HồChíMinh ... hăy để HCM được ngủ yên.

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Xin được tŕnh bày ngắn gọn với các vị đang theo dơi trên Forum về "HCM" :
Bà con VNCH hay chửi HCM "thiếu điều" HCM đội mồ sống lại khiêng ḥm, thuê Con Thoi bay ra Thiên Hà nằm mới mong đc "yên giấc ngàn thu" quá.
Tôi th́ kô dùng 2 chữ "BácHồ" ... ặc ... từ này ai đặt ra nghe mắc ói quá. HCM là "lănh tụ của CSVN" vậy th́ chỉ xin gọi tên chút "kính trọng" là HồChíMinh vậy.
Nếu chúng ta theo ḍng lịch sử quay về quá khứ với t́nh h́nh VN "biển lửa" th́ quả thật HCM là 1 nhân tài "cứu nước". Ông cũng lận đận lao đao t́m con đường "độc lập, tự do" cho VN ấy chứ. Tư tưởng HCM là ǵ th́ tôi hiện nay đếch biết và nói hơi "du côn" là "đếch cần và đếch thèm" biết. HCM cũng là 1 con người thường như bao người VN khác. Tư tưởng, tư tiết ǵ của ông có lẽ dùng được ở 1 thời điểm nào đó. Và tôi chắc rằng thời điểm đó đă qua và cái tư tưởng đó đă kô c̣n xài được nữa rồi.
Tôi nói điểm trên v́ mong bà con theo dơi cũng phải biết điều này : HCM cũng bị "người ta đặt lên thớt". Như dân miền bắc th́ chỉ nghe VNCH "là Ngụy, là tàn ác". VNCH th́ chỉ biết đơn giản lănh tụ CS là HCM và bao nhiêu "tội ác" đều gán cho HCM.
Tôi xin mọi người nên tha cho ông ấy. HCM là 1 người có tư tưởng độc lập riêng chứ kô fải là người theo sách "tiên tri CS" hay "giáo điều ngoại bang" đâu. HCM đặt tên cho nhà nước BắcVN là : ViệtNam Dân Chủ Cộng Ḥa. Trong đó HCM chỉ xem "sách CS của Mark-Le" là sách tham khảo để có thể triệu tập nhân dân VN nổi lên dành độc lập do chính người Việt làm tự chủ nhanh nhất thôi. HCM kô có hướng xem "giáo điều CS" là "Kim Chỉ Nam" để đi. Trong vài lần HCM có nhắc là : mọi người kô nên dùng tư tưởng để áp chế bất cứ chính quyền nào. HCM cũng là 1 con người nên cũng có sai lầm như bao người khác. Đấu tố địa chỉ/cải cách ruộng đất là 1 sai lầm "ác ôn" mà khi chết xuống mồ HCM cũng fải ôm hận. 1968 sau khi Bắc CS toàn quân dồn đánh 1 trận "chí tử" chiếm gọn MN thống nhất đất nước thất bại th́ HCM cũng đă "tức ói máu" để 1 năm sau chết tức chết tưởi. Sau 1 trận đánh "tiền mất, tât mang, thiếu nơ ngoại bang CS cả làng" th́ HCM cũng chết kô "nhắm mắt rồi". Và bắt đầu sau năm 1969 th́ HCM đă kô c̣n nợ nần ân oán với các bá VNCH miền nam rồi. Cái c̣n vương vấn là cái "tên" mà ác thay nhóm CS MB lúc đó đem ra làm "bia" cho tới ngày nay.
Cái bia "HCM, BácHồ" đă vô t́nh được dựng lên để lấp hết những "cái ngu, cái bậy" của nhóm CS hiện nay tại VN. Sau 75 "CHXHCN-VN" ra đời kô fải là tên mà HCM muốn đặt. Cái tư tưởng HCM cũng kô fải do chính HCM nói là tư tưởng ǵ của ḿnh với mọi người. Họa chăng chỉ có những thằng "ngu" tiếp tục đem ra "làm bia đỡ đạn" cho cái ngu của ḿnh. HCM c̣n sống chưa chắc CS VN độc quyền nếu CS liên tục đưa VN rơi vào nghèo đói cơ hàn. Điều này tôi tin ông HCM thật sự yêu nước và ông sẽ làm những ǵ cần cho tất cả người dân VN muốn "tự chủ đất nước, kô chịu bất cứ g̣ bó nào của ngoại bang".
Ngày nay, CSVN suốt ngày rêu rao "tư tưởng HCM" và luôn mang HCM làm "bia" th́ chỉ chứng tỏ 1 sự "ngu dốt, thiếu hiểu biết". V́ nếu có hiểu biết và là những nhà lănh đạo tài giỏi th́ đă có những tư tưởng và đường lối riêng fù hợp với thời đại để đưa VN lên giàu đẹp rồi. Tôi tin đến ngày nay HCM vẫn kô "tài nào" yên giấc trong "ḥm" với bọn CS "ngu" đang tung hoành trên VN.
Dù ǵ HCM đă chết, và đă chết rất lâu. Chỉ "ác" 1 điều là bị CSVN hiện nay "làm bia ra bắn". Mọi người nên suy nghĩ sáng suốt mà t́m người để "chửi", để "chút tâm sự", để "cứu VN ra khỏi CS". HCM chết đi cũng đâu có yên giấc và HCM hiện nay "măi măi" sẽ kô yên giấc nếu CSVN hiện nay vẫn tung hoành "phá hoại" nước VN. Đa số thành fần trí thức và "ít" trí thức hiện nay chẳng ai màn đến cái tư tưởng "trên trời" của HCM đâu các vị ạ.
Xin hăy tha cho ông ấy. Chúng ta hăy t́m những ai đang tồn tại trong đám CS hiện nay mà "tấn công" trực diện. Khi đó các bạn mới mong có tiếng nói để mọi người dân nghe theo. Hăy theo những ǵ đang thực tế tiếp diễn. XHCN đang "tuyệt chủng". TQ bây giờ chỉ c̣n là vỏ bọc. Cuba chờ Fi_Đen_Cắt_Cho die th́ XHCN cũng ngỏm. BắcHàn th́ nghèo_mà_ngu nên kệ "cha nó", rồi nó sẽ tự chết mà khỏi cần đụng tới. VN th́ hiện nay cũng "ba rọi", "cái miệng ăng ẳng" là XHCN nhưng cũng fải theo con đường TBCN để kiếm "cơm lành, canh ngọt". Từ 75 -> 2004 chỉ mới gần 30 năm, vẫn chưa đủ để mấy tên già "thất học" làm lănh đạo chỉ bậy.
Let's wait and die ... cho các chú, bác và thậm chí là lăo ông nào trên diễn đàn này nhen nhóm chửi rủa trong những ngày cuối cùng trên thế giới này.
Let's wait and see ... cho những ai c̣n sống mà chờ ngày VN "tự do, dân chủ, văn minh, hiện đại"

