Message Từ Trong Nước.

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Kính gửi đến tất cả các bạn lời chào trân trọng.

Chúng tôi những người dân trong nước vui mừng được

biết Dự luật nhân quyền Việt nam H.R 1587 đă được thông qua.

Chúng tôi thà chịu cực khổ để chế độ cộng sản độc tài mau sụp đổ, c̣n hơn là bị chế độ cộng sản biến ḿnh và con cháu ḿnh thành những con ếch ngồi đáy giếng để chúng lợi dụng.

Sau gần sáu mươi năm bị chế độ cộng sản lừa dối nay người dân đă sáng mắt ra.

Tại Việt nam hoàn toàn không có tự do báo chí, không có dân quyền và không có dân chủ.

Cộng sản Việt nam dùng firewall để ngăn chặn người dân truy cập thông tin, và c̣n đặt ra luật lệ xét xử những ai truy cập những trang thông tin nào mà đảng CS cấm.

Chúng tôi cực lực phản đối Cộng sản Việt nam bưng bít thông tin, lừa dối dân chúng.

Chúng tôi chán ghét sự độc tài, ích kỷ và dă man của chế độ cộng sản, đă làm dân lành Việt nam chết và bị thương biết bao nhiêu triệu con người nhằm độc quyền thao túng đất nước này, để đến ngày nay nhiều nam nữ thanh niên Việt nam chịu cảnh nhục nhă phải sang các nước láng giềng làm thuê, làm người ở, làm vợ hờ, làm gái, ... như ở Cam puchia, Malaixia, Thái lan, Hàn quốc, Nhật bản, ... C̣n ở Việt nam th́ tệ nạn tràn lan như ma tuư, xă hội đen, tham ô, tham nhũng, hiếp dâm, giết người ....

Chế độ CSVN đă dùng mồ hôi nước mắt, tiền của của nhân dân, tài nguyên của đất nước, tiền vay nợ của nước ngoài để bỏ túi riêng và xây dựng bộ máy đàn áp khổng lồ và xảo quyệt vào tận từng thôn xóm, sẵn sàng đàn áp một cách đê tiện và dă man sự phản kháng của người dân.

Càng ngày đảng CSVN càng làm cho đạo đức xă hội và đạo đức con người Việt nam xuống cấp một cách nghiêm trọng, làm ảnh hưởng đến cả thế hệ tương lai sau này.

Hiện nay ở Việt nam mục đích của việc gia nhập vào đảng CSVN thực chất chỉ là gia nhập vào một tổ chức dễ kiếm ăn, để mưu cầu chức quyền để dễ dàng kiếm chác, có cơ hội tham ô, tham nhũng, ăn hố lộ, ăn bớt ăn xén của công, và cùng câu kết với nhau, bao che cho nhau để làm những điều xấu xa đó.

Bây giờ không có ai đứng vào hàng ngũ của đảng CSVN để phục vụ nhân dân, họ chỉ v́ lợi ích bản thân là trên hết, họ thi nhau đục khoét của công càng nhiều càng tốt.

Rồi một ngày không xa chắc chắn chế độ cộng sản bạo tàn tại Việt nam sẻ bị lật đổ, những tên cộng sản sẻ không c̣n ăn uống xương máu của nhân dân được nữa, khi ấy nhân dân Việt nam sẻ phán xét công và tội của cộng sản, và rồi đảng CSVN sẻ trở thành kẻ tội đồ của lịch sử Việt nam.

Hoan hô đồng bào Tây nguyên đă dũng cảm đứng lên đương đầu với bạo tàn cộng sản.

Hoan hô những người dân Việt nam trong và ngoài nước, và những người bạn nước ngoài đă và đang đấu tranh lật đổ chế độ cộng sản bạo quyền thối nát tại Việt nam.

Tất cả những người đấu tranh lật đổ chế độ cộng sản tại Việt nam là những anh hùng của dân tộc Việt nam.

Xin chân thành biết ơn tất cả sự giúp sức quư báu của

tất cả người dân Việt nam và bạn bè năm châu trong công cuộc lật đổ sự độc tài và bạo quyền của chế độ cộng sản thối nát tại Việt nam và trên toàn thế giới.

Xin gởi đến tất cả các bạn gần xa lời chúc sức khỏe và lời chào đoàn kết.

Việt nam .



