Bàn về vai tṛ của Dương Thu Hương...để rộng đường dư luận..

greenspun.com : LUSENET : Vietnamese American Society : One Thread

Theo Sấm Trạng Tŕnh Đế quốc Trung Cộng sẽ bị tiêu diệt năm Ất Dậu

Tác giả: Bách Linh

- Ai đă có công góp phần vào việc làm sụp đổ đế quốc Trung Cộng?

Khi Mai chí Thọ về nghỉ, người miền bắc đồn Thọ là người giàu nhất VN thời đó. Y chỉ thiếu có cái bồn tắm bằng vàng đúc. Thọ thường khoe y chỉ cần nhắc điện thoại nói vài câu, là có ngay 50 cây vàng! Thọ có thằng con trai làm giám đốc công ty du lịch Vũng tàu. Một ngày khoảng năm 1979 hay 1980, tên này bị người ghét đẩy xuống dốc núi và găy xương sống. Thọ lúc đó làm chủ tịch uỷ ban nhân dân Sài G̣n vội gửi con đi Mỹ (Boston) chữa bệnh nhưng không khỏi và phải nằm dưỡng bệnh cho đến nhiều năm sau, mỗi ngày tốn nhiều ngàn đôla. Không biết giờ này ra sao?

Sau khi gài bẫy bắt ông Bùi Duy Tâm ngày 31 tháng 3, 1991, Dương Thu Hương bị đưa ra "Toà" xử giả vờ với 6 tháng tù. Dương Thu Hương được "tù" làm hộ lư ở nhà Mai chí Thọ cho đến tháng 9, 1991, Mai chí Thọ về vườn, th́ DTH về nhà ḿnh ở. Đến năm 1994, "cựu tù chính trị gián điệp" Dương Thu Hương được trung ương đảng và bộ trưởng văn hoá Trần Hoàn(tác giả Sơn Nữ Ca) cho đi Pháp làm "đặc sứ văn hoá". Tại Pháp, Hương trổ tài cho người Pháp "ăn chè" khiến cho bộ trưởng văn hoá Pháp sướng mê tơi vội vàng gắn cho Hương cái Văn hoá bội tinh của Tây, bé hơn cái la' đa 1 chút. Sau khi Hương về nước, th́ bộ trưởng văn hoá Pháp, bộ trưởng văn hoá Vẹm Trần Hoàn đều bị xúi quẩy, phải về nhà xua gà.

...c̣n tiếp...

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), July 03, 2004

Answers

Response to BĂ n về vai trĂ² của Dương Thu Hương...để rộng đường dư luận..

...tiếp theo ...

Người ta nói Dương Thu Hương có cái tướng "bần chí tử" nên bất cứ anh nào đụng vào là sui xẻo thấy cụ Hồ ngay! Đám Uỷ viên trung ương đảng mấy trăm tên đă từng họp chợ trên bụng Dương Thu Hương cũng bị sui xẻo, bị Trung Cộng làm thịt gần hết, đến vụ bỏ phiếu đập Sơn La th́ chỉ c̣n 130 tên phần lớn là gốc Tầu. Những tên này sẽ tiêu tùng trong 1 ngày gần đây.

Đă có nhiều triều đại trong lịch sử bị nạn "nữ yêu tác quái" làm sụp đổ tan tành. Nhưng triều đại Việt Cộng và Tầu Cộng th́ lại bị sự sui xẻo bần chí tử của con nhà thổ trăm thằng trung ương đảng Dương Thu Hương, để rồi bị tiêu tùng!

Người quốc gia chúng tôi xét công và tội rất phân minh. Đồng chí Dương Thu Hương đừng có sợ ǵ chúng tôi hết. Xét về công lao hủ hoá cả ḷ cả lũ cán bộ cộng sản cao cấp, cả Ta lẫn Tầu, cho cả 2 chế độ cộng sản Hà Nội và Bắc Kinh xuống cầu tiêu hết, th́ đồng chí DTH có công rất lớn, dù đồng chí không có ăn lương của người quốc gia. Đồng chí Dương Thu Hương đáng được thưởng và tuyên dương hơn là xử tử, v́ những công lao góp phần tiêu diệt công sản Ta và cộng sản Tầu.

