Tay cầm chính sách - Chống tham nhũng !!! Chân đi nghị quyết hối lộ - ăn bẩn.

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Nhà tớ vưà có cái chính sách 'đánh tham nhũng' trong tay từ lăo Phan văn Khải đưa xuống đấy nhá. Thằng CA mạng hoạc bọn nằm vùng trong mạng này mà nhi nha nhi nhô hay ti toe ǵ là nhà tớ bảo nhà lăo Khải đến tận nhà chúng mày mà vạc mất mẹ nó cái mỏ 'vêu vẩu' của những thằng chỉ chuyên vào đây 'quấy hôi bôi nhọ'.

Nhớ đấy mà giờ hồn, nghe rơ chửa ???!!! Bọn chúng mày im cái mơm lấy vài phút để mà nghe cái chiếu chỉ của ngài Thủ tướng (tổ ăn bẩn) nhà chúng mày phát biểu trên tờ Lao Động nhá. Cấm thằng nào thằng nấy đưa cái mỏ lên mà gầm gừ nghe chửa !!!

----------------------------------------------------------

Một thông điệp từ Thủ tướng Nếu không chống được tham nhũng, quan liêu, lăng phí, không làm trong sạch bộ máy nhà nước th́ Đảng ta mất uy tín, sự quản lư, chỉ đạo của Nhà nước không hiệu quả. V́ vậy chống tham nhũng, quan liêu, lăng phí phải quyết liệt, không thể làm theo kiểu “ban đầu to, sau đó nhỏ dần” - Thủ tướng Phan Văn Khải đă nhấn mạnh như vậy trong buổi làm việc với Báo Lao động ngày 12/8 vừa qua (LĐ, 16/8/2004).

Đó được coi là một thông điệp mà Thủ tướng gửi đến các nhà báo, thông điệp đó vừa thể hiện quyết tâm của Chính phủ, vừa thể hiện sự hậu thuẫn mạnh mẽ của Chính phủ đối với các phương tiện thông tin đại chúng trong cuộc đấu tranh cam go này.

Tham nhũng (và “bà con” xa gần của nó là quan liêu, lăng phí) đang là giặc “nội xâm” hiện nay. Chống tham nhũng chính là đi đánh giặc. Đă là đánh giặc th́ có thắng có thua, có thành công có thất bại. Bởi vậy đa số những người chống tham nhũng vững tin vào thắng lợi, nhưng cũng có không ít người nản ḷng, thậm chí bi quan, thiếu tin tưởng khi nh́n thấy một số kẻ tham nhũng được “che chắn”, nhiều vụ tham nhũng bị “ch́m xuồng”.

Thông điệp của Thủ tướng c̣n hàm ư động viên, cổ vũ các lực lượng chống tham nhũng nói chung, các nhà báo chống tham nhũng nói riêng, đồng thời là sự tiếp tục cam kết sẽ xử lư nghiêm minh theo luật pháp những kẻ tham nhũng “dù họ là ai, giữ bất kỳ cương vị nào” trong bộ máy Đảng và Nhà nước.

-- Long Quan (but_chang_ta@yahoo.com), August 17, 2004

Answers

Response to Tay cầm chĂ­nh sĂ¡ch - Chống tham nhũng !!! ChĂ¢n đi nghị quyết hối lộ - ăn bẩn.

..." cam kết sẽ xử lư nghiêm minh theo luật pháp những kẻ tham nhũng “dù họ là ai, giữ bất kỳ cương vị nào” trong bộ máy Đảng và Nhà nước""

Ghê nhỉ, sao mà câu này nghe quen qúa. H́nh như đă được mấy Đỉnh Cao nghiến răng trợn mắt tuyên bố từ mấy chục năm về trước rồi mà. Vừa đánh trống vừa ăn cướp. Thằng nhà họ Phan sao không bắt ngay cái thằng con rể cũa ḿnh đó. Thằng này là thằng đi thâu thập các mối lái làm ăn để đem về cho thằng Khải nó kư. Thằng Khải chỉ kư thôi chứ nó có nhận tiền tham nhũng đâu chứ, nhận tiền là thằng con rể nó nhận.

Nè tớ bảo cho các Phản Động biết, Đảng viên ta rất gương mẩu, cần kiệm liêm chính trí công vô tư mà lị. Nếu đảng viên ta mà bị mấy đứa phản động phát hiện có hiện tượng tiêu cực, th́ đó chỉ là đảng ta mất cảng giác để cho phản động nó dụ dổ đi vào con đường xa đọa. Hiện tượng tham nhũng chỉ là hiện tượng "có vấn đề". Chỉ là vấn đề thôi sẽ giải quyết được mà, chuyện chẳng có ǵ mà làm ầm ỉ

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), August 17, 2004.


Response to Tay cầm chĂ­nh sĂ¡ch - Chống tham nhũng !!! ChĂ¢n đi nghị quyết hối lộ - ăn bẩn.

Noi Vay La Nong Duc Manh NHa ta bi Dem Xu? Ban' roi Con gi ???...

