Deleter Wanted!

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Kính gởi các bạn trong forum!

Hiện tại ḿnh bận quá không coi sóc forum này được chu đáo. Ḿnh mong có quư vị nào t́nh nguyện làm Mod giúp ḿnh 1 tay. Quư vị đó không cần phải biết nhiều về IT hay computer, chỉ cần biết click và delete những bài "không có giá" trị là được rồi. Nếu quư nào có ḷng giúp đở, xin email về dịa chỉ của ḿnh. Xin gởi kèm theo nick hay dùng trong forum của bạn để ḿnh c̣n "điều tra lư lịch" hoạt động của bạn. Moderator này chỉ dành cho các bạn ở ngoài VN mà thôi để bảo đảm sự an toàn cho các poster trong nước.

-- VAS Moderator (vasgatekeeper@yahoo.com), September 08, 2004

Answers

Xin thông báo cho quư vị bà con biết là VAS forum đă có người giúp tay đó là anh DNTT email mới là VAS_cleaner@yahoo.com. Xin thay mặt mọi người cám ơn sự giúp đở của anh rất nhiều.

-- VAS Moderator (vasgatekeeper@yahoo.com), September 17, 2004.

Kho gi dau , anh cu xoa het tuot may bai tren nay la xong !

-- (he.he.@yaoooo.com), September 08, 2004.

***

Thưa Sir VAS KEEPER :))))

Thiển nghĩ, Sir hay ai làm nghè quét dọn th́ nên quét các posts có h́nh tục như tôi đă post once in a while nhưng tôi controlled được sources JPEG để turn on/off chỉ trong 1 ngày for FUN, cho các anh Vẹm điên cuồng như Hồ chủ Tịt nhà ta cầm Cù Lẳng điên ngày đêm :))))

Nếu nói bài O có "giá chị " th́ cũng Yes/No v́ tùy theo số lượng nưgời readers reply nhiều hay ít để mà delete, việc này cũng khó nói, trên Internet SEARCH, VAS forum có trong search đó nhe :)))

Có nhiều người mới "gia nhập" VAS (I thought) th́ thích post 1 loạt cho NEW SUBJECT, cũng OKe đi, O ai khôn hơn ai, 1 bước đi là 1 bước học hỏi, nên hạn chế việc CREATE NEW " Ask a Question" nhưng lại cu! ~ng khó v́ trong 1 SUBJECT/askaquestion mà nặng BYTES quá, comp load lên lâu nhất là có JPEG trong đó

PS: Túm lại :)))) duplicated msgs th́ O nên, post h́nh banh cáo Lon Beer ra cũng O nên :)))) hoặc chế ra nhiều Ask a Question vô bổ cũng O nên, DELETE bậy bạ th́ O c̣n ǵ la dân chủ, cần có 1 ngườ có tầm nh́n KHÁCH QUAN, O nhất thiết phải là Chống hay Bênh CongSan

-- Just as EQUAL as every one are HUMAN BEING :) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), September 08, 2004.


Tôi nghĩ trước mắt là tận dụng chức năng delete tất cả những bài từ 1 IP address. Những poster nào chỉ vào đây chửi xuông ngày mai sẻ thấy toàn bộ bài post của họ biến mất. Cái khó là khi đọc những thread có bài bị delete này, th́ đôi lúc trở nên khó hiểu. Nên thread nào không quan trọng tui cũng delete luôn. Dạo này tui bị bà con email tới chửi là không giử ǵn forum cho sạch sẻ làm mất thuần phong mỹ tục. Tôi lại không có th́ giờ đọc từng bài và chọn ra các nào cần delete các nào không. Cho nên lần này th́ BUCK DELETED! Em nào dính: ráng chịu.

-- VAS Moderator (vasgatekeepers@yahoo.com), September 08, 2004.