Tướng Uông Chu Lưu v́ quá mê mẩn cái lá đa của đồng chí DTH nên đă vội dứt điểm Việt Nam quá nhanh th́ mới làm cho đế quốc Trung Hoa tiêu tùng. Thật ra th́ cho đến nay, 2004, đồng chí DTH chưa từng hại 1 người quốc gia nào cả! Đồng chí Dương Thu Hương rất xứng đáng cho mấy tên chó đẻ báo lá cải, bồi bút, bồi phát thanh, kể cả mấy đứa cháu tên Đỗ Mười, ở quận Cam, Bolsa, và hải ngoại, Hoa Kỳ, kính cẩn gọi ḿnh là "Bà", là "bà cố nội", "nhà văn nữ" dù chưa ai thấy "bà" viết văn bằng bút ǵ trên cái lá đa.

May mắn cho người quốc gia Việt Nam là chúng tôi không bị nữ kê tác quái, nữ quái tấn công bằng súng đạn lá đa. Xét ra th́ từ ngàn xưa đến nay, đă có nhiều đế quốc, triều đại bị sụp đổ tan tành cũng v́ cái nạn nữ kê tác quái, tấn công bằng súng đạn lá đa.

Tuy chúng tôi thích tuyên dương đồng chí Dương Thu Hương, nhưng chúng tôi không gọi đồng chí Hương là bà hay bà nội. Chỉ có mấy thằng báo hại, báo thổi kèn, phát thanh chó sủa, làm chó săn cho cộng sản Ta và cộng sản Tầu mới thích phỏng vấn và đăng bài của cán bộ cái DTH và tôn kính là "bà" là "bà nội" làm đồng chí Hương sướng phổng mũi, cái lá đa cứ phập phồng phất phới như mấy tờ báo vỉa hè và như cờ đỏ năm sao vàng vậy!

buồn cười hơn nữa là mấy tên bồi bút và báo lá cải sặc mùi trứng thối CS thường chỉ gọi cán bộ cái CS là "chị", như "chị" Nguyễn hữu thanh Lam thúc giục mọi người về VNCS để giúp Cộng Sản kiến thiết quê hương cho đẹp để nhà nước Bắc Kinh thu tiền Việt Kiều, du lịch. "Anh" Nguyễn Hoàng thanh Tâm khẳng định không dùng bạo lực để giúp đỡ CS cho nó mau chết. V́ "anh" Tâm "không có" bạo lực nên anh đành phải dùng tổ chức thanh niên quàng khăn đỏ để "giúp" Cộng Sản cho nó sống lâu!

Nhưng tại sao mấy nhà báo, nhà bồi bút, nhà phỏng vấn, nhà phát thanh khu Bolsa, tai to mặt nhớn bằng cái mẹt, các cháu ruột đồng chí Đỗ Mười, lại trịnh trọng tôn vinh cán bộ cái Dương Thu Hương là "bà", "bà nội", "bà cố nội" th́ bố thằng cộng sản Tầu nào hiểu nỗi? Hiểu th́ không hiểu nhưng mấy chú tầu phù mặt nghệt nghe kèn và thổi kèn cũng cứ "hảo, hảo, hẩu lớ" cho xong! Hay là tại quí vị báo chí truyền thông, phát thanh phỏng vấn vùng Bolsa đều đă biết Dương Thu Hương là vợ bé hộ lư, tức là "quư phi" của toàn quyền thái thú Bắc Kinh tại Hà Nội là Uông Chu Lưu nên phải kính cẩn gọi con nhà thổ trăm thằng CS Tầu là "bà", "bà cố nội" cho phải phép?

Phải chăng những "sách" như cuốn Thiên Đường Mù là do chính Dương Thu Hương viết? Tại sao văn nghệ "phản kháng" chống đảng mà lại được Đảng cho bộ Văn Hoá in tới 40 ngàn cuốn và gửi ra hải ngoại bán lấy đôla? Trước cuốn Thiên Đường Mù, có ai thấy Dương Thu Hương viết lách cái ǵ đâu?

Đây chính là Tổng cục phản gián Tầu chơi tṛ ma tịt, biến nhà thổ thành "nhà văn nữ" cho nỗi cộm lên và tha hồ được "tiếng" với hải ngoại và quốc tế. rồi tất cả thông tin quốc tế, báo chí quốc tế và báo chí phát thanh người Việt (cộng sản) hải ngoại đều đồng ca, tôn vinh con chó sói cái kiêm nhà thổ trăm thằng trung ương đảng này là "nhà văn nữ", là "văn nghệ phản kháng", ra cái điều DTH chống đảng cộng sản và chống cộng.

...c̣n tiếp...

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), July 03, 2004.

Response to BĂ n về vai trĂ² của Dương Thu Hương...để rộng đường dư luận..

...tiếp theo...