-- VAS Moderator (vasgatekeeper@yahoo.com), August 03, 2004

Answers

go*i? lo*i` chu´c an bi`nh ddê´n nhu*~ng ddu*a´ con yêu tô? quô´c VN ,ddang hoat ddông cu~ng nhu* ddang tiê´p tay cho công cuô.c chung ddê? ddem lai .tu* do dân chu? cho quê hu*o*ng ...... hen gap nhau tai SAIGON

-- BACLIEU 2002 ( paltalk) (thomasph75@hotmail.com), August 03, 2004.

Phải hẹn gặp ở Thăng Long Thành chứ anh Bạc Liêu! Trả lại Hà thành cho anh KSBH. Ḿnh sẽ nhậu 1 bửa bánh tôm Cổ ngư với bia 33. Gọi là Nam Bắc đề huề.

-- (danchu@tudo.edu), August 03, 2004.

Cho tôi xin 1 tô canh rau muống đánh dấm cà chua vắt vào đó 1 miếng chanh và 1 dĩa cà pháo. Thật ḷng tôi thích ăn món này , không phải đồ ba sao như thằng cha HCM

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), August 03, 2004.

Sao chưa thấy anh Vasgatekeeper@yahoo.com thiệt lên tiếng vậy cà?

-- (yeunuoc@yahoo.com), August 03, 2004.

Tao thấy bọn mày cũng ôm đũa cả nắm thôi. Nếu hiểu biết ra th́ chúng mày phải hiểu là chiến tranh là thế. Đó là lịch sử phát triển của con người . Không thể cưỡng lại được,có chiến tranh là có đầu rơi máu chảy, có bất công, nhưng cái chính là mang lại kết quả cuối cùng là ǵ! Đó là độc lập tự do cho cả một dân tộc

Thử hỏi có thằng nào làm chiến tranh mà không chết một thằng lính nào không!? Thằng mẽo sở dĩ dân t́nh nó không dị nghị bởi v́ 1 thằng lính chết th́ nó mị dân bằng cách tổ chức truy điệu như anh hùng , với lại $ đập vào mồm thân nhân rồi , th́ ai c̣n nói được nữa. Chúng mày cứ muốn đấu tranh với lại tranh đấu,căm thù bởi v́ qua cuộc chiến đó người nhà chúng mày bị thiệt hại. Nhưng mà nói ai xâm lược ai, chẳng nhẽ nói người miền bắc xâm lược người miền Nam , điều này đéo phải rồi. Phải nói là thằng Mỹ , thằng Pháp xâm lược VN. Và chúng ta phải tiến hành chiến tranh là phải rồi.

Bọn việt nam theo giặc giết người nuớc ḿnh đó là bọn phải giết. Chúng mày cứ khen bọn nó tự do dân quyền, b́nh đẳng bác ai là con người sinh ra phải thế nọ thế chai . Nhưng chúng mày đă xem những cảnh video quay lại chúng mổ bụng ăn gan người Việt nam chúng mày chưa! những phụ nữ VN cả miền Nam miền bắc bị hiếp dâm trước mặt chồng con chưa!?? Chúng mày có mù không mà không biết mà c̣n đi khen cho chúng nó. Tao không phủ nhận những điều chúgn mày nói về xă hội hiện tại của Việt nam .Đó là những điều sự thật,thật tởm lợm và không thể chối căi và bản thân tao cũgn đéo muốn sống ở VN nhưng không thể v́ thế mà phủ nhận công lao của những người ngă xuống để đuổi bọn xâm lược. Hai phạm trù này khác hẳn nhau, không nên liên hệ chúng lại.

Công nhận bọn đảng lănh đạo khốn nạn thật. Nhưng không nên đánh đồng với các người lănh đạo đi trước,thằng bố tử tế không có nghĩa thằng con cũng tử tế. Chúng mày cứ thử nghĩ xem có ai cả đời hy sinh như ông Hồ. Những ǵ ông ta mang lại cho dân tộc th́ ông ấy có quyền hưởng thụ như một vị thánh , ông ta có quyên như thế. Thế giới này có thằng nào đựơc như ông ấy không!

-- chung may noi the nao ay chu!! (winter_hc@yahoo.com), August 03, 2004.