Vài nhời với các anh các bác trong cái pho-rum VAS này. Mặc dầu con số những người VN bên nhà có điều kiện vào các mạng lưới vi tính (mạng nhện chỉ giăng trong cái hang Pắc-chó và cái ḷ Ba đ2nh thôi !!!) không có là bao, lại c̣n mấy thằng CA mùng mạng ám khí giở tṛ xét hỏi, theo dơi cho nên những người có thể vào mạng lưới vi tính là các học sinh, giáo viên, các người làm việc cho các cơ quan nước ngoài,v.v... Trước đây th́ các sơ sở tư doanh như 'internet café' cũng có những dịch vụ cho người muốn vào mạng để gửi điện thu và trao đổi tín học. Mấy 'bức tường lửa' được các thủ lợn VN dựng lên để bắt chẹt và chận không cho người trong nước tham gia các diễn đàn tự do ăn nói và đem những chuyện về dân chủ ra lạm bàn mà không sợ 'tai bay vạ gío' như nhà anh Vũ B́nh, Hồn Sơn hay Chí Quang... Nhiều người Việt nam bên quê nhà đă biết đến cái diễn đàn ăn nói rất tự do này, họ ṭ ṃ và muốn vào đây để xem cho biết rơ sự t́nh. Nhiều người chỉ đọc thích thú mà không dám đóng góp ư kiến v́ sợ bị truy ra địa chỉ, tông tích của ḿnh.

C̣n cái thằng đảng thủ lợn và mấy thằng nỡm mùng mạng đang tập tành làm 'thông tin học xác chết bác đảng - thủ lợn luộc' th́ chúng nó gai con mắt lắm rồi. trong quá khứ và hiện nay, bọn chúng đang tức điên tiết như con bọ hung đang hùng hục chũi phân... mà phá cho xập cái pho-rum này. Cái tṛ bẩn thỉu này th́ chả ai c̣n lạ ǵ nhưng ngày nào cái pho-rum này sống c̣n th́ bọn thủ lợn chúng nó mất ăn mất ngủ đấy.

Các anh các bác những bọn bọ hung cùn này chỉ chờ chực bài các anh các bác đăng xong là chúng vào phá thổi và địt loạn xạ tung hoăng vào mũi nhau, dân chủ của các thủ lợn chỉ có đến đó thôi.

Những người đang thao thức t́m kiếm cho 1 nền dân chủ cho nhân dân Việt nam đang thật t́nh muốn làm 1 cái ǵ đó cho quê hương và cái pho-rum này không chỉ đon thuần là nơi xả sức áp của chế độ phi nhân phi lư CSVN mà là nơi nói lên những điều mà toàn thể nhân dân VN muốn nghe nhưng chưa có quyền nói.

C̣n ba cái lũ lâu la hihi, haha, hôhô thủ lợn th́ mặc kệ chúng nó nhi nhô nhóc nhách, chả cắn rách được cái gấu quần ai đâu mà các bác phải bận tâm.

Chào nhà bác VAS Moderator. Rất tiếc nhà lăo không đủ tiêu chuẩn lựa chọn nhà bác đưa ra. Vả lại nhà lăo chỉ thích làm cái công tác dóng lên tiếng chuông cảnh tỉnh thay cho nhân dân VN để mà khuyến cáo cho bọn chúng nó ăn năn xám hối. C̣n bằng như chúng nó vẫn cắm đầu lao xuống chỗ chết th́ mặc mẹ chúng nó ! Cho chúng nó chết tốt thế mà lại hay và đại phúc cho nhân dân VN.

Chạ thân mật,

Long Aú6n - BCT

-- Long Quan (but_chang_ta@yahoo.com), September 08, 2004.Toi thay Neu nham mat mui ma Delete het thi Phi Cong suc anh em qua' ? DAu Hay hay do* gi Cung Co Cong lao...

Toi da backup het cai nay khoang chung 40MB thoi Cho nen DATA khong lon lam'.....

Khi nao 1 cai gi qua dang thi nen Delete no'' Con khong Thi Cham che' ...Noi Den tudo thi Phai Cai vay co khac Chu .khong hoan toan dung het' ...

Neu Khong Thi Anh tu choi 1 minh di Co gi thu chu ?...

-- Nong bi dai' (vietnamcongsan@yahoo.com), September 08, 2004.


