Nhắc nhở các chuyên gia COPY & PASTE

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Xin các quư vị chuyên COPY & PASTE bài lưu ư:

Khi COPY and PASTE qúy vị làm ơn copy 4, 5 bài vào 1 thread dùm. V́ nếu quư vị copy vào mà không ai trả lời, không ai coi, th́ bài đó sẻ bị delete. (RULE1: Thread nào không đủ 3 bài reply th́ coi như không hấp dẩn và sẻ bị DELETE) Tôi ủng hộ lối COPY and PASTE làm của anh "Khao Khat CHo Tu Do"

Khi COPY and PASTE quư vị làm ơn trích dẩn là COPY ở đâu dùm mất công chúng ta lại phạm luật bản quyền.

Đối với những vị post quá nhiều bài và mổi bài 1 thread tôi buộc delete bớt để giảm số thread trong forum! Xin quư vị lưu ư dùm cho.

-- VAS Moderator (vasgatekeeper@yahoo.com), September 09, 2004

Answers

Response to Nhắc nhở cĂ¡c chuyĂªn gia COPY & PASTE

***

I noticed myself, 1 guy post, same guy reply and post follow ... and so on :)))

I checked " New Answer" SAME ONE :))) ONE thread, 4 replies, same one :))))

-- Be MATUREd Mr VAS :) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), September 09, 2004.


Response to Nhắc nhở cĂ¡c chuyĂªn gia COPY & PASTE

Cai ong VAS nay hoi kho' do nhe'

Computer Ganh chu' co bat ong ganh dau ma la Nang ?...

Paste Cho ,la da Bo cong Suc ong khoi di tim ...

Thu 2 la Ong khoi can ton tien mua sach hoc tieng Viet..Theo Nghi quyet 36 cua congsan .

Thu 3 la do ton dien ,,,Ong do ton du thu ,,vay ma con la ba con ? ...

Ton bao nhieu tien cai tien cai Forum nay toi tra? ....

Anh em nao Muon bo tien ra tra Vu nay Day Xin do tay len ...?

-- Nong bi dai' (vietnamcongsan@yahoo.com), September 09, 2004.


Response to Nhắc nhở cĂ¡c chuyĂªn gia COPY & PASTE

1- CHong Cong De lam gi ? .... 2- Chong Cong duoc loi Cho ai ? .... 3-Bo cong suc Chong Cong De loi gi ? ....

Thang nao Chong Cong ma doi'' ban quyen ''hay doi loi "'Ban' noi chet me..

-- Nong bi dai' (vietnamcongsan@yahoo.com), September 09, 2004.


Response to Nhắc nhở cĂ¡c chuyĂªn gia COPY & PASTE

Cảm ơn nhà bác VAS đă có ḷng nhắc nhở cái vụ cắt, dán này. Chính thế mà nhà lăo chỉ có trích dẫn tí tỉnh vài hàng báo cáo vặt vănh của báo đảng thủ lợn thôi, không thôi chả ai thèm đọc v́ cái láo toét nó đi quá xa tầm hiệu biết của mọi người, nhưng lại đúng tần số của đảng thủ lợn nên cứ thế mà vi vút. DĨ nhiên là các bác ngoài hải ngoại ai mà thèm đọc báo đảng, c̣n mấy thằng nỡm CA, nằm mùng, nằm mạng trong này th́ chỉ chực chờ bài nào mà đụng đến vong linh cái bọn thủ lợn trong phủ bộ là cả bọn nhanh nhách như chó cắn giẻ rách mà phun... văi ...địt ra trong này chứ c̣n bảo chúng nó đọc báo đảng th́ đứa nào đưá nấy rặn ra từng chữ mà đánh vần lại c̣n cung kính như cái bọn quá khích khủng bố chúng nó đọc kinh Cô-ranh ấy. Vừa đọc vừa cúi đầu cung kính, chính v́ thế mà nhà lăo đă lấy lời "vàng ngọc" trong báo đảng ra mà dậy bảo cho chúng nó dễ tiếp thu. Có thế chúng mới nghiêm túc học tập !

Riêng các nhà anh, nhà bác thích cắt dán th́ nhà lăo nghĩ cũng không sao chỉ mong rằng các anh các bác phát biểu quan niệm của ḿnh vài câu trước khi dán bài trích dẫn từ đâu vào, v́ nhiều bài dài quá đọc xong không biết là 'chuyên gia cắt, dán' muốn mượn lời từ bài để ủng hộ hay chống ? Lư do là người đọc nắm và tóm được cái ư chính của bài dán cũng như nét nhận định tư duy của các bác. Nếu làm được như thế sẽ tăng thêm phần giá trị của bài trích dẫn và hứng thú cho người đọc khi hiểu d0ược cái cảm nghĩ tư duy của người dán bài, chứ không th́ cái công tác cắt, dán nó cũng nhàm ra v́ ít ra người dán bài đă có những tư tưởng tương đồng hay phản bác lại bài viết được dán.

Vài nhời thô thiển gưỉ đến các anh, các bác !

-- Long Quan (but_chang_ta@yahoo.com), September 09, 2004.


Response to Nhắc nhở cĂ¡c chuyĂªn gia COPY & PASTE

Ư của anh VAS rất đúng nhưng mục đích của trang web là nhắm vào người Việt trong nước ,họ đọc nhiều nhưng trả lời th́ ít và chúng ta hiểu tại sao ,những bài được reply nhiều đa số là công kích chứ không xây dựng như vậy ta đă tự đánh lạc hướng ta khi ta delete những bài giá trị mà chỉ giữ những bài chửi thề .Có thể xin anh copy vào CD trước khi delete .Cám ơn .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), September 10, 2004.


Response to Nhắc nhở cĂ¡c chuyĂªn gia COPY & PASTE

Noi toi xin loi truoc nhe'...

Toi vao day ...Toi chua bao gio doc 1 loi cua Anh ..Khao khat TUDO ...

Y nay khong phai noi Anh ta.sai .. Nhung khi mo ra thay 1 Rung nhu vay la Chay roi...

