Vĩ tuyến 17 những điều chưa biết!

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

VT 17 ,nơi chia cắt đất nước,cũng là nơi thấy rơ am6 mưu chia rẽ đầt nước của Mỹ Ngụy,tại cầu Hiền Lương,Bắc VN sở hữu 45 tấm ván cầu,nam VN 44.Tại giữa cầu có một ranh giới chia cắt nữa than6 cầu,Bắc VN có ư định cùng sơn một màu cho cây cầu
-- (kidfriend@yahoo.com), July 22, 2004

Answers

VT 17 ,nơi chia cắt đất nước,cũng là nơi thấy rơ am6 mưu chia rẽ đầt nước của Mỹ Ngụy,tại cầu Hiền Lương,Bắc VN sở hữu 45 tấm ván cầu,nam VN 44.Tại giữa cầu có một ranh giới chia cắt nữa than6 cầu,Bắc VN có ư định cùng sơn một màu cho cây cầu
-- (kidfriend@yahoo.com), July 22, 2004.

VT 17 ,nơi chia cắt đất nước,cũng là nơi thấy rơ am6 mưu chia rẽ đầt nước của Mỹ Ngụy,tại cầu Hiền Lương,Bắc VN sở hữu 45 tấm ván cầu,nam VN 44.Tại giữa cầu có một ranh giới chia cắt nữa than6 cầu,Bắc VN có ư định cùng sơn một màu cho cây cầu nhưng Ngụy ko đồng ư.Tại bờ bắc,lá cờ tổ quốc tung bay và cao hơn cả cờ vnch,2 bên cứ tiếp tục năng cao trụ cờ,vnch năng 28,bắc vn năng 30.....cuối cùng th́ cờ bắc vn đă cao đến 35 m,trong khi cờ Ngụy 32 m,từ đó nhân dân miền Nam có thấy nh́n thấy cờ tổ quốc tung bay trên bầu trời,tiếp them6 sức mạnh cho công cuộc đấu tranh chống Ngụy.Tại sông Bến HẢi,các đơn vị bộ đội VN đă từng làm cho lực lượng cảnh sát Ngụy "mất mặt" bằng cách thi đấu thể thao,thi bắn súng...VT 17 ,nơi chia cắt đất nước,cũng là nơi thấy rơ am6 mưu chia rẽ đầt nước của Mỹ Ngụy,tại cầu Hiền Lương,Bắc VN sở hữu 45 tấm ván cầu,nam VN 44.Tại giữa cầu có một ranh giới chia cắt nữa than6 cầu,Bắc VN có ư định cùng sơn một màu cho cây cầu
-- (kidfriendct@yahoo.com), July 22, 2004.

Cai con C ne ket phen ,,luc do may chua ia ra nua noi lao qua may ...biet cai gi con nit di cho khac choi may....

-- Nong bi dai' (vietnamcongsans@yahoo.com), July 22, 2004.

dda~ noi´´ cai ddâu` tha(`ng KI´T la(´m bu`n ...my~ nao` vay vao na (m 1954 ....... to*´ biet ca´c câu gioi? ba(´n su´ng la(´m nhâ´t la` ba(´n vao` ngu*o*i` ...ha`ng ddêm na(`m bo*` ddê cho*` ai ddi qua thi` ba(´n ,,,cho nên ba(´n gioi? ( hic ) .....nhu*ng ma` la`m kinh tê´thi ngu nhu* vi.t ..... ddu*o*`ng xa´ ddiê.n nu*o+´c toa`n la` tiê`n cua~ nu*o+´c ngoai` .....co`n nha` lâu to, ddep la` tiê`n cua~ dân ....... hic quê hu*o*ng la` " chu`m da´i ngo.t "

-- BACLIEU 2002 ( paltalk) (thomasph75@hotmail.com), July 22, 2004.

Tien su bo cai thang nhoc con CUTPHAN, dau may dac nhung cut la cut cua may thang heo noc may con heo cai Vem no ia vao dau may...Cam bo may cai mom di CutPhan a, an noi thoi qua suc!

Nhay me no xuong ben NinhKieu ma chet me may di cho nguoi dan de tho mot chut!

-- LeTrungNam (TrungNam@VCHC.org), July 22, 2004.Trà Vinh: Học sinh rủ nhau xem phim sex Một nhóm nam sinh trường THCS Lư Tự Trọng, thị xă Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh thường rủ nhau xem những VCD phim sex. Những đĩa phim đồi trụy này được các em mua lại từ một thanh niên buôn gạo với giá 30.000 đồng.