Quư vị đừng lo, những ǵ tôi nghĩ có lợi cho người VN trong nước th́ tôi sẻ chừa lại! C̣n những thứ ǵ khác chỉ là chỉ trích cá nhân th́ tôi sẻ xem xét và quyết định trong ṿng 3 giây coi có cần delete hay không.

Nếu ai có bị mất bài nào mà cảm thấy quư giá v́ tôi lở tay, th́ cho tôi biết. Cách đây 3 hôm có 1 bạn định làm 1 CD sưu tập tất cả bài viết trên đây nên tôi đă dùng webzip software download về hết rồi. Anh bạn đó tính sưu tập lại, làm 1 cuốn ebook khổng lồ rồi sau đó đem vào VN phân phối cho các bạn đọc. Hiện tại forum có khoảng 2400 bài. Chiếm khoảng 150 Mbytes (với h́nh ảnh) và khoảng 43 Mbytes bài viết (không có h́nh ảnh).

Cho tới lúc này tôi đă clean up xong 1/5 forum này tính từ những message mới nhất trở về trước. 1/2 message củ th́ đă được clean up từ lâu, chỉ c̣n lại khoảng chừng 500 cái message phải đọc nhanh nữa thôi là xong. Tất cả những message của những kẻ quá tào lao chỉ biết chửi bậy tôi "Select All" và "delete all" 1 cái là xong 1 phút có thể delete khoảng vài trăm cái. Cái khó nhất là những vị có bài vừa hay, lại có khi tức ḿnh chửi bậy, phải đọc từng message một th́ mới có thể phân ra...!

-- VAS Moderator (vasgatekeepers@yahoo.com), September 08, 2004.


Anh VAS thân mến, nếu nhưng chúng ta lở tay mà delete bài từ trong hay ngoài th́ sẻ làm cho những ngựi đó không vui và cho là chúng không dân chủ. Cho nên phải đọc từ bài một th́ mất hết thời giờ. C̣n không đọc mà delete lộn th́ bị la, thật khó sử cho anh. Nếu tôi có thời gian th́ vào mà giúp anh một tay. Khổ nổi chổ tôi đang làm nó không cho vào VAS. Tôi phải mang cái máy laptop vào và dùng ISP của ḿnh. Nếu không cấm đón ở chổ làm th́ tui đă làm tṛn bổn phận của ḿnh rồi. Xin anh thông cảm cho tôi. Kính chào anh.

-- Khao Khat Cho VN Duoc Tu Do (khao_khat_cho_vn_duoc_tu_do@yahoo.com), September 08, 2004.

Hôm nay tới đây tạm xong... 1 tuần hay 1 tháng hay vài tháng sau sẻ làm tiếp! Chúc bà con tiếp tục vui vẻ post bài vào! Cám on những ư kiến đóng góp ở trên của quư vị.

Đôi lúc thực tế cuộc sống là như vậy của dân tộc chúng ta quả là "phức tạp" giống như trong forum này. Tôi mong rằng những vị nào t́m đến forum này hiểu cho 1 điều là người việt chúng ta "dấu đá" với nhau dử lắm nhưng không ít có những vị đă có những ư kiến đóng góp rất quư báu. Mong quư vị cứ từ từ gạn lọc những ǵ ḿnh không thích biết đâu sẻ t́m thấy những ǵ có "gía trị". Nếu phải giử cho forum này sạch sẻ tôi nghĩ nó có thể trở thành "nghiêm túc" tới buồn chán. Nếu ai có rảnh vào Google search đánh và Việt công, hay cộng sản, hay Hồ chi minh coi, chúng ta sẻ thấy những bài viết trong forum này sẻ nằm ỏ trang đầu.

-- VAS Moderator (vasgatekeepers@yahoo.com), September 08, 2004.


Anh bạn khao khát thân mến. Cám ơn trước giờ anh vẩn ủng hộ tôi. Tôi hiểu được v́ bản thân tôi dao này cũng rất bận. Chúng ta làm được tới đâu th́ làm. Góp sức được tới đâu th́ góp. Miễn là chúng ta có tấm ḷng với tổ quốc VN là được rồi. Khi nào anh bạn trẻ tôi nhắc tới ở trên có ư định làm 1 cuốn ebook từ những bài viết từ forum này xong. Tôi sẻ hỏi anh ta gởi cho chúng ta. Lúc đó chúng ta sẻ phân phối tới bà con ở trong nước cho họ đọc offline.

