Xin hỏi hàng không VN???

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Việt Nam tiếp nhận thêm máy bay A.321
Ông Nguyễn Tuấn Chấn, Pḥng đối ngoại Tổng công ty Hàng không (Vietnam Airlines), cho VnExpress biết đúng 11h2' sáng qua, chiếc A.321-200 đầu tiên trong số 5 máy bay cùng loại do hăng đặt mua của tập đoàn sản xuất máy bay Airbus (châu Âu) đă về đến sân bay Nội Bài.

Thấy các cán thỉnh thoảng lại rêu rao là CSVN mới được chuyển giao máy bay này máy bay nọ.

Thế th́ hỏi các cán là hồi trước 30/4/1975 nước Việt Cộng Dân chủ Cộng Hoà của các cán ở ngoài miền Bắc có hăng hàng không để CHUYÊN CHỞ NHÂN DÂN đi các tỉnh thành nội địa và ra ngoại quốc bằng máy bay hay không ?

Miền Nam của chế độ Việt Nam Cộng Hoà trước 1975 có hăng Vietnam Airlines (Hàng Không Việt Nam) từ khuya rồi, và NHÂN DÂN AI CŨNG CÓ QUYỀN ĐƯỢC XỬ DỤNG.

Hăng Hàng Không Việt Nam bây giờ dưới chế độ CSVN là ăn cướp lại của chế độ VNCH cũ đấy, chứ cái chế độ XHCN miền Bắc trước 30/4/1975 của các cán làm ǵ có hăng máy bay để phục vụ đại đa số quần chúng NHÂN DÂN mà rêu rao tự hào , nếu có th́ CHỈ LÀ CÓ CÁI TÊN NGOÀI MẶT để chở các anh VC vẹm nhớn đi đi lậy Nga triều cống Tàu cộng, xin xỏ vũ khí để gây chiến tranh xâm lược miền Nam thôi, chứ thằng dân đen nào được phép đi máy bay !

Những người có tính tự ti mang mặc cảm thường có cái tính khoe khoang để che dấu sự yếu kém dốt nát hay nghèo khó của ḿnh, các cán cũng thế, chuyện mua máy bay là một chuyện rất b́nh thường của các nước, như người ta mua một chiếc xe mới khác, vậy thôi , có ǵ mà phải ḥ la phèng la ...

-- Dương Dê Cụ (DuongDeCu@yahoo.com), July 08, 2004

Answers

Response to Xin hỏi hĂ ng khĂ´ng VN???

Vietnam Airlines hoăn hàng loạt chuyến bay

Từ 13h chiều qua đến giữa đêm, hàng trăm hành khách phải lưu lại sân bay Nội Bài v́ các chuyến bay của Vietnam Airlines tới TP HCM và Đà Nẵng đột ngột bị hoăn lại. Giám đốc Trung tâm Kiểm soát và Khai thác Nội Bài Phạm Văn Liệu sáng nay cho biết, sự cố này là do nhiều máy bay bị hỏng cùng lúc.

Theo phản ánh của Tuổi Trẻ, chuyến bay VN225 (từ Hà Nội đi TP HCM) theo dự kiến sẽ cất cánh lúc 3h chiều qua, nhưng do số vé bán ra cao hơn số ghế nên VN Airlines đă phải chuyển 29 hành khách dư ra đi chuyến bay VN231 (lúc 19h30 cùng ngày), đồng thời đền bù cho khách hàng. Song chuyến bay VN231 một lần nữa lại bị hoăn cho đến 22h45 cùng ngày mới cất cánh. Số hành khách bị ách lại sau chuyến VN231 lên tới 261 người.

Trao đổi với VnExpress, ông Liệu khẳng định có sự cố và cho biết, nếu tính cả các chuyến trễ 1-2 tiếng th́ trong ngày hôm qua, có tới gần 10 chuyến bị chậm bay so với lịch tŕnh. "Có tới 2-3 chiếc máy bay của chúng tôi bỗng dưng bị trục trặc kỹ thuật, chiếc nặng nhất bị hỏng càng mũi. Ban lănh đạo đă quyết định tạm hoăn một số chuyến để điều chuyển hành khách" ông Liệu nói.

