Quân đội Nga tấn công vào trường học ở Beslan

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Bất kể sự nguy hiểm sẽ xẩy ra cho con tin đang bị lực lượng dân quân Chechnya khống chế, lực lượng đặt nhiệm Nga đă tấn công vào trường học tại Beslan... hàng trăm người bị thương... số người tử thương chưa công bố... hổn loạn đang diễn ra tại trước trường học và khu lân cận...

Tin mới nhất: hơn 100 người chết; hơn 300 người bị thương.

Putin tối nay sẽ ngũ ngon.

Các bạn có ai biết tại sao bọn khủng bố không bắt công dân CHXHCN VN làm con tin????.

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), September 04, 2004

Answers

Response to QuĂ¢n đội Nga tấn cĂ´ng vĂ o trường học ở Beslan

H́nh như tin không chính sát ,cảnh sát Nga nói họ chưa có kế họach tấn công (chỉ có 2 chiếc xe tăng tại hiện trường và số xe cứu thương rất ít ) quân khủng bố đă dật sập mái nhà nên cảnh sát phải tấn công ,số chết được loan báo khoảng 200 đa số trẻ em ,có em không quần áo (Nude)v́ đây là trường trung học .

TT Putin không ngủ ngon ,cả nước Nga đang kinh hoàn v́ biến cố dồn dập ,2 chiếc máy bay bị nổ ,vùng xe điện ngầm bị bom ,trường học .

Vụ này sẽ giúp Mỹ gần Nga thêm và tăng hy vọng cho TT Bush đắc cử .

Khi Mỹ đánh Iraq nhiều nước chống trong đó có CHXHCN nhưng chẳng có nước nào gởi một tên lính giúp một viên đạn .Khi Mỹ chiếm xong bọn chúng lại muốn nhảy vô chia phần ,CHXHCN liền giải giao tên đại xứ Iraq của Sadam cho chánh phủ hiện giờ (không cho tỵ nạn chánh trị).

Bọn khủng bố không bắt công dân CHXHCN làm con tin v́ chúng nó hiện giờ giống như Mỹ giúp Liên Sô chống Đức Quốc Xă .Liên Minh giai đoạn ,chính đây là sự kiện cái tḥng ḷng cổ của CHXHCN càng tự xiết thêm .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), September 04, 2004.


Response to QuĂ¢n đội Nga tấn cĂ´ng vĂ o trường học ở Beslan

Thong tin moi nhat : hom nay 05-04-2004 , 460 nguoi chet , ngoai ra con rat nhieu thi the duoi dong do nat cua gian nha the thao bi no min , 500 nguoi bi thuong , phan lon bi thuong rat nang , dang nam trong cac benh vien .

-- Tang buu Long (tangbuulong@fpt.com.vn), September 04, 2004.

Response to QuĂ¢n đội Nga tấn cĂ´ng vĂ o trường học ở Beslan

Trẻ em học trung học th́ ko mặc quần áo àh .?? đại ngu đại dốt ...v́ bọn khủng bố nó sợ mấy thằng nhóc ác nó giấu đồ trong người ... c̣n với chế độ Việt Nam hiện nay th́ chắc chắn các công dân Việt Nam yên tâm ko thằng nào bắt cóc dân Việt Nam v́ có bắt cũng như ko .. chắc chắn lực lượng vũ trang Việt Nam sẽ tiến hành phưong án "thí tốt lẫn thí xe" ...tiêu diệt triệt để,sống chết mặc mày ..chủ yếu là hoàn thành nhiệm vụ ...c̣n chú nào lỡ có hy sinh khi làm nhiệm vụ hoặc chết ngu do đạn lạc th́ sẽ có cái mác là liệt sĩ ...thế thôi .

-- Penis (fuckin@fuckingall.com), September 05, 2004.