T́m hiểu ra th́ rất dễ... hiểu. Hai tên văn nghệ sĩ CS thứ thiệt là Nguyễn Đ́nh Thi và Tố Hữu đă bị cán bộ Trung Cộng cho vào tủ lạnh từ lâu. Khi cần th́ ra lệnh phải viết rồi dùng tên người khác làm tác giả. Cuốn Thiên Đường Mù cũng như nhiều cuốn khác, đều do tướng Uông Chu Lưu ra lệnh cho Nguyễn Đ́nh Thi và vài tên văn nô khác viết. Dương Thu Hương chỉ được "tiếng" nỗi danh quốc tế, chứ tiền bán sách th́ Tổng Cục Phản gián thu hết. Hương chỉ được vài trăm là nhiều. Như bản thảo viết tay(manuscript) mà DTH đưa cho bác sĩ Bùi Duy Tâm để gài bẫy làm lư do cho ông này bị bắt ở Nội Bài ngày 31 tháng 3, 1991, cũng chỉ là bản giả, bịa đặt. Có ai thấy cái bản thảo ấy là cái giống ǵ? DTH đi chơi liền tù t́ với bác sĩ Tâm trong khoảng 5 tháng liền, từ cuối năm 1990 đến 1991, th́ giờ giấc đâu mà viết? Dương Thu Hương được tiếng "văn nghệ phản kháng chống đảng" do chính cộng sản tạo ra từ năm 1989, đă bị xử án tù 6 tháng năm 1991, mà lại được chính quyền CS cử đi Pháp làm "Đặc sứ văn hoá" năm 1994???

Khi phóng viên hỏi Dương Thu Hương là làm thế nào mà được đi Pháp với tư cách oai vệ thế? Con nhà thổ 100 thằng trung ương đảng trả lời chỏng lỏn: "Th́ cứ nộp đơn cho các ông Lê Đức Anh, Nông Đức Mạnh, Vơ văn Kiệt kư là được, là có thông hành, chứ có ǵ khó?"

...c̣n tiếp...

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), July 03, 2004.

Response to BĂ n về vai trĂ² của Dương Thu Hương...để rộng đường dư luận..

cai la da cua DTH co' gi` ma loi hai. the ???

-- Ho Chi Minh Ma Co (MoiRoHoChiMinh@damtac.net), July 03, 2004.

Response to BĂ n về vai trĂ² của Dương Thu Hương...để rộng đường dư luận..


Đây là lời b́nh luận riêng của tôi, KSBH:

Tôi đă từng đọc ở đâu đó trong 1 bài viết của DTH nói về QLVNCH: là 1 đám quân ô hợp, khi đi hành quân th́ hảm hiếp phụ nữ, dân quân, cắt vú đàn bà rồi xỏ xiên, cướp bóc dân lành (????). Một sự vu khống trắng trợn từ miệng bà DTH, các bạn đều biết, tôi cũng biết QLVNCH tuy rằng có tham nhũng, xấu xa thối nát nhưng vẩn là quân lực của phe tự do, phe tự do có nghĩa là có phóng viên chiến trường, có báo chí, có TV, radio. Một cái đánh địt của quân đội phe tự do ngày hôm nay th́ ngay ngày mai cả thế giới đều biết. Quân đội Mỹ mới đây hành hạ tù binh Iraq cả thế giới dều biết, Col. Nguyễn ngọc Loan xử tử tại chổ 1 thằng trung úy VC, nhà tù Côn Đảo chỉ trừng trị mấy thằng VC côn đồ, vô trật tự bắt nhốt vào chuồng cọp cả thế giới này thấy được bằng quay phim chụp h́nh. Từ đó lời lẻ của bà Dương thu Hương đều chỉ là DỰNG CHUYỆN...

C̣n một điều này nữa , tôi vô cùng thắc mắc. Nếu có bất kỳ ai biết trên này, hay t́nh nghi điều ǵ th́ post lên đây cho mọi người đều biết. Ngày trước khi Tướng Trần Độ sắp chết mới trăn chối và đưa "MẬT KẾ" cho Lê khả Phiêu về "hảy dành lại thế dân chủ cho đảng". Thế dân chủ này là ǵ?? mật kế ǵ hả qúi vị??? Theo tôi ..theo tôi thấy chỉ là 1 màn Bi Hài Kịch do chính đảng CSVN dàn dựng khá công phu đó qúi vị. Sắp tới sẽ có một màn kịch tuyệt vời mà những diển viên sẽ không ai xa lạ ǵ với chúng ta đâu qúi vị.

Hảy chờ xem ...Nguyễn cao Kỳ, nghị quyết 36 , rồi ḥa hợp ḥa giải dân tộc, rồi mới đây dâng đất dâng biển để lấy chổ dựa vào đàn anh Trung Quốc ,rồi những khuôn mặt lâu nay ch́m hẳn tự nhiên ngoi đầu lên. Kính thưa qúi vị tụi nó lâu nay đă tập tuồng, tập rất kỷ rồi th́ phải có ngày đem ra tŕnh diển.

