Sinh Nhật Hồ Chí Minh, Nông Đức Mạnh Quyết Định Đổi Tên Lăng Bác Thành Sơ? Thú Hồ Chí Minh

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Sinh Nhật Hồ Chí Minh, Nông Đức Mạnh Quyết Định Đổi Tên Lăng Bác Thành Sơ? Thú Hồ Chí Minh

HÀ NỘI: Nguồn tin chính thức từ Bộ chính trị cộng sản tại Hà Nội đă cho biết, nhân dịp kỷ niệm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh, tân tổng bí thư Nông Đức Mạnh đă viếng thăm Kim Điền Nghê. An để nhận họ, nhận hàng, đồng thời công bố quyết định đổi tên lăng Bác Hồ thành Sơ? Thú Hồ Chí Minh.

Giải thích cho quyết định được coi là quái gở và bất hiếu của ḿnh, tân tổng bí thư Nông Đức Mạnh dơng dạc tuyên bố:

- Ngay từ xa xưa, đảng và Bác vĩ đại đă nh́n thấy rơ tổ tiên của loài người bắt nguồn từ loài vượn. V́ vậy, trước khi nhắm mắt, Bác luôn luôn mong mỏi được trở về với tổ tiên loài vượn. V́ thế, đặt tên lăng Bác là Sơ? Thú Hồ Chí Minh là một nghĩa cử trọng đại, chứng to? Bác Hồ đă đủ năm đủ tháng "đắc đạo thành thú".

Trong dịp ghé thăm quê hương của Hồ Chí Minh, Nông Đức Mạnh cùng phái đoàn cũng đă ghé thăm rừng Nghê. An và kính cẩn đốt nhang trước Hang Khỉ, nơi trước đây hơn một thế kỷ, cậu bé Nguyễn Sinh Cung vẫn thường vô chơi với khỉ.

Phát biểu trước các cụ bô lăo trong làng, Nông Đức Mạnh khẳng định: Đảng cộng sản và quốc hội Việt Nam trước sau như một, không quản ngại khó khăn, gian khổ, quyết một ḷng một dạ, ḿnh sắt da đồng, chân cứng đá mềm, hồng thắm chuyên sâu, vươn tới đỉnh cao trí tuệ của loài người tiến bộ, để vững vàng như núi Thái, cuồn cuộn như biển đông, quyết tâm và nhất định biến lăng Bác thành một sở thú vĩ đại nhất vùng đông Nam Á.

Ngoài ra, Nông Đức Mạnh cũng đă cho lệnh tập trung hơn 1000 tiến sĩ đệ tam cấp và tiến sĩ đệ nhị cấp vừa mới lạm pháp trong thời gian hai tháng qua, cùng ngồi lại quanh lăng Bác, để thay tên đổi họ cho tất cả các loài thú để loài thú nào cũng được mang tên Hồ Chí Minh.

Cũng trong kế hoạch biến lăng Bác thành sở thú Hồ Chí Minh, Nông Đức Mạnh đă ra lệnh cho bộ lâm nghiệp và ngư nghiệp nghiên cứu kế hoạch biến vùng phụ cận sở thú Hồ Chí Minh thành vùng đồng chiêm trũng và đào ao thả cá, nuôi bèo hoa dâu, để biến các cánh đồng lúa trong bán kính 10 cây số trở thành những cánh đồng 5 tấn.

Phát triển tư tưởng Hồ Chí Minh nhân dịp sinh nhật Bác, một loạt những địa danh liên quan đến tên Bác cũng sẽ được canh cải để tên Hồ Chí Minh xuất hiện khắp mọi hang cùng ngơ hẻm trên đất nước Việt Nam.

D Dường ṃn Hồ Chí Minh vẫn không bị đổi tên, xa lộ cao tốc Hồ Chí Minh sắp xây xong, (đường ṃn và xa lộ cũng như nhau, tuy hai mà một) trên mỗi cột cây số sẽ có bảng chĩ dẫn đi đường nào về thăm lăng Hồ Chí Minh để có ai đó lúc hứng bất tử mà vào thăm lăng bác. Thành phố Hà Nội có thể được đổi tên thành phố Hồ Chí Minh Đ C̣n thành Hồ Chí Minh (Sài G̣n) có thể là Hồ Chí Minh II. Chủ nghĩa xă hội theo tư tưởng Hồ Chí Minh sẽ được dùng măi măi. Tên nước Việt Nam sau này có thể đổi thành nước... Hồ Chí Minh không chừng; Thành phố Hồ Chí Minh I và II sẽ có nhiều đường phố có tên gọi là Hồ Chí Minh!

D Dể đề pḥng Hồ Chí Minh này lộn qua Hồ Chí Minh kia, luật dùng tên vĩ nhân phải thay đổi: Những làng xă xung quanh lăng Hồ Chí Minh các thành phố Hồ Chí Minh (s) có thể được đổi tên thành những làng đại loại như: làng Trần Dân Tiên, làng Nguyễn Sinh Cung, làng Nguyễn Tất Thành v.v. Tất cả những thứ đồ dùng trong những vùng xung quanh lăng Hồ Chí Minh sẽ là: thuốc lá hiệu Hồ Chí Minh, điếu cày Hồ Chí Minh, tủ lạnh Bác Hồ, ti vi Nguyễn Ái Quốc...