-- Nong bi' Dai" (vietnamcongsans@yahoo.com), August 17, 2004.

Response to Tay cầm chĂ­nh sĂ¡ch - Chống tham nhũng !!! ChĂ¢n đi nghị quyết hối lộ - ăn bẩn.

Sao có mấy thằng công an mạng ngu thế nhỉ. Ngay bản thân tao đây là một người bình thường, sống ở Việt Nam mà cũng đủ thấy bao bất công trong chế độ xã hội này rồi nói chi đến tụi có ăn có học như bọn bây. Tụi bây được ăn lương là nhờ vào tiền đóng thuế của nhân dân mà lại không biết bảo vệ nhân dân khỏi bất công áp bức mà chỉ toàn là đi sủa thôi. Nếu tụi bây là người có thành tâm thành ý cho đất nước này phát triển thì tại sao không tranh luận một cách thẳng thắn những vấn đề mà diễn đàn này đưa ra. Tao chỉ vào đây để đọc mà thôi, không có ý tranh luận, nhưng cách hành xử qua 1 thiếu văn hoá của mấy thằng công an mạng và mấy thằnng mù bị cộng sản giật dây chúng mày làm tao phải lên tiếng. Đối với tao, cộng sản hay tư bản điều có cái hay dổ của nó. Nhưng vì chế độ XHCN quá ưu việt nên nó chỉ là chế độ trong mơ mà thôi, nó chỉ trở thành hiện thực khi con người không còn lòng tham và sự ích kỷ. Nhưng điều này sẽ chẳng bao giờ xảy ra vì con người vẫn có 50% là "con". Những sự bao che, ô dù, hay xử lý nộ bộ để rồi thuyên chuyển công tác (mà thực chất là lên chức) là kết quả tất yếu của sự độc đảng, độc quyền. Chúng mà có thừa nhận là sự độc quyền sẽ kĩm hãm sự phát triển và lợi ích mà nó mang lại trong tất cả mọi lĩnh vực không? Hãy nhìn ngành bưu chính viễn thông ở VN mà xem! hãy thử tưởng tượng xem nếu mà ta đi chợ, nhưng chỉ có một người bán cá thì có lẽ ta sẽ chẳng bao giờ được ăn cá tươi cả. Trong triết học biện luện rằng, sự cạnh tranh sẽ dẫn đến sự phát triển vì lúc đó là đấu tranh sinh tồn mà. Tao đây ủng hộ đa đảng vì nó sẽ tạo ra sự cạnh tranh với nhau và ai cho người dân được ăn "cá tươi" thi đảng đó sẽ chiến thắng. Nhưng nhiều đảng quá thì sẽ dẫn đến sự chia rẽ nên chỉ hai đảng là đủ. Không cần biết mục tên củ nó là gì, khẩu hiêu của nó là gì, chỉ cần biết nó mang lại sự công bằng cho tất cả mọi người, cơm no áo ấm , cuộc sống hạnh phúc sung sướng cho mọi người là được. Tuị bây có nghĩ là người dân nước Nag và Đông Âu quá ngu đến nỗi phải bỏ chế độ cộng sản không. Thành thật mà nói người Nga thông minh và tài giỏi hơn người Việt. Sẽ có nhiều người phản đối nếu nghe câu nói này nhưng chúng ta đã có gì để so sánh với người ta chưa? Chúng ta đã làm được gì để giúp loài người tiến bộ nhỉ. câu trả lời là chỉ là hat cát so với những gì người ta đã làm. Vậy câu trả lời cho sự tôn sùng cộng sản của tụi bây đã rõ rồi đấy mấy thằng ngu ạ. (xin lỗi mọi người nhé, tôi không có ý xúc phạm ai cả ngoài những thằng ngu bị cộng sản nhồi nhét và giật dây này.)

-- Buonthaydatnuoc (buonthaydatnuoc@yahoo.com), August 17, 2004.

Response to Tay cầm chĂ­nh sĂ¡ch - Chống tham nhũng !!! ChĂ¢n đi nghị quyết hối lộ - ăn bẩn.

Một thông điệp từ Thủ tướng Nếu không chống được tham nhũng, quan liêu, lăng phí, không làm trong sạch bộ máy nhà nước th́ Đảng ta mất uy tín, sự quản lư, chỉ đạo của Nhà nước không hiệu quả.

Quả là thủ tướng chí lư :

1) Tham nhũng = các cán bộ không được hối lộ nhau cần tiền th́ cứ dùng thẻ đảng viên mà mượn tiền của dân .

2) Quan Lieu = các cán bộ không được lấy chức vụ đè bẹp nhau ,ai ăn được th́ cứ việc ăn .

3) Lăng phí = Những tài sàn quốc gia th́ cứ việc bán thả giàn ,của công không lấy thằng kháclấy cũng uổng .

4) Trong sạch = ăn th́ cứ việc ăn cấm chụp mũ nhau .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), August 17, 2004.


Moderation questions? read the FAQ