CSVN là thằng nhục nhă nhất: Tranh chấp Hoàng Sa, Truong Sa

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Đă từ lâu, chúng ta có chứng cớ từ di tích đến tài liệu rằng 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa đều thuộc về chủ quyền của Việt Nam. Vậy mà cách đây khoản 10 ngày Tổng Thống Phi Luật Tân đă bay sang Trung Cọng để kư một hiệp ước "nghiên cứu dầu mỏ ở thềm lục địa 2 đảo Hoàn Sa và Trường Sa". Trung Cọng và Phi đă không cho biết nguyên văn của bản hiệp ước đó, cho nên CSVN không biết trong bản hiệp ước nói ǵ, tuy nhiên sau đó Phi Luật Tân đă lên tiếng welcome Việt Nam "cùng nghiên cứu" với Phi và Trung Cọng, hôm nay lại có tin tức Trung Cọng bắn tiếng mời Việt Nam cùng tham gia nghiên cứu dầu mỏ ở thềm lục địa Hoàn Sa và Trường Sa với Phi và Trung Cọng.

Thật là vô lư, Việt Nam là chủ quyền của Hoàng Sa và Trường Sa mà tại sao Trung Cọng và Phi Luật Tân lại nghênh ngang coi Việt Nam không ra ǵ?. Nếu Việt Nam chấp nhận lời mời của Phi và Trung cọng th́ chứng tỏ rằng 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa là không phải thuộc về chủ quyền của Việt Nam, nếu không chấp nhận lời mời của Phi và Trung Cọng th́ CSVN phải tiến hành chiến tranh ư ? chắc chắn CSVN sẽ không phải là đối thủ của Trung Cọng !!!. Vậy th́ CSVN phải làm ǵ? đây là một điều thật khó khăn cho CSVN v́ CSVN đang bị đàn anh Trung Cọng chèn ép, ức hiếp v́ Trung Cọng biết rằng hiện giờ CSVN đang cô thế, trong khi đó Trung Cọng phải thoả thuận với Phi Luật Tân v́ sau lưng Phi có Mỹ.

-- Vo Danh (Vo_Danh@yahoo.com), September 10, 2004

Answers

Response to CSVN lĂ  thằng nhục nhĂ£ nhất: Tranh chấp HoĂ ng Sa, Truong Sa

Vài nhời thô thiển đóng góp với nhà anh VoDanh. Các thủ lợn của đảng cướp cơm chim,cơm pḥ chả biết nhục là cái ǵ đâu ! Bất quá chúng chỉ cụp cái đuôi vào hai chân mắt lấm la lấm lét mà rút lui có trật tự thế thôi. Làm kiếp chó CS nhược tiểu theo sau thằng gấu CS Trung cuốc th́ các thủ lợn cũng đă biết thân rồi. Léo héo đến mà gây với thằng gấu tàu công nó vả cho 1 cái th́ chết không kịp ngáp.

Cái Subic Bay của nước Phi, nhà anh Mỹ đă rút về và bỏ ngơ từ lâu. May ra em pḥ CSVN đang đánh phấn dồi son vào và ưỡn cái vịnh Cam Ranh vào mặt nhà anh Mỹ mà rằng : "Chúng em mời nhà anh vào đây chơi với chúng em, chúng em vă lắm rồi ! Chỉ cần anh ghé bến nhà em th́ cái ǵ em cũng chiều" !

Thế đấy, thằng thủ lợn CSVN mà muốn ngồi 'xếp chân chữ ngũ' nói chuyện với thằng gấu bá quyền chủ nghĩa Tàu cộng th́ cũng phải biết khôn ngoan t́m cho cái thân pḥ một anh đại ca 'bảo hộ' đời em pḥ th́ mới mong lên mặt với bọn đầu gấu Trung cuốc được chứ.

Mấy thằng thủ lợn trong bắc phủ bộ dạo này lại học lóm cái thói 'trí thức tiểu tư sản' là 'Bói Kiều' nữa các anh, các bác ạ ! Chúng nó vừa mở trúng ngay phóc cái câu:

"Một liều ba bảy cũng liều.

Thử xem anh Mỹ địt đau cở nào."

Ô tô hô... ! cái em pḥ CSVN ơi, đời em sao mà khốn nạn thế !!!

-- Long Quan (but_chang_ta@yahoo.com), September 10, 2004.


Response to CSVN lĂ  thằng nhục nhĂ£ nhất: Tranh chấp HoĂ ng Sa, Truong Sa

Thời VNCH dân chúng lo đi học tiếng Mỹ để đi làm sở Mỹ có tiền cất nhà lầu .

Thời CHXHCN dân chúng dổ xô lo đi học tiếng Tàu ,nữ th́ lấy chồng Tàu ,nam th́ đi ở đợ cho Tàu ,tụi Tàu đang cho đàn ông Tàu xâm nhập VN để lấy vợ Việt và ở luôn tại Việt Nam ,chừng 20 năm nữa ViệtNam sẽ đổi tên là Anam và nói toàn tiếng Tàu .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), September 10, 2004.


