Xin được giải đáp nội thắc mắc . Cảm ơn .

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Xin chào Quư vị , tôi là một thanh niên Việt nam , suy nghĩ c̣n nông cạn nên xin được Quư vị giải thích hộ nổi thắc mắc ngày hôm nay của tôi , xin cảm ơn Quư vị nhiều . Tờ báo công an thành phố HCM ngày 31-8-2004 trang 3 có bài báo ‘‘ Kỷ niệm ngày mất của bác Hồ ( 2-9-1969 ) ; Lăng bác là biểu tượng của ư đảng ḷng dân ’’ , thế tại sao ngay từ thời chúng tôi c̣n là thiếu nhi và cho đến nay chúng tôi luôn luôn được dạy bảo về tiểu sử và công ơn của bác Hồ .... , trong đó có nói bác Hồ mất ngày 3-9-1969 ? Chẳng lẽ một người có hai lần chết ? Đài truyền h́nh VTV trong chương tŕnh thời sự hôm nay ngày 01-9-2004 có nói bác Hồ là một Danh nhân văn hóa của thế giới ? mà bác Hồ th́ hút thuốc lá rất nhiều , mọi lúc mọi nơi ( qua phim tư liệu về bác Hồ mà tôi được xem và tự nhận xét ) , và bác Hồ không lấy vợ . Vậy th́ nếu mọi người cùng học tập theo gương bác Hồ , một Danh nhân văn hóa của thế giới , th́ nghĩa là mọi người tự hủy hoại sức khỏe của ḿnh và của người khác , và nhân loại sẻ bị tuyệt chủng v́ không có con cái , khi ấy nền văn hóa của thế giới củng bị diệt vong . Từ suy nghĩ đó tôi phân vân liệu bác Hồ có quả thực là một Danh nhân văn hóa của thế giới hay không ? và được Tổ chức văn hóa thế giới nào công nhận , ở đâu , khi nào và nhân dịp nào ? Xin chân thành cảm ơn Quư vị .

-- NguyễnLậtĐổĐộcTài (độctàicộngsảnsẻchết@vnn.com.vn), September 01, 2004

Answers

Response to Xin được giải đĂ¡p nội thắc mắc . Cảm ơn .

Ong Ho van hoa deo gi ? Ong y ia ra mot lu PHAN DONG o trong cai FORUM nay !

-- (bacho@yahoo.com), September 01, 2004.

Response to Xin được giải đĂ¡p nội thắc mắc . Cảm ơn .

MOI BAN BAM VAO LINK !...- http://www.geocities.com/whoishochiminh/index.htm

Ban Muon Biet ro Ho Chi Minh la ai lam gi thi moi bam vao LINK tim hieu them-- Nong Bi' Dai" (VietnancongSans@yahoo.com), September 01, 2004.

Response to Xin được giải đĂ¡p nội thắc mắc . Cảm ơn .

Hien nay duoi su lanh dao cua Dang Cong San. Dan Viet da va dang song trong mot hoan canh tui nhuc chua tung co.

Lanh dao khong du Tai khong du DUC lo cho DAN co mot cuoc song can ban toi thieu, tre em khong duoc giao duc, phu nu khong duoc nang do, nguoi gia khong duoc trong nom, nguoi co kha nang khong co duoc viec lam, ...

Dat dai cua To Tien Ong Ba da do bao nhieu xuong mau dung lap giu gin da bi phuong Bac dung moi thu doan chiem doat ....

Toan Ban Lanh Dao Dang va Nha Nuoc tham nhung hoi lo, chi lo den ca nhan , gia dinh, be phai ... song phung phi trong khi dai da so dan chung hon 90% song trong thieu thon, ngu toi, so set, khong co ngay mai.....

Chua bao gio Giong Giong Viet lai roi vao tinh trang den toi nhu hien tai... trong khi nhung nuoc lang gieng hang thua kem ta nhu Thai, Han, Ma, Phi .... da vuot qua hang may chuc nam co thua. Tai sao ? Tai Tap Doan Lanh Dao Vo Tai, That Duc da va dang cam quyen o Viet Nam.

