Bn 'cứt'?

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Bn 'cứt'?

Sng nay, cả vn phòng của Hưng ai nấy vẻ mặt kinh hãi v cùng khi nhìn thấy trên bàn ựng hồ sơ quan trọng bỗng nhiên chình ình một "bãi phn" to ùng ai thải ra. V cùng hoảng hốt, mọi người h hon ầm ĩ, gọi lao cng và chuẩn bị cho cuộc gột rửa...

8.000 ồng một cục.

Trong lc , Hưng rất iềm nhiên ngồi rung ùi, cười sảng khoi. ợi ến khi cả phòng cuống lên, cậu ta mới ung dung bước lại gần, bê bảo bối vào giữa lòng bàn tay, ưa lên ngang mặt rồi cười ph lên. Mọi người còn chưa kịp hiểu, thì bất chợt Hưng tung "n" lên, hất vào ngay một chị ứng bên cạnh. Khng kịp n, chị ta cứ thế ứng im, và bắt ầu gào lên như ược mùa. Lc này, tất cả mọi người bắt ầu cười nghiêng ngả, bởi ci "bãi ấy" ngay sau khi xng phi vào người c nàng, liền bị bật ra, ln long lc trên sàn nhà, và khng hề c dấu hiệu sứt mẻ.

"Bn cho cục cứt" ã trở thành cu ni quen thuộc của m trẻ i chợ Trung Thu. Với nhiều hình dng và màu sắc cực kỳ phong ph, và ặc biệt là v cùng sống ộng, chn thật, khng t người ã "giật bắn người" khi nhìn thấy, nhất là bỗng nhiên thấy n xuất hiện trên sàn nhà, gc tủ hay gầm ghế nhà mình. Chỉ với 8.000 ồng, bất kỳ ai cũng nhanh chng sở hữu một "cục". Màu vàng, màu xanh..., trẻ con, người lớn..., to bn, phn nt tất cả lun sẵn sàng p ứng nhu cầu của những "thượng ế" kh tnh.

i dọc phố Hàng Mã, Hàng Cn, Lương Vn Can những ngày này, người xem khng thể khng dừng lại trước những mn ồ kỳ dị nhưng khng km phần bắt mắt. Bằng chất liệu xốp dnh, cc nhà sản xuất ã tạo ra v vàn cc hình thù lạ lẫm, mà mới nghe qua cứ tưởng chuyện ùa. Làm theo hình cc con th giờ ã trở thành chuyện xưa. ừng ngạc nhiên khi thấy trẻ con by giờ chơi với ờm dãi, phn người, thậm ch là cả bộ phận sinh dục. Lạ, rẻ, vui... C lẽ chnh vì lẽ mà ci dịch vụ bn "cứt" bỗng trở nên ắt hàng ến thế trong những ngày Tết Trung Thu?

-- BACLIEU 2002 ( paltalk) (thomasph75@hotmail.com), September 24, 2004


Moderation questions? read the FAQ