-- VAS Moderator (vasgatekeepers@yahoo.com), September 08, 2004.


Nhà bác VAS nói đúng đấy, ngày xưa và nay các thủ lợn của đảng cướp cơm chim, cơm pḥ ta phải vận dụng trí sáng tạo mới kẻ xong 1 cái khẩu hiệu hoang hoét đê tuyên truyền và làm công tác dân vận.

Ngày nay các anh các bác làm công tác vận động dân chủ quả thực là dễ dàng và có hiệu năng rất cao !!! Chỉ cần vào cái Gúc-gồ (Google) t́m cái cụm từ thổ tả Việt công, Cộng sản hay HCM là nó ḷi ra bao nhiêu cái sợi dân chủ và chống các tệ nạn, thủ lợn của nước Cộn Ḥa Xă hội Chủ nghĩa an8n bẩn ngay.

Thật là sáng tạo và tài t́nh vô song ! Chả trách các thủ lợn bên VN bây giờ đang vặt tóc vặt tai v́ cái pho-rum này đấy !

Các bác hơi khăm thế th́ thôi !

-- Long Quan (but_chang_ta@yahoo.com), September 08, 2004.


***

Mr VAS, can U shutdown the whole thing :)))))

J/k

-- Ke? Shy~ Nam Ha`n :)))))) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), September 08, 2004.


Anh CTHN ,tôi hiểu anh ,chắc có lẽ anh có thân nhân bạn bè bị lừa dối nên anh bất măn ? Khi xưa nhiều người nh́n được bộ mặt thật củ Hồ nên nhiều người bị thủ tiêu ,làm chánh trị phải thâm phải độc và biết che đạy nếu không bị cháy .Nếu anh ở VN th́ tôi không có ư kiến ,trái lại nếu ở ngoại quốc th́ hăy ráng chờ xem họ làm ǵ ,anh chẳng mất ǵ cả ,cuộc đời khôn cũng chết ,dại cũng chết ,biết th́ sống ,xin anh tự chế và cám ơn những tờ báo KC của anh ,tất cả những thứ này tôi đă coi rồi .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), September 08, 2004.

***

La.i 3 sa.o nhu+ BACLIEU :)))))

Can U read and tell BACLIEU, MT O bo? chien si~, why chien si~ bi' danh dap vo bong dai thi` O len tieng voi MT-HCM ?????

WHY :)

-- I will post on VAS soon :) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), September 09, 2004.


Làm những ǵ hữu ích & thực tế, th́ nên làm ..Chúng ta chẳng làm được ǵ . th́ đừng lên phá rối..

-- (tosu_cs@yahoo.com), September 09, 2004.


***

VC-Hanoi nga`y nay O gie^'t 1 da^n TiNan na`o, ta.i sao ta PHA' RO'I ???

Vi` BI.P :))))))

-- Fuck YOU, your IP is 203, what the hell is 203 , Mr VAS ?, can U say ???? (ChuyenTriHOINACH@aol.com), September 09, 2004.


CTHN, ca' nhan toi hoi lam la. vi` thay anh chui lung tung hau het moi nguoi`

vay thi` anh co' bang` chung' gi` la` forum VAS nay` khong quang minh ??/ hay anh co' nhung suy nghi gi` ve hoat dong cua VAS nay` thi` chung minh cho moi nguoi nghe

toi thay anh khong hai` long` luon ca lenduong. net ....trang nay` la` 1 phan dong' gop cua Tong hoi sinh vien VN ben Uc Chau ...

con` anh ban COn Ho Dam Tac. co' post nhung bai` tu ben len duong .net thi` co' gi` ma` moi nguoi phai lam` am i

-- MA CO HO CHI MINH (MoiRoHoChiMinh@damtac.net), September 09, 2004.