Khong con thu vi gi de doc het' ......

Giong Nhu Don 1 Mam Com NE MAY AN DI ..Nhin thay la cha co ngon lanh gi an roi ? ..Doc Hay Viet it ra cung phai Hao hung' va con co' thu vi...

Khong phai Gap 1 to bao doc de lay no ? ...Cho Nen Cai gi cung vay phai co cai hay Cai Do* ,,

-- Nong bi' Dai" (vietnamcongsan@yahoo.com), September 10, 2004.


Response to Nhắc nhở cĂ¡c chuyĂªn gia COPY & PASTE

Tôi thấy cả năm nay tôi vào đây chẳng có lợi ǵ cho tôi và mất hết thời gian của tôi nửa. Đọc những câu nói của anh Nông Bí Đái làm tôi rất buồn và nghĩ ra ḿnh làm công giă chàng v́ bài vỡ của tôi chịu khó đi t́m kiếm từ các nơi và post vào đây mà anh không đọc một tí th́ thật là uổng công của tôi. Tôi post nhiều threads th́ mấy anh nói là tôi làm phá rối forum, c̣n post nhiều bài vào một thread th́ mấy anh cho là quá nhiều và cũng la. Thôi th́ từ nay tôi không post cái ǵ hết để khỏi phải ai lời ra tiếng vào. Tôi chỉ muốn chia sẻ tin tức thông tin tới mấy người ở bên VN thôi. Chớ mấy anh ở bên hải ngoại th́ khỏi cần, v́ mấy anh vào mấy trang mạng này đựoc. Kính chào mấy anh.

-- Khao Khat Cho VN Duoc Tu Do (khao_khat_cho_vn_duoc_tu_do@yahoo.com), September 10, 2004.

Response to Nhắc nhở cĂ¡c chuyĂªn gia COPY & PASTE

Toi xin loi ban ..dieu nay ...

Toi noi la khong phay y' noi anh ,,Anh lam dieu nay khong sai...Gi ly do Cau chuyen tren Toi phai noi nhu vay ..Con chuyen Moi nguoi Chac cung nghi khac hon toi ..

Toi thanh that xin loi Anh dung hieu lam nhu vay...Moi nguoi 1 cong 1 cua giup lam viec loi chung ,Xin Dung nghi chuyen boi moc ...Tro choi phai co su hao hung' la y toi vay...

1 San da' Banh. moi thang om 1 trai' con gi da' Banh ? ...

-- Nong bi dai' (vietnamcongsan@yahoo.com), September 10, 2004.


Response to Nhắc nhở cĂ¡c chuyĂªn gia COPY & PASTE

Tôi "nhất chí" với nhà bác Long Quân, trước mỗi bài dán nên có một vài dòng quan điểm để người đọc có khái niệm sơ khởi về bài đó.
Còn anh NBD, tôi vẫn đọc bài (có khi còn copy lại để đọc sau) những bài của bạn Khao Khát Tự Do, vì tôi không có thì giờ lục lọi trên Net, bây giờ có người sưu tầm bài vở tin tức giùm mình thì thật là quá quí, quá tốt. Vả lại, những người bị firewall cũng cần tới nữa. Tôi muốn gởi lời cám ơn tới anh KKTD đả tốn công sức từ bấy lâu nay, khi nào có dịp gặp anh sẽ mời anh một chầu cà phê cà pháo. :-))

-- _Đỉnh Ngu Trí Tệ CS (NgàyTànCS@KhátMáu.hn.vn), September 10, 2004.

Response to Nhắc nhở cĂ¡c chuyĂªn gia COPY & PASTE

Đề nghị anh Nông Bí Đái mua kẹo để dỗ ngọt anh KKTD. Má tui ơi anh KKTD hờn dỗi.

Theo tui thấy th́ những bài post (b́nh luận, xả luận) không có 1 ai trả lời hết là những bài hay nhất trong này. Bởi v́ hay nên người ta mới bỏ công sức ra compose lại rồi post lên. Trong diễn đàn PalTalk họ thường lên đây lấy bài để có ư tưởng để nói trên PalTalk. Như anh Thiêu Quân trong room Giang Hồ Chống Cộng, ngày nào cũng vào forum này lũc lọi bài vở , chuyển văn viết ra văn nói, nhấn mạnh những chổ nào cần nhấn mạnh rồi phát thanh ra. Chẳng những thế Thiếu Quân c̣n nối ra rất nhiều máy PC để phát thanh về Việtnam qua Yahoo Messenger Chat Room, hàng triệu người Việtnam quốc nội vào Yahoo mổi ngày.

Đại khái mục tiêu cũa chúng ta làm sao, bằng mọi giá để càng ngày càng co nhiều người bên VN biết được chúng ta nói ǵ , làm ǵ.

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), September 10, 2004.Response to Nhắc nhở cĂ¡c chuyĂªn gia COPY & PASTE

Có mợ th́ chợ cũng đông không mợ th́ chợ vẫn đông như thường. Chúng ta cần thêm ngựi cùng đồng hành và cùng chung lư tưởng với ḿnh. Nhưng tôi thấy mấy anh càng ngày càng muốn ít người đồng hành. Kính chào mấy anh.

-- Khao Khat Cho VN Duoc Tu Do (khao_khat_cho_vn_duoc_tu_do@yahoo.com), September 10, 2004.

Response to Nhắc nhở cĂ¡c chuyĂªn gia COPY & PASTE

Anh KKTD anh ma bo chay theo viet cong ,,thi toi lay Dai lien Cua KSBH ban anh que gio do nhe' ..

-- Nong bi dai' (vietnamcongsan@yahoo.com), September 10, 2004.

Response to Nhắc nhở cĂ¡c chuyĂªn gia COPY & PASTE

Êêêe KKTD, tôi vẫn c̣n thiếu anh 1 chầu phở. Anh mà bỏ chạy là mất toi 1 tô phở

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), September 10, 2004.

