Phục viên CCB lên vùng đánh cho đảng cướp một trận thừa sống thiếu chết !!!

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Đề nghị các CA mạng mùng mạng áo vào đây mà tận hưởng 'cái băi cứ... chó phơi ba nắng' của đảng ta mơí rặn ra nhá !!! Mấy cái thằng què phục viên bộ đội cánh chúng tớ, chắc là mới được đảng và nhà nước ưu ái nâng cấp cầu cá dồ nên 'hung hăng con bọ xít' muá gậy vườn hoang. Lại c̣n dám thổi phồng cái phong trào '4 không' của nhà tớ ra hành động cho phải lẽ. Tớ đă bẩu chúng nó là cứ vác gậy vào cái phủ bộ nọc mấy cái lăo ăn bẩn ra mà nện vào đầu chúng nó, vừa nện vừa hỏi tội từng khoản một. Nhất là cái khoản sau cùng là :

Không được trái phép buôn lậu, nghiện hút, cờ bạc, trộm cắp, vi phạm pháp luật hủ hoá tài sản nhân dân.

Nện cho chúng nó chừa th́ thôi, đấy là cái bọn cần phải cải tạo chứ cái ngữ dân tộc thiểu số nó nghèo đói trơ xương sườn ḷi ra có ǵ mà phải quan tâm giáo dục và phát triển !

Cả lũ phục viên CCB mù hay sao mà không nhắm vào các đối tượng ph́ nộn ăn bẩn kia làm bia tập bắn AK. Nhắm vào người dân nghèo trơ xương làm cái đếch ǵ cơ chứ !!! Nhà tớ di chân lên cái nghị quyết chó ỉa chảy của các lăo thổ tả bốc xúc ấy ! Nghe mà phát lợm giọng ! Sau 59 năm mà cái giọng tanh tanh mùi phân bắc ấy mà các nỡm nằm vùng vẫn c̣n trét vào khẩu trang đeo lên mũi mà tung hô 'muôn năm thơm' th́ nhà tớ nghĩ chắc mấy thằng này cái lỗ mũi rúc vào ngửi đít nhau miết nên không c̣n biết phân biệt sự cố nữa rồi !!!

Long Quân

------------------------------------------------------------

Trích báo đảng cướp cơm pḥ đây !

Hội Cựu Chiến binh Việt Nam bàn các biện phápthực hiện Nghị quyết Trung ương 7 ( khoá IX) về phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc

Ngày 26/8/2004. Cập nhật lúc 15h 42'

Ngày 25/8/2004, tại tỉnh Yên Bái, Hội Cựu chiến binh (CCB) Việt Nam đă tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 ( khoá IX) về phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc và kiểm điểm công tác tôn giáo của Hội CCB các tỉnh Tây Bắc, Nghệ An, Thanh Hoá, Cao Bằng và Bắc Cạn.

Kể từ khi có Nghị quyết Trung ương 7 ( khoá IX), CCB các tỉnh trên đă phối hợp với chính quyền địa phương và các đoàn thể chính trị - xă hội tiến hành nhiều đợt học tập quán triệt Nghị quyết. Nhiều hội viên đă trở thành tuyên truyền viên tích cực vận động đồng bào dân tộc thiểu số, tôn giáo thực hiện chính sách đại đoàn kết dân tộc theo tinh thần của Nghị quyết. CCB đă đề ra các chỉ tiêu phấn đấu cụ thể cho từng tổ chức Hội và hội viên, điển h́nh như phong trào "4 không" gồm: không c̣n tổ chức hội cơ sở yếu, xa, thôn, bản không có tổ chức hội; không có hội viên, gia đ́nh hội viên đói, ở nhà tạm bợ, dột nát; không có hội viên và gia đ́nh hội viên bị dụ dỗ, bỏ bàn thờ tổ tiên, theo đạo trái phép; không có hội viên và gia đ́nh hội viên du canh, du cư, vượt biên trái phép, buôn lậu, nghiện hút, cờ bạc, trộm cắp, vi phạm pháp luật.

