Kính Gởi CácAnh Bạn Sinh Viên Trong Nước

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

 


As I approached the intersection I saw this beautiful little child sitting in the gutter.She was cold and wet and so alone. She sat and shivered. People passing by would tell her to get up on the curb, where she would be safer. I think someone told her this is where she belonged and so this is where she stayed.I am afraid we will all have to answer for this one day

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), August 10, 2004.

Tôi mạn phép trích lại những tấm h́nh này và xin mạn phép cùng tranh luận với những người bạn trong nước 1 cách ôn hoà. Mong các bạn đọc và cho biết ư kiến.

Những tấm h́nh trên do 1 người nước ngoài chụp nhân dịp tới du lịch VN. Ngoài sự thương hại cho cảnh nghèo nàn của con bé, ngoài sự cực khổ của người dân trong chế độ xả hội chủ nghĩa, ngoài sự lạm dụng trẻ em 1 cách vô nhân đạo, tôi xin mạn phép bàn tới 1 khía cạnh khác dưới con mắt của 1 người phân tích ảnh.

Nếu để ư kỷ phia bên trái tấm ảnh, chúng ta sẻ thấy 1 người mặc áo xanh đồng phục công an. Người công an này là "công an nhân dân" và không cần nói ra chúng ta cũng có thể nghĩa ra là nhiệm vụ của họ là bảo vệ tài sản tính mạng của người dân và duy tŕ luật pháp của xả hội. Một khi mặc lên bộ đồng phục này, th́ họ phải có nhiệm vụ là bảo đảm an toàn giao thông hay bảo đảm an toàn tính mạng cho bất kỳ người dân nào.

Vậy "chú công an" nhà ta trong tấm h́nh trên có làm nhiệm vụ của ḿnh hay không? Không cần suy nghĩ chúng ta cũng thừa biết là không? V́ nếu "chú công an" này thấy con bé đó ngồi dưới lề đường xin ăn th́ đă vi phạm tội cản trở lưu thông, con bé ngồi đó là có nguy hiểm tới tính mạng... nhưng có lẻ chú bận dọt đi nhậu, hay chú bận đi về nhà đếm được hôm nay "kiếm" được bao nhiêu, hay là chú cho là con nhỏ đó ngồi đó th́ trách nhiệm thuộc về công an giao thông cho nên con nhỏ vẫn ngồi ở đó để người nước ngoài tiếp tục bấm thêm vài pose cận cảnh nửa.

Trong 1 xả hội có nhân bản, có t́nh người, người ta sẻ cảm thấy đau xót khi nh́n thấy h́nh ảnh này. Chắc chắn sẻ có người ngừng xe kêu con nhỏ lên lề đường, hay cũng có thể cho nó tiền để nó lên lề đường. Nhưng dưới xả hội chũ nghĩa ưu việt của cộng sản th́ có lẻ việt kiều là khúc ruột ngàn dặm c̣n ăn mày, ăn xin và người người nghèo th́ là khúc ruột dư cho nên cho dù người công an có tinh thần và trách nhiệm cũng phớt lờ mặc cho h́nh ảnh đó xảy ra 1 các vô tư. Quư vị nghĩ sau nếu tấm h́nh này được các người nước ngoài nh́n thấy? Họ sẻ nói là đất nước VN quá nghèo, con nít phải đi xin ăn giữa trời mưa giá lạnh. Người VN quá tàn nhẩn để cho con nít phải ăn xin. C̣n công an việt nam th́ chỉ là 1 lủ bù nh́n chỉ biết đi nẹt tiền của thiên hạ, ăn hối lộ, và bắt nạt thiên hạ. C̣n các chuyện bảo vệ tính mạng và tài sản của nhân dân th́ có lẻ không phải là chức trách của họ. Có lẻ họ cũng bảo vệ tài sản và tính mạng của 1 "số nhân dân" mà những nhân dân này có tiền "bồi dưỡng" hay là những cán bộ giàu sụ cần bảo vệ. Chứ c̣n các chuyện con nít đi ăn mày ngồi dưới đường ảnh hưỡng giao thông, nguy hiểm tính mạng th́ không phải trách nhiệm và chẳng cần phải dùng đạo đức cách mạng để giải cứu nhưng bác hồ đồ đă từng tuyên bố là giải phóng miền nam để nhân dân ta không phải đi ăn mày đế quốc Mỹ???

Con bé cứ ngồi xin, c̣n anh công an chứ dọt thẳng! Chắc là anh ta chỉ trở lại hiện trường nếu như có người cán con bé dẹp lép mà thôi.

Xả hội cộng sản ưu việt kiễu này có lẻ làm cho chúng cảm thấy cảm động với nhiều t́nh cảm trong ḷng có lẻ vậy mà ai ai cũng cảm thấy "yêu thương" chủ nghĩa xả hội.

Xin những anh bạn sinh viên TO MỒM ở trong forum nay, làm ơn cho biết ư kiến là những lời b́nh phẩm của tôi có phản động lắm không? Nếu anh cho là vậy th́ ha ha ha cả 7 tỉ người trên thế giới này đều là phản động, chỉ có 2,3 triệu đảng viên và những kẻ đầu người óc heo ở chế độ cộng sản VN là không có phản động mà thôi!

Chuyện kiện chất độc màu da cam th́ có lẻ anh bạn sẻ kêu gọi mọi người ủng hộ hết ḿnh. Tôi cũng đồng ư với anh bạn cho dù là các anh chỉ là công cụ gào thét giúp cho các cán bộ nhà ḿnh kiếm dollard mà thôi. Nhưng chất độc th́ cũng qua lâu rồi, người bị th́ cũng đă bị rồi... nhưng tôi nghĩ chuyện con nít bị bẻ chân, bẻ tay, bắt đi ăn mày 1 cách quá nguy hiểm và những con nít bị bán cho các nhà thổ ở campuchia tương lai sẻ bị AIDS hay SIDA ǵ đó... số nạn nhân này đang đau khổ, và đông gấp trăm, gấp ngàn lần số nạn nhân chất độc màu da cam th́ chằng thấy anh bạn, hay đảng trí tuệ của anh bạn đưa ra giải pháp nào cứu giúp cho họ cho dù họ đang bị nguy hiểm. Hay đảng và cán bộ chờ tới khi nào có tiền bồi thường Dioxin th́ sẻ dùng tiền đó đi cứu những nạn nhân đang đau khổ trước mắt??? Sao chẳng thấy các anh kêu gọi hay làm ǵ để giúp đỏ cho họ?

-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), August 10, 2004

Answers

Response to KĂ­nh Gởi CĂ¡cAnh Bạn Sinh ViĂªn Trong Nước

VN được LHQ ghi nhận đă đạt rất nhiều thành tích giảm nghèo so với các nước khác trên thế giới nhưng làm sao cố gắng xoá hết được. Mấy cảnh này nước nào chẳng có. Vô Google mà kiếm xem, Mỹ cũng có hàng đống.

-- (yeunuoc@yahoo.com), August 10, 2004.

Response to KĂ­nh Gởi CĂ¡cAnh Bạn Sinh ViĂªn Trong Nước

Công an ? nhá nước ? Đảng ? họ đang bạn đi ăn cướp ,biện thủ ,vơ vét ,đếm tiền cuả dân rồi .C̣n chuyện dân lo .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), August 10, 2004.