Hảy chờ xem màn kịch đầy hài hước này. Nhưng Việt Cộng quên đi một điều rằng những tṛ ma giáo, tṛ hề có thể múa gậy vườn hoang trước 30 /4/75. Bây giờ th́ XƯA QUÁ RỒI DIỂM

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), July 03, 2004.

Response to BĂ n về vai trĂ² của Dương Thu Hương...để rộng đường dư luận..

Màn hài kịch này sẽ mang tựa đề ...

Mặt Trận Fucking Giải Phóng 3 Triệu Việt Kiều Hải Ngoại

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), July 03, 2004.


Response to BĂ n về vai trĂ² của Dương Thu Hương...để rộng đường dư luận..

luc' do' thi` chay. di dau nua bay gio` ??? hong le phong len mat trang ??

-- Ho Chi Minh Ma Co (MoiRoHoChiMinh@damtac.net), July 03, 2004.

Response to BĂ n về vai trĂ² của Dương Thu Hương...để rộng đường dư luận..

Tin Cong San la Tu sat 100%,vo toi day con chua tin ,O? do tin cong san ?

-- Nong bi dai' (vietnamcongsans@yahoo.com), July 03, 2004.

Response to BĂ n về vai trĂ² của Dương Thu Hương...để rộng đường dư luận..

Lam ǵ mà nói đến vợ con trên đây làm ǵ vậy anh NBD

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), July 03, 2004.

Response to BĂ n về vai trĂ² của Dương Thu Hương...để rộng đường dư luận..

Con Vo cua ngo no theo thang ba tau roi .....Hon nay lai buon la vietnam bi ba tau lay luon ,nen ngo ...khoc 1 minh

-- Nong bi dai' (vietnamcongsans@yahoo.com), July 03, 2004.

Response to BĂ n về vai trĂ² của Dương Thu Hương...để rộng đường dư luận..

***

Tôi xin trao giải Nô Be Ḥa b́nh cho Kẻ Shỹ Bắc Hàn v́ mê chị Vẹm DuongThuHuong quá xá chời :)

Trong 1 vài forums của người Việt, có người đang t́m Info về DTH, vậy tôi xin copy bài viết của KSBH và post qua bên kia cho bà con đọc, cảm ơn nhe :) ḿnh cà tửng với nhau mà có lẽ sẽ nổi tiếng đấy :)

Tôi có h́nh ban văn công ngày xưa của Hanoi vào khu Đồng tháp ca hát cho TranVanTra, NguyenChiThanh và cho phái đ̣ng Trung Cộng vào miền Nam thăm, có h́nh 1 cô gái xinh đẹp trông na ná bà Duongthu Hương ngày nay, tôi sẽ cố post vào VAS này cho bà con xem để so sánh h́nh cô gái và h́nh bà Hương sau này.

-- Just say Hi' Lo^ to everyone :) (ChuyenTriHOINACH@aol.com), July 03, 2004.Response to BĂ n về vai trĂ² của Dương Thu Hương...để rộng đường dư luận..

...Vai tṛ Dương thu Hương....Tiếp theo... Cho đến ngày nay, Dương Thu Hương vẫn ăn lương của tổng cục phản gián, vẫn phây phây ở Hà Nội, vẫn tiếp khách ngoại quốc, vẫn cho phóng viên nước ngoài phỏng vấn, vẫn công khai chửi cộng sản người Việt sa sả như hát hay, vẫn được báo chí và phát thanh hải ngoại và khu Bolsa đăng bài, truyền thanh lại rầm rầm, thế th́ Dương Thu Hương phải là người rất đặc biệt của Bắc Kinh và là cục cưng của thượng tướng Uông Chu Lưu!

Xét về "công" làm sụp đổ đế quốc Bắc Kinh th́ cũng phải xét đến những tay tổ chức "đại hội lá đa" mùa hè rực rỡ huy hoàng để cho lănh đạo Bắc Kinh mê mẩn mấy cái lá đa mà vội mời cựu tướng lá rách đến Hà Nội. Ông tướng lá rách này đến Hà Nội cũng do sự thu xếp của 1 người lá đa không đẹp nhưng cũng đủ làm "mái xuỳ" cho ông tướng quảng lạc này tuyên bố lung tung xoè, khiến cho CS Tầu ở Hà Nội được có 1 màn bi hài kịch, khóc mếu không ra tiếng, cười ra nước mắt, vui ra phết! Do vấn đề này, người Việt chúng tôi "không cần" phải mượn quân Nga hay Mỹ mà tự nhiên Nga và Mỹ đều vũ trang đến tận mũi, lập 2 mặt trận bao vây Trung Cộng, 2 mặt giáp công, khiến lănh đạo Bắc Kinh văi đái, quần tên nào cũng ướt hết.-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), July 06, 2004.