Response to Nhắc nhở cĂ¡c chuyĂªn gia COPY & PASTE

Coi bộ nhiều người phản đối ư kiến của tui quá... Tui chỉ muốn những người mới đi vào dể theo dỏi thôi. Thử hỏi các cấu trúc của forum này chỉ 1 text và text.. nếu bắt đầu đi vào 2500 thread này, họ sẻ bị lạc vào mê trận mà thôi.

Thôi không có ư kiến ǵ nữa. Forum là tạo ra để bà con vào đóng góp, bà con không thích bị "quản lư chặt chẻ" và gắt gao th́ thôi, chúng ta "mở cữa" vậy.

Riêng anh KKTD đă bỏ ra rất nhiều công sức trong forum này. Có lần anh c̣n gom góp gần 5000 email address của forum để mổi khi có bài viết mới th́ tự động nó sẻ gỏi về VN. Nhưng v́ mổi khi có người vào phá rối th́ người nhận email sẻ khó chịu cho nên tôi phải bỏ ra. Gần đây th́ anh đi thu thập nhiều tài liệu mổi ngày đăng váo 1 bài để cho bà con ở trong nước đọc. Các anh không đọc th́ thôi tôi nghĩ cũng đừng nên có ư kiến đă phá lại. Chúng là những người lớn, có tŕnh độ, có nhận thức và quan trọng là có suy nghĩ chọn lựa cho riêng ḿnh. Những ǵ ḿnh thích, th́ ḿnh đọc. Những ǵ ḿnh không thích th́ không đọc có vậy thôi. Giống như báo playboy vậy bán đầy ra đó. Anh thích th́ cứ mua đọc, có ai bắt anh đọc đâu rồi phản đối người ta bán báo đó. C̣n riêng anh KKTD tôi nghĩ khi chúng làm việc, miển chúng ta cảm thấy đúng th́ chúng ta làm. Nếu có 2 người ủng hộ anh và chỉ có 1 người chống anh th́ anh nên nghĩ theo lợi ích của số đông mà tiếp tục phục vụ có phải không?

Chúng ta promote "tự do ngôn luận" th́ phải chứng tỏ ḿnh là người biết tôn trọng "tự do ngôn luận". Tuy nhiên "tự do ngôn luận" cũng phải theo những luật lệ nhất định của từng nơi, từng chốn. Ví dụ anh có thể ra ngay công viên, leo lên cục đá và đứng đó chửi thoải mái không ai dám làm ǵ anh. Nhưng nếu anh bước vào bịnh viện có ḍng chữ "xin giử im lặng" mà thao thao phát biểu th́ người ta sẻ mời anh vào trong hộp để tự do ngôn luận mà thôi. Miển là trong forum này không hề cấm các bạn post bài chỉ nêu ra 1 số nội quy nhỏ thôi. Nếu người nào không vi phạm nội quy, không phá phách và không làm ảnh hưởng tới quyền phát biểu của người khác th́ chúng ta không nên tỏ thái độ "bịt mồm" của người ta.

Vài ḍng suy nghĩ mong nghe thêm ư kiến đóng góp của quư vị. Nói thiệt đôi lúc thấy phe ḿnh cứ choảng phe ḿnh, tôi thấy mục đích của tôi chẳng đi đến đâu hết tôi cũng cảm thấy nản ḷng như anh bạn KKTD vậy. Nhưng đôi lúc lên GOOGLE đánh vào search "BAN NUOC", "DAM TAC HO CHI MINH", "BON CONG SAN"... th́ thấy forum này đều đứng đầu tôi cũng thấy an ủi. Chỉ mong sau những thế hệ trẻ những người ở bên kia đôi lúc muốn đi t́m những sự thật mà bị đảng cộng sản che dấu, bưng bít sẻ t́m thấy 1 phẩn nào ở đây.

C̣n chuyện làm sao giải tán cộng sản, làm sao đem lại tự do dân chủ cho VN th́ đ̣i hỏi phải có nhiều người cùng nhau hy sinh, cùng nhau dấn thân và cùng nhau hành động. Nếu chỉ nói và bàn thôi th́ có lẻ chẳng đi tới đâu.

Theo suy nghĩ cá nhân của riêng tôi nghĩ chúng ta đang cảm thấy bế tắc. Không ai muốn lại có thêm 1 cuộc chiến tranh huynh đệ tương tàn nữa để giải quyết vấn đề hiện nay và bọn cộng sản ngoan cố thà làm cho đất nước tan hoang nhưng vẩn không chịu từ bỏ tư duy và thoái vị. V́ sợ "Liệng chuột bể đồ" cho nên hoàn toàn bế tắc. Chúng ta chỉ mong rằng dân chúng sẻ mau nâng cao dân trí để tới 1 ngày họ có thê giống như Liên Xô hay Đông Âu đúng lên trong hoà b́nh để giải thể chế độ cộng sản. Ngày đó có lẻ c̣n xa lắm.

Tuy những ǵ chúng ta bàn ở đây chỉ là "nói miệng" hay "ư nghĩ" những hy vọng trong những lời nói hay những suy nghĩ đó sẻ có thể đóng góp chút xíu ǵ nhỏ nhoi trong việc vạch trần bộ mặt của chế độ. Khuyến khích người dân suy nghĩ 1 cách mạnh dạn hon để quá tŕnh dân chủ mau chóng xảy ra.

Chúc mọi người 1 cuối tuần vui vẻ và khoẻ mạnh.

-- VAS Moderator (vasgatekeepers@yahoo.com), September 10, 2004.


