hảy treo biển Cấm "Cấm chó,mèo,...và Ngụy ngu VNCH vào đây"Vào là đem đi bóp miệng cho hết sủa

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

HAHAHAHAH

-- (namvn@yahoo.com), September 12, 2004

Answers

Response to hảy treo biển Cấm "Cấm chĂ³,mèo,...vĂ  Ngụy ngu VNCH vĂ o Ă°Ă¢y"VĂ o lĂ  Ă°em Ă°i bĂ³p miệng cho hết sủa

Nhân Chứng sống:

Ông Phan Quang Bổng, gốc Quảng Ngăi, cựu Giám Đốc Thông Tin Nam Việt thời Đệ Nhất Cộng Ḥa, và là một đồng chí của chúng tôi, đă kể rành mạch vụ án nêu trên, và c̣n cho biết thêm chính bản thân ông và gia đ́nh cũng đă bị VC đem ra hành h́nh.

Nạn nhân thứ nhất là thân phụ Bổng, rồi lần lượt tới các anh em trong nhà. Cứ mỗi lần chém đứt đầu xong một người, th́ chúng bắt buộc những người c̣n lại phải ... vỗ tay hoan hô cái màn thủ tiêu man rợ đó! Tới phiên Bổng là em út trong gia đ́nh sắp chịu chung số phận với cha anh, và sẽ không c̣n được ai vỗ tay hoan hô nữa cả, th́ may thay, một chiếc khu trục cơ không biết của ai chợt bay ngang qua đầu, khiến bọn sát thủ cắm đầu bỏ chạy, không c̣n kịp lấy đầu Bổng nữa. Nhờ vậy, Bổng mới được sống sót để làm chứng cho vụ án này.

Ấy là màn nhai xương uống máu đầu tiên cùa chế độ Xă Nghĩa. Tiếp theo là màn đấu tố "Cải Cách Ruộng Đất" đă thanh toán hàng trăm ngàn nông dân ở đất Bắc. Màn "Tổng Khởi Nghĩa" hồi Tết Mậu Thân đă chôn sống hàng vạn đồng bào vô tội xứ Huế.

Ấy là chưa kể những vụ "Ôn Như Hầu" ở Hà Nội, "Cầu Chiêm Sôn" ở Miền Trung, đều do VC dựng lên để thủ tiêu bao nhiêu đảng viên Việt Quốc, Việt cách.

Cuối cùng là vụ xâm chiếm Miền Nam gây tang thương đổ vỡ cho hàng triệu gia đ́nh quân cán chính Việt Nam Cộng Ḥa! Kể làm sao cho hết trăm ngh́n tội ác tày trời của bè bọn Xă Nghĩa &

Tóm lại, người Quốc Gia Chống Cộng đă nắm Chính Nghĩa trong tay, th́ tập đoàn Nông Đức Mạnh chẳng c̣n hy vọng cướp lấy. Không cướp được th́ là & thua! Chớ có ngông nghênh đặt mưu lũng đoạn Cộng Đồng làm chi vô ích.

Hăy xem bộ mặt của tên Phạm Văn Trà khi hắn bị Hoa Kỳ dụ khị sang Hoa Thịnh Đốn ngay trong lúc này, để hắn trở về Việt Nam mà lĩnh cái án & phản bội! Với cái chức Bộ Trưởng Quốc Pḥng, mà hắn tới đây như một thằng ăn trộm.

Không dám vác mặt đi đâu, chỗ ở cũng phải dấu kín. Báo chí Mỹ miễn cưỡng loan tin bằng đôi ḍng vắn tắt đăng bên lề một trang báo ở bên trong, nói rằng Mỹ cảnh cáo ngụy quyền Hà Nội "hăy biết điều mà lo đóng góp vào nền an ninh vùng Đông Nam Á"!

Nói thế ngụ ư ǵ? Lại thêm một yếu nhân trong chính quyền Mỹ, không cho biết tên, khi trả lời một cuộc phỏng vấn, đă nói bóng gió rằng "Khi người ta định tóm cổ một con cọp dữ, th́ người ta phải ném cho nó một miếng thịt tươi trước đă"! Vậy "miếng thịt tươi"ấy là cái ǵ đây? Cộng đồng lưu vong nên t́m hiểu lấy!

