Lạy anh đế quốc Mỹ... giúp dùm chúng em CS một tay !

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Cái đảng hổ lốn ta nổi tiếng là có bạo lực chuyên chính vô sản trong tay chỉ biết dùng để đàn áp người dân đen chứ tệ nạn ma túy trong nưóc đảng và nhà nước ta cũng đành phải bó tay.

Đảng và nhà nước ta phải 'muối mặt' đi nhờ anh tư bản Mỹ sang huấn luyện lực lượng cảnh sát mước ta để bắt tội phạm ma túy.

Hoan hô đảng và nhà nước ta đă biết 'nuốt bồ ḥn' của dái quốc Mỹ làm ngọt để trị cái bọn ma túy bất hảo do anh bạn xă hội chủ nghĩa anh em Trung Cộng tuồn qua nước ta để để làm nhụt ư chỉ chống hiểm họa xâm lăng Bắc phương đă có từ thời VN dựng nước.

-------------------------------------------------

6-8-2004

Chuyên viên Mỹ huấn luyện chống ma tuư cho VN

Hôm qua, các viên chức Hoa Kỳ pḥng chống ma tuư đă bắt đầu huấn luyện cho cảnh sát và nhân viên hải quan Việt Nam nhằm gia tăng hiệu quả cho việc chống ma tuư.

Mặc dầu có luật lệ trừng phạt nặng việc buôn bán ma tuư trong thập niên qua như án tử h́nh hay phạt nặng các kẻ vi phạm nhưng việc bán ma tuư ở Việt Nam vẫn tăng cao.

Các loại gây nghiện từ Trung Quốc và từ vùng tam giác vàng, tức vùng ba biên giới Lào-Thái-Miến Điện, thường dùng Việt Nam làm trạm trung chuyển trước khi đến các nước Tây phương.

Có khoảng 30 viên chức thuộc bộ Công an Việt Nam phục vụ tại các hải cảng và phi cảng cùng các đơn vị cảnh sát của thành phố Hồ Chí Minh và những thành phố chính khác tham dự khoá huấn luyện này.

-- Long Quan (but_chang_ta@yahoo.com), August 17, 2004

Answers

Response to Lạy anh đế quốc Mỹ... giĂºp dĂ¹m chĂºng em CS một tay !

-- Nong bi dai' (vietnamcongsans@yahoo.com), August 17, 2004.

Response to Lạy anh đế quốc Mỹ... giúp dùm chúng em CS một tay !

Bác Sỹ chuyên khoa nước nhà ??

-- (tosu_cs@yahoo.com), August 17, 2004.

Response to Lạy anh đế quốc Mỹ... giĂºp dĂ¹m chĂºng em CS một tay !

Cai chuyện thằng Mỹ nó giúp đảng ta chống ma túy thật ra tụi Mỹ nó độc địa c̣n hơn là thịch dzịt nữa. CIA Mỹ nó thừa biết đảng ta là trùm buôn lậu ma túy như mấy thằng Bắc Hàn vừa bị bắt nguyên 1 tàu ơ Sydney-Australia. Cho nên nó mở miệng tiếng là giúp nhưng thật ra nó "gián điệp" đảng ta, coi xem các đầu mối ma túy từ đâu, các đồn điền ma túy đưọc trồng từ đâu.

Nè nhé để chứng minh những lời tui nói xem có đúng không nhé...

VC khoe khoang Viêt Kiều gửi về trong nước mổ năm 3 tỉ Mỹ Kim. Đó là sô tiền gửi chính thức. Theo thống kê th́ có 3 triệu VK trên khắp thế giới. Làm bài toán đơn giản của lớp 1 trường làng: 3,000.000.000 : 3,000.000 = 1000. mổi VK cho dù 1 đưá con nít vừa mới đẻ phải gửi về VN ít nhất là $1000 US/ năm. VK làm đếch ǵ có tiền mà gửi nhiều thế??., nào là tiền bills, tiền thuế, tiền ăn , tiền ở phải lo.

Thế th́ các bạn có hiểu rơ lư do nào VC nó cứ khoe ầm lên tiền VK gửi về. Phải có lư do chứ. Đó là VC ...Trùm Mafia buôn lậu ma túy. CIA Mỹ đă biết chuyện này

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), August 17, 2004.


Response to Lạy anh đế quốc Mỹ... giĂºp dĂ¹m chĂºng em CS một tay !

==NHỮNG THÀNH PHẦN NÀY CÓ PHẢI ĐƯỢC ĐẢNG "CẤP VỐN" GƯỈ RA NƯỚC NGOÀI ..??