Response to Nhắc nhở cĂ¡c chuyĂªn gia COPY & PASTE

***

:) Hahahahahahha

-- What can I say :) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), September 10, 2004.Response to Nhắc nhở cĂ¡c chuyĂªn gia COPY & PASTE

truoc tien toi xin loi anh VAS ... toi co post nhieu bai cua bao VN ...ban ddau toi co ghi xuat xu tu ddau ..nhung sau ddo thi toi luoi khong them nua ... vi vietcong la vua an cap ban quyen ... thoi thi ddi voi but mac ao ca sa ,ddi voi ma mac ao giay ...

rieng anh CHUYEN TRI HOI NACH ... theo nhu loi anh noi´ anh thich choc cho nguoi ta noi no´ng dde an ddan phao binh .... xin thua neu cai muc ddich cua anh la dde mua vui 1 vai trong canh ..thi toi se ko con y kien gi nua ....... theo toi nghi tren nay ko ai biet ai ...moi nguoi chi ddoc nhung loi viet tren dday dde nhan ra ai la ban ,ai la thu .... va ai co su suy nghi ve gi thi du xa hoi ,chinh tri .V.v va V.v .... thoi anh thich vui thi cu vui .... nhung toi chi ao uoc la neu anh 1 chut suy nghi? nhieu hon la nhung bai bao´ anh ddoc ve MT HOANG CO MINH va chiu kho theo doi chuyen ddi dden ddau , thi chac anh khong thot ra nhung loi ha nhuc nhung nguoi trong MT ...toi thuong nhung anh em sau ngay ong HCO MINH chet phai nam trong tu ..lang thang tren ddat thai ,lao , mien ... thuong cho nhung nguoi ddang hoat ddong trong nuoc am tham ,,thuong cho cac anh em dda bo cong gay dung len nhung hoi ddoan lon manh khac ( tuoi tre len dduong ) chang han ...hoat ddong va lam viec bang chinh ddong tien cua minh ..hi sinh thoi gian tien bac dde ddung vung trong thoi ddiem tranh ddau nay ...... XIN ANH CON 1 CHUT LUONG TAM ddung ddanh pha´ ....ca?m o*n ....... xin noi them toi khong nam trong MT .... toi viet ko hay cho lam nhung toi co gang noi len cai y nghi cua minh ,toi chi tiec la vi toi sinh ra o nuoc ngoai cho nen chi hoc tieng viet dduoc co may nam ..trinh ddo co le khong ddu tranh luan voi anh .... nhung toi nghi khong biet toi co the "giong " 1 tieng chuong dde canh tinh anh hay ko ....

-- BACLIEU 2002 ( paltalk) (thomasph75@hotmail.com), September 10, 2004.


Response to Nhắc nhở cĂ¡c chuyĂªn gia COPY & PASTE

QUOTE:

2) Vụ truy điệu ông HCM ,nếu gia đ́nh ông ta không muốn đó là quyền của họ .Không ai có thể phê phán .

3) Vụ MT ông Chánh nếu anh thấy họ có hành vi mờ ám ,anh chỉ cần báo cáo FBI là xong .

4) Nếu anh cảm thấy forum này không cho anh nói tư do theo quan điểm của anh th́ anh có quyền lập riêng một forum cho riêng anh tốn tùy theo số lượng người cập nhật 50-1000US tháng ,và anh có thể làm ông trời ở đó .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), September 10, 2004.

============= ***

Tôi xin mượn bài của Thichduthu để Quote/Unquote cho anh BACLIEU và cho anh TDT đọc chơi.

Tại sao các anh thích chống Cộng Hanoi, nếu Hanoi đi sai đường hướng sai với ư nghĩ của anh th́ xin anh BÁO CÁO CHO United Nation là xong, mất ăn mất ngủ vào VAS hay PalTalk chửi đổng làm ǵ :)))))

Vả lại VAS O phải là của tôi, đây là 1 Public Access cho Vietnamese- American, Moderator là Mr VAS keeper có quyền control các bài vở, sao anh BACLIEU O làm ra 1 PanPalTALK rồi tha hồ vào đó ôm Micro phone ca cải lương :))))

Vị nể của gia đ́nh Ô Minh với dân chúng mà khi họ đă cúng tiền cho Ô Minh làm Khangchien nay họ có quyền ngăn cắm hoặc O cần dân chúng vinh danh th́ cái RIGHT của người dân cũng có quyền phê b́nh hay chửi họ , các anh chửi Vietcong th́ Vietcong cũng có quyền chửi các anh , chẳng phải v́ LƯƠNG TÂM hay LƯƠNG THỰC ǵ ở đây...miễN là đừng hăm dọa ÁM SÁT nhau, it's vô tù mọt gông :)))

Anh To_su_CS ngày xưa cũNg email gọi tôi là Chú rồi xưng cháu v.v... làm tôi nóng lạnh v́ ai biê;t ai là ai, hôm nay, Tổ Sư thuộc loại tởchưi ... bạo .... :) Hey this is FREE WORLD

-- Ôi giời lất ơi, ô Chời ơi , con Pà Ló Lớ :) TGIF (ChuyenTriHOINACH@aol.com), September 10, 2004.


Response to Nhắc nhở cĂ¡c chuyĂªn gia COPY & PASTE

Chuyên Trị Hôi nách có phải là Veeveo Trietgiasjedunet Nếu tôi không lầm th́ hahaha :)) . Nhân Tiện cho hỏi thăm Việt Cường bạn mới quen của anh khen anh đẹp giai ra phết đấy

-- XTC (XTC@shotmail.com), September 10, 2004.

Response to Nhắc nhở cĂ¡c chuyĂªn gia COPY & PASTE

Tôi xin post nguyên bài để khỏi hiểu lầm .

Anh CTHN ,tôi nghĩ anh không dưới 20 vậy xin anh hăy suy nghĩ trước khi nói . Trước nhất xin đừng đả khích ai v́ những người anh đả kích có thể tuổi đời cao hơn anh ,có thể anh có tŕnh độ học vấn cao hơn họ nhưng sư hiểu đời và nhất là về VN có rất nhiều người không biết ǵ cả v́ vấn đề thông tin ,bảo mật ,chống tuyên truyền . . . . .Ở VN thời nào cũng vậy biết ít sống lâu .

Thứ là đừng đả kích bừa băi :

1) Vụ Phở Hoà tôi có theo dơi ,có người kiện nhưng chả đi đến đâu .

2) Vụ truy điệu ông HCM ,nếu gia đ́nh ông ta không muốn đó là quyền của họ .Không ai có thể phê phán .