Response to BĂ n về vai trĂ² của Dương Thu Hương...để rộng đường dư luận..

...tiếp theo .......

C̣n 1 ông tướng cựu tù khác có cái tên tiền định, ra làm đại hội toàn quân mới bỏ cha bỏ mẹ mấy thằng Tầu phù Bắc Kinh chứ! Thế là "đảo lộn" hết ráo! c̣n ghê gớm hơn cả cái lá đa nữa.

Mấy anh Tầu phù tính toán ghê gớm lắm, định làm đại hội toàn quân, rồi có lư do đoàn ngũ hoá kiểm soát hơn 300 hội đoàn quân đội theo từng vùng Đông Tây Nam Bắc Hoa Kỳ, để nắm giữ chặt chẽ trong cái "cũi toàn quân", không cho cục cựa, không cho xé rào đi với Mỹ, không cho xin viện trợ Mỹ để về giải phóng Việt Nam.

Tuy nắm chặt toàn quân trong "cái cũi" toàn quân, nhưng mấy tên chó săn cho Tầu vẫn "ăn tục nói phét" là sẽ "đánh trống dấy quân về (đâu?) quang phục quê hương", khiến đàn bà con nít trong nước nghe thấy mà ghê hồn, sợ đến văi đái!

Dân Việt trong nước nghe thấy "dấy quân quang phục" cũng mừng, nhưng đến khi hỏi ra th́ mới biết là các "ngài" cựu tướng, cựu tá quân không, chỉ có người không, không lính, không 1 xu dính đít, th́ "dấy quân ma mănh" hay sao mà đ̣i quang phục quê hương? Đây chính là nói phét theo lệnh tiếng Tầu từ Bắc Kinh truyền xuống.

Nhưng người CS Bắc Kinh không biết kiêng cữ nên phạm huư, lại đi dùng chữ "đảo" mới chết hết cả đám Tầu cộng. Sau đại hội toàn quân, Bắc Kinh thấy t́nh h́nh, thế chiến lược, thế đứng đối đầu với Mỹ, Nga đều đảo lộn tùng phèo 1 cách kỳ cục, kỳ lạ.

Chỉ mới có dùng mấy chữ đảo và kỳ mà tự nhiên 2 tên khổng lồ Mỹ Nga đều dàn đại quân, chứ không phải toàn quân, vũ trang đến tận răng, với hoả tiễn nguyên tử đủ loại đủ kiểu, hầm hè 2 mặt Đông Tây, đều quyết liệt muốn xơi tái làm thịt mấy tên Tầu phù cộng xẻng, quyết xé tan đế quốc Tầu ra làm 15, 16 mảnh nhỏ.

Các cụ ta xưa kia vốn kiêng khem rất kỹ. Những cái tên như "đảo lộn" hay "kỳ cục" th́ chớ có mang ra đặt tên cho con cháu, v́ chúng nó không thể khá được. Ở với quốc gia th́ đảo thành ra chống cộng. Nhưng khi làm bồi cho CS, đánh trống thổi kèn mua vui cho CS th́ lại hô hoán đảo ngược rằng "chống quốc gia" cho CS vui ḷng. Rồi đến nay lại làm 1 màng đảo lộn đảo ngược, quân không có, súng th́ không, tiền chỉ có vài pennies, mà cứ đ̣i về quê đảo chính, lật đổ CS, quang phục quê hương! Thật ra th́ chúng tôi xin bái phục cái tài đảo lộn, đảo lung tung, lộn tùng phèo của các chính khách xanh vỏ đỏ ḷng, phục quốc dỏm!

...con tiep.....

-- Ke Si Bac Ha (ke_si_bac_ha@yahoo.com), July 06, 2004.

Response to BĂ n về vai trĂ² của Dương Thu Hương...để rộng đường dư luận..

.....tiếp theo ..... 13) Đế quốc Liên Xô sa lầy ở A Phú Hăn và sụp đổ.