Response to KĂ­nh Gởi CĂ¡cAnh Bạn Sinh ViĂªn Trong Nước

VN được LHQ ghi nhận đă đạt rất nhiều thành tích giảm nghèo so với các nước khác trên thế giới nhưng làm sao cố gắng xoá hết được. Mấy cảnh này nước nào chẳng có. Vô Google mà kiếm xem, Mỹ cũng có hàng đống.

Người bạn này lại lạc đề nữa rồi. Tôi đang bàn chuyện trách nhiệm và nghĩa vụ của người công an nhân dân ở đây mà. Công an thấy người phạm pháp, người bị nguy hiễm mà làm ngơ th́ quả là công an này có đạo đức cách mạng tuyệt vời.

-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), August 10, 2004.


Response to KĂ­nh Gởi CĂ¡cAnh Bạn Sinh ViĂªn Trong Nước

Thành tựu rơ rệt của Chương tŕnh quốc gia về xoá đói giảm nghèo trong những nǎm gần đây thể hiện ở tỷ lệ từ nǎm 1995 đến nay, số hộ nghèo trong tổng số hộ dân trên cả nước đă giảm từ 20% xuống c̣n 11%. Việt Nam luôn được cộng đồng quốc tế đánh giá là một trong những nước giảm tỷ lệ nghèo đói nhanh nhất. Theo tổng kết của Chương tŕnh Phát triển Liên Hợp Quốc UNDP, trong điều kiện kinh tế, xă hội của ḿnh; so với các nước có cùng mức GDP, Việt Nam đă sử dụng những nguồn lực có được một cách hiệu quả vào công tác nâng cao mức sống người dân, tŕnh độ dân trí, tuổi thọ, b́nh đẳng giới... Ông Edourd Wattez, Trưởng đại diện UNDP tại Việt Nam nhận định: "Việt Nam đă đạt được tiến bộ trên nhiều lĩnh vực kinh tế, vǎn hoá trong những nǎm qua, cụ thể là các chỉ số về giáo dục, tuổi thọ của Việt Nam cao, tỷ lệ tử vong ở trẻ em thấp và những điều này là một thành tựu đáng kể của Việt Nam. Trong những nǎm qua, Việt Nam được thế giới chú ư bởi những thành tựu xoá đói, giảm nghèo, tập trung và nâng cao mức sống của người dân. Dân chủ cơ sở được nâng cao cũng là một điều kiện tǎng cường sự tham gia của người dân vào các công tác xă hội, cũng như phát huy nǎng lực và trách nhiệm của cơ quan quản lư địa phương".

C̣n theo một báo cáo thường niên của Ngân hàng Thế giới, có thể giải thích sự cải thiện cuộc sống của phần lớn người dân Việt Nam là do đà tǎng trưởng kinh tế nhanh chóng đạt được từ khi Việt Nam thực hiện đổi mới từ những nǎm 80. Những đổi thay ở nông thôn Việt Nam là do nǎng suất nông nghiệp tǎng cao nhờ những cải cách về chính sách đất đai, khoán đất cho nông dân, tự do hoá giá nông phẩm, khuyến khích thâm canh và đa dạng hoá sản xuất nông nghiệp. Một trong những hoạt động chủ yếu của các chương tŕnh xoá đói, giảm nghèo là cho vay tín dụng ưu đăi thông qua Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn hoặc Ngân hàng dành cho người nghèo.

-- MotSinhVien (tkc8302@yahoo.com), August 10, 2004.


Response to KĂ­nh Gởi CĂ¡cAnh Bạn Sinh ViĂªn Trong Nước

Các chú em coi bộ thích đọc báo cáo của Đảng và nhà nước quá ha. Nếu cộng lại những con số thành tích và báo cáo của Đảng ta trong suốt 30 năm qua, chắc chắn Nam Hàn bây giờ đang xách dép cho VN về lănh vực kinh tế và phát triển. Nếu không gọi các chú em là những con vẹt th́ thật là tiếc. Trước khi qua Mỹ theo diện HO. Tớ cũng từng là 1 thầy giáo của chế độ XHCN. Tại sao phải làm thầy giáo, v́ tớ chẳng muốn bị lôi đi nghĩa vụ quân sự cầm súng xâm lược Campuchia. Tớ đă từng dạy ra các chú em th́ không lẽ tớ không biết trong sọ các chú em chứa các ǵ sao? Nó chỉ chứa 1 thứ duy nhất đó là óc heo v́ nó được đảng và nhà nước ta bơm vào đầu các chú từ khi c̣n mẩu giáo. Thôi th́ quay lại với những con số đi. Việt nam hiện nay chỉ c̣n 11% người nghèo! Các chú có tin vào con số này không? Các chú ở trong nước và ở những đô thị lớn của VN, các chú thấy ở dô thị có phải là chỉ có 11 người nghèo trong số 100 người hay không? Nếu bước ra vùng nông thôn th́ chắc có lẽ nhà ai cũng giàu hết có phải không? Bây giờ chắc VN nhà ngói nhiều hon nhà tranh rồi!

Này anh bạn trẻ, tôi nghi tŕnh độ dịch thuật đại học tại chức hay bổ túc văn hoá của các đồng chí nhà ḿnh lắm. Anh bạn có thể t́m cho tôi bản nguyên văn tiếng anh của lời phát biểu của ông ta không?

Ông Edourd Wattez, Trưởng đại diện UNDP tại Việt Nam nhận định: "Việt Nam đă đạt được tiến bộ trên nhiều lĩnh vực kinh tế, vǎn hoá trong những nǎm qua, cụ thể là các chỉ số về giáo dục, tuổi thọ của Việt Nam cao, tỷ lệ tử vong ở trẻ em thấp và những điều này là một thành tựu đáng kể của Việt Nam. Trong những nǎm qua, Việt Nam được thế giới chú ư bởi những thành tựu xoá đói, giảm nghèo, tập trung và nâng cao mức sống của người dân. Dân chủ cơ sở được nâng cao cũng là một điều kiện tǎng cường sự tham gia của người dân vào các công tác xă hội, cũng như phát huy nǎng lực và trách nhiệm của cơ quan quản lư địa phương".

Xin hỏi anh bạn trẻ "dân chủ cơ sở" là cái ǵ vậy có phải là phát huy từ cái quái thai "Kinh Tế Thị Trường theo định hướng XHCN" hay không?

Những thành tựu nổi bật nhất tôi ghi nhận được từ VN như sau:
- Tháng 5 năm 2003 tôi tham gia vào forum này th́ Đài Loan có 40,000 cô dâu VN và có VN đă xuất khẩu được 280,000 nô lệ sang các nước khu vực.
- Mới chỉ có hơn 1 năm tới hôm nay là tháng 8 năm 2004. Con số cô dâu VN đă đạt được gần 70,000 - 80,000. C̣n con số xuất khẩu nô lệ đă lên gấn 400,000.
Như vậy trong ṿng 1 năm. CHúng ta đă tăng trưỡng được xuất khẩu cô dâu gần 75 - 100% và xuất khẫu nô lệ 30%. Đây quà là 1 con số làm cho cả thế giới đáng kính nể.
Với 120,000 lao động và 40,000 cô dâu của năm. Lượng tiền gởi về cho Việt Nam sẻ là ($500 1 người) x 160,000 th́ số tiền gởi về thêm vào là 800 Million USD. Nếu tính thêm vào GDP của VN là 40 tỉ th́ con số tăng trưởng thêm là 2%. Đây quả là 1 phương pháp gia tăng GDP mà cả thế giới phải học tập!

