Các bạn Có Biết Tại Sao Con Quan Chức Học Dốt Lại Thích Đi Du Học ở Mỹ hơn ở nơi khác

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Trong những năm gần đây sau khi Tổng Thống Bill Clinton thăm Việt Nam và bỏ cấm vận Việt Nam. Nhiều COCC của Quan Chức cửa quyền đà đi Mỹ du học dù tài cùn chí không cao, các cậu ấm cô chiêu đều thích đi học bằng xe Lexus, BMW hay Porsche....thế th́ có đi ngược lại bài bản tuyên truyền của CSVN không???

1.- Tạo sao họ cho cậu ấm cô chiêu sang nước mà họ cho là kẻ thù như họ dạy nhân dân trong cuộc chiến.

2.- Tại sao các con Quan chức có tiền lái những xe cực đắt giá tựa nhu tha6.p niên 70, 80 khi các sinh viên Ả Rập Saudi sang học ở Mỹ học th́ đội sổ vẫ được Quốc vương khen dù chỉ 2.5 và được lái xe BMW, Porsche để chim gái????

3.- Nếu Mỹ thật sự là kẻ thù th́ tại sao đảng lại muối mặt gửi các mầm non sang bọn đại tư bản để học những món văn minh cơm thừa sữ cặn như họ đă tuyên truyền.

4.- Có phải đảng và quan chức muốn Việt Nam được dân chủ nên cho các nhóc đi học dân chủ ở Dại Tư Bản Mẽo để sau này về nước làm Giầu cho dân hưởng.

Cán Ngố tôi th́ ba xí ba tú ít học ko biết nhiều như các bác các chú ở đây, Xin các bác các chú đóng góp vào phần trả lời. Thôi chào nhà , tôi phải đi chuồng cá dồ 1 tỵ.

-- Cán_Ngố_Ăn_Dải_Dút (Cán_Ngố_Ăn-Dải-Dút@BBP.govt), September 10, 2004

Answers

Response to CĂ¡c bạn CĂ³ Biết Tại Sao Con Quan Chức Học Dốt Lại ThĂ­ch Đi Du Học ở Mỹ hơn ở nơi khĂ¡c

Anh ngớ ngẩn này ăn nói nếu náo nhá. Ko trả lời được nại cư" vờ vĩnh ăn lói kiểu ba xu à. Mấy thằng già sang dây ăn tiền Xà Hội mà c̣n nhởn nhơ hơn các cậu đấy, nhà có xe có, con cái học giỏi làm ra nhiều tiền đấy các cậu xem mà né cả mắt nại ṇi mấy cái giăng cải mả ra cho các co8m pḥ ló cười cho nà thằng cù nần đấy.

-- (dầudầycádô@vanconnguạ.com), September 10, 2004.

Response to CĂ¡c bạn CĂ³ Biết Tại Sao Con Quan Chức Học Dốt Lại ThĂ­ch Đi Du Học ở Mỹ hơn ở nơi khĂ¡c

Đây này để nhà lăo cho các anh các cậu tí ánh sáng văn minh của thủ lợn nhà bác đảng cướp cơm pḥ ta nhá !

"Thớt có tanh tao ruồi mới đậu "

Chả là các qun chức bọ hung chũi trong đảng ta thấy các Việt Kiều về nước ai nấy rủng rỉnh đồng ra đồng vào coi bộ có dáng điệu phong lưu trưởng giả. Nhưng các thủ lợn ta quên rằng :

"Làm quan phải có dạng, mà làm dáng phải có h́nh !"

C̣n mấy thằng thủ lợn cha có đẻ ra thằng nào cũng là chỉ một lũ thủ lợn con, nên cố mà ăn chơi cho nó ra cái tuồng "trưởng gỉa học làm sang" cũng chả giống ai xất , chỉ giống các thủ lợn cha chú nhà chúng nó như cái nhà anh xấu nhưng cứ thích chụp h́nh !!! Cái sự đời của bác đảng cướp nó oái oăm ở cái bức xúc ấy !