Đến đêm Giáng Sinh 24/12/1979, quân du kích Taliban ở A Phú Hăn phục kích bắn chết thượng tướng Viktor Paputin, thứ trưởng công an Liên Xô kiêm giám đốc KGB, ngay tại Kabul sau khi ông này vừa họp xong với tổng thống A Phú Hăn (Taliban) Amin và trở về nơi trú ngụ. Viên tư lệnh quân khu phía nam của Liên Xô nực quá xua quân biệt kích cảm tử (Spetnatz) tràn sang A Phú Hăn ngay ngày hôm sau và giết sạch tất cả quốc hội và chính phủ A Phú Hăn và toàn gia đ́nh tổng thống Amin, tất cả khoảng 1,200 người, và khởi đầu chiến tranh du kích tại A Phú Hăn, kéo dài cho đến 9 năm sau mới chấm dứt, mang theo sự sụp đổ đế quốc Cộng sản liên bang Sô Viết.

Điều trớ trêu của lịch sử là trong 15 năm, từ 1961 đến 1975, Liên Xô và Việt cộng đă làm cho Mỹ sa lầy ở VN. Nhưng trong thời gian này, người Mỹ đă "tương kế tựu kế" dùng VN làm bàn đạp chiến lược uy hiếp Trung Cộng, buộc Trung Cộng phải đi với Mỹ, và làm lệch cái thế quân b́nh "chân vạc" Tam quốc rất cần thiết cho Liên Xô, và làm cán cân lực lượng quân sự, chính trị và chiến lược lệch về phía Hoa Kỳ! Sau khi Mỹ rút chân ra khỏi vũng lầy ở VN th́ Liên Xô bị sa lầy thê thảm ở A Phú Hăn, đến mức phải cầu cạnh Mỹ giúp đỡ cho rút ra và chấp nhận giải thể đế quốc Liên Bang Sô Viết, thành 15 tiểu quốc, để cứu nước Nga và dân Nga.

Để so sánh việc Bắc Kinh giết hết lănh đạo Việt cộng và người Việt có tài, rồi ung dung vào chiếm VN. Như vậy tưởng rằng chắc ăn, v́ không c̣n ai chống đối. Bắc Kinh tưởng "một ḿnh một chợ" chẳng c̣n ai dám chọc ghẹo tên khổng lồ Trung Cộng! Nhưng "cao nhân tất hữu cao nhân trị!" Bắc Kinh không ngờ VN lại là cái bẫy sập có nhiều tên khổng lồ ghê gớm dữ dằn hơn canh gác và sẵn sàng làm thịt.

Bắc Kinh "không đánh" nhau mà sa lầy, bị kẹt trong 1 thế chiến lược không thể nào gỡ! Cũng không thể nào rút lui bỏ chạy về Tầu! Cho đến khi viết bài này, tháng 2, 2004, chính quyền Trung Cộng cũng chưa biết địch sẽ dùng chiến lược nào để tiêu diệt ḿnh? Nếu không biết th́ làm sao có thể gỡ?

Một lư do chính là trong thời điểm thập niên 1980s, người Mỹ rất cần hợp tác với Việt Cộng để be bờ ngăn chận Trung Cộng tràn xuống chiếm Đông Nam Á theo chiến lược đôminô. Qua trận đánh của bộ đội Việt Cộng tràn sang Miên cuối năm 1978, người Mỹ hiểu giá trị tham mưu chiến lược, điều quân cũng như tinh thần chiến đấu của tướng chỉ huy và bộ đội Việt Cộng.

Với khả năng quân sự thông thường, nếu chi tiêu 100 tỉ đôla với 100,000 quân và nhiều ngàn thương vong, để đánh Pôl Pốt trong 5 năm hay 10 năm chưa chắc đă thắng, có thể bị sa lầy phải bỏ chạy, trên 1 địa h́nh khô nóng và khó khăn như đất Miên. Quân đội VNCH đă không c̣n nữa và cũng không c̣n tướng nào giỏi đủ sức điều quân đương cự Trung Cộng. Chỉ có Việt Cộng với tướng lănh "anh hùng" như Hoàng văn Thái, Lê trọng Tấn, Hoàng Lam, là có đủ tài năng cùng với uy tín ngay trong quân đội Việt Cộng với quân trang và vũ khí thô sơ, không có oanh tạc cơ ném bom, và phần lớn đi bộ, đă có thể chiếm Cao Miên chỉ trong 1 tuần lễ, và đủ sức đương cự Trung Cộng.

Trung Cộng cũng tự biết ḿnh yếu, không có tướng giỏi, nên họ đă nh́n lực lượng quân sự Việt Cộng với các tướng chỉ huy Hoàng văn Thái và Lê Trọng Tấn như cái gai trước mắt. Huống hồ cái gai ấy lại đang lăm le bắt tay với Mỹ để be bờ, ngăn chận Bắc Kinh!

