Phan văn Khải lại vạch cái đầu gối ra nói chuyện cả quỷnh !!!

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Cái nhà lăo Khải thật là vờ vịt và vớ vẩn như nhà anh giặc Ngô bên Trung Cuốc mới qua nước ta ấy. Rơ là bố khỉ !!!???

Lănh đạo thế chó nào mà các cán các cấp ta cứ thẳng ruột ngựa bốc xúc bỏ vào cái lỗ mồm không đáy thế kia th́ cứ nọc cái đứa nào cầm lái ra mà trị tội !

Ông bà ta có bẩu là :

"Bề trên ăn ở chẳng xứng ngôi" "Đừng trách bề dưới chúng tôi hỗn hào"

Mấy cái cánh nhà lăo Khải , lăo Phiêu, lăo Mạnh và lăo Lương ăn hốc, đớp hít chẳng tiếc ǵ đến của nhân dân th́ chả trách ǵ cái bọn theo đóm ăn tàn các cán cũng phải ra mặt kiếm tí tỉnh chứ !!! Ai như nhà tớ cả 1 đời theo cái đảng thổ tả về đến nhà có cái cầu ao cá dồ nó hư lên hư xuống mấy năm nay mà cũng không thể nâng cấp được !!!

Cứ đem cái bọn đầu lănh ra mà tra khảo, cái thứ dân ghét như cứ... ấy th́ cứ việc gánh đến ao cá dồ nhà tớ mà đổ nhá ! May ra đợt bán cá lần này mà ăn nên làm ra, tớ sẽ cho kẻ cái khẩu hiệu vĩ đại là 'Nhớ ơn bác Hồ' ngay trước hầm ao cá dồ nhà tớ.

Năm tới nếu tớ khắc phục được cái bệnh tham nhũng của đảng, rủng rỉnh có đồng ra đồng vào nhà tớ sẽ cho kẻ thêm 1 cái bảng để phía bên kia cho nó xứng là " Đồng ra Đồng vào" không thôi nhà nước lại bẩu là nhà tớ phản động "nhất bên trọng nhât bên khinh" đối với 2 người anh hùng của cả nước đă oải cái mồm ra kêu gọi đánh đổ tham nhũng bao nhiêu năm nay giờ nhân dân mới toại nguyện.

Thật gớm ghê thay cái hồ hởi xử dụng văn từ của báo đảng để che đậy cái thối rữa của đảng và nhà nước ta ! Oai chưa chùng thấy !!! Hành văn phét lác tận cung trăng nhá !

Long Quân

--------------------------------------------------------------

Trích báo đảng của các nỡm !!! Mục Diễn đàn - Thảo luận

Về ḷng tự trọng dân tộc

Ngày 24/8/2004. Cập nhật lúc 16h 44'

Một nước mạnh hay yếu, thịnh hay suy là ở năng lực của bộ máy công quyền. Chính v́ thế mà Thủ tướng Phan Văn Khải nhấn mạnh: “Việc nâng tầm văn hoá lănh đạo và quản lư của đội ngũ cán bộ công chức các cơ quan công quyền đi liền với đề cao kỷ luật thực thi công vụ là một yêu cầu bức xúc nhằm xây dựng chính quyền thật sự là công bộc của dân”.

Việc đ̣i hỏi cán bộ phải là công bộc của dân th́ xưa Chủ tịch Hồ Chí Minh đă nói, Thủ tướng Phạm Văn Đồng nhiều lần nhắc lại. Nay Thủ tướng Phan Văn Khải lại nói.

Rơ ràng cán bộ cho đến nay vẫn chưa làm được chức trách là công bộc của dân. Nếu là công bộc của dân th́ phải yêu cái dân yêu và ghét cái dân ghét. Đáng tiếc nhiều nơi, nhiều lúc, nhiều cán bộ đă thể hiện trên tinh thần và cả hành động là yêu cái dân ghét, và ghét cái dân yêu. Việc này nhan nhản, khiến ḷng dân đâm nản đôi khi thờ ơ và họ coi đó là chuyện đương nhiên của bộ máy công quyền.

