Mở mang tư tưởng hệ HCM - Đào tạo các Thạc sĩ cho Pho-rum VAS

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Nhà tớ chỉ có cái bằng tốt nghiệp BDHV Liên cơ nên không biết là cái nhà anh Phó giáo sư Tiến sĩ Bật ở Viện đại học HCM có nêu lên là trong thời gian tới viện sẽ có mở phân khoa chuyên ngành về tư tuởng và con người HCM cho những ai muốn trở thành Thạc sĩ chuyên ngành HCM nó là thật hay hư ? Báo đảng bây giờ cũng hay thổi phồng đăng tin 'cạp, cạp...' vịt cồ lắm.

Nhưng nếu hiện thực đây quả là 1 tin mừng cho các nhà bác có hiểu biết cao và Háng rộng trong cái pho-rum này !!! Nhà tớ thấy các nhà bác có nhiều đặc tính giỏi giang c̣n hơn nhà bác Hồ. Tỉ dụ và dẫn chứng cho các bác rơ nhá :

1. Bác Hồ xưa chuyên đi đạo văn của các nhà tư tưởng trên thế giới về làm của bác, xong lại c̣n láo toét kư cái tên 'của nợ' hay 'cái nỡm' bá vơ nào ấy để cho người đọc thấy cái sự vô tư của ng̣i bút người viết. Các bác bây giờ th́ gấp mười bác ngày xưa, nào cắt, nào dán các bài báo, bài viết b́nh luận. Điểm son là các bác biết trích dẫn và chua nguồn gốc xuất xứ của bài viết. Không lưu manh đạo văn mà c̣n lại thích nhận vơ là của ḿnh sáng tạo như bác ! Các bác thật đáng khen hơn bác Hồ nhiều.

2. Các bác trong pho-rum này đều có tư tưởng quán triệt về HCM, biết rơ ngày sinh tháng đẻ , quê quán, cả những chuyên đời tư của cả ông thân sinh và thân mẫu bác tằng tịu ra sao để nảy ṇi ra cái thằng bé 'Tất Thành' hiện thân của HCM sau này làm cho nhân dân VN điêu đứng từ ngày 2/09/1945 cho đến nay. 59 năm ấy biết bao nhục nhằn ! Chỉ có thằng đảng cướp cơm pḥ là ăn mừng v́ nhờ bác mà bọn chúng nó có ngày ăn hốc xấp mặt như ngày hôm nay. Người dân chỉ được huy động đi chào mừng cái lũ yêu quái sau 59 năm chưa chết xấp cổ cho rảnh chuyện, chứ nhân dân không có ăn mừng cái ngày đại họa cho dân Việt.

3. Các bác có điều kiện nghiên kíu (chữ của bác đấy !!!) về bác HCM mọi chiều, ngang có, dọc có và đa dạng, có quyền phát biểu tư duy của các bác về con người thật của bác HCM. Trong khi các học viên ở VN ta chỉ có bao nhiêu sách vở về bác HCM đă được đảng đánh bóng và sưu tầm trong phạm vi rất hạn hẹp. Bác HCM chả có ǵ đáng nói cả v́ sống đạo mạo như người tu hành và là cha già dân tộc, cái hang Pắt-chó cũng thành di tích, băi phân bắc của bác ị ra được bác bón cho cây vú sữa miền nam đều được các cán, các cấp ra gốc cây hôn hít tận t́nh. Chả thấy sách báo nào nói đến cái thời phóng đăng vi vút của bác những ngày tháng xơi 'cơm thừa canh cặn' trên taù Pháp, những ngày bác luồn hang dế vi vu với các chị hộ lư c̣n trẻ ngườ non dạ. Bác tha hồ mà khướng !!! Khẩu phaó thần công của bác cứ gọi là trong t́nh trạng ứng chiến và vi vút bắn vào các đỉnh cao chủ nghĩa khoái lạc.