-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), August 11, 2004.Response to KĂ­nh Gởi CĂ¡cAnh Bạn Sinh ViĂªn Trong Nước

À nhắc tới cụm từ "dân chủ cơ sở" chắc chú em này chẳng thật sự biết dân chủ là ǵ. Dân chủ th́ là dân làm chủ, dân muốn phát biểu, hay nói ǵ th́ nói. Không có cảnh người dân bị bỏ tù, bị bắt v́ tội phát biểu ư kiến của ḿnh 1 cách trung thực. Đó là 1 mặt của dân chủ. Để chúng minh là nước Mỹ của dân chũ hay nghe câu phát biểu sau của tớ:

- Tớ ghét thằng cha John Kerry v́ nó trước sau bất nhất, lúc thế này, lúc thế kia. Nó nhục mạ những medal của chiến tranh VN chứng tỏ nó bôi nhục danh dự và trách nhiệm của người lính hoa kỳ. Tó sẻ cóc bỏ phiếu cho nó trong kỳ tới.

- Tớ cũng chẳng ưa ǵ thằng cha Bush v́ vậy kỳ tranh cử trước tớ đả bầu cho Algore. Bush th́ rất hung hăng đem quân đi quưnh lung tung và chẳng biết các cức ǵ về làm kinh tê chuyên làm chuyện ruồi bu báo hại nặng nề tới nền kinh tế của Mỹ và công ăn việc làm của nhiều người dân.

- Tuy vậy: Để chọn giửa Kerry và Bush tớ đành từ bỏ đảng dân chủ mà bỏ phiếu cho Bush kỳ này. Chẳng thà tớ chấp nhận nền kinh tế bấp bênh chứ không chấp nhận thằng cha John Kerry, người phản bội lại lư tưởng tranh đấu cho tự do của loài người tiến bộ và góp sức cho cộng sản VN. Tớ hy vọng Bush sẻ dạy cho CS việt nam 1 bài học thích đáng.

- Ngoài ra tớ cũng cóc ưa ǵ Bill Clinton 1 thằng tổng thống vô cùng dâm dật, dám dẩn gái vào văn pḥng làm việc mà choi bời. Tó chỉ thích hắn v́ hắn biết cách làm kinh tế và đưa nuớc Mỹ tiến mạnh trong 2 nhiệm kỳ trước. Tuy hắn làm được việc, nhưng hắn chỉ là 1 tên dâm tặc không hon, không kém mà thôi. Có lẻ vậy mà cộng sản VN khoái hắn mà mời sang VN thưởng thức "Đặc sản" quê ta chăng?

** Đó là những lời phát biểu dân chủ của tớ. Để coi có thằng chó nào dám bắt tớ bỏ tù hay không? Tớ thách tất cả các chú mày, dám nói 1 câu đụng chạm tới mấy thằng ăn cướp đại gia ở băc bộ phủ. Cho dù tụi nó ăn trên đầu, trên cổ các chú mày th́ các chú mày cũng chỉ im thiêm thíêp mà thôi. Tớ cũng hiểu: hèn nhàt là bản năng chính để sinh tồn trong XHCN. Chính v́ không muốn là kẻ hèn nhát khối người đă liều ḿnh đi vượt biên và đi ra nước ngoài như tớ mà thôi. Cộng sản không hề coi và đối xử với nhân dân việt nam như những con người. Dưới mắt đảng, nhân dân chỉ là 1 bọn lính đánh thuê rẻ tiền trong thời chiến tranh, những công cụ nô lệ lao động trong thời b́nh để bọn chúng tha hồ bốc hốt và hưởng lạc. Nếu chú em mà rành về lư thuyết cách mạng và dao đức cộng sản như vậy th́ có thấy có chương nào, câu nào cho phép cán bộ đảng viên ăn cắp, ăn hối lộ, ăn chơi truỵ lạc như ngày nay hay không? Nếu như vậy th́ những thằng đại gia ăn chơi đó có xứng đáng dai điện cho đạo đức cách mạng hay không? Hay những thứ lư thuyết đó chỉ để đem ra loè mấy thằng nhóc ngu như chú mày để chúng ngồi trên làm bậy cái ǵ th́ làm. Chú mày sẻ cảm thấy chú mày từ từ đuối lư v́ sao biết không đạo đức cách mạng XHCN của chú mày không hề đi đôi với hành động th́ làm quái ǵ mà lư luận hay chứng minh được nữa. Chỉ c̣n những thằng bé bị nhồi phân heo XHCN suốt 12 năm trong trường học như các chú em này là vẩn c̣n sống trong mo mộng xả hội chủ nghĩa mà thôi. Và khôi hài nhất là những con vẹt như chú mày lại đem nhửng thứ lư luận cùn này vào đây giảng giải cho mọi người và trong đó có tớ người trước đây 16 năm từng đứng trên các bục giảng XHCN tiếp tay nhà nước nhét phân XHCN và đầu các lớp đàn anh của chú mày. Chú mày có thể nói tại sao 1 thấy giáo như tớ mà lại nói chuyện chợ búa như vậy? Tớ xin thưa, tớ là thầy giáo XHCN mà. Ban ngày đi dạy, ch́êu ra chợ bán hàng thêm kiếm sống. Cho nên mói chợ búa như vậy.

-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), August 11, 2004.


Response to KĂ­nh Gởi CĂ¡cAnh Bạn Sinh ViĂªn Trong Nước

To anh Nguoi Tranh Dau.

Vo cung tuyet voi!!

-- LeTrungNam (TrungNam@VCHC.org), August 11, 2004.


Response to KĂ­nh Gởi CĂ¡cAnh Bạn Sinh ViĂªn Trong Nước

What is America? -America is a large friendly dog in a very small room . Everytime it wags its tail, it knocks over a chair. My la gi ? - My la 1 con cho map rat than thien song trong can phong nho xiu, moi lan noq uay duoi , no da do 1 chiec ghe ! -The US is a nation of laws, badly written and random enforced. [ My la mot cuoc gia thuong ton luat phap, rat nhieu luat duoc ban hanh nhung hiem khi duoc ap dung .]

-- Chi bua (broeker@sbcglobal.net), August 11, 2004.

Response to KĂ­nh Gởi CĂ¡cAnh Bạn Sinh ViĂªn Trong Nước

Để chứng minh cho chú em mày thấy là tớ chửi VC và chống phá nhà nước CHXHCN việt nam là tự nguyện. Tớ chửi lên đầu mấy thằng CIA vô cùng ăn hại. Bọn chúng chỉ là những thằng ăn hại làm lăng phí tiền đóng thuế của tớ. Nếu CIA mà giỏi th́ chúng đă ra bắc giết hết bọn cộng sản từ lâu rồi. Chứ không để cộng sản từ bắc tràn vào Nam. Bọn CIA khốn khiếp này vừa rồi càng tỏ ra vô tích sự trong việc ngăn chặn bọn khủng bố trong vụ 911. Tớ chữi từ thằng cầm đầu CIA tới mấy thằng cắc ké của chúng: CIA là 1 lủ ăn hại.

Ngoài ra tớ chữi luôn cả các đám nghị sĩ, dân biểu, và những tay nắm chính quyền Mỹ đứng đầu là Nickson thời 1973. Bọn chúng là bọn đểu, 1 bọn ăn hại bất tài và thiếu t́nh người. Sau khi bắt tay với Trung CỘng năm 1972 th́ vội vả bỏ rơi VNCN khiến cho nhân dân VN bị lâm vào ṿng đau khổ. Cho dù ngày nay chúng đón tớ qua đây, cho tiền tớ ăn học, cho tớ gia nhập vào quốc tịch US tớ vẩn chữi chúng là bọn bất tài ăn hại. Nickson bị mất chức sau đó là rất đáng đ̣i.