Các cái thủ lợn của đảng ta như ả pḥ ǵa hết th́ ! Trước c̣n thời xuân sắc th́ đánh đĩ với anh Liên XÔ , sau lại nhảy sang giường anh Tàu cộng ghẻ cả hồng mao. Nay thấy nhà anh Mỹ nhà ta vừa giầu vừa trắng trẻo đẹp giai , thế là ả pḥ CSVN lại dồi phấn đánh son vào để mà đi vụng trộm với nhà anh Mỹ. Phải nói là chỉ có cái đảng cộng sản VN của các thủ lợn mới có đủ tŕnh độ làm pḥ để đánh đĩ quốc tế như thế . Thật là vinh quang thay cái chủ nghĩa làm pḥ quốc tế tây, tàu, quốc, cộng chẳng từ của các thủ lợn bác & đảng ta.

Đă làm thân lươn th́ đâu qủn lấm ḿnh, chỉ cần rủng rỉnh tiền đô là các thủ lợn lại nhởn nhơ cười típ đôi mắt lợn luộc lại. Sống chết mặc kệ nhân dân !

-- Long Quan (but_chang_ta@yahoo.com), September 10, 2004.


Response to CĂ¡c bạn CĂ³ Biết Tại Sao Con Quan Chức Học Dốt Lại ThĂ­ch Đi Du Học ở Mỹ hơn ở nơi khĂ¡c

Theo những sự nghe ngóng của tôi th́ giấy xuất cảnh du học tại Canada là 17.000 đôn ,Mỹ là 25.000 đôn ,lập giá thú giả với người Mỹ góc Việt 25.000 đôn .Tại sao như vậy ?

H́nh thức du học bây giờ là :chuyển ngân lậu ,làm giấy giá thú giả để được ở Mỹ và khi CHXHCN sụp hay có rục rịch th́ họ sẽ đu dây qua ,trên thế giới bây giờ Mỹ là số một nên giá mắc hơn mọi nơi .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), September 10, 2004.


Response to CĂ¡c bạn CĂ³ Biết Tại Sao Con Quan Chức Học Dốt Lại ThĂ­ch Đi Du Học ở Mỹ hơn ở nơi khĂ¡c

Theo tớ th́ sau khi "phỏng giái" miền nam, cướp hết tài sản và đuổi bọn "tay sai" qua tới Mỹ để cho chúng khổ 1 kiếp "lưu vong" Đảng ta hí hửng tưởng là chuyến này đ́ cho VNCH sát ván. Sau đó lại tiếp tục đuổi hết tàn dư chế độ củ HO qua Mỹ cho chúng ăn queo-phe chết già ở bển.

Nào ngờ các cán ngố của Bác làm th́ ít, phá hoại th́ nhiều tới banh cả đất nước. Kết quả phải đưa các đồng chí hải quan ra sân banh xin bọn "phản quốc, tay sai đế quốc Mỹ việt kiều" bố thí cho từng đồng như những thằng ăn mày thời đại.

Thấy nước Mỹ ngon ăn quá, lưu vong "tay trắng" ngày nào nay trở thành việt kiều. Con mẹ làm "neo" rửa móng chân cho mỹ đen cũng về quăng vào mặt các cán ta dollard cả xấp. Thằng cha khiêng hàng trong chọ hay bồi bàn trong các nhà hàng trở về vàng đeo đầy ḿnh, các em nhỏ cứ bám theo như "ruồi bám cức" trong khi con cán bộ th́ chẳng có chó nào thèm.

V́ vậy đảng trí tuệ ta tung người liên tục sang Mỹ nhằm:

1) Tính đường giài phóng nước thoát khỏi tay bọn tư bản bóc lột.

