Cộng Sản m Mưu BIẾN ẢNG THNH ẠO! v cc Thch Ăn Chơi

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Gio Hội Phật Gio Việt Nam Thống Nhất

( GHPGNVTN ) hoạt động nằm vng đnh ph cc chnh quyền quốc gia để tiếp tay hỗ trợ cho Cộng sản.

Thch Minh Chu cầm đầu Phật Học Viện Vạn Hạnh, chuyn mn đo tạo cn bộ cng an sư quốc doanh để lm gim tự cai quản cc cha chiền quốc doanh. Cần phải tiu diệt đảng vin cn bộ Cộng sản tr hnh lm sư quốc doanh cng lc với sự tiu diệt chế độ v đảng Cộng sản.

Sau ngy 30/4/1975, Gio Hội Phật Gio Việt Nam Thống Nhất (GHPGVNTN) đ hiện nguyn hnh l đảng Cộng sản tr hnh, hay l một cng cụ gin điệp, nằm vng, đặc cng Cộng sản, cực kỳ nguy hiểm cho Tổ Quốc Việt Nam. MOI BAN BAM VAO LINK !...http://dominotrungcong.com/default.aspx

-- Nong bi dai' (vietnamcongsans@yahoo.com), July 04, 2004

Answers

Response to Cộng Sản Âm Mưu “BIẾN ÐẢNG THÀNH ÐẠO!” và các “Thích Ăn Chơi”

Dung! Can phai TIEU DIET may thang phan dong VN moi mong Hanh phuc duoc,ma phan dong no noi chuyen nghe cung SAO that hen.Vi the chung ta can phai tieu diet moi phan tu phan dong Nguy o trong va ngoai nuoc!Danh cho MY cuc ,danh cho Nguy NHAO<,<<<>>Cau noi bat diet cua vnch ,khi the hao hung cau noi luu danh muon tho>>vnch se dao tao ra nhung con nguoi uu Viet nhu the!Tien len chien si ,dong bao,Bac-Nam sum hop Xuan nao vui hon.......

-- (kid@yahoo.com), July 04, 2004.

Response to Cộng Sản Âm Mưu “BIẾN ÐẢNG THÀNH ÐẠO!” và các “Thích Ăn Chơi”

'Phim sex tập thể VN': Nỗi kinh hoàng trong phòng kín --------------------------------------------------------------------- ----------- Thanh Niên

'Phim sex tập thể VN': Nỗi kinh hoàng trong phòng kín Theo Thanh Niên

Nhiều người đã bị sốc khi xem những bộ đĩa VCD "phim sex tập thể VN" với những cảnh quay trần trụi đang gây ra một cơn sốt trên thị trường băng đĩa lậu. Trong phim điều khiến người ta bị sốc là những "diễn viên" nữ VN còn rất trẻ và họ tự nguyện "đóng phim".

Trên chiếc giường đôi - kiểu giường trong phòng ngủ khách sạn - có tất cả ... 10 người: 2 người đàn ông nước ngoài và 8 cô gái VN. Các cô nằm, ngồi ngổn ngang trên giường, hoàn toàn không mặc gì, gương mặt còn đầy vẻ "chân quê", và họ chỉ khoảng từ 15 đến 18 tuổi!

Trẻ như thế, nhưng việc chung đụng với những người đàn ông ngoại quốc và những "cuộc vui" tập thể như thế này không hề xa lạ đối với họ. Trong lúc chầu chực chờ đến lượt mình "phục vụ" hai người đàn ông nọ, họ vô tư chụm lại ngắm nghía người khác, rồi chỉ trỏ, bàn tán, bình luận và ... chửi thề rôm rả ...

Tất cả các cô đều biết rằng mình đang được quay phim, nên cô thì mỉm cười, cô thì sửa tóc làm duyên. Cũng có cô lộ vẻ lo lắng nhưng lập tức được cô khác trấn an: "Nó quay cả nó trong đó luôn mà". Quả là có "nó" trong phim thật, nhưng hầu như người xem chỉ thấy phần thân thể của hai người nước ngoài này, còn mặt mũi họ rất ít khi lộ ra.

-- (kidfriendct@yahoo.com), July 04, 2004.


Response to Cộng Sản Âm Mưu “BIẾN ÐẢNG THÀNH ÐẠO!” và các “Thích Ăn Chơi”

Do mục đích chính là quay phim, nên hành vi của hai người đàn ông mang đầy tính "biểu diễn". Mặc dù quan hệ với nhiều cô cùng lúc như vậy, nhưng những người đàn ông này không hề mang bao cao su. Các cô gái thì hoàn toàn vô cảm, như thể họ đang làm một công việc thường ngày.

Trên phim thể hiện rất rõ địa chỉ một trang web www.exploit ....com , mà ở đó có những lời chào mời hấp dẫn. Đây là một trang web "người lớn" cung cấp cho "quý ông" kinh nghiệm tìm bạn tình - đặc biệt là những cô gái vị thành niên - ở một số nước châu Á như Thái Lan, Philippines, Indonesia, Campuchia và cả Việt Nam, với hàng nghìn bức ảnh và video clip minh hoạ.