Chỉ v́ thằng chó đẻ hồ chí minh ngu xuẩn tŕ độn theo bợ đít bè lũ cộng sản Liên-Xô và Trung Quốc để rước cái chủ thuyết CS tam vô vào VN dày xéo quê hương/dân tộc. Chính thằng chó đẻ mọi rợ đó đă vâng lệnh CS Nga Tàu, làm nghĩa vụ quốc tế/nhuộm đỏ Đông Dương, và nó đă xua quân cướp chiếm Nam VN, gây lên cuộc chiến 54-75. và cho đến ngày nay, hậu quả cuả sự ngu xuẩn tŕ độn cuả một thằng tôi mọi cuả bè lũ cs quốc tế, c̣n đè nặng trên đầu trên cổ dân tộc VN.
Nếu không có tên mọi rợ bán nước, bán dân tộc cho đảng CS quốc tế đó, th́ những anh hùng dân tộc cuả thời đại đó cũng đă có thể đem VN đến độc lập tự do hạnh phúc, mà nhân dân không phải chiụ đau khổ v́ cuộc chiến chia rẻ đầy hận thù giữa anh em dân tộc, và dân tộc VN ngày nay chắc chắn không phải cơ cực với cảnh nghèo nàn lạc hậu do bọn quỷ đỏ CS vô thần, vô tổ quốc, vô gia đ́nh gây lên....

Ngày trước khi nhân dân Liên-Xô và Đông âu c̣n bị tù đày dưới sự cai trị cuả những bè lũ quỷ đỏ CS, những dân tộc này cũng đều PHẢI TÔN THỜ những lănh tụ cuả CS như những vị CHUÁ cuả họ, y như nhân dân ta ngày nay cũng dang bị đảng CSVN tuyên truyền tung hô ca ngợi tâng bốc hồ chí minh lên hàng THÁNH cuả nhân loại..Nhưng sự thật hồ chí minh chính là một tên phản quốc, phản tổ tiên, phản dân tộc, v́ hắn đă dâng đất nước/ dân tộc VN cho bè lũ CS quốc tế, ngay từ khi hắn rước cái lư thuyết CS tam vô = vô thần, vô tổ quốc, vô gia đ́nh về quê hương..
Hồ chí minh.. rồi cũng sẽ bị chính dân tộc ḿnh quăng vào băi rác, như những tên lănh tụ đồ tể khác cuả loài CS, những vị CHUÁ cuả tên hồ chí minh như LENIN, STALIN .đều đă bị nhân dân Liên-Xô và Đông Âu đập nát sọ quăng vào băi rác.

>
.HĂY NH̀N KỸ COI .. ĐÂY CÓ PHẢI LÀ SỰ THẬT..H̀NH TƯỢNG STALIN, LENIN LÀ NHỮNG VỊ CHUÁ CUẢ HỒ CHỦ TỊCH , VÀ CẢ LOÀI CỘNG SẢN ĐÂY..

-- (tosu_cs@yahoo.com), August 04, 2004.


1.- "Bọn việt nam theo giặc giết người nuớc ḿnh đó là bọn phải giết. Chúng mày cứ khen bọn nó tự do dân quyền, b́nh đẳng bác ai là con người sinh ra phải thế nọ thế chai . Nhưng chúng mày đă xem những cảnh video quay lại chúng mổ bụng ăn gan người Việt nam chúng mày chưa! những phụ nữ VN cả miền Nam miền bắc bị hiếp dâm trước mặt chồng con chưa!?? Chúng mày có mù không mà không biết mà c̣n đi khen cho chúng nó. Tao không phủ nhận những điều chúgn mày nói về xă hội hiện tại của Việt nam .Đó là những điều sự thật,thật tởm lợm và không thể chối căi và bản thân tao cũgn đéo muốn sống ở VN nhưng không thể v́ thế mà phủ nhận công lao của những người ngă xuống để đuổi bọn xâm lược. Hai phạm trù này khác hẳn nhau, không nên liên hệ chúng lại. " :

