Đất Mât Nhà Tàn Ho8~i Người Bị Gạo Yêu Nước Nỡ Nào Ngậm Tăm Vỗ Ngực Tự. Nhận Yêu Nước

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

VẤN ĐỀ NHƯỢNG ĐẤT VÀ LĂNH HẢI CHO TRUNG QUỐC HIỆP ƯỚC VIỆT - TRUNG VỀ VỊNH BẮC BỘ ĐĂ ĐƯỢC THÔNG QUA Không Người Việt Nam Nào C̣n Có Thể Im Lặng ! Bùi Tín (LÊN MẠNG THỨ NĂM 8 THÁNG BẢY 2004) CÁCH thông qua khuất tất, mờ ám kẻ đàm phán kém hiểu biết, vô trách nhiệm hay bị mua chuộc ? hăy nghe ư kiến của chuyên gia hàng đầu về luật biển hoan hô : một phiếu chống và 8 phiếu trắng im lặng là vô cảm với hồn thiêng sông núi Tổ quốc Việt nam

Thế là Hiệp ước Việt - Trung về Vịnh Bắc bộ và Nghị định thư về hợp tác đánh cá trong Vịnh Bắc bộ đă được Quốc hội VN thông qua chớp nhoáng trong phiên họp bế mạc . Tin tức chính thức thật là bôi bác : không biết có ai thay mặt chính phủ tŕnh bày về nội dung và quá tŕnh đàm phán về 2 văn kiện này hay không ? các đại biểu quốc hội có thảo luận, có ai chất vấn ǵ không ? chỉ biết chủ nhiệm Ban đối ngoại của Quốc hội tŕnh bày sơ lược rồi quốc hội biểu quyết : 424 thuận, 1 chống và 8 ngưới không có ư kiến. Tin tức không cho biết biểu quyết bằng dơ tay hay phiếu kín. Trong thời đổi mới, mọi việc vẫn cứ mờ mờ ảo ảo, tranh tối tranh sáng, như đánh đố thiên hạ !

Trong khi ông thứ trưởng ngoại giao Lê Công Phụng thú nhận rằng so với Hiệp ước Pháp - Hoa năm 1897, phía VN mất hơn 10.000 km vuông trong Vịnh Bắc bộ, th́ báo Nhân dân ca ngợi : đây là một hiệp ước công bằng, rất công bằng ! !

Nhân đây, tôi xin chuyển đến đồng bào trong và ngoài nước một vài ư kiến của mấy chuyên gia hàng đầu về luật biển, có nhiều kinh nghiệm về các vụ tranh chấp liên quan đến các vịnh, mà tôi có dịp tiếp nhận tại Học viện Hải quân Hoa kỳ tháng 4 năm 2002. Các chuyên gia Mỹ và Nhật này rất quan tâm đến các tranh chấp ở Thái B́nh Dương, đặc biệt là cuộc đàm phán Việt - Trung về Vịnh Bắc bộ. Họ nêu lên những tiêu chuẩn cơ bản cần nắm vững khi đàm phán về phân chia một vịnh :

1-) số nhân dân mỗi bên sinh sống hàng ngày nhờ tài nguyên của Vịnh là bao nhiêu ? họ cho rằng VN có tỷ lệ áp đảo. Có đến chừng 36 triệu dân Bắc bộ và Bắc Trung bộ VN sống nhờ cá, tôm, mực, bào ngư, rong biển, dùng nước mắm , muối do Vịnh cung cấp, cũng như nhờ các tài nguyên ngầm của vịnh như dầu khí, hơi đốt, các khoáng sản khác, chưa nói đến tài nguyên du lịch, nghỉ ngơi, thắng cảnh ven Vịnh…

Trong khi đó phía TQ chỉ có chưa đến 16 triệu dân sống ở phía Tây của đảo Hải nam và phía Nam của bán đảo Lôi châu là sinh sống nhờ tài nguyên của Vịnh này.

2-) Số đảo của mỗi bên là bao nhiêu, do đó đường mép biển bao quanh bờ biển của đất liền và của các đảo ,mỗi bên dài là bao nhiêu ?

Về tiêu chuẩn này, phía VN cũng có ưu thế áp đảo. V́ VN có hơn 3.000 ḥn đảo, lớn như Bạch Long Vỹ, Cát Bà, trung b́nh như Cồn Cỏ, Cô tô, nhỏ như ḥn Mê, đảo Khỉ…, trong khi đó TQ chỉ có vẻn vẹn 6 ḥn đảo nhỏ, ngoài đảo Hải Nam !