Anh "Chuyen Tri Hoi Nach" bị 1 chứng bịnh tâm lư trầm trọng là "mất niềm tin" cho nên đụng ai cũng nghi ngờ là VC cả và đung ai không là VC th́ anh cho là VNCH dzởm cả. Ảnh th́ không biềt sống với VC được bao lâu, có bao nhiêu nợ máu với chúng và hiểu VC được cở nào mà ai cũng cho là VC cả. C̣n coi bộ anh bị các mặt trận bên đây cho ăn bánh vẽ nhiều quá cho nên nghi ngờ tới thiện chí của tất cả mọi người.

Đôi lúc anh ta hoảng loạn cho là VAS forum nhà tui tấn công PC của ảnh thông qua account AOL. Đôi lúc th́ anh ta lại tỏ thái độ nghi ngờ tới ngay cả "lư lịch" của tui. Tôi nghĩ chắc hôm nào tôi sẻ lấy 1 ngày phép vào cuối tuần (tui đi làm 2 job cho nên 7 ngày đều đi làm cả) tới gặp anh ta và trị liệu tâm lư cho anh ta. Anh ta là neighbor ở cùng 1 vùng bay area với tôi nên chắc không khó t́m. Nhưng không biết anh ta có mở rộng cửa đón tui không?

-- VAS Moderator (vasgatekeepers@yahoo.com), September 09, 2004.


Than chao chu Mod VAS, Cai cuc Harddrive cua anh den 120GB ( anh nghich video edit ) nen cung load cac bai vo cac chu day du, neu chu cho phep anh cung co the giup chu 1 tay trong viec deleter vo vin, di nhien khong luong lau gi ca cho met, chuSam lo cho anh roi. Y kien cua chu the nao ?

-- Chi bua (broeker@sbcglobal.net), September 09, 2004.

Cám ơn thiện chí của anh bạn Chi bua, nhưng v́ anh mới tham gia forum này chưa lâu cho nên tôi không rỏ "lập trường" của anh như thế nào v́ vậy đành phụ ư đẹp của anh vậy.

-- VAS Moderator (vasgatekeepers@yahoo.com), September 09, 2004.

La.i 3 sa.o nhu+ BACLIEU :)))))

Can U read and tell BACLIEU, MT O bo? chien si~, why chien si~ bi' danh dap vo bong dai thi` O len tieng voi MT-HCM ?????

WHY :) +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++ +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

oh sorry toi lo noi Xao xin ddinh chinh ......anh toi sau khi bi viet cong bat tu ben LAO ..VC lay xe BMW cho ra phi truong va lay 1 chiêc may bay cho ve phi truong TAN SON NHAT ... duoi phi ddao chung trai tha~m ddo va co rat nhieu thieu nu xinh ddep cam hoa ddon anh toi ho hoan ho va chuc mung ..... anh toi hien ngang buoc xuong va leo len chiec MERCEDES ho cho anh toi ddi vong vong SAIGON dde cho ddong bao hoan ho sau ddo ddua anh toi ve khach san MAJESTIC 5 sao ....moi ngay anh toi dduoc an 5 con tom hum thu to nhat ma ngu dan bat dduoc .....buoi trua ddduoc ddam bop .......toi thi co 1 bay tien nu phuc vu het minh ......anh toi suong qua cho nen khong muon ddi ra hai ngoai nua .......... vua long chua ? CHUYEN TRI HOI NACH !!!!!!!!!

-- BACLIEU 2002 ( paltalk) (thomasph75@hotmail.com), September 09, 2004.