-- Hiếp_Xong_Giết (ĐạiCa của Chơi_Xong_Dzông) (hockovo@komail.com), September 03, 2004

Answers

Response to HồChĂ­Minh ... hĂ£y để HCM được ngủ yĂªn.

Cong san ngay nay dung dua tren cai kieng 3 chan :

- Than thoai cua lanh tu Ho chi Minh.

- Bat buoc nhan dan VN chiu on dang cong san VN, vi cong san reu rao chung no co cong gianh lai duoc Doc lap va Thong nhat dat nuoc.

- Co cong doi moi cho dat nuoc duoc kha hon.

Do do, trong cong cuoc dau tranh de lat do bon cong san bip bom, nhung nguoi chong cong san phai tim cach danh bai cac tuyen truyen bip bom nay. TRONG DO; DA PHA THAN TUONG HO CHI MINH LA MOT YEU TO QUAN TRONG.

Ngay nao cong san VN con than thanh hoa than tuong Ho chi Minh, ngay do nhung nguoi chong cong san van phai con vach ro ra su that ve con nguoi thu doan cua Ho chi Minh.

Chien dau cho su that la dieu dang duoc ton trong.

-- Nhan Dan Tu Ve VNCH. (nhandantuve@VNCH.com), September 03, 2004.


Response to HồChĂ­Minh ... hĂ£y để HCM được ngủ yĂªn.

HiếpXongGiết viết rất hay. Nhưng tôi muốn nói thêm vài quan điểm cũa riêng tôi về HCM với anh HXG...

...."Đấu tố địa chỉ/cải cách ruộng đất là 1 sai lầm "ác ôn" mà khi chết xuống mồ HCM cũng fải ôm hận. "....

HCM không hề hối hận về sai lầm đâu tố địa chủ. Hắn ta chỉ đóng kịch khóc lóc trước TV, trước nhân dân. Sau đó đổ cái lổi đó lên đầu đàn em Trường Chinh. Bằng chứng là nếu HCM hối lổi, tại sao không thấy trả lại ruộng đất cho địa chủ, vẫn bỏ tù những địa chủ đó mà không thả họ ra cho tới vài năm sau???. Chỉ nói cái miệng, rồi nhỏ vài giọt nước mặt cá sấu để mị dân.