Những chiếc máy bay bị hỏng đều được Vietnam Airlines thuê của Airbus một hai năm gần đây. "Bảo dưỡng là công việc thường xuyên. Song đây là sự cố bất thường. Nếu thiết bị có sẵn trong kho, chúng tôi chỉ cần lắp trong ṿng nửa giờ là xong. Nhưng một số thiết bị phải chờ từ trong Nam gửi ra, thậm chí phải đợi chính hăng điều đến nên phải mất mấy tiếng đồng hồ", ông Liệu phân trần.

Ông Liệu cũng thừa nhận có chuyện mỗi chuyến bay bán thêm 5-10% vé trên tổng số ghế. Tuy nhiên ông khẳng định việc bán vé dôi dư này không phải là nguyên nhân gây chậm trễ ngày hôm qua. "Việc bán thừa vé đă được áp dụng từ rất lâu rồi, nhằm lấp chỗ trống trên các chuyến bay. Và từ xưa đến nay, chỉ một vài lần mới xảy ra chuyện dư khách và cũng chỉ 1-2 khách phải chuyển sang chuyến sau. Mỗi lần như vậy, chúng tôi đều giải thích cho khách và bồi thường thiện chí 200.000 đồng/khách", ông nói.

-- Dương Dê Cụ (DuongDeCu@yahoo.com), July 08, 2004.

Response to Xin hỏi hĂ ng khĂ´ng VN???

Thi the' ,

Cho nen moi goi duoc cai ten la Vem dit lo~ ,ech ngoi dai gieng ' ,,

Duoc biet danh la` vietcong ngu dot' ,,,hay la Can ngo^' anh moi vua noi do...hoac la` nhung ten tu kho nghe ,,

Neu hieu rong khon ngoan hay khiem nhuong thi lam sao co duoc nhung ten dac biet nhu vay .. Phai khong may bac' ???..

Nha que thay cut de^ la thuoc te^? ..( cut de^ no tron tron den thui ,biet khong may anh vem ?)

-- Nong bi dai' (vietnamcongsan@yahoo.com), July 08, 2004.


Response to Xin hỏi hĂ ng khĂ´ng VN???

Hey Duong De Cu....lau qua' di dau mat tieu dzay ong ban. ???? bay gio quay lai. co' cai' tin long troi` lo dat^' dzay^. ong???? dzay thi` suong nha'.......tu ray` "nhan dan" ta duoc. ngoi chiem che len con chim sat' tha ho mo dien thoai. di dong.....khac. nho phen` phet. trong con chim sat'.....mang xoai` cham nuoc mam' len tren khong trung nham nhi......buon buon thi` ro mo' may em tiep vien ....choi 2 ban` chan dong' phen` len ghe truoc' cho ba` con ngui~ .....the moi lai. dinh cao tri' tue chu' ly.

-- MA CO HO CHI MINH (MoiRoHoChiMinh@damtac.net), July 08, 2004.

Response to Xin hỏi hĂ ng khĂ´ng VN???

"Miền Nam của chế độ Việt Nam Cộng Hoà trước 1975 có hăng Vietnam Airlines (Hàng Không Việt Nam) " Duong De Cu.

Ngứa cái con mắt quá anh MC ơi, thông cảm cho VC này nghe. Lại phải correct lại cho đúng.

Ông anh Dương Dê Cụ nhầm nhọt tai hại chết người.

HKVN của VNCH tên chính thức giao dịch quốc tế đăng kư với IATA là AIR VIETNAM ( AVN )

HKQGVN của VNCS tên giao dịch quốc tế dăng kư với IATA là VIETNAM AIRLINES ( HVN )

Cũng giống như China Airlines là của Trung hoa Lục Địa Air China là của Đài loan. Khác hẳn nhau, cho nên tai hại ở chỗ, nếu Dương Dê Cụ mua vé đi Taipei mà lại mua vé của China Airlines - Trung Hoa Lục Địa là về Bắc kinh liền, thay v́ được đi Taipei lại vào tù mọt gông v́ tội vượt biên trái phép :-))

Tiếp nữa, không có cái vụ măng mắm, sầu riêng, hút thuốc lá, gọi mobile phone trên máy bay của HVN đâu anh MC à. Có chăng gác chân th́ có, đi đường dài từ Hànội tới SYD, LAX, JFK tội chó ǵ chả gác chân với lại nằm ngả ngốn cho đỡ mỏi nếu c̣n nhiều chỗ trống.