***

Tôi thấy chính đa số các anh trong này cứ tưởng ai cũng là VC nhưng thật ra theo tôi nghĩ th́ họ tinh nghịch v́ tôi có thằng em cũng thế, nó chơi game online ch́ quá, nhất là game VietCong bắn nhau và nó lấy tên SN là VIETCONG làm các tay cao thủ khác chửi om sḥm rồi cho rằng thăng này là VC thật v́ bắn Joystick AK-47 lẹ như chớp :)

Tôi th́ Shà và tiếu ngạo cho vui nên hay gơ nụ cười :))))) vậy có lẽ tôi bị bịnh "TAM LƯ " :) :)))))))))))))) Oh lalalalallala

À, anh MACO damtacNET này, tôi viết ở chỗ nào là VAS O quang minh?????? Anh làm tôi mất ngủ cả tháng nay :))))

Anh VAS, dĩ nhiên anh có quyền chọn lựa của anh YOU OWN this forum mà, nhiều bài của tôi dính vào cũng đă bị delete từ thời Bảo Đại c̣n ở chuồng nhưng tôi đâu có ta thán ǵ đâu, vẫn cười vui vẫn chit/chat nhặng nhị như tất cả mọi người ???? Và anh VAS có đồng ư với tôi rằng IP của anh ToSu_CS là 203, đúng O thưa anh VAS, 203 này xuất phát từ Úc châu, thường th́ U'c SERVER đă cung cấp dịch vụ Internet cho Hanoi từ 10 năm nay qua National University do dó các IP từ Hanoi cũng là 203, ư tôi là chỉ thắc mắc chứ O nói anh Tosu_CS là VC :))))

Cách nay cũng gần 10 năm, tôi thường vào TIME/LIFE Magazine Politic forum xem tụi Mỹ chửi nhau, Gay/Lesbian lung tung xèng, th́ tôi thấy đại loại cái software của Greenspun này cũng na ná như của Time/Life c̣n Nội DUng hay Lap Trường của VAS th́ anh VAS đă nói rơ rồi, tôi O có ư kiến, theo kinh nghịm của tôi th́ muốn biết l^.p trường của 1 người là chửi họ vài câu làm phát súng khai vị :)))) rồi sau đó ngồi chờ nghe đại bác câu về minh... thế là rơ l^.p trường chứ vuốt ve nhau khem người này thơm người kia lịsh sưv.v.... chứ giá mà ngồi ngay bên cạnh nhau thật sự th́ mới biết rơ là ai HÔI NÁCH hơn ai :))))) Do đó, chửi nhau O phải là ghét bỏ nhau, các cụ ngày xưa dại dỗ con cái th́ nói " Thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi " Tôi th́ coi tất cả các anh/bạn trong VAS này đầu b́nh đẳng tuổi tác O thành vấn đề, mỗi người có 1 ư kiến, hôm nay thấy dỡ v́ un- fit nhừng ngày mài băo Ivan quay cuồng đến th́ Fit real well :)))

Va`.... và mỗi người "Chống cộng " 1 cách khác nhau, thế thôi, tôi bị VC-Hanoi email riêng vào hộp thư chửi nhưng O virus, có anh VC cũng lịch sự, có anh chửi tôi tàn bạo v́ các h́nh Hồ :)))

Anh VAS nếu gần hay trong BayArea th́ gặp nhau dễ lắm, ngày xưa có nhiều netters cùng cùng vùng, có người tận FallChurch, Florida, Torronto v.v... khi họ có dịp qua Cạl họ Email hẹn gặt để xem mắt nhau, Ô Kê ngay tút suỵt :) thế là đánh chén linh đ́nh và cũng ngày xưa nhón tụi tôi trong SCV hẹn nhau gặp mặt 1 ngày ấn đính trong tuân đểdùng Lunch chung tại phở B́nh/237 đó anh VAS, vui vẻ vừa xực phở vừa tếu, ai cũng bảo tôi là sao vô Net to mồm thế c̣n ngoài đời th́ nhát như cáy :))) Bây giờ th́ mỗi người 1 ngả, kẻ th́ move đi xa, kẻ th́ về hưu v.v.... nên O gặp nhau nưa, có $$$ tiền bỏ túi cho chắc ăn va lo nuôi con cái, nếu anh có ư định gặp nhau tôi sẽ email số Phone# tới cho anh hoặc anh vào Net search last name là VAN DINH th́ ḷi ra ngay nhà tôi :)))))

That's life, Life is Beautiful and Wonderful :))))))

-- Cheers ...and cheers..:) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), September 09, 2004.


