và cùng nhau tranh đấu cho tương lai của chính ḿnh và các thế hệ mai sau.

-- Ho chi Minh Dam TAC (vietnamcongsans nuoi Heo nhieu qua'' @yahoo.com), September 27, 2004.


Oooooh , what a nice dream . Nhưng này , không phải " chúng ta gặt hái " , mà là " chúng tôi gặt hái " . Có anh vào lại thêm " CUỐC , XẺNG , XÀ BENG made in AMERICA " vào nữa chắc chết chúng tôi .

-- NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com), September 27, 2004.

Tôi nh́n thấy bên đường kia có ba mẹ con dắt díu nhau từ mảnh đất miền Trung xa xôi vào Sài G̣n cầu thực.

Quán cóc bên đường có mấy cô cậu nhỏ xíu, tay cầm xấp vé số mà trên người c̣n mặc bộ đồng phục tuổi đến trường. Vậy mà nhiều lúc đâu có được yên thân, các em thường xuyên bị bọn nghiền ma túy cướp giật những tấm vé số ngay trên đường phố Sài G̣n.

Rồi c̣n nữa, những cô gái dáng người thon thả, che dấu những mảnh đời bất hạnh bằng những lớp phấn son.

Khi màn đêm buông xuống họ là những “con bướm đêm”.

Họ bán thân nuôi miệng, nuôi người mẹ già với căn bệnh hiểm nghèo, nuôi đàn em thơ không người trông coi...

Rồi họ sẽ hứng chịu các căn bệnh xă hội, và sẽ chết dần chết ṃn mà không một ai biết đến. Những ḍng người xếp hàng nối tiếp nhau ở xa kia, họ bán máu.

Có nhiều người bán máu hàng chục lần để nuôi người thân trong bệnh viện. Tôi đă từng bị tai nạn giao thông và vào một bệnh viện lớn của Sài G̣n, nơi mà đúng ra lương tâm con người được nâng lên cao nhất. Tôi đă hoàn toàn thất vọng.

Họ nạt nộ tôi và để mặc tôi nằm đó với máu me bê bết chỉ v́ tôi ... không có thân nhân đi cùng. Tôi phải nằm đó, đau đớn cho đến 3 tiếng đồng hồ sau khi gia đ́nh tôi hốt hoảng chạy vào và ... chi tiền.

Khủng khiếp quá khi sống ở một đất nước mà sinh mạng con người bị coi rẻ.

Rồi có những bệnh nhân đến từ các miền quê xa xôi không có tiền cho các khoản viện phí và “boa” đă phải gạt nước mắt đưa người thân của ḿnh về nhà chờ cái chết đến.

Rồi lần khác tôi phải mổ ruột thừa, gia đ́nh tôi phải chi đủ thứ : nào là tiền “boa” các y tá và hộ lư, rồi “biếu” bác sĩ tôi mới được yên thân. Tội nghiệp cô cháu gái của tôi, gia đ́nh không có nhiều tiền để chi đă phải hứng chịu những cơn thịnh nộ vô lư của cánh y tá, ra giường th́ 3 ngày mới được thay...

Việt Nam không có tiền nhiều khi là một “cái tội”.-- Ho chi Minh Dam TAC (vietnamcongsans nuoi Heo nhieu qua'' @yahoo.com), September 27, 2004.

"Con Vet NguoiViet đáng gái 3$ . Các con vẹt : Nong Bi Dai, BACLIEU , KeSiBacHa , HCM Ma Co , HCM Dam Tac , Thich du thu ... : miễn phí ,"

Mại dô mấy em vẹm cái ơi chúng anh nhận làm xương cho sáo miễn phí ,chúng anh có những kỷ thuận tân tiến Âu Mỹ sẽ gíúp các em đưọc những giây phút thần tiên ,những cảm giác tột đỉnh ,nếu không đúng như lời quảng cáo sẽ bồi hoàn cho các em 10 đôn .

Đừng nghe lời mấy con vẹt cộng ,mấy em vừa mất tiền vừa bị Sida .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), September 27, 2004.


Ôi ! Sao mà Bác Kẻ Sỹ Bắc Hà tài giỏi thế ! Em có cảm tưởng như là Bác là Nguyễn Trăi của thế kỷ 20 vậy . Đất nước Việt nam ta thật là c̣n có phúc , nhờ có bác .