..."Điều này tôi tin ông HCM thật sự yêu nước và ông sẽ làm những ǵ cần cho tất cả người dân VN muốn "tự chủ đất nước, kô chịu bất cứ g̣ bó nào của ngoại bang"..... "

Một người lảnh đạo thật sự yêu nước, thương dân th́ nên cố tránh tối đa đem chiến tranh vào nườc ḿnh. "Bác anh hùng , tôi cũng anh hùng. Bác thắng quân Nguyên, tôi đem thế giới đến Đại Đồng". Các bạn thấy đó mục đích cũa HCM dù cho có đốt cả dăy trường sơn thề quyết đem Viêtnam dâng cho chũ nghĩa Cộng Sản quốc tế( Đại Đồng). Chết 3 triệu người cho cuộc chiến, và những hậu qủa sau đó để bậy giờ được ǵ??. Chỉ thấy mấy thằng đảng viên CS cao cấp là tụi nó được đủ thứ. Miền Bắc th́ hạt muối cắn làm hai để yểm trợ cho bộ đội vào miền Nam xâm lăng.

..."Dù ǵ HCM đă chết, và đă chết rất lâu. Chỉ "ác" 1 điều là bị CSVN hiện nay "làm bia ra bắn". Mọi người nên suy nghĩ sáng suốt mà t́m người để "chửi", để "chút tâm sự", ...."

Khổ nổi cây muốn lặng mà gío chẳng muốn ngừng...SSở dỉ thiên hạ xúm vào chữi rũa HCM thậm tệ cũng chĩ v́ mấy thằng Việt Cộng nó muốn thế. Nó muốn người ta chữi HCM . Các bạn cũng thây đó, tronng này lâu lâu lại thấy 1 thằng nhóc đầu tôm VC lên đây tung hô HCM muôn năm, đảng CSVN quang vinh vĩ đại muôn năm???. Rồi trường đại học đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ (????) tư tưởng HCM. Ở VN th́ tượng HCM nhiều hơn là trường học. Tại sao nhà nước không biết tiết kiệm xi-măng để xây tượng HCM mà xây trường học, bệnh viện??. Cái đảng cướp càng tôn thờ HCM nhiều chừng nào th́...CÀNG BỊ CHÚNG NÓ XÚM LẠI CHỮI NHIỀU CHỪNG ĐÓ....

Nghèo nàn , lạc hậu và ngu dốt mở miệng ra là suy tôn lảnh tụ. Cái giong đếch ǵ cũng muôn năm. Ăn xin muôn năm, bán vé số muôn năm, móc bọc muôn năm. F..king muôn năm.

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), September 03, 2004.

Response to HồChĂ­Minh ... hĂ£y để HCM được ngủ yĂªn.

Lời anh bạn hơi giống Bùi Tín ,Bùi tín th́ có hưởng ơn mưa mố của Bác nên cũng tạm được ,v́ chó binh chủ không ai nói ,không biết anh bạn liên hệ như thế nào ?

HCM đă gây ra bao tang thương cho dân tộc bao nhiêu người chết tức tưởi ,tôi nghĩ trên thế gian này chưa một ai có tư cách nói hay quên đi một cách đơn giản như vậy .

T́nh h́nh VN bây giờ có nhiều dấu hiệu ngày tàn của bọn sán lải cộng sản sắp đến nên chúng đă phát triễn hăy quên ,hăy tha thứ . . .để t́m con đựng thoát ,hăy nh́n gương bọn Đức Quốc Xă sau đệ nhị thế chiến .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), September 03, 2004.


Response to HồChĂ­Minh ... hĂ£y để HCM được ngủ yĂªn.

Ten HCM Vinh vien Khong Bao gio tan phai. Ten Toi Pham 100 Nam Sau Cung Loi Ra chuoi tiep' Gi HCM ra Lam ra Su dao thuong tantoc nay...

Ten Toi Pham Ho chi Vinh Vien Khong bao gio duoc ye^n...Gay Toi AC thi Phai Chiu Hinh phat ....D.M HCM..Va Giong Gioi CON CHAU HCM..

-- Nong bi''Dai"" (webmaster@vnexpress.net), September 03, 2004.


Response to HồChĂ­Minh ... hĂ£y để HCM được ngủ yĂªn.