Response to CSVN lĂ  thằng nhục nhĂ£ nhất: Tranh chấp HoĂ ng Sa, Truong Sa

Tôi không làm chính trị chính em ǵ sấc, tôi chỉ thấy sai bảo là sai, thấy vô đạo đức nói là việc vô dạo đức tôi ko thuộc phe phái nào cả. Việc chọn 1 lá cờ , tôi thiển nghĩ lá cờ vàng ba sọc đỏ đă có trước khi nền Đệ nhất và Đệ nhị Cộng Hoà nó ko phai là cờ Việt Nam Cộng Hoà mà nó là lá cờ đại diện cho người Việt Nam Quốc Gia Tự Do, nên tội gọi đây là cờ Việt Nam Tự Do. Về vụ làm thế nào để Việt Nam là 1 Quốc Gia dân chủ trọng nhân quyền là nhiệm vụ của toàn dân Việt Nam kê cả Việt Nam tại hải ngoại ko là của 1 đảng phái nào, ko có chuyện sôi thịt ở đây, ai có ḷng yêu nước Việt, Dân tộc lầm than v́ nạn Cộng Sản th́ hăy tuỳ sức tuỳ lực để từ chối sự cầm quyền của đảng CSVN dưới moi h́nh thức. Các Đảng Viên Cán Bộ, Quan Chức Cộng Sản Việt Nam ko c̣n coi đảng CSVN là 1 chính quyền hoện thực để lèo lái Việt Nam cũng được tham gia. Chống đối tiêu cực hay tích cực đều đưa đến 1 mẫu số chung là soá bỏ đảng CSVN đă ngự trị hơn 59 năm ở Việt Nam và là 1 chính quyền ko do dân bầu nên ko đại diện 1 người Việt Nam nào cả. Sự thay đổi từ 1 chính phủ CS ko do dân chọn là 1 chính phủ bất hợp hiến sẽ xảy ra trong 5-10 năm nữa. Chúng ta đă chuẩn bị cho 1 chính phủ Tự Do Dân chủ đa đảng do dân bầu ra dưới sự giám sát của quốc tế chưa??? Tôi ko muốn thấy 1 cảnh máu đổ tương tàn lần nữa như ở Nam Tư.

Để thực hiện 1 chính phủ dân cử hợp hiến hợp pháp, tất cả các đảng phái khác chính kiến yêu Tự Do Dân Chủ nên họp lại để tạo sự thống nhất, đặt ra luật lệ rơ ràng công minh ( Glastnost ), biểu quyết bằng lá phiếu của ḿnh mỗi khi muốn quyết định 1 việc ǵ đây là h́nh thức dân chủ cơ bản để tạo ḷng tin giữa các đang phái với nhau ko được bôi bẩn nhau v́ mỗi người có 1 chính kiến khác, phải kính trong lẫn nhau ko bài bác nhau đây mới là sức mạnh để tạo ra 1 khối đại diện người Việt Nam yêu Tự Do Dân Chủ đểlấy ư nhân chống cường bạo.

Việt Nam hậu CSVN cần phải có 1 chính quyền lưỡng đảng do dân bầu và phục vụ dân và v́ dân cho dân ko nói 1 dằng xằng 1 nẻo. Mọi quyết định phải tuân theo hiến pháp và bạch hoá mọi chính sách cho dân tin ko dộc quyền độc đảng, tấtt cả đảng viên CS sẽ ko bị tra thù, trừ nhũng người đă bao năm tham nhũng và có tiền án vị phạm nhân quyền sẽ bị xét sử theo luật pháp. Truyện đường trường coi 5 năm sau m`inh sẽ tiến đến mức nào.-- Cán_Ngố_Ăn_Dải_Dút (Cán_Ngố_Ăn-Dải-Dút@BBP.govt), September 10, 2004.


Response to CSVN lĂ  thằng nhục nhĂ£ nhất: Tranh chấp HoĂ ng Sa, Truong Sa

Go roi to long . Chu vo danh : -O hay chua ! de anh giai thich cho chu : -2 quan dao Hoang Sa va Truong sa la 2 nhom dao tap trung nhieu dao nho gan nhau. Hoang Sa tinh theo toa do -hai li thi no gan dao Hai-Nam nhat ( Trung Cong ) Truong Sa tinh theo toa do hai -li thi no gan Philippine nhat ! Trong lich su , nhieu cuoc gia da cam co tren nay ( ke ca Ha Noi va VNCH) Khong rieng gi VN ma Tau va Phi deu co chu quyen tren moi dao rieng re . Hai chien HoangSa cua VNCH that su la thua tau chien Trung Cong ! ( dit me , tau ghe VNCH chi co canon , tau Trung Cong sai hoa tien thi ai thua biet lien !) The gioi hien tai van la khung canh ca lon nuot ca be , nhat la cac hon dao xa xoi giua bien nhu Truong sa va Hoang sa. [ big fish eat small fish ] vi vay nuoc nao co luc luong Hai Quan manh nhat thi lam chu cac hon dao, rat de hieu !

Tra loi chu Long Quan : Chu nen thay doi tu tuong , vi tu tuong cua chu la vong-ngoai va hen yeu ,chu bai ( kiss the forgeiners's ass ),chu van chua hieu don phep cua Ha Noi : -Lui 1 buoc , tien 3 buoc . Tren mat tran ngoai giao ,HaNoi se thang cuoc o Hoang Sa & Truong Sa , qua mat dan anh Trung Cong , chu cu suy ngam loi anh noi trong vong 8 thang toi !

Chu Thich du thu : - Cho nguoi lon noi chuyen , tai sao chu hay noi leo ?

Chu can ngo dai dut : Anh deo hieu chu dinh noi gi, tem gon lai duoc khong ? -

-- Chi bua (broeker@sbcglobal.net), September 19, 2004.


Response to CSVN lĂ  thằng nhục nhĂ£ nhất: Tranh chấp HoĂ ng Sa, Truong Sa

"Chu Thich du thu : - Cho nguoi lon noi chuyen , tai sao chu hay noi leo ? "

Đúng là thằng hỗn ,loài lộn giống ,cả tỷ thằng Tàu cộng thêm vài triệu thằng Tàu lai căn trong đó có ông bà mi có thằng nào giám gọi thắng "Mao sếnh Xáng" là "Mao chết X́nh" "Mao Giang Mai " không ? như vậy tao c̣n cao hơn cả ông bà mi nữa .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), September 19, 2004.Moderation questions? read the FAQ