Anh CTHN này giống như "thuốc đắng" vậy nhưng nhiều khi đắng quá th́ khó nuốt. Tui công tâm nói thiệt, anh ta hay châm chích nhiều người, nhưng nhiều khi mấy em "thiếu công lực" chích trụ sinh trị hôi nách của anh vào người ta choáng váng chịu không nổi, chết lên, chết xuống. Nhiều người không thích bị chích anh vần đuổi theo cầm ống chích tá lă vào người ta. Cá nhân tôi th́ thích đọc bài châm chích của anh và cũng chẳng ngại anh chích, nhưng tôi nghĩ 1 số người khác th́ không! Nếu ai không thích được trị hôi nách th́ anh tha cho họ vậy.

Anh to sư dùng ISP của subnet mel.iprimus.net.au. Đọc địa chỉ là biết anh ta đang ở Melbourne, AU rồi. Anh ta cũng email cho tôi 1 vài lần thấy cũng từ AU hết. (Tôi có 1 thói xấu là trước khi đọc email của ai th́ trace ra coi nó gởi ra từ đâu rồi mới đọc) Những người post ra từ IP 203 chưa hẳn là VC đâu, c̣n những người post ra từ IP khác chưa chắc là người chống cộng mà. Ḿnh cứ coi lời, thái độ, hay cùng lắm rủ đi ăn phở là biết liền.

Phở B́nh/237 có ngon như phở Nam/237 hay Lawrence không? Chổ tui làm đi ra chưa tới 2 phút là tới phở B́nh và phở Queen. Tui chưa ăn thử lần nào không bíêt có ngon không. Tôi chỉ ăn phở Nam cách đó 1 chút mà thôi giá cũng phải chăng, tô nhỏ $4.25 - lớn $4.85 th́ phải. Hảng tôi th́ "giàu" nên bao ăn trưa miển phí hết mấy ngày. Chỉ trừ thứ 2 và thứ 6. Vậy th́ hôm nào ḿnh đi ăn phở vậy! Nhưng nhớ đừng mang thuốc trị hôi nách theo, vợ tôi nghiền cái mùi đó của tôi.

-- VAS Moderator (vasgatekeepers@yahoo.com), September 09, 2004.


***

Phở Nam hồi -dó tên là Mai Lan Rest, tôi có ăn Mai Lan vài lần, sau này có dịp tạt ngang qua Micro Center th́ thấy -dổi tên là Nam nhưng tôi chưa ăn. quanh khúc Tasman Dr và Lawrence th́ có Queen tựu chung OK, B́nh Minh ok Phở B́nh nằm cạnh cái Motel th́ tùy vị mỗi người, có người chê phở nhạt như nước Ốc v́ ít bột ngọt nhưang khả dĩ ngày xưa tụi tôi nhằm chỗ này là v́ có out door, ngồi ngoài cười ha hả và mấy thằng bạn -dược rít thuốc lá và tiệm có Vit tiềm cũng OK

Vậy là Mr VAS cũng quanh quẩn đâu đây, tốt lắm :))) chắc làm cho Nortel chứ ǵ??? Quanh -dó có Siemen, Kinetic, tôi ngày xưa cũng quanh đó, làm cho SpectraPhysic rồi CiscoSystems :))) và 1 hăng chế Laser gần Abott.Lab.. ôi.. đại loại th́ tôi là Short term/Contract

Anh nhận xét tôi qua cái post mới trên khá đúng, nhiều tay tôi đùa dai làm họ chịu O nổi HEAT nên họ cắn tôi tơi tả và tôi đi đến forum nào họ cũng cho tôi là "mắc bịnh tâm thần" :)))) Hahahahahah Cơi Ta bà CyberSpace th́ nó là thế, thật là giả mà giả là thật, trai gái O biết được Hahhaha :)

Thật ra tôi giả vờ và ỡm ờ để coi phản ứng của họ, c̣n việc tôi hay gơ sai lỗi chính tả th́ nửa cố t́nh duàng cách viết qua giọng nói và nữa th́ tùy theo cái Comp tôi rờ vào, có cái nó chạy chậm là AOL nó kick tôi ra nên online tôi phải gơ cho nhanh kẻo gơ gần xong chưa kịm submit/send th́ nó kick off cái modem làm toi công

