Trên 5000 ngươi biểu t́nh tại Paramatta 28/08/2004

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Trên 5000 ngươi biểu t́nh tại Paramatta 28/08/2004:

Một người trong tổng lảnh sự VC v́ khiêu khích đám đông biểu t́nh bị đánh xưng mặt. Không hiểu mấy thằng VC này ăn có thấy ngon không trong khi đồng bào ḿnh ở ngoài la hét những khẩu hiệu : "Murderers, Series Killers....Go Home...Go Home..". Ăn đâu chẳng thấy mà chỉ thấy đồng bào xúm lại đánh cho xưng mặt.

VC eats Shit Always...
 


-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), August 27, 2004

Answers

Response to TrĂªn 5000 ngươi biểu tình tại Paramatta 28/08/2004

Hôm nay, thứ 7 trời chuyển muà Đông sang xuân, nắng rất ấm , trời trong xanh. Lẻ ra mọi thành phần gia đ́nh VN hải ngoại tại Sydney đưa vợ con shopping, hay ra biển tắm nắng ấm. Nhưng không, họ kéo nhau ra Paramatta Council biểu t́nh chống hội đồng TP Parammatta chiêu đăi ṭa tổng lảnh sự VC kỷ niệm 58 năm ngày thành lập XHCN VN.

Lẻ ra HĐTP làm lể treo cờ VC nhưng biết có biểu t́nh nên họ đành dẹp bỏ mà chỉ chiêu đăi ăn uông (sic).

Thật ra đây chỉ là chuyện nhỏ như mọi năm họ vẩn thường làm nhưng không thấy ai biểu t́nh. Năm nay họ ăn quen cứ thế mà làm , không ngờ gặp phản ứng mảnh liệt cũa người Việt Hải Ngoại. Tại sao có sự kiện như thế này?. Chuyện dể hiểu thôi:

1/. Càng có nhiều VK về VN th́ VK càng thấy sự bất công xả hội thối nát tại VN, họ đồng ḷng quay lại phản ứng chống đối VC càng mảnh liệt. Trong đó có KSBH này. Cách đây 2 năm tôi chẳng bao giờ để ư tới VC là cái thàng nào, nó đang làm cái ǵ trên quê hương tôi. Bây giờ th́ tôi KHÔNG CHẤP NHẬN 2 TIẾNG VIỆT CỘNG.

2/. Càng ngày có nhiều giới trẻ tham gia chống cộng. Xu hướng thời đại đă đổi chiều. H́nh như đó là Fashion, hể là gốc gác Việt Nam và tuổi trẻ th́ ...PHẢI CHỐNG CỘNG.

3/. Sau vụ VC khiêu khích VTV4 làm chạm tự ái VK, đại đa số VK đoàn kết lại mà...CHỐNG CỘNG.

Moi thành phần Chống Cộng, nhà nhà Chống Cộng, ǵa Chống Cộng, trẻ Chống Cộng. Chúng ta không có niềm tin th́ chúng ta không thể làm được ǵ. Ngày hôm nay tôi đă chứng kiến thấy rỏ điều đó.

Đi T́m T́m Sẽ Thấy. Gỏ Cữa Cữa sẽ Mở

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), August 27, 2004.

Response to TrĂªn 5000 ngươi biểu tình tại Paramatta 28/08/2004

Hoan ho KSBH Nhanh the nhi ?......

-- Nong bi dai' (vietnamcongsans@yahoo.com), August 28, 2004.

Response to TrĂªn 5000 ngươi biểu tình tại Paramatta 28/08/2004

Nhà bác KSBH này thật là khẩn trương đưa tin, c̣n nhanh chóng hơn cả mấy cái tờ báo 'chùi đít' của cả đảng và nhà nước ta. Nhà tớ dám chắc là mấy cái tin nóng bỏng như thế này th́ có cho 'cắn cứ...ngậm vành' đảng và nhà nước ta cũng không dám cho đăng.

May mà các bác thông tin trong này nhà tớ mơí mau mắn tiếp thu được cái tin quá hấp dẫn. Để nhà tớ về x́ tung hoăng ra cho các thằng đàn em của nhà tớ biết không chúng nó cứ ghen với các cán là đi Tây tha ḥ mà uống xâm banh và ăn cao lương mĩ vị. Th́ ra dân Việt Kiều bên đấy toàn cho các cán ta ăn đấm thôi !!!

Này, này... nghe lời nhà tớ xúi dại nhá, đừng có đấm vào mơm răng vẩu mấy cán ăn bẩn ta sang đấy làm ǵ cho nó đau tay. Cứ trộn ít bả chó vào với cao lương mĩ vị cho các ngữ ấy ăn, chết thằng sâu dân mọt nước nào đỡ thấng nấy !

Nhớ nhá.

-- Long Quan (but_chang_ta@yahoo.com), August 28, 2004.


Response to TrĂªn 5000 ngươi biểu tình tại Paramatta 28/08/2004

Wow, cái nhà anh KSBH này nhanh thật, đồng hồ nhà tớ bi giờ mới là 10 giờ 55 phút ngày 27 tháng 8 mà anh đã có hình ảnh biểu tình ngày 28 rồi.
Thật là "VC eats Shit Always ..." Hoan hô tất cả đồng bào tị nạn CS bên Úc!!!