3) Vụ MT ông Chánh nếu anh thấy họ có hành vi mờ ám ,anh chỉ cần báo cáo FBI là xong .

4) Nếu anh cảm thấy forum này không cho anh nói tư do theo quan điểm của anh th́ anh có quyền lập riêng một forum cho riêng anh tốn tùy theo số lượng người cập nhật 50-1000US tháng ,và anh có thể làm ông trời ở đó .

5) Câu "VN sẽ như Romania" là tôi nói chứ không phải anh KSBH ,tôi dẫn chứng cho anh là người Tây đă từng sống tại VN nói "Người Pháp rất sợ VN không phải họ có vũ khí tốt ,giàu ,giỏi nhưng v́ người VN thù dai ,đời cha họ không trả thù được th́ đời con ,đời cháu chừng nào trả được mới thôi " .

6) Anh hỏi vũ khí ở đâu ? ở VN với t́nh trạng tham nhũng và các cán bộ không tin tưởng nhà nước th́ anh chỉ cần đôn càng nhiều càng tốt th́ càng có nhiều vũ khí .Anh có nghĩ là Mỹ đă chôn rất nhiều vũ khí tại VN không ? chỉ cần đúng giờ "X" tới địa điểm "Y" đào là đủ trang bị cho cả sư đoàn chưa kể những phi vụ không tên thả những máy liên lạc tối tân tại điểm "Z" .

7) Anh nghĩ là Trung Cọng để yên cho người lật đổ cộng sản ,cái môi của chúng ?

8) Anh nghĩ sao khi Mỹ không can thiệp lúc VNCH xử tử tên Tạ Vinh ? Tạ Vinh có phải tên kinh tài cho Tàu Phù ?

9) Anh có nghĩ người dân VN bây giờ đang cơ cực và họ sẽ buồn bực bao nhiêu khi đọc trang web này với những lời cười cợt vô trách nhiệm của những người mà họ nhận là phe ta ?

Và c̣n nhiều ,nhiều câu hỏi khác nữa .30 năm rồi tôi không can dự vào bất cứ một cuộc biểu t́nh phản đối nhưng bây giờ tôi vào forum này v́ tôi đă thấy những dấu hiệu tốt cho quê hương ta ,tôi mong anh nếu không giúp th́ đừng phá ,dù rằng anh phá không ai biết anh hay họ biết cũng chả lảm ǵ được anh ,tôi chỉ nói cho anh luật nhân quả ,không ai tránh được nó .

Phần viết thêm:

Vụ ông HCM và số anh em đă hy sinh cho tổ quốc mọi người điều biết là có thật ,nếu ai cảm thấy mấy đồng đóng góp cho MT HCM là quá lớn hơn sự hy sinh của họ xin đưa "biên nhận " tôi có thể tụ họp mọi người yêu nước để hoàn lại số tiền mà họ đă đóng .

Hăy nh́n Việt hải ngoại mang về cho VC 3 tỷ đôn ,họ không được cám ơn mà c̣n bị VC chửi là ngu .

Số tiền đồng bào đóng cho MT HCM tôi thiết nghĩ chừng 100.000 tới 300.000 tối đa ,theo thắc mắc của Chí Bựa tiền MT cuả ông Chánh mướn trụ sở là 350.000 đôn 1 năm mà không thấy dồng bào nào đóng góp xu nào .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), September 10, 2004.


Response to Nhắc nhở cĂ¡c chuyĂªn gia COPY & PASTE

..."C̣n riêng anh KKTD tôi nghĩ khi chúng làm việc, miển chúng ta cảm thấy đúng th́ chúng ta làm. Nếu có 2 người ủng hộ anh và chỉ có 1 người chống anh th́ anh nên nghĩ theo lợi ích của số đông mà tiếp tục phục vụ có phải không? ....VAS "....

Nếu ta theo đuổi một mục đích ǵ đó mà ta nghỉ rằng Đúng. Th́ ta nên cởi bỏ hẳn cái Áo Tự Ái ra ngoài. Việc làm cũa anh KKTD theo tôi thấy rất đáng khích lệ. Anh đâu biết rằng có rất nhiều người trên thế giơi đă lấy tài liệu từ anh cho mục đích chung

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), September 10, 2004.


Response to Nhắc nhở cĂ¡c chuyĂªn gia COPY & PASTE

***

Thưa anh Thicduthu, chính anh mới là kẻ nên suy nghĩ chín chắng trước khi viết !

Thằng cha Hoangco+ Minh chỉ v́ bị chết trong trái trận truy kích -dó rồi làm co nhiều Kháng chiến quân phải hy sinh theo, với tôi Ô Minh là kẻ hèn v́ dùng tiền BỊP dân tị nạn, anh có biết trương mục Banking của vợ con Ô ta O???? anh có biết thời gian ấy con cái của Ô ta đă có những chiếc xe hơi mắc tiền O????

Với tội cái chết của Ô là O có d́ ngon lành hoặc phải gọi là HY SINH mà tôi chỉ tội cho các KC-quân khạc Năm 1980, 100K - 300K là bằng 1M bây giờ, giá xăng thời gian ấy chỉ có 1$2 /Gal mà dân chúng lại O có nghề nghiệp Pro mà chỉ làm Janitor, hoặc thợ hàn vớ vẩn, chính dân chúng đă hy sinh rất nhiều cho cái lũ MT-BỊP này dùng nước bọt khua mỏ và dùng niềm tin của đồng bào

Tôi xin hỏi anh TDT , anh có biết Ô Huồn đă tuyên bố như thế nào sau khi gia đ́nh họ Hoàng chấp nhận loan tải cái chết của Ô Minh O????

Nếu anh O biết th́ we will EDN XMISSION nơi đây :))))

-- Please READ NEWS and more ... read between line ... :) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), September 10, 2004.


