T́m Hiểu Tướng Giáp và Nguyễn văn Linh (Tinh)

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Hoan hô Đại tướng Vơ Nguyên
Giáp ta thắng trận Điện biên trở về...Ông này là người thế nào nhỉ. Tại sao lại có lúc đi cầm quần chị em, mà sao không bỏ đảng thẳng cho khỏi nhục. Hay cũng là một loại quân sư mo cho cs nó lợi dụng?

Bây giờ tướng Giáp có quền lực ǵ không? Nghe đâu trong cung đ́nh cs đang có 2 phái: phái chủ tŕ theo Mỹ do tướng Giáp cầm đầu với nhiều cựu chiến binh ủng hộ, và phái theo TQ do lê đức anh cầm đầu. Đúng hay sai?

Ông Linh sau nhiệm kỳ vào b́nh minh của đổi mới th́ về tuột quê luôn không c̣n tham gia chính trị ba đ́nh, có đúng không? Và nếu đúng th́ ông này làm ǵ từ thời đó đến giờ: nuôi heo, nuôi chim, ăn thịt chó?

1. vơ nguyên giáp

hồ chí minh, vơ nguyên giáp, trường chinh, phạm văn đồng,... là những tên trùm cs. Chính những kẻ này đă rước voi về dày mả tổ, chính những kẻ này đă cỏng rắn cắn gà nhà. Một cách tham tàn và có ư thức.

Để tuyên truyền lừa bịp dân VN, hcm và đồng bọn đă phải dựng lên rất nhiều tượng đài. Những tượng đài bằng đất bùn vấy máu đồng bào. Trong những tượng đài đó người ta phải kể đến cái tượng đài hcm hiện đang sụp đổ từng mảnh.

Tượng đài hcm sụp đổ, đảng csVN phải lo chùi bóng cái tượng đài vơ nguyên giáp mà thôi. Cũng cần phải nói rơ, các tượng đài này chỉ "có giá" đối với cái nôi của chế độ cs, tức là miền Bắc. Đối với dân miền Nam, các khái niệm về "lănh tụ", "anh hùng dân tộc" chỉ là các khái niệm rỗng tuếch, rẻ tiền.

Vơ nguyên giáp, cho dù có được chùi bóng như thế nào đi chăng nữa th́ người VN cũng nh́n hắn ta với cái nh́n khinh bỉ. Hắn ta chỉ là một tên tướng hèn, bởi lẽ hắn ta đă đặt quyền lợi đảng (cs) của ḿnh lên trên quyền lợi của dân tộc. Không thể đánh giá ngài đại tướng QĐND khác được.

2. Nguyễn Văn Linh

Trong một lúc nào đó, người dân VN đă trông đợi nơi ông một hành động, một nghĩa cử lịch sử như Gorbachov bên Liên Xô. Tiếc rằng ông đă không làm được việc này.

Khác với các tên tổng bí thư đảng csVN, Nguyễn Văn Linh do được sống trong không khí cởi mở của miền Nam, nên biết điều hơn rất nhiều. Ông đă nương đà "công khai và cởi mở" của Gorbachov mà nh́n nhận đảng csVN phải theo đuôi người miền Nam (ít nhất là về kinh tế) để mà công khai chấp nhận "cởi trói" (dân tộc) và mở cửa (đất nước).

Chánh sách này của ông sau đó bị các đồng chí cs của ông biến thành đường lối mafia hoá đất nước. Minh chứng. "Đất đai là sở hữu của toàn dân do nhà nước thống nhất quản lư", vậy mà hiện nay đất đai lên giá tới mức không thể chấp nhận được. Người công nhân, nông dân, "lực lượng ṇng cốt của cách mạng giải phóng dân tộc", không thể nào mơ nổi một căn nhà cho ḿnh. Đất đai của người dân bỗng chốc đă nằm toàn bộ trong tay tư bản đỏ, con cháu của cs trùm.

Tuy vậy, ông vẫn không thoát ra khỏi cái bóng của một tên cs là phải đặt quyền lợi của đảng cs lên trên quyền lợi của dân tộc VN.

Nói cho cùng, NVL dù có muốn "cải tổ" hay "cải cách" cũng không thể làm khác cái bản chất của đảng csVN. Bản chất đó là ăn cướp.-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), July 10, 2004

Answers

Response to Tìm Hiểu Tướng GiĂ¡p vĂ  Nguyễn văn Linh (Tinh)

Vu Bao Chan an cap nhac Nhut xua thanh loi Viet va nhan la cua minh ai cung biet, sau vu Trung Cong day cong san XHCN mot bai hoc ,Trung Cong pho bien tai lieu mat cho rang chien truong Dien Bien hoan toan do Trung Cong dieu khien tu chien thuat ,chien luoc ,quan nhu ,quan cu ,xhcn chi cung cap dich vu tai dan va ho ly ca the gioi dieu biet viec nay.trong khi cac chu cac bac quy vi mot dieu Viet Kieu yeu nuoc hai dieu Viet Kieu khuc ruot ,con cac anh cu chui dong hay la lang ,chac cac anh chi la cong san tep riu no boc ? nen khong duoc chia vai xu ,con cac anh thich thi qua day ,goi vo con gai em gai chau gai cai gi cung duoc nguyen gai la duoc ,chung toi se tra tien bang dollar chu khong phai tien Ho , neu khong qua duoc thi chung toi se ve ,lo chuan bi thu tot day ,cang tot cang gia cao .

-- thich du thu (toollover@comcast.net), July 12, 2004.

Response to Tìm Hiểu Tướng GiĂ¡p vĂ  Nguyễn văn Linh (Tinh)

Ngày trước ông Giáp cầm quân đánh Pháp. Người ta ngày ấy gọi ông là ông đánh Pháp, công đồn....Xau này ông ta VINH HẠNH được đảng trao phó công việc kế hoạch hoá sinh đẻ..nên nhân dân thân ái tặng ông 2 câu thơ tuyệt vời để diễn tả công ơn một ông TƯỚNG CS là.

NGÀY XƯA ĐÁNH PHÁP CÔNG ĐỒN.

NGÀY NAY QUẢN NƯ CÁI NỒN CHỊ EM.

khà khàkhà

-- (tosu_cs@yahoo.com), July 12, 2004.


Response to Tìm Hiểu Tướng GiĂ¡p vĂ  Nguyễn văn Linh (Tinh)

ŤǑαHƯ§♣▒خط۸ֽٍйЇаψ!!

Biatch.

-- Anti-Bush (comrade_bleh@hotmail.com), January 30, 2005.


Moderation questions? read the FAQ