To cha thang ke_si_bac_ha

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Tổ cha thằng kẻ sĩ bắc hà,hấn ăn nhầm phải bả chuột hay răng mà nói nhiều,nói ngu rứa anh em?À không phải,có lẽ hắn bị va đầu vô mô đó cũng nên,bây giờ điên điên khùng khùng rứa đó.Yêu cầu đưa hắn đi điều trị đi,đưa cả bầy đoàn chập mạch chống phá đất nước này vào ngiă địa luôn đi

-- vietnam (dantoc_viet@yahoo.com), July 03, 2004

Answers

DCSVN la mot be lu NGU XUAN, THAM TAN, THAM NHUNG, BAN NUOC HAI DAN

Lanh dao DCSVN VA BE LU SE DEN TOI TRUOC NHAN DAN VE TOI :

GIAN DIEP, BAN NUOC, THAM NHUNG

DCSVN LA MOT DAM THAM TAN, XAO TRA, KHONG CHINH NGHIA

AI CHO PHEP DCSVN LANH DAO DAT NUOC TU 30 NAM NAY ??

MOT DAM THU VAT, TRO TREN, THAM TAN, XAO TRA, NO LE NGOAI BANG

-- Nong bi dai' (vietnamcongsans@yahoo.com), July 03, 2004.


"-- vietnam (dantoc_viet@yahoo.com), July 03, 2004 """""

Ông anh có thể cho tôi một định nghĩa (definition) rỏ ràng về Dân_Tộc_Việt ????. Xin nhắc lại trên đây là diển đàn tranh luận không phải là chợ trời hàng tôm hàng cá. Nếu ông anh không đủ kiến thức để tranh luận mà chỉ biết chửi đổng, chửi tục không hề đưa ra bất kỳ ư kiến nào th́ làm ơn....Get Out.

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), July 04, 2004.


***

I think VietnamDantocVe.t cu~ng la` KSBH ma` tho^i :)

-- Cheers .. :) ... (ChuyenTriHOINACH@aol.com), July 04, 2004.


To: ChuyênTrịHôiNách...

U're right , Sơ. Tui gọi bằng Sơ đàng hoàng đó nhe. Cho dù đó là Sơ (Sir) hay Sơ Gan hay Sơ Múi hay là cái sơ ǵ khác.

Cái ǵ cũng có thể xảy ra, nhất là thời buổi nhiểu nhương này. Ngay từ thuở trước , cái thuở...thuở trời đất nổi cơn gío bụi. Ông ǵa HCM đă tự viết sách khen ngợi ḿnh rồi lấy tên thằng khác, và rồi in sách "phát không" cho toàn thể nhân dân miền Bắc đọc chơi đở buồn, đở nhớ Bác. Đó là tự khen. C̣n tự làm xấu ḿnh , tự tạo Scandal th́ chỉ có mấy anh , mấy chị superstar Hollywood để nhắc nhở cho công chúng , những Fans , những Boss đạo diển của ḿnh rằng ḿnh vẩn c̣n hiện hửu. C̣n việc tự "Chửi Ḿnh" để mong được "nổi tiếng" th́ cái chiêu này nó ...ḥan toàn mới à nhe. Tự chửi cá nhân ḿnh th́ hoàn toàn chưa thấy nhưng "CHỬI CHA" 1 tập thể cầm quyền, chửi theo đơn đặc hàng, chửi có lương bổng của đám cầm quyền đó th́ tụi Cộng Sản VN đă và đang làm từ lâu rồi. Mấy thằng VC nằm vùng nó cũng chửi VC hăng lắm chứ. Tụi nó chửi những ǵ được đảng cho phép chửi, những ǵ mà Public rồi, mọi người đều biết rồi như tham nhũng, thối nát, v.v. Cái ch́a khóa dường như áp dụng cho mọi thằng VC nằm vùng là ...không bao giờ nó dám chửi...Đụ má thằng chó đẻ Hồ chí Minh.

Ông bạn ChuyênTrịHôiNách của tui ơi, khi anh trị hôi nách cho ngưọi ta, coi chừng anh bị lây mùi hôi nách. Mà mổi người có 1 mùi hôi nách khác nhau. Coi chừng ông bạn lại là tập thể của những mùi hôi nách trong thiên hạ. Khoa học hiện nay chưa chứng minh được mùi hôi nách con người (VIRUS) có lây lan ra cho computer hay không. Nếu có th́ ông bạn làm ơn truyền VIRUS hôi nách cho tất cả các website của đảng CSVN. Mấy cái website này vừa bước vào đă thấy thúi quắc mùi xác chết họ Hồ rồi bây giờ lại thêm mùi hôi nách nữa th́...

Th́...thật tội nghiệp cho người dân sông tại Hà Nội. Qúa trời ô nhiểm môi trường.

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), July 04, 2004.


Theo toi duoc biet la`.Hoi Nach co cai loi la` khong Can Pest Control ,,Dan chuot Ran rit.. So muoi Hoi nach lam''...

-- Nong bi dai' (vietnamcongsan@yahoo.com), July 04, 2004.


***

Xứ TuDo DanChu th́ ḿnh lâu lâu đè nhau ra thọc huyết cho Vẹm nó xem nó khoái và dần dà Vẹm nó cũng sẽ học cách ngửi nách nhau đấy :)

-- Cheers :) Na'ch ba'c Ho^` tho+m ho+n na'ch Phanthuy' Thanh :) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), July 04, 2004.


Sao lai co nguoi xung la Viet Nam ? dan toc Viet ? nuoc Vietnam da bi bon cong san chiem doat roi, bang chung dau co chu Vietnam tren ban do the gioi ma chi thay chu CHXHCN toi.

-- thich lang thang (toollover@comcast.net), July 12, 2004.

Moderation questions? read the FAQ