C̣n VNCH tớ cũng chữi láng. Nguyễn văn Thiệu là 1 tên bất tài, chẳng có tài cán quái ǵ mà đ̣i dân chúng bầu làm tổng thổng nhiều nhiệm kỳ. Nếu không v́ những kế hoạch rút quân ngu xuẩn của Hắn. Th́ cộng sản giờ này c̣n nằm ăn bo bo ở vĩ tuyến 17. Nh́n vào những mệnh lệnh rút quân quái gỏ của hắn, tó tin chắc là có bàn tay đen của mấy thằng CIA và bọn đế quốc đầu nậu Mỹ. Chúng muốn VNCH sập để cho cả thế giới được sáng mắt ra cái ǵ gọi là XHCN. với 2 triệu người bỏ đi vượt biên cả thế giới mới sáng mắt ra hết có nước nào dám di theo cộng sản. Nguyễn cao kỳ là thăng khả ố, trước ngày 30/4/75 th́ hắn tuyên bố tử thủ, nhưng có lẻ v́ lịnh các bố CIA nên dọt mất tiêu.

Nếu thằng CIA, thằng nào trong chính quyền Mỹ ấm ức, bực tức cứ email cho tớ. Tớ sẻ email chữi thẳng vào mặt chúng. Nếu chúng cả gan bắt tớ bỏ hộp. Cho dùng là George Bush tớ cũng vác đơn là toà án liên bang tối cao kiện hắn tội vi phạm "The Amendment of the US Constitution" trong đó bảo đảm cho người dân quyền tự do ngôn luận, tư do báo chí và tự do "chửi bới".

Quay lại chú em mày, Từ hồ chí minh dâm tặc, tôn đức thắng cu li, trường chinh bất hiếu, lê duẩn dâm tặc, phạm văn đồng bán nước, nguyễn văn linh cù lần, lê khả phiêu khát mát, đỗ mười thiến heo, nông đức mạnh con hoang. Nguyên cái bọn ăn hại này chú em mày có dám lựa 1 thằng ra chửi nó hay không?

Tớ chửi hết tất cả bọn ăn hại này. Nhưng tớ không bao giờ chữi vào nhân dân việt nam của tớ. Tớ chỉ chữi vào những thằng nào mang ḍng máu VN mà thờ ma cộng sản bán nước và hại dân. Tớ không bao gị dám chửi vào các cô gái đi lấy đài loan, các cô gái massage và đi làm đĩ ở VN. Họ dùng thân ḿnh, dùng tính mạng để trao dổi đồng tiền để sống. Tớ chỉ chửi vào những thằng lănh đạo ăn cướp ăn hại báo hại đồng bào tớ phải khổ, người phải bán thân, kẻ phải bán trinh tiết trong khi chúng ăn chơi, hưỡng thụ và thậm chí ngay cả trên thân xác của các cô gái này. Tớ chẳng bao giờ chữi vào các nô lệ XHCN đi lao động kiếm tiền gởi về nhà, tớ chỉ chữi vào mấy thằng chó nào phải làm cho quê hương cực khổ, phải báo hại người dân xa xứ ly hương ngoài ra chúng c̣n ăn chặn, ăn bớt và bắt tay với bọn tư bản khốn khiếp bóc lột ngay chính đồng bào của ḿnh. Tớ tuy có chữi chú em mày là vẹt, là ngốc v́ tự chú em mày thích vào tranh luận bằng những lư luận cộng sản ngu xuẩn của chú em mày. Nhưng tớ chửi gấp trăm, gấp ngàn lần lên đầu bọn cộng sản khốn nạn đă tạo ra 1 nền giáo dục nhồi sọ làm cho thanh niên VN trở nên những con vẹt như chú mày. Tuy là có nặng lời với chú mày, nhưng tớ rất thương chú mày trẻ người non dại. Để có ngày khi chú mày học ra trường cầm 1 mănh bằng chọn 1 công ty vào làm. Và sau khi nh́n thấy những thằng lănh đạo công ty của chú mày chỉ là những thằng dốt con ông cháu cha, chẳng biết ǵ mà ngồi trên đầu chú mày, th́ chú mày sẻ hiểu thế nào là "chân lư cách mạng"

-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), August 11, 2004.


Response to KĂ­nh Gởi CĂ¡cAnh Bạn Sinh ViĂªn Trong Nước

Ấy chết đồng chí Chi Bua ,chửi chủ cũng phải kiêng chó của chủ chớ ! hay là đồng chí nghĩ là chó không răng? đồng chí nên bớt th́ giờ chơi bời mà đọc báo trong nước ,hiện nay đồng chí Giáp và Khanh đang tố các đồng chí trong đảng ta là CIA đó .

-- thich du thu (toollovers@comcast.net), August 11, 2004.


Response to KĂ­nh Gởi CĂ¡cAnh Bạn Sinh ViĂªn Trong Nước

Dear dog-brain people ( Nguoi tranh dau, thich du thu ).... You guys talk like shit , and should be low-class people. I feel pity for you guys. Anyway, I repeat my statement : - I hate Politic, and I am not take any sides ( US or China , VC or VNCH ).... You guys should have open -mind because we are in 21st century . The rest of the world try to take land in moon & universe, you guys still fighting nonsense for the little land named VN, what 's the hell ? Thu gui nhung nguoi oc-cho (nguoi tranh dau, thich du thu ) cac ban noi chuyen nhu cut ,cac ban la giong giong ha-cap. Toi thuong hai cac ban . Mot lan nua, toi nhac lai : -Toi khong thuoc phe nao ca , My hay Tau, VC hay VNCH. Cac ban phai mo con mat ra bay gio la the ki 21, nhan loai dang khai pha dat Trang va vu tru ,ma cac ban van tiep tuc tranh dau cho manh dat be ti VN, nhu vay nghia la the nao ?

-- Chi bua (broeker@sbcglobal.net), August 12, 2004.

Response to KĂ­nh Gởi CĂ¡cAnh Bạn Sinh ViĂªn Trong Nước

ÔI GIỜI!Thôi đi cái ông BUÁ kia ơi..Ông bập bẹ vài câu tiếng Tây tiếng Mỹ, rồi lên đây mà nói xằng nói bậy, chả ra đâu vào đâu cả... ..RƠ LÀ CHÁN..

-- (tosu_cs@yahoo.com), August 12, 2004.

Response to KĂ­nh Gởi CĂ¡cAnh Bạn Sinh ViĂªn Trong Nước

Cậu Chi búa này chắc đảng vừa thả ra ở nhà thương Chợ Quán, thỉnh thoảng cậu ấy sủa ăng ẳng như cầy tơ sắp bị nàm thịt, Húng Lừu , Lạ Giang , Chanh Giềng , ớt, muối , tiêu và đế dâu chuẩn bị vào tiệc cờ tây cho nó bó ghét Cẩu CHIBIU CHINUA ǵ đó, có thể là con cháu gghẻ Mă Viện đ̣i học văn minh rạy đời, thằng này c̣n rất ấu trĩ. Có cần tớ xẽ đi t́m bă làng chọc về để chưă bệnh Trĩ mạch lươn bằng cách xử dụng khoa chạy điện học được ở khu Giải Phóng, anh đồng chí hoạn nợn cắm cái Iron uốn tóc của các đồng chí gái vào điện 220 volt AC để nó thật nóng rồi tôi sẽ đốt con trĩ, phải trị thế này mới chữa được bệnh Trơ kinh nniên của thằng Cẩu Chibui chibiếc con cháu tư bản đỏ.

