Săn sóc - Ưu đăi các nữ học sinh nghèo tại VN

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Ai bẩu là đảng và nhà nước ta không quan tâm đến giáo dục cho các em học sinh trong nước ? Nh́n vào báo đảng đây này. Cái lạ là đảng chỉ quan tâm đến các em học sinh nữ nhà nghèo thôi nhá. V́ đảng đă có chính sách xuất khẩu các em nữ học sinh sang Đài Loan trong 5 năm tới kế hoạch của Đảng và nhà nước ta.

C̣n mấy nam học sinh th́ cho chúng nó mù chữ lớn lên làm CA mạng mùng mạng áo, suốt ngày chỉ chui rúc đi ngửi đít cho thiên hạ. Rúc vào đâu cũng ngửi toàn thấy mùi phản động !!!

Thích thật đấy nhể !!!

-------------------------------------------------------- Báo đảng CSVN

An Giang: Trao học bổng vượt khó cho 114 học sinh nữ

Ngày 17/8/2004. Cập nhật lúc 22h 41'

Sáng 17/8/2004, Hội phụ nữ thành phố Long Xuyên (tỉnh An Giang) tổ chức trao học bổng cho 114 học sinh nữ vượt khó hiếu học.

Giá trị mỗi suất học bổng là 200.000 đồng/học sinh tiểu học (67 em), 300.000 đồng/học sinh trung học cơ sở (47 em) và 50 phần quà dành cho 50 em học sinh các lớp phổ cập giáo dục đạt kết quả tốt. Tổng số tiền học bổng trao đợt này gần 28,5 triệu đồng do các doanh nghiệp, cá nhân trong thành phố Long Xuyên ủng hộ. 114 học sinh nữ đến nhận học bổng có hoàn cảnh gia đ́nh khó khăn khác nhau, có em mồ côi cả cha lẫn mẹ, có em bươn chải kiếm tiền nuôi cha mẹ ốm đau, ông bà già yếu... nhưng đều vượt khó vươn lên học giỏi nhiều năm liền, được bạn bè, thầy cô và xóm giềng thương mến.

Năm học 2003 - 2004, Hội phụ nữ thành phố Long Xuyên cũng đă trao học bổng lần thứ nhất cho 123 học sinh nữ vượt khó hiếu học. Qua quá tŕnh theo dơi, tất cả các em đều đạt được những kết quả rất tốt: 123 em tiếp tục theo học ở các lớp học cao hơn (100%), 90 em giữ vững danh hiệu học sinh giỏi (73%) và 33 em phấn đấu đạt học sinh tiên tiến./.

-- Long Quan (but_chang_ta@yahoo.com), August 17, 2004

Answers

Response to Săn sĂ³c - Ưu đĂ£i cĂ¡c nữ học sinh nghèo tại VN

-- Nong Duc Manh (vietnamcongsans@yahoo.com), August 17, 2004.

Response to Săn sĂ³c - Ưu đĂ£i cĂ¡c nữ học sinh nghèo tại VN

Đây là loại hàng đương có giá cao trong và ngoài nước .Thật là tủi nhục cho thân phận người phụ nữ Việt Nam ,c̣n đâu câu "chữ trinh đáng gíá ngàn vàng" , "gái thời tiết hạnh làm đầu" từ xưa và ngay cả thời VNCH .Hỡi chị em phụ nữ hăy vùng lên lấy lại thanh danh của ḿnh .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), August 18, 2004.

Moderation questions? read the FAQ