-- NguyễnLậtĐổĐộcTài (độctàicộngsảnsẻchết@inVietnam.now), September 27, 2004.

Hmmmm...đánh VC ḱa mấy ông già uiii , khi nào rảnh mới bàn chuyện " thanh lư môn hộ chớ ! "

-- Ho chi Minh Dam TAC (vietnamcongsans nuoi Heo nhieu qua'' @yahoo.com), September 27, 2004.

Hố hố hố , mới đây lại biết Hội Vẹt Chống CỘng có làm thêm cả nghề MẠI DÂM NAM MIỄN PHÍ . Trùi ui , có ai làm nghề này đâu mà dám cạnh tranh với các anh cơ chứ . Xin thua .

Vẹt NguoiViet đă thuộc sở hữu của vợ . Không bán chác trao đổi dưới mọi h́nh thức .

-- NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com), September 27, 2004.


haha Cám ơn sự khen ngợi và góp ư kiến của ông bạn . Về câu chuyện kỳ này tôi đă xem lại , và thấy quả thật có điều quá đáng : đó là nói quá ít ,

chưa đến nơi đến chốn !

Nguyên nhân không phải v́ nhút nhát , mà v́ như bạn nói :

đoàn kết đang là nhu cầu sống c̣n của cộng đồng hải ngoại

.Giọng điệu giễu cợt dùng trong bài cũng không phải là để giễu , nhưng là để cho câu chuyện đỡ ... quá đáng !

Nói thí dụ ta đang có nhu cầu xây 1 ngôi nhà chung , dĩ nhiên mọi đóng góp đều tốt , đáng hoan nghênh . Nhưng cũng nên ngó chừng xem có thằng cà chớn nào ,

thay v́ góp viên gạch , nó góp vào cái tổ mối , hay thậm chí là quả bom nổ chậm !?

Thân mến

-- Ho chi Minh Dam TAC (vietnamcongsans nuoi Heo nhieu qua'' @yahoo.com), September 27, 2004.


Trích dẫn : " Ôi ! Sao mà Bác Kẻ Sỹ Bắc Hà tài giỏi thế ! Em có cảm tưởng như là Bác là Nguyễn Trăi của thế kỷ 20 vậy . Đất nước Việt nam ta thật là c̣n có phúc , nhờ có bác . -- NguyễnLậtĐổĐộcTài (độctàicộngsảnsẻchết@inVietnam.now), September 27, 2004"

Ủa , người ta khen Kẻ Sĩ Bắc Hà mà sao anh HCM Dân Tặc lại nhận nhỉ ? Có thể xảy ra 2 trường hợp :

1. Do NguyenCheDoDocTai chưa được xóa mù chữ toàn diện , nên viết chữ có phần sai sót .

2. HCM Dâm Tặc quá hám danh , người ta khen Kẻ Sĩ Bắc Hà rơ ràng mà anh lại nhận vơ . Không c̣n biết liêm sỉ là ǵ . Thấy khen hay là vội vă vơ vào ḿnh , sợ kẻ đồng bọn giựt mất .

-- NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com), September 27, 2004.


Ủa , người ta khen Kẻ Sĩ Bắc Hà mà sao anh HCM Dân Tặc lại nhận nhỉ ? Có thể xảy ra 2 trường hợp :

1. Do NguyenCheDoDocTai chưa được xóa mù chữ toàn diện , nên viết chữ có phần sai sót .

2. HCM Dâm Tặc quá hám danh , người ta khen Kẻ Sĩ Bắc Hà rơ ràng mà anh lại nhận vơ . Không c̣n biết liêm sỉ là ǵ . Thấy khen hay là vội vă vơ vào ḿnh , sợ kẻ đồng bọn giựt mất .

-- NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com), September 27, 2004.

Một bé trai NguoiViet cùng một bạn nhỏ khác chơi đùa bên bờ hồ, có một người đánh cuộc nuốt sống 1 con ṇng nọc. Hai tháng sau, NguoiViet thấy đau bụng, các bác sĩ chụp phim kiểm tra phát hiện trong dạ dày có vật lạ to bằng nắm tay. Các bác sĩ dùng kính soi dạ dày, kinh ngạc khi nh́n thấy trong dạ dày NguoiViet có đôi mắt to nh́n thẳng vào kính.