-- _Đỉnh Ngu Trí Tệ CS (NgàyTànCS@KhátMáu.hn.vn), August 28, 2004.

Response to TrĂªn 5000 ngươi biểu tình tại Paramatta 28/08/2004

Switzerland, ngay 28-08-04

Xin thay mat Viet Nam TĂ¢n DĂ¢n Chu nhiet liet hoan ho tinh thĂ¢n chong cong cua Cong Dong nguoi Viet khong cong san toan Nuoc Uc Chau, quyet tam diet tru canh tay dai cua Bac Bo Phu Ha Noi ( CSVN ) Kinh chuc qui vi , qui hoi doan the trong cong dong nguoi dau tranh tai Uc toan thang My Man. Tran Trong Kinh Hang Thuong Nguyen

-- Hang Thuong Nguyen (hang.nguyen@tele2.ch), August 28, 2004.Response to TrĂªn 5000 ngươi biểu tình tại Paramatta 28/08/2004

Đối với là cờ của VC, chúng ta phải đối xử vơi nó giống cờ của phát xít Đức. Tui đố mấy trường học, cơ quan, văn pḥng... ở Mỹ, Úc, Canada treo cờ VC. Nếu họ dám treo th́ chúng ta sẻ thưa họ về tội làm ảnh hưỡng tâm lư. Tôi có chứng bịnh quái lạ là thấy là cờ đó là máu lại lên, "tăng sông" tăng cao, và có triệu chứng muốn nhức đầu ói mữa, tối lại thấy ác mộng. Thằng nào treo lên vô phước để tôi thấy, tôi sẻ kêu luật sư kiện nó bồi thường tiền sức khoẻ. Nếu quan toà muốn chứng minh, th́ cứ việc vác lá cờ đó ra, coi "tăng sông" của tui có tăng lên ào ào hay không?

-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), August 28, 2004.

Response to TrĂªn 5000 ngươi biểu tình tại Paramatta 28/08/2004

Này nhà bác KSBH, nhà bác có thể cho tớ biết tên gă trong lănh sự quán VC bị đánh sưng mặt đó ko ? Bác có thể post h́nh sưng như heo của gă lên đây cho mọi người thấy mặt không ?
Nói cho bác biết, mấy h́nh này bác nên nén lại và gởi đến các trang Web của trung ương đảng, chính phủ, đoàn thể, các doanh nghiệp, chính quyền các cấp... ở trong nước cho họ biết việt kiều là như thế nào ?
Tiện đây tớ xin mách nước cho các bác, biết mấy nghị quyết không hoan nghênh cộng sản ở Westminter, Garden Grove đưa ra làm chi. Cứ để cộng sản tới rồi đồng bào ta cho chúng ăn cà chua, trứng thối, cờ vàng... rồi sau đó chụp h́nh, quay phim đưa lên mạng, và gửi về hộp thư đảng, chính phủ, doanh nghiệp, dân thường trong nước tớ nghỉ có ép phê nhiều hơn...
Bác nghỉ sao ?

-- Điên khùng (KhungDien@yahoo.com), August 28, 2004.

Response to TrĂªn 5000 ngươi biểu tình tại Paramatta 28/08/2004

Hien gio CongSan bi co^ lap ngoai Quoc roi ..Kho long ma quay ben ngoai dau...Tui CongSan qua tham lam ...

Nghi rang moi nguoi ngu xuan Muon lam gi thi lam..Nghi chuyen di an Cuop moi noi ..Lam^ to roi....CongSan se chet trong nay mai...Cam on thuong de''Cho man bi kick khung bo' ,,Ma the gioi sang mat' ..Nhan dan ta duoc nho``....! 1 Thang dot nghi rang ai cung ngu nhu no'''

-- Nong bi dai' (vietnamcongsans@yahoo.com), August 28, 2004.


Response to TrĂªn 5000 ngươi biểu tình tại Paramatta 28/08/2004

May lam gi tuc ma sua nhu cho vay may lu cho' congsan?...

-- Nong Bi' Dai" (VietnancongSans@yahoo.com), August 29, 2004.

Response to TrĂªn 5000 ngươi biểu tình tại Paramatta 28/08/2004

Biểu t́nh VTV4

 


Biểu t́nh tại Paramatta Council ngày 28th of August, 2004 SYDNEY

 


 


 


 


 


 


 


 


Tụi Việt Cộng ăn cứt ǵ mà cảng sát Úc đông thế.Những bức h́nh dưới đây là lúc đồng bào ta đang đục 1 thằng VC trong toà lảnh sự Hà Nội. Rất tiếc v́ tôi đưa máy h́nh cao quá nên không chụp được cái mặt thằng VC.

 


 


 
-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), August 29, 2004.


Response to TrĂªn 5000 ngươi biểu tình tại Paramatta 28/08/2004

 
-- Kẻ SÄ© Bắc HĂ  (ke_si_bac_ha@yahoo.com), August 29, 2004.

Moderation questions? read the FAQ