-- Dan_Ve Hố Lai (Dan_Ve@CNCS_dachet.com), August 12, 2004.

Response to KĂ­nh Gởi CĂ¡cAnh Bạn Sinh ViĂªn Trong Nước

May con cho' sua thuong hay thay chu sau lung sua' toi bo*` ...chu khong co chu? thi cup cai dui bo chay thoi a....y nhu thang nay`` ,,sua bay ba nghe choi vay ...chu Anh em hoi dau lo ...

Toi thay post may bai` English thi khong thay thang cho' Congsan nao giam vao` noi nang gi het' .....

-- Nong bi dai' (vietnamcongsans@yahoo.com), August 12, 2004.


Response to KĂ­nh Gởi CĂ¡cAnh Bạn Sinh ViĂªn Trong Nước

The art of advertise nghe thuat quang cao I appreciated the group of low-class people ( to su cs,dan ve ho nai, nong bi dai ) who support me. You guys mention my name is the good way of business. Toi cam on cac ban ha-cap nhu to su cs,dan ve ho nai,nong bi dai da nhac nho den ten toi, do la hinh thuc quang cao tot.

-- Chi bua (broeker@sbcglobal.net), August 12, 2004.


Response to KĂ­nh Gởi CĂ¡cAnh Bạn Sinh ViĂªn Trong Nước

Dear dog-brain people ( Nguoi tranh dau, thich du thu ).... You guys talk like shit , and should be low-class people. I feel pity for you guys. Anyway, I repeat my statement : - I hate Politic, and I am not take any sides ( US or China , VC or VNCH ).... You guys should have open -mind because we are in 21st century . The rest of the world try to take land in moon & universe, you guys still fighting nonsense for the little land named VN, what 's the hell ?

To Chi bua (broeker@sbcglobal.net): Your broken English likes SHIT too! Stop using your fucking broken English. (Tiếng Anh ba rọi của chú mày cũng như cứt! Dẹp mẹ nó cái thứ tiếng Anh ba rọi của chú mày dùm!) Go back to school and ask your ESL teachers to correct the grammar and verbal usage of your following sentences! (Trở vào trường kêu thầy cô giáo ESL của chúng mày sử giùm ngữ pháp và văn phạm của mấy câu sau đây của chú mày)

I hate Politic (word usage: Politic is adjective and Politics is noun!)

"and I am not take any sides" (In correct tense "am not take"; Word usage: "any sides")

"The rest of the world try to take land in moon & universe, you guys still fighting nonsense for the little land named VN, what 's the hell" (Fragmentation, verbal usage running sentence): what the hell is "to take land in moon?". Chiếm đất hả? Moon must be used as "The Moon". Go back and read how to use article "the". "you guys still fighting" in correct tense: "fighting"; "still" is adverb can not be used to subtitute to "be".

I guess you are at ESL level 2 (the highest is 5) so don't try to use your broken English to show off your fucking intellectual knowledge to people. They will get lost when reading your broken English. (Tao nghĩ mày đang học ESL tŕnh độ 2, cho nên đừng có cố gắng dùng mớ tiếng Anh ba rọi để khoe vói thiên hạ cái đỉnh cao trí tuệ của chú mày. Họ chẳng hiểu chú mày nói cái quái ǵ khi đọc cái mớ tiếng anh ba rọi của chú mày.) Take my advice: (Nghe lời khuyên của tao:)

Shut the fuck up! Get Lost! And go to HELL! (Câm cái miệng chó lại! Tránh ra! và xéo mẹ chú mày đi)-- Dam Tac Ho Chi Minh (damtachochiminh@yahoo.com), August 12, 2004.


Response to KĂ­nh Gởi CĂ¡cAnh Bạn Sinh ViĂªn Trong Nước

Dear dog-brain people ( Nguoi tranh dau, thich du thu ).... You guys talk like shit , and should be low-class people Cám ơn dc Chi Bua đă hỏi thăm tới tôi. Theo tôi nghĩ (dog-brain) óc chó cũng là bộ óc. Con chó th́ trung thành và có chính nghĩa, thấy kẻ gian th́ sủa, thấy chủ hiểm nguy th́ cứu. Nhiều con người cộng sản ngày nay, có lối xữ sự c̣n kém cả loài chó nữa. Nên mắng tôi là óc chó tôi cũng cảm thấy mừng v́ ích ra ḿnh c̣n bộ óc, chứ không như mấy chú em là loại người không hề có óc hay bộ óc đă chứa toàn cứt mác lê cộng sản rồi.

Tôi cũng công nhận là nói chuyện với cộng sản th́ tôi nói như cứt vậy (like shit). Bạn có sức nhận xét thật là chính xác. Với bọn cộng sản hay loại không có óc th́ chỉ cần những lời nói cứt đái này mới vừa thôi. "Đi với bụt mặc áo cà sa. Đi với ma mặc áo giấy" mà! Có ǵ là sai trái. Vói bọn cộng sản và bọn không có óc, th́ những lời lẻ cứt đái là thich hợp với chúng nhất. V́ trong óc chúng chứa cứt, không dùng lời lẻ cứt đái th́ làm sao chúng hiểu được? Những lời vàng, lời ngọc dĩ nhiên là quư báu chỉ nên nói với vợ con, hay bà con hay nhân dân của ḿnh. Đâu có thể dùng bừa băi vói bọn cộng sản và bọn không có óc đầu chứa đầy cứt có phải không anh bạn?

Cuối cùng, "should be low-class people", tôi nghĩ bạn muốn nói tôi là người hạ đẳng phải không? Tôi nói thiệt, tôi rất sung sướng khi làm được người hạ đẵng của xứ sỏ tự do này. So với việt nam, th́ bọn cộng sản có coi chúng tôi và những người dân là người đâu ("no-class people"). Chúng coi mọi người bất đồng chính kiến như súc vật hoặc tệ hơn súc vật. Thoát khỏi cái địa ngục cộng sản cho dù làm 1 người hạ đẳng (low- class people) trong xă hội này, tôi cũng cảm thấy hănh diện rồi.

Xin hỏi Bạn thuộc class nào vậy?

-- Nguoi Tranh Dau (nguoitranhdau@hotmail.com), August 12, 2004.


Response to KĂ­nh Gởi CĂ¡cAnh Bạn Sinh ViĂªn Trong Nước

Chào Dâm Tặc Hồ Chí Minh & đồng minh,

cái tên chi bua nầy chỉ là thằng mật dạy thất học phá thối, không cả có khả năng dùng lư luận cs căi chầy căi cối nữa! Chắc đảng ta thiếu công an mạng, lôi thằng macô (trá h́nh)nó từ trước cửa động điếm nào đó cho vào đây, để cho có vẻ dân chủ..! Cái giọng thô tục một shit hai củng shit của nó tôi đă cảnh cáo mấy lần, mà tánh chó vẫn hoàn ...chó. Tôi không thích chửi, nhưng thằng này đáng được "ân huệ đặc biệt" v́ không có tŕnh độ hay lời bàn căi ǵ đáng đọc!

Anh em, lên đạn! Nó chạy qua trái, M60 anh quạt nó một dây vài trăm viên cho tôi! Nó chạy qua phải, M72 tôi đă sẵn sàng! nó chạy về Bắc, anh Kẻ Sĩ Bắc Hà: chuẫn bị bấm nút ḿn claymore! Nó dám chạy về Nam, anh NDTV pháo vài trái 155ly ...coi nó chạy đâu??

