'Hội chợ' khoái lạc

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Bắc Bộ Phủ toàn những tên Đầu Gấu, Sống vô tâm quanh bữa tiệc đầu lâu,
Ta cúi đầu - Cộng cỡi cổ, Ta đứng dậy - Cộng sụp đỗ

-------------------------------------------------------------------------------------------

'Hội chợ' khoái lạc

Trich tu Nguoi Viet On Line - Tuesday, August 10, 2004 11:47:42 AM tuyen

HÀ NỘI 10-8.- “Đêm đêm những quán mại dâm dọc đường 5 (Hà Nội - Hải Pḥng) tiếp đón đến 200-300 khách làng chơi. Những vị khách này sẵn sàng ngồi chờ từ sẩm tối đến nửa đêm để chờ hưởng thú vui. Khách đông tới mức ùn tắc cả cầu thang và t́nh trạng “cháy hàng” diễn ra thường xuyên.”

Theo báo “Gia Đ́nh và Xă Hội” ngày 10 Tháng Tám 2004:

Tại chợ Đường Cái, thị trấn Trưng Trắc - Văn Lâm - Hưng Yên cách Hà Nội 20 km, và cách phố Nối (Hưng Yên) 10 km là một xóm nhỏ nằm lẻ loi bên đường 5. Mới 20 giờ xóm đă chặt lèn xe hơi, biển số xe được che kín mít. Kẹp ở giữa là 2 cái quán không tên, không địa chỉ, ẩm thấp tạm bợ nhưng... có đến 200-300 khách. Phục vụ là cả dàn “tiên” 10-12 em mặc bộ cánh ngắn, mỏng manh.

20 giờ 10, hơn 10 công nhân một nhà máy kẹo từ Khu Công Nghiệp Phố Nối lao xe rầm rầm chạy vào quán có dải rèm nhựa lưa thưa treo cửa, đi thẳng vào gian nhà chật bên trong. Bốn cô gái bước ra đứng xếp hàng chờ khách chọn. Mấy ông khách lại yêu cầu thêm hàng cho dễ chọn. Ngay sau đó là 8 cô gái khác áo quần lửng leo, hở hang bước ra như thi người mẫu, đứng cả dàn cho các vị thượng đế ngắm. Ngoài cửa, thêm một tốp thợ khác cũng bắt đầu ngó đầu vào. Tiếp đó hai xe hơi biển trắng và mấy cặp xe máy x̣e tới. Bà chủ giục như ra lệnh: “Chấm nhanh lên không tí nữa lại ngồi xếp hàng!”

Khi nhóm công nhân chấm xong, và đi vào một dăy 10 pḥng xập xệ phía trên. Hơn chục khách tràn vào thế chỗ rồi chấm chọn luôn. Chỉ sau 5 phút các em đă được chọn, “hàng” bắt đầu cháy như tất cả các đêm. Hàng chục cặp mắt tiếc rẻ trông theo các cặp trai gái vừa đi khuất.

Thêm 10 vị khách nữa bước vào ngồi đợi với những gương mặt đăm đăm. 21 giờ không chỉ cháy hàng, pḥng lễ tân cũng không c̣n đủ chỗ cho khách chờ, nhiều người chạy sang quán khác t́m vận may. 10 phút sau, cô gái tên Bích đi ra, 3 thanh niên khác đồng loạt đứng dậy thi nhau đập tiền xuống quầy để... mua suất - cảnh tượng như ở quầy bán vé tàu... Trong ṿng 1 tiếng, Bích ẩn hiện 6 lần như thế, mỗi lần chừng 10 phút. Và 10 phút có tới 10 vị chui từ khu buồng ngủ ra hả hê móc ví trả tiền mụ chủ.

Tầm 22-23 giờ, ḍng người vẫn nườm nượp vào, ra vui nhộn, kẻ trước chưa đi, kẻ khác đă tới. Có lẽ chưa ở đâu hoạt động mại dâm lại đông vui như ở đây, phải gọi là... “hội chợ” khoái lạc. Khách chơi gồm đủ loại: Từ cậu trai quê ngựa non háu đá đến những ông già chơi tṛ trống bỏi, có cả những ông đầu vuốt keo bóng mượt đến cả khách tây, tàu... Tất cả cùng công khai mục đích đến, ngồi chờ đến lượt như xem kết quả xổ số.

Cô gái tên Yến, 27 tuổi, cho biết, mỗi đêm có 200-300 khách đến đây. Để chống ùn tắc, hằng đêm 22-25 cô gái (cả 2 quán) phải vắt chân lên cổ chạy sô và dùng kỹ xảo “ép giờ”: Sử dụng tất cả các chiêu càng nhanh càng tốt nhưng vẫn giúp khách... đê mê để giữ chữ “tín”.