4. Rồi cái tuổi thanh xuân của bác HCM lúc chưa kịp hiến dâng cho đảng, th́ bác đă hiến dâng cho các pḥ tây ở Mác-xây bên Pháp vừa trắng da vừa thơm mùi phó-mát. Bác Hồ lại c̣n tận hưởng đào tiên của mấy em pḥ Thượng hải Trung quốc. Cả những chuyện bác giai gái tằng tịu với pḥ nhớn, pḥ bé rượu chè hút sách, v.v... đầy rẫy cả một cái lịch tŕnh công tác của bác rất ư hiện thực thế mà đảng và nhà nước ta không dám móc ra v́ sợ có đứa xâu miệng sẽ bảo là cuộc đời bác bốc mùi thối hoăng như cục cứ... chó mắc mưa, phơi ba nắng... th́ c̣n ra cái thể thống ǵ nữa. Công đánh bóng xua-ra đem vứt đi à ? Các nhà bác trong này nắm rơ và tốt lắm không giấu diếm sự thật về con đường khoái lạc bác đi, thế mới hấp dẫn được các thanh niên trong nước cứ thế mà ăn chơi noi gương theo bác chứ ! Học cái này nó mới dễ tiếp thu, nghe chửa ?

Nội nhà tớ ngồi kiểm điểm sơ qua mấy cái khoản trên là thấy các nhà bác Tổsư_CS NongBiDai, Longđứt Mạch, KẻsĩBH, thíchđủthứ, BạcLiêu, KhaoKhatTDchoVN, DuongDeCu, DânVệ_HN, NguoiTranhDau, NguyenLat do Doc Tài, NgoQuyền, ... Các nhà bác này mà ghi danh ở cái Học viện của nhà lăo Phó giáo sư Bật, th́ nhà tớ bảo đảm các bác sẽ đậu Thủ khoa Thạc sĩ hết.

Các thằng "nằm vùng", nằm ngủ vật vờ trong cái mạng này khẩn trương mà mở các cái sợi 'thờ-rét' (threads) của các nhà bác có cái sức học uyên bác về bác HCM trong này ra mà học tập đi nhá. Có thế mơí mong bắt kịp sự học của các người đi trước. May ra nhà lăo Bật cho các anh ghi danh dự khuyết c̣n không th́ chỉ ́ à ́ ạch cái bằng tiểu học 'i tờ' về tư tưởng HCM với các cháu ngoan vườn trẻ của bác thôi.

Đứa nào muốn địt th́ hăy... gượm đấy đă !!! Vào các sợi đă được các nhà bác trong này có nhă ư mở ra để bổ túc kiến thức cho các nỡm về tư tưởng HCM trước đă, xong rồi có muốn địt văng cả cái ḷ Ba đ́nh th́ cứ tự nhiên nhá. Miệng đọc, ḷng suy, cửa khẩu th́ cứ địt văi... ra. Có là thủ lợn đi chăng nữa th́ cũng chỉ cần vài ngày là sẽ từ từ biến thái.

Chẳng mấy chốc tất cả các anh, các bác vào trong cái pho-rum này thảo luận đều có cơ sở trao đổi ngang như nhau về tư tưởng HCM, chả c̣n cái cảnh người bắt nạt người nữa, ai cũng 'đại đồng' trong cái hệ chửi bác có kế hoạch cả rồi. Nhà tớ hy vọng sẽ không c̣n nặng mùi địt của các cánh "nhân chi sơ, tính bản địt" của các nỡm ấu trĩ nữa nhá.

Vài lời nhắn nhủ các nỡm !!! Các nỡm có nghe rơ lời của bác Long Quân này nói không ?

---------------------------------------------------------------------------------- trích bài phỏng vấn báo đảng CSVN với PGS. TS Nguyễn Khánh Bật

(ĐCSVN)- Viện Hồ Chí Minh - Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh được thành lập tháng 8 năm 1987 với chức năng, nhiệm vụ chủ yếu là nghiên cứu, giảng dạy Tư tưởng Hồ Chí Minh, tiểu sử các lănh tụ của Đảng. Với những đóng góp quan trọng của Viện Hồ Chí Minh trong công tác nghiên cứu, giảng dạy, Viện đă vinh dự được Đảng và Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba (1991), Huân chương Lao động hạng Nhất (1998).