Sau khi mổ, từ trong dạ dày họ lấy ra 1 con ếch sống nặng 0,36 kg.-- Ho chi Minh Dam TAC (vietnamcongsans nuoi Heo nhieu qua'' @yahoo.com), September 27, 2004.

Tôi quên c̣n trường hợp thứ 3 :

3. KSBH và HCMDT là 1 . Do không có nhiều người chịu tham gia phe các anh nên phải lấy nhiều bút danh để ra vẻ ta đây cũng có đồng đội . Gian thật .

-- NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com), September 27, 2004.


Con ếch đó đến nay vẫn sống . Nó thường gọi ḿnh là Ho CHi MInh Dâm Tặc .

-- NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com), September 27, 2004.

CAM ON Một bé trai NguoiViet STop Here All-- Ho chi Minh Dam TAC (vietnamcongsans nuoi Heo nhieu qua'' @yahoo.com), September 27, 2004.

Tôi kiểm chứng dùm cho anh ngườiviet là KSBH và HCMDT không phải là một người mặc dù họ đều là dân Úc. Anh bạn KSBH này của tôi không bao giờ dùng nick khác trong forum này.

-- VAS Moderator (vasgatekeepers@yahoo.com), September 27, 2004.

Thanks Vas .

-- NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com), September 27, 2004.Wowwwwwww Cám ơn chiến sĩ cách mạng NgườiDziệtCộng. Tôi rời Forum này tối qua khoảng 10:00PM , bây giờ là 2:37 chiều. Đang bận đếm tiền bán vé, KSBH này bây giờ giàu rồi. Ngủ cho đă môt giấc rồi vào computer, check mail thấy cả ngàn order cũa các bạn khắp năm châu order vé để xem hồi 3 chiến dịch tiêu diệt tệ nạn CS.

Sau khi ḿnh giàu rồi ḷng cảm thấy tội nghiệp cho NDC. Tối qua ḿnh chỉ thảy cho nó có mổi cục kẹo, tội nghiệp cho nó vừa mút kẹo , vừa xong pha chiến trận, đâm chém suốt đêm đến trắng dă con mắt. Chắc bây giờ th́ te tua hả NgườiViệt. Cố gắng lên đi chừng nào mút hết cục kẹo này th́ tôi thảy cho cục kẹo khác. Khi tàn cơn chiến cuộc (đóng hết phim) th́ tui sẽ cho anh cái bằng anh hùng lao động hay bằng Liệt Sĩ Cách Mạng. Bây giờ vé đă bán hết, tôi phải phục vụ khách hàng thôi, đó là chuyện thiên kinh địa nghĩa mà.

Thấy NgườiViệt có vẽ rất thích học về Binh Pháp như trong bài post bài này trả lời cho thich_du_thu roi nhưng post lên cho các bác biết TN VN nghĩ ǵ ...

.."Tôi rât' thích học về binh pháp . Có ai biết binh phap xin chỉ dạy <==== rât' thạ^t ḷng , đây là niềm đam mê của tôi , tuy bây giờ chỉ ứng dụng để chơi game .

-- Người Việt (nguoiviet@yahoo.com), September 17, 2004
"...

1/. Lấy quân nhàn hạ đánh quân đang mệt mỏi

2/. Kế khích tướng

3/. Kế án binh bất động để t́m sơ hở mà phục kích địch

Nhưng trên tất cả mọi kế trong binh pháp là "Binh Bất yếm trá: Hư hư thực thực". Tôi đă nói hết nhửng ǵ tôi đă và sẽ thực hiện.