Giai phap duy nhat:

- Dan Viet phai y thuc duoc quyen loi La Nguoi Viet cua Minh ma dung len cung nhau Lam Mot Cuoc Cach Mang Dan Toc Viet De Song Xung Dang Du Co Chet Cung Chet Trong Vinh Quang.

- Day la THOI diem thuan tien nhat cho toan dan dung len lam 1 cuoc Cach Mang, vi CHINH NGHIA dang nam trong tay dai da so dan toc.

- Day la THOI diem can nhat de dai da so dan toc Viet lam mot cuoc cach mang vi Nhung Ke Cam Quyen da khong co du tu cach de lanh dao dat nuoc.

- Day la THOI diem de ANH HUNG xuat dien, lam cuoc Cach Mang Viet xoa tan nhung bat cong cua xa hoi lam than , den toi do dam can bo nha nuoc ngu dot, tan ac, tham nhung ... hen nhat da va dang song phung phi tren mo hoi nuoc mat cua dai da so toan dan.

- Tuong hen nhat, vo luong tam, khong xung dang voi vi tri lanh dao ( that nhuc nha khi deo SAO tren vai, tuong trung cho lanh dao , ma HEN ) thi TA, UY ...dung len doan ket DAN + QUAN ma lam cach mang, va CONG LAO VI DAI do se duoc nhung NGOI SAO that vinh hien, that xung dang, chu khong phai la nhung NGOI SAO do mua, ban, chay chot hay tham nhung ma co.

- Hay thuc tinh de nhan thay minh la Con Chau cua ANh Hung Liet Nu Viet hang nghin nam qua da va dang hy sinh giu gin dat nuoc cua Cha Ong chung ta de lai.

- Hay Lam Mot Cuoc Cach Mang Toan Dien de moi nguoi Dan Viet co dip tho Khong Khi Tu Do Thuc Su, duoc Ngang Mat Cao len ma Hanh Dien voi To Tien Ong Ba, de Ngang vai voi Nhan Loai Toan The Gioi song binh dang trong Am No Hanh Phuc.

- Dan Viet Ta thong minh, Can Cu va co kha nang tren trung binh de gop mat voi toan the gioi . Tu nghin xua, va nhat la khoang gan 100 nam nay nguoi Viet song o hai ngoai da chung minh cho toan the gioi, nhat la o Au va My thay dieu nay.

Dat dai To Tien Ong Ba de lai cho Toan Dan Viet tru phu, mau mo, voi nhung tai nguyen doi dao, tien rung bac bien .... da bi ban, cho thue dem nhung moi loi hang TY tien My ( dollars ) vao tay tham nhung , da chung to dieu nay. Du da bi ban, bi loi dung bat chinh, nhung nhung tai nguyen nay con du dung de nuoi ca 100 TRIEU dan Viet duoi su Lanh Dao gioi cua mot Nha Nuoc Trong Sach: Vi Dan va Do Dan bau len.

- Mot Cuoc Cach Mang Viet can thiet hon bao gio het cho Toan Dan Viet: trong cung nhu ngoai nuoc Viet. Mot Cuoc Cach Mang Toan Dien + Triet De + Huong Thuong de LAY NUOC VIET LAI CHO NGUOI VIET & LAY LAI QUYEN LAM NGUOI VIET CHO NGUOI VIET.

-- Nong Bi' Dai" (VietnancongSans@yahoo.com), September 01, 2004.


Response to Xin được giải đĂ¡p nội thắc mắc . Cảm ơn .

Giải thuyết :

1)Khi nghe tin Bác qua đời cố vấn Trung cọng liền đọc di chúc của Bác thấy thiếu phần cắt đất cho Tàu nên họ đă dùng phương pháp trợ tim và đổ xâm nhung cho Bác sống thêm vài phút viết lại di chúc cắt đất cho Tàu .

2) Ngày bác chết và ngày các đồng chí trung ương đảng chấp thuận cho phép bác chết (giống như trường hợp hiệp định Geneve).