Phóng viên Website ĐCSVN đă có cuộc gặp gỡ và trao đổi với PGS. TS Nguyễn Khánh Bật - Viện trưởng Viện Hồ Chí Minh. Xin trân trọng giới thiệu với bạn đọc nội dung cuộc trao đổi này.

Phóng viên: Xin đồng chí cho biết một số kết quả hoạt động của công tác giảng dạy và nghiên cứu tư tưởng Hồ Chí Minh từ sau Đại hội IX đến nay?

PGS.TS NKB : Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VII của Đảng đă khẳng định: chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, là kim chỉ nam cho hành động của Đảng. Đại hội đánh dấu việc mở ra một hướng nghiên cứu mới về tư tưởng Hồ Chí Minh. Văn kiện Đại hội IX của Đảng lại một lần nữa khẳng định điều đó, đồng thời cũng chỉ rơ: Tư tưởng Hồ Chí Minh soi đường cho cuộc đấu tranh của nhân dân ta giành thắng lợi, là tài sản tinh thần to lớn của Đảng và dân tộc ta. Quán triệt tinh thần Đại hội IX, Ban Bí thư đă ban hành Chỉ thị số 23 - CT/TW về việc “Đẩy mạnh nghiên cứu, tuyên truyền, giáo dục tư tưởng Hồ Chí Minh trong giai đoạn mới”, trên cơ sở đó tạo ra bước chuyển rất quan trọng, đưa việc tuyên truyền, giáo dục tư tưởng Hồ Chí Minh mang tính chất xă hội hóa rộng răi.

Viện Hồ Chí Minh thuộc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đă có nhiều đóng góp quan trọng trong việc giảng dạy và nghiên cứu tư tưởng Hồ Chí Minh, đặc biệt là từ sau Đại hội IX. Viện là cơ quan đầu tiên giảng dạy tư tưởng Hồ Chí Minh trong cả nước; chịu trách nhiệm biên soạn bộ giáo tŕnh trung cấp, cao cấp, hệ cử nhân, cao học và nghiên cứu sinh không chuyên ngành về tư tưởng Hồ Chí Minh. Đặc biệt, từ năm học 2004 - 2005, chúng tôi sẽ chính thức đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Hồ Chí Minh học.

-- Long Quan (but_chang_ta@yahoo.com), September 01, 2004

Answers

Response to Mở mang tư tưởng hệ HCM - ĐĂ o tạo cĂ¡c Thạc sĩ cho Pho-rum VAS

bac LONG QUAN ...toi chi thich theo hoc nha bac thoi ..ddung cai mom bac ky no deo~ that ... cai hoc vien hcm hong biet no co phat banh mi free moi ngay cho may em ko ? ..neu co thi chac chan bao ddam thanh pho hcm se ko con ai ddi an xin ....va the he noi tiep se co nhieu tien si ,thac si,luc ddo tha ho ddang va nha nuoc xuat cang chat xam sang may nuoc ngheo co an xin ....chi can mo hoc vien tu tuong hcm ra la co the xoa ddoi giam ngheo ....qui tong thong nao quan tam ve van dde xoa ddoi giam ngheo cho quoc gia cua minh ....xin lien lac ve hoc vien hcm .135 dduong nguyen sinh cung ,phuong nguyen tat thanh ,ddai lo cha gia dan toc .hcm city .VN.....

-- BACLIEU 2002 ( paltalk) (thomasph75@hotmail.com), September 01, 2004.