Hăng nào khi mua máy bay mới chả khuyếch trương ầm ĩ, đăng báo nọ báo kia. Singapore Airlines đặt mua 77 cái Boeing 777 ở Seatle cũng khua chiêng gơ mơ ầm ĩ cho bà con hay. Air France mua đứt KLM cũng ầm ĩ làng xóm đó. Chuyện thường ngày ở huyện thôi mà, có chi mà chửi bới anh Dê Cụ !

-- Viet Cuong ( VN cuong thinh) (wilson_beng@yahoo.com), July 08, 2004.


Response to Xin hỏi hĂ ng khĂ´ng VN???

Quên, c̣n một chi tiết nữa. Hàng Không Quốc Gia VN được thừa hưởng gia tài của HKVN ( AVN ) VNCH cái ǵ ?

Xin thưa : Đó là chị Linda Nghề 54,5 tuổi, làm tại tổ Baggage Lost & Found tại phi trường TSN. Chị là người có thâm niên lâu nhất trong nghề, và là tài sản duy nhất của AVN VNCH để lài, chị cũng là người VN duy nhất của HKVN CS có tên Tây là Linda.

Độc nhất vô nhị!

VC không biết mấy cái máy bay của VNCH để lại có sử dụng được sau 30/4 hay không v́ không hề thấy. Thời sau 30/4 chỉ có mấy cái TU 134, TU 154 của LX cho bay đi bay lại giữa HN & SGN mà thôi. Mà cũng không rơ VNCH có mấy cái máy bay nữa. Chắc có 1-2 cái B727, Nguyễn văn Thiệu lấy 1 cái sang Đài loan, 1 cái chắc bị bom đạn hỏng.

-- Viet Cuong ( VN cuong thinh) (wilson_beng@yahoo.com), July 08, 2004.Response to Xin hỏi hĂ ng khĂ´ng VN???Hang Khong Vietnam (viet),,vietnam AirLine (English) ok-- Nong bi dai' (vietnamcongsan@yahoo.com), July 08, 2004.

Response to Xin hỏi hĂ ng khĂ´ng VN???

Theo toi duoc biet chinh sat la` truoc 75 vietnam co 2 chiec ...gi toi co 1 nguoi quen lai 1 chiec ,nay gia lam roi ,,tuoi khoang 70... 100% la nhu vay.....

-- Nong bi dai' (vietnamcongsan@yahoo.com), July 08, 2004.

Response to Xin hỏi hĂ ng khĂ´ng VN???

a` quen nua khi CS chiem mien nam ,lay 2 chiec do dem ve bac' va him la` nguoi phai ra bac day lay may vem lam viec cho CS 2 or 3 nam gi do roi cho ve vuon,,,,hien gio ong ta song tai uc va` da ve sg song duoc 2 nam nay roi

-- Nong bi dai' (vietnamcongsan@yahoo.com), July 08, 2004.

Response to Xin hỏi hĂ ng khĂ´ng VN???

Chống bạo quyền Mafia CSVN
can đảm, là anh hùng
thương dân, yêu tổ quốc.
 
 
 
 
 
Bám đít bưng bô cho cáo hồ và đám
CS tay sai hại dân bán nước
hèn nhát, bán rẻ lương tâm, vô liêm sỉ.
 
Đừng nghe những gì cộng sãn nói,
hãy nhìn kỷ những gì cộng sãn làm.
(Cố tổng thống VNCH Nguyễn Văn Thiệu)
 
 
 
 
 
Chống lại cáo Hổ dâm tặc gian ác và CSVN hại dân bán
nước không có nghĩa là chống lại tổ quốc dân tộc, vì tổ quốc
VN không là của riêng của một người, một đảng phái nào.


Tôi rời VN vào năm 1967, lúc đó ở phi trường TSN hình như có khoảng 10 chiếc, nhưng toàn là máy bay với động cơ cánh quạt. Tôi đả đáp một trong những chiếc này qua Thái Lan, và có nhớ là có rất nhiều chuyến bay qua những nước lân cận như Thái Lan, Lào, v.v. Sau này thì có phi cơ phản lực, có bao nhiêu thì không được biết.

-- _Đỉnh Ngu Trí Tệ CS (NgàyTànCS@KhátMáu.hn.vn), July 08, 2004.

Response to Xin hỏi hĂ ng khĂ´ng VN???

English là Air Việt Nam chứ không phải là Việt Nam Airlines đâu anh Bí Dái. Trong nghành hàng không cần phân biệt rất rơ, chỉ cần đảo 2 từ với nhau đă thành 1 hăng mới.