Nói gần nói xa chẳng qua nói thật.

Đó là NGÀY TÀN CỦA NGỤY QUYÈN CỘNG SẢN VIỆT NAM ĐĂ ĐẾN! Chúng càng lồng lộn bao nhiêu càng chóng bước tới ngày đó bấy nhiêu.

Đây là một lời cảnh cáo nghiêm trọng của tác giả bài này.

Nhị Lang (Tháng 11/2003)

-- Nong bi dai' (vietnamcongsans@yahoo.com), September 12, 2004.


Response to hảy treo biển Cấm "Cấm chĂ³,mèo,...vĂ  Ngụy ngu VNCH vĂ o Ă°Ă¢y"VĂ o lĂ  Ă°em Ă°i bĂ³p miệng cho hết sủa

Giáp Thân nay nhớ Mậu Thân xưa 15:34', 11/1/ 2004 (GMT+7) Một Tết năm Thân nữa lại đến. Vậy là ba mươi sáu mùa xuân đă trôi qua. Nhân đây, ôn lại bài học lịch sử, thấy rằng, thắng lợi của tết năm Thân xưa là thắng lợi của đường lối chiến tranh cách mạng, là tinh thần đấu tranh anh dũng và nỗ lực phi thường của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta.

Hăng AFP ngày 7-2 năm 68 đưa tin: "Sau một đêm đánh nhau, Việt Cộng đă kiểm soát 90% quần chúng nhân dân thành phố Huế. Ngay từ sáng hôm sau, bộ máy hoạt động và cổ động chính trị của MTDTGPMN VN đă bắt tay vào việc. Rơ ràng, họ có một tổ chức mạnh mẽ trong thành phố này, v́ họ có thể huy động nhiều người tự nguyện làm việc cho họ". Hăng Reuter ngày 7-2-68 nhận xét: "Sau 5 ngày đánh nhau ác liệt, giành giật từng nhà, quân cộng sản vẫn chiếm hơn nửa thành phố Huế và quân chính phủ tiến dần từng bước vất vả. Các nhà quân sự ở đây cảm thấy rằng điều đó chứng tỏ họ vào ra Huế bất cứ khi nào họ muốn. Cho đến nay không có dấu hiệu nào tỏ ra là họ có ư muốn rút lui".

Mỹ ngụy càng thua đau, càng điên cuồng mở những cuộc phản kích để chiếm lại Huế, nhưng chúng chỉ chuốc thêm thất bại. Ngày 15-2 Reuter lại đưa tin: "Lính Mỹ đă bị quân cố thủ trong thành Huế làm cho thất bại nặng nề. Trước đây, quân Nam Việt Nam thất bại trong việc đánh bật quân cộng sản ra khỏi thành Huế. Từ Đà Nẵng người ta cho biết có một tiểu đoàn lính thủy đánh bộ Mỹ dùng xe lội nước mở cuộc tấn công vào Huế đầu tuần này đă bị các tay súng cộng sản làm cho thương vong nặng nề". Với những chiến công vang dội của quân và dân Huế, một tác giả Mỹ viết: "Cố đô Huế là thành phố duy nhất mà những người cộng sản đă giữ tương đối lâu dài đủ để bắt đầu thay đổi hệ thống xă hội - chính trị".

