Cái "Yàang" đâu không về bắt mấy con lợn đảng béo nhung nhúc những mỡ đi cho dân nhờ !

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Cái "Yàang" đâu không về bắt mấy con lợn đảng béo nhung nhúc những mỡ đi cho dân nhờ !

Mấy cái thằng đảng bọ xít hôi cứ thấy chỗ nào có tí danh thơm tiếng tốt là nhảy vào ngoạc cái mồm thối hoăng như cái ḷ phân bắc đang ngấu. Thật vậy, ai đời mấy cái hội từ thiện của cái nhà ông tây ờ Ox-trây-lia-a ǵ đó Phờ-rét Hó-lầu (Fred Hollow) sang VN ta làm công tác chữa trị mắt cho các người mù, cườm mắt,... đă bao năm nay ai chẳng biết là vị đại ân nhân của nhân dân ta, thế mà dám bẩu là đảng cho ta "sáng mắt, sáng ḷng". Nhân dân VN đă sáng mắt v́ cái kỳ công thống nhất đất nước của đảng thủ lợn để sau đó ăn cướp, móc túi nhân dân có chính nghĩa, hợp thức hoá cái hiến pháp trên thổ ra phẩn, dưới tả ra phẩn để bẩu nhau ăn bẩn ! Thật là hợp t́nh hợp cảnh cho cái đảng cướp mà ngay cả pḥ (gái đĩ) Hà nội nghe cũng phải khiếp !

Ông Ox-trây-li-a tốt lành lại c̣n đi quyên góp lập thành hội bạn của Phờ-rét Hó-lầu quốc tế để lấy tiền sang mở mang các trạm xá giúp dân nghèo VN. Ông ta lại c̣n chuyển giao các kỷ thuật phẫuthuật về mắt cho các bác sĩ VN, ai chả biết. Chứ cả như mấy anh bác sĩ tốt nghiệp XHCN ta dù có đi Liên Xô hay Bun-ga-ri tu nghiệp về cũng chỉ đem cái xác chết khô của bác Hồ ra thực tập mà mổ cho con mắt nhà bác cho nhà bác bớt thông manh để thấy rơ cái chủ nghĩa CS chó chết, chó thiến đă tuyệt tộc bên thiên đường CS Liên Xô, nó làm hại dân tộc Việt Nam, nhân dân Việt Nam đến mức độ nào ! Ngày tàn của cái chủ nghĩa ngoại lai, súc vật này đang cận kề, nó không thể xóa đói gỉam nghèo trên quê hương VN, nói ǵ mang lại hạnh phúc và ấm no cho nhân dân cả nước. Những cái thủ lợn bác đảng CSVN có xuống âm phủ ăn cả nồi "cháo lú" đi đầu thai cả ngh́n kiếp cũng không thể nào quên được các tội lỗi 'trời không dung đất không tha' của cái đảng cướp cơm pḥ, hiếp đáp người yếu thế cô.

Thật là một lũ ḷng lang dạ sói ! V́ chỉ có lang sói mới cắn xé đồng loại, và là những cái thủ lợn óc đặc mê muội như lợn tạp ăn bẩn như những thằng lănh đạo đảng ta mới có đủ tư cách để ăn bẩn, ăn hỗn mà thôi !

Chỉ có cái màn phẩu thuật mổ mắt cho 2 người già vùng Tây nguyên tuổi đă ngoài 90 đi đứng run rẩy có lẽ phải chống gậy đi mới vững, thế mà cái thằng thủ lợn đảng bẩu là 2 người già vừa được mổ sáng mắt là sáng ḷng đi vào rừng kêu gọi 2 người con rể đang tham gia lục lượng Phun-rô phản động về cho chúng nó bỏ tù mọt gông.

Nghe nó thối hoăng và chói tai c̣n hơn tiếng lợn bị hoạn của nhà lăo Đỗ 10. Hay là chính tiếng kêu thảm thiết của nhà lăo Đỗ 10 đang bị lũ quỷ dưới diêm vương họan lăo cũng không biết chừng ?!?!

Long Quân - BCT

----------------------------------------------------------------------------

"Nói có sách mách có chứng". Các thủ lợn cố mà đánh vần 'i tờ...' mà đọc nhá !!! Cố lên.

Trích dẫn cái bài báo đảng mục "Dân Vận" - Người Gia Lai sáng mắt sáng ḷng.

Riêng kíp mổ của bác sĩ Nguyễn Khắc Quảng - Giám đốc Trung tâm Pḥng chống bệnh xă hội tỉnh gồm 5 người: 3 bác sĩ và 2 y sĩ đă thực hiện gần 1700 ca phẫu thuật mắt trong ṿng 190 ngày, có ngày thực hiện tới 37 ca mổ...

Công tác phẫu thuật mắt cho bệnh nhân đă khó nhưng vận động bà con đi phẫu thuật lại càng khó hơn gấp bội phần, bởi các tập tục lạc hậu c̣n nặng nề trong đời sống của cộng đồng người dân tộc thiểu số. Họ cho rằng, họ mù là do Yàng lấy đi đôi mắt và cũng chỉ có Yàng mới trả lại được ánh sáng thôi... Các bác sĩ đă bám dân, bám bản làng để tuyên truyền, vận động và thuyết phục bà con đi phẫu thuật. H́nh ảnh của những người thầy thuốc áo trắng qua chiến dịch này đă để lại trong ḷng dân bao điều tốt đẹp, tạo nên mối t́nh đoàn kết Kinh - Thượng gắn bó chặt chẽ và bền vững.

Mắt sáng ra và dạ sáng theo, ai cũng nguyện một ḷng làm những việc có ích cho xă hội và kiên quyết không nghe theo lời kích động, xúi giục của kẻ xấu. Cặp vợ chồng cụ Rơlan Bluck và Siu Điêu năm nay đă ngoài 90 tuổi ở làng Giá (xă Thăng Hưng, huyện Chưprông) sau khi sáng mắt đă lên rừng kêu gọi 2 đứa con rể theo bọn phản động Fulrô trở về ḥa nhập cộng đồng....-- Long Quan (but_chang_ta@yahoo.com), September 07, 2004


Moderation questions? read the FAQ