-- Tên Phản Động (Tpd@ditmehcm.hell.com), August 12, 2004.

Response to KĂ­nh Gởi CĂ¡cAnh Bạn Sinh ViĂªn Trong Nước

Bộ công an đang dùng forum này để thi trắc nghiệm tŕnh độ chính trị của các em cán bộ và công an mạng. Đồng chí nào chống đở được 2 tuần trong forum này th́ được cấp giấy tốt nghiệp có thể cho sang Mỹ chiêu dụ Việt Kiều hồi hương hay đấu khẩu tay đôi với bọn phản động. Rất tiếc từ ngày khánh thành tới giờ, chưa có đồng chí nào được pass hết. Đảng đành cấp giấy tốt nghiệp giả cho các dồng chí. CHo nên khi các đồng chí qua đây vừa mỡ miệng là bị người ta chất vất vài câu là im họng rồi.

-- Dam Tac Ho Chi Minh (damtachochiminh@yahoo.com), August 12, 2004.

Response to KĂ­nh Gởi CĂ¡cAnh Bạn Sinh ViĂªn Trong Nước

dear low-life people! you guys make me laugh! I write English because my fucking pc didn't like Vietnamese font - and simple pc with brandname of Steve Jobb! One guy seems polite (nguoi tranh dau )to me , but what are you tranh dau trau danh with who ? so I may tell you what is my class of society. The rest of you guys I didn't mention , because I don't count & I don't care,don't worry , I be back with all of you.

-- Chi bua (broeker@sbcglobal.net), August 12, 2004.

Response to KĂ­nh Gởi CĂ¡cAnh Bạn Sinh ViĂªn Trong Nước

O? Doi Sao lai co nhieu thang sao lai qua mat day qua vay ta...Chang hieu noi an cai gi ? ,,,Mac cuoi cho may thang ngu .....

-- Nong bi dai' (vietnamcongsans@yahoo.com), August 12, 2004.

Response to KĂ­nh Gởi CĂ¡cAnh Bạn Sinh ViĂªn Trong Nước

From now on , my pc don't like Vietnamese language so I should stay with English.(my pc is more important than all of your freak nonsense politics ) To Dam tac and Ho chi minh , is that 2 persons ? Why are you use the name of dead people , that 's bad luck ! When I write broken English and you understood and correct, that meant my English was not broken or your brain could be broken too.

-- Chi bua (broeker@sbcglobal.net), August 12, 2004.

Response to KĂ­nh Gởi CĂ¡cAnh Bạn Sinh ViĂªn Trong Nước

TÊN NÀY BỊ MẮC NỌC G̀ MÀ ĐIÊN TỢN THẾ NHỂ ..

-- (tosu_cs@yahoo.com), August 12, 2004.

Response to KĂ­nh Gởi CĂ¡cAnh Bạn Sinh ViĂªn Trong Nước

To Chi Bua: Your barking English is not better than your broken one. You are still making mistakes. However people forgives that because barking English doens't take grammar seriously:

- I write English because my fucking pc didn't like Vietnamese font. (You can't use past tense here because your fucking pc still doesn't like Vietnamse font. You can't use past tense for "fact" or "truth".)

- I be back with all of you (You should say I'll be back!)

- my pc don't like Vietnamese language (doesn't, word usage: you can't say that your pc "like" something. Pc doesn't have emotion")

- When I write broken English and you understood and correct (2 errors: parallelism: understood and corrected!. Tense usage. "When I write..." can't be used with "and you understood and correct")

Why I have to used a lust, evil, and dead people name? Because whatever I say, is always dirty as the name is!

-

-- Dam Tac Ho Chi Minh (damtachochiminh@yahoo.com), August 12, 2004.


Response to KĂ­nh Gởi CĂ¡cAnh Bạn Sinh ViĂªn Trong Nước

Thanks dam tac for correct my English. Only problem on your name : You are not dam tac (sex) you are nosy.

-- Chi bua (broeker@sbcglobal.net), August 12, 2004.

Response to KĂ­nh Gởi CĂ¡cAnh Bạn Sinh ViĂªn Trong Nước

***TIN MỚI NHẤT***

Theo nguồn tin mới nhất , dồng chí chi bua là thành quả khoa học của thế kỷ 21 của đảng ta: Lần đầu tiên, đă thay óc chó hoàn toàn bằng cứt chó, mà d/c chi bua vẫn ...sủa được.
Nên nhớ, đảng ta đă thành công 99% trong việc thay óc đảng viên bằng óc chó cách đâỵ 50 năm.
Tuy nhiên, thành tựu khoa học đầy tính chất cách mạng này cũng có cái giá của nó. H́nh như cứt chó cũng chê không chịu hợp tác, cứ trào ra từ mắt, miệng, tai, mũi cũa d/c chi bua măi, thành ra mỗi ngày đích thân tổng bí thư đảng phải ngồi trộn phân chó cho lỏng và đút cho d/c chi bua từng muỗng một.
Dù có sự cố nho nhỏ đó, đây được xem là thành công vẻ vang, nhất là: dù tứ chi vẫn c̣n hoạt động và ...sủa đựợc, nhưng d/c chi bua đă quên sạch tiếng người, đặc biệt là tiếng Việt, mỗi ngày vài cơn tru lên, mà xen lẫn trong tiếng sủa, toàn rặc thứ tiếng anh thổ tả câu chẳng ra câu.
V́ thế đảng đang mở phiên họp bất thường để quyết định nên bổ nhiệm d/c chi bua vào chức vị nào cho xứng đáng, nếu để làm công tác văn hoá vận trên mạng th́ thật lăng phí!

**TIN GIỜ CHÓT**

Đồng chí tổng bí thư đảng đă nhường chức lại cho đồng chí chi bua, và đang chuẩn bị sẵn cứt chó để thay đổi óc trong một ngày gần đây. Chúng tôi đang quan tâm theo dơi và sẽ cập nhật khi được tin mới. NGƯỜI LAO ĐỘNG

-- Tên Phản Động (Tpd@ditmehcm.hell.com), August 12, 2004.

Response to KĂ­nh Gởi CácAnh Bạn Sinh ViĂŞn Trong Nước

he CHI BUA ... cha(´c mây` ddo.c truyên Tau` nhiêu` qua´ cho nên tâu? hoa? nhâ.p ma ....hay la` muô´n ho.c tiê´ng Anh miê?n phi´ trên nây`...khoa´ vu+a` rôi` mây` chu*a ddo´ng tiê`n ddo´...mây` không count .không care chu*´ tao nho*´ ro~ ..... ddu*a 200 $ ddây ddê? HO DAM TAC dâ?n anh em ddi nhâ.u :-))

-- BACLIEU 2002 ( paltalk) (thomasph75@hotmail.com), August 13, 2004.

Response to KĂ­nh Gởi CĂ¡cAnh Bạn Sinh ViĂªn Trong Nước

ok ,Bac lieu. Do you except FOOD STAMP ? CHI BUA.

-- Chi bua (broeker@sbcglobal.net), August 13, 2004.

Response to KĂ­nh Gởi CĂ¡cAnh Bạn Sinh ViĂªn Trong Nước

To all Vietnamese narrow-mind people. We are animal ,human being are animal , sometimes we are not better than a dog , so we call each other " fat lazy dog, stupid cat ..." is normal . This world is DOG EAT DOG SOCIETY. Also big fish eat small fish, I just wondered why did you guys always fight & try to eat up your brothers and sisters when they are not the same ideas with you.(To me, all Vietnamese are my family) Why don't we fight with another race of people (black or white)?

