Gửi các Bác và hcm (vn_student2000@yahoo.com)

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Kính thưa các Bác . Nickname hcm (vn_student2000@yahoo.com) là một nhân viên an ninh bù nh́n của CSVN , không phải là một sinh viên thực sự . Đại đa số sinh viên Việt nam đều chán ghét chế độ cộng sản , chỉ có những sinh viên bù nh́n phát biểu trên đài truyền h́nh và truyền thanh đang bị cộng sản độc quyền kiểm soát tại Việt nam là khen chế độ cộng sản ( nhưng chưa chắc thật ḷng ) . Tôi đă từng t́nh cờ nghe được rất nhiều lời b́nh luận của sinh viên về chế độ này , không có ai mà khen cái chế độ này cả. Với bối cảnh ở Việt nam hiện nay chỉ có những thằng điên và ngu xuẩn mới cầm súng chiến đấu , lao vào cái chết để bảo vệ cho bọn đảng dối trá , tham ô , tham nhũng , ăn hối lộ ( diễn ra tại Trung ương , công an , hải quan , ngành dầu khí , bưu chính viển thông , .... ) , hưởng thụ cao lương mỹ vị của vua chúa từ quà biếu ( mật gấu , nhung nai , sâm Cao ly , sừng tê giác .... ) , chơi gái , giao phối với gái vị thành niên , thậm chí hiếp dâm gái vị thành niên ( vụ Hoàng Kiểm lâm , vụ Lương quốc Dũng , phó chủ nhiệm Uỷ ban thể dục thể thao Quốc gia , đă diễn ra tại Hà nội , .... ) ..... c̣n nhiều điều và nhiều thằng đảng viên CS đê tiện nữa , kể ra rất dài . Đúng ! chỉ có những thằng điên khùng và những kẻ bị lừa gạt mới sẵn sàng cầm súng lao vào cái chết để chiến đấu cho một một bọn cộng sản thối tha , để chúng sống sung sướng hưởng thụ trên xương máu , mồ hôi và nước mắt của đồng bào , để rồi chúng tưởng niệm các bạn và nhủ thầm “ ḿnh sống cũng nhờ chúng nó ngu “ . Có một chân lư là : bao giờ đất nước c̣n độc tài , độc đảng , th́ cái lũ đảng viên đê tiện đó vẫn c̣n tồn tại , và càng ngày càng phát triển . V́ đó là kết quả của độc tài , độc đảng . Không bao giờ đảng CSVN giải quyết được những điều đê tiện đó , ngoại trừ khi xóa bỏ chế độ độc tài độc đảng .

Tôi , một cựu sinh viên xuất sắc , một cán bộ đang sống khoẻ , tôi sẽ không bao giờ ngu xuẩn cầm súng lao vào chổ chết để bảo vệ cho những kẻ đê tiện sống phè phỡn “ . ( Các bài viết của tôi không có bản quyền , ai muốn làm ǵ th́ làm , tự do ).

-- ựusinhviên in Viêt nam (cựusinhviênHànội@inVietnam.com), September 11, 2004

Answers

Response to Gửi cĂ¡c BĂ¡c vĂ  hcm (vn_student2000@yahoo.com)

Cám ơn anh bạn .Những người thật sự là người Việt tham dự forum này rất ít ,họ đến rồi biến mất ,và số lượng đọc nhưng không tham dự ư kiến th́ rất đông ,bằng chứng là bọn VC đă biết sợ nên cho bọn công an mùng ,màn (theo từ ngữ của bác Long Quân tức bọn VC muốn ŕnh ai th́ mang mùng ,mền đến nhà người đó (gia chủ vừa bị ŕnh ṃ mà c̣n phải nuôi ăn bọn khỉ ác ôn đó ) vô quậy phá với những lời lẽ chửi thề hạ cấp ,ngây ngô ,vô kiến thức của thành phần bần cố nông là thành phần lập quốc của bọn sán lải cộng sản .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), September 11, 2004.

Response to Gửi cĂ¡c BĂ¡c vĂ  hcm (vn_student2000@yahoo.com)

Thằng sinh viên hcm là thằng công an. Các bạn có biết thằnh Ham Học Hỏi hay nói đúng là thằng hay phá thối, đâm bị thóc chọc bị gạo ăn nói kiểu VC nó là thằng nào? Mọi post của nó đều reveal no ko phải là ngừời tranh đấu cho dân chủ. Nó rêu rao những toin thất thiệt nếu các bạn nào đă đi tù cải tạo thi` biết từ cấp Đại uư BĐQ, TQLC, Dù,... các chứ vụ quan trọng dến cấp tướng đều bị tụi CS no cho đi ra Bắc Việt cải tạo. Thằng ham nói dóc ko học hỏi ba sạo đă nói bác của nó là Đại tá mật vụ bị đi cải tạo ở Long Khánh, mẹ thằng này ḷi cái đuôi VC nói láo thằng cu cái đĩ cũng phải cười 1 lũ sâu bọ cs đ̣i đội lốt dân chủ nó với thằng chỉ bựa chết chôn 1 hố.

-- (Foxtrott@Foxtrott.com), September 11, 2004.

Response to Gửi cĂ¡c BĂ¡c vĂ  hcm (vn_student2000@yahoo.com)

Ngày tàn của bọn Mafia cộng sản không c̣n xa đâu

http://www.rfvn.com/music/Tieng_Goi_Non_Song/Hat_Cho_Ngay_Saigon_Quat_ KhoịMP3 ******************************************** Lấy Nhân Nghĩa thắng hung tàn Lấy Chí Nhân thay cường bạo ******************************************** Giải Tán Đảng Cộng Sản Tổng tuyển cư? Đa Đảng ************************************** Mỗi người góp một lời nói ngay thẳng Chế đô. Cộng Sản sẽ tan tành ***************************************** http://www.rfvn.com/music/Tieng_Goi_Non_Song/Xin_Hay_Lam_Anh_Duoc.MP3 Súng M16

-- Sung M16 (SungM16@yahoo.com), September 11, 2004.