Response to Nhắc nhở cĂ¡c chuyĂªn gia COPY & PASTE

***

A.. Đồng chí XTC :)))) Post của tồi có dùng nhiều SNs cho 1 thời gian dài/ngắn nhưng post nào cũng có *** (3 cái asterisk) và O dùng khác SN để bên SN khác của tôi v́ tôi thích vui , tôi chính là Vee ngoài SCV old one là VeeVanDinh rồi Xinbandungbuon, Khucruotngandam, Trietgiasjedunet , các SNs này đă xài trong VAS và tôi cũng đă cho họ biết ID của tội

Tính t́nh tôi vui vẻ, chịu chơi O thích hèn hoặc nói DÓC cho nên anh XTC Kangaoo (Namcam???) muốn coi h́nh ảnh nhà tồi chuọ từ AirBorn th́ vô Net search last name Van Dinh rồi dùng địa chỉ bỏ vào mapquest inh ra đầy đủ Info c̣n muốn xem mặt mo của tôi và 1 số h́nh ảnh liên hệ, xin mời vào:

http://community.webshots.com/user/okieokay Tất cả VNCH + VIETCONG are welcome :))))))

Nói cho ngay, cả hơn 10 năm nguậy Net, tôi có cả hàng chục SNs qua AOL, dân nhan trí th́ nhận ra tôi ngay qua cách viết VIRQ/VIETNET c̣n gơ Unicode th́ cũng có thể đoán được qua airtone :)))

-- Life is Fun :) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), September 10, 2004.


Response to Nhắc nhở cĂ¡c chuyĂªn gia COPY & PASTE

folks,

theo toi nghi cung dung ban tam ve ong chuyen gia chuyen tri hoi nach, vi` ca' nhan toi cung dang bi. confused

BTW: "XTC Kangaoo (Namcam???)" ......toi luc truoc' co nick la Nam cam trong forum nay` .....con` XTC gi` gi` do' thi` no ideas .....

khong chung` toi lai. bi. gan' la` ong ban co' nick To Su COng san cung dang o Uc' nua thi` lai. lon tung` pheo` len

i am full of this

-- Ho Chi Minh Ma Co (MoiRoHoChiMinh@damtac.net), September 10, 2004.


Response to Nhắc nhở cĂ¡c chuyĂªn gia COPY & PASTE

Thư anh ,cái ǵ tôi biết tôi nói tôi biết ,xin hỏi anh ,anh có nằm trong MT ông Minh không ?và nếu có th́ cấu kết nào ?Anh có nắm sổ sách chi tiêu của MT không ?

Tôi đă post là tôi không biết cái chết của ông HCM không được công bố v́ " bảo mật hay MT muốn tiếp tục nhận sự đóng góp" .

Tôi được biết ông Minh là tư lệnh lực lượng thủy bộ với chức vụ này nếu ông ta tham nhũng th́ kiếm 300.000 đôn không khó .Các người phục vụ dưới quyền ông ta rất cảm phục ông ta v́ ông ta lúc nào cũng đi trước đoàn tàu không trốn tránh như những người khác .Năm 75 khi tất cả tướng tá lên tàu trực chỉ ra hạm đội thứ bảy ,th́ chính mắt tôi (lúc đó là sáng 30 tháng tư lúc ông Dương Văn Minh đầu hàng ) thấy ông ta đưa đón nhân viên thuộc hạ lên tàu rồi lại ṿng lại kiếm những người khác ,ông ta và các anh em đă bảo vệ thuỷ lộ từ Nhà Bè ra tới cửa sông Ḷng Tảo cho đoàn tàu HQ trên 100 chiếc có chiếc chở trên 2000 người tị nạn .Người như vậy anh gọi là ông hay thằng ?.Tùy anh .

Tôi đọc mấy bài post của anh tôi thấy anh nói nào xin nào đề nghi cộng sản làm này làm nọ sao cải lương quá .TT Putin đă nói " Mời Bin Laden tới Brussel hay Hoa Thịnh Đốn ,hỏi ông ta muốn cái ǵ rồi thỏa măn ông ta và xin ông ta để yên" .

Nếu MT có lem nhem th́ chỉ là thằng ăn trộm ,anh chỉ chửi và bới móc thằng ăn trộm vài trăm K c̣n thằng ăn cướp hằng tỷ th́ anh xin ,đề nghị này nọ mà không giám bơi ,móc ,tố cáo . . .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), September 10, 2004.


Response to Nhắc nhở cĂ¡c chuyĂªn gia COPY & PASTE

Chua' Da bao Cay gai trong mat nguoi thi thay' ..Cay gai trong mat minh khong thay ...xin cac ban hay tim cay gai trong mat minh con hon ?....

-- Nong bi dai' (vietnamcongsans@yahoo.com), September 10, 2004.

Response to Nhắc nhở cĂ¡c chuyĂªn gia COPY & PASTE

***

Ngày xưa trong cuộc di tản từ miền Trung về, Ô Minh đă giúp đỡ rất nhiều binh lính bộ binh, ngày xưa Ô Thiệu cũng hăng lắm, nhưng sau 30- 4-1975, sâu bọ lên làm người và cũng có người biến thành sâu bọ

Bây giờ tôi cũng gọi là thằng Thiệu v́ Ô ta đă tuyên bố khi c̣n sinh sống bên London với kư giả rằng " Tôi O có ǵ để giúp đỡ các dân tị nạn tại Thailan hay các nơi khác..."

Với tôi anh kháng chiến quân O thuộc MT như là Trần Van Bá th́ rất đáng gọi là anh hùng và cũng có nhiều người khác đă bỏ nạn hoặc bị Hanoi xử bắn

Ô Huồn là cựu Th/tá KQ phi đoàn trưởng UH cũng là Tổng vụ hải ngoại khoảng năm 1998 có tuyên bố rằng..." Kháng chiến đấu tranh bằng vũ lực O c̣n hợp thời nên MT thay đổi qua đường lối...Tổng nổi dậy Ḥa B́nh ".... Thưa anh, nếu anh đọc báo KC th́ thấy tháng nào báo cũng đăng tịch thu súng ống bom đạn của VC, người cán bộ này trở về...phá hoại 84 Km tuyến đường sắt xe lửa, đặt ḿn phục kích xe chở gạo ,.... kêu gọi dân chúng O đi đào thủy mương v.v.....