Nếu không có bác Hồ th́ không thể xây xong chủ nghĩa xă hội và không có tất cả và ngược lại có bác Hồ th́ có tất cả, xây xong tất cả!

Sau này cả nước... Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ có thêm những tên gọi cho các trung tâm khác như: trại cải tạo Nguyễn Sinh Cung, nhà tù Hồ Chí Minh, hỏa ngục Nguyễn Tất Thành, trại mổ heo Bác Hồ, vân vân và vân vân...

Tân tổng bí thư Nông Đức Mạnh cũng yêu cầu thế giới cho phép Việt Nam cầu chứng tại ṭa án bản quyền quốc tế tất cả những danh xưng có liên quan đến Hồ Chí Minh đều trở thành "sở hữu danh tự" của đảng cộng sản Việt Nam. Bất cứ ai dùng đến những danh từ được coi là chung trước đây như "ao hồ, chí chấy, minh mẫn" hay "sinh đẻ, cung tên"... đều phải trả tiền "danh tự sử hữu quyền" cho đảng cộng sản.

D Dảng cộng sản Việt Nam tin tưởng, một khi ṭa án quốc tế chấp thuận yêu cầu này, mỗi năm, chính phu? CSVN sẽ thu vô từ 6 đến 8 ty? Mỹ kim, gấp khoảng 3 lần tổng số tiền Việt kiều hải ngoại gửi về Việt Nam mỗi năm.

Thầy Dùi Sưu Tầm (Bản Tin Tư Mắm Ruốc)-- Nong bi''Dai"" (webmaster@vnexpress.net), September 04, 2004

Answers

Response to Sinh Nhật Hồ ChĂ­ Minh, NĂ´ng Đức Mạnh Quyết Định Đổi TĂªn Lăng BĂ¡c ThĂ nh Sơ? ThĂº Hồ ChĂ­ Minh

Ông bà bảo "con kính cha là nhà có phúc" ,Nông bí Đái từ ngày được chức chủ tịch nhờ hơi cha nên hắn suy nghĩ hơi nhiều .Tháng trước có người cho hắn muợn (hắn giàu nhưng thích đồ chùa )cuốn "Jungle book" của Waltdisney ,phim làm cho hắn suy nghĩ đắn đo .Dân Nam gọi VC là khỉ rừng xanh ,khỉ có chúa khỉ "Louie" ,v́ lư do này hắn đổi tên lăng bác thành "sở thú " với vài con khỉ (cán bộ canh gác phải mặc đồ khỉ) canh gát xác chết chúa khỉ "king Louie Hồ" .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), September 04, 2004.

Response to Sinh Nhật Hồ ChĂ­ Minh, NĂ´ng Đức Mạnh Quyết Định Đổi TĂªn Lăng BĂ¡c ThĂ nh Sơ? ThĂº Hồ ChĂ­ Minh

Anh ThíchĐủThứ,

Để tránh chữ Liên Sô mổi khi anh post bài. Khi bắt đầu viết anh nên ....

View--->Encoding->Western European(ISO). Đó là VN Fonts thích hợp nhất trên FORUM này.

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), September 04, 2004.


Response to Sinh Nhật Hồ ChĂ­ Minh, NĂ´ng Đức Mạnh Quyết Định Đổi TĂªn Lăng BĂ¡c ThĂ nh Sơ? ThĂº Hồ ChĂ­ Minh

mấy thằng nguỵ ngu nên nói chuyện ra cũng ngu.Kẹ bà nó đi,lũ chó sủa bậy nhầm khỉ ǵ mà sợ,chó ,Dog made in USA !!!Oh very good!.Sủa vài tiếng nghe chơi coi tụi bây.

-- (nguyngu@yahoo.com), September 05, 2004.

Response to Sinh Nhật Hồ ChĂ­ Minh, NĂ´ng Đức Mạnh Quyết Định Đổi TĂªn Lăng BĂ¡c ThĂ nh Sơ? ThĂº Hồ ChĂ­ Minh

Test theo hướng dẩn của anh KSBH đánh dấu theo Unicode nếu thành công th́ rất cám ơn KSBH .... hôm nào ra Phở An ăn sáng

-- XTC (XTC@shotmail.com), September 05, 2004.

Response to Sinh Nhật Hồ Chí Minh, Nông Đức Mạnh Quyết Định Đổi Tên Lăng Bác Thành Sơ? Thú Hồ Chí Minh

Haha thành công rồi từ nay tui gỏ tiếng Việt được rồi các bạn cứ theo cách của KSBH mà xử dụng cho lưu loát tiếng Việt . Thành thật cám ơn KSBH coi như tui thiếu anh 1 tô Phở nhé

-- XTC (XTC@shotmail.com), September 05, 2004.


Response to Sinh Nhật Hồ ChĂ­ Minh, NĂ´ng Đức Mạnh Quyết Định Đổi TĂªn Lăng BĂ¡c ThĂ nh Sơ? ThĂº Hồ ChĂ­ Minh

hahaha Sở Thú Hồ Chí Minh :))-- XTC (XTC@shotmail.com), September 05, 2004.

Moderation questions? read the FAQ