Jul 30, 2004

Tin Moncton - Cảnh sát Canada ngày hôm nay loan tin đă bắt giữ 13 người gốc Việt Nam và sẽ được đưa ra ṭa để nhận diện tội trạng tại ṭa án thành phố Moncton, đa số là những người Việt gốc Hải Pḥng sang Canada với diện du lịch, nhưng đă ở lại nơi đây để hoạt động trồng cần sa ma túy, trong một mạng lưới đă diễn ra từ nhiều năm qua mà đến nay Cảnh sát Canada mới phá vỡ đươ.c.

Phát ngôn viên của sở Cảnh sát là ông Gary Cameron cho biết cuộc điều tra của các thám tử đă kéo dài trong nhiều tháng, họ đă tịch thu được 5000 cây cần sa cao cấp, trị giá trên thị trường vào khoảng 10 triệu mỹ kim tại 15 căn nhà được mua để hoàn toàn xử dụng cho mục tiêu này. Nguồn tin nói rằng Cảnh sát đă bất th́nh ĺnh đột nhập vào những căn nhà nói trên sau khi đă dùng trực thăng quan sát từ trên cao và dùng máy hồng ngoại tuyến cũng như máy đo nhiệt độ, cho thấy những căn nhà này đều có sức nóng hơn thường lệ v́ được đốt đèn cho những cây cần sa phát triển. Một căn nhà chính nằm trên đường Fraser Street ở thành phố Moncton là một khu vực thượng lưu ở ngoại ô Toronto, đă được những kẻ này sửa sang lại với những kỹ thuật tân tiến nhất để trồng cần sa ở dưới hầm nhà. 4 trong số 15 nhà bị đột nhập là nằm trong khu Royal Oaks Estates, nơi những căn nhà trị giá hàng triệu mỹ kim ở phía bắc của thành phố, ngay bên cạnh một sân golf sang trọng. Một người hàng xóm tên là Arsenault nói rằng ông đă nghi ngờ về căn nhà này, nơi Cảnh sát tịch thu khoảng 1000 cây cần sa được trồng dưới hầm và chiếu ánh sáng bằng 50 ngọn đèn 400 watts.

Ông Arsenault cho biết người chủ đă mua căn nhà này cách đây khoảng một năm về trước, và rất ít khi xuất hiện nhưng có những hành động rất kỳ lạ. Ông cho biết ra vào căn nhà này là những thanh niên từ 20 đến 30 tuổi, họ đến và đi một cách âm thầm và không tiếp xúc với bất cứ một ai chung quanh. Ông cũng cho biết có nhiều dấu hiệu khác như ở trên nóc nhà được gắn hai máy quạt gió ở phía sau, và một máy heat cho mùa đông lớn gấp đôi những căn nhà b́nh thường. Ông cho biết đa số dân chúng ở đây không ṭ ṃ chú ư đến hoạt động của những người khác, nhưng có lẽ đă có người khai báo với Cảnh sát nên họ mới phát giác ra ngôi nhà này. Cảnh sát đă đưa các kư giả báo chí đến coi một căn nhà tiêu biểu trên đường Kervin Street, và cho biết bọn này đă đào hố sâu xuống hầm nhà để trồng thêm cần sa cũng như để gắn máy điện riêng nhằm tránh sự chú ư của hăng điện về việc sử dụng điện quá mức b́nh thường.

Một thám tử cho biết hăng điện rất khó để phát giác ra việc ăn cắp điện như vậy, trừ khi có người báo cáo. Phát ngôn viên sở Cảnh sát xác nhận nay cả 15 ngôi nhà đều bị tịch thu và cho dù 13 người bị bắt có bị kết án tù hay không, th́ những ngôi nhà này cũng được xác định là đă xử dụng cho mục đích bất chính nên sẽ thuộc về chính phủ. 13 người bị bắt gồm 12 nam và 1 nữ, những người hiểu chuyện cho biết v́ luật lệ tại Canada xử phạt rất nhẹ cho những người ngoại quốc bị bắt về tội trồng cần sa, đa số sẽ chỉ bị ngồi tù một thời gian rồi tống xuất về lại nước. Đó là lư do tại sao số người từ Việt Nam sang Canada trồng cần sa để tiêu thụ lên tới hàng tỉ mỹ kim, sẵn sàng bất chấp pháp luật để hy vọng lấy một số tiền lớn rồi sau đó quay trở lại Việt Nam.

Trích: Calitoday.Com

-- (tosu_cs@yahoo.com), August 17, 2004.


Moderation questions? read the FAQ