Vậy nếu cứ thế, với đà thắng trên t́ ngày hôm nay là cả nước theo MT rồi c̣n ǵ phải Tổng nổi dậy ḥa b́nh làm chi ......

-- Khốn BỊP quá nên bị BACK RIRED, we in VAS dont do the SAME :) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), September 10, 2004.


Response to Nhắc nhở cĂ¡c chuyĂªn gia COPY & PASTE

To VEEVEOOOOO !!!!!! bớt nóng Năm Cam giờ chắc nằm ở Thủ đức xanh cỏ rồi . hay là Vee tính trù dập tui hay sao đây ... Dù sao th́ cũng là PHE TA mà bỏ qua hết nhé các bác đừng v́ đôi lời hơn thua mà cố chấp . Hảy hướng về Tương lai cho Việt Nam .

ĐĂ ĐĂO CỌNG SẢN-- XTC is XTC (XTC@shotmail.com), September 10, 2004.


Response to Nhắc nhở cĂ¡c chuyĂªn gia COPY & PASTE

===========

To. CHÚ ChUyEnTrIhOiNaCh...Theo như vài bài post trên forum này cuả CHÚ, nói về ĐỜI M̀NH và có lần CHÚ post cả h́nh cuả CHÚ lên forum và có đề ngày tháng /năm cuả tấm ảnh nữa??? Nếu những điều CHÚ đă nói trên Forum 'về CHÚ".. Th́ thật TổSư_cs phải gọi CHÚ bằng CHÚ ..theo đúng cung cách văn hoá Dân Tộc ta là KÍNH LĂO ĐẮC THỌ..Nên TổSư_cs vẫn luôn ǵn giữa nền văn hoá truyền thống, mà gọi CHÚ bằng CHÚ...

Đọan

CHÚ

ChUyEnTrIhOiNaCh viết >> Anh To_su_CS ngày xưa cũNg email gọi tôi là Chú rồi xưng cháu v.v... làm tôi nóng lạnh v́ ai biê;t ai là ai, hôm nay, Tổ Sư thuộc loại tởchưi ... bạo .... :)"""" Nghe phũ phàng thật.. Nhưng TổSư_cs không chấp nhận "KÍNH LĂO" nghiă là phải KÍNH luôn tất cả những ǵ "LĂO" làm...TổSư_cs nhất định TỐT/ĐÚNG th́ PHỤC, sai trái th́ không nghe...

CHÚ đả phá lung tung trên diễn đàn, chửi tung hoăng tí mẹt lên.. chẳng c̣n phân biệt phương hướng, nhận định ra ai là người/ngợm nữa...

Rồi mấy ngày qua CHÚ lôi cả Mặt Trận Hoàng-Cơ-Minh ra phỉ báng bôi bác...Chỉ v́ chú bị một người"BẠN" cuả CHÚ "lừa?" CHÚ $50....TổSư_cs nhận định theo lời CHÚ viết trên forum như sau>>Nói thật cho các bạn biết, năm 1982 tôi ở Seattle, có thằng bạn chưa bao giờ đi lính nhưng Pro-MT pho Ḅ quá, nó ở Oregon gọi phone kêu gọi tôi cúng tiền, tôi khất hoài và lúc đó cũng có Answering machine rồi nhưng nó cứ lải nhải vào máy rồi c̣n hăm dọa nữa, tôi đành phải gởi cho nó $50 cho nó câm cái mơM đi

...Như thế th́ làm sao TổSư_cs này .. KÍNH được hả CHÚ...

-- (tosu_cs@yahoo.com), September 10, 2004.


Response to Nhắc nhở cĂ¡c chuyĂªn gia COPY & PASTE

***

Thôi bỏ qua -di các bạn, các bạn phải có gân cốt cứng cáp, O nhất thiết là bạn hay thù , -dối luận O dựa vào lương tâm, nó là 1 loại như T̉A ÁN, dùng lư lẽ giữa nguyên cáo và bị cáo để bênh và chống lại nhau

Giả sử từ trớc đến giờ, tôi vào đây cũng cả năm rồi, nếu tôi đóng vai VIETCONG th́ có lẽ các bạn sẽ c̣n điên hơn nữa, và anh VAS cũng khổ lây :)))))))

Tôi nói là tôi chịu chơi trong Net nên h́nh ảnh cá nhân tôi khui ra cho bà con coi tỉnh bơ , cũng về cái sự thẳng tính của tôi mà tồi làm quen được nhiều người bạn trên Net, gặp nhau hẳn hoi v.v.....

C̣n vấn đề MT hay lũ BỊP tị nạn th́ nói riết cũng chán, nhưng hễ có ai đánh động thùng nước lèo th́ tôi lại nhảy vào khua chiêng ngay :)))) v́ news và sách báo nói về MT tôi có nhiều lắm, có cả h́nh to^i chụp chung với bà MT từng là cựu phát ngôn nhân cho MT nữa ...... vấn đề thằng bạn nó gào $50 là chuyện nhỏ..... Tôi đă từng chửi MT trong SCV từ cả hơn 5 năm nay đến nỗi bà phát ngôn nhân c̣n bắn tiếng hỏi tôi muốn ǵ hoặc muốn giải thích th́ Telephone cho MT nhưng tôi làm lơ... v́ tôi nghĩ chẳng qua bà ấy có thể cũNg là nạn nhân dính chùm vào MT và nếu bà ta bỏ MT th́ sẽ "có chuyện khổ vào thân.. " v́ nhiều người theo MT đă / đang bị vào hoàn cảnh này... :)

Well, chú hay cháu O thành vấn đền nếu hiểu nhau là OK, những việc chúng ta phạng nhau bằng mồm này đừng tưởng là VÔ BỔ, các anh Vẹm giả Vẹm thật đọc và nghiên kứu đấy nhá, họ sẽ thấm vào gan tim phổi và họ sẽ tự họ phạng họ cũng như chúng ta thồi, c̣n tôi đâu đ̣i ai KÍNH AI đâu , 1 khi đă bước vào "nhà binh" hay vào chính chị chính em, th́ tuổi tác O là vấn đề, O c̣n thưa bác Đại tá cháu là binh nh́ To_Su_CS số quân 20-374987 xinh tŕnh diện bác Đ/tá.... mà chỉ dùng cấp bậc xưng hô như thưa Mr President...etc... và trọng người có thâm niên quân vụ hoặc kinh nghiệm v́ có người đi lính từ ngày mới 15t nêm thâm niên hơn là dĩ nhiên .....