NgườiViệt sẽ bị tôi bắt sống trong nay mai thôi. Chờ xem

Anh NgườiViệt có học được bài học nào như tôi dă nói ở trên không?. Anh học hỏi tuy chậm nhưng cũng thấy có tiếp thu được đôi phần như lúc này viết bài có link, có comment để support lời ḿnh viết. Bài học này tôi muốn nhắn nhủ với mọi người dân trong nước rằng, các anh đă trên 50 năm nay bị đảng CSVN chỉ cho ăn bánh vẽ, hy sinh gia đ́nh, mạng sống chỉ để phục vụ cho 1 tập đoàn CS, "Đánh thắng giặc Mỹ , ta sẽ xây dựng hơn 10 ngày nay". Thắng giặc Mỹ xong th́ bảo nước ḿnh c̣n nghèo , hảy tích cực lao động để dâng đảng. Sau gần 30 năm thắng Mỹ nh́n kỷ lại chỉ thấy bọn đảng , bọn cán bộ là giàu có. Đam bân cùng khố rách áo ôm như nông dân, công nhân vẩn nghèo xơ xác v́ bị bóc lột đến tận cùng cũa đảng. Bây giờ thấy dân trong và ngoài nước kịch liệt chống đối th́ lại bảo "Hảy chờ cho mấy thằng ǵa mất day trong đảng chết hết đi rồi lớp trẻ sau này lên cầm quyền sẽ có giàu có ấm no dân chủ cho toàn dân".

Các bạn trong nước hảy cứ ngữa cổ ra mà chờ đi. Chờ một đường đi không bao giờ đến dưới tài lảnh đạo cũa đảng

Nảy giờ tản mạn 1 chút với các bạn. Bây giờ tranh luận với anh NgườiViêt 1 tí , không để anh lại bảo không dám trả lời anh ta. Tuy rằng có rất nhiều câu tôi đả hỏi anh mà anh cố t́nh tránh né không tra lời. Trả lời không nổi tôi cũng chẳng ép, phải chừa cho anh con đường sống th́ tṛ chơi mèo vờn chuột mới thú vị. Tạm thời chỉ trả lơi những ǵ anh cứ lăi nhăi...

..."Anh cứ nhắc đến Việt Gian với Phản Quốc"...

Nói sơ qua về tại sao VC gọi nghững người chống cộng là Việt gian , la phản quốc??. Hể chống lại thối nát, bất công , tham nhũng, bán dất, bán biển cho ngoại bang là Việt Gian là Phản Quốc?? Chữi HCM, chui đảng CS là phản quốc??

..." "người dân chỉ mong cuộc sống thái b́nh , cơm no áo ấm là được . Đó là những mục tiêu cơ bản trước khi nói đến những ǵ cao sang hơn . Nói đơn giản là vân đề vật chất trước . C̣n vần đề người nghe đưa ra ( tự do , dân chủ ....) lại quá thiên về tinh thần . "

Câu này là anh lăi nhăi nhiều nhất như 1 bà già ăn trầu. Nghe nè, quốc có quốc pháp , gia có gia huy, thượng bất chính th́ hạ tắc loạn. trong 1 gia đ́nh nếu có những đứa con tốt, biết làm ăn dành dụm nhưng thằng cha con mẹ tối ngày cờ bạc hút sách, ăn cắp ăn chặn tiền cũa con cái th́ gia đ́nh đó như thế nào?. Phá sản, con cái sẽ bỏ nhà mà đi hoang??. Bây giờ trên b́nh diện quốc gia, mạnh thằng lớn thằng lớn ăn, mạnh thằng nhỏ thằng nhỏ đớp. Nếu nó không đơp cho lẹ th́ khi xuống chức há mơm ra à??. Mà no có được cái chức cái ghế này cũng phải bỏ tiền ra mà mua, th́ phải t́m cách lấy lại vốn chứ. Đảng CSVN là cha đẻ cũa Mua Quan Bán Chức mà. Cơ chế độc đảng đẻ ra thối nát xả hội. Sống trong xả hội chó đẻ như thế thằng dân đen biết đến bao giờ ngóc đầu lên nổi???.

..."Ở bên thread kia tao thấy KSBH nó bảo đă tham gia 2 năm rồi . Và những câu " dân chỉ mong ấm no hạnh phúc , không cần biết Đảng đó là Đảng nào " nó đă nói được rất lâu ===> đến lượt mày cho tao xem cái câu đó trong thread nào , trước hay sau thời gian tao nói những câu của tao rồi đấy "....

Con cóc ngồi miệng giếng nên kêu hăng lắm. Ối trơi nằm ăn vạ kiểu Chí Phèo. Nghe nè...bất kỳ 1 tư tưỏng hay, 1 câu nói hay nào ai cũng có quyền được lập lại. Cái quan trọng cũa một kẻ sĩ, môt kẻ biết liêm sĩ là không dành độc quyền tư tưởng đó. Cái thái độ dành độc quyền và ăn cắp rồi modified lại bảo là lời nói cũa ḿnh chỉ có thằng già Hồ chí Minh và bè lủ con cháu nịnh bợ. Đó là thứ bố lếu bố láo. Tui th́ nói câu này nhiều lắm và c̣n đi sâu rộng thêm nữa.