Có 1 lần, VC đố mấy ông Station Manager của HVN rằng Code 3 chữ của HVN là ǵ, các ông ấy nói luôn là AVN, VC nói " Sai toét, HVN" , thế là cá ai thua phải trả tiền cà fê, ăn trưa cả ngày. VC thắng!

AVN của VNCH chỉ có 1-2 cái B727 là cùng v́ hồi đó rất ít máy bay phản lực chở khách. Cỡ như TT Ng.V. Thiệu cũng chỉ công du ra nước ngoài bằng B727.

C̣n chuyện mang mấy cái máy bay Boeing ra bắc th́ hoàn toàn không có đâu. Cả MB lúc đó chỉ có sân bay Gia lâm to nhất, đi ngoai đường nh́n thấy hết, Hangar không có lấy 1 cái thử hỏi cất cái Boeing to đùng vào đâu.

-- Viet Cuong ( VN cuong thinh) (wilson_beng@yahoo.com), July 08, 2004.Response to Xin hỏi hàng không VN???

Ở cái ảnh trên, cái máy bay đó là Lockheed Martin không phải Boeing.

-- Viet Cuong ( VN cuong thinh) (wilson_beng@yahoo.com), July 08, 2004.

Response to Xin hỏi hàng không VN???

Anh Bí đái gặp hàng rồi

-- datnuoctuoidep (datnuoctuoidep@yahoo.com), July 08, 2004.

Response to Xin hỏi hĂ ng khĂ´ng VN???

Xin loi ...toi khong Cai dung xai voi ai ca..

Ve chuyen nay thi chinh sat la toi tung ngoi noi chuyen voi 1 nguoi da tuong lai 1 trong 2 chiec truoc ngay 30/4 75 ,,noi cho ky la toi khong bi nghe lon va khong the nguoi do lao voi toi duoc...

con ve phan VC noi thi tuy theo moi nguoi hieu ...Tuy moi nguoi

-- Nong bi dai' (vietnamcongsans@yahoo.com), July 08, 2004.


Response to Xin hỏi hĂ ng khĂ´ng VN???-- Nong bi dai' (vietnamcongsans@yahoo.com), July 08, 2004.

Response to Xin hỏi hĂ ng khĂ´ng VN???-- Nong bi dai' (vietnamcongsans@yahoo.com), July 08, 2004.


Response to Xin hỏi hĂ ng khĂ´ng VN???-- Nong bi dai' (vietnamcongsans@yahoo.com), July 08, 2004.

Response to Xin hỏi hĂ ng khĂ´ng VN???-- Nong bi dai' (vietnamcongsans@yahoo.com), July 08, 2004.

Response to Xin hỏi hĂ ng khĂ´ng VN???-- Nong bi dai' (vietnamcongsans@yahoo.com), July 08, 2004.

Response to Xin hỏi hĂ ng khĂ´ng VN???-- Nong bi dai' (vietnamcongsans@yahoo.com), July 08, 2004.

Response to Xin hỏi hĂ ng khĂ´ng VN???

Dung ra phai noi nhu the nay nay.

Den ngay hom nay ( sau khi doi moi )bon cong san VN moi lien he voi cac hang khong quoc te tu ban Tay Phuong. Mua cac may bay cua Hoa Ky hoac cua Phap..roi khoe khoang am i len.

That ra Hang Khong VNCH ( Air VN ) da co cac may bay Boeing 727 bay di qua Thai Lan; Dai Loan; Singapore tu khuya roi, Den khi Viet cong thon tinh mien nam; de phi truong Tan Son Nhat thanh cho hoang phe; thanh cho trong khoai mi ( san ), lam nghanh hang khong quoc te cua VN xuong cap the tham, mai den bay gio; sau khi ap dung lai duong loi kinh te thi truong cua VNCH khi truoc moi khoi sac tro lai, roi khoe khoang am i ca len.

Neu VNCH con ton tai, thi 2; hay 5; 7 chiec Boeing 727 khi xua da duoc thay te khong biet bang bao nhieu chien Boeing 747 roi.

Hai chien Boeing 727 cua VNCH da van dung lai vao 30/04/1975, se khong he moi me hon len. Neu VNCH khong bi cong san cuong chiem bang vo luc, chang le den bay goi Air Viet Nam cua Hang Khong VNCH van con cu dung 2 chien Boeing 727 do mai?