2) Đeo vào người các con cán bọ nhà ḿnh các mác du học "xin" hay vịt kiều để loè các em trong nước

3) Dọn đường tị nạn, nếu có ngày cộng sản xập tiệm, các đồng chí sẻ xin tị nạn chính trị tại Mỹ.

-- Dam Tac Ho Chi Minh (damtachochiminh@yahoo.com), September 10, 2004.


Response to CĂ¡c bạn CĂ³ Biết Tại Sao Con Quan Chức Học Dốt Lại ThĂ­ch Đi Du Học ở Mỹ hơn ở nơi khĂ¡c

Có ǵ là khó đâu, bọn CS cấp cha chú th́ chiụ dốt nát nên bị dân chúng chửi nhặng xị lên, cũng rát mặt lắm, giai cấp lảnh đạo tiến tiến mà bị dân chửi là ngu xuẩn th́..thú thật với các bác: Ấm ức như bị ḅ đá vậy, thế nên mới có chuyện tự tung hô lẩn nhau là giai cấp công nông tiên tiến, đỉnh cao trí tuệ loài người, như bật mả ôn tôn ngộ không với bầy khỉ đít đỏ ở hoa hoả sơn ngày xưa ấy,...Nhưng mà bây giờ là thế kỷ 21 rồi, hết cái thời tầm vông vạt nhọn của bác Long Quân già, do đó chúng phải nghĩ đến đường dài. Dần dà rồi th́ các " quan cai trị tương lai nhà ta " cũng phải ráng theo thời cuộc. Bây giờ phó tiến sỉ hay nghiên kíu sinh ở trong nước nó cứ như nấm mọc mùa mưa ấy, mất giá lắm, thầng dân đen nó lại đang cười thầm toe toét với nhau kia; nên chỉ có nước đi "tây" thôi. Nhưng khổ nổi đi tây đúng nghỉa khổ lắm, bên tây nó nghẹ và không tiện nghi sung sướng ǵ cả. Không máy lạnh chạy từ sáng tới tối, từ tối dến sáng... Paris th́ toàn là cứt chó không thôi, tiếng tây th́ hết xài trên thế giới rồi, làm sao mà làm ăn mua bán và chuyển gia đ́nh sang sống cho được, khổ nổi tiếng tây khó lắm, các cụ và các cháu nhà ta không chia nổi động từ, ngử pháp của tây đâu, khổ lắm, ai lại dại dột chui đầu vào chổ khổ như thế... Chỉ c̣n là Mỹ thôi, đa chủng quốc dể lẩn lộn với dân bản địa lắm. Sẳn dịp ngày xưa các d/c lảnh đạo: anh ba, anh năm, anh sáu ... nh́n xa thấy rộng đă gởi theo tàu vượt biên của gia đ́nh anh Chí Bựa một mớ ḷng tong cá chốt, bây giờ th́ có sẳn cơ sở nằm vùng ở bên Mỹ này...Một công hai chuyện ấy mà. Con em ḿnh qua th́ có chí bựa và đám lâu la giúp cho là đúng rồi, vả lại không cần biết các cháu học hành như thế nào, miển sao có được cái bằng cấp trường mỹ là nhất thế giới rồi, phen này đám dân đen ở VN tha hồ mà im như thóc. Ở xứ mù, dách cô nhạn làm vua phải không đ/c chi bưạ...??? Các anh phó tiến sỉ hay tiến sỉ ở đông âu về baỳ đặt ti toe dân chủ th́ cũng phải xếp re thôi.

-- (vodanhdc@chetchaCS.com), September 10, 2004.


Response to CĂ¡c bạn CĂ³ Biết Tại Sao Con Quan Chức Học Dốt Lại ThĂ­ch Đi Du Học ở Mỹ hơn ở nơi khĂ¡c

Tao noi roi,bon cong san cho con tien mua xe la de cho lu CH an tro cap xa hoi tui bay nhin vao ma them thuong,ban tan thoi.

-- (hehe@lulamchuyne.com), September 13, 2004.

Moderation questions? read the FAQ