Muốn học hỏi th́ click vào....

CHÚNG TA LÀ AI, ĐANG LÀM G̀ VÀ TRANH ĐẤU CHO AI ??? !

chúng ta CHỐNG CỘNG…thành ra chống TÙM LUM. Nh́n ai củng thấy toàn kẻ thù.

Hảy dẹp bỏ VNCH và Việt Cộng.

Và...C̣n nhiều nữa...Cứ đọc và suy ngẩm

...C̣n Tiếp (Chuyện dài Việt Cộng)....

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), September 28, 2004.

..."Ối giời ơi , Thế giói loài người , từ Giáo hoàng , Ṭa thánh Vatican đến Geogre Bush c̣n công nhận Khỉ là Thủy tổ của loài người "...Vậy Sao??? Bệnh củ lại tái phát nữa rồi. Cứ nói bừa , nói bướng. Bây giờ để cho công bằng, tôi thấy anh NDC hoàn toàn không có 1 tí kiến thức ǵ về khoa học phổ thông hay về dân chủ. Nếu nói với anh nhiều về vấn đề này th́ có vẽ ăn hiếp anh quá. Bây giờ Tôi và anh đấu về Tư Tưởng Hồ chí Minh. Cái tư tưởng này các anh đều bị bắc buộc phải học, cưởng bức học tập, thi rớt môn này là các anh không bao giờ ra trường.

Tôi thấy anh quá thiếu phần Văn Hóa nên tôi mở đâu trước về tư tưởng HCM về Văn Hoá...

"Về văn hóa giáo dục, Hồ Chủ tịch đă dạy: “...muốn xây dựng chủ nghĩa xă hội th́ phải có con người xă hội chủ nghĩa”. Đó là những con người có đức (là gốc), có tài, cần kiệm liêm chính, chí công vô tư, có tŕnh độ văn hóa khoa học, kỹ thuật và chuyên môn nghiệp vụ tinh thông. Phải xây dựng nền văn hóa tiên tiến với nội dung xă hội chủ nghĩa và tính chất dân tộc."

"Hàng ngàn năm lịch sử, chúng ta chiến đấu và vun đắp cho độc lập tự do, cho phong tục, tập quán Việt Nam, th́ trong thời đại mới, nền văn hóa mới phải là độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xă hội. Chủ nghĩa yêu nước phải gắn liền với chủ nghĩa quốc tế vô sản. ư nghĩa, nội dung “tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc” của nền văn hóa mới phải bao hàm cả nội dung tư tưởng, các lĩnh vực và phạm vi hoạt động, lực lượng tiến hành, đó phải là một nền văn hóa phát triển cả về bề rộng lẫn chiều sâu, phản ánh và chứa đựng tinh hoa của thời đại, trong đó chủ nghĩa Mác – Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh luôn luôn là cốt lơi của nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc."

2 đoạn trên anh có hiểu nổi HCM muốn dạy cho đệ tử cũa ông ta về điều ǵ không???.

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), September 28, 2004.

To^i tuong? 1 thang` trong cac' anh ngu ve^` goc gac' con nguoi` . Khong ngo *` tat ca? deu ngu ,lai con` bao bien cho nhau cho co' ve? co' nguoi` do^ng` tinh` . Luc' noi' ki~ thuat hien dai nay` kia sao cac' anh hay qua' . Con` " Nguon goc loai nguoi`" phat' nhan nhan? tren Kenh truyen hinh` Discovery cua? My~ thi` cac' anh lai. bac' bo? . To^i da~ hoi? ma` chua thang` nao` trong cac' anh noi' duoc la` cai' thu*' " nguoi` thua^n` tuy' " cua? cac' anh no' xuat hien va`o thoi` dai nao` trong dong` tho*i` gian cua Trai' da^t' . To^i kho^ng tin la` trong truong` hoc cua? My~ khong day. thuye^t' tie^n' hoa loai` nguoi` . Hay cac' anh khong di hoc. . Thuyet tien hoa' na`y do cac' nha` khoa hoc Cha^u A^u chu*ng' minh , chu*ng' chang? phai? do Cs tu*. sang' tac' . Vi` nguoi` ta ti`m duoc cac' di chi? ve^` nguoi` tien su*? vo*i' cac' ca^u' tao. khung xuong va` ho^p so. rat giong voi' nguoi` hien dai. . Cung~ nhu* ho. tim` duoc hoa' thach cua? Khung? long con` xa hon nen moi' co' thuyet ve^` Khung? Long ton tai. .