-- Chi bua (broeker@sbcglobal.net), August 13, 2004.

Response to KĂ­nh Gởi CĂ¡cAnh Bạn Sinh ViĂªn Trong Nước

To : all low-thought people, you make me laugh again , that's the reason I try to use low-class-language to talk to low- class people. Until now, you guys didn't know I am your friend or foe, how can you fight with communist ? Repeat again and again , I hated Politics, but if you guys want me to answer those stupid politics questions , you will be disappoint. For nguoi-tranh-dau, all thing in your mind was normal, everybody can do that, nothing to talk about. For ten -phan-dong, you should be a good copy machine from poor Vietnamese newspapers.Keep up the good work.

-- Chi bua (broeker@sbcglobal.net), August 13, 2004.

Response to KĂ­nh Gởi CĂ¡cAnh Bạn Sinh ViĂªn Trong Nước

Dit Me may chi bua ,,,

Tien su mo to cha may chi bua...

May chac la no le chun len a ? ..May ngu nho con bo` ..

Mo to tien su ba may chi bua...

chong khu len ong dich cho nhe' may chac la bi dien lam roi ....

bo'' cu hon cac dang ho chi minh ve coi con chau may ne ho chi minh ,,,sao ma de con chau may ngu qua xa ngu vay ho chi minh dam tac....

-- Nong bi dai' (vietnamcongsans@yahoo.com), August 13, 2004.


Response to KĂ­nh Gởi CĂ¡cAnh Bạn Sinh ViĂªn Trong Nước

ha. Xem cac bac Nguy khec ra English??? Roi lai tu chui lan nhau. Noi bo mat doan ket roi, sao the cac bac, chua gi da lung cung the thi chong cong the nao duoc. Lai thua nua thoi.Chan

-- kts (kientrucsu@yahoo.com), August 13, 2004.

Response to KĂ­nh Gởi CĂ¡cAnh Bạn Sinh ViĂªn Trong Nước

to : nong bi dai &kien truc su ( why did you guys get a long fucking name )? I hated to type. Anyway, appreciated you guys mentions my name , that's good advertise. To kien-truc-su, you get me wrong , boy .I am not nguy. To nong bi dai, you get me wrong too, I am not crazy or mad, I just show my own freedom , stupid gay!

-- Chi bua (broeker@sbcglobal.net), August 13, 2004.

Response to KĂ­nh Gởi CĂ¡cAnh Bạn Sinh ViĂªn Trong Nước

***TIN MỚI RA L̉***

Đảng ta mới tiết lộ thêm chi tiết về thân thế của dồng chí chi bua: Bà con chúng ta ai cũng đoán trật lất hết!
Chuyện bí mật 50 năm về trước, Hồ chủ tịch ta có tặng cho Mao chủ tịch 12 con chó, v́ biết Mao chủ tịch cũng thích nhậu thịt chó. Sau khi đă oắt cần câu, v́ thịt chó được các bác sĩ riêng nấu với thuốc bắc hoá bổ, Mao chủ tịch mới ráng lết vào trong, t́m đến pḥng các nữ hộ lư để cho hạ hoả. Nhưng say quá, đi lộn vào pḥng nhốt mấy con chó.
Mao chủ tịch mạnh thiệt! Chỉ một đêm thôi làm 6 cái, sau đó năm con chó cái có bầu. Sau đó đám con có 50% chó được Mao chủ tịch chia ra cho các nước cộng sản anh em, mỗi nước một con.
CHXHCNVN được 1 con, Cộng Hoà Nhân Dân Triều Tiên 1 con, Mông cổ 1 con, Một con cho Liên Xô, con c̣n lại th́ cho Cuba.
Ở Liên xô,thấy đồng chí Stalin mặt cô hồn quá xá mạng, nên con Tàu- Chó đó nổi cơn điên lên, cắn đồng chí Stalin gần đứt củ lẳng, nên Liên Xô từ đó nghỉ chơi với Trung Cộng, v́ cho là Mao chủ tịch chơi xỏ.
Bị Mỹ phong toả cầm vận tơi tả, một ngày nọ đồng chí Fidel Castro thèm thịt chó (v́ đă từng đi thăm TC anh em), bảo đầu bếp đem ra làm thịt ăn mất.
Con chó qua Mộng cổ th́ xớ rớ thế nào bị ngựa đạp lọi bản họng, chết tiêu.
Con chó qua Bắc Hàn th́ Kim chủ tịch rất yêu quư, đêm nào cũng cho ngủ chung...và ḍng dơi của Kim chủ tịch đă ra đời. C̣n con chó cho Hồ chũ tịch cũng không thua kém con chó chị đi Bắc Hàn, cho ra một con, được Bác đặt tên là chi bua. V́ thấy các đồng chí ṇng cốt của đảng thấy Bác ngày càng già yếu sanh ra lộng quyền, Bác bí mật cho nguời thân tín đem ra nuôi ở ngoại quốc.
Sau nhiều năm làm chó dại ở ngoại quốc, may thay đảng ta lượm được một trang đă rớt ra từ di chúc viết tay của Bác trong thư khố, nên cho người rước về VN.
V́ mang 25% máu Tàu khinh người, 25% máu xỏ lá của Bác, 50% máu chó đẻ, nên chi bua chẳng coi loài người ra ǵ cả, từ khi biết sủa th́ gặp Tây, VN ǵ nó cũng sũa chưởi tuốt, và chẳng hiểu biết luật lệ, văn minh loài người là..chó ǵ cả! nhiều lúc, nó cũng không nhận ra các đồng chí trung kiên của đảng ta, sủa càn luôn, chơi xỏ luôn cả Bác là cha nó! Nhưng dù sao, th́ cũng là giọt máu rơi của Bác, nên được ươ ái đặc biệt, bằng chứng là đă được thay óc chó bằng ...cứt chó trong bản tin đă đăng. Có lẽ do di truyền (như đă nói ở trên), nên đă thành công ngoài dự đoán như vậy. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dơi, và cập nhật khi có tin mới.

NGƯỜI LAO ĐỘNG

-- Tên Phản Động (Tpd@ditmehcm.hell.com), August 13, 2004.

Response to KĂ­nh Gởi CĂ¡cAnh Bạn Sinh ViĂªn Trong Nước

To : ten phan dong, That's a bad joke , we couldn't laugh. Be cool , boy ! try harder This is my good joke , didn't hurt nobody : Phan dong & an old ugly bia-om woman had been date for awhile. Phan-dong told that woman : -Well, tonight's the night we have sex ! As they are lying in bed afterward, Phan-dong thinks to himself : -My God, if I knew she was a virgin I would have been much more gentle with her..... As the same time , the old Bia -om woman was thinking to herself : -My God! if I knew this old man could get his dick up, I would have taken off my panty hose !

-- Chi bua (broeker@sbcglobal.net), August 13, 2004.