3) Mấy thằng bảo vệ bác thấy Mỹ bỏ bom ,chúng sợ quá đi trốn ,ngày hôm sau chúng thấy bác "vừa chết đêm qua ,chết thật t́nh cờ ,chết một ḿnh ,người không manh áo . . " giống như lời tiên đoán của TCS .Nên chúng không biết bác chết bởi quả bom đầu hay cuối .

4) Bác dặn các bảo vệ là không vô pḥng bác khi bác luyện môn "Hấp dâm thủy đại pháp" nên chúng không biết đ1nh xác thời gian bác bị tẩu hoả .

Muốn sống ở trong CHXHCN người dân phải làm những ǵ bác nói ,đừng làm những ǵ bác làm ,chỉ nghe những ǵ đảng nói mà không được nghe người khác nói ,kể cả cha mẹ .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), September 01, 2004.


Response to Xin được giải đĂ¡p nội thắc mắc . Cảm ơn .

Gửi bạn NLĐĐTài . Hồ chí Minh chết vào ngày 02-09-1969 , trùng với ngày Quốc khánh , do cộng sản sợ cái chết của Hồ ảnh hưởng đến ngày Quốc khánh , nên che dấu kín , lừa dối mọi người rằng Hồ chết vào ngày 03-09-1969 . Sự thật này nhiều người biết, đến nay không c̣n có thể dấu giếm sự thật được nửa nên cộng sản phải “ x́ “ ra cho công chúng . Việc cộng sản Việt nam tuyên truyền cho dân chúng rằng Hồ là một “ Danh nhân văn hóa của thế giới ” th́ đó hoàn toàn là một điều bịa đặt và tự phong , ḥan toàn không có một tổ chức văn hóa nào trên thế giới b́nh chọn ông Hồ là Danh nhân văn hóa của thế giới cả . Nếu bạn không tin hăy yêu cầu cộng sản chứng minh diều đó , bọn chúng sẻ bị tịt ngay . Bạn đừng tin những lời cộng sản nói , nếu không , có ngày chúng sẻ xúi bạn chết để chúng sống sung sướng . Chúc bạn may mắn . Vô danh .

-- vo danh (vodanh@fmail.vnn.vn), September 01, 2004.


Response to Xin được giải đĂ¡p nội thắc mắc . Cảm ơn .

Trên mặt ngoại giao, c̣n những ràng buộc không thể cởi bỏ, Dự Luật 2829 cũng v́ những nguyên nhân bất khả kháng đó, chưa được thông qua bởi Thượng Viện, tuy nhiên, sự chấp thuận của Quốc Hội cũng đă đem lại thắng lợi vẻ vang không nhỏ cho người Việt quốc gia hải ngoại và cũng là một cái tát thẳng cánh vào mặt bọn Cộng Sản vô liêm sỉ, cho bọn chúng biết thế nào là sức mạnh của chính nghĩa quốc gia .

Hồ Chí Minh và bè lũ tay sai chiếm đoạt được đất nước nhưng chưa hề chiếm đoạt được ḷng dân. Gần ba mươi năm thống trị, bằng những xảo trá, gian manh, độc ác, Cộng Sản Bắc Việt đă tiêu diệt lần hồi ư chí đấu tranh của người dân miền Nam như bọn chúng đă xiềng xích dân chúng miền Bắc trong gông cùm nô lệ gần năm mươi năm qua. May mắn hơn người dân trong nước, người Việt hải ngoại không trực tiếp sống dưới gọng kềm của Cộng Sản Bắc Việt, cuộc sống không bị sự chi phối bởi bọn côn đồ hại nước hại dân, tâm trí không bị dày ṿ v́ miếng cơm manh áo, mắt không bị bịt, miệng không bị bóp đến sống cũng như chết, nhưng người Việt hải ngoại chưa hẳn đă hoàn toàn thoát khỏi nanh vuốt của loài quỷ đỏ điêu ngoa. Cuộc sống trăn trở trên xứ người chưa hẳn đă yên lành, hạnh phúc khi kư ức đau thương của nhà tan, cửa nát và những tráo trở, lọc lừa của bè lũ Cộng Sản vẫn c̣n in hằn trong tâm tưởng. Nhất là khi tâm tưởng ấy cứ phải dấy lên những cơn đau nhức thường xuyên v́ h́nh ảnh lá cờ đỏ sao vàng, lá cờ nhuộm máu đồng bào, nhuộm máu anh em chiến sĩ quốc gia qua những trận tấn công bừa băi, lấn đất giành quê hương trắng trợn của đảng Cộng Sản và bè lũ tay sai trên đất nước thân yêu ngày nào. C̣n lá cờ máu là c̣n đấu tranh, là c̣n gian khổ.

