Nhà anh KTS được đảng thương "xóa đói giảm nghèo" !!!

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Chúc mừng nhà anh KTS mới được kết nạp vào đảng nhá. Nhà tớ quả quyết là đời nhà anh sẽ khấm khá lên nhiều. Không cần ham làm giầu cũng giầu. Đảng sẽ lo liệu cho nhà anh mọi thứ từ đầu chí đuôi. Chả trách ǵ nhà anh KTS đấm đái vào cái chuyện nâng cấp cho cái nhà cầu cá dồ nhà tớ.

Các bác trong pho rum này muốn xem chân dung của nhà anh KTS th́ vào cái 'Linh' nóng này nhá.

http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=39949&ChannelID=96

-------------------------------------------------------

Trường ĐH Kiến trúc kết nạp Đảng 6 sinh viên

Từ trái sang: Nguyễn Phúc Tuấn, Kiều Xuân Hoàng Vũ, Đinh Thị Nga, Nguyễn Thị Hồng Phượng, Trần Tuấn Long và Nguyễn Lê Duy TT (TP.HCM) - Chiều 30-6-2004, đảng ủy Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM đă kết nạp sáu SV vào Đảng CSVN.

Đó là: Nguyễn Phúc Tuấn (sinh 1982), Kiều Xuân Hoàng Vũ (1983), Đinh Thị Nga (1981), Nguyễn Thị Hồng Phượng (1981), Trần Tuấn Long (1981) và Nguyễn Lê Duy (1984).

Đây là các SV có nhiều nỗ lực trong học tập, nghiên cứu khoa học, tích cực tham gia công tác Đoàn - Hội, là chiến sĩ Mùa hè xanh nhiều năm liền.

Theo ông Lê Quang Quư, hiệu phó nhà trường, trong 10 chi bộ của trường th́ chi bộ SV có số đảng viên đông nhất (14 đảng viên).

-- Long Quan (but_chang_ta@yahoo.com), August 16, 2004

Answers

Response to NhĂ  anh KTS được đảng thương "xĂ³a đĂ³i giảm nghèo" !!!

Mấy hôm nay nhà anh KTS đang chạy vắt gị lên cổ để xin đảng cái Nghị quyết mới để giải tỏa những bức xúc của nhà anh Đại biểu lắm mồm Khoa và Đại biểu chuyên bới móc Minh. Chỉ có hai ông ĐB này mà đă làm cho các anh kiến trúc sư lo xanh mặt rồi sao !!!

Thỉnh thoảng nhà anh KTS cũng vào pho rum bá cáo với các anh các bác trong này nếu có những sự cố nào anh gặp nhưng không giải quyết tận căn gốc đươc, may ra các anh các bác ấy góp ư cho chứ, Chứ cái tội xây trường học cho các cháu mà để xập là cực kỳ phá hoại và phản động trong khi nhà nước vừa mới cho ra cái Quyết định chọn nhân tài xong !

--------------------------------------------------

Tổng kiểm tra chất lượng xây dựng trường học

Nhiều ĐB bày tỏ bức xúc trước t́nh trạng xuống cấp nghiêm trọng của các công tŕnh xây dựng, nâng cấp trường học. ĐB Đặng Văn Khoa cho biết đọc loạt bài “Báo động trường lớp xuống cấp” của Báo Người Lao Động, ông không khỏi rùng ḿnh. “Nhiều phụ huynh đă nói thẳng với tôi, họ thật sự lo lắng khi đưa con em đến trường”. Theo ĐB Nguyễn Văn Minh, qua những cuộc giám sát gần đây, có thể khẳng định trách nhiệm này trước hết phải thuộc về các ban quản lư dự án ở các quận – huyện. Dù được giao làm các công tŕnh lớn, nhưng phần lớn năng lực của họ quá yếu, cộng với sự yếu kém của đơn vị thi công, giám sát... từ đó, đă cho ra “ḷ” những “sản phẩm” không đạt chất lượng là tất yếu. “Nếu ĐB nào c̣n hoài nghi về chất lượng xây dựng trường học xin hăy đến Trường Tiểu học Hồng Hà, quận B́nh Thạnh sẽ rơ!”, ông nói. ĐB Khoa đề nghị TP cần tổng kiểm tra chất lượng các công tŕnh xây dựng trường học, đặc biệt là trường lớp ở vùng sâu, vùng xa, kịp thời xử lư để tránh sự cố đáng tiếc xảy ra khi vào năm học mới.

-- Long Quan (but_chang_ta@yahoo.com), August 19, 2004.


Response to NhĂ  anh KTS được đảng thương "xĂ³a đĂ³i giảm nghèo" !!!

Day chi la dan em toi thoi. Dieu do cho thay ro rang la cac thanh nien tre o VN deu mong muon va phan dau vao Dang. Khac han voi nhung xuyen tac cua VNCH luon noi rang gioi tre VN khong de y den chinh tri va ghet Dang. Toi khong hieu cac bac post bai nay len lam gi nhi, mat het ca "uy tin" cua VNCH. Bat loi vo cung trong viec chong pha CS. Hi. Lai mot lan nua phai dat dau hoi ve duong loi chu truong chong cong cua VNCH. Too chaotic

-- kts (kientrucsu@yahoo.com), August 19, 2004.

Response to NhĂ  anh KTS được đảng thương "xĂ³a đĂ³i giảm nghèo" !!!

Xin có lời chúc mừng các tân đảng viên với lời dặn sau .Khi được kết nạp vào đảng các tân đảng viên được cấp cho một thẻ tín dụng gọi là thẻ đảng ,thẻ dùng để rút tiền cuả dân theo chiêu chuẩn sau:

1) 0 - 5 tuổi đảng dưới 20.000 đôn

2) 5 - 10 tuổi đảng dưới 100.000 đôn

3) 10 - 25 tuổi đảng dưới 10 triệu đôn

4) 25 trở lên số tiền tùy vào sự chia chát.

5) Chủ tịch đảng ,nhà nước ,quốc hội tiền rút ra không được phổ biến theo kế hoạch pḥng gian bảo mật .

Các đảng viên không kín miệng sẽ bị rùt lại thẻ đàng như Trần Độ .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), August 19, 2004.


Moderation questions? read the FAQ