Huế trong Tết Mậu Thân c̣n là nơi ghi sâu tội ác của kẻ thù đối với nhân dân, đối với di sản văn hóa dân tộc. Bom đạn của chúng đă tàn phá hầu hết những công tŕnh kiến trúc quư giá, những lăng tẩm, đền đài, cung điện của cha ông để lại. Mặc dù kẻ thù t́m mọi cách bưng bít, xuyên tạc nhưng sự thật bao giờ cũng là sự thật. Báo Le Monde (Pháp) ngày 13-2-68 đăng một bài báo dưới nhan đề: "Một thành phố bị hạ sát" có nêu: "Nếu VN cần có một điểm tượng trưng th́ đă có ngay Huế, nó như một Ghec-ni-ca của VN. Bom đạn Mỹ tàn sát Huế, không một cây dừa, không một cây ổi, cây xoài, cây lựu nào là không trúng đạn, không một chiếc ghế đá nào ở công viên mà không bị bắn găy, không một cột điện nào không bị bom đạn làm cho xiêu oằn". Các hăng tin phương Tây đă để lộ ra rằng Mỹ ngụy đă sử dụng khối lượng bom đạn rất lớn để bắn phá không thương tiếc thành phố, phá Huế cho đến khi nát vụn để giành lại đống tro tàn. Chính quyền ngụy đă phải thú nhận những hành động tàn bạo khi tái chiếm Huế: "Mở đầu trận đánh vào thành nội, lực lượng liên quân Việt - Mỹ đă quyết tâm thanh toán địch bằng mọi giá. Các khu trục cơ của thủy quân lục chiến Mỹ từng đợt oanh kích thành nội trong hai ngày liên tiếp, đă bắn phá nhiều bức tường kiên cố. Các loại bom được dùng là na-pan, hỏa tiễn, bom 750 cân Anh và bom cay… Các ṭa nhà tan thành mảnh vụn, nhiều vầng lửa bùng lên trên thành phố" (cuộc tấn công Tết Mậu Thân 68 - Phạm Văn Sơn - Sài G̣n xuất bản năm 1969, tr 348). Trước cảnh đổ nát của Huế, hăng Reuter nhận xét: "Huế đối với Việt Nam cũng như Rome đối với Ư, Tokyo đối với Nhật. Nhưng những trận ném bom bắn phá của không quân Mỹ và Nam VN đă để lại những vết sẹo không thể nào hàn gắn được".

Ba mươi sáu năm đă trôi qua, khoảng thời gian đủ làm cho con người xoa dịu nỗi mất mát đau thương, nhưng cũng chính nó làm ta cảm nhận sâu sắc hơn, đầy đủ hơn những biến cố lớn trong lịch sử. Riêng cuộc tấn công Tết Mậu Thân 1968 đang để lại trong kư ức những quan chức cao cấp Mỹ và các nhà khoa học quân sự một dấu ấn không thể phai mờ. Trong tác phẩm "Giải phẫu một cuộc chiến tranh" của Gabrien Kolco có đánh giá: "Tiến công Tết Mậu Thân là một sự kiện quan trọng nhất và phức tạp nhất trong cuộc chiến VN. Nó như một cú sốc đối với Mỹ, tuy rằng từ cuối năm 1967 họ đă biết phong phanh về cuộc tấn công tổng lực này". Về sau, trong hồi kư của ḿnh, cựu tổng thống Mỹ Johnson cũng đă thú nhận là không đoán được quy mô tấn công của những người cộng sản. Thắng lợi của một số nhỏ quân cách mạng chống lại số lượng lớn quân Mỹ ngụy đă làm nổi lên những nghi ngờ về khả năng chiến đấu của Mỹ. Lúc đó CIA đă ước tính rằng, cách mạng đă đạt được những mục tiêu tâm lư và chính trị, đă giành được quyền kiểm soát những vùng nông thôn rộng lớn, đă phá tan hệ thống quân sự, chính trị của Việt Nam Cộng ḥa. Gabrien Kolko đă đưa ra nhận xét: Tiến công tết đă cho thấy Mỹ đang ở vào thế pḥng ngự, tuy rằng không ai trong chính phủ dám thừa nhận thất bại. Nhà Trắng lúc đó t́m mọi cách để níu kéo thời gian. Đó là tiếp tục đẩy mạnh cuộc chiến với hỏa lực mạnh hơn nữa, tuy biết rơ sự bất lực trong mưu đồ cố thủ và chuyển nhanh cuộc chiến sang tay VNCH.