Chỉ riêng trong trận Cao Miên cuối năm 1978, ta đủ thấy cái yếu quân sự của Tầu. Người Tầu đă bảo đảm với Pôl Pốt là Việt Cộng không dám đánh, v́ nếu đánh th́ Trung Quốc sẽ tấn công phía sau là Việt Cộng thua ngay! Pôl Pốt yên chí lớn. Ngay trong đêm Nô En 1978 y c̣n nhậu nhẹt say sưa với nhiều câu chuyện nói phét với cố vấn Tầu, trong khi quân Việt Cộng tràn sang với 7 mũi dùi đến tận Nam Vang mới có báo động. Pôl Pốt và Leng Sary, Khieu Samphan hoảng hồn bỏ chạy không kịp mang theo giấy tờ, hộ chiếu và tiền bạc.

Phải gần 2 tháng sau, tướng Tầu Dương Đắc Chí mới tập trung xong 1 mớ dân quân vùng Lưỡng Quảng để tấn công Lạng Sơn ngày 17 tháng 2, 1979. Nhưng đă muộn. Thế trận ở Đông Nam Á đă thay đổi hoàn toàn, v́ sự việc đă xẩy ra chứng minh Bắc Kinh chỉ là cọp giấy! Quân Tầu c̣n phải đi bộ trong khi Mỹ chỉ cần 24 giờ là đưa nhiều sư đoàn đi nửa ṿng Trái Đất! Trên bàn cờ quân sự nếu ta để lộ cho địch biết cái yếu và chỗ yếu của ḿnh th́ chỉ có chết!

c̣n tiếp

-- Kẻ Sĩ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), July 06, 2004.

Response to BĂ n về vai trĂ² của Dương Thu Hương...để rộng đường dư luận..

14- Việt Cộng chạy theo Mỹ nhưng Không kịp v́ Liên Xô sụp đổ quá nhanh, hay Việt Cộng quá chậm chân? Trung Cộng trở mặt với Mỹ vào đúng lúc nước Nga bỏ CS để chạy theo Mỹ.

Năm 1986, tổng thống Gorbachev, lúc này đă thoả thuận với Hoa Kỳ để rút ra khỏi A Phú Hăn và giải thể Liên Xô, đă đến Hà Nội. Tại Hà Nội ông Gorbachev bảo thẳng vào mặt bộ Chính Trị Việt Cộng rằng "chúng tôi đă đi với Mỹ và Liên Xô không c̣n có thể viện trợ cho Việt Nam như trước nữa. Các anh khôn hồn th́ mau mau đi với Mỹ, nếu không th́ Bắc Kinh sẽ nuốt chửng các anh!"

Việt Cộng nghe lời ông Gorbachev, khởi sự đưa ông Nguyễn Văn Linh lên tổng bí thư với Phạm Hùng làm thủ tướng và nhắn nhẹ với Mỹ sẵn sàng theo gót Liên Xô để đi với Mỹ, thả hết tù binh Mỹ, thả hết học tập cải tạo, sẵn sàng cho Mỹ vào Cam Ranh, nhận quân viện của Mỹ cũng như thành lập 1 đội quân chiến đấu kiểu Mỹ với sự tham gia của các cựu sĩ quan VNCH.

Năm 1987, cựu tướng John Vessey, đặc phái viên của TT Reagan hiên ngang đến Hà Nội và họp bàn với Phạm Hùng, Nguyễn văn Linh và các tướng Việt Cộng. Lúc này cán bộ Trung Cộng đă "nực nội" nhưng Liên Xô c̣n quá mạnh nên chưa dám làm ǵ.

Nhưng lỗi lầm tai hại của Phạm Hùng, Nguyễn văn Linh và toàn bộ lănh đạo Việt Cộng đă đánh giá sai lầm về thời gian. Họ tưởng rằng Liên Xô c̣n tồn tại khá lâu trong một thời gian dài nữa. Có thể cố vấn Trung Cộng thọc gậy bánh xe với phe thân Tầu (Đỗ Mười, Lê Đức Anh) trong Bộ Chính Trị và Quân uỷ Trung Ương để làm chậm trễ thời gian. Phạm Hùng đă mất gần 3 năm từ năm 1987 đến 1989 để đi đến "thoả thuận" với Mỹ.

Thoả thuận thôi chứ không thi hành cấp tốc để thành một sự đă rồi, như cho phép tầu chiến Mỹ vào ngay Cam Ranh thay thế hạm đội Liên Xô! Phạm Hùng thoả thuận với Mỹ đủ mọi điều kiện nhưng đă sai thời gian v́ Liên Xô sụp đổ quá nhanh ngay vào tháng 12, 1989!