3-) Số đô thị từ 10.000 đến 100.000 dân và lớn hơn, mỗi bên là bao nhiêu, ở ven Vịnh và cách Vịnh 60 km ?

Về tiêu chuẩn này, phía VN càng có ưu thế cực lớn : ta có các đô thị Móng cái, Cẩm phả, Ḥn gay, Uông Bí, Băi Cháy, Quảng yên, Hải pḥng, Hải dương, Nam định, Thái b́nh, Ninh b́nh, Thanh hóa, Vinh, Hà tĩnh, Ṛn, Đồng hới…

Phía TQ chẳng có một đô thị lớn nào ở ven Vịnh Bắc bộ ; thủ phủ của đảo Hải nam là Hải khẩu lại trông ra phía Bắc, hướng ra Thái b́nh dương hơn là hướng vào Vịnh Bắc bộ !

4-) Số sông ng̣i, với chiều dài, lưu lượng nước hằng năm, khối lượng phù sa tải đi và đổ vào Vịnh của mỗi bên là bao nhiêu ? nghĩa là thiên nhiên thuộc về mỗi nước đă đóng góp vào việc h́nh thành nên Vịnh từ bao đời nay là bao nhiêu ?

Về tiêu chuẩn lư thú này, phía VN cũng có ưu thế áp đảo, mạnh gấp nhiều lần TQ, với những con sông dài, rộng, lưu lượng cực lớn, phù sa đỏ rực…Đó là những ḍng sông Hồng, sông Đà, sông Lô, sông Đáy, sông Mă, sông Chu, sông Lam, sông Gianh, sông Nhật lệ, sông Kiến Giang, sông Bến Hải…

Phía TQ chỉ có một con sông trên đảo Hải nam chảy vào Vịnh Bắc bộ, chỉ gần bằng sông Gianh trên nước ta !

Các chuyên gia quốc tế nói trên rất lấy làm băn khoăn và tiếc là các nhà đàm phán VN đă tỏ ra quá nhu nhược, nhân nhượng quá đáng ; hoặc là họ thiếu hiểu biết, kiến thức, và chắc chắn là họ vô trách nhiệm đối với một vấn đề hệ trọng vô cùng đối với quyền lợi và tương lai lâu dài của đất nước.

Họ cho rằng dựa vào các tiêu chuẩn trên, VN có 54% là vô lư, bất công ; VN phải đạt ít nhất là khoảng 70% ,mới là hợp lư, công bằng.

Dù sao vẫn có một lá phiếu chống lại một việc làm tệ hại, chà đạp ngang nhiên lên lănh thổ và lănh hải thiêng liêng của Tổ quốc, chứng tỏ rằng cường quyền hung bạo đến đâu cũng không hủy diệt được ḷng yêu nước và tinh thần trung dũng của người dân Việt chân chính ! Quốc hội VN chưa có nếp làm công khai, trong sáng nên ta chưa biết tên vị đại biểu kiên cường đơn lẻ này là ai. Chắc chắn ông sẽ bị trừng phạt theo kiểu trả thù rất mực hèn hạ của chính quyền ngự trị bởi bộ máy an ninh và bộ máy tư tưởng và văn hóa ( 2 bộ máy mất dạy nhất, phản văn hóa nhất và cũng thất đức nhất !). Tôi xin ngả mũ kính chào vị anh hùng c̣n vô danh này và xin sẽ tận lực cùng anh chị em dân chủ trong và ngoài nước bảo vệ danh dự và tính mạng của ông ; chẳng bao lâu nữa công luận sẽ được biết tên tuổi của nhân vật kiên cường này cũng như của 8 vị đă khảng khái không tham gia cuộc biểu quyết bẩn thỉu ô nhục tại hội trường Ba đ́nh vừa qua.

Hai anh Trần Khuê và Phạm Quế Dương ,- người th́ gửi thư ngỏ cho Giang Trạch Dân, người th́ dẫn lời vua nhà Trần xưa : ai để mất một tấc đất là phạm trọng tội đối với Tổ quốc,-sắp bị chính cái chính quyền vừa cúi đầu dâng mười ngàn dặm vuông cho Bắc triều, hạch tội. Ai cần đưa ra hỏi tội ? Ai cần đưa ra xét xử ? Sao Khuê và vầng Dương làm sáng tỏ các thế lực tối tăm và tội lỗi trước lịch sử dân tộc.

