Chủ đề hôm nay: Giao thông tại Việt Nam

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Nào các bác, Ở thread này em đưa ra chủ đề về giao thông tại Việt Nam.

Tại sao số người chết v́ tai nạn giao thông ở Việt Nam quá cao ? Nguyên nhân và hậu quả ? Các bác tranh luận đi nào.

-- Điên khùng (KhungDien@yahoo.com), September 09, 2004

Answers

Response to Chủ đề hĂ´m nay: Giao thĂ´ng tại Việt Nam

CHUYỆN V̉NG XOAY GIAO THÔNG VÀ CÁCH NH̀N MỚI VỀ TƯ CÁCH CỦA BỌN VĂN NÔ TRONG NƯỚC

Trong những ngày 2/9 , ngày người dân trong nước thích được hưởng thú vị nghĩ ngơi , du lịch để giảm căng thẳng công việc hơn là ngồi nghe tuyên truyền cộng sản lải nhải.

Những ngày này người ta đi nhiều nên câu chuyện về những phân luồng giao thông "giả vờ bậy để chôm tiền" ở các bùng binh ở Sai Gon râm ran khắp nơi . Do việc làm hao tổn tiền thuế của dân chúng ngày càng nhiều , nên người dân ngày càng bức xúc nhất là những vấn đề bọn cộng sản "cải cách không v́ cải cách mà để chôm tiền" .

Số là có một công ty tư vấn giao thông ở Hong Kong , có cổ phần bên ngành công an nhúng vào luôn luôn được UBND thành phố Sai G̣n rất ưu ái trong việc cho tư vấn về những vấn đề như kẹt xe, phân luồng giao thông . Qua bao nhiêu lần tư vấn cải tiến th́ bay nhiêu lần t́nh trạng kẹt xe xảy ra . Người dân nói rằng đồng tiền bẩn trong bộ máy độc tài cộng sản cần rửa và chia , cho nên cái sự "gỉa vờ ngu và giả vờ điếc" của cộng sản , họ sẽ không tha .

Sau ngày 2/9 , sự kiện nước Nga bị giết hại gần 400 trẻ em do bọn khủng bố gây ra ở ngay trong trường học càng làm cho nổi ngán ngẫm về cái sự giả vờ bên thông tin truyền thông cộng sản trong dân chung tăng cao .

Số là lật các trang báo trong nước , có những tên bồi bút văn nô như Hữu Nghị ở tuổi trẻ chủ nhật , Lan hương ở Phụ nữ , Xuân anh ở pháp Luật…chuyên tán tâng bốc Kerry và chế nhạo cương lĩnh chống khủng bố của chính phủ Bush , bọn văn nô này chuyện dựa vào các tài liệu trích dịch , cắt xén để kích động ḷng căm thù chính phủ Mỹ và các nước chống khủng bố hầu bao che cho bọn khủng bố quốc tế.

Ngày hôm nay , khi h́nh ảnh những quan tài nhỏ bé vô tội được hạ huyệt ở Nga , ngươi dân nghỉ ǵ nếu bọn khủng bố hành động gây chết chóc chỉ v́ ḷng căm thù bị kích động qua tuyên truyền kiểu quá khích Hồi giáo và cộng sản ? . Họ đang nh́n lại cách tuyên truyền của bọn văn Nô

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), September 09, 2004.

Response to Chủ đề hĂ´m nay: Giao thĂ´ng tại Việt Nam

Các đỉnh cao trí tuệ thực hiện kế hoạch giao thông như thế này nè....

1/. Thằng làm đường phá rừng phá núi để làm đường

2/. Thằng cầu cống phá đường để đặc ống cống

3/. Thằng làm đèn điện phá đường để đặc cột đèn

4/. Thằng điện thoại phá đường, đào đường để chôn dây điện thoại

5/. Sau đó đến phiên nhờ thằng làm đường đi sữa đường...và cứ thế.

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), September 09, 2004.


Response to Chủ đề hĂ´m nay: Giao thĂ´ng tại Việt Nam

Chuyện dễ hiểu thôi ,những người phản động ,bất măn ,nhà nước không ưa ,có tiền mà không biết dâng . . . th́ thường bị bênh mộng di (đang ngủ tự nhiên đi rong rong ngoài đường như ma đưa quỷ dẫn) .

Nông thị Xuân bị ô tô cán chết .

Đinh bá Thi cự đại xứ CHXHCN bị ô tô cán chết .

Và c̣n nhiều người khác nữa .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), September 09, 2004.


Moderation questions? read the FAQ