Tỷ lệ đảng viên CSVN và số người mắc bệnh SIDA sắp được tuyên bố !

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Cái nhà lăo Bất Lương vừa đi thăm thằng con rể bị bện SIDA đang nằm chữa trong bệnh viện Bạch Mai - Hà nội. Thằng này phúc 70 đời là làm con rể lăo chũ tịt nhà nước mới được săn sóc trong Bạch Mai chứ lù khú làm nhân dân th́ chết nhăn răng bên lề đường từ lâu rồi !!! Các bác có biết tiêu chuẩn nào mà được nằm chữa trị SIDA trong Bạch Mai không ? Toàn là các cán cao cấp trong đảng không đấy !!! Báo tin buồn cho nhân dân biết.

Bao nhiêu người Việt mắc căn bệnh SIDA tại Việt nam được đảng ta ưu ái ứng xử ra sao ? Không có mấy trại thiện nguyện của các bà sơ bên đạo chăm sóc th́ những ngưới mang căn bệnh SIDA được xem là những ngườ 'đáng đời cho chết... hết chuyện' và chả ai thèm chăm sóc những con người bất hạnh này.

Những điều mắt thấy mà đau đớn ḷng !

Long Quân

-----------------------------------------

Lại trích báo đảng cho các nỡm đọc đây nhá !

Uỷ viên Bộ Chính trị- Chủ tịch nước Trần Đức Lương: Việt Nam cam kết đẩy mạnh công tác pḥng chống HIV/AIDS

Ngày 25/8/2004. Cập nhật lúc 22h 40'

(ĐCSVN)- Chủ tịch nước Trần Đức Lương khẳng định sự quyết tâm cao của Đảng, Nhà nước ta trong công tác pḥng chống HIV/AIDS; Việt Nam cam kết thực hiện các điều ước quốc tế về HIV/AIDS, đă và sẽ cùng với tất cả các nước cam kết đẩy mạnh công tác pḥng chống HIV/AIDS, chống phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS và ứng xử với những người không may bị nhiễm căn bệnh này như những người b́nh thường trong xă hội.

Chủ tịch nước Trần Đức Lương đă khẳng định như vậy khi đến thăm, nói chuyện với những người nhiễm HIV/AIDS và cán bộ y tế Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội, sáng 25-8-2004.

Chủ tịch nước Trần Đức Lương đă đến tận giường bệnh tặng quà và thăm hỏi, động viên bệnh nhân HIV/AIDS đang điều trị tại Viện Y học lâm sàng các bệnh nhiệt đới (Bệnh viên Bạch Mai, Hà Nội). Gặp gỡ cán bộ, nhân viên y tế ở đây, Chủ tịch bày tỏ sự xúc động được biết đă có nhiều nhân viên y tế trong quá tŕnh chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân nhiễm HIV/AIDS phải trực tiếp đối mặt với khả năng có thể bị lây nhiễm hoặc có thể bị tai nạn rủi ro nghề nghiệp, nhưng anh, chị em vẫn gắn bó với nghề.

Chủ tịch khen ngợi tinh thần bác ái, sự tận tụy và nhiệt huyết của các thầy thuốc, đồng thời biểu dương cán bộ, nhân viên toàn ngành Y tế đă có nhiều nỗ lực chăm sóc, chữa trị cho bệnh nhân AIDS và mong rằng trong thời gian tới các thầy thuốc cần nỗ lực hơn nữa trong công tác pḥng chống HIV/AIDS-- Long Quan (but_chang_ta@yahoo.com), August 25, 2004

Answers

Response to Tỷ lệ đảng viĂªn CSVN vĂ  số người mắc bệnh SIDA sắp được tuyĂªn bố !

-- Ho Chi Minh (vietnamcongsans@yahoo.com), August 26, 2004.

Moderation questions? read the FAQ