Xin các vị lăo thành, các anh chị em cựu chiến binh của QĐND cũng như của quân đội VNCH cũ, các sỹ quan và quân nhân tại ngũ, các bạn trẻ, nam nữ sinh viên và học sinh, các nhà lụât học, sử học, xin mời các bạn lên tiếng. Im lặng lúc này là tiếp tay cho cái sai, cái ác. Im lặng là vô cảm với hồn thiêng sông núi Việt Nam ta.

Khi kết thúc bài báo này, tôi nghĩ đến giáo sư Nguyễn Lân Dũng, đến nhà sử học Dương Trung Quốc, đến nhà khoa học Vũ Tuyên Hoàng, đều là đại biểu quốc hội, và mong các bạn cũ ấy của tôi có dịp xin cho cử tri của các vị biết lập trường và thái độ minh bạch của quư vị trong vấn đề cực kỳ hệ trọng này.

Tái bút : - Rất mong các bạn trong nước nhận được bài báo này sẽ nhân bản để gửi cho bè bạn, cho người thân, cho các vị đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân, các ṭa soạn báo chí, tạp chí, các câu lạc bộ hưu trí, tuổi trẻ, văn hóa và văn nghệ, thể thao, các cựu chiến binh… Đây là một cử chỉ yêu nước và cứu nước rất thiết thực. Tôi xin cám ơn chân thành.

Bùi Tín, Paris tháng 6-2004 \\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\ Nhười tự nhận yêu nước chỉ là một con ḅ vàng chủ cho ăn th́ ăn chủ bảo uống th́ uống chủ bảo Yêu Tổ Quốc rồi Yêu Tổ C̣ tổ nào cũng là tổ rơ một thằng bị gạo ăn no vác nặng, u tối, thế m` tự gán cho ḿnh là người yêu nước yêu dân hay yêu $$$ của đảng mà nhẫn tâm đàn áp dân lành làm nô lệ cho Tây, Cho Tầu cho Củ Sâm cho Ta6y Đen mà vẫn vỗ ngực tôi yêu nước tôi, nghe măi tôi lại tưởng anh là con vẹt vô tri vô giác vô lương tâM vô tổ quốc.

-- Ngo Quyen (ngo.quyen@yahoo.com), August 10, 2004

Answers

Response to Đất MĂ¢t NhĂ  TĂ n Ho8~i Người Bị Gạo YĂªu Nước Nỡ NĂ o Ngậm Tăm Vỗ Ngực Tự. Nhận YĂªu Nước

[ MỖI NGUỜI MÔT CHỮ KƯ ]Xin toàn thể con dân Việt Nam hăy cùng KƯ TÊN và cùng đồng ḷng đứng lên phản đối việc đảng CSVN dâng đất đai sông biển, mồ mả tổ tiên cuả dân tộc VN cho bè lũ cộng sản Trung Quốc

-- (tosu_cs@yahoo.com), August 11, 2004.

Response to Đất MĂ¢t NhĂ  TĂ n Ho8~i Người Bị Gạo YĂªu Nước Nỡ NĂ o Ngậm Tăm Vỗ Ngực Tự. Nhận YĂªu Nước

Chúng ta đă có được 105306 người dân Việt YÊU NƯỚC kư tên phản đối đảng CSVN dâng đất đai/sông biển cuả dân tộc VIỆT NAM cho cộng sản Trung Quốc.......

Name City, State, Country Comments

105306. Nhan Nguyen Dallas, Texas, US This is an illegitimate agreement, because both communistic goverments do not repesent the views of their people

105305. nguyen uk

105304. Robert Nguyen USA We must always keep in mind that it is communist china that is the real eternal enemy of VIETNAM and therefore, we should boycott everything that has to do with china. this includes touring china, watching chinese movies, listening to chinese music, etc. again, REMEMBER THAT CHINA HAS AND WILL ALWAYS BE OUR ENEMY!!!

105303. THINH VINH NGUYEN SILVER SPRING,MARYLAND,USA THIS SO CALLED "AGREEMENT" IS A TERRIBLE VIOLATION OF THE WILL OF VIETNAMESE PEOPLE AND ALSO VIOLATION OF WORLD'S PEACE BECAUSE IT WILL CAUSE THE WAR IN THE FUTURE.VIETNAM NEGOTIATED AND SIGNED THE TREATY AT THE WEAK SITUATION VERSUS THE GIANT CHINA..