-- Nhan Dan Tu Ve VNCH. (nhandantuve@VNCH.com), July 08, 2004.


Response to Xin hỏi hĂ ng khĂ´ng VN???

Gửi anh NBD,

Anh đừng giận dỗi như vậy, VC không có ư định tranh căi xem ai thắng ai thua ở đây. VC chỉ nói cái mà ḿnh biết nhằm đưa thông tin chính xác đến mọi người. Nếu anh không viết ra cái anh nghĩ th́ VC cũng không có cơ hội để nói thêm, pjải không nào. Xin cảm ơn anh mới đúng.

Anh NDTV nói như trên cũng đúng, nhưng người Pháp có câu thành ngữ thế này

" Với chữ NẾU, người ta có thể bỏ cả Paris vào một cái chai " :-))

-- Viet Cuong ( VN cuong thinh) (wilson_beng@yahoo.com), July 08, 2004.


Response to Xin hỏi hàng không VN???-- Dương Dê Cụ (DuongDeCu@yahoo.com), July 08, 2004.

Response to Xin hỏi hĂ ng khĂ´ng VN???

Thay tien sao nho qua'...

-- Nong bi dai' (vietnamcongsan@yahoo.com), July 08, 2004.

Response to Xin hỏi hĂ ng khĂ´ng VN???

Tiền Nam VN ngày xưa có h́nh các vị Lê-Văn-Duyệt, Trần Hưng Đạo.là những vị đại anh hùng dân tộc..Nhưng sao ngày nay lũ cộng sản chỉ tôn thờ hồ chí minh, là tên tôi mọi Tàu phù..Bộ cộng sản không biết đến những vị tiền bối cuă dân tộc sao ? Lũ vô ân bội nghiă

-- (tosu_cs@yahoo.com), July 08, 2004.

Response to Xin hỏi hàng không VN???

-- Dương Dê Cụ (Duong_De_Cu@yahoo.com), July 08, 2004.

Response to Xin hỏi hĂ ng khĂ´ng VN???

Airbus 320/1 Family là loại máy bay sản xuất đă 20 năm nay rồi, và trước đây 10 năm khi Mỹ tung vào thị trường Âu châu loại Boeing 737 Family, th́ hầu như là những hăng Hàng không Âu Châu loại bỏ Airbus 320/1 Family ra khỏi, bơi v́ tính về mặt kinh tế th́ Airbus 320/1 Family không thể nào cạnh tranh được với Boeing 737 Family.

Tầm hoạt động của Airbus 320/1 Family ngắn hơn Boeing 737 Family tới gần 200 Km, và trọng lượng tổng cộng của Airbus nặng hơn Boeing là 3 tấn. Với 3 tấn chênh lệch đó, th́ các hăng máy bay tăng thêm tổng số hành lư free cho hành khách mà vẫn giữ giá thấp.

Số tiền tu bổ hàng năm của Boeing 737 Family cũng thấp hơn giá tiền tu bổ Airbus 320/1 Family là USD 200.000/Year (cho Airbus 320/1 th́ khoảng USD 1,271.000/Year).

Tính về mặt kinh tế th́ hăng nào xử dụng Airbus 320/1 Family là vẫn lổ hơn so với Boeing 737 Family, bởi vậy họ mới loại bỏ Airbus 320/1 ra.

Đỉnh cao trí tuệ đi hốt mớ phế thải đó về, mà c̣n rống mơm ra !!! Serie Airbus 320/1 là loại bị trục trặc kỷ thuật nhiều nhất và cũng là Serie mà bị rơi trước khi hạ cánh nhiều nhất trong lịch sử của Airbus ! Tớ chỉ có 1 lần đi Airbus 320/1, và ở Âu châu người ta rất sợ đi Airbus 320/1!

Trách sao mà VN nó nghèo nàn, lạc hậu, chậm tiến bộ là như thế đó. Đám cán bộ cao cấp ngu dốt chỉ thấy lợi cho riêng ḿnh.Cứ mỗi phi vụ chúng lại móc ngoặc bỏ túi riêng không cần biết hoặc v́ ngu dốt thấy có $$$ là nàm. Như vụ mua chất chưă chaư cuả Pháp (CFC), vụ hợp đồng viễn thông với Thụy sĩ...Thằng cán nào cũng có bằng cấp master, doctor!?

-- Dương Dê Cụ (Duong_De_Cu@yahoo.com), July 08, 2004.