Các CCB cũng đẩy mạnh công tác vận động quần chúng chống hành vi vi phạm pháp luật và xây dựng cuộc sống mới.\

Để Nghị quyết Trung ương 7 ( khoá IX) thực sự phát huy hiệu quả trong cuộc sống tại các tỉnh Tây Bắc, Nghệ An, Thanh Hoá, Cao Bằng, Bắc Cạn, Hội CCB Việt Nam đề ra một số nhiệm vụ và biện pháp thực hiện trong thời gian tới như: cán bộ, hội viên CCB tiếp tục quán triệt sâu sắc quan điểm, chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước đối với vấn đề tôn giáo, chủ động chuẩn bị và xây dựng tốt lực lượng ṇng cốt vận động quần chúng đấu tranh chống âm mưu phá hoại của các thế lực thù địch, hướng quần chúng sống tốt đời đẹp đạo.

Hội CCC các tỉnh đă tích cực bám sát cơ sở, nắm bắt kịp thời tâm tư, nguyện vọng và đời sống của đồng bào các dân tộc, đặc biệt là đồng bào sống ở vùng cao, vùng sâu, vùng xa. Hướng dẫn đồng bào chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng sản xuất hàng hoá, phát triển cây trồng, vật nuôi có giá trị kinh tế cao, xoá hộ đói, giảm hộ nghèo, nâng cao đời sống tinh thần cho các đồng bào các dân tộc, khôi phục và nâng cao bản sắc văn hoá tốt đẹp của các dân tộc./.-- Long Quan (but_chang_ta@yahoo.com), August 27, 2004

Answers

Response to Phục viĂªn CCB lĂªn vĂ¹ng đĂ¡nh cho đảng cướp một trận thừa sống thiếu chết !!!

VIET KIEU O MY THANH TOAN LAN NHAU, LOAN GIANG HO :

Chủ nhân một quán cà phê ở Florida bị giết một cách bí ẩn

Jun 28, 2004

Tin Jacksonville - Người bạn đồng chủ của một quán cà phê tại thành phố Jacksonville thuộc tiểu bang Florida đă hết sức kinh hoàng khi buổi sáng ông đến tiệm của ḿnh và t́m thấy người bạn đồng nghiệp bị chết bên trong tiệm. Cảnh sát khi đến tiệm Boba Coffee trên đường Philips Highway về phía bắc của đường Baymeadows Road vào lúc 7 giờ sáng, đă nhận diện nạn nhân là Hiệp Nguyễn 31 tuổi.

Nguồn tin của sở Cảnh sát nói rằng rơ ràng đây là một án mạng, vá Phát ngôn viên là Thượng sĩ Scott McLeod nói rằng họ đang điều tra theo chiều hướng có một vụ cướp xảy ra. Trước đó một đài truyền h́nh dự trù đă đến đây để quay phim vào sáng sớm, và khi họ gơ cửa mà không thấy ai trả lời, họ đă gọi điện thoại cho người chủ nhân kia để đến mở cửa. Khi ông ta đến nơi th́ phát giác ra án mạng và ông ta đă hết sức bàng hoàng và không nói nên lời. Dần dần bạn bè của họ kéo tới và nhiều người đă khóc nức nở. Được biết nạn nhân Hiệp Nguyễn vẫn c̣n độc thân, người ở chung pḥng với anh là Mike Ferguson đă bàng hoàng kể lại rằng anh ta phải làm hai việc để có tiền hùn chung với người bạn để mở quán cà phê này.

Cha mẹ của anh cư ngụ tại Canada, mới ghé thăm anh cách đây ba tuần lễ và đă kêu gọi anh về lại ở chung với họ. Nay th́ hai ông bà đang bay xuống để lo tang lễ cho con trai. Cảnh sát không nói rơ anh Hiệp đă bị giết như thế nào hoặc có t́m thấy tang chứng ǵ hay không. Họ cho biết cuộc điều tra vẫn c̣n đang tiếp diễn và đây là một vụ án hết sức bí ẩn.

-- (tuantrung@mail.ru), August 28, 2004.


Moderation questions? read the FAQ