Vậy tôi xin bắt tay Mr VAS 1 cái, và xin các bạn đọc khác đừng buồn hay giận dỗi chi cả, Trang Quỳnh đă nói: " Người Viet nam ta cái ǵ cũng chửi, ăn cũng chửi, ngồi cũng chửi.... và thậm chí vào cầu tiêu ngồi ỉa cũng chửi, chửi bằng cách viết lên tường để thóa mạ 1 cá nhân nào đó ....v.v... "

-- Cheers :) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), September 09, 2004.


To: CTHN,

Thiên hạ chỉ giận mấy thằng VC thôi. Giận VC 1 nhưng giận Việt Gian 10. Chúng ta là anh em.

Trên đây là forum tranh luận. Tranh luận mà không chữi rũa th́ hỏng có dzui. Khi chữi rũa...họ didn't mean anything

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), September 09, 2004.


Cảm ơn bác VAS đă cho bác ChUyEnTrIhOiNaCh biết về TổSư_cs này...

Cái "ỠM Ờ" cuả bác ChUyEnTrIhOiNaCh này làm ủng cả nhà lên mới là cái bệnh ThỐi ....Cái nửa nổi nửa ch́m, lưng lửng vật vờ là cái kinh tởm đấy chứ...... Những cách lư luận chàng hảng cuả bác ChUyEnTrIhOinaCh càng ngày càng có vẻ khệnh khạng ra...rồi một ngày nào trượt cẳng th́ có nước mà TOÁC HÁNG......À IP cuả TổSư_cs đôi khi c̣n là 203.160.1.**. nữa đấy
Bác ChUyEnTrIhOiNaCh à..LẠ NHỈ???-- (tosu_cs@yahoo.com), September 10, 2004.


Nếu bác VAS có "date" với bác CTHN, nhớ "thừa lúc nước đục thả câu" tước dùm mấy cái ống chích và mấy chai ba xi đế dùm. Hàng xóm sẽ cám ơn bác lắm đấy. :-))

-- _Đỉnh Ngu Trí Tệ CS (NgàyTànCS@KhátMáu.hn.vn), September 10, 2004.

Quote : ----------------- Anh "Chuyen Tri Hoi Nach" bị 1 chứng bịnh tâm lư trầm trọng là "mất niềm tin" cho nên đụng ai cũng nghi ngờ là VC cả và đung ai không là VC th́ anh cho là VNCH dzởm cả. Ảnh th́ không biềt sống với VC được bao lâu, có bao nhiêu nợ máu với chúng và hiểu VC được cở nào mà ai cũng cho là VC cả. C̣n coi bộ anh bị các mặt trận bên đây cho ăn bánh vẽ nhiều quá cho nên nghi ngờ tới thiện chí của tất cả mọi người. Đôi lúc anh ta hoảng loạn cho là VAS forum nhà tui tấn công PC của ảnh thông qua account AOL. Đôi lúc th́ anh ta lại tỏ thái độ nghi ngờ tới ngay cả "lư lịch" của tui. Tôi nghĩ chắc hôm nào tôi sẻ lấy 1 ngày phép vào cuối tuần (tui đi làm 2 job cho nên 7 ngày đều đi làm cả) tới gặp anh ta và trị liệu tâm lư cho anh ta. Anh ta là neighbor ở cùng 1 vùng bay area với tôi nên chắc không khó t́m. Nhưng không biết anh ta có mở rộng cửa đón tui không? ---------------
->để em trả lời dùm anh VAS cho. Theo em đoán th́ chắc ngày xưa bác CTHN bị CS "hiếp dâm kinh niên" nên mới có tính cách "nghi nghi ngờ ngờ", "không rơ đường lối" á.
hix ... em c̣n nhỏ, đoán bừa đoán đại, mong anh CTHN thấy kô fải xin bỏ qua dùm. ~_^

-- Ham_Hoc_Hoi (koco@yahoo.com), September 10, 2004.

Moderation questions? read the FAQ