Response to Xin hỏi hĂ ng khĂ´ng VN???

A320 để sử dụng chặng bay ngắn trong cùng ĐNA cũng vẫn tốt chán. Thực ra đây là cḥ trơi chính trị, vừa mua của Mỹ 3-4 cái B777-200 rồi, th́ cũng phải mua 1-2 cái Airbus chứ, cứ mua măi của Mỹ, bọn EU nó boycott th́ chết mẹ.

-- Viet Cuong ( VN cuong thinh) (wilson_beng@yahoo.com), July 08, 2004.

Response to Xin hỏi hĂ ng khĂ´ng VN???

***

AIR-VNCH

http://www.air-america.net/airviet.htm

-- Cheers :) ... (ChuyenTriHOINACH@aol.com), July 09, 2004.


Response to Xin hỏi hĂ ng khĂ´ng VN???

ÚI chà! Nách Thơm....wá.......Thanks.

Mà xem xong th́ hơi tiếc. AVN đang tiềm năng thế mà ..nửa đường đứt gánh, tại sao lại để thua, phí wá :-((

-- Viet Cuong ( VN cuong thinh) (wilson_beng@yahoo.com), July 09, 2004.


Response to Xin hỏi hĂ ng khĂ´ng VN???

dai. huynh chuyen tri. hoi nach' co' may cai links hay gom' nhi~

-- Ho Chi Minh Ma Co (MoiRoHoChiMinh@damtac.net), July 09, 2004.

Response to Xin hỏi hĂ ng khĂ´ng VN???-- Nong bi dai' (vietnamcongsans@yahoo.com), July 09, 2004.


Response to Xin hỏi hĂ ng khĂ´ng VN???-- hahha (vietnamcongsans@yahoo.com), July 09, 2004.

Response to Xin hỏi hĂ ng khĂ´ng VN???

***

My friend in Paris sent me these :)

===

-- MT-Pho?ng Gia'i Nguyenthi. Bi`nh ... :) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), July 10, 2004.


Response to Xin hỏi hĂ ng khĂ´ng VN???

Nh́n thấy được những h́nh ảnh văn minh tân tiến ngày xa xưa cuả miền Nam Việt Nam dưới thời Tự Do Dân Chủ, và nhớ lại những h́nh ảnh nghèo nàn lạc hậu ngoài Việt Bắc mà cảm thấy CĂM THÙ LOÀI CỘNG SẢN GIAN MANH XẢO QUYỆT TÀN ÁC PHI NHÂN ĐĂ LỪA ĐẢO DÂN M̀NH VỚI NHỮNG TUYÊN TRUYỀN XẢO TRÁ XUYÊN TẠC LÁO KHOÉT ĐỂ LƯÀ DÂN LÀN NHỮNG KẺ CƯỚP CHO ĐẢNG QUA TỪ 'GIẢI PHÓNG DÂN TỘC' ..NHỮNG LŨ NGHÈO NÀN LẠC HẬU ĐI ĂN CƯỚP, MÀ GỌI LÀ 'GIẢI PHÓNG'..??

-- (tosu_cs@yahoo.com), July 10, 2004.

Response to Xin hỏi hĂ ng khĂ´ng VN???

***

Nh́n h́nh Phiếu Đổi Chác của Vietcong Hanoi mà buồn cho thân phận nước VN-XHCN ta, tín phiếu in rơ hàng chữ "TOÀN DÂN ĐOÀN KẾT CHỐNG NGỌAI XÂM" có nghĩa là ư nói chống Mỹ cứu nước nhưng lại mang thằng China/TrungQuốc vào thăm để nó gởi binh lính và đạn dược + AK-47 vào Vietnam bắn giết đồng bào, ngày nay Hanoi lại phải nhượng nó 1 nửa thác Bản Giốc ở Cao Bằng và 1 số hàng ngàn Km biên giới cùng hải phận....

Ôi chời ơi VC-Hanoi các Ô ơi, ....

-- ....các Ô chắc là phải húp cứt lỏng bỏ tiêu hột vào cho cay... :) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), July 10, 2004.


Response to Xin hỏi hĂ ng khĂ´ng VN???

***

I que^n :), Coupon "Doi Cha'c" issued na(m 1949 that meant VC fight French muchacho bu'cu ....

-- Then TODAY, VC invites USA and Western come to VN to SHIT, so VC have foods to EAT ... :) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), July 10, 2004.


Moderation questions? read the FAQ