Điều làm cho người Việt hải ngoại đau đớn hơn hết là chính người bạn đồng minh Hoa Kỳ, người đă từng nằm gai nếm mật với ḿnh lại là người đang đi ngược chiều bánh xe lịch sử, đang thắt chặt t́nh thân hữu với kẻ đại thù của miền Nam, kẻ đă một thời chĩa súng về phía họ. Chính họ đă b́nh thản treo những lá cờ đẫm máu đồng bào, đẫm máu anh em của bọn tội đồ dân tộc tại những nơi người chiến hữu Việt Nam trong thời chiến của họ sinh hoạt. Sự phẫn uất, nỗi tấy đau của tâm tưởng đó không bị xoi ṃn v́ thời gian, v́ nhiễu nhương của thời cuộc. Nỗi tấy đau nhọn sắc đă kết tụ đến ngày nay để trở thành Dự Luật 2829 tại Virginia , Nghị Quyết 3750 ở Westminster , Tượng Đài Chiến Sĩ tại Nam Cali và tại Úc. Đây là một sự sỉ nhục ngàn đời không rửa sạch cho bọn Cộng Sản và tay sai. Bọn chúng đă điên cuồng chống đối, dựa vào điều kiện ngoại giao để ngăn chặn Dự Luật 2829 không cho đem ra biểu quyết, bởi v́ bọn chúng thừa biết nếu biểu quyết, lá cờ máu của bọn chúng sẽ thất bại ê chề.

Tuy không được ban hành nhưng được Quốc Hội thông qua, Dự Luật 2829 cũng đủ sức chứng minh cùng thế giới: ư chí sắt đá, ḷng trung kiên đối với quốc gia dân tộc của người Việt hải ngoại đă chinh phục được trái tim của người bạn cựu đồng minh, đă làm sáng tỏ lư tưởng và chính nghĩa của miền Nam đang bị tập đoàn Cộng Sản vùi dập bằng những vu khống và bóp méo sự thực một cách trắng trợn. Dù bị hướng dẫn sai lầm về chiến tranh Việt Nam qua những phim ảnh thân Cộng, dư luận thế giới ngày nay đối với Quân Lực Việt Nam Cộng Ḥa, và đối với người Việt tỵ nạn đă hoàn toàn thay đổi, nếu không muốn nói là ngưỡng mộ, trước những đấu tranh kiên tŕ cho quê hương của người Việt hải ngoại.-- Nong bi dai' (vietnamcongsans@yahoo.com), September 02, 2004.


Response to Xin được giải đĂ¡p nội thắc mắc . Cảm ơn .

Tại sao bạn nói thế ? những người chịu bỏ th́ giờ của họ chỉ nhằm mục đích vạch trần những tội ác của lũ sán lải cộng sản mà chúng cố gắng dùng mọi thủ đoạn đê hèn để bưng bít che đậy .

Thời điểm bây giờ là thời điểm cáo chung của bọn sán lải cộng sản ,hăy theo dơi các cán bộ cao cấp của các bạn ,chúng đang t́m đường tẩu tán tài sản ra nước ngoài bằng h́nh thức cho con đi du học để chuyển ngân lậu .Bọn chúng tố cáo lẫn nhâu là CIA cả nước điều biết đủ chứng minh tôi nói thật với bạn .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), September 02, 2004.


Moderation questions? read the FAQ