Nhiều nghịch lư ngang nhiên tồn tại, khiến Thủ tướng Phan Văn Khải phái đau ḷng thốt lên: “... Sự thoái hoá của một số người có chức, có quyền trong bộ máy quyền lực và khu vực kinh tế Nhà nước, đặc biệt là tệ tham nhũng, lăng phí, quan liêu nghiêm trọng, đă nêu gương xấu, làm lây lan nhiều căn bệnh phá hoại đạo đức, kỷ cương xă hội, khiến cho ḷng dân bất b́nh, không yên”.

Tại sao trong t́nh h́nh như thế này mà Thủ tướng Phan Văn Khải lại đặt trọng tâm vào chấn hưng văn hoá, và Thủ đô Hà Nội phải đi đầu?

Chủ trương tăng cường năng lực cho bộ máy công quyền. Thủ tướng đặt trọng tâm vào việc chấn hưng văn hoá, đây hoàn toàn không phải là một giải pháp t́nh thế, mà là một đường lối chiến lược.

-- Long Quan (but_chang_ta@yahoo.com), August 26, 2004

Answers

Response to Phan văn Khải lại vạch cĂ¡i đầu gối ra nĂ³i chuyện cả quỷnh !!!

Tội nghiệp cho Phan văn Khải nhà ta cố gắng làm cho cứt nó hết thối. Cứt cũa chính ḿnh, thằng con rể cũa ḿnh và cũa cả cái đẳng thổ tả CSVN.

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), August 26, 2004.

Response to Phan văn Khải lại vạch cĂ¡i đầu gối ra nĂ³i chuyện cả quỷnh !!!

Con me cai thang Ke Si bac HA ! May ko an noi co van hoa duoc thi cut cha may khoi cai dien dan nay di nhe !

-- Kiet Timberlake (kevintim2004@yahoo.com), August 27, 2004.

Response to Phan văn Khải lại vạch cĂ¡i đầu gối ra nĂ³i chuyện cả quỷnh !!!

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), August 27, 2004.

Response to Phan văn Khải lại vạch cĂ¡i đầu gối ra nĂ³i chuyện cả quỷnh !!!

Không, không, Kẻ sĩ bắc hà chỉ là tay phó thường dân của Úc thôi, nếu gă về Hà Nội mà nói vậy th́ dĩ nhiên PVK là thủ tướng VN sẽ cho gă ăn shit được. Nhưng mà như vậy th́ đâu hay, nếu có giỏi th́ PVK qua Úc cho KSBH ăn cứt mới hay ? Ok ? Ở VN đâu có dân chủ nên mấy thằng đảng viên muốn làm ǵ th́ làm, không có người dân thấp cổ bé miệng nào dám nói. Cộng sản VN có tài giỏi th́ qua mỹ, úc mà cho vịt kiều ăn cứt.

-- Điên khùng (KhungDien@yahoo.com), August 27, 2004.

Response to Phan văn Khải lại vạch cĂ¡i đầu gối ra nĂ³i chuyện cả quỷnh !!!

Viet cong chi bat nat dong bao minh thoi. May thang to dau cong san qua xu nguoi thi nguoi ta coi thuong lam. Tui cong san viet nam di toi dau la an xin, an may toi do. Hoi thang con nit tay phuong no cung biet dieu do.

Phong vien ngoai quoc phong van may thang cong to dau,thi may thang cong to dau nay luc nao o phan cuoi cuoc phong van cung co phan keu goi giup do, dau tu. Tien giup do, vien tro tui cong chia nhau mot phan rat lon . No nan phai tra thi ca nuoc chiu.

Tui cong viet nam nay di xin, di vay luc nao cung dua thang dan den ngheo kho ra. Tien cha con no chia nhau, no nan thang dan den chiu. Viet cong ban nuoc dung qua roi.

-- trbapi (trbapi@yahoo.de), August 27, 2004.Response to Phan văn Khải lại vạch cĂ¡i đầu gối ra nĂ³i chuyện cả quỷnh !!!

Me,viet cong no danh cho Mi chet rtan ca may chuc ngan do,roi no qua Mi xin tien,Mi van cho,thang nao moi la ngu.Cs no vua an xin vua an cuop,tui bay lam gi duoc tui no khong?Lu cho chi biet sua thoi

-- (cholongquan@matday.ditconmemay), August 28, 2004.

Moderation questions? read the FAQ