105302. Lien Dong San Dieogo, Ca - USA

105301. Tri Mai Springfield, VA

105300. Peter Pham Sunnyvale, Ca, USA

105299. Hanh Nguyen Ontario, Canada The communist regime on deathbed made Vietnam teritory for sale !

105298. Tai trinh USA Â

105297. LuuVongKhach USA

105296. tran dat canada

105295. phan thuy thanh los angeles, ca, usa

105294. peter tran garden grove, ca 92843 An unpublished under the table contract between the Communist Vietnamese and Communist China shall not be honored by the Vietnamese people

105293. Bradley Paranial Sacramento, CA USA If a free and democratic goverment with the balls to stand up to China and respect for the sacrifices of its ancestors ruled in Vietnam. This agrement would not have happened. I am not Vietnamese and was born after the War but I support Freedom in Vietnam

105292. Byron Pham Canada

105291. Dinh Trong Norway

105290. Thao Tran San Jose

105289. Phan Manh Hung Ha Noi, HN, Viet Nam

105288. Phan Manh Hung Ha Noi, HN, Viet Nam I love Vietnam.

105287. Trinh Thi Kim Huyen Santa Clara, CA, Santa Clara Nam Quoc Son ha, Nam dde cu

105286. Nguyen Ngoc Thong Santa Clara, CA, Santa Clara

105285. Hung La Montreal, Quebec, Canada I reject these treaty and agreements.

105284. Chan Vu ST. Petersburg, Florida, USA

105283. Ta Huu Duc Hamburg-Harburg . Germany

105282. Ngoc thu nguyen UK this is 21st century,the world must not let China the corruptive country to use their jungle power over my country.

105281. Cedric GRIES FRANCE

105280. Thanh Quyen Venlo - Holland Viet-Nam belong to Vietnamese people and Communist Regime has no right !!!

105279. Tiffany Tran San Jose, CA , USA

105278. Binh V. Vu Springfield,VA,USA

105277. le thi mai trinh 1981 ne 161st #3 noth miami beach FL 33162

105276. David Truong tampa, fl, US

105275. kim huong nguyen 2450 Duke Street, Harrisburg, PA 17104

105274. Thien Nguyen Manchester, UK

105273. Dang Tieu Binh Beijing, China Hey, Ngo chi xin mot mieng dat nho lam cottage voi mu Giang Thanh, khong ngo tui Ho cho ngo nhieu wa, thoi thi ngo tra lai. Gan ga ! Gan ga!

105272. Chu An lai Beijing, China

105271. QuangTrung Dongda, Hanoi

105270. Khoa Ngo Richardson, TX

105269. david phan ( phan quoc sang) sai gon hope the word save freedom in viet nam

105268. Hoang Huu San Jose, CA USA

105267. dainam hcm offer

105266. Dieu thi Dang Sydney, NSW, Australia

105265. Yen Dang Sydney, NSW, Australia

105264. Minh Hanh Dang Melbourne, Victoria, Australia

105263. Loan Nguyen Melbourne, Victoria, Australia

105262. Thanh Tran Paris, France

105261. Thu Tran Paris, France

105260. Hang Tran Paris, France

105259. Diep Nguyen Melbourne, Victoria, Australia

105258. Luc Nguyen Melbourne, Victoria, Australia

105257. Hoa Nguyen Melbourne, Victoria, Australia

105256. Thao Tran Melbourne, Victoria, Australia

105255. Dung van Tran Melbourne, Victoria, Australia

105254. Chan Hien thi Tran Melbourne, Victoria, Australia

105253. Dieu Nguyen thi Tran Melbourne, Victoria, Australia

105252. Chi thi To Melbourne, Victoria, Australia

105251. Duyen thi Tran Melbourne, Victoria, Australia

105250. Hanh thi Tran Melbourne, Victoria, Australia

105249. Minh thi To Melbourne, Victoria, Australia

105248. tung nguyen houston,tx, harris

105247. Hung Nguyen GardenGrove, CA USA Bao Ve Lanh Tho la trach nhiem cua tat ca moi nguoi VietNam

105246. Vu Toan New York Student

105245. Dinh Huong KS USA Dap tan Tapdoan` chinhtribo dang?CSVN la` be`lu?ban'nuoc' Bat dau` tu*` Hochiminh...Toan dan va Quandoi Nhandan dong loat dung len de^?Giai phong' Quehuong.. 105244. Thoi van Huynh wichita,KS,USA. 82millions Vietnamese did not know 2 communist Party VN &China agreement..We are not accept which they signed..