-Trả Lời : Miền Nam đâu có cần đến Bộ Đội các anh Giải-Phóng, sự thật th́ sờ sờ ra đấy, các anh gọi là giai phong. Cac anh da khuan cua ve mien bac cac anh. Gia Ho cung dong dang duoc Soviet + Tau Cong ra lenh lan chiem mien nam de banh chuong chu nghia cong san ma Gia Ho goi la nghia vu quoc te, dang cua cac anh mat di mot cho tua khi nam 1990 Chu Tit Nguyen Van Linh di Moskova de du ngay cach mang thang 10. Dong chi Gobachev co khuyen day cac anh la Soviet khong the kham noi vu cho cac anh muon 3 ty bac moi nam ma cac anh cha lam an duoc gi. Cac cu Vietnam co cau nam ngua cho xung dung, dan anh Soviet sau vu Afganistan da bi lun bai ve kinh te, roi Reagan cho vao siec chay dua vu khi ve khong gian da lam Soviet tan gia bai san. De cuu lay ban than minh va dat nuoc nga Gobachev da tu coi troi. Yeltsin moi thuc su la nguoi dua nuoc Nga tro lai voi cong dong the gioi. Bon Cong San Vietnam cac anh mat diem tua, lai danh nhau voi con chau chu Mao nam 1979. De tu cuu lay minh Nguyen van Linh da quy luy xin cac nuoc tien tien cho vien tro va xin tha cac tu chinh tri VNCH sang My de doi lay $$$. The co nhuc nha cho cai dang bu nhin cac anh khong, Tu Do Muoi den cac can bo dang tep riu dang hoanh hanh lung doan cong quy quoc gia va cua toan dzan vi dang cac anh sap bi sap tiem Lanh tu Ciaocesscu cua CS Romania la cai guong tay liep cho cac anh. Ngay tan cua mot che do da sap den, cha phai vi VNCH ma tu trong noi bo dang cac anh.

"Công nhận bọn đảng lănh đạo khốn nạn thật. Nhưng không nên đánh đồng với các người lănh đạo đi trước,thằng bố tử tế không có nghĩa thằng con cũng tử tế. Chúng mày cứ thử nghĩ xem có ai cả đời hy sinh như ông Hồ. Những ǵ ông ta mang lại cho dân tộc th́ ông ấy có quyền hưởng thụ như một vị thánh , ông ta có quyên như thế. Thế giới này có thằng nào đựơc như ông ấy không! " ------- Anh da canh giac duoc cai phai va cai le trai o day nhung van chua thong suot. Anh con lu lam nhieu lam. Ho Chu Tit cua anh la mot toi do, la mot thang Viet Gian duoc Nga Huan Luyen de ve khung bo dzan toc Vietnam roi ruoc voi ve dzay mo ma to tien. Suot cuoc doi cua thang ca lo that theu nay la an cap tu vat chat den van chuong cua nguoi khac. Duoc bon Nga tra luong roi che cho khi mat tham Phap theo gioi o To gioi Trung Hoa. Nga chi dung cac anh va Ho cho muc dich cua Soviet la xuat cang chu nghia CS Bolsevic sang cac nuoc ngheo con la thouc dia cua Tay Phuong de cam chan tay Phuong khoi bao vay Soviet. Thang Tau cung co mot cai mong lon, boi vay Con Gau Nga va Con Panda Chet da cau xe nhau, tui may bi dem con bo cho. nay dang CS cua tui may ca bo ca bat khong biet luc nao sum gio. Ho Chu Tit la mot thang hai Dzan ban nuoc cho Giac ngoai sam.



-- Ngo Quyen (ngo.quyen@yahoo.com), August 04, 2004.


ĐÀN B̉ VÀO THÀNH PHỐ

Từ khi đàn ḅ vào thành phố

Ngày đêm lẫn lộn như mơ hồ

Cộng nô một màu thù rực đỏ

Vâng lời bác đảng chúng đem tô

Từ khi đàn ḅ vào thành phố

Tài sản nhân dân thản nhiên vồ

Ăn cắp công khai không xấu hổ

Khiêng về đất Bắc chất từng lô

Từ khi đàn ḅ vào thành phố

Dép râu nón cối chúng xô bồ

Răng đen mă tấu hùa nhau nổ

Ngu si dốt nát tự hào phô

Từ khi đàn ḅ vào thành phố

Văn chương chữ nghĩa như lũ rồ

“Bảo quản”, “quá độ” lên “sự cố ”

“Phạm trù”, “sung quyết” ...phẩn đầy tô!

Từ khi đàn ḅ vào thành phố

Nhà tan cửa nát bao nấm mồ

Kẻ đi cải tạo, người đau khổ

Cu li, làm đĩ ... sống nhấp nhô!

Từ khi đàn ḅ vào thành phố

Đổi tên chúng gọi là thành hồ

Tương lai, hy vọng cùng nhau đổ

Tan tành hoa lệ, một thủ đô!

Từ khi đàn ḅ vào thành phố ...!

-- (tosu_cs@yahoo.com), August 04, 2004.


Moderation questions? read the FAQ