Ở phần nói về VN, có thể thấy hình ảnh “người mẫu” VN ở những tư thế sexy không kém gì bên phần Thái Lan và Philippines. Bên cạnh ghi rõ “Những cô gái này mới 18 tuổi” và giải thích là những cô gái ở Sài Gòn - Việt Nam, họ là sinh viên, nhân viên bán hàng, phục vụ bar và thậm chí là học sinh ...

Trước đây dư luận mới chỉ ồn ào về những bộ phim "sex học trò VN" bị quay lén và tung ra thị trường ngoài ý muốn của người trong cuộc. Nhưng với bộ đĩa VCD này, thì các "nhân vật" trong phim đã chấp nhận và được trả tiền để quay phim. Sau đó người ta đã tung nó lên mạng với mục đích kinh doanh.

Người xem có thể kinh hãi vì sự đồ trụy của phim, có thể nổi giận vì hình ảnh người phụ nữ VN bị xúc phạm, nhưng không thể không xót xa trước sự bình thản đến đáng sợ của những cô bé mới lớn – những nạn nhân đáng thương của nạn lạm dụng tình dục trẻ em vị thành niên.

Theo Thanh Niên

-- (kidfriendct@yahoo.com), July 04, 2004.


Response to Cộng Sản Âm Mưu “BIẾN ÐẢNG THÀNH ÐẠO!” và các “Thích Ăn Chơi”

Petrovietnam gặp scandal tham nhũng --------------------------------------------------------------------- ----------- BBC - 07 Tháng 6 2004 - Cập nhật 00h03 GMT

Một trong những sự kiện gây chú ý của tuần qua là scandal quanh tổng công ty dầu khí Việt Nam (Petrovietnam).

Sau khi phó tổng giám đốc Petrovietnam, Nguyễn Quang Thường, bị Bộ công an bắt, lãnh đạo của Petrovietnam đã chỉ đạo các đơn vị liên quan chuẩn bị một văn bản báo cáo Thủ tướng Chính phủ xung quanh một số vụ tham nhũng gần đây tại công ty.

Petrovietnam, nhà khổng lồ về dầu khí của Việt Nam, có vẻ đang đối diện một khủng hoảng tuần rồi với việc bắt giữ một quan chức liên quan cáo buộc tham nhũng.

Bộ Công an đã bắt giữ ông Nguyễn Quang Thường, một trong năm phó tổng giám đốc công ty, vì cáo buộc liên quan việc làm giả một hợp đồng 17 triệu đôla.

Trong bản tin của hãng AFP đánh đi ngày 6-6 từ Hà Nội, phóng viên hãng tin này viết: “Chính quyền đảng Cộng sản Việt Nam đã cam kết dẹp trừ tham nhũng lan ra trong khu vực nhà nước và chính phủ trong nỗ lực phục hồi sự chính thống về đạo đức và ý thức hệ."

"Nhưng các nhà chỉ trích nói việc bài trừ tham nhũng mang tính chọn lọc và rằng một số quan chức cấp cao được hưởng sự miễn trừ bất chấp các cáo buộc rằng tài sản cá nhân của họ được thu vén bất hợp pháp.”

Theo phương tiện truyền thông tại Việt Nam, năm 1999 khi ông Nguyễn Quang Thường đang là giám đốc công ty Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí, công ty này đã trúng thầu xây dựng những khối nhà bloc trên giàn khoan ngoài biển cho Liên doanh Vietsovpetro với tổng trị giá 17 triệu đôla.

Sau đó, các đối tượng liên quan đã làm giả các hợp đồng mua vật tư, thiết bị của Viện Thiết kế Corall Ukraina phục vụ cho việc thi công.

Tin từ báo chí Việt Nam tường thuật rằng có ít nhất 30 nhân viên khác của Petrovietnam đã nhận các khoản tiền bất hợp pháp liên quan hợp đồng giả này.

Năm ngoái, thủ tướng chính phủ đã cách chức tổng giám đốc PetroVietnam Nguyễn Xuân Nhậm và phó tổng giám đốc Đinh Văn Ngà vì sai phạm liên quan đến việc đấu thầu dự án xây dựng Nhà máy lọc dầu Dung Quất.

-- (kidfriendct@yahoo.com), July 04, 2004.


Response to Cộng Sản Âm Mưu “BIẾN ÐẢNG THÀNH ÐẠO!” và các “Thích Ăn Chơi”

Khong biet cac ban co hieu nghia chu "kid " la gi khong ? ma co nhieu ban lay biet danh do? do la tu ngu thanh lich cua VN do la cuc phan ,dich theo tu ngu My ra Viet la con nit ,vay con nit ve nha bu me hoac ai cung duoc dung xia vo chuyen nguoi lon

-- thich du thu (toollover@comcast.net), July 09, 2004.


Moderation questions? read the FAQ