Response to Mở mang tư tưởng hệ HCM - Đào tạo các Thạc sĩ cho Pho-rum VAS

Xin cho nhà tớ đăng khí (đúng ra phải gọi là ghi danh nhưng gọi vậy chúng không cho học) ,sau khi có bằng rồi ,ĐM thằng VC nào dám bảo tớ ngu ,tớ sẽ nhờ công an làm kỷ luật .Cám ơn nhà bác Long Quân .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), September 01, 2004.

Response to Mở mang tư tưởng hệ HCM - ĐĂ o tạo cĂ¡c Thạc sĩ cho Pho-rum VAS

tui thi` de nghi. bac' Chuyen tri. hoi nach' di hoc.....vi` mui` hoi nach' con` thom hon mui` am binh xu' khi' Ho Chi Minh

-- Ho Chi Minh Ma Co (MoiRoHoChiMinh@damtac.net), September 02, 2004.

Response to Mở mang tư tưởng hệ HCM - ĐĂ o tạo cĂ¡c Thạc sĩ cho Pho-rum VAS

Nong Bi' dai' cung~ khong nen bo~ qua khoa' nay`....vi` hoc. xong may ra hap^' thu. duoc. chieu " tot dinh~ hanh` lac. " trong tu tuong Ho Chi Minh.....dai' se~ do~ bi'

-- Ho Chi Minh Ma Co (MoiRoHoChiMinh@damtac.net), September 02, 2004.

Response to Mở mang tư tưởng hệ HCM - ĐĂ o tạo cĂ¡c Thạc sĩ cho Pho-rum VAS

Ấy thế mà thằng cha TS Bật nó năn nỉ mời tôi vào trường này làm giảng sư cái môn học "Làm Sương Cho Sáo". Tôi đang suy nghi có nên vào đó dạy cho mấy thằng ngu dốt không biết chữ. Tụi nó không biết chữ th́ làm sao mà dạy tụi nó học môn này được vậy cà???. Chẳng lẽ chỉ dạy thực hành không dạy lư thuyết. Vậy th́ tôi đê nghi với lăo Bật kêu con mẹ Phan Thúy Thanh về cùng thực hành "Làm Sương cho sáo " vơí tôi. Nghe noi con mẹ Cầm vợ thằng Vơ văn Kiệt nước nôi đầy đủ, mời chưa đến 40 tuổi mà. Con mẹ này nó đỉ ngựa lắm nhe bà con. Thang Kiêt th́ ǵa cúp b́nh thiếc, c̣n mẹ Cầm th́ tuổi xuân phơi phới. Đéo mẹ nó , đêm xuân đáng giá ngàn vàng mà thàng Kiệt chỉ biết nằm thẳng cẳng ra, súng ống cái con mẹ ǵ mà ḷng tḥng như con giun, chán thấy mẹ à.

Cái Cầm cần, Kiệt cóc có, Cái Kiệt có, Cầm cóc cần-- Dương Dê Cụ (DuongDeCu@yahoo.com), September 02, 2004.


Response to Mở mang tư tưởng hệ HCM - ĐĂ o tạo cĂ¡c Thạc sĩ cho Pho-rum VAS

Nghe nói thăng Lương quốc Dũng sẽ ra tù trong tháng tới. Tuy không về lại được ngành thể dục thể thao nhưng nhờ ơn bác và đảng Dũng ta được chuyễn ngành sang trường đào tạo thạc sĩ tiến sĩ tư tưởng HCM. Đây là h́nh thức phạt kỷ luật Dũng cũa đảng và nhà nước. Lúc trước trong nganh thể thao th́ Dũng tha hồ với mấy em co thân h́nh bốc lữa, sexy hết xảy. C̣n cái trường phải gió này. Từ thằng học viên đến thằng dạy, thằng TS Bật, cái mặt đứa nào đứa nấy như bị trỉ , táo bón kinh niên. Bị táo bón v́ HCM có cái con cặt tư tưởng ǵ mà học. V́ không có nên nhà trường phải cố rặng ra cho nó có. Rặng riết rôi ḷi cả trĩ cha , trĩ con ra ngoài. Như Chuyên TriHôiNách có nói đem trĩ ra cuốn chả gị cho Chi Bua nó ăn. ChuyênTriHoiNach kh biet có bao nhiêu trĩ làm sao Chi Bua ăn cho đủ no.