105243. Trung Nguyen San Jose, Ca 95148

105242. David Ly Pasadena, CA, USA We have to defend our territory and nobody can sell our mother land to any other country under any condition.

105241. Lewis Pham Westminster, CA - USA

105240. Lanni Nguyen San Jose, CA, USA The land is for Vietnamese. Don't give our lands to China!!

105239. Francis Nguyen Dublin, CA 94568

105238. Phung Mai Victoria Australia

105237. Zach Dinh Richmond Hill, Canada Down with emperialistic China and greedy, stupid Viet Cong

105236. Thanh H Nguyen Sydney - NSW - Australia

105235. Remie Dinh Toronto, Ont. Canada

105234. Kha Vi Milpitas, Ca 95035

105233. Nguyen Beatrice San diego, USA

105232. Thuy le Houston,tx Usa

105231. Nick Havier Australia Down with V.C.

105230. Dr. Huy-Hoang Nguyen Federal Republic of Fermany-- (tosu_cs@yahoo.com), August 11, 2004.


Response to Đất MĂ¢t NhĂ  TĂ n Ho8~i Người Bị Gạo YĂªu Nước Nỡ NĂ o Ngậm Tăm Vỗ Ngực Tự. Nhận YĂªu Nước

==ĐẢNG QUỶ ĐỎ CỘNG SẢN VIỆT NAM & NHỮNG HIỆP ĐỊNH BÁN NƯỚC==

Toàn dân Việt Nam ở trong nước và hải ngoại vô cùng phẫn nộ trước các hành động bán nước, hại dân của tập đoàn lănh đạo đảng Cộng sản Việt Nam đă dâng hiến cho quan thầy Trung Cộng một số lănh địa, lănh hải và hải đảo vốn là cơ nghiệp quư báu của Tổ tiên đă dầy công xây dựng và ǵn giữ.

Từ năm 1958 đến năm 2000, lợi dụng độc quyền lănh đạo đất nước, Cộng sản Việt Nam đă ngang nhiên kư kết với Trung Cộng một số mật ước:

· Công hàm ngày 14/09/1958 của Phạm văn Đồng, Thủ tướng Cộng sản Bắc Việt, gởi cho Chu ân Lai, Tổng lư Quốc vụ viện Trung Cộng, công nhận chủ quyền của Trung Cộng trên các quần đảo Hoàng Sa (Paracels) và Trường Sa (Spratleys).

· Hai hiệp định về biên giới Hoa Việt trên đất liền và lănh hải của hai nước tại Vịnh Hạ long kư kết ngày 30/12/1999. Hai hiệp định này đă được Quốc hội bù nh́n Cộng sản Việt nam phê chuẩn ngày 09/06/2000, nhưng không được công bố để tường tŕnh nhân dân Việt nam như đă qui định trong Hiến pháp 1992 do chính Cộng sản Việt nam ban hành.

Tuân lệnh bọn Trung cộng, Cộng sản Việt nam ngày 25/12/2001 đă công khai tổ chức lễ cắm mốc biên giới mới lấn sâu vào lănh thổ Việt nam độ 5 ki-lô-mét so với biên giới Hoa Việt do Pháp kư kết với Trung Hoa năm 1885.

Trong thời gian chiếm đoạt quyền hành bằng bạo lực từ năm 1945 đến nay, Cộng sản Việt nam đă nhiều lần phạm tội bán nước và bội ước:

· Ngày 06/03/1946, Hồ chí Minh đă kư kết với Marius Moutet, Tổng Trưởng Bộ Thuộc địa Pháp, Thỏa hiệp án (Vivus Vivendi) rước quân đội Pháp đổ bộ vào Bắc Việt để tiện tiêu diệt các đảng phái quốc gia yêu nước.

· Ngày 20/07/1954, Cộng sản Việt nam đă kư kết với Pháp hiệp định Geneve chia đôi đất nước Việt nam. Nhưng Cộng sản Việt nam đă không tôn trọng hiệp định này và công khai mở cuộc chiến xâm lăng miền Nam Việt nam. Sau đó Cộng sản Việt nam đă kư kết và xé bỏ ngay Hiệp định Ba lê kư ngày 27/03/1973. Ngày nay Bộ Chính trị Cộng sản Việt nam lại cắt khoảng 1000 ki-lô-mét vuông đất và 15000 ki-lô-mét vuông lănh hải để dâng hiến cho Trung Cộng.