The cac' anh dinh. bao loai` nguoi` tu*` dau ra ? Chua' tao ra loai` nguoi` va` tu*` tren troi` roi xuong 2 nguoi` Adams va` Eva . Sau do' 2 nguoi` nay` ngu? voi' nhau sinh ra vai` ba dua' tre? de^? roi chung' no' loan. lua^n voi' nhau mai~ moi' ra duoc loai` nguoi` sao ? The^' thi` loai` nguo`i ha(n? se~ que` quat , benh tat het thoi chu*' ko the^? manh me~ nhu bay gio*` duoc. . Do lua^t. thoai' hoa' do ddo^ng` gien . Cung~ nhu cai' ca^y ma` sinh ra hai qua? > chung' ta cu*' dem 2 qua? do' tro^ng` la^y' gio^ng' roi lai pho^i' mai~ voi' nhau giua~ do*i` F2 , F3 .... Fx cua? 2 ca^y do' thi` ha^u. qua? tat ye^u' la` no' phai? suy ye^u' .

Noi' cho cung` , cac' anh che^ toi ngu o*? diem? nay` nhung cac' anh lai. ngu ro~ rang` o diem co* ban? khac' . Cha? hon gi` to^i ca? .

Phim " Who am I ? " cua? Jackie chan dong' do Holliwood san? xuat . Cac' anh o*? be^n do' ma` kho6ng co' de xem canh? dung` nuoc' du*a` non tie^p' vao` khi thie^u' mau' thi` ngheo` nan` tha.t . Hay cac' anh kho^ng du? tie^n` mua dia~ ? To^i. Nghie^p. Vk ko co' tie^n` mua dia~ " Who am I " ve^` coi da^y' ba` con a. . Quye^n gop' ung? ho^. VK ngheo` doi' nao` ba` con .

-- NguoiViet (NguoiViet@yhaoo.com), September 28, 2004.


Phai? , co' nhu*ng~ phat' minh kho^ng ne^n do^c. quye^n` . Noi' ra^t' hay . Nhu*ng cung` co' nhung~ chuyen khong the^? copy roi lai bao nguoi` khac' vo^ liem si? nhu* the^' nay` :

--- ..."Ở bên thread kia tao thấy KSBH nó bảo đă tham gia 2 năm rồi . Và những câu " dân chỉ mong ấm no hạnh phúc , không cần biết Đảng đó là Đảng nào " nó đă nói được rất lâu ===> đến lượt mày cho tao xem cái câu đó trong thread nào , trước hay sau thời gian tao nói những câu của tao rồi đấy ".... Con cóc ngồi miệng giếng nên kêu hăng lắm. Ối trơi nằm ăn vạ kiểu Chí Phèo. Nghe nè...bất kỳ 1 tư tưỏng hay, 1 câu nói hay nào ai cũng có quyền được lập lại. Cái quan trọng cũa một kẻ sĩ, môt kẻ biết liêm sĩ là không dành độc quyền tư tưởng đó. "

Co' nghia~ la` nguoi` sang' tac' , ddi da^u` thi` la` vo^ lie^m si? . Con` ke? an cap' an tro^m. copy , dao. van nhu* may` thi` la` co' lie^m si? . Tao tha^y' chinh' may` da~ lu loa le6n la` tao an cap cua? may` truoc' do' . Sau khi ko chu*ng' minh duoc. nhu* tao lam` thi` lai. gio*? cai' giong. " ai do^c. quye^n` la` vo^ lie^m si? " . He?^t' noi' no^i? may` ro^i` . Muo6n' xin cung~ phai? xin phep' tao chu*' . May` o*? My~ co' hoc. ve^` ban? quye^n` tac' gia? kho^ng ? Tao tuong? be^n do' phai? hay ho ho*n VN nhie^u` chu*' ?