Sự việc được phát hiện ngày 12/5, khi một nhóm học sinh nam lớp 9/5 trường THCS Lư Tự Trọng tranh giành nhau một đĩa phim và làm đĩa văng vào một nữ học sinh. Em này liền báo với thày Tổng phụ trách Đội. Ban giám hiệu nhà trường đă kiểm tra và thu giữ 10 đĩa có nội dung không lành mạnh ở trong cặp hoặc ở nhà học sinh.

Số đĩa trên đă được cơ quan công an đưa đi thẩm định, kết quả là cả 10 đĩa đều có nội dung phim sex.

Các em học sinh khai, khoảng tháng 11/2003, N. đă mang đĩa phim sex vào trường rủ các bạn cùng xem. 4-5 học sinh kéo đến nhà 1 em khi cha mẹ đi vắng để "thưởng thức". Các đĩa phim được các em chuyền tay nhau mượn xem và luôn được cất trong cặp, có em c̣n mang về nhà một thời gian dài nhưng cha mẹ không hề hay biết.

Trong số 25 em có liên quan đến vụ án truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy này, N. là người mang đĩa từ bên ngoài vào trường với số lượng nhiều nhất - 7 đĩa. N. đă mua của Phan Văn Long là người mua bán, vận chuyển hàng liên tỉnh. Ngày 21/6, Phan Văn Long bị bắt và khai nhận vào tháng 7/2003, Long chở gạo bằng ghe lên TP HCM đă t́m mua 2 đĩa VCD có nội dung đồi truỵ mang xuống ghe để vợ chồng cùng xem. Khi về thị xă Trà Vinh, Long cho em K. cùng xóm xem.

Sau đó, K. khoe với N. cùng xóm. Rồi Long bán luôn 2 đĩa phim đó với giá 50.000 đồng cho N.. Lần thứ 2 Long cũng lên thành phố để mua 5 đĩa có nội dung không lành mạnh, đem về chiếu cho N. xem và bán cho N. với giá 30.000 đồng/1 đĩa. N. đem vào trường và bán lại cho các bạn với giá 40.000 đồng.

Đại úy Lê Văn Thoảng, Đội trưởng điều tra án h́nh sự, cho biết: "Từ trước tới nay chúng tôi làm án hiếp dâm mà bị can là vị thành niên đều có dính tới loại phim đồi trụy. Một điều đáng lưu ư là hiện nay không ít gia đ́nh sắm máy vi tính để trong pḥng riêng cho con sử dụng. Đây là điều kiện thuận lợi để các em tự do rủ bạn bè đến cùng xem phim se

-- Nong bi dai' (vietnamcongsans@yahoo.com), July 22, 2004.


Bán ma túy, nguyên Chủ tịch phường lănh 12 tháng tù giam Sau 3 ngày làm việc, chiều 21.7, HĐXX TAND TP Hà Nội đă tuyên 12 tháng tù giam đối với bị cáo Đào Văn Thanh, nguyên chủ tịch UBND phường Thanh Xuân Trung (quận Thanh Xuân).

Bị cáo này có liên quan đến đường dây vận chuyển, mua bán trái phép thuốc Lexomil- Bromazepam qua biên giới Việt- Lào bị phát hiện tháng 6-2003. Ông Thanh được hưởng mức án dưới “khung” của tội “Mua bán trái phép chất ma túy” do HĐXX nhận định hành vi của ông Thanh trong vụ án chỉ là vô t́nh, không có mục đích trục lợi. Bị cáo Trần Văn Thu, một dược tá đă mua thuốc Lexomil- Bromazepam, cũng được tuyên trả tự do tại ṭa.

Các luật sư bào chữa tại phiên ṭa vẫn bảo vệ quan điểm, rằng tang vật thu giữ trong vụ án là thuốc Lexomil, không phải là chất ma túy. Tuy nhiên, HĐXX đă không chấp nhận.

Ṭa c̣n tuyên phạt Văn Thị Yến (vợ ông Thanh) 14 năm tù giam; Đào Ánh Tuyết (em gái ông Thanh) 18 năm tù; Khăm Khương Unmanô (quốc tịch Lào, chồng Tuyết) 15 năm tù. Hai bị cáo khác là Trần Lê Hoài Nguyên và Đỗ Cao Quyền 7 và 2 năm tù giam

-- Nong bi dai' (vietnamcongsans@yahoo.com), July 22, 2004.


May cha NGUY nay noi chuyen MAT DAY qua.,

-- (kid@yahoo.com), July 23, 2004.

Moderation questions? read the FAQ