Ai muốn ăn Chả Gị Trĩ Nội, Trĩ Ngoại th́ xin mời đên trường đại học Tư Tưởng Hồ Chí Minh. Mại dô , mại dô...miển phí ...lẹ tay th́ c̣n, chậm tay th́ hêêêe...êê..êe...ttttttt

-- Dương Dê Cụ (DuongDeCu@yahoo.com), September 02, 2004.


Response to Mở mang tư tưởng hệ HCM - ĐĂ o tạo cĂ¡c Thạc sĩ cho Pho-rum VAS

Anh em đừng có nói oan ức cho tui v́ ganh tài với thằng Bật mà nói xấu nó nhe. Cái mặt thằng này đúng là bị trĩ nội lên đến thời kỳ thứ 3 rùi. Hăy xem mặt thằng gọi là TS Bật nè...
 
-- Dương Dê Cụ (DuongDeCu@yahoo.com), September 02, 2004.

Response to Mở mang tư tưởng hệ HCM - ĐĂ o tạo cĂ¡c Thạc sĩ cho Pho-rum VAS

Nghien cuu tu tuong HCM la: ''CAN, KIEM, LIEM, CHINH, CHI CONG VO TU''. Tat ca nhung thu do tren thuc te cac can V deu di nguoc lai 180 do tat ca. Toi rat ngac nhien vi gio nay con co nhung thang nhu CB,HH, ...dot nhap vao day de bien ho cho cai thu mat mo do,...chinh tui chung no,(ngay ca nhung thang CA cap si quan tro len)van khao nhau ve nhung thang cap tren co nhung phi vu nay no...

-- Xman (DT@yahoo.com), September 02, 2004.

Response to Mở mang tư tưởng hệ HCM - ĐĂ o tạo cĂ¡c Thạc sĩ cho Pho-rum VAS

Toi xin hoc hang chot''...toi chi biet gap Vietcong bop co`` thoi...

-- Nong bi dai' (vietnamcongsans@yahoo.com), September 02, 2004.

Response to Mở mang tư tưởng hệ HCM - ĐĂ o tạo cĂ¡c Thạc sĩ cho Pho-rum VAS

tui thi` doan' thang` Bat nay` dang bi. liet duong ....mat no' duc duc. nhu cho' thien

chi~ may thang` liet duong nhu thang` Bat moi thau hieu tu tuong khong vo. cua thang` Ho^` Cho' Dai'....vi` dau^` no' toan` la` cut' cho nen no' moi' tin Ho Cho' Dai' cua~ no' khong biet "hanh` lac. chan kinh " la` gi`

-- Ho Chi Minh Ma Co (MoiRoHoChiMinh@damtac.net), September 02, 2004.Response to Mở mang tư tưởng hệ HCM - ĐĂ o tạo cĂ¡c Thạc sĩ cho Pho-rum VAS

Đại Học Tư Tưởng Hồ Chủ Tịt, trong lịch sử Việt Nam đă có trường Đại Học dạy tư tưởng Ngô Quyền, Lư Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Lê Lợi, Quang Trung chưa đây là những bực Minh Quân yêu Tổ Quốc, thương dân lầm than đă đánh đuổi ngoại xâm dành độc lập cho toàn dân Việt Nam.

Hồ Chủ Tịt có công ǵ??? Ngoài việc rước Nga + khối Varsovie + Tầu Phù về tàn phá Việt Nam, một con người ấu trĩ ko báo hiếu cho Cha Mẹ là Nguyễn Sinh Sắc, từ chối họ của chính Tổ tiên hắn th́ cái mớ tư tưởng Hồ Chí M chỉ là một ảo tưởng được dưng lên bởi Trường Chinh, Lê Duân để tiếp tục lừ bịp đảng viên. cán bộ và nhân dân, một cái Đại Học ko có cái hiện thực th́ học làm ǵ, đây l` một bọn phường chèo tài đóng kịch đóng cỡm, thôi các nỡm hay các com phờ có học th́ học rồi lại đi đứng đường như người Hồ Chủ Tịt ấy .

