Việt Kiều Mỹ qua Cuba chơi vừa gần vừa rẻ..lại vừa đẹp ??

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One ThreadHoa Kỳ tố giác Cuba đang phát triển các dịch vụ du lịch có tính cách mại dâm.
28 Jul 2004, 00:59 UTC (VOA)

Các giới chức trong chính phủ Hoa Kỳ không chịu rút lại lời tố giác do Tổng Thống Bush đưa ra, nói rằng chính phủ Cuba đang phát triển dịch vụ du lịch có tính cách mại dâm; mặc dù Chủ Tịch Fidel Castro của Cuba nói rằng không hề có chuyện đó.

Phát ngôn viên bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ ông Adam Ereli nói rằng Hoa Kỳ có đủ lài liệu liên quan đến những chương tŕnh sex tour tại Cuba.

Ông muốn ám chỉ đến phúc tŕnh nhân quyền năm 2002 nói rằng Cuba đă trở thành một điểm đến để mua dâm, thế chỗ cho các nước Đông Nam Á.

Hôm thứ Hai, Tổng Thống Bush của Hoa Kỳ tố giác Cuba phát triển du lịch có kết hợp mại dâm v́ đây là nguồn lợi sinh tử của chính phủ Cuba.

Qua đến hôm thứ Ba, Chủ Tịch Fidel Castro gọi phát biểu của Tổng Thống Hoa Kỳ là những lời dối trá.

Phát biểu trong lễ kỷ niệm Ngày kháng chiến tại trung tâm thành phố Clara tối hôm 26/7, Chủ tịch Fidel Castro nói: "Phải có một ai đó cho ông Bush biết rằng trước cuộc kháng chiến năm 1959, có khoảng 100.000 phụ nữ Cuba buộc phải hành nghề mại dâm bởi v́ nghèo đói, nạn phân biệt đối xử và thất nghiệp. Giờ đây, họ đă được đi học và đều có việc làm tử tế".

Mặc dù nạn mại dâm c̣n tồn tại trên đất nước Cuba nhưng chính quyền không hề đóng vai tṛ tổ chức. Thực tế là người ta không nhận ra sự hiện diện của tệ nạn trên kể từ khi ông Castro tiến hành những đợt truy quét tội ác trên đường phố từ năm 1999.

++++++++++++

gái c̣n Origin ở cuba nh́u vô số.... lại là ḥn đảo nguyên thủy nên con gái chưa bị sida.... vừa rẻ vừa gần... 100 ngàn gái đím năm 1959 chắc bi giờ sắp xuống lổ rùi.... cần chi bác fi đeo fải cho ăn học việc làm.... lo cho cái đám preteen 2004 là tốt lém rùi... chú fidel mà giận lên là chú fidel bá láo liền ấy.

Nhiều tổ chức vô chính phủ có nói lâu nay là chế độ Fidel có tổ chức loại đỉ cho khách du lịch, qua đó Fidel hốt ít ngoại tệ từ dịch vụ đỉ điếm cho khách du lịch. Theo giống như kiểu của phỉ vẹm vậy thôi.

Bush ư là chỉ muốn đưa Cuba vào danh sách AIDS luôn và gởi bao cao su đến cho chú Fidel, như là làm với phỉ vẹm, cũng tốt. Đáng lư ra là chú Fidel phải cúi đầu lạy 3 lạy như là phỉ vẹm làm, mà chú Fidel lại nổi giận, mất cả tiền bao cao su và viện trợ AIDS.

Chú Fidel từ nhà cách mạng vĩ đại nay lại mang tiếng chủ động đỉ của Cuba nữa. Bây giờ đảng cứ mạnh dạng đưa gái Việt xă hội chủ nghĩa qua Cuba, Fidel Castro 50%, Nông đức Mạnh 50%, tính ra th́ cả hai bên Cuba và Việt Nam cũng c̣n lời.

Một thị trường khổng lồ từ Bắc Mỹ, từ Trung Mỹ và từ Nam Mỹ, qua đó Fidel Castro và Nông đúc Mạnh sẽ thu nhiều Đô la hơn.

Bác Hồ chí Minh vĩ đại đă nói: Phải bám vào thắt lưng của địch mà đánh, đó.

-- Dương Dê Cụ (DuongDeCu@yahoo.com), July 28, 2004

Answers

Hay đó, "Đánh thì ít mà móc đít...tư bản thì nhiêù". AI còn lạ gì cái thói của rợ Hồ ngày xưa.

-- Long Quan (but_chang_ta@yahoo.com), July 31, 2004.

chien hu*u? nao` muô´n tra? thu` ca´c ca´n bô gai´ cua~ fidel castro thi hu´ 1 tiê´ng tui ddi theo vo*i´ ....mông mây em CUBA nhi`n thây´ muô´n ca(´n 1 pha´t ....ihihiiihihih

-- BACLIEU 2002 ( paltalk) (thomasph75@hotmail.com), July 31, 2004.

Moderation questions? read the FAQ