So sánh các hiệp định do hai đảng Cộng sản Việt Nam và Trung hoa vừa kư kết mới đây với hiệp ước biên giới và lănh hải do Nhà nước Bảo hộ Pháp kư kết với Triều đ́nh Măn Thanh năm 1885 và 1887, một phần quan trọng lănh thổ, lănh hải và hải đảo của Việt nam đă lọt vào tay Trung Cộng. Không thể chối cải một sự thật đau ḷng, Cộng sản Việt nam đă bán đứng đất nước, trong lúc suốt ch́ều dài lịch sử 4885 năm dựng nước và giữ nước, trải qua 1000 năm Bắc thuộc và 100 năm Pháp thuộc, Tiền nhân ta đă hy sinh biết bao xương máu để bảo vệ toàn vẹn lănh thổ, không để mất một tấc đất. Cộng sản Việt Nam không thể chối căi tội phản quốc vô tiền khoáng hậu của bọn chúng trong lịch sử dân tộc Việt.

-- (tosu_cs@yahoo.com), August 12, 2004.


Response to Đất MĂ¢t NhĂ  TĂ n Ho8~i Người Bị Gạo YĂªu Nước Nỡ NĂ o Ngậm Tăm Vỗ Ngực Tự. Nhận YĂªu Nước

Xin toàn thể con dân Việt Nam hăy vào địa chỉ trang web này

http://www.petitiononline.com/pdvn/petition.html

Hoặc [ nhấn vào đây]

để KƯ TÊN phản đối việc đảng CSVN đă ngang nhiên dâng đất đai sông biển, mồ mả tổ tiên cuả dân tộc VN cho bè lũ cộng sản Trung Quốc

-- (Tosu_cs@yahoo.com), August 13, 2004.


Response to Đất MĂ¢t NhĂ  TĂ n Ho8~i Người Bị Gạo YĂªu Nước Nỡ NĂ o Ngậm Tăm Vỗ Ngực Tự. Nhận YĂªu Nước

Trọng tội bán nước của Đảng Cộng Sản Việt Nam đối với Dân tộc Việt Nam: Đảng Cộng Sản Việt Nam đă dâng nhượng cho Trung cộng trên 11 ngàn cây số vuông vịnh Bắc Bộ và một nửa thác Bản Giốc bất kể là thác Bản Giốc chưa bao giờ bị Bắc Kinh đ̣i hỏi chủ quyền trong quá khứ nhưng từng được Hà Nội xác định chủ quyền trong nhiều tài liệu sách vở giáo khoa và in kỷ niệm trên tem bưu chính Việt Nam Dân Chủ Cộng Ḥa, và vào tháng 11- 1982 nhà nư ớc Hà Nội phổ biến công thư Statement of 12 November 1982 by the Government of Socialist Republic of Viet Nam on the Territorial Sea Baseline of Viet Nam tại Liên Hiệp Quốc chính thức xác định biên giới lănh hải của Việt Nam trong Vịnh Bắc Bộ theo Công ước 1887 tức là 63% diện tích vịnh như bản đồ đính kèm chứ không phải như trong ‘Hiệp định phân định lănh hải’ mà Đảng CSVN vừa dâng cho Trung cộng thêm 9% diện tích hay 11.163 cây số vuông Vịnh Bắc Bộ. Lănh hải Việt Nam từ 63% tụt xuống c̣n chỉ 54% diện tích vịnh. Đây là mối nhục vĩ đại mà dân quân Việt Nam b́nh thường nhất cũng như đại đa số đảng viên CSVN c̣n sĩ diện và yêu nước phải cố gắng tẩy sạch bằng cách thường xuyên lên án và tích cực vận động lật đổ bộ máy Đảng Cộng Sản Việt Nam tham nhũng bán nước, phản dân chủ.

-- (tosu_cs@yahoo.com), August 14, 2004.


Response to Đất MĂ¢t NhĂ  TĂ n Ho8~i Người Bị Gạo YĂªu Nước Nỡ NĂ o Ngậm Tăm Vỗ Ngực Tự. Nhận YĂªu Nước

NẾU BẠN THỰC L̉NG YÊU TỔ QUỐC/ĐỒNG BÀO & CÓ L̉NG NGHĨ ĐẾN TƯƠNG LAI DÂN TỘC..TH̀ HĂY VÀO KƯ TÊN NƠI TRANG WEB NÀY http://www.petitiononline.com/pdvn/petition.html

Hoặc xin[ nhấn vào đây]

-- (tosu_cs@yahoo.com), August 26, 2004.


Moderation questions? read the FAQ