Tớ th́ măng phú cái việc học chọc bát cơm này, ngày nào trường Đại Học Tư Tưởng Trần Hưng Đạo th́ tớ xin vác đơn xin nhập học c̣n trường Đại Học Ba xu Hồ Chủ Tịt th́ cho mấy thằng chệt Chỉ Bựa + HIHI + Sinh Viên dỏm học cho nó mở mày mở mặt c̣n địt nhiều hơn cả ngựi Hồ người Háng.

Mẹ gọi đại nà trường Đại Học Hồ Chủ Tịt xả sú bắp mất cu cho nó được việc em nà người nao động chỉ hiểu thế thôi.

-- churchill (churchilldow@churchill.com), September 02, 2004.


Response to Mở mang tư tưởng hệ HCM - ĐĂ o tạo cĂ¡c Thạc sĩ cho Pho-rum VAS

Đại Học Tư Tưởng Hồ Chủ Tịt, trong lịch sử Việt Nam đă có trường Đại Học dạy tư tưởng Ngô Quyền, Lư Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Lê Lợi, Quang Trung chưa đây là những bực Minh Quân yêu Tổ Quốc, thương dân lầm than đă đánh đứng lên đuổi ngoại xâm dành độc lập cho toàn dân Việt Nam.

Hồ Chủ Tịt có công ǵ??? Ngoài việc rước Nga + khối Varsovie + Tầu Phù về tàn phá Việt Nam, một con người ấu trĩ ko báo hiếu được cho Cha Mẹ là Nguyễn Sinh Sắc, từ chối họ của chính Tổ tiên hắn th́ cái mớ tư tưởng Hồ Chí Minh chỉ là một ảo tưởng được dưng lên bởi Trường Chinh, Lê Duân để tiếp tục lừ bịp đảng viên. cán bộ và nhân dân, một cái Đại Học ko có cái hiện thực th́ học làm ǵ, đây là một bọn phường chèo tài đóng kịch đóng cỡm, thôi các nỡm hay các com phờ có học th́ học rồi lại đi đứng đường như người Hồ Chủ Tịt ấy .

Tớ th́ măng phú cái việc học chọc bát cơm này, ngày nào trường Đại Học Tư Tưởng Trần Hưng Đạo mở th́ tớ xin vác đơn xin nhập học c̣n trường Đại Học Ba xu Hồ Chủ Tịt th́ cho mấy thằng chệt Chỉ Bựa + HIHI + Sinh Viên dỏm học cho nó mở mày mở mặt c̣n địt nhiều hơn cả ngựi Hồ người Háng.

Mẹ gọi đại nà trường Đại Học Hồ Chủ Tịt xả sú bắp mất cu cho nó được việc em nà người nao động chỉ hiểu thế thôi.

-- churchill (churchilldow@churchill.com), September 02, 2004.


Response to Mở mang tư tưởng hệ HCM - ĐĂ o tạo cĂ¡c Thạc sĩ cho Pho-rum VAS

Ối giờ b́nh tỉnh ,đảng ta chỉ hùng hặc nhau v́ miếng ăn thôi chứ đường lối chỉ đạo ăn cắp vẫn không thay đổi .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), September 10, 2004.

Response to Mở mang tư tưởng hệ HCM - ĐĂ o tạo cĂ¡c Thạc sĩ cho Pho-rum VAS

Hoc chet cha con chua bang ai. Lai mat thi gio hoc ba cai tu tuong ngu dot cua ho chi men. Toi nghiep dan Viet toi qua.

-- trbapi (trbapi@yahoo.de), October 08, 2004.

Moderation questions? read the FAQ