"Cuộc tấn công Tết Mậu Thân của lực lượng cộng sản VN đầu năm 68 là đỉnh cao nhất của hoạt động quân sự trong cuộc chiến tranh thứ hai ở Đông Dương của họ. Kế hoạch tác chiến ở quy mô lớn, với một cuộc tấn công bất ngờ, cùng lúc vào hầu hết các thành phố, các căn cứ quân sự lớn, nhỏ trên khắp miền Nam VN. Điều này cho thấy, đây là bước táo bạo trong nhận thức của họ và điều đó đă được thực hiện khiến mọi người sửng sốt. Tác động trở lại của nó cũng không kém phần vang dội" (Don Oberdorfer - Kể về một trận đánh và hậu quả chính trị của nó – NXB Double Day - New York, 1971). Mười lăm năm năm sau, tháng 1 năm 1983, nhân kỷ niệm 10 năm ngày kư Hiệp định ḥa b́nh Paris (21-1- 1973) và 15 năm cuộc tấn công Tết Mậu Thân, hơn 50 nhà sử học, nhà phân tích nổi tiếng của Mỹ về chiến tranh VN đă ngồi lại với nhau trong một cuộc hội thảo. Đó là cuộc hội thảo tại Trung tâm Quốc tế các học giả Wodrow Wilson để rút ra những bài học của cuộc chiến tranh VN từ năm 1964-1973. Các báo cáo đă được in thành sách với nhan đề: "Thiên lịch sử Việt Nam", trong đó các nhà nghiên cứu đă đánh giá: Sự sửng sốt về tiến công Tết Mậu Thân của cộng sản đă làm tiêu tan cái vẻ bề ngoài của chính sách quốc gia. Sau tết, những quyết định ở Washington mà người ta cố lẩn tránh trong các năm qua, nay không thể lẩn tránh được nữa.

C̣n về phía ta, các nhà quân sự đă đúc kết: Cuộc tổng tiến công Tết Mậu Thân là ngưỡng cửa trong sự phát triển của chiến tranh, một bước ngoặt bảo đảm rằng, cách mạng không thể bị đánh bại. Tất cả mọi lănh vực đang có diễn biến nhanh chóng, ngày càng có ư nghĩa đối với kết quả cuối cùng, cho dù lúc đó c̣n mập mờ, nhưng vào năm 68 đă cho thấy sáng rơ.-- (boy@yahoo.com), September 12, 2004.


Response to hảy treo biển Cấm "Cấm chó,mèo,...và Ngụy ngu VNCH vào ðây"Vào là ðem ði bóp miệng cho hết sủa

Mời đọc :

http://www.greenspun.com/bboard/q-and-a-fetch-msg.tcl?msg_id=00CGYh

Tuyên truyền láo toét .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), September 12, 2004.


Response to hảy treo biển Cấm "Cấm chĂ³,mèo,...vĂ  Ngụy ngu VNCH vĂ o Ă°Ă¢y"VĂ o lĂ  Ă°em Ă°i bĂ³p miệng cho hết sủa

MOI BAN BAM VAO LINK !...- http://www.greenspun.com/bboard/q-and-a-fetch-msg.tcl?msg_id=00CGYh

-- Ho Chi Minh (vietnamcongsans@yahoo.com), September 12, 2004.

Response to hảy treo biển Cấm "Cấm chĂ³,mèo,...vĂ  Ngụy ngu VNCH vĂ o Ă°Ă¢y"VĂ o lĂ  Ă°em Ă°i bĂ³p miệng cho hết sủa

BẢNG CẤM CỘNG SẢN Ở LITTLE SAIGON ..CẦN CÓ NHỮNG BẢNG CẤM NÀY TRÊN TOÀN CƠI ĐIẠ CẦU

-- (tosu_cs@yahoo.com), September 12, 2004.


Response to hảy treo biển Cấm "Cấm chĂ³,mèo,...vĂ  Ngụy ngu VNCH vĂ o Ă°Ă¢y"VĂ o lĂ  Ă°em Ă°i bĂ³p miệng cho hết sủa

Nho chien thang oanh liet cua quan dan cm ma rat nhieu nguoi tinh ngo, neu co bau cu dan chu thu xem sao ????!!!...Gioi thi lam di boy

-- Xman (DT@yahoo.com), September 12, 2004.

Moderation questions? read the FAQ