23 giờ 40, quán vẫn c̣n 30 khách ngồi xếp hàng chờ đến lượt “xé vé”, trong khi theo thể lệ, 24 giờ toàn bộ nhân viên phải qua nhà nghỉ để qua đêm với những khách hàng đă đặt trước từ sẩm tối (giá 150,000 đồng + 80,000 đồng tiền nhà trọ).

Sau mỗi “tour”, các cô gái thường đẩy cửa pḥng ngủ ra trong thân thể Eva lăng xăng trước mặt khách. Trong toilet, một xô nhựa đựng đầy những “dụng cụ bảo vệ” đă sử dụng, khắp nền nhà, xác bao cao su rụng như thoi bạc.

Ở quán cafe bên cạnh có tên Ph.Th. cũng tương tự. Một cậu trai khoảng 15 tuổi đang ngồi chờ một cô gái tên Thanh có nước da trắng nơn, cao 1.6 m, xinh như diễn viên. Cậu đă chờ từ tối nhưng 11 giờ 50 mới đến suất. Nơi hành lạc là dăy hơn 10 buồng ngủ hôi nồng ở tầng 2. Vài phút đă thấy cậu choai cùng cô nhân viên tẽn ṭ đi xuống.

Với tần suất như vậy, mỗi ngày các cô gái như Thanh, Yến, Bích... phải “chiến đấu” với 15-20 khách (chưa kể lượt qua đêm), bằng với công suất của giới cave Đồ Sơn hoạt động 24/24.

Bà chủ quán của Ph.Th. c̣n cho biết đêm hôm trước có nhiều người c̣n chờ đến tận 12 giờ khuya mà đành về tay không. Muốn qua đêm th́ phải đặt cọc tiền từ chập tối, sau 7 giờ tối, các em đă được lên danh sách hết. Quán này nuôi tới 12 cô nhưng không đêm nào thoát cảnh “cháy chợ”. Và những ai muốn được “chọn hàng” th́ phải xuống sớm.

Trong khu vực này có khoảng 10 quán mại dâm như thế và từ 2 tháng nay đêm nào cũng cháy chợ, chỉ trừ ngày Mùng Một Âm Lịch. Để tạo cảm giác mới mẻ cho khách hàng, cứ 2-3 tuần các quán lại tráo đổi các chị em một lần. Bí kíp câu khách của quán là hàng ở đây đă được “tuyển lọc” mà giá cả lại phải chăng.

Với địa điểm thuận lợi cho việc đi từ Hải Pḥng lên, Hà Nội xuống, các nhà máy xung quanh... thậm chí có cả những người trên hành tŕnh từ Hà Nội xuống Đồ Sơn cũng ghé lại quán một chút để mua vui.

Nhiều quán đă hoạt động đến một năm nay và ngay gần đường quốc lộ mà vẫn chưa bị dẹp bỏ.

-- Khao Khat Cho VN Duoc Tu Do (khao_khat_cho_vn_duoc_tu_do@yahoo.com), August 11, 2004

Answers

Response to 'Hội chợ' khoĂ¡i lạc

Đảng và Nhà nước cộng sản của bác sắp ra chỉ thị 69. Chỉ thị này cho phép xuất khẩu khoảng 200,000 gái massage và đĩ điếm qua thái lan th́ thị trường việt nam quá mất vệ sinh và không thu hút được khách du lịch. Mổi em muốn đi xuất khẩu lao động diện này phải đóng cho nhà nước 1000 USD thế chân. Với chỉ thị đỉnh cao trí tuệ này GDP của VN năm 2005 sẻ tăng 20% đứng đầu thế giới.

-- Dam Tac Ho Chi Minh (damtachochiminh@yahoo.com), August 11, 2004.

Response to 'Hội chợ' khoĂ¡i lạc

Khong biet trong moi phong ngu cua " Hoi cho Khoai lac nay " co treo hinh Ho chu Tit voi cau:

Song, Hoc Tap va chien dau theo guong Ho chu Tit.

chien dau day la khach va tiep vien vat lon tren giuong voi y phuc cua E Va va A Dam do ma.

-- Nhan Dan Tu Ve VNCH . (nhandantuve@VNCH.com), August 11, 2004.


Response to 'Hội chợ' khoĂ¡i lạc

Thật tờ không ngờ mấy cái thằng nhà báo chỉ giỏi phanh phui những tụ điễm nóng của chúng tớ ra làm ǵ cho cả bàn dân thiên hạ biết. Rơ là một bọn chả biết ư tứ ǵ xất. Thảo nào trước đây thỉnh thoảng trốn vợ đi hủ hóa, tớ vào là có hàng nhấp nha nhấp nhổm, lượn tới lượn lui . chúng tớ ngắm nghía kỹ lưỡng các bộ phận (như đi mua lợn giống ấy) xong rồi ai cháy th́ cháy, ai không cháy th́ ngồi tại chỗ nhấp nháy đèn pha đèn cốt . Bây giờ th́ ôi giời ơi nó đông như đi trẩy hội ấy, lại c̣n có cái màn xếp hàng cả đêm trước quán phục vụ chật tươi nữa cơ chứ, trông từ xa như các anh công nhân trẻ , già tầng lớp tiên tiến ưu việt của xă hội ta đang tiến vào thăm lăng bác ấy.