Response to QuĂ¢n đội Nga tấn cĂ´ng vĂ o trường học ở Beslan

Putin lại lập công lớn kể từ khi vụ tàu ngầm Kurks, vụ nhà hát ở Moscow. Tuy vậy khủng bố hình như chưa tâm phục khẩu phục nên muốn làm bài test khó hơn gấp bội lại đặng rồi trao danh hiệu một cách xứng đáng (vô địch thế giới về giải quyết các vụ bắt cóc nhanh nhất, gọn nhất và ít tốn kém nhất). Qua đó mới thấy để được danh hiệu như ngài Putin không phải dễ:

Thứ nhất: Biến nhiều con tin thành ít Điều này có vai trò quyết định để đi đến quyết định không thương lượng vớ khủng bố.Dân kêu một ngàn mấy con tin, báo chí rao có cả ngàn, quan chức Nga nhận vài trăm. Thứ hai: Giảm thiểu số người chết với một tỉ lệ đáng kinh ngạc Dân gào có đến sáu trăm, báo chí thừa nhận bốn trăm sáu mươi, quan chức Nga lúc đầu bảo có một trăm bên cạnh đó, còn chêm thêm một số lính giải cứu vào trong đó… không biết bao nhiêu, chứ vụ dùng hơn ngạt ở Moscow thì không tốn một mạng. Thứ ba: Mượn gió bẻ măng Làm bơm nổ, bắn loạn xạ chứ không hề muốn làm con tin chết. Tự họ chạy tán loạn chứ bộ. Thứ tư: Người có trái tim sư tử. Chỉ cần nghĩ đến hàng trăm con người và em nhỏ đang nằm cạnh bom mìn thôi cũng đủ rụng rời tay chân. Đố ai dám rục rịch chứ nói gì đến việc khai hỏa mấy quả bom và nhào vào bắn loạn x à ngầu. Thứ năm: Chuyển bại thành thắng chết bao nhiêu thì …cũng đã cố gắng hết sức giải cứu…thành công tốt đẹp mà. Hận thù thì dồn hết cho khủng bố, thề không đội trời chung với khủng bố chứ còn gì nữa. Chỉ có đều khủng bố cũng còn xót vài tên trà trộn trong đám đông nên bắn không hết được!!!!!

Biết rằng khủng bố là rất độc nhưng cách làm của đại ca Nga còn độc hơn nhiều. Ai chê thì nếu bị bắt cóc con tin thì…chớ có mà nhờ NGA giúp nhé.

-- noi-thang (suytu@demo.com), September 06, 2004.


Response to QuĂ¢n đội Nga tấn cĂ´ng vĂ o trường học ở Beslan

Vụ tàu Kurk Nga không nhờ thế giới giúp v́ tự ái dân tộc v́ bảo toàn mật quốc pḥng .

Vụ nhà hát Mặc Tư Khoa .Không nước nào có thể giúp Nga có một biện pháp khả dĩ .Hiện nay 2 nhà báo Tây bị bắt ,chánh phủ Tây không chấp nhận đề nghị của họ v́ một khi họ đạt được yêu sách họ sẽ tiếp tục khủng bố để đạt yêu sách khác ,Ư Đại Lợi đă chấp nhận thà hy sinh 2 người công dân của họ hơn là rút quân .

Vụ trường học Beslan ,v́ một trái bom phát nổ (chưa biết nguyên nhân) mà 2 bên cùng nổ súng ,dân Nga lên án chánh phủ không cho dân biết sự thật nhưng thế giới không lên án Nga trái lại tất cả thế giới Hồi Giáo lần lượt đă khích bọn cuồng tín .

Thế giới bây giờ đang được sấp sếp phải đi theo một trật tự mà mọi người đồng ư .Một quốc gia trong một thế giới ổn định phải có một luật pháp công minh và phải tôn trọng quyền làm người cuả tất cả mọi người ,tất cả bọn cộng sản kể cả Việt Nam ,cùng bọn độc tài trên thế giới nếu không tự sử th́ sẽ bị thế giới tiêu diệt .Bọn sán lải cộng sản biết điều này nhưng chúng chưa biết phải làm sao mà vừa giữ được mạng sống vừa giữ được của ăn cắp .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), September 06, 2004.Response to QuĂ¢n đội Nga tấn cĂ´ng vĂ o trường học ở Beslan

Nói như vậy không có nghĩa là phải thương lượng với khủng bố. Chỉ qua là quá ghét các chính phủ dày mặt, nói láo không biết mắc cỡ.

-- noi-thang (suytu@demo.com), September 07, 2004.

Moderation questions? read the FAQ