Response to KĂ­nh Gởi CĂ¡cAnh Bạn Sinh ViĂªn Trong Nước

To : ten phan dong, That's a bad joke , we couldn't laugh. Be cool , boy ! try harder This is my good joke , didn't hurt nobody : Phan dong & an old ugly bia-om woman had been date for awhile. Phan-dong told that woman : -Well, tonight's the night we have sex ! As they are lying in bed afterward, Phan-dong thinks to himself : -My God, if I knew she was a virgin I would have been much more gentle with her..... As the same time , the old Bia -om woman was thinking to herself : -My God! if I knew this old man could get his dick up, I would have taken off my panty hose ! -- Chi bua (broeker@sbcglobal.net), August 13, 2004. Chi bua mày ơi, chuyện này tao không muốn nhắc ra, v́ sợ nhà mầy mất mặt, nhưnng mà mày đă lỡ phun ra th́ tao cũng dở hồ sơ ra.

Số là năm đó, tao về VN, sau khi nhậu xỉn quá, có vô phúc tạt vào một quán bia ôm trá h́nh bét hạng, cốt là kiếm chỗ đi đái, v́ gốc cây ngoài đường, gốc gây công viên th́ trai gái ăn chơi lớp lớp đang sờ mó nhau, hay đang phê tại chỗ, tao đái vào gốc cây trúng tụi nó, tụi nó đánh tao thấy mẹ sao!

Con mẹ chủ th́ già ngắt, g̣ má đánh phấn dày mười mấy lớp, mỗi khi cười th́ phấn nứt ra rơi lả tả như vôi tường của quán, lại gắn lông mi giả dài cả tấc, mỗi lần chớp chớp mắt làm duyên th́ ruồi đậu trên mí mắt đóng ghèn bay nhặng xị, làm tao nghĩ:"con đĩ ngựa đang phất đuôi đuổi ruồi". Dzậy mà nó sà vào xưng em ngọt sớt, giờ nhớ lại c̣n nổi da gà!
Tao nói: "thôi đi má! màu mè chó ǵ, bà làm ngoại tui cũng c̣n dư sức, có em nào sạch nước cản không?" Con mẹ không bị quê, mà vẫn cười hề hề,nói: "Có con gái em, nó c̣n dzin đó, 10 đô thôi". tao nói:" 2 đô thôi bà nội, thấy VK lại lên giá gấp 5, bà tưởng tui không biết giá quán này hả? Con mẹ có lẽ thấy quán đang ế, nên OK, quay ra gọi: "chi bua đâu rồi, ra sau kêu em gái mày vào cho anh coi mặt" Mày dạ một tiếng lớn, rồi lát sau trở vào dắt theo một đứa con gái chưa..già lắm. Chết mẹ! Tao nhớ ra con nầy đă có lần mặc đồ công an, chụp h́nh "thời trang" trên mạng VAS ǵ ǵ đó. Chơi luôn!
Tao quần đâu vài tiếng, đem hết 36 chiêu Kama Sutra ấn độ, 72 kiểu ăn chơi Tố Nữ Kinh TQ, 28 kiểu cầu kỳ Vườn Hương Ả rập, 49 kiểu rùng rợn Hà Lan, làm con em mày toé khói, phê quá quên luôn ư định bắt về trụ sở, khóc nước nở, khai nhỏ cho tao biết nó c̣n "dzin" là nhờ đi may lại "đồ", năn nỉ tao...băo lănh!
Tao ừ ừ ữ hữ cho qua. Mẹ kiếp, con gái VN hải ngoại bây giờ đâu phải thiếu, con nhà đàng hoàng danh giá, học hành lê4 nghĩa đàng hoàng tao c̣n chưa quyết định, nói chi nữ CA trá h́nh!Má mầy đứng ŕnh ngoài vách, nuốt nước miếng ừng ực, bộ tao không nghe sao? Em mầy ra rồi, th́ mẹ mày lẻn vào "xin ủng hộ tí".
Dĩ nhiên, làm sao tao "lên" nổi, mông hông đít ngực như nhau, lại bèo nhèo như giẻ rách! V́ vậy tao dùng chai bia bỏ không, làm phước đưa mẹ mày lên "thiên đường xă hội chũ nghĩa!" Mày đứng lấp ló ngoài kẹt vách, nghe rên,tiếng được tiếng không, nên không rơ chuyện...nay th́ tao bảo cho biết, đừng thắc mắc đoán ṃ chuyện "cái đêm hôm ấy đêm nào..." nữa nhé!

-- Tên Phản Động (Tpd@ditmehcm.hell.com), August 13, 2004.

Response to KĂ­nh Gởi CĂ¡cAnh Bạn Sinh ViĂªn Trong Nước

Tên cộng sản nào c̣n có chút tŕnh độ căi chầy căi cối th́ tao tính sau. TPD sẽ dẹp hết rác rưởi như hạng thằng chi bua. Dân trật búa như nó th́ sẽ có văn chương chợ búa.Cỡ như nó không đáng dùng văn chương lịch sự.

-- Tên Phản Động (Tpd@ditmehcm.hell.com), August 13, 2004.

Response to KĂ­nh Gởi CĂ¡cAnh Bạn Sinh ViĂªn Trong Nước

to : phan dong, Thanks for your reply,boy. you are on my way , appreciated that SEX STORY. not on politics. keep up your good work, boy.

-- Chi bua (broeker@sbcglobal.net), August 14, 2004.

Response to KĂ­nh Gởi CĂ¡cAnh Bạn Sinh ViĂªn Trong Nước

notice 1 : -when I called you " boy" meant you are belong to low-class people.that's pity (from 9 to 99 years old ) -when I called you " man " ( just like niggers used to say) , you still in low-class & narrow minded group.But that's better than boy. -When I called you " gay guy" ,that meant you can fuck your wife & your boyfriend as same time. Congratulation ,some gays in this forum .

-- Chi bua (broeker@sbcglobal.net), August 15, 2004.

Response to KĂ­nh Gởi CĂ¡cAnh Bạn Sinh ViĂªn Trong Nước

Chi Bua, You are so stupid to be here to be nothing but a fucking A Hole and a head without brain, your mother probably did not want you so she threw you into this forum so someone may take care of you. I tell you your mama had a wrong idea boy, this is not a place. If you are in DC area I suggest that you pick your belongings up an go to the soup kitchen in the neighbourhood behind the US COngress building or better yet move to George town University, you will have more fun and freespeech there. Good Luck Adieu Bastard

-- NAM_KY (NAM_KY@CSNguNhut.com), August 15, 2004.

Response to KĂ­nh Gởi CĂ¡cAnh Bạn Sinh ViĂªn Trong Nước

Thanks for your advice ,nam-ki . you should have a good fucking heart, you make me cry .! What's the kind of religion you have ? Buddist, Catholick ,or else ? For me, my God was abandon me . keep in touch, boy.

-- Chi bua (broeker@sbcglobal.net), August 15, 2004.

Response to KĂ­nh Gởi CĂ¡cAnh Bạn Sinh ViĂªn Trong Nước

***

I talked to Tosu_CS once, those Pix of Vietnamese little girl did not mean anything, arcording the pic itself, could be a set-up by her poor parent or she could be purnished by some Mafia gang in Hanoi/Saigon to beg for $$$

I dont think herself can do the idea like that by going out and sitting near traffic and whoever took the Pix, can be a Director/Producer too

Want to fight VC-Hanoi today, be more REALLISTIC ....and use your bright jude-ments

-- Just a thought :) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), August 15, 2004.


Response to KĂ­nh Gởi CĂ¡cAnh Bạn Sinh ViĂªn Trong Nước

***

Another thing, look at the traffics, nearly crash collision to the girl if all motocyclers move, and the street is dirty + wet, why the little girl is not dirty but only wet ?

-- Could be a poor Media Director :) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), August 15, 2004.


Moderation questions? read the FAQ