Tôi ko hiểu anh bạn muốn nhắ nhủ cái ǵ sấc nhẩy. Hồ Chủ Tịt đối với dân tộc Việt Nam chả là cái quái ǵ, chỉ có bọn Cộng Sản Việt Nam thần thánh và tôn thờ. Ngày hôm nay anh chàng cà bơ cà bất vô gia đ́nh chỉ nhận Xịt Ta lin là cha ḿnh th́ anh ta đă tự từ chối anh ta là người Việt Nam, suốt 50 năm đóng kịch đóng cỡm, cơm no ḅ cưỡi xúi dân lành chống Tây Chống Mỹ để tiêu diệt thành phần đảng CSVN ko tin ko sài, đằng sau Hồ luôn có quan Thái Thú Nga, Tầu nó dạy bảo ngải mặt th́ dối gạt dân chúng Cán Bộ cấp thấp như ḿnh là ngu8O8`i yêu nước chống thực dân. Cái Dất nưo8'c Việt Nam ko cần Hồ Chủ Tịt và lũ lâu la mới có Độc Lập. Ngày hôm nay các bạn xem lại lịch sử VN ở các thư viện Pháp. Anh, Mỹ, Nga bạn sẽ rơ Việt Nam ta sẽ ko là băi chiE6'n trường nếu Hồ Lưu Manh ko xuất hiện. Hồ và bè lũ CSVN bán nước đà dâng nền Độc Lâp Tự Do của Việt Nam Cho bọn CS Quốc Tê". Tội này se bị lịch sử VN xếp Hồ và lũ lâu la CSVN hôi hám là bọn Lê Chi^u Thống của thời đại. Ai Tội Ai Yêu dân yêu nước nay đà rơ ko c̣n một sự nghi ngờ nữa, mất Nam Việt Nam 30-4-1975 là một sự bất hạnh, trong cái bất hạnh này dân tộc Việt Nam từ Nam chí Bắc đă rơ bọn Hồ cáo và lũ lâu la c̣n ngồi trong Bắc Bộ Phủ là một bọn hại dân bán nước, Nga ko c̣n bảo trợ bảo hộ VN nữa, Tầu cũng chăng thích bọn đầu gấu ngồi ơ? Bắc Bộ Phủ, Đảng CSVN nay rất yếu như ngọn đèn cầy trước gió, tôi phỏng doán trong 5 năm nưà th́ bọn Hạm CSVN sẽ bị đánh đổ và nền Độc Lập Chânh Chính sẽ trở về với Toàn Dân Việt Nam.

Bọn CSVN dùng Hồ Già làm b́nh phong để dễ lănh đạo đảng ko chống nhau, nhân dân là mối lo sợ lớn họ cần phải bị ḱm kẹp bởi CA Cục 2, lôí cai trị kiểu Cai đồn điền Cao Su thời Pháp thou^.c sẽ bị nhân dân nguyền rủa và cũng là nguyên nhân cho dân đứng dạy lật đổ go6ng cùm bạo chuá dành lại nhân quyền, thằng Hồ giàno đă chê't, nó và đảng nó là tội đồ của dân tộc, ba thằng cán ngố cấp thấp được nho6`i sọ và cho ăn chia nên phải trung Thành với Đảng và Ác với dân, thằng Chi Bua giọng lưo8~i nó nói nó là một thằng CS ṇng cốt luôn chung thành với Đảng, ~ thành phần này sẽ bị hệ thống và nhân dân đào thải.

Ba cái tṛ rẻ tiền đem Hồ Chủ Tịt lên cái diễn đàn này để tuyên truyền ko thành công bị các bạn cho ăn trứng thối và cà chua, ko ai c̣n tin ở cái bài bản nàỵ, nếu Hồ và đảng yêu nước như các cán ngố tuyên truyền th́ bọn ḿnh đâu c̣n ngồi đây làm chứng về bọn Hồ cáo bán nước lừa dân nữa. Ngay Chính ở Việt Nam ko ai tin ở Dảng CSVN và bọn cầm quyền ngay cán bộ, Quân Đội họ chỉ chờ thời cơ thuận lợi để bẻ gẫy gông cùm xiềng sích CS.

-- Dan_Ve Ho Nai (Dan-Ve@KhaiTuCSVN.com), September 04, 2004.Response to HồChĂ­Minh ... hĂ£y để HCM được ngủ yĂªn.