Các anh các bác đừng có xí xô xí xào với ai về cái khoản tớ đi tham quan xem giống nhá.

-- Long Quan (but_chang_ta@yahoo.com), August 11, 2004.


Response to 'Hội chợ' khoĂ¡i lạc

Tắm Tiên’ Ở Phú Quốc

Trich tu Viet Bao

Tại một số địa điểm của các khu rừng nguyên sinh ở đảo Phú Quốc, một loại h́nh "dịch vụ" đang thu hút đông du khách thuộc nam giới. Trong cái vắng lặng của rừng, du khách chứng kiến những "tiên nữ" 18-20 tuổi trong bộ đồ 2 mảnh đùa giỡn trên ḍng suối. Đó là những cô gái đang chiêu dụ khách cùng tắm chung để mát trời ông địa. Phóng viên báo Lao Động kể như sau..

Rời trung tâm thị trấn Dương Đông mất 1 giờ, một người chạy xe thồ tên là Tú đưa phóng viên đến địa danh khá nổi tiếng: suối Đá bàn. Len lỏi, uốn lượn như một con trăn trong rừng nguyên sinh rậm rạp, ḍng suối Đá Bàn trong vắt kéo dài hàng cây số, rồi bất ngờ gặp các tảng đá chắn ngang tạo nên cột nước đổ từ trên đỉnh núi xuống gắn kết nhau h́nh những mái nhà ṿm, sơn động... Vắng lặng, chỉ có 2 cặp nam nữ đang âu yếm quàng cổ nhau đi ngược lên hướng đầu nguồn ḍng suối. ''Đi buổi sáng thế này thú vị v́ ít người, muốn làm ǵ cũng được. Có 2 điểm, suối Tranh và suối Đá Bà nhưng suối Đá bàn kín đáo hơn. Tắm tiên đang là một tour hấp dẫn, các em nhảy qua thị trường béo bở ngày càng đông. Có hôm mấy khách VIP gặp mấy nàng tiên chiều hết cỡ, khoái chí bồi dưỡng vài trăm ngàn là thường. Ngày cuối tuần ở đây đă con mắt lắm, ta có, tây có'', Tú bảo.

2 tiên nữ chừng 18-20 tuổi đến từ An Giang ban đầu c̣n e dè trước khách lạ. Chỉ loáng sau, cả hai hồn nhiên bước xuống ḍng suối trong bộ đồ 2 mảnh. Cô tên Lan vừa đùa giỡn trong nước mát vừa tiếp chuyện: hàng ngày em bán cà phê cho chủ, ai rủ tắm th́ tranh thủ buổi sáng. Em chỉ giúp vui mấy anh thôi. Nghề này nguy hiểm lắm. Trong khi các cô gái bán bia chiều khách trong pḥng lạnh, ăn đủ thứ th́ ''tiên nữ'' chúng em phải đối mặt với rủi ro, đá đâm thủng chân, d́m ḿnh trong suối lạnh ngắt, không sạch sẽ ǵ cho lắm. Có hôm đang tắm trời mưa thế là cảm lạnh sốt mấy ngày, tiền bo 100-200 ngàn không đủ mua thuốc. Chiều muốn đi phải nộp cho bà chủ 20-30 ngàn đồng. Có hôm tắm nguyên cả buổi sáng, bị khách xù đành bấm bụng móc tiền đưa bà chủ.

Báo LĐ dẫn lời một khách du lịch từ Hà Nội nhận xét: ''Ăn chơi kiểu tắm tiên ở Phú Quốc th́ hơi lạ''. Cũng theo báo LĐ, một khách du lịch nước ngoài tên là Colin cũng ngạc nhiên: ''Tôi từng đi Thái Lan, Miến Điện nhưng tắm tiên như Phú Quốc th́ chưa từng gặp. Tắm tiên ở đây nước không sạch nên thua xa dịch vụ tắm tiên ở các đảo nhỏ không có người. Chỉ cần thuê tàu của ngư dân đánh cá mất 600 ngàn/ngày, bo tiên nữ 200 ngàn nữa nhưng hay, an toàn hơn nhiều''.

-- Khao Khat Cho VN Duoc Tu Do (khao_khat_cho_vn_duoc_tu_do@yahoo.com), August 13, 2004.


Moderation questions? read the FAQ