Nhiều người trong chúng ta nơi VAS này cũng chử đổng với Vẹm chứ co ngon lành ǵ đâu, nếu cứ dùng bài từ web khác post vào để chống lại Vẹm cũng O áp phê, cái ngon là tự ḿnh nói ra ư kiến của ḿnh rồi sau đó nếu thằng Vẹm c̣n căi th́ dùng News của quốc tế chứ dùng 1 bài viết cùa 1 anh chàng vô danh tiểu tốt viết th́ lẽ dĩ nhiên phải viết bênh cho cái gọi là "chính nghĩa" th́ thằng Vẹm cũng có các bài trong Web NHANDAN hoặc từ Đảng CS Vietgnam ra bênh cho họ, với chúng ta đọc th́ thấy họ sai, nhưng họ cũng thấy chúng ta sại

Với QUốc Tế th́ các anh Vẹm O thể chối căI được

-- Gớm, KÍNH với KOONG nghe mà chán, lịch sự th́ cứ Anh và Tôi... :) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), September 11, 2004.


Response to Nhắc nhở cĂ¡c chuyĂªn gia COPY & PASTE

CO NGUOI DDANG LAI CHIEC XE SAP HET XANG .....

-- BACLIEU 2002 ( paltalk) (thomasph75@hotmail.com), September 11, 2004.

Response to Nhắc nhở cĂ¡c chuyĂªn gia COPY & PASTE

Cảm ơn các bác đă có một số ư kiến về KKTD, ḿnh không có bỏ cuộc giửa đường đâu, nếu bỏ cuộc th́ csvn nó mừng lắm. Ḿnh vẫn tiếp tục copy and paste chớ, nhưng sẻ ít lại để dành th́ giờ với vợ con chớ. Mấy đứa con nó muốn chơi với ḿnh mà ḿnh th́ ôm cái computer.

Thông báo cho các bác biết là ḿnh đă mất ba tiếng dong ho để webzip cái VAS và đă xong roi. có khoảng 3000 bài viết, tổng cộng 69 MB. Mấy bác off line mà vẫn đọc bài vỡ toàn bộ từ trước tới giờ phút này (VAS intranet). Ḿnh có zip thành hai files tổng cộng khoảng 22 MB. Để mai mốt minh vào hảng upload lên một cái website của ḿnh rồi ḿnh sẻ thông báo cho các bác biết mà download xuống. Nếu ai muốn ḿnh gởi đến th́ hảy liên lạc tới email của ḿnh hay anh VAS. Ḿnh bảo đảm ḿnh không có làm chuyện ǵ bậy bạ tới các bác đâu mà các bác không giám cho địa chỉ. Hiện tại ḿnh có một số bài vỡ: 130 bản nhạc đấu tranh, có 15 cuốn lịch sử VN, có 1 tập nhạc, 1 cuốn ca dao. Nếu ai muốn th́ ḿnh sang qua CD và gởi tới các bác. Tại v́ ḿnh muốn anh em có một cái CD này, v́ một người có th́ mười người sẻ có và từ đó sẻ có trăm người có. Chân trọng kính chào qúi bác.

-- Khao Khat Cho VN Duoc Tu Do (khao_khat_cho_vn_duoc_tu_do@yahoo.com), September 11, 2004.


Response to Nhắc nhở cĂ¡c chuyĂªn gia COPY & PASTE

Một cây làm chẳng nên non .

Ba cây chụm lại nên ḥn núi cao .

Trăm người xây dựng núi non .

Một thằng phá hoại hết c̣n núi cao .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), September 11, 2004.


Response to Nhắc nhở cĂ¡c chuyĂªn gia COPY & PASTE

caßm on KHAO KHAT CHO VN DUOC TU DO ..

-- BACLIEU 2002 ( paltalk) (thomasph75@hotmail.com), September 11, 2004.

Response to Nhắc nhở cĂ¡c chuyĂªn gia COPY & PASTE

Chan qua. Chi co moi may con cho nguy sua bay voi nhau thoi.De nghi anh em khi nao ranh roi post len may bai de chui may con cho phan dong nay.

-- (dongchi@yahoo.com), September 24, 2004.

Response to Nhắc nhở cĂ¡c chuyĂªn gia COPY & PASTE

Cha may chu' an khong ngoi ranh lam sao ma ghi tam bay tam ba len the! bay dat noi chuyen ve chinh tri nua moi ghe chu'........quen may chu di,do't ma cu doi lam to ,so qua' may dai ca oi,con cai chu' VAS gi` do' du`ng lang xang,coi chung bi nguoi ta da dit do' nghe chua,hu`m may chu viet cong voi may chu chong cong ma vo day thi coi chung bi da dich thi kho lam day,hic,,,,,kho doi qua may chu oiii.May chu bot noi khoet du`m con di,dung co ngay nao len day ma ghi may dong chu"TOi yeu viet nam" Nua kho qua' cai do thi em biet roi may chu ah`,nhung yeu kieu may chu' chac dan viet nam chet het qua'!!may chu hieu chu',muon lam chinh tri thi lo ma di hoc hanh cho tot di,chu khong phai len day de ma ghi qua lai cho nhau nhung dong chu vo bo cha co ich gi dau ma lai hai ban than minh nua do nghe chua hic em co vai loi the thoi mong cac chu bo qua' cho>>>>kakakakakakkakakak<<<<<

Cha tui bay

-- da`u bo` viet nam (giobui202004@yahoo.com), October 22, 2004.


Moderation questions? read the FAQ