Thang` KSBh la` vo^ lie6m si? , dao. van , ke? cap' vi` no' co' xin to^i duoc noi' bang` tu* tuong? cua? to^i ho^i` nao` da^u . Da~ the^' sau khi copy lai con` dem day. lai. to^i va` moi. nguoi` , dem ra du* luan de^? canh. tranh ====> khac' gi` hang` gia? , hang` nhai' . May` che^ tao noi' do*? sao con` nhai' lai. tu* tuong? cua? tao lam` gi` the^' ? ho*? thang` an cap an trom ?

-- NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com), September 28, 2004.


1/. Thuyết tiến hóa khởi thủy do Charles Darwin: Con Người từ Vượn Người. Con vượn người do qúa tŕnh sinh hoạt, môi trường và lao động rồi biến dần thành con người ngày nay. Mac và Angel sau lấy thuyết này làm căn bản cho quá tŕnh tiến hoá xả hội loài người và nói tư bản qúa độ sẽ thành cộng sản chủ nghĩa. Từ đó được Hồ chí Minh biến chế ra thành "Con Người muốn tiến bộ phải biết Lao Động". Và thế là cả nước dẹp bỏ giai cấp trí thức tiểu tư sản. Giáo sư , bác sĩ, kỷ thuật gia dẹp bỏ hết, kéo nhau ra đồng mổi người cầm cây cuốc để hy vọng "Biến Thành Người. Nếu đă là người rồi th́ theo tư tưởng HCM , phải cầm cuốc đi lao động để xuống trở lại thành Khỉ , rồi từ Con Khỉ Phải Gió dần biến lên thành Người. Thằng nào sống dưới chê độ XHCN mà không làm Khỉ th́ thằng đó là đồ Phản Động.

Vatican hay George W. Bush nào ở không nói chuyện bố láo "Người từ con Khỉ" trong the Discovery Channel. Nên nhớ Human Monkey khác với Monkey???

2/. What the hell connection between "nước dừa non" in "Who I am?? " and Monkey here?? Nước dừa có thể thay thế nước biển cho con người. Không liên quan ǵ đến Gene. Nếu đúng là con người từ con khỉ sinh ra th́ gọi là cùng Gene. Nếu cùng Gene th́ tại sao con người lại thiếu máu , rồi mua máu bán máu. Tại sao không nuôi 1 đàn khỉ , cho chúng ăn cho béo rồi lấy máu chúng mà chích cho con người??.

3/." Co' nghia~ la` nguoi` sang' tac' , ddi da^u` thi` la` vo^ lie^m si? . Con` ke? an cap' an tro^m. copy , dao. van nhu* may` thi` la` co' lie^m si? . Tao tha^y' chinh' may` da~ lu loa le6n la` tao an cap cua? may` truoc' do' . Sau khi ko chu*ng' minh duoc. nhu* tao lam` thi` lai. gio*? cai' giong. " ai do^c. quye^n` la` vo^ lie^m si? " . He?^t' noi' no^i? may` ro^i` . Muo6n' xin cung~ phai? xin phep' tao chu*' . May` o*? My~ co' hoc. ve^` ban? quye^n` tac' gia? kho^ng ? Tao tuong? be^n do' phai? hay ho ho*n VN nhie^u` chu*' ? "

Cái câu này sao mà anh cứ lăi nhăi hoài vậy không biết. Nên nhớ trên đây là văn viết , nó c̣n nằm đó, muốn look up thi chỉ cần Search rồi copy/paste. Cái thằng anh cứ cải chày cải cối cái chuyện không đâu vào đâu . Chú mày nói chú mày là sinh viên sao mà ăn nói tối dạ thế...1 câu nói hay nào ai cũng có quyền được lập lại. Cái quan trọng cũa một kẻ sĩ, môt kẻ biết liêm sĩ là không dành độc quyền tư tưởng đó. Mà cái câu này nó xưa như trái đất rồi có ǵ hay ho.