Tôi ko hiểu anh bạn muốn nhắ nhủ cái ǵ sấc nhẩy. Hồ Chủ Tịt đối với dân tộc Việt Nam chả là cái quái ǵ, chỉ có bọn Cộng Sản Việt Nam thần thánh và tôn thờ. Ngày hôm nay anh chàng cà bơ cà bất vô gia đ́nh chỉ nhận Xịt Ta lin là cha ḿnh th́ anh ta đă tự từ chối anh ta là người Việt Nam, suốt 50 năm đóng kịch đóng cỡm, cơm no ḅ cưỡi xúi dân lành chống Tây Chống Mỹ để tiêu diệt thành phần đảng CSVN ko tin ko sài, đằng sau Hồ luôn có quan Thái Thú Nga, Tầu nó dạy bảo ngại mặt th́ dối gạt dân chúng Cán Bộ cấp thấp như ḿnh là người yêu nước chống thực dân. Cái Dất nưo8'c Việt Nam ko cần Hồ Chủ Tịt và lũ lâu la mới có Độc Lập. Ngày hôm nay các bạn xem lại lịch sử VN ở các thư viện Pháp. Anh, Mỹ, Nga bạn sẽ rơ Việt Nam ta sẽ ko là băi chiếnn trường nếu Hồ Lưu Manh ko xuất hiện. Hồ và bè lũ CSVN bán nước đà dâng nền Độc Lâp Tự Do của Việt Nam Cho bọn CS Quốc Tê". Tội này se bị lịch sử VN xếp Hồ và lũ lâu la CSVN hôi hám là bọn Lê Chiêu Thống của thời đại. Ai Tội Ai Yêu dân yêu nước nay đà rơ ko c̣n một sự nghi ngờ nữa, mất Nam Việt Nam 30-4-1975 là một sự bất hạnh, trong cái bất hạnh này dân tộc Việt Nam từ Nam chí Bắc đă rơ bọn Hồ cáo và lũ lâu la c̣n ngồi trong Bắc Bộ Phủ là một bọn hại dân bán nước, Nga ko c̣n bảo trợ bảo hộ VN nữa, Tầu cũng chăng thích bọn đầu gấu ngồi ơ? Bắc Bộ Phủ, Đảng CSVN nay rất yếu như ngọn đèn cầy trước gió, tôi phỏng doán trong 5 năm nưà th́ bọn Hạm CSVN sẽ bị đánh đổ và nền Độc Lập Chânh Chính sẽ trở về với Toàn Dân Việt Nam.

Bọn CSVN dùng Hồ Già làm b́nh phong để dễ lănh đạo đảng ko chống nhau, nhân dân là mối lo sợ lớn họ cần phải bị ḱm kẹp bởi CA Cục 2, lôí cai trị kiểu Cai đồn điền Cao Su thời Pháp thouộc sẽ bị nhân dân nguyền rủa và cũng là nguyên nhân cho dân đứng dạy lật đổ gông cùm bạo chuá dành lại nhân quyền, thằng Hồ già no đă chê't, nó và đảng nó là tội đồ của dân tộc, ba thằng cán ngố cấp thấp được nhồi sọ và cho ăn chia nên phải trung Thành với Đảng và Ác với dân, thằng Chi Bua giọng lưỡi nó nói dă chỨng tỏ nó là một thằng CS ṇng cốt luôn chung thành với Đảng, ~ thành phần này sẽ bị hệ thống và nhân dân đào thải.

Ba cái tṛ rẻ tiền đem Hồ Chủ Tịt lên cái diễn đàn này để tuyên truyền ko thành công bị các bạn cho ăn trứng thối và cà chua, ko ai c̣n tin ở cái bài bản nàỵ, nếu Hồ và đảng yêu nước như các cán ngố tuyên truyền th́ bọn ḿnh đâu c̣n ngồi đây làm chứng về bọn Hồ cáo bán nước lừa dân nữa. Ngay Chính ở Việt Nam ko ai tin ở Dảng CSVN và bọn cầm quyền ngay cán bộ, Quân Đội họ chỉ chờ thời cơ thuận lợi để bẻ gẫy gông cùm xiềng sích CS.

-- Dan_Ve Ho Nai (Dan-Ve@KhaiTuCSVN.com), September 04, 2004.


Response to HồChíMinh ... hãy để HCM được ngủ yên.

Tư tui đề nghi. chú Phạm TUân lái phi thuyền đưa Bác Hồ và tụi CA mạng mùng Cục2 cục trĩ từ chibua, HiHi, trần minh ngọc, Sinh Viên hổng yêu nước chỉ yêu đảng, AK 47, lũ chuột chết.... lên phi thuyền của CCCP rồi lái ra không gian về hướng mặt trời cho nó ngon lành cho song đời cha con tụi ba sạo.

-- Chú_Tư_Rỗ-Đặc_Công (Chú_Tư_Rổ@DặcCong.Govt), September 04, 2004.

Moderation questions? read the FAQ