Response to Gửi các Bác và hcm (vn_student2000@yahoo.com)

Thằng cháu ngoan cáo Hồ Ui Chui,

Cu. Hồ mày dạy mày chửi thề hay quá hả . Mày như con chó chỉ biết sủa chớ không biết nói tiếng người

http://www.rfvn.com/music/Tieng_Goi_Non_Song/Hat_Cho_Ngay_Saigon_Quat_ KhoịMP3

********************************************

Lấy Nhân Nghĩa thắng hung tàn

Lấy Chí Nhân thay cường bạo

********************************************

Giải Tán Đảng Cộng Sản

Tổng tuyển cư? Đa Đảng

**************************************

Mỗi người góp một lời nói ngay thẳng

Chế đô. Cộng Sản sẽ tan tành

*****************************************

http://www.rfvn.com/music/Tieng_Goi_Non_Song/Xin_Hay_Lam_Anh_Duoc.MP3

Súng M16

-- Sung M16 (SungM16@yahoo.com), September 11, 2004.


Response to Gửi cĂ¡c BĂ¡c vĂ  hcm (vn_student2000@yahoo.com)

ah ... bắt gặp bài của thằng khùng "Foxtrott@Foxtrott.com" này rồi ...
ặc ... đang t́m xem bài của thằng khùng này ở đâu tự nhiên chỉ trích họchỏi tôi. ặc ... bây giờ thấy rồi ... ặc .. chắc bác này "già" quá lú lẫn hay sao mà nói nhảm lung tung thiệt. Chán bác quá, nói vài câu thôi ... bye nhé.

Đồng ư với bác CuuSinhVien nói đúng ở chổ là dân VN giờ kô khùng cầm súng đi đánh như kiểu "liều" như ngày xưa nữa.
Dân Irac "liều" chết v́ "sùng đạo" hay nói là "chết v́ đạo".
C̣n dân VN ngày xưa th́ "chết do thiếu hiểu biết".

-- Ham_Hoc_Hoi (koco@yahoo.com), September 12, 2004.Response to Gửi cĂ¡c BĂ¡c vĂ  hcm (vn_student2000@yahoo.com)

Không biết bỗng đâu đất nức ra một thiên tài "ham học hỏi" mà chả thấy học hỏi , chỉ thích chửi hết đ1ch danh người này ngu người kia khùng đă thế lại nói người khác sai chính tả trong khi thiên tài dùng chữ của CHXHCN c̣n người khác dùng chữ VNCH .Tôi minh chánh rằng 2 loại chữ đó khác nhau không thể so sánh .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), September 12, 2004.

Response to Gửi cĂ¡c BĂ¡c vĂ  hcm (vn_student2000@yahoo.com)

Thân gửi cháu AK-47:

Cháu mở miệng ra có "khí thế" lắm - ngon lắm. Bây giờ Bác Hai hỏi cháu 1 câu. Bây ǵờ hễ Bác Hai la câu này: "Đả đảo đế quốc Mỹ!" th́ cháu la: "Đả đảo bọn Bành bá Bắc Kinh!" Bây ǵờ hễ Bác Hai la câu này: "Đả đảo Níchxơn!" th́ cháu la: "Đả đảo Mao Chạch Đông!" Bây ǵờ hễ Bác Hai la câu này: "Đả đảo đế quốc Mỹ!" th́ cháu la: "Đả đảo bọn Bành bá Bắc Kinh!" Bây ǵờ hễ Bác Hai la câu này: "Đả đảo tư bản Mỷ!" th́ cháu la: "Đả đảo cộng sản Trung quốc!"

Chơi vậy mới ngon nghe con. Bác cháu ḿnh cùng nhau chửi mấy thằng từng "Xâm Lăng" nước Nam. Con mà nhát th́ Bác Hai sẻ rủa từ đời ông sơ của con rủa xuống nghe con. Muốn nghe Bác rủa hông? -Đồ cặn bả!

-- (bachailua@luctinh.gov), September 13, 2004.


Response to Gửi cĂ¡c BĂ¡c vĂ  hcm (vn_student2000@yahoo.com)

Tái bút cho cháu AK-47: Bác biết thế nào con cũng lồng lộn tru tréo chửi như con mẹ mất gà trên phim hanoi. Cứ chửi đi con cho vui cái forum này. Con chửi hay có khi được cử đi nước ngoài làm đại biểu cho nền văn hóa giáo dục của Đảng CS VN quang vinh đó con. Làm sao cho Tây nó hỏi sao mày cứ 'dịt' hoài thế th́ nhớ trả lời đó là 'nàm theo nời dạy của Bác Hồ' Không ai sợ con đâu. Con khéo tưởng tượng! Con mà ngon th́ chửi Bác Mao và Đảng Cộng Tầu phù đi! Khỏi chửi CSVN - tỷ người đă chửi rồi! Bây giờ gặp thằng tàu nào nó cũng nói TQ dạy cho VN 1 bài học năm 79. Trong khi đó th́ Bù độp tụi con sao không thấy ai lên tiếng? Con sợ "ba" Tàu của con rồi phải không?

-- (bachailua@luctinh.gov), September 13, 2004.

Moderation questions? read the FAQ