Không phải chỉ riêng ḿnh Liên Xô sụp đổ, mà cùng năm 1989, Trung Cộng cũng cương quyết trở mặt, công khai chống Mỹ sau vụ Thiên An Môn. Ta có thể nói Việt Cộng vào năm 1989 bị 2 cái đại nạn cùng 1 lúc, để rồi bị lọt vào trong bàn tay sắt của Bắc Kinh. Vấn đề "anh hùng Việt Cộng" sẽ "tận" vào hai năm Ngọ 1990, Mùi 1991 (Mă đề, Dương cước) là chuyện tất nhiên phải xẩy ra. Nhưng v́ tiêu diệt được Việt Cộng và nuốt chửng "xong" Việt Nam nên Trung Cộng mới mạnh bạo và hùng hổ chui vào cái bẫy sập, mà cứ tưởng rằng thắng!

Trong khi Bắc Kinh tin chắc sẽ dùng Việt Nam làm đôminô song song với sự đồng hoá và diệt chủng dân tộc Việt, th́ người Tầu không ngờ rằng họ đă chui vào một cái bẫy chiến lược đưa đến sự sụp đổ và tan ră của đế quốc Trung Hoa.

Các đại hội truyền thông, thanh niên tuổi trẻ, đại hội lá đa, đại hội tướng tá, đại hội nhân quyền đều do cán bộ Bắc Kinh ra lệnh tổ chức với ngụ ư liên hoan ăn mừng Bắc Kinh đại thắng tại Việt Nam, và chứng minh thành tích đă chiếm xong Việt Nam để dâng lên lănh đạo Bắc Kinh. Rút lại chỉ có người Việt chúng ta và toàn thế giới sẽ thắng và có thể "thấy thái b́nh", không c̣n CS Tầu và CS Việt, trong hai năm Giáp Thân 2004, và Ất Dậu 2005!

Sự tŕ chậm, trễ nải của Việt Cộng năm 1988 trong việc đi với Mỹ cũng như của Bắc Kinh hiện nay là do vấn đề "tập thể chỉ huy", chứ không do một vài người quyết định thật kín đáo và thật nhanh, và uyển chuyển, biến đổi uốn nắn theo t́nh h́nh triển khai và phát triển. "Tập thể chỉ huy" là một chứng bệnh nan y của Cộng sản với những người dốt cùng đi đến quyết định sai lầm. Cộng Sản đă chết và sẽ chết v́ không có cá nhân tài giỏi để có quyết định thật đúng, thật nhanh chóng và kịp thời. Đây chỉ là sự phê phán, b́nh luận. Nếu Việt Cộng hay Bắc Kinh dại dột th́ đó là cái khôn của ta. Nếu họ chết th́ đó là cái sống của nhiều dân tộc trên thế giới.

Cũng trong thời gian từ 1990 cho đến ngày nay, Việt Cộng đă không bao giờ tỏ thiện chí hoà hợp hoà giải với người Việt và tổ quốc Việt Nam. Việt Cộng vẫn phủ nhận từ "tổ quốc Việt Nam", và tự nhận là "tổ quốc xă hội chủ nghĩa". Việt Cộng đă tung đủ thứ cán bộ CS ṇng cốt, cấp cao ra làm "c̣ mồi, tăng ni quốc doanh", tranh đấu "giả vờ" nhân quyền, tự do tôn giáo với dân chủ để đánh lừa Mỹ và người Việt hải ngoại. Bản tính của Việt Cộng tuy dốt nát nhưng lại tự phụ là giỏi hơn người quốc gia. Có "giỏi" mới "thắng" được người quốc gia chứ!

Chúng không thể tin rằng cái vụ "thắng" năm 1975 chỉ là cái bẫy sập đưa Việt Cộng vào cái thế bị Trung Cộng giết chết. Dĩ nhiên Việt Cộng tính toán theo tinh thần "cộng sản, vô sản quốc tế", mà không theo tinh thần "quốc gia Việt Nam" như hầu hết người Việt khác. Toàn thể mấy trăm tên uỷ viên Trung Ương đảng cộng sản chỉ là những "con chó cộng sản", không phải là "người Việt"!

con tiep

-- Kẻ Sỉ Bắc Hà (ke_si_bac_ha@yahoo.com), July 07, 2004.

Response to BĂ n về vai trĂ² của Dương Thu Hương...để rộng đường dư luận..

Chac duong su luyen duoc "hap duong dai phap" chang? ng?

-- thich du thu (toollover@comcast.net), July 12, 2004.


Moderation questions? read the FAQ