Bây giờ tôi chỉ nói lần này là lần cuối cùng về topic này. Nếu anh cư cho răng tôi ăn cắp cái Đại Tư Tưởng cũa anh . Fine, I stole your idea. No problem. Anh nói anh là dân business có nghĩa là anh deal với khách hàng. Anh không hề lắng nghe khách hàng th́ làm sao khá nổi. Cái kiểu ăn nói ngược ngạo này là chỉ tiêu thành đạt cũa mấy thằng VC. Ngay trên đoạn đầu cũa cái thread này tôi đă COPY/PASTE lời anh đă nói. Bộ tất cả những lời anh đă nói trên forum này anh không hề nhớ hả. Và đồng thời anh cũng đếch thèm đọc bài post cũa người khác. Chỉ biết há cái mơm ra căi chày cải cối.

Có 1 câu chuyện dân gian kể về "Thằng Chết căi thằng Khiên"...

Có 1 thằng chết ngắc từ mấy ngày, cái xác chương x́nh lên thối hoắc, người ta phải bó chiếu lại đem đi chôn. 2 thằng khiên thằng chết ra nghĩa địa. Trên đường đi thằng chết cứ ngóc đầu dậy căi bướng với thằng khiên

- "Tụi mày đem tao đi đâu vậy. Nghĩa địa phải đi đường này"

- "Địt mẹ mày , chết rồi th́ nằm đó đi. Tao đem mày đi chôn ở chổ đéo nào th́ mặc tao."-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), September 29, 2004.

Chuyện của nhà văn hào Anh George Orwells.

Theo G. Orwells , trong một trại súc vật nọ, một hôm, một con heo già mà người đọc liên tưởng tới K. Marx , nằm ngủ trưa, rồi mơ tới một thế giới khác, quả là tốt đẹp, thiên đàng ; bỗng bừng mắt dậy, thấy thực tế quá đau thương, phũ phàng. Con heo già loay hoay, suy nghĩ, t́m câu trả lời và bất chợt đă t́m ra nguyên do : đó là con người, ông chủ trại. Con người, con heo già nghĩ thầm, không có một tài cán ǵ, nó không biết đẻ trứng như con gà, không biết kéo xe như con ngựa, không biết cho sữa như con ḅ, chưa nóng th́ nó đă bức, chưa lạnh th́ nó đă rét ; thế mà nó lại ăn xung, mặc xướng, chẳng qua chỉ v́ nó biết bóc lột, bóc lột mấy con vật. Thế rồi con heo già tụ tập mấy con vật khác lại : nào gà, nào vịt, nào chó, nào ngựa, nào ḅ, nào chim v.. v..., để tuyên truyền và hô hào làm cách mạng. Lúc đầu ông chủ con người có chống lại, nhưng v́ sức mạnh súc vật quá lớn và quá hăng, nên thất bại. Cách mạng súc vật thành công.. Ban đầu th́ thóc gạo do ông chủ để lại trong kho c̣n nhiều, nên chia chác công bằng, con vật nào cũng hỉ hả. Sau đó, v́ súc vật không biết làm kinh tế, không biết sản xuất, thóc gạo trong kho càng ngày càng cạn, chia chác bất công, súc vật cắn quái lẫn nhau. Cách mạng súc vật sụp đổ, xă hội súc vật tan ră.

Theo P. Nitzé (Cố vấn An ninh cho Tổng thống Truman , người đă dựa vào câu chuyện ngụ ngôn trên, ra kê' hoạch "BE BỜ" trong thời ḱ chiến tranh lạnh) đương đầu với cộng sản lúc đầu, lúc cao điểm hăng say của nó là lao đầu vào chỗ chết. Phải đợi.

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), September 29, 2004.

CS tro*? lai thanh` khi? . VK VIet Gian CHong Cong bie^n' doi thanh` bo` . Cha? ai khong bao " khi? thong minh hon bo`" ca? .

-- NguoiViet (NguoiViet@yahoo.com), September 29, 2004.

Ơ HAY !!!

Phe tư bản chu nghĩa chọn con ḅ làm thuỷ tổ hồi nào nhỉ ?

nếu con ḅ là thuỷ tổ của phe tư bản chũ nghĩa, th́ ngày nay những con ḅ con làm ǵ sàng chế ra được hệ thống internet với lại computer để " Người Việt " vào đó mà căi nhau ?

-- Nhân Dân Tự Vệ VNCH. (nhandantuve